Vua Gothalion giá trị mạng | Vợ – Những người nổi tiếng ngày nay, Gothalion sẽ trở lại phát trực tuyến sau ba năm nữa – Dot Esports

Gothalion đã trở lại co giật sau khi phát trực tuyến 3 năm trên máy trộn, Facebook

Vào tháng 6 năm 2019, Guardiancon đã quyên góp được hơn 3 đô la.7 triệu cho ST. Lợi ích của bệnh viện nghiên cứu trẻ em Jude.

Vua Gothalion giá trị mạng | Vợ

King Gothalion có giá trị gì? Vua là ai là vợ của Gothalion?

Giới thiệu

King Gothalion (tên thật – Cory Michael) là một game thủ người Mỹ hiện đang phát trực tuyến trên Facebook Gaming.

Anh được biết đến nhiều nhất với Streaming Destiny, một trò chơi video bắn súng góc nhìn người đầu tiên trực tuyến chỉ được phát triển bởi Bungie.

Tiểu sử

Anh ấy sinh ngày 6 tháng 10 năm 1984, tại Florida, Hoa Kỳ.

Trong một thời gian, Michael làm việc tại chuỗi nhà hàng Applebee, với tư cách là một máy chủ và người quản lý.

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2010, Cory đã bắt đầu kênh YouTube của mình – Vua King Gothalion.”

Co giật

Anh ấy bắt đầu phát trực tuyến các phiên chơi game của mình trên Twitch vào năm 2014.

Anh ấy cũng là một đối tác Machinima.

Xem bài đăng này trên Instagram

Tôi chỉ biết một khi tôi đã hợp tác với Twitch và thấy quả bóng lăn trên đó, rõ ràng là tôi sẽ có thể tạo doanh thu cho nó,.

Một trong những trò chơi đầu tiên mà Michael phát trực tuyến là Destiny, một trò chơi video bắn súng góc nhìn đầu tiên trực tuyến chỉ là trò chơi trò chơi của năm 2014.

Vào năm 2015, Kinggothalion đã gia nhập Kevinxvision và Ben ‘Giáo sư Bowman Bowman trong sáng lập Guardiancon, một sự kiện cộng đồng hàng năm trong đó các nhà truyền phát tên tuổi lớn quyên tiền từ thiện trên Twitch.

Vào tháng 6 năm 2019, Guardiancon đã quyên góp được hơn 3 đô la.7 triệu cho ST. Lợi ích của bệnh viện nghiên cứu trẻ em Jude.

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2019, Michael tuyên bố rằng anh ấy sẽ chuyển máy trộn để phát trực tuyến trên nền tảng.

Vào ngày 29 tháng 10, tôi sẽ phát trực tuyến độc quyền trên máy trộn, anh ấy nói trong một tuyên bố. Kinggothalion nói thêm: Tôi tin rằng làm việc gần gũi hơn với Xbox và Microsoft không chỉ giúp chúng tôi thúc đẩy những gì chúng tôi đang làm mà còn thúc đẩy những gì luôn luôn quan trọng đối với kênh đang làm tốt trong trò chơi.”

Tôi biết rằng một số bạn ban đầu có thể không đến để di chuyển, nhưng tôi muốn bạn biết rằng bạn vẫn sẽ nghe thấy giọng nói của tôi trong những người của các nền tảng khác, vì vậy không ai trong số đó sẽ thay đổi, thì Michael cũng nói.

Anh ấy là người phát trực tuyến co giật lớn thứ ba khởi hành nền tảng cho máy trộn, sau khi Michael Shroud Shroud, Grzesiek và Ninja đã đưa ra quyết định rời đi trước đó.

Vào tháng 12 năm 2019, Twitch được báo cáo đã chi hàng triệu người để giữ cho các bộ truyền phát nổi tiếng Saqib Hồi Lirik Hồi Zahid, Timothy Hồi Timthetatman Betar Betar và Ben Hồi Drlupo Hồi Lupo trên nền tảng.

Vào tháng 6 năm 2020, Microsoft tuyên bố rằng máy trộn sẽ ngừng hoạt động vào ngày 22 tháng 7 năm 2020.

King Gothalion tiết lộ rằng anh sẽ tham gia trò chơi Facebook trên một thỏa thuận độc quyền mới, bắt đầu từ ngày 24 tháng 6 năm 2020.

Mười tháng trước, tôi đã tham gia nhóm máy trộn, vua Gothalion nói. Ông nói thêm: Hy vọng của tôi là tạo ra một thị trường phát trực tuyến mạnh mẽ và cạnh tranh hơn, đồng thời cố vấn cho các bộ truyền phát trên máy trộn, giúp họ phát triển thương hiệu của mình và tạo ra một không gian mà tất cả chúng ta có thể cảm thấy phát trực tuyến an toàn trong.”

Anh ấy tiếp tục nói: Nhiệm vụ của tôi đã thay đổi. Tôi sẽ tham gia nhóm Facebook. Cũng giống như họ, cánh cửa của tôi sẽ mở cho tất cả các bộ truyền phát máy trộn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới. Bắt đầu từ thứ Tư này, tôi sẽ gặp bạn trên Facebook. Địa chỉ khác nhau, cùng tôi.”

Vào ngày 24 tháng 6 năm 2020, anh ấy đã tham gia Facebook Gaming trong một thỏa thuận độc quyền mới trong 24 tháng.

Vào mùa hè năm 2022, Gothalion trở lại Stream trên Twitch.

Vợ

Năm 2013, vua Gothalion kết hôn với Samantha. Cô ấy được biết đến với cái tên Wifethalion trên Twitter.

Anh ấy đã nhận nuôi hai cô con gái Sam có từ một mối quan hệ trước đó. Phạm viTôi không nói về nó nhiều (bao giờ), nhưng tôi đã nhận nuôi các con gái của mình,”Anh ấy nói trong một tweet vào năm 2020. Anh ấy cũng có một con trai.

Trích dẫn

“Phục vụ là trò chơi mới yêu thích của tôi trong năm nay cho đến nay. Có thể chờ đợi để thấy chúng phát triển vũ trụ này.”

“Super Mario Allstars là một trò chơi tuyệt vời. Phải mất một số ít các tác phẩm kinh điển và nâng cấp một cách đáng yêu cho SNES.”

Gothalion đã trở lại co giật sau khi phát trực tuyến 3 năm trên máy trộn, Facebook

Ngôi sao đa dạng đang kết thúc một thời gian dài 36 tháng so với trang web của Amazon.

Ảnh qua nghi thức cho Bungie/Guardiancon

Cory xông Gothalion, Michael, được biết đến bởi tay cầm Kinggothalion, sẽ trở lại để Twitch trong tuần này sau hơn ba năm khỏi nền tảng Amazon, với cuộc chạy đua của Hom Homomoming kết thúc cuộc chạy 24 tháng của ngôi sao trên Facebook trên Facebook.

Gothalion đã được phát trực tuyến trên Facebook Gaming trong phần tốt hơn của hai năm, chơi mọi thứ và mọi thứ dưới ánh mặt trời như một ngôi sao khác nhau. Gần đây, người đàn ông 37 tuổi này đã được ủng hộ Chu kỳ: biên giớiV tăng, cũng như danh hiệu nhà sản xuất vua ban đầu của ông Định mệnh 2, Điều đầu tiên đã gây ra sự nổi tiếng của anh ấy.

Trước khi Gothalion cam kết trung thành với Facebook, người phát trực tuyến đã dành mười tháng cho máy trộn. Anh ta khởi hành sau khi Microsoft Lamdoomed Ship chạy tình yêu vào tháng 6 năm 2020.

Người đàn ông 37 tuổi trở lại với một kênh co giật đầy đủ người hâm mộ và những người theo dõi. Khi xuất bản, hồ sơ không hoạt động của Florida Star vẫn còn hơn 924.000 người theo dõi. Kênh VOD cũ đã được xóa trong ba năm qua. Thương hiệu kênh đã được cập nhật để phản ánh sự trở lại của anh ấy.

Gothalion là người cuối cùng của các cựu sinh viên máy trộn trở lại Twitch, Michael, Shroud Shroud, Grzesiek và Tyler, Ninja Ninja Ble.

Biên tập viên quản lý Aussie cho DOT Esports. Tôi bắt đầu viết trong các môn thể thao tại Fairfax Media ở Mudgee và Newcastle, trước khi yêu esports và chơi game, từ Liên minh huyền thoại đến Thập tự chinh, Lego: Star Wars, và Trine. Có tiền hoa hồng cho chúng tôi chứ? Email: [Email được bảo vệ].