Vật lý mùa 3: Ngày phát hành, thay đổi diễn viên, v.v

Diễn viên vật lý

P о о

‘Vật lý’ của Apple TV thêm một khuôn mặt quen thuộc mới cho Phần 3

Người hâm mộ đã yêu thích Rose Byrne trong ‘Vật lý’, đã ra mắt mùa đầu tiên vào mùa hè năm 2021 trên Apple TV Plus. Khi nào thì mùa 3 sẽ giảm?

Ngày 23 tháng 5 năm 2023, cập nhật 12:42 p.m. Et

Rose Byrne trong trang phục tập luyện trong 'thể chất'

Nữ diễn viên Úc Rose Byrne thật không thể tin được trong Thuộc vật chất, Chương trình Apple TV Plus đã ra mắt vào mùa hè năm 2021 và đã nhanh chóng được gia hạn cho Phần 2 trước khi mùa đầu tiên thậm chí đã hoàn thành phát sóng. Sê -ri, theo sau các bà nội trợ San Diego Sheila Rubin (Rose Byrne) đã cố gắng xây dựng một đế chế thể dục nhịp điệu, đã nhận được xếp hạng 82 % đáng nể trên Cà chua thối.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Sau khi nó ra mắt trên Apple TV Plus, người hâm mộ đã điều chỉnh để xem tương lai nắm giữ điều gì cho Sheila, gia đình và sự nghiệp của cô ấy, cũng như các biến chứng – bao gồm Bunny và Tyler, mối quan hệ của cô ấy với John và các vấn đề sức khỏe dai dẳng của cô ấy – Điều đó theo cách thực hiện ước mơ cuối cùng của cô ấy là tạo ra một thương hiệu phong cách sống.

Rose Byrne mặc một chiếc áo khoác vải tuýt trong 'vật lý'

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Phần 2 của Thuộc vật chất Được công chiếu vào ngày 3 tháng 6 năm 2022 và chạy tổng cộng 10 tập, giống như nó đã làm cho phần 1. Vì vậy, những gì về phần 3 của Thuộc vật chất? Nó đang xảy ra và mang lại một số thay đổi thú vị với nó. Tiếp tục đọc để có được tin tức khi Thuộc vật chất Phần 3 sẽ phát hành và nam diễn viên được công nhận rộng rãi, người sẽ tham gia các diễn viên.

Đây là những gì cần biết về ‘thể chất’ mùa 3.

Giữa mùa giải 2 của Thuộc vật chất, Các nhà phê bình đã hoan nghênh nó đã vượt lên trên và vượt ra ngoài mùa giải sinh viên năm nhất của nó. Đánh giá về Cà chua thối nói rằng Phần 1 đã không “sống với tiềm năng của nó” và “hiếm khi đi sâu vào [d] dưới sự hời hợt sơ hành của nó”, nói thêm rằng nó đã dành quá nhiều thời gian để tiết lộ trong các chủ đề khủng khiếp của nó và không đủ thời gian để xem.”

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Nhưng phần 2 chắc chắn đã bù đắp cho những thiếu sót ban đầu của nó với bài viết mạnh mẽ hơn nhiều và một màn trình diễn thậm chí còn ấn tượng hơn của Rose, người Indiewire gọi “hoàn toàn tuyệt vời” lần thứ hai này. Sê -ri không né tránh những chủ đề khó khăn mà nó đã giới thiệu trong Phần 1 – đáng chú ý nhất là rối loạn ăn uống của Sheila – nhưng với rất nhiều nơi để nhân vật của cô ấy đi từ đây, người xem đang say sưa và hy vọng theo dõi doanh nhân thể hình San Diego cho Các mùa sắp tới.

Trên lưu ý đó: Phần 3 của Thuộc vật chất Khởi nghiệp tháng 8. 2, 2023, trên Apple TV Plus. Mặc dù chúng ta chưa biết những sự kiện thú vị sẽ xảy ra trong chương trình, chúng ta biết Zooey Deschanel, The Cô gái mới Alum đã tự mình làm việc cho mình một anh trai tài sản (Jonathan Scott), sẽ tham gia vào các diễn viên. Zooey sẽ đóng vai Kelly, một cựu ngôi sao sitcom nhảy vào ngành thể dục đang phát triển, ” Đa dạng báo cáo.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Murray Bartlett và Rose Byrne trong 'Vật lý'

Rose Byrne cũng đã bày tỏ mong muốn của mình cho một phần 3 trong một cuộc phỏng vấn tháng 6 năm 2022 với Thời hạn. “Việc thiết lập phi công mà chúng tôi đã bắn hai năm trước với Craig Gillespie là tính cách thể dục nhịp điệu này, đó là hình ảnh đầu tiên của phi công đó”, cô bắt đầu. “Và thật thú vị khi có thể thực sự đạt được điều đó, để buộc nó lên, để cuối cùng đến được khâu cuối cùng mà chúng tôi đã thực hiện trở lại vào năm 2020.”

“Đó thực sự là một khẩu hiệu cho cô ấy trong Phần 2,” cô nói về nhân vật của mình, Sheila. “Vì vậy, nó sẽ thực sự, thực sự thú vị khi có cơ hội kết hợp điều đó cùng nhau.”

Chúng ta sẽ phải đợi đến thứ Tư, tháng 8. 2, để tìm hiểu làm thế nào cốt truyện xoắn và nếu có bất kỳ kết thúc lỏng lẻo nào với nhau.

Diễn viên vật lý

В р р

В р р ж ж (2021)

Ак

Ъёъёъё о о о с

Р

Р uk

Цея

Bạn cần phải đăng nhập để tiếp tục. Nhấn vào đây để đăng nhập hoặc ở đây để đăng ký.

Н? В.

Г®

SROMPER

P о о

esc закhn о

? о

Яа с т

B яазад (и и

e переky

Яа с т ệt

→ (с

← (с

Яа с т ệt

→ (с

← (с

На вех с

Một о

Яа

T о

ctrl + s оr

Яа с т т о

n Ăn

W смея с о о о

p пу

Một о

r о

Tôi là một người khác

ctrl + nhập vào

→ (

← (с