Vivobook Pro 16x OLED (N7600, thế hệ thứ 11 Intel) Máy tính xách tay cho Home | Asus USA, Vivobook 16 OLED (X1605) Máy tính xách tay cho Home | Asus Global Global

Asus Vivobook 16 (x1605)

Contents

Hành trình khám phá của bạn bắt đầu từ đây, với Vivobook Pro 16x OLED để cung cấp năng lượng cho việc khám phá của bạn. Bất kể khối lượng công việc sáng tạo của bạn – cảnh hoặc bảng tính, tài liệu hoặc thiết kế của bạn – CPU và NVIDIA ® GEFORCE ® RTX ™ 3050 mới nhất. Với bộ nhớ lên tới 32 GB và SSD PCIe ® 1 TB, bạn đã sẵn sàng cho mọi thứ, cho dù đó là đa nhiệm áp suất cao, chỉnh sửa đa phương tiện khó khăn hay chỉ là một số trò chơi thoải mái.

Asus Vivobook Pro 16x OLED (N7600, Intel thế hệ thứ 11)

Đốt sáng sự sáng tạo của bạn với Vivobook Pro 16x OLED, cường quốc không khoan nhượng để khám phá tiềm năng của bạn và khám phá tương lai. Vivobook Pro 16x OLED mang đến cho bạn tốc độ và độ chính xác mà bạn cần để nhận ra tầm nhìn của mình, với màn hình Nanoedge 4K OLED 1, CPU thế hệ thứ 11 Intel ® H Series và NVIDIA ® GEFORCE RTX ™ 3050 đồ họa. Asus Dialpad độc quyền cung cấp cho bạn sự kiểm soát chính xác và trực quan đối với các công cụ sáng tạo của bạn và thiết kế làm mát-fan kép cho phép bạn làm việc trong hòa bình không bị xáo trộn. Vivobook Pro 16x OLED mở khóa cửa cho tương lai sáng tạo của bạn. Đăng ký để nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi về sản phẩm này.

Thế giới đầu tiên 16 tuổi 4K

3840 x 2400 độ phân giải 4K UHD, 100% DCI-P3 Màu gam
Hỗ trợ trình điều khiển NVIDIA Studio
Hệ thống làm mát kép-fan với Asus Icecool Plus

Thế giới dệt đầu tiên

Thế giới đầu tiên quay số trên máy tính xách tay
Pin dung lượng cao

Hiệu suất

Sức mạnh để tạo

Hành trình khám phá của bạn bắt đầu từ đây, với Vivobook Pro 16x OLED để cung cấp năng lượng cho việc khám phá của bạn. Bất kể khối lượng công việc sáng tạo của bạn – cảnh hoặc bảng tính, tài liệu hoặc thiết kế của bạn – CPU và NVIDIA ® GEFORCE ® RTX ™ 3050 mới nhất. Với bộ nhớ lên tới 32 GB và SSD PCIe ® 1 TB, bạn đã sẵn sàng cho mọi thứ, cho dù đó là đa nhiệm áp suất cao, chỉnh sửa đa phương tiện khó khăn hay chỉ là một số trò chơi thoải mái.

Trưng bày

Kinh ngạc tầm nhìn của bạn

Chuẩn bị sẵn sàng cho màn hình Nanoedge 4K OLED trên Vivobook Pro 16x OLED. Nó có một trải nghiệm xem ngoài so sánh, với bảng điều khiển 550-NIT siêu sáng, tỷ lệ tương phản ultrahigh và các bezels siêu âm mang lại cho nó tỷ lệ màn hình trên cơ thể 86%. Gam màu Ultrawide 100% DCI-P3 đảm bảo màu sắc sống động và nó cũng là Pantone ® được xác nhận cho độ chính xác màu sắc chuyên nghiệp. Chứng nhận Tüv Rheinland cho phát thải ánh sáng xanh thấp cũng giúp bạn dễ dàng. Mọi thứ đều rõ ràng hơn và sáng hơn trên Vivobook Pro 16x OLED.

Màn hình OLED Asus

5 lý do để chọn máy tính xách tay Asus OLED

100% DCI-P3 Gam màu tốt nhất trong lớp
Màn hình sống động cho sự sáng tạo chính xác, công việc màu sắc và giải trí trực quan sôi động.
Ánh sáng xanh ít có hại hơn 70%
Với mức độ sáng màu xanh có hại thấp hơn, OLED cung cấp chất lượng chăm sóc mắt và giấc ngủ tốt hơn.
Hình ảnh rõ ràng hơn ở bất kỳ độ sáng nào
Màu sắc phong phú ngay cả ở độ sáng thấp – luôn tuyệt đẹp.
isplayhdr ™ 500 ĐEN ĐEN
The Deep Blacks cho phép bạn xem các chi tiết chưa từng thấy trước đây trong các cảnh phim đen tối.
0.2 ms thời gian phản hồi nhanh nhất trên bất kỳ máy tính xách tay nào
Cảnh hành động không mờ trong phim và trò chơi, với cuộn văn bản mượt mà.
Màn hình máy tính xách tay OLED của Asus
Hầu hết các màn hình máy tính xách tay LCD
Màn hình máy tính xách tay OLED của Asus
Lên đến 4K (3840 x 2400)
Lên đến 9.216.000 pixel
16:10 Không gian làm việc lớn hơn
100% DCI-P3 (133% SRGB) Màu sắc tốt nhất trong lớp
Lên đến 550 nits tương đương với độ sáng nhận thức LCD 724 NITS
1.000.000: 1 DisplayHDR ™ 500 True Black được chứng nhận
6.Giảm 5% 70% ánh sáng xanh có hại cho chăm sóc mắt
0.2 ms thời gian phản hồi nhanh hơn 50 lần cho hành động suôn sẻ
Lên đến 1.07 tỷ màu
Hầu hết các màn hình máy tính xách tay LCD

Màu sắc

Màu sắc cấp độ chuyên nghiệp cuối cùng

Máy tính xách tay OLED ASUS cung cấp hình ảnh đặc biệt chi tiết và thực tế, với một gam màu 100% DCI-P3 cấp điện ảnh. Điều này có nghĩa là các màu được sao chép trên màn hình là phong phú và sống động hơn: nó lý tưởng cho các dự án sử dụng nhiều màu sắc, nhưng cũng tăng cường bất kỳ loại nội dung nào.

LCD 100% SRGB OLED 100% DCI – P3

Máy tính xách tay OLED ASUS duy trì gam màu DCI-P3 100% ở cả độ sáng cao và thấp, trong khi trên máy tính xách tay LCD tiêu chuẩn, gam màu được giảm đáng kể ở mức độ sáng thấp. Ở độ sáng ở mức độ màu xám là 16 g, máy tính xách tay LCD chỉ có gam màu 11% DCI-P3, trong khi máy tính xách tay OLED của ASUS.

* Biểu thức màu của màn hình LCD so với màn hình OLED ở cùng mức độ sáng.
Mức màu xám (độ sáng)

Chăm sóc mắt

Giảm 70% ánh sáng xanh cho chăm sóc mắt

Ánh sáng xanh được biết là gây khó chịu thị giác và phá vỡ chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, do bản chất của các vật liệu chiếu sáng hữu cơ đặc biệt trong màn hình OLED, máy tính xách tay OLED của ASUS phát ra ánh sáng xanh 2% ít có hại hơn, và chúng cũng được chứng nhận bởi Tüv Rheinland và SGS. Quan trọng hơn, không giống như các bộ lọc ánh sáng xanh truyền thống, thay đổi phổ có nghĩa là ở đó, không cần phải thỏa hiệp độ chính xác màu sắc.

Giảm ánh sáng xanh 2

Phơi sáng OLED bước sóng ánh sáng xanh có hại (6.5%) Phơi nhiễm LCD (21.5%) OLED với ánh sáng xanh ít có hại hơn

Chăm sóc mắt

Chăm sóc mắt, thậm chí còn quan trọng hơn đối với trẻ em

Vì mắt trẻ em không được phát triển đầy đủ, với ống kính và giác mạc trong suốt hơn, ánh sáng xanh có hại có thể xuyên qua mắt dễ dàng hơn, có khả năng gây ra sự lão hóa sớm của võng mạc. Nghiên cứu 5 đã chỉ ra rằng trong mắt trẻ năm tuổi, khoảng 60% lượng khí thải ánh sáng xanh truyền qua võng mạc, chỉ có khoảng 20% ​​đối với người lớn 60 tuổi. Với màn hình OLED ASUS, mức độ ánh sáng xanh thấp hơn đáng kể có nghĩa là chăm sóc mắt tốt hơn cho trẻ em.

Độ trong suốt của ống kính cho ánh sáng xanh
Nguồn: Trung tâm tầm nhìn Lakeside (2018)

Độ sáng nhận thức

OLED có độ sáng nhận thức cao hơn nhiều

Trên màn hình LCD thông thường, chi tiết và chất lượng màu thường giảm đáng kể khi độ sáng giảm. Nhưng máy tính xách tay OLED của Asus có thể hiển thị chi tiết tuyệt vời ở các thiết lập độ sáng thấp hơn do độ tương phản cao và khả năng duy trì một gam màu rộng ở độ sáng thấp. Máy tính xách tay OLED ASUS có thể duy trì sự tái tạo màu tốt ở mọi mức độ sáng, vì vậy bạn có thể tự do điều chỉnh độ sáng của màn hình phù hợp với môi trường làm việc của bạn, trong khi vẫn thưởng thức các màu sắc đặc biệt sống động. Ví dụ, trong môi trường phòng khách (thường được chiếu sáng ở khoảng 100 lux), bạn chỉ cần độ sáng 177 nits trong màn hình OLED để tạo ra hình ảnh rõ ràng giống như độ sáng 400 nits trong màn hình LCD. Ở mức độ sáng thấp hơn cần thiết trên màn hình OLED, có ít ánh sáng xanh có hại hơn.

Môi trường
(Chiếu sáng)
* Độ sáng cần thiết trên OLED để tái tạo các màu tương tự trên màn hình LCD 400 nits.
LCD 150 nits OLED 150 NITS

Sự tương phản

True Black: Xem vô hình

Máy tính xách tay asus OLED sao chép hoàn hảo. Một pixel OLED bao gồm ba pixel phụ, mỗi pixel có màn hình chiếu sáng tự tạo riêng: màn hình 4K (3840 x 2400) có 9.216.000 pixel, có nghĩa là nó có 27.648.000 pixel tự phát sáng Đèn nền trong hầu hết các màn hình LCD. Khi hiển thị màu đen trên màn hình OLED, pixel chỉ đơn giản là tắt để tạo ra màu đen tối nhất có thể. Điều này cho phép hình ảnh cực kỳ sắc nét và rõ ràng ngay cả trong những cảnh đen tối nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu chi tiết mới mà bạn sẽ phát hiện ra trong các bộ phim yêu thích của bạn!

Thời gian đáp ứng

Thời gian phản hồi nhanh nhất trên bất kỳ máy tính xách tay nào cho các hành động suôn sẻ

Màn hình OLED ASUS có 0.Thời gian phản hồi 2 ms – nhanh nhất của bất kỳ máy tính xách tay nào và nhanh hơn 50 lần 6 so với màn hình LCD máy tính xách tay trung bình. Trên thực tế, hầu hết các màn hình máy tính xách tay LCD đều có thời gian phản hồi từ 10 đến 25 ms. Điều này đảm bảo các cảnh hành động có nhịp độ nhanh hơn, lối chơi có độ trễ thấp và các chi tiết tinh tế như cuộn văn bản không mờ.

Thời gian phản hồi cực nhanh
Thời gian phản hồi nhanh hơn 6
Không có 0.Thời gian phản hồi 2ms
Với 0.Thời gian phản hồi 2ms

Màu sắc

Màu sắc cho tương lai

Sáng tạo không bao giờ ngủ, vì vậy chúng tôi đã thiết kế Vivobook Pro 16x OLED để trung lập nhưng đương đại – nó phù hợp với bất kỳ phong cách nào, bất cứ lúc nào. Bạc mát là một màu bạc nguyên chất với kết cấu nhôm anod hóa và cảm giác đơn giản, khuyến khích bạn theo bản năng của mình. Sao chổi màu xám có lớp phủ kết cấu tương lai của chúng tôi trên nắp kim loại, tạo ra một sự rung cảm tinh tế mà được thiết kế để thể hiện sự thật của bạn. Lớp phủ công nghệ cao bóng mượt và xúc giác này trông giống như da lộn tốt, nhưng có cảm giác vững chắc và thực tế có khả năng chống lại dấu vân tay và vết bẩn. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng quy trình 3 giai đoạn trên hợp kim nhôm trần, bắt đầu bằng một lớp sơn lót cho một liên kết mạnh mẽ, tiếp theo là một lớp phủ cơ sở màu. Nó được kết thúc với lớp phủ kết cấu đặc biệt. Đó là một kết thúc tuyệt vời, cho một máy tính xách tay tuyệt vời.

Kết hợp với lớp phủ kết cấu độc đáo trên nắp làm mềm cảm giác của kim loại cứng, cứng, sao chổi phản ánh rằng bạn không bao giờ trung bình, luôn luôn nghĩ ra ngoài hộp và tìm kiếm một cái gì đó mới.

Bạc mát mẻ cộng hưởng với sự nhiệt tình của thế hệ hướng về phía trước của bạn, luôn khuyến khích bạn khám phá mọi khả năng.

Thiết kế

Các nhà thám hiểm chào mừng

Logo Asus độc đáo làm tăng thêm sự phấn khích ngay cả khi bạn mở nắp. Khám phá thêm, và xem cách thiết kế biểu cảm tiếp tục dưới nắp, nơi một khóa Enter được sọc cảnh báo chiếm giai đoạn trung tâm. Chìa khóa ESC với thiết kế chặn màu cam cảnh báo tiếp tục chủ đề công nghiệp, lặp lại thái độ tiên phong của thế giới mới dũng cảm của bạn. Bàn phím được thiết kế lại vang vọng diện mạo của một studio chuyên nghiệp hoặc bàn phím cơ học, cho bạn một gợi ý để giải thích các khả năng.

Nhẹ

Sẵn sàng khám phá, bất cứ nơi nào

Vivobook Pro 16x OLED giúp bạn làm việc hiệu quả và giải trí, ngay cả khi đang di chuyển. Chỉ nặng 1.95 kg 7, Vivobook Pro 16x OLED trượt dễ dàng vào ba lô của bạn. Nó đi đến nơi bạn đến, để bạn có thể khám phá những rung cảm mới mọi lúc, mọi nơi.

Nhiệt

Giữ mát, 24/7

Hiệu suất của Heat Kills, nhưng Vivobook Pro 16x OLED luôn luôn mát mẻ nhờ hệ thống làm mát-fan kép hiệu quả cao với hai ống nhiệt. Vì vậy, mặc dù nó mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thiết kế làm mát tiên tiến của Vivobook Pro 16x OLED đảm bảo rằng máy tính xách tay của bạn vẫn mát mẻ – và yên tĩnh – cho hiệu suất tối đa, mọi lúc và mọi nơi. Asus Icecool Plus Technology tối đa hóa hiệu suất trong cả yếu tố hình thức mỏng và nhẹ, với 3 hồ sơ người hâm mộ để lựa chọn trong myasus dựa trên nhu cầu cá nhân.

Ắc quy

Không ngừng sáng tạo

Vivobook Pro 16x OLED được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng, vì vậy chúng tôi đã cho nó một pin 96 wh mạnh mẽ với thời lượng pin dài. Vivobook Pro 16x OLED tiếp tục, giống như trí tưởng tượng của bạn.

Quay số

Thống trị thế giới với Dialpad

Thế giới di chuyển nhanh, nhưng với Vivobook Pro 16x OLED, bạn có thể di chuyển nhanh hơn trong khi đắm chìm trong những khám phá sáng tạo của mình. Asus DialPad là một giao diện ảo trên TouchPad giúp bạn kiểm soát hoàn toàn các điều chỉnh trong phần mềm sáng tạo Adobe ® tương thích, vì vậy bạn có thể tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ trong tay.

WiFi Master Premium

Kết nối nhanh hơn với tương lai

ASUS cung cấp một loạt các giải pháp kết nối không dây. WiFi 6 trong Vivobook Pro 16x OLED của bạn cho phép bạn tải nội dung trực tuyến trong chớp mắt, và nó còn làm tốt hơn bởi Asus WiFi Master Premium Technology, bao gồm ASUS WiFi SmartConnect. WiFi SmartConnect tự động chọn nguồn WiFi tốt nhất, vì vậy máy tính xách tay của bạn kết nối liền mạch với tín hiệu WiFi tốt nhất và các điểm nóng di động đã biết.

nhanh hơn wifi 5 8
Thêm dung lượng mạng 8

Khử tiếng ồn

Công nghệ phá hủy tiếng ồn ASUS AI cấp tiếp theo

Với sự gia tăng của hội nghị làm việc và video từ xa, chúng tôi đã giới thiệu công nghệ hủy tiếng ồn ASUS AI để đảm bảo trải nghiệm truyền thông tốt nhất. Công nghệ này sử dụng học máy để cô lập tiếng ồn không mong muốn khỏi lời nói của con người. Tính năng Mic ClearVoice trong ứng dụng Myasus có thể lọc ra tiếng ồn xung quanh và chế độ đa trình bày bình thường hóa tất cả các giọng nói riêng lẻ từ các vị trí khác nhau cho chất lượng cuộc gọi hội nghị nhóm tối ưu. Tính năng loa Clearvoice lọc tất cả tiếng ồn xung quanh ngoài lời nói của con người – vì vậy bạn sẽ nghe những gì mọi người khác đang nói. Hãy thử bản demo để trải nghiệm sự khác biệt đáng kinh ngạc mà công nghệ hủy tiếng ồn AI có thể tạo ra trong các môi trường khác nhau.

Nhấn play to Experience Asus AI công nghệ phá hủy tiếng ồn
Bật âm thanh thiết bị của bạn để nghe sự khác biệt.
Hủy tiếng ồn AI

Shield Webcam

Bảo mật ở mọi nơi

Khiên bảo mật webcam tích hợp trên các slide OLED của Vivobook Pro 16x trên webcam để bảo mật ngay lập tức, khiến bạn không bị xáo trộn và không bị ảnh hưởng khi bạn cần.

Năng suất không thỏa hiệp

Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn

Vivobook Pro 16x OLED được xây dựng cho năng suất không ngừng. Chúng bao gồm touchpad có kết cấu mịn kích thước đầy đủ, cảm biến vân tay tích hợp trên nút nguồn và bàn phím có đèn nền. Nó cũng bao gồm các cổng I/O mà bạn cần cho lối sống trên đường nhanh và đa năng, bao gồm HDMI kích thước đầy đủ, cổng USB Type-A và các cổng Thunderbolt ™ 4 USB-C ® hỗ trợ sạc nhanh, sạc nhanh, Hiển thị bên ngoài 4K UHD và chuyển đến 40 Gbps Data. Ngoài ra còn có một đầu đọc thẻ nhớ microSD để trao đổi dữ liệu dễ dàng với thiết bị di động của bạn.

Asus Vivobook 16 (x1605)

Một cái mở máy tính xách tay Asus Vivobook 16 hiển thị màn hình và bàn phím, và một cái đóng hiển thị nắp của nó

Mọi thứ đều mượt mà hơn với Asus Vivobook 16 mạnh mẽ, máy tính xách tay được đóng gói tính năng với các tính năng thân thiện với người dùng bao gồm bản lề đo 180 °, một tấm chắn webcam vật lý và các phím chức năng chuyên dụng để bật hoặc tắt mic của bạn. Sức khỏe của bạn nằm trong tay an toàn với người bảo vệ kháng khuẩn ASUS cộng với bảo vệ các bề mặt thường xuyên được chạm vào, và touchpad lớn hơn hiện đang thân thiện với ngón tay hơn. Tận hưởng sức mạnh mượt mà của Vivobook 16!

thông qua cảm biến vân tay touchpad 3
Đối với các cuộc gọi video rõ ràng
Asus AI Hủy tiếng ồn
Trao đổi video không có tiếng ồn
Ức chế 99% virus và vi khuẩn 4
với ASUS chống vi trùng cộng với
Độ dẻo dai cấp quân sự

Hiệu suất

Sức mạnh trơn tru

Vivobook 16 giúp bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình nhanh hơn bao giờ hết, cho dù đó là ở nơi làm việc, ở nhà hay ra ngoài và về. Bộ xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 13 với bộ nhớ nhanh 16 GB, bộ nhớ SSD tốc độ 1 TB và WiFi 6E khiến mọi thứ trở nên dễ dàng.

Intel ® Core ™ I9-13900h
với hiệu suất tăng

Hiệu suất động

Chuyển đổi chế độ một cú nhấp chuột dễ dàng

Để sử dụng đầy đủ các bộ xử lý S-series Gen In Intel ® Core ™, chúng tôi đã tạo ra chế độ hiệu suất động tuyệt vời để giúp tối đa hóa hiệu suất. Chế độ hiệu suất động cho phép bạn chuyển đổi chế độ hiệu suất bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần nhấn FN+F để giải phóng 40 W sức mạnh CPU-Busting, tăng bất cứ thứ gì từ chơi game nhẹ đến đa nhiệm hàng ngày 7 . Khi bạn đang di chuyển và cần thời lượng pin tốt nhất, chỉ cần chuyển trở lại chế độ tiêu chuẩn. Bạn có thể chọn hiệu suất phù hợp nhất với nhu cầu của mình – vì vậy bạn luôn sẵn sàng đảm nhận mọi thứ.

* 2.Hiệu suất tốt hơn 98x dựa trên điểm chuẩn đa lõi của CineBench R23. số 8
Chế độ hiệu suất động
Máy tính xách tay ASUS với Gen 13th Intel ® Core ™ I9-13900h
Máy tính xách tay ASUS với Gen 13th Intel ® Core ™ i7-13700h
Máy tính xách tay ASUS với Gen Intel ® Core ™ i7-1255u thứ 12

Nhiệt

Mát hơn, yên tĩnh và nhanh hơn!

Để giữ cho nó mát mẻ trong mọi tình huống, Vivobook 16 sử dụng lỗ thông hơi kép được nâng cấp, ống nhiệt và quạt ICEBLADE tăng tốc truyền nhiệt một cách hiệu quả để ổn định hiệu suất và ngăn chặn nó quá nóng.

Trưng bày

Khám phá một tầm nhìn mới

Khám phá một trải nghiệm hình ảnh mới mới với màn hình nano ba mặt tuyệt đẹp Vivobook. Màn hình rõ ràng, sắc nét, mỏng này cung cấp các góc nhìn rộng và được chứng nhận Tüv Rheinland cho phát thải ánh sáng xanh thấp. Nó hoàn hảo cho bất kỳ nhiệm vụ nào, cho dù đó là công việc, chơi hay giải trí – hãy để Vivobook 16 thêm long lanh cho cuộc sống của bạn!

Flicker được chứng nhận miễn phí
phần mềm ánh sáng xanh thấp được chứng nhận

Âm thanh-Dirac

Một quan điểm mới về âm thanh máy tính xách tay

Được thiết kế với sự trợ giúp từ các chuyên gia âm thanh tại Dirac, một nhà cung cấp giải pháp âm thanh chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh mang lại trải nghiệm âm thanh nhập vai, rõ ràng và cân bằng nhất mà bạn đã từng nghe trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Bạn có thể nghe thấy một âm thanh rộng hơn và sâu hơn bạn có thể tưởng tượng, giải phóng toàn bộ tiềm năng âm thanh của máy tính xách tay của bạn.

Asus Audio Booster

Nâng cấp trải nghiệm âm thanh của bạn

ASUS Audio Booster sử dụng các thuật toán âm thanh độc đáo để tăng âm lượng âm thanh lên đến 1.5X và đưa trải nghiệm âm thanh của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Ergosense

Bàn phím Asus Ergosense, Trải nghiệm gõ thoải mái

Sự thoải mái của bạn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Đó là lý do tại sao bàn phím Asus Ergosense có một cảm giác cực kỳ thỏa mãn, với phím tối ưu và du lịch được tính toán với độ chính xác được điều chỉnh tốt. Trải nghiệm bàn phím Ergosense và bạn sẽ sớm thấy mình bay một cách dễ dàng thông qua công việc của bạn.

Bàn phím kích thước đầy đủ 19.05 mm

Kích thước đầy đủ 19.Cánh phí phím 05 mm giống như bàn phím máy tính để bàn để bạn có thể vượt qua công việc của mình với sự thoải mái và độ chính xác tuyệt vời.

Mũ khóa được chế biến 0.2 mm

0.Món nắp khóa 2 mm được thiết kế để phù hợp với hình dạng của ngón tay để ngón tay của bạn được hướng dẫn nhẹ nhàng đến điểm tiếp xúc lý tưởng với các phím.

Du lịch khóa dài 1.4 mm

Dài 1.Du lịch khóa 4 mm cho phép bạn gõ mà không cần phải sử dụng quá nhiều lực. Và vòm cao su do Asus thiết kế đặc biệt đảm bảo lực nhấp chuột của bạn được đáp ứng chỉ với vết sưng xúc giác phù hợp mà bạn cần cho một tay cầm đẹp.

0.Giảm nắp khóa 1 mm

Khi bị trầm cảm hoàn toàn, các phím trên bàn phím ergosense don lồng chìm dưới mức của sàn bàn phím. Các mũ khóa vẫn còn ít nhất 0.1 mm trên bề mặt khung gầm, cung cấp cho bạn trải nghiệm đánh máy tiện dụng, thoải mái.

Bố cục khóa số nâng cao

Blitz thông qua các tác vụ khủng khiếp với bố cục khóa số nâng cao! Điều này có các phím nóng cho các chức năng của máy tính, CE và +/-, cùng với khoảng cách tăng lên để phù hợp với sân khóa có kích thước đầy đủ để nhập số trực quan hơn.

Tỷ lệ nhấp tối ưu: Kỹ thuật đến hoàn hảo

Cảm giác của bàn phím phụ thuộc vào tỷ lệ quan trọng giữa lực cực đại (còn được gọi là lực truyền động) và lực tiếp xúc. Lực cực đại xảy ra khi bạn nhấn xuống phím và đạt được lực tối đa mà chìa khóa có thể chịu được chìa khóa mà không bị lệch mà không bị lệch. Lực tiếp xúc xảy ra khi đáy của phím chạm vào bảng mạch để kích hoạt tín hiệu điện tử, từ đó tạo ra hành động phù hợp với phím. Để đạt được cảm giác tự nhiên nhất đối với bàn phím, các chuyên gia bàn phím ASUS đã xác định một cách khoa học rằng tỷ lệ nhấp chuột tối ưu cho một khóa là từ 45-60%. Các lực này được đo chính xác và điều chỉnh bằng cách sử dụng các vòm cao su do ASUS thiết kế bên dưới các phím.

Asus Guard Guard Guard Plus

Ức chế 99% Covid-19, Virus cúm & Vi khuẩn *

ASUS Asus Guard Guard Plus được áp dụng cho các khu vực thường xuyên chạm vào máy tính xách tay của bạn để giúp giữ cho nó vệ sinh. Công nghệ này sử dụng phương pháp điều trị dày hơn * ức chế virus và vi khuẩn. Và nó được thể hiện một cách khoa học-sử dụng các tiêu chuẩn ISO 21702 10 và 22196 11-để ức chế sự phát triển của virus và vi khuẩn hơn 99% trong giai đoạn 24 giờ 12 . Các chủng được sử dụng cho các thử nghiệm bao gồm SARS-CoV-2 (Covid-19), H3N2 (cúm A) và E. Vi khuẩn coli 4 .

* Các thử nghiệm ISO 21702 cho các biến thể SARS-CoV-2 (Omicron, BA.5), Các xét nghiệm H3N2, H1N1 và ISO 22196 cho Staphylococcus và E. coli .

* Phương pháp điều trị 13 được chấp thuận bởi chúng tôi Fifra 14 & EU BPR 15 .
Hiệu ứng ức chế virus & vi khuẩn
ISO 21702 (ức chế virus)
ISO 22196 (ức chế vi khuẩn)
ức chế vi khuẩn 16

Asus Guard Guard Guard Plus

Virus và vi khuẩn ức chế

Virus và vi khuẩn ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bảo vệ kháng khuẩn cộng với ức chế tất cả các virus và vi khuẩn với một phong bì (lớp ngoài cùng của nhiều loại virus và vi khuẩn) từ bề mặt của các bộ phận được bảo vệ. Thử nghiệm ISO 21702 cho thấy nó có thể ức chế sự phát triển của SARS-CoV-2 (Covid-19), H1N1, H3N2 (cúm A) và vi khuẩn có hại.

Virus SARS-CoV-2 (Covid-19)
Từ năm 2020, Covid-19 đã tàn phá thế giới. Hơn 580 triệu người 17 người trên toàn thế giới đã bị nhiễm bệnh.

Virus cúm A và B .

Escherichia coli (viết tắt là E. coli) là vi khuẩn được tìm thấy trong môi trường, thực phẩm. Mặc dù hầu hết các chủng E. coli vô hại, những người khác có thể khiến bạn phát ốm 19 .

Asus Guard Guard Guard Plus

Các ion bạc ngăn chặn tái tạo 99%

Bảo vệ kháng khuẩn ASUS Plus là một lớp phủ bề mặt 20 trên máy tính xách tay 21 có chứa các ion bạc tích điện dương. Các ion bạc và các tế bào vi sinh vật tích điện tiêu cực bị thu hút với nhau và sau đó xuyên qua bề mặt để làm hỏng cấu trúc của chúng, ức chế sinh sản.

Không có bảo vệ kháng khuẩn ASUS Plus, một mẫu ước tính 10.000 tế bào (PFU/mL) đã tăng lên 28.000 (PFU/mL). Thực hiện xét nghiệm tương tự với bảo vệ kháng khuẩn cộng với đã thấy số lượng giảm xuống chỉ còn 16 (PFU/mL) – hạn chế tăng trưởng hơn 99%.

Kinh nghiệm người dùng

Thiết kế thân thiện với người dùng

Truy cập thiết bị của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn hoặc an toàn hơn! Với cảm biến vân tay tùy chọn 3 trong TouchPad và Windows Hello, không cần gõ mật khẩu mỗi lần – tất cả những gì bạn cần là một lần chạm duy nhất!

Vật lý webcam bảo mật

Vivobook 16 rất coi trọng sự riêng tư và bảo mật của bạn. Có một tấm chắn riêng tư tích hợp trượt qua webcam để riêng tư ngay lập tức, che chở bạn khỏi đôi mắt tò mò và xáo trộn.

Mở rộng để chia sẻ

Vivobook 16 có bản lề chính xác, được thiết kế chính xác, giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung với người khác hoặc hợp tác với một nhóm người xung quanh bàn.

3dnr

Tối ưu hóa hình ảnh webcam thời gian thực

Công nghệ giảm nhiễu 3D ASUS (3DNR) và các hiệu ứng webcam mới đưa trải nghiệm gọi video của bạn lên cấp độ tiếp theo. 3DNR nâng cấp đáng kể độ rõ hình ảnh của webcam HD, với một thuật toán duy nhất làm sắc nét hình ảnh và thực hiện khử nhiễu thời gian thực để đảm bảo mọi thứ trông rõ ràng và rõ ràng trong các cuộc gọi video.

Hủy tiếng ồn AI

Công nghệ âm thanh gọi tiếng ồn AI cấp độ tiếp theo

Để cung cấp các trải nghiệm làm việc từ xa và hội nghị từ xa đặc biệt, các tính năng công nghệ hủy tiếng ồn ASUS AI sử dụng máy học để cô lập tiếng ồn không mong muốn khỏi lời nói của con người. Công nghệ này giúp lọc ra tiếng ồn xung quanh cho chất lượng cuộc gọi hội nghị nhóm tối ưu. Tính năng micrô hủy tiếng ồn ASUS AI trong ứng dụng Myasus có thể lọc ra tiếng ồn xung quanh-vì vậy bạn sẽ nghe những gì mọi người khác đang nói.

Hãy thử bản demo để trải nghiệm sự khác biệt đáng kinh ngạc mà công nghệ hủy tiếng ồn AI có thể tạo ra trong các môi trường khác nhau.

Nhấn play to Experience Asus AI công nghệ phá hủy tiếng ồn
Bật âm thanh thiết bị của bạn để nghe sự khác biệt.

Văn phòng (không có tiếng ồn)
Văn phòng (với tiếng ồn)
Trang chủ (không có tiếng ồn)
Nhà (với tiếng ồn)

Cuộc gọi hội nghị

Các cuộc gọi hội nghị với nhiều khả năng hơn

Các cuộc gọi hội nghị có thể là một người trình bày đơn hoặc đa trình bày, được tập hợp xung quanh một máy tính xách tay duy nhất. Với hệ thống được nâng cấp được bật thông qua ứng dụng Myasus, nó phát hiện và tối ưu hóa âm thanh từ một hướng hoặc từ mọi hướng – đảm bảo chất lượng cuộc gọi hội nghị hàng đầu.

Cuộc gọi hội nghị người trình bày duy nhất

Chế độ cuộc gọi hội nghị đơn trình bày có thể lọc tiếng ồn và các giọng nói khác, và chỉ có thể nghe thấy giọng nói trước máy tính xách tay. Khi bạn bật chế độ theo dõi loa đích, nó thậm chí có thể nhắm mục tiêu và theo dõi những người nói mới trong vòng cung 180 °, làm cho tính năng trở nên lý tưởng để ghi lại các nhóm lớn cũng như cho các cá nhân.

Cuộc gọi hội nghị đa trình bày

Chế độ cuộc gọi hội nghị đa trình bày lọc ra tiếng ồn xung quanh trong khi xác định nhiều tiếng nói từ mọi hướng và khoảng cách, vì vậy tất cả các giọng nói có thể được nghe rõ hơn.

Kết nối

Hoàn hảo trong từng chi tiết

Vivobook 16 giữ cho bạn kết nối đầy đủ với các cổng I/O toàn diện của nó. Có USB-C ® 3.2 Cổng Gen 1 với cung cấp điện, hai USB 3.2 Cổng Gen 1 Type-A, USB 2.0 Cổng, đầu ra HDMI ® và giắc cắm kết hợp âm thanh – vì vậy, nó dễ dàng kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi, màn hình và máy chiếu hiện có của bạn.

USB-C ® 3.2 Gen 1 với việc cung cấp điện

Ắc quy

Tính phí với tốc độ

Vivobook 16 hỗ trợ sạc nhanh cho phép bạn sạc pin thấp đến 60% trong ít nhất 49 phút, vì vậy bạn có thể hoạt động nhanh hơn bao giờ hết!

Thiết kế

Là phi thường!

Vivobook 16 là phi thường, với thiết kế sạch sẽ và hai màu bắt mắt. Chọn từ màu đen độc lập quyến rũ hoặc bạc mát mẻ nổi bật!Voi, nó đủ mỏng để bật một cách không thông minh vào bất kỳ ba lô, và đủ nhẹ để mang theo một tay. Điều gì tốt hơn, Vivobook 16 phi thường sử dụng các vật liệu tái chế (PCR) thân thiện với môi trường!

Cấp quân sự

Thế giới đã được thử nghiệm nghiêm ngặt nhất độ bền của máy tính xách tay quân sự của Hoa Kỳ 25

ASUS Laptops 5 được thiết kế với độ bền phi thường đáp ứng tiêu chuẩn chính xác của Hoa Kỳ. Kết quả là một loạt các sản phẩm nổi tiếng về độ tin cậy và độ bền. Những yếu tố này cũng có lợi cho tuổi thọ và do đó tính bền vững, vì vậy bạn có thể làm việc, đi du lịch hoặc thư giãn với sự tự tin rằng máy tính xách tay ASUS của bạn đã sẵn sàng cho thế giới thực – ngày nay và từ lâu về tương lai.

Hoạt động, giải nén, 40 g, 11 ms, 18 cú sốc
2. Sốc vận chuyển – trên đường
Không hoạt động, gói, 5.1-7.6 g, 11 ms, 3-42 cú sốc
Không hoạt động, giải nén, 30-50 g, 18 cú sốc
4. Cú sốc nguy cơ tai nạn
Không hoạt động, giải nén, 75 g, 6 ms, 12 cú sốc
Hoạt động, giải nén, 100 mm
6. Trailer hai bánh
Rung không hoạt động: 5-500 Hz
Rung không hoạt động: 5-500 Hz
Rung động hoạt động: 5-500 Hz, Thời lượng: 60 phút
Kiểm tra nhiệt độ cao
9. Lưu trữ và vận chuyển nóng cơ bản
Không hoạt động, 30 ~ 63 ° C, 168 giờ, 5 ~ 44% độ ẩm
10. Hoạt động nóng cơ bản
Hoạt động, 30 ~ 43 ° C, 72 giờ, 14 ~ 44% độ ẩm
11. Lưu trữ khô và quá cảnh nóng
Không hoạt động, 33 ~ 71 ° C, 168 giờ
12. Hoạt động khô nóng
Hoạt động, 32 ~ 49 ° C, 72 giờ
Kiểm tra nhiệt độ thấp
13. Lưu trữ khí hậu cơ bản và quá cảnh
Không hoạt động, -25 ~ -33 ° C, 168 giờ
14. Hoạt động khí hậu cơ bản
Hoạt động, -21 ~ -32 ° C, 72 giờ
15. Lưu trữ khí hậu lạnh và quá cảnh
Không hoạt động, -37 ~ -46 ° C, 168 giờ
16. Hoạt động khí hậu lạnh
Hoạt động, -37 ~ -46 ° C, 72 giờ
Mật độ hạt: 10 +/- 7 g/m 3
Vận tốc không khí: 300 ~ 1750 ft/phút
Mật độ hạt: 1.2 g/m 3
Không hoạt động, 40.000 feet, -20 ° C, 12 giờ
20. Hoạt động độ cao
Hoạt động, 15.000 feet, 5 ° C/40 ° C, 12 giờ
Kiểm tra đóng băng và tan băng
21. Kiểm tra đóng băng và tan băng
Nhiệt độ: 30 ° C/-10 ° C
Thời lượng: 1 giờ, 3 chu kỳ
Kiểm tra sốc nhiệt độ
23. Sốc nhiệt độ
Thời lượng: 1 giờ, 3 chu kỳ
Kiểm tra bức xạ mặt trời
Phục chiếu quang phổ: 1120 w/m 2, 49 ° C
Thời lượng: 24 giờ, 3 chu kỳ
Kiểm tra rung động cơ học
25. Rung động cơ học
Kiểm tra khí quyển nổ
26. Bầu không khí nổ
Độ cao: 15.000 ~ 3300 feet
Không khí nổ: 95% n-hexane

Môi trường

Được làm cho trái đất. Làm cho bạn.

Asus cam kết thúc đẩy tiến bộ hướng tới một tương lai bền vững hơn. Vivobook 16 kết hợp các vật liệu bền vững trong sản phẩm và bao bì của nó. Top Ecolabels và tuân thủ, bao gồm Epeat Silver 26, Energy Star ® và ROHS, chứng minh cam kết của chúng tôi trong việc bảo vệ trái đất và mang lại cho bạn những điều tốt nhất.

30% Nhựa tái chế sau người tiêu dùng (PCR)

Được thiết kế với trái đất trong tâm trí bằng cách sử dụng nhựa PCR 30%, tất cả không ảnh hưởng đến chất lượng, chức năng và độ bền.

Bao bì có thể tái chế 100%

Bao bì có thể tái chế làm giảm nhu cầu sử dụng một lần, đạt được mục tiêu giảm, tái sử dụng và tái chế.

Hiệu quả hơn 30% so với Energy Star ®

Hiệu quả năng lượng của máy tính xách tay ASUS trong năm 2022 vượt quá tiêu chuẩn Energy Star ® trung bình 27%, làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon của nó.

Phần mềm

Quy trình làm việc thực sự được cá nhân hóa

Myasus lưu trữ một bộ sưu tập các ứng dụng và công cụ Asus tiện dụng giúp bạn có được nhiều hơn từ máy tính xách tay của mình. Glidex là một giải pháp chia sẻ màn hình chéo mạnh mẽ. ScreenXPert giúp bạn quản lý các cửa sổ ứng dụng trên các màn hình được kết nối với PC ASUS của bạn, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn quy trình làm việc của mình!

Phần mềm

Myasus

Myasus cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các ứng dụng ASUS được thiết kế để giúp bạn duy trì hệ thống của mình, cập nhật phần mềm, tối ưu hóa hiệu suất PC của bạn và liên hệ.

Công nghệ phá hủy tiếng ồn AI
Hiển thị hồ sơ màu sắc
Chẩn đoán hệ thống một cú nhấp chuột

Phần mềm

Glidex

Glidex là một giải pháp chia sẻ màn hình chéo thiết bị sử dụng các kết nối có dây hoặc không dây để cung cấp cho bạn một không gian lớn hơn và tốt hơn cho công việc và chơi. Glidex tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn trong chớp mắt!

Phần mềm

Màn hình cho máy tính ASUS

Screenxpert cho ASUS PCS – mà bạn có thể tải xuống từ Microsoft Store hoặc tìm trong menu bắt đầu PC PC của bạn – giúp bạn quản lý các cửa sổ ứng dụng trên các màn hình được kết nối với PC ASUS của bạn và đưa bạn hoàn toàn kiểm soát quy trình làm việc của bạn!

Màn hình cho máy tính ASUS

 1. Công suất RAM tối đa có thể thay đổi tùy theo cấu hình thiết bị.
 2. Công suất SSD tối đa có thể thay đổi tùy theo cấu hình thiết bị.
 3. Bàn phím có đèn nền và cảm biến dấu vân tay tích hợp là tùy chọn.
 4. Covid-19, H3N2, H1N1, E. Các xét nghiệm Coli và Staphylococcus đã được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm bên thứ ba độc lập: Viện đánh giá chất lượng Boken, Trung tâm Công nghệ và Chất lượng Sản phẩm Dệt của Nhật Bản, và Trung tâm Y tế Quốc phòng Quốc gia.
 5. Chế độ thử nghiệm bao gồm các yêu cầu của cả các tiêu chuẩn cấp quân sự và các bài kiểm tra chất lượng ASUS, và thay đổi tùy thuộc vào thiết bị. Thử nghiệm MIL-STD-810 chỉ được thực hiện trên các sản phẩm ASUS được chọn. Lưu ý rằng thử nghiệm MIL-STD-810 giúp đảm bảo chất lượng của các sản phẩm ASUS nhưng không chỉ ra một thể lực cụ thể cho việc sử dụng quân sự. Thử nghiệm được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm. Bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi các nỗ lực tái tạo các điều kiện thử nghiệm này sẽ được coi là tình cờ và sẽ không được bảo hành theo tiêu chuẩn ASUS. Bảo hiểm bổ sung có sẵn với ASUS Premium Care.
 6. Để kích hoạt đúng cách đồ họa Iris ® x e, hệ thống phải nằm trong cấu hình bộ nhớ kênh kép.
 7. Chế độ hiệu suất động chỉ có thể được kích hoạt khi máy tính xách tay được kết nối với nguồn AC và có điện tích hơn 40%. Để duy trì thời lượng pin, hệ thống sẽ tự động trở lại chế độ tiêu chuẩn khi bạn khởi động lại hoặc nhập dự phòng hiện đại hoặc khi pin dưới 40%.
 8. Yêu cầu hiệu suất dựa trên điểm chuẩn đa lõi của CineBench R23, so sánh điểm số của Vivobook 16 X1605VA được ASUS kiểm tra vào tháng 11 năm 2022 (được cấu hình với CPU Intel Core i9-13900H, 16 GB DDR4 và PCIE 3.0 SSD) đến Vivobook 16 X1605VA được ASUS thử nghiệm vào tháng 11 năm 2022 (với CPU Intel Core i7-13700H, 12 GB DDR4 và PCIe 3 512GB 3.0 SSD) và Vivobook 16 X1605ZA (với CPU Intel Core i7-1255U, 16 GB DDR4 và PCIe 3 TB 3.0 SDD). Cài đặt kiểm tra: Chọn Chế độ hiệu suất trong Cấu hình quạt trong Myasus và Idle máy tính xách tay trong 10 phút trước khi chạy điểm chuẩn trong chế độ AC.
 9. Tỷ lệ màn hình / cơ thể được tính toán dựa trên diện tích cơ thể có thể nhìn thấy của màn hình khi máy tính xách tay được mở đến 90 ° và khu vực hiển thị hoạt động.
 10. ISO 21702 chỉ định các phương pháp thích hợp để đo hoạt động chống vi-rút trên nhựa và các bề mặt không xốp khác của các sản phẩm được điều trị bằng thuốc chống vi-rút. Virus xét nghiệm được sử dụng trong tiêu chuẩn quốc tế này như sau: Cúm: Một loại virus được bao bọc được biết là gây nhiễm trùng đường hô hấp ở người. Calicirus mèo: một loại virus không bao bọc được sử dụng thay cho norovirus được biết là gây ra mầm bệnh đường ruột do các đặc tính sinh học tương tự.
 11. ISO 22196: 2011 Chỉ định một phương pháp đánh giá hoạt động kháng khuẩn của nhựa được điều trị bằng kháng khuẩn và các bề mặt không xốp khác của các sản phẩm (bao gồm cả các sản phẩm trung gian).
 12. Xét nghiệm lâm sàng sử dụng giao thức tiêu chuẩn ISO 21702 và ISO 22196 đã chứng minh rằng sự phát triển của virus và vi khuẩn đã bị ức chế 99% trong khoảng thời gian 24 giờ. Việc giảm 99% vi sinh vật có hại có khả năng được định nghĩa là số lượng virus và vi khuẩn trên bề mặt giảm từ 1.000.000 (CFU/PFU) xuống còn 100 (CFU/PFU).
 13. Phương pháp điều trị bằng thuốc chống vi trùng được sản xuất bởi Corporation Corporation.
 14. Đạo luật Thuốc diệt côn trùng, Thuốc diệt nấm và Thuốc diệt chuột liên bang (FIFRA) là đạo luật liên bang chi phối việc đăng ký, phân phối, bán và sử dụng thuốc trừ sâu ở Hoa Kỳ.
 15. Quy định sản phẩm sinh học (BPR, Quy định (EU) 528/2012) liên quan đến việc đặt trên thị trường và sử dụng các sản phẩm sinh học, được sử dụng để bảo vệ con người, động vật, vật liệu hoặc vật phẩm chống lại các sinh vật có hại như sâu bệnh hoặc vi khuẩn, bằng hành động của các chất hoạt động có trong sản phẩm sinh học.
 16. Lưu ý rằng các tác dụng bảo vệ của bảo vệ kháng khuẩn ASUS đã được ASUS kiểm tra vào ngày 26 tháng 4 năm 2021 và tuân theo phương pháp ISO 22196 trên các mẫu thử nghiệm được xử lý đặc biệt của chúng tôi. Các xét nghiệm cung cấp một mô phỏng ba năm hao mòn, và bao gồm tiếp xúc với xịt muối, sốc nhiệt, và cả xét nghiệm rượu và len-lông. Thời gian bảo vệ kháng khuẩn hiệu quả thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào cấu hình và sử dụng sản phẩm.
 17. Tính đến ngày 22 tháng 8 năm 2022, hãy tham khảo bảng điều khiển của WHO Coronavirus (Covid-19). https: // covid19.Ai.int/
 18. Tìm hiểu thêm: https: // www.CDC.GOV/FLU/AMP/VIRUSES/INDEX.HTM
 19. Tìm hiểu thêm: https: // www.CDC.Chính phủ/Ecoli/Ecoli có.HTML
 20. Thành phần thực tế của người bảo vệ kháng khuẩn ASUS cộng với có thể thay đổi.
 21. ASUS ASUS chống vi trùng cộng với các khu vực máy tính xách tay mà người dùng chạm thường xuyên nhất, bao gồm khu vực Rest Rest và bàn phím. Tuy nhiên, cảm biến vân tay, bàn phím bàn di chuột và bàn phím không dính sử dụng bảo vệ thuốc chống vi trùng. Một nhãn dán trên máy tính xách tay sẽ giúp xác định thiết bị được bảo vệ bằng thuốc chống vi trùng cộng với hoặc bảo vệ kháng khuẩn do cấu hình thông số kỹ thuật khác nhau.
 22. Sạc pin lên tới 50% trong vòng 30 phút khi hệ thống tắt hoặc ở chế độ chờ. Bộ điều hợp năng lượng với công suất tối thiểu là cần thiết. Sau khi sạc đã đạt tới 50% công suất, sạc sẽ tiếp tục với tỷ lệ bình thường. Thời gian sạc có thể thay đổi +/- 10% do khả năng chịu đựng hệ thống.
 23. Vật liệu tái chế sau người tiêu dùng (PCR) có thể thay đổi tùy theo cấu hình thiết bị.
 24. Trọng lượng sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình thiết bị.
 25. Các sản phẩm được chọn được thử nghiệm bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn độ bền của MIL-STD-810H cấp độ quân sự, với 12 phương pháp thử nghiệm và 26 quy trình thử nghiệm, để đảm bảo độ bền phi thường. Dựa trên nghiên cứu thị trường nội bộ ASUS bằng cách sử dụng các báo cáo thông tin và thử nghiệm có sẵn từ các trang web thương hiệu máy tính xách tay chính vào ngày 28 tháng 10 năm 2022, máy tính xách tay tiêu dùng ASUS sử dụng chế độ bao gồm 26 quy trình thử nghiệm, là chế độ thử nghiệm nghiêm ngặt nhất và rộng nhất của ngành công nghiệp tiêu dùng cho MIL cho MIL -STD-810H tiêu chuẩn.
 26. Epeat đã đăng ký khi áp dụng. Đăng ký Epeat khác nhau theo quốc gia. Xem www.Epeat.Net cho tình trạng đăng ký theo quốc gia.
 27. Tỷ lệ phần trăm thay đổi tùy theo cấu hình thiết bị.