Video Tông đơ: Cắt video trực tuyến (nhanh & dễ dàng), cắt ống của bạn – cắt, chuyển đổi, tải xuống âm thanh và video

Cắt ống của bạn

Lấy cảm hứng từ hàng trăm mẫu video hợp thời trang được thực hiện để giải phóng sự sáng tạo của bạn. Chọn mẫu phù hợp nhất với dự án của bạn, sau đó biến nó thành của riêng bạn với các video, hình ảnh hoặc văn bản tùy chỉnh. Tạo video hoặc memes được thiết kế chuyên nghiệp chưa bao giờ nhanh hơn.

Tông đơ video

Tách, cắt và cắt video trong vài giây. Tông đơ video trực tuyến của Kapwing cho phép bạn cắt video ngay lập tức. Kéo và thả một tệp video để bắt đầu – không cần thẻ tín dụng.

Tách, cắt và cắt video trong vài giây

Cắt video trực tuyến chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Dễ dàng dọn dẹp và rút ngắn các video clip để bạn có thể tạo và chỉnh sửa video được cắt nhanh hơn. Tông đơ video trực tuyến của Kapwing là cách nhanh nhất để cắt video theo thời lượng mong muốn của bạn. Cắt video thành các phần và chia các video clip để có được phiên bản hoàn hảo của video của bạn được xuất chỉ trong vài lần nhấp.

Cắt video bằng cách chỉnh sửa văn bản

Tìm các điểm nổi bật của video của bạn thông qua bảng điểm văn bản và cắt ra các phần bằng cách xóa văn bản khỏi bản ghi video. Lưu thời gian có giá trị tạo thêm nội dung khi bạn chỉnh sửa nhanh hơn 10 lần với trình chỉnh sửa video dựa trên văn bản Kapwing .

Tự động cắt bỏ sự im lặng trong một lần nhấp

Nhấp một lần và tất cả sự im lặng của bạn sẽ tự động bị cắt khỏi video của bạn. Bắt đầu tiết kiệm thời gian chỉnh sửa và hoàn thành việc cắt thô của bạn nhanh hơn bao giờ hết để nói chuyện trên đầu, các bài thuyết trình được ghi lại, hướng dẫn, vlog, và nhiều hơn nữa. Chỉnh sửa chưa bao giờ được liền mạch như vậy.

Cắt video mà không tải xuống bất kỳ phần mềm nào

Tiết kiệm thời gian tải xuống và học cách sử dụng phần mềm mới. Tông đơ video trực tuyến của Kapwing cho phép bạn chia, cắt và cắt video nhanh chóng và dễ dàng. Giành lại thời gian bạn đã dành để tải xuống phần mềm mới hoặc xem video hướng dẫn về cách cắt video.

Tách, cắt và cắt video bằng ảnh chụp màn hình giây

Cách cắt video

Tải các tệp video lên Kapwing trực tiếp từ thiết bị của bạn hoặc bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả.

Tìm điểm chính xác bạn muốn chia trên dòng thời gian. Với đầu playhead tại vị trí bạn muốn cắt.”

Thực hiện các chỉnh sửa bổ sung cho video được cắt tỉa của bạn và xuất khi bạn đã sẵn sàng. Tải xuống tệp video hoặc sao chép liên kết URL video độc đáo của riêng bạn.

Máy cắt video chính xác mà bạn đã tìm kiếm

Cắt video trực tuyến tại điểm chính xác bạn muốn, mà không mất chất lượng video. Kapwing hỗ trợ hầu hết các tệp video lớn bao gồm MP4, MOV, Webm, v.v.

Cắt video trong thời gian thực

Mời bất cứ ai tham gia không gian làm việc của riêng bạn! Sự hợp tác đã không dễ dàng cho đến khi bạn bắt đầu cắt video trực tuyến với những người khác trong thời gian thực.

Cắt video cho phương tiện truyền thông xã hội

Tạo nhiều clip trong một video để đăng trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Sử dụng tông đơ video trực tuyến này giúp dễ dàng tiếp cận đối tượng rộng hơn và đạt được sự theo dõi lớn hơn.

Rút ngắn video để chia sẻ dễ dàng hơn

Nhấn giới hạn tệp video đính kèm? Cắt video xuống độ dài mong muốn của bạn để bạn có thể gửi video trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khám phá nhiều tính năng hơn trên Kapwing

Tạo và tùy chỉnh chú thích tự động đồng bộ hóa với video của bạn. Sử dụng công cụ do AI của chúng tôi cung cấp để tạo bảng điểm của video của bạn, sau đó tùy chỉnh phụ đề tự động được đồng bộ hóa để làm cho chúng hoàn hảo cho nhu cầu tạo nội dung của bạn. Thay đổi kích thước, trao đổi phông chữ hoặc thêm hoạt hình chuyên nghiệp và chuyển tiếp – tất cả các chỉnh sửa của bạn sẽ được áp dụng ngay lập tức cho toàn bộ video.

SMART CUT tự động hóa quá trình chỉnh sửa video của bạn bằng cách phát hiện và loại bỏ sự im lặng khỏi video của bạn trong vài giây. Bạn sẽ tiết kiệm hàng giờ thời gian chỉnh sửa và hoàn thành phần cắt thô của mình nhanh hơn bao giờ hết để nói chuyện trên đầu, các bài thuyết trình được ghi lại, hướng dẫn, vlog, và nhiều hơn nữa. Chỉnh sửa chưa bao giờ được liền mạch như vậy.

Video tái sử dụng nhanh hơn và khiến chúng trông chuyên nghiệp hơn với tính năng Canvas thay đổi kích thước của chúng tôi! Chỉ trong vài lần nhấp, bạn có thể quay một video và điều chỉnh nó để có kích thước phù hợp cho mọi nền tảng khác, cho dù đó là cho Tiktok, YouTube, Instagram, Twitter, LinkedIn hoặc ở một nơi khác.

Với công cụ loại bỏ nền thông minh của Kapwing, bạn có thể cách ly mọi người khỏi nền của video miễn phí, không có màn hình màu xanh lá cây. Tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Tải lên nội dung của bạn, chọn Xóa công cụ nền và sử dụng bản xem trước để chọn ngưỡng hoạt động tốt nhất cho bạn.

Tăng cường âm thanh dự án của bạn trong vài giây với Kapwing. Trong một lần nhấp, âm thanh sạch sẽ tự động xóa nhiễu nền, điều chỉnh độ ồn và giúp giảm âm thanh popping trong âm thanh và video của bạn. Để sử dụng nó, chỉ cần tải lên tệp video hoặc âm thanh, sau đó chọn Clean Audio ở phía bên phải.

Chỉnh sửa hợp tác

Làm việc với nhóm của bạn trực tiếp trong Kapwing. Tạo và chỉnh sửa nội dung, sau đó gửi nó để chia sẻ và cộng tác với đồng đội của bạn. Tạo không gian làm việc của nhóm, nhận xét trong trình soạn thảo và làm việc với các video cùng nhau trong thời gian thực hoặc không đồng bộ.

Chỉnh sửa độ dài của video clip của bạn bằng cách kéo tay cầm dòng thời gian hoặc bằng cách sử dụng công cụ chia. Nó không bao giờ dễ dàng hơn để loại bỏ sự im lặng, sắp xếp lại các clip hoặc điều chỉnh độ dài của âm thanh của bạn để phù hợp với video của bạn.

Các dạng sóng tùy chỉnh của Kapwing cho phép bạn mang nội dung âm thanh hoặc podcast của mình vào cuộc sống. Công cụ dạng sóng của chúng tôi tạo ra biểu đồ hoạt hình được tạo tự động, hiển thị tần số và biên độ của âm thanh của bạn theo thời gian. Chọn giữa phong cách dạng sóng cổ điển và phong cách xếp chồng xếp chồng lên nhau để mang đến cho riêng bạn cho dự án của bạn.

Làm cho nội dung của bạn bật với lớp phủ hình ảnh, biểu tượng cảm xúc, thanh tiến trình và dạng sóng âm thanh. Sau đó, chỉ cần thay đổi kích thước và định vị chúng để tùy chỉnh dự án của bạn. Với lớp phủ không giới hạn, khả năng là vô tận.

Duyệt hàng trăm hình ảnh, gifs, video, hiệu ứng âm thanh và clip âm nhạc miễn phí bản quyền trong trình soạn thảo của chúng tôi. Giám tuyển tài sản sẽ đưa dự án của bạn vào cuộc sống, sau đó chỉnh sửa chúng theo cách bạn muốn ở một nơi.

Lấy cảm hứng từ hàng trăm mẫu video hợp thời trang được thực hiện để giải phóng sự sáng tạo của bạn. Chọn mẫu phù hợp nhất với dự án của bạn, sau đó biến nó thành của riêng bạn với các video, hình ảnh hoặc văn bản tùy chỉnh. Tạo video hoặc memes được thiết kế chuyên nghiệp chưa bao giờ nhanh hơn.

Cắt ống của bạn

ngọn cờ

Mùa hoa tulip chỉ quanh quẩn. Nếu bạn vẫn chưa quyết định về điểm đến mùa xuân của mình, chúng tôi có một gợi ý- Hà Lan,.k.một “cửa hàng hoa của thế giới”!

Tạo liên kết tải xuống

Bấm vào đây để chọn thời gian bắt đầu và kết thúc

Di chuyển thanh trượt để chọn thời gian bắt đầu hoặc nhập thời gian bắt đầu vào hộp văn bản

Di chuyển thanh trượt để chọn thời gian kết thúc hoặc nhập thời gian kết thúc vào hộp văn bản

Chuẩn bị sẵn sàng trong bốn bước dễ dàng:

Câu hỏi thường gặp

 • Không có bộ đệm
  • Kết nối chậm có thể khiến bạn dừng video trong khi đệm. Đây không còn là trường hợp khi bạn tải xuống tệp của mình với Cutyt.
  • Khi bạn đang thu thập các video độ phân giải cao như 1080p hoặc 4K, bạn đang tải xuống một lượng lớn dữ liệu. Với cutyt, bạn chỉ tải xuống một lần.
  • Khi bạn tải xuống tệp, không cần kết nối internet để xem hoặc nghe lại.
  • Dịch vụ của chúng tôi luôn miễn phí. Không cần đăng ký. Tải xuống video YouTube mà không cần phải trả bất cứ điều gì.
  • Tải xuống video nhiều như bạn muốn! Không có giới hạn cho số lần tải xuống. Kích thước tập tin không giới hạn.
  • Chúng tôi sử dụng HTTPS cho các kết nối an toàn. Chúng tôi không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào. Chúng tôi không sử dụng cookie, nhưng các dịch vụ của bên thứ ba có thể sử dụng chúng.
  • Trang web đáp ứng và cực nhanh của chúng tôi có thể được sử dụng trên mọi nền tảng ngoài kia. Windows, Linux, Mac, Android, iOS – Chúng tôi hỗ trợ mọi thứ.

  Cắt, New York

  Nằm tại khách sạn Four Seasons New York Downtown, tiền đồn Cut New York là nhà hàng đầu tiên của nhà hàng Manhattan đầu tiên. Với lối vào riêng ngoài Phố Church, được cắt bởi Wolfgang Puck là nơi người môi giới người New York giao dịch về các bữa ăn quyền lực, cư dân Tribeca, đến dùng bữa, rượu vang và thư giãn, và nơi khách du lịch thế giới đắm mình trong trung tâm thành phố NYC.

  VỊ TRÍ

  Cắt, New York
  Khách sạn bốn mùa ở trung tâm thành phố New York
  99 Phố Church
  New York, NY, Hoa Kỳ 10007

  Đặt phòng được khuyến khích

  GIỜ

  Bữa sáng
  7 giờ sáng – 11 giờ sáng hàng ngày

  Bữa trưa
  11 giờ sáng – 3 giờ chiều hàng ngày

  Vết cắn
  3 giờ chiều – 11 giờ tối hàng ngày

  Bữa tối
  5:30 chiều – 10 giờ tối hàng ngày

  • Đặt phòng
  • Gọi (646) 880-1995
  • Nhận sự chỉ dẫn
  • SỰ KIỆN SẮP TỚI

  Thực đơn

  Caviar Cones

  Chi tiết + tính năng

  Ăn uống riêng

  Nằm trong Four Seasons New York Hotel Downtown, Cut cung cấp không gian ấm áp và thân mật để tổ chức một buổi họp mặt riêng. Phòng ăn chính, và khu vực quán bar và phòng chờ có sẵn các sự kiện mua lại nhà hàng riêng tư, bán riêng và đầy đủ.

  DUNG TÍCH:
  Phòng ăn riêng: 32 ngồi
  Quán ba: 32 ngồi
  Phòng ăn: 82 ngồi

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng gửi email cho [email protected]