Victrix Pro FS Arcade Fight Stick Đánh giá: Arcade Perfect – Gamespot, Victrix Pro FS (PS5) Đánh giá: The Ultimate Arcade Stick – Dexerto

Đánh giá của Victrix Pro FS (PS5): The Ultimate Arcade Stick

Bạn cũng có một Dipswitch ở đây, nơi bạn có thể chuyển đổi các chế độ từ PS5, sang PS4 và PC.

Victrix Pro FS Arcade Fight Stick Đánh giá: Arcade Perfect

Dòng chiến đấu nổi bật của Victrix thêm một mảnh tuyệt vời khác.

Vào ngày 19 tháng 10 năm 2022 lúc 10:30 sáng PDT

Thuốc điều khiển arcade-hoặc “Fight Stick” vì nó thường được biết đến trong cộng đồng trò chơi chiến đấu-được nhiều người coi là cách tốt nhất để trải nghiệm một trò chơi chiến đấu. Thể loại này được biết đến với nhu cầu về độ chính xác của nó, với các đầu vào cho các di chuyển được đo theo các khung kéo dài 1/60 của một giây. Arcade Stick, quá trình suy nghĩ đi, cho vay tốt hơn để đáp ứng các yêu cầu thực thi cụ thể của các trò chơi chiến đấu. Victrix đang hy vọng dẫn đầu trong thế hệ giao diện điều khiển mới với Stick Fs Arcade Stick Pro FS, và sau khi chơi nhiều máy bay chiến đấu với thiết bị trong hai tuần qua, tôi có thể nói thanh cho Stude Stick trên PlayStation Consoles và PC đã được thiết lập cực kỳ cao.

Arcade Stick có một lịch sử lớn, nặng và cồng. Mặc dù có kích thước lớn, cây gậy rất nhẹ. Quan trọng hơn, tôi đã có một thời gian dễ dàng hơn nhiều. Hai tay cầm bên dưới các nút giúp nâng dễ dàng hơn bất kể tôi sử dụng bàn tay nào, điều đó có nghĩa là cây gậy cũng trở nên di động hơn. Phải thừa nhận rằng, cây gậy vẫn sẽ chiếm hết không gian trong hầu hết các ba lô, nhưng ít nhất là lấy nó ra khỏi ba lô đã nói sẽ không phải là một việc vặt. Victrix cũng nghĩ về phía trước bằng cách làm cho cần điều khiển và dây có thể tháo rời, giúp việc lưu trữ trở nên dễ dàng hơn.

Mặc dù nó nhẹ hơn những cây gậy khác mà tôi đã sử dụng trong quá khứ, nhưng cây gậy chiến đấu chuyên nghiệp vẫn đủ nặng để tự neo, tạo ra trải nghiệm chơi ổn định. Cây gậy không bao giờ trượt quanh bàn làm việc của tôi trong khi tôi chơi, giữ cho tôi tiếp đất và thoải mái cho dù tôi ném Hadokens, Wind Wind God Fists hay Bandit mang theo.

Rất nhiều sự thoải mái đó xuất phát từ thiết kế tròn của nó, từ bỏ các cạnh sắc nét của hầu hết các cây gậy khác cho một yếu tố hình thức dốc ở cả hai bên của thanh. Điều này cho phép tôi đặt cổ tay của mình thoải mái bên dưới các nút, mà không phải lo lắng về việc chúng thay đổi hoặc rơi vào giữa một trận chiến nóng bỏng, hoặc cảm thấy như thể các cạnh đang đào vào vòng tay tôi. Một cây gậy có căn cứ không bao giờ di chuyển, cùng với một thiết kế khiến cổ tay tôi không bị tổn thương khi tôi chơi một mình, làm cho đây là một trong những lựa chọn công thái học hơn trên thị trường.

Trong khi đó, các nút trên Stick Arcade Fight Stick chuyên nghiệp. Tôi thậm chí có thể đi xa đến mức nói rằng các nút đôi khi có thể cảm thấy cũng vậy nhạy cảm, vì có một vài trường hợp mà thanh đã đăng ký một nút nhấn khi tôi chỉ lướt ngón tay của mình trên đỉnh của nó, mà không thực sự nhấn nó. Sau một thời gian, tôi đã có thể điều chỉnh giữ của mình trên thanh và giảm thiểu những kết quả đó, nhưng thời gian xảy ra nó có thể hơi khó chịu. Cần điều khiển thật tuyệt vời, vì cảm giác như nó có sự trung thực để cho tôi di chuyển nhân vật của mình chính xác như tôi muốn, chính xác là khi tôi muốn.

Mặc dù có kích thước lớn, cây gậy rất nhẹ . Victrix cũng nghĩ về phía trước bằng cách làm cho cần điều khiển và dây có thể tháo rời, giúp việc lưu trữ trở nên dễ dàng hơn

Tôi đã thử Stick Fight Stick của Victrix FS Pro với gần một chục trò chơi chiến đấu, từ kinh điển trường học cũ đến các tựa game hiện đại, và kết quả trong phần lớn trò chơi là như nhau: cây gậy này quy tắc. Những trải nghiệm hàng đầu đáng chú ý là Mortal Kombat 11-nơi tôi đang thực hiện các trường hợp tử vong một cách dễ dàng đáng kinh ngạc-và chiến đấu đường phố, nơi tôi không gặp rắc rối với chuyển động quý, chuyển động nửa vòng tròn hoặc thậm chí là 360 độ cho Zangief’s Piledriver. Tôi cũng đã có cơ hội kiểm tra cây gậy này với bản beta đóng cửa Street 6 gần đây.

Tuy nhiên, có một vấn đề rõ ràng xuất hiện trong khi đi bộ xung quanh trung tâm chiến đấu của SF6: Tôi không thể điều khiển máy ảnh khi sử dụng cây gậy. Trên bộ điều khiển, tôi sẽ sử dụng thanh bên trái để di chuyển và gậy bên phải để xem, nhưng với một cây gậy chiến đấu, tôi mất một trong những gậy điều khiển. Tôi có thể thừa nhận đây là vấn đề của Street Fighter 6 hơn là vấn đề chiến đấu của Victrix Pro FS Arcade, nhưng không thể thấy tôi đang đi đâu trong trung tâm chiến đấu có thể dẫn đến một số khoảnh khắc bực bội trong SF6, đã sẵn sàng là một trong những bản phát hành trò chơi chiến đấu sắp tới lớn nhất.

Tương tự, có một trò chơi chiến đấu hiện tại mà cây gậy không thực hiện hoàn toàn ở cấp độ của những người khác: Multiversus. Có lẽ đó là cuộc đời chơi các trò chơi như Super Smash Bros. trên bộ điều khiển, nhưng định dạng máy bay chiến đấu nền tảng không tốt với cây gậy khi tôi thử nó. Các cuộc tấn công không đến nhanh như tôi muốn, và tôi đã thấy nhiều lỗi trong đó các cuộc tấn công tôi muốn sử dụng. Chuyển động vẫn ổn, nhưng cuối cùng, Stick Stick cảm thấy ít tự nhiên hơn khi chơi các trận đấu trong nhiều người. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ gắn bó với bộ điều khiển cho cái này.

Ngược lại, trải nghiệm trò chơi chiến đấu tốt nhất mà tôi có với cây gậy này thuộc về Tekken 7, phát triển mạnh trên sơ đồ điều khiển như thế này. Mỗi lần nhấn của phím điều khiển và mỗi lần nhấn nút đều được đăng ký hoàn hảo và nó đã đưa tôi trở lại thời điểm mà tôi sẽ chơi Tekken trong các vòng cung trên Boardwalk trong nhiều giờ. Trường hợp điển hình: Tôi đã cố tình chọn một nhân vật mà tôi chưa từng sử dụng trước đây và đã thử cô ấy ở chế độ đào tạo, và trong vòng nửa giờ, tôi đã thực hiện các combo 10 hit phức tạp với ít lỗi. Cây gậy chiến đấu này đã đóng một vai trò rất lớn ở chỗ tôi cảm thấy thoải mái ngay lập tức với việc sử dụng cây gậy.

Không có chú thích được cung cấpBộ sưu tập hình ảnh 1

Victrix FS Pro Arcade Fight Stick là một trong những bộ điều khiển Stick Fight Fight tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Khung chắc chắn của nó làm cho nó có trọng lượng, nhưng nó đủ nhẹ để được mang theo mà không cần nhiều nỗ lực. Thiết kế tròn, công thái học giữ cho tôi thoải mái trong khi tôi khóc với đối thủ của mình, giúp tôi hoàn toàn kiểm soát bất kể tôi chơi trò chơi nào. Một số nút có thể kích hoạt một chút hạnh phúc, nhưng với một chút điều chỉnh, vấn đề có thể được giảm thiểu nhanh chóng. Nó là một cây gậy arcade trơn, thanh lịch và được thiết kế thông minh mà tôi sẽ chơi hầu hết các trò chơi chiến đấu của mình với tương lai gần. Nếu bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, thật hợp lý khi nâng cấp lên cây gậy này trước khi ra mắt New Street Fighter (và với một Tekken mới trên đường đi). Nếu bạn mới sử dụng que arcade, nó có thể đắt tiền, nhưng Victrix FS Pro cảm thấy được xây dựng để tồn tại.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Gamespot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất cứ thứ gì có trên trang web của chúng tôi.

Có một mẹo tin tức hoặc muốn liên hệ trực tiếp với chúng tôi? Email [email protected]

Đánh giá của Victrix Pro FS (PS5): The Ultimate Arcade Stick

Victrix Pro FS

Dexerto

Victrix Pro FS đã tồn tại được một vài năm, nhưng bây giờ nó được trang bị một mô hình đi kèm với hỗ trợ PS5 bản địa. Nhưng, nó có đáng giá 400 đô la cực kỳ tốn kém?

Trong những năm qua, chúng tôi đã xem xét các cây gậy arcade từ giá rẻ và vui vẻ, đến các dịch vụ cao cấp hơn. Nhưng, chúng ta có thể nói chắc chắn rằng chúng ta đã không bao giờ thử nghiệm một cây gậy khá cao như Victrix Pro FS. Mặc dù các tùy chọn như Hori Fighting Stick Alpha có thể thu hút những người muốn bị ướt chân, nhưng Victrix Pro FS chắc chắn cho những người biết cách của họ một chút và được thiết kế với ý nghĩ đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cùng một cây gậy đã được trao cho những người chiến thắng giải đấu tại EVO 2022. Nó có nhiều công cụ cao cấp hơn là một phụ kiện chơi game. Tuy nhiên, đến với mức giá cực kỳ cao 399 đô la, nó chỉ ra mức giá cực kỳ cao.

Thông số kỹ thuật chính

  • Các nút: Sanwa Denshi 30 mm
  • Đòn bẩy: Sanwa Denshi Ball-top (với trục có thể tháo rời)
  • Cổng: vuông (có thể tháo rời)
  • Kết nối: USB-C
  • Nền tảng: PS5, PS4, PC
  • Tính năng: 6.Độ dốc cổ tay 28 độ, xây dựng nhôm, chức năng khóa giải đấu, đèn LED
  • Giá: $ 399.99
  • Mua ở đâu: Victrix

Bao gồm trong hộp: Victrix Pro FS Arcade Stick, 3M bện USB-C đến cáp USB-A, cờ lê Allan, Sanwa Ball-top.

Thiết kế

Victrix Pro FS Design

Lạnh khi chạm vào, nhôm của Victrix Pro FS có chất lượng cao cấp, bất kể bạn có thể quan tâm đến nơi nào. Một mảnh nhôm gia công cho cây gậy tự tin, với đủ diện tích để đặt cổ tay của bạn ở phía bên trái của nó. Một độ dốc 6 độ nhỏ cũng mang lại cho cây gậy thoải mái hơn so với nhiều cây gậy arcade khác ngoài kia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi thường phải chịu đựng RSI sau các phiên dài trong các trò chơi chiến đấu, tuy nhiên, một chút giảm bớt điều đó, và giữ cho mọi thứ cảm thấy thoải mái ngay cả sau khi sử dụng mở rộng. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy bố cục kiểu viewlix cho các nút màu đen Sanwa, ngoài một đòn bẩy có thể tháo rời ở bên trái. Có 3.Nhiễm passphone tai nghe 5 mm ở phía dưới để đo lường tốt.

Victrix cũng bán một biến thể hoàn toàn bằng nút của thiết bị, có các nút nhỏ hơn một chút để phù hợp với bố cục.

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên đầu que, bạn cũng có các nút chức năng. Điều này bao gồm một nút PS, TouchPad, và nhiều hơn nữa. Khá lúng túng, bạn phải mang các nút gậy trái và phải với bộ sửa đổi Victrix, có nghĩa là bạn phải lập trình dễ dàng truy cập vào R3. Điều này có thể chứng minh là một chút đau khi sử dụng những thứ như chế độ đào tạo. Bạn cũng có một chức năng khóa giải đấu tiện dụng, ngoài các nút chế độ chiếu sáng khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, ở đầu que, bạn có hai ngạnh để bọc cáp USB-C của mình, ngoài một cổng USB-C được lõm sâu. Không có khóa trên cổng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ cáp nào bạn đã nằm xung quanh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những gì diễn ra xung quanh phía sau?

Victrix Pro FS Incents

Ở mặt dưới của khung, bạn có hai miếng trượt không trượt ở phía dưới. Mặc dù vậy, chúng tôi đã không nghĩ rằng các vật liệu được sử dụng quá ấn tượng. Nacon Daija đáng tin cậy của chúng tôi có một bề mặt grippier nhiều, và Hori Fighting Stick Alpha cũng vậy.

Bên cạnh hai miếng đệm không trượt là một bản lề nhỏ, đứng đầu với một vật liệu giống như cao su. Mở bản lề cho thấy các bên trong của Victrix Pro FS. Bản lề được làm bằng nhựa cực kỳ khó tin. Cuối cùng, nó đã làm phiền chúng tôi đến mức một khi chúng tôi bỏ một giọt dầu trên chúng, bản lề đã ngừng ọp ẹp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn ở bên trong không gian nhỏ và nhỏ gọn, bạn đã chào đón với mặt dưới. Ở đây, bạn có thể trao đổi các nút Sanwa, hoặc thậm chí thay thế đòn bẩy hoặc một cổng, nếu bạn muốn. Đòn bẩy có thể tháo rời có thể được đặt trên cửa, cùng với một cờ lê allan, trong trường hợp bạn cần phải trao đổi trên đỉnh bóng.

Một trong những điều ấn tượng nhất về chiếc xe này là tất cả được quản lý cáp tốt như thế nào. Các dây cáp nút đều được bọc trong một cáp bện, và chính cây gậy cũng vậy. Có những cổng dễ dàng để thay thế đòn bẩy, và bạn có thể dễ dàng trao đổi các nút mà không cần phải lo lắng về việc rối tung lên trong một mớ hỗn độn. Các nút chụp nhanh là tuyệt vời và bạn sẽ có thể lắp gần như bất kỳ nút 30 mm nào. Trên đầu. Tuy nhiên, những người muốn đặt một đòn bẩy Hàn Quốc vào cây gậy này sẽ thất vọng, vì đơn giản là không có bất kỳ không gian nào cho nó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có không gian cho nhiều thứ trong đó, cũng vậy. Khác xa với những cây gậy arcade khác với không gian lưu trữ rộng rãi. Vì Victrix Pro FS bọc cáp của nó ở phía trên, không có phụ cấp nào cho các tính năng bổ sung bên trong.

Bạn cũng có một Dipswitch ở đây, nơi bạn có thể chuyển đổi các chế độ từ PS5, sang PS4 và PC.

Đòn bẩy có thể tháo rời đó

Victrix Pro FS đòn bẩy

Để dễ dàng lưu trữ, bạn có thể tách đòn bẩy bóng từ đỉnh gậy. Điều này được thực hiện bằng cách kéo trục của thanh lên trên để giải phóng và khóa nó. Chúng tôi chưa bao giờ thấy rằng cây gậy bị ngắt kết nối và nó cung cấp một kết nối cực kỳ chắc chắn. Vì nó chỉ là một cần điều khiển Sanwa đã sửa đổi, cá nhân chúng tôi sẽ không chọn loại bỏ tính năng tiện dụng này. Cây gậy cũng đi kèm với vỏ bụi cho đòn bẩy khi nó bị ngắt kết nối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đèn LED trông tuyệt đẹp

Đèn LED Victrix

Victrix Pro FS cũng có tính năng LED tùy chỉnh. Các đèn LED được đặt ở mỗi bên của thanh, với một vòng đèn LED khuếch tán bao quanh nhựa acrylic lõm sâu ở mỗi bên của thanh. Có một vài chế độ chiếu sáng khác nhau, bao gồm cả một chế độ phản ứng tuyệt vời. Tuy nhiên, cuối cùng chúng tôi đã gắn bó với một màu trắng rắn. Cây gậy đã chứng minh là trông tuyệt vời, trong mọi trường hợp, và chúng tôi đã không gặp khó khăn gì. Những điểm nhấn nhỏ như thế này thật tuyệt khi có trên một cây gậy arcade, có bộ tính năng đã bị đình trệ theo thời gian.

Hiệu suất chơi game

Victrix Pro FS Nút

Victrix Pro FS Arcade Stick là một công cụ cấp giải đấu trên hết. Cây gậy cảm thấy chất lượng cao, và chúng tôi không gặp vấn đề gì. Cây gậy đi kèm với một cổng vuông ra khỏi hộp, cho phép chúng tôi rút ra bất kỳ và tất cả các chuyển động một cách dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các bộ phận Sanwa chất lượng cao đảm bảo rằng bạn cũng có được tuổi thọ tốt từ thiết bị. Vì chúng tôi đang vào cỏ dại, chúng tôi cũng đã kiểm tra độ trễ đầu vào của bộ điều khiển. Điều này xuất hiện trung bình khoảng 4ms, nhanh chóng.

Trong các trò chơi, chúng tôi nhận thấy việc thiếu L3 và R3 chuyên dụng, và trong khi bạn có thể liên kết chúng với một công cụ sửa đổi, nó vẫn có cảm giác như nó cần một nút chuyên dụng thực sự.

Sau nhiều giờ chơi, công thái học của cây gậy tỏa sáng. Chúng tôi đã cảm thấy cổ tay của chúng tôi mệt mỏi, như chúng tôi đã làm với Nacon Daija hoặc Hori Fighting Stick Alpha. Victrix Pro FS cung cấp cho bạn không gian rộng rãi ở phía trên, và nó cảm thấy hoàn toàn vô song so với hầu hết mọi cây gậy khác mà chúng tôi đã sử dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả những cây gậy như Tes+, Nacon Daija và Qanba Dragon don lồng cảm thấy ở bất cứ đâu gần như cao cấp như Victrix Pro FS.

Bạn có nên mua nó không?

Bảng điều khiển hàng đầu của Victrix Pro FS

Victrix Pro FS không có lỗi. Nhưng, mỗi cái chúng tôi tìm thấy là khá tối thiểu. Việc thiếu L3 / R3 chuyên dụng, không gian lưu trữ tối thiểu và các miếng đệm chống trượt cuối cùng không làm mất đi một cây gậy arcade đáng kinh ngạc theo mọi cách.

9/10

Giá là một điểm đau. Nhưng, bạn cảm thấy mỗi đô la chi cho sản xuất về chất lượng của các bộ phận được sử dụng. Nhiều người sẽ bị tắt, nhưng đối với người chơi trò chơi chiến đấu nghiêm túc, nó không tốt hơn nhiều so với điều này. Nó cũng có biến thể 12 nút, nếu bạn cũng xoay theo cách đó.

PlayStation 4/5 & PC Victrix Pro FS Arcade Fight Stick: Purple

Tập trung vào việc chiến đấu với kẻ thù của bạn, không phải là sự mệt mỏi, với các tính năng thoải mái tích hợp của Purple Victrix Pro FS Arcade Fight Stick. Hạ cánh mọi cú đánh, đặc biệt là khi nó quan trọng nhất, với các nút Sanwa Denshi đáng tin cậy và máy điều khiển liên kết được cấp bằng sáng chế của chúng tôi. Được làm cho các giải đấu, Pro FS đã tích hợp tay cầm và tổ chức cáp để dễ dàng vận chuyển và một thanh điều khiển chứa đầy các nút bạn cần để điều chỉnh nhanh chóng. Chỉ cần trao đổi các thành phần và tạo mod với bảng điều khiển trở lại nhanh chóng và bố cục sạch. Hãy sẵn sàng để chơi như một chuyên gia với Victrix Pro FS ARCADE sẵn sàng cho giải đấu. Tải xuống hướng dẫn sản phẩm

Được xây dựng cho các giải đấu

Tiện nghi & Độ bền

Dễ dàng sửa đổi

Thông số kỹ thuật
Được xây dựng cho các giải đấu

Với các bộ phận đáng tin cậy của Sanwa Denshi và cần điều khiển liên kết 2 được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn sẽ hạ cánh mỗi lần di chuyển chiến thắng trò chơi. Tay cầm mang theo tích hợp và tổ chức cáp làm cho các chuyên gia FS lý tưởng để chuyển từ nhà ga này sang nhà ga khác trong các cuộc thi. Khóa các nút thanh điều khiển khi bạn kích hoạt chế độ giải đấu, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về DQs tình cờ.

Cho dù bạn có ở một giải đấu tất cả các ngày cuối tuần hay tập luyện tại nhà hàng giờ liền, Victrix Pro FS có các tính năng để giữ cho bạn thoải mái. Với bố cục nút công thái học, 6 tích hợp.Độ dốc cổ tay 28 ° và một miếng đệm bọt tích hợp ở mặt sau, bạn sẽ không phải chống lại sự mệt mỏi và kẻ thù. Được làm từ một mảnh nhôm cấp máy bay, Pro FS cực kỳ bền và có thể đi những vết sưng và giọt tồi tệ nhất phải cung cấp.

Victrix Pro FS đã sẵn sàng cho bất kỳ mod nào bạn muốn thực hiện. Bảng điều khiển trở lại truy cập nhanh làm cho việc đi đến các thành phần bên trong đơn giản và không gặp rắc rối, trong khi bố cục sạch giúp bạn dễ dàng trao đổi các nút, mảnh và hơn thế nữa. Sử dụng cờ lê allen đi kèm để giúp xóa các bộ phận và thực hiện cập nhật của bạn.