Việc theo đuổi hạnh phúc | Sony Pictures Entertainment, Hạnh phúc là điều dễ hiểu

Sự theo đuổi hạnh phúc

© 2006 Columbia Pictures Industries, Inc. và GH One LLC. Đã đăng ký Bản quyền.

Sự theo đuổi hạnh phúc

Sự theo đuổi hạnh phúc

Biểu ngữ theo đuổi hạnh phúc

Will Smith đóng vai chính trong câu chuyện cảm động này lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về Chris Gardner, một nhân viên bán hàng ở San Francisco đang đấu tranh để xây dựng một tương lai cho chính mình và con trai 5 tuổi Christopher (Jaden Smith). Khi bạn gái của anh ấy Linda (Thandie Newton) bước ra ngoài, Chris còn lại để tự mình nuôi dạy Christopher (Jaden Smith). Quyết tâm của Chris cuối cùng cũng được đền đáp khi anh ấy thực tập không được trả lương trong một chương trình đào tạo nhà môi giới chứng khoán cạnh tranh tàn bạo, trong đó chỉ có một trong hai mươi thực tập viên sẽ thực hiện việc cắt giảm. Nhưng không có tiền lương, Chris và con trai bị đuổi ra khỏi căn hộ của họ và buộc phải ngủ trên đường phố, trong những nơi trú ẩn vô gia cư và thậm chí đằng sau những cánh cửa bị khóa của một phòng tắm của nhà ga tàu điện ngầm. Với sự tự tin và tình yêu và sự tin tưởng của con trai mình, Chris Gardner đã vượt lên trên những chướng ngại vật để trở thành một huyền thoại Phố Wall.

© 2006 Columbia Pictures Industries, Inc. và GH One LLC. Đã đăng ký Bản quyền.

Sự theo đuổi hạnh phúc

Việc theo đuổi hạnh phúc là một quyền thiết yếu của con người. Cả Khổng Tử và Socrates đều khẳng định rằng hạnh phúc và tăng trưởng cá nhân là mục đích chính của cuộc sống, và mục tiêu trung tâm của giáo dục. Thomas Jefferson và những người sáng lập của bạn.S. Chính phủ công nhận điều này.

Hơn hai trăm năm sau, các trường học và trường đại học của chúng tôi vẫn đang bỏ qua những mục tiêu này. Chúng tôi rất bận rộn theo đuổi các kỹ năng trí tuệ đến nỗi chúng tôi đã bỏ qua việc theo đuổi hạnh phúc. Chúng tôi đã quên lời cảnh báo của Aristotle: Giáo dục tâm trí mà không giáo dục trái tim không phải là giáo dục.

Nhờ sự xuất hiện gần đây của tâm lý tích cực và khoa học hạnh phúc mới của người Hồi giáo. Khoa học đã đưa chúng ta lên mặt trăng và trở lại. Nhờ có khoa học, cả thế giới được liên kết bởi một trang web trên toàn thế giới. Bây giờ khoa học đang tiết lộ những bí mật đáng ngạc nhiên về hạnh phúc của chúng ta. Phương tiện điện tử mới cung cấp nền tảng lý tưởng để làm cho thông tin này có thể truy cập rộng rãi và nhanh chóng.

Bây giờ, một cơn bão hoàn hảo của các thử thách, bao gồm cả đại dịch Covid 19, cũng như việc lạm dụng công nghệ mới, đang càn quét thế giới, Trầm cảm và tự làm hại vẫn còn khẩn cấp hơn.

Sự theo đuổi hạnh phúc

Bị đuổi khỏi căn hộ của mình và không có nơi nào để đi, người cha đơn thân Chris Gardner đấu tranh để tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và con trai nhỏ của mình, từ chối từ bỏ sự tuyệt vọng khi anh ta cố gắng thay đổi hoàn cảnh chuyên nghiệp và cá nhân của mình.

7.738 IMDB 8.0 1 H 57 phút 2006

Phụ đề PG-13 tia X
Kịch · cảm xúc · truyền cảm hứng · cảm thấy tốt

Có sẵn để thuê hoặc mua

Mua thêm
tùy chọn
Cho thuê bao gồm 30 ngày để bắt đầu xem video này và 48 giờ để hoàn thành khi bắt đầu.

Có liên quan

Khách hàng cũng theo dõi

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí