Vengeance Demon Hunter Tank Spec, Builds, and Forents – Dragonflight 10.1.7 – World of Warcraft – Tĩnh mạch băng giá, Phương pháp Havoc Demon Hunter Hướng dẫn – Tài năng – Dragonflight 10.1.7

Havoc Demon Hunter Talents Hướng dẫn

Contents

Chu kỳ thù hận: Blade Dance, Chaos Strike và Glaive Tempest Giảm CD của chùm mắt xuống 0.5-1 giây. Chu kỳ thù hận là một tài năng siêu mạnh mẽ và là một trong những thành phần cốt lõi của việc xây dựng chùm mắt vì nó làm giảm thời gian hồi chiêu của chùm mắt khá nhiều.

Vengeance Demon Hunter Tank Spec, Builds, and Forents – Dragonflight 10.1.7

Trên trang này, bạn sẽ tìm ra những tài năng tốt nhất cho mỗi tầng cho Hunter Demon Vengeance của bạn trong World of Warcraft – Dragonflight 10.1.7. Chúng tôi cũng có danh sách tài năng mặc định cho các loại nội dung khác nhau, chẳng hạn như đột kích hoặc huyền thoại+. Nếu bạn chơi với Warmode On, chúng tôi cũng có tài năng PVP của bạn.

Mục lục của trang này

 • 1. Tài năng tốt nhất được xây dựng cho các thợ săn quỷ báo thù
 • 2. Tài năng tốt nhất cho Hunter Demon Vengeance
 • 3. Giải thích tài năng cho Thợ săn quỷ báo thù

Tài năng tốt nhất được xây dựng cho các thợ săn quỷ báo thù

Lưu ý rằng các bản dựng này là các khuyến nghị chung cho các nội dung khác nhau. Để biết các đề xuất cụ thể hơn cho RAID và METTHIC+, hãy xem các trang chuyên dụng bên dưới.

Tài năng tốt nhất cho Hunter Demon Vengeance

Tài năng đột kích mục tiêu đơn hàng AoE RAID/Tyrannical Huyền thoại+ tài năng đã củng cố tài năng huyền thoại+ tài năng được giải thích

Tài năng đơn mục tiêu tốt nhất cho Hunter Demon Vengeance

Bản dựng này là lựa chọn tốt nhất cho các tình huống mục tiêu đơn thuần và nói chung là những gì được khuyến nghị cho cuộc gặp gỡ đột kích.

Đảm bảo sử dụng nút ‘Sao chép chuỗi xuất’ để nhập bản dựng tốt nhất trực tiếp vào trò chơi của bạn!

Raid Aoe/Tyrannical huyền thoại+ tài năng tốt nhất cho Hunter quỷ báo thù

Đây là bản dựng được đề xuất của chúng tôi cho các kịch bản AoE trong các cuộc đột kích cũng như huyền thoại+ ngục tối vào nhiều tuần với sự gắn kết chuyên chế. Nó giao dịch một số khả năng phòng thủ trong các tình huống với nhiều kẻ thù để đạt được thiệt hại đáng kể, đặc biệt là chống lại các mục tiêu và ông chủ ưu tiên.

Đảm bảo sử dụng nút ‘Sao chép chuỗi xuất’ để nhập bản dựng tốt nhất trực tiếp vào trò chơi của bạn!

Thần thoại+ tài năng được củng cố tốt nhất cho Hunter Demon Vengeance

Cho ăn biểu tượng quỷ

Đây là bản dựng được đề xuất của chúng tôi cho Dungeon huyền thoại+ trong nhiều tuần với sự gắn kết được tăng cường, nó giao dịch thiệt hại và khả năng sống sót của ông chủ đối với các ông chủ và kẻ thù tương tự để đạt được giá trị phòng thủ nhất quán đối với các nhóm kẻ thù lớn thông qua việc nuôi con quỷ .

Đảm bảo sử dụng nút ‘Sao chép chuỗi xuất’ để nhập bản dựng tốt nhất trực tiếp vào trò chơi của bạn!

Giải thích tài năng cho Thợ săn quỷ báo thù

Lưu ý rằng chúng tôi không giải thích mọi tài năng trên cây trên trang này. Chúng tôi chỉ giải thích những tài năng là một phần của các bản dựng tối ưu của chúng tôi. Để biết chi tiết đầy đủ và giải thích về mọi tài năng, vui lòng truy cập trang Spells của chúng tôi thông qua nút bên dưới.

Hàng tài năng 1-4

Tài năng đáng chú ý

Tài năng Mô tả/Hiệu ứng
Biểu tượng tàn phá FelFel tàn phá Một thời gian hồi chiêu kênh gây sát thương lớn cho tất cả kẻ thù trong một hình nón trước mặt bạn, chữa lành cho bạn một lượng trung bình trong khi kênh. Tương tác với Biểu tượng quỷ dữQuỷ dữ cấp 8 giây Biểu tượng biến tháiBiến thái khi sử dụng. Nó có giá 50 cơn giận dữ để sử dụng và có thời gian hồi chiêu 1 phút. Thời gian hồi chiêu có thể được giảm bởi Biểu tượng Darkglare BoonDarkglare Boon Talent.
Biểu tượng yếu đuốiYếu đuối Nguyên nhân kẻ thù bị tấn công bởi Biểu tượng Sigil of FlameSigil của ngọn lửa để có được một chồng Biểu tượng yếu đuốiFrailty, khiến bạn phải chữa lành 10% tất cả các thiệt hại mà bạn gây ra cho chúng trong 6 giây. Nó tương tác với một số tài năng xa hơn xuống cây tài năng, trao quyền Biểu tượng yếu đuốiYếu đuối và biến nó thành một phần cốt lõi của bản sắc báo thù.
Biểu tượng thương hiệu bốc lửaThương hiệu bốc lửa Thương hiệu mục tiêu của bạn, gây sát thương lớn cho mục tiêu của bạn, khiến chúng gây sát thương ít hơn 40% cho bạn trong 10 giây. Một phòng thủ mạnh mẽ tương tác với một số tài năng mạnh mẽ khác xuống Cây tài năng.
Làm chệch hướng biểu tượng gaiLàm chệch hướng gai Nguyên nhân Demon Spike IconDemon Spike cũng tăng 15% cơ hội parry của bạn trong suốt thời gian đầy đủ. Một thành phần cốt lõi trước đây của Demon Spike IconDemon Spike, làm tăng đáng kể tiềm năng phòng thủ của phép thuật. Nó đáng giá trong tất cả các nội dung mà bạn nhận sát thương vật lý.
Biểu tượng gãyGãy xương Thay thế Biểu tượng cắtShear, nó có hai khoản phí trên 4.Thời gian hồi chiêu 5 giây và tạo ra 25 mảnh vỡ của Fury và sinh sản 2. Một khả năng tuyệt vời cho phép một phần lớn bộ công cụ lớp của bạn. Nó rất được khuyến khích để đi xuống và nhận được Biểu tượng gãyGãy xương trong tất cả nội dung.

Tài năng thích hợp

Tài năng Khi nào nên xem xét
Tiêu thụ biểu tượng ma thuậtTiêu thụ phép thuật Thanh lọc mục tiêu, loại bỏ 1 hiệu ứng ma thuật có lợi trên mục tiêu. Nó có phạm vi 30 yard và thời gian hồi chiêu 10 giây. Mạnh mẽ đối với bất kỳ nội dung nào đòi hỏi phải xua tan các hiệu ứng ma thuật trên các mục tiêu.
Biểu tượng FelbladeFelblade Một khả năng hoạt động với thời gian hồi chiêu 15 giây tạo ra 40 cơn giận dữ với cơ hội thấp để đặt lại thời gian hồi chiêu khi bạn sử dụng Biểu tượng gãyGãy xương . Một công cụ tốt để tạo thêm cơn giận dữ trong khi học thông số kỹ thuật hoặc khi bạn đấu tranh để xuất hiện đủ cơn giận dữ cho vòng quay của bạn.

Hàng 5-7

Phần này của những cây tài năng cung cấp một số tài năng thụ động cốt lõi thường hỗ trợ bộ cơ sở của bạn.

Tài năng Mô tả/Hiệu ứng
Biểu tượng Rush of ChaosVội vàng của sự hỗn loạn Giảm thời gian hồi chiêu của Biểu tượng biến tháiBiến thái trong 60 giây. Một lựa chọn tài năng rất mạnh mẽ không có điều kiện tiên quyết ngoài việc chi 8 điểm, điều này tiếp tục dẫn đến tài năng mạnh mẽ hơn. Nó đáng để nhận tất cả nội dung.
Biểu tượng hỗn loạn NovaChaos Nova AOE 2 giây cho thấy một thời gian hồi chiêu 1 phút. Nó có giá 30 cơn giận dữ và gây ra một lượng thiệt hại hỗn loạn thấp cho mọi mục tiêu. Một bổ sung tuyệt vời cho bộ công cụ của bạn trong nội dung huyền thoại+ và PVP.
Biểu tượng quỷ dữQuỷ dữ Cấp cho bạn 8 giây Biểu tượng biến tháiBiến thái khi sử dụng Biểu tượng tàn phá FelFel tàn phá . Tài năng này làm cho Biểu tượng tàn phá FelFel tàn phá phòng thủ mạnh nhất của bạn bên ngoài Biểu tượng biến tháiSự biến hình . Tài năng này là cốt lõi đối với công cụ báo thù và một cái gì đó bạn nên cố gắng với tài năng trong tất cả các hình thức nội dung.
Biểu tượng bom tinh thầnBom tinh thần Một người chi tiêu có giá 40 cơn giận dữ và tiêu thụ tối đa 5 mảnh linh hồn có sẵn và gây sát thương hỏa hoạn dựa trên số tiền được tiêu thụ bởi tất cả kẻ thù trong phạm vi. Áp dụng 1 ngăn xếp của Biểu tượng yếu đuốiYếu đuối cho mỗi mục tiêu hit. Mạnh mẽ trong các cuộc gặp gỡ với một số kẻ thù. Rất mạnh trong huyền thoại+ kể ​​từ Soul Cleave IconSoul Cleave chỉ gây sát thương cho tối đa 5 kẻ thù và bạn thường gặp phải tình huống nhiều hơn trong bất kỳ ngục tối nào.
Void biểu tượng ReaverVoid Reaver Mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Biểu tượng yếu đuốiFrailty bây giờ gây sát thương ít hơn 4% cho bạn. Nguyên nhân kẻ thù bị tấn công bởi Soul Cleave IconLinh hồn tách rời để bị ảnh hưởng bởi Biểu tượng yếu đuốiYếu đuối trong 6 giây. Một tài năng phòng thủ cực kỳ mạnh mẽ khi kết hợp với Biểu tượng SoulcrushSoulcrush xa hơn trong cây.
Biểu tượng FalloutNgã ra ngoài Thiệt hại ban đầu của Biểu tượng Aura AuraAura Aura hiện có cơ hội cao để sinh ra một mảnh linh hồn nhỏ hơn cho mọi mục tiêu hit. Tối đa tối đa 5 mảnh linh hồn ít hơn. Tài năng này tỷ lệ cực kỳ tốt, bạn càng chiến đấu với nhiều kẻ thù. Nó có giá trị thấp hơn trong các cuộc gặp gỡ RAID chỉ với 1 mục tiêu. Tuy nhiên, trong các cuộc gặp gỡ huyền thoại+ và RAID với nhiều mục tiêu, nó trở thành một tài năng rất mạnh mẽ, đặc biệt là khi kết hợp với Biểu tượng bom tinh thầnBom tinh thần .
Biểu tượng Darkglare BoonDarkglare Boon Giảm thời gian hồi chiêu Biểu tượng tàn phá FelSự tàn phá của Fel sau khi nó được chọn bởi 10-20% và hoàn lại 10-20 Fury mỗi điểm tài năng. Một sự gia tăng lớn cho sản lượng thiệt hại tổng thể của bạn, đặc biệt là kết hợp với các tài năng như Biểu tượng thống khổ tập thểNỗi thống khổ tập thể và Stoke biểu tượng ngọn lửaNgọn lửa . Kết hợp với Biểu tượng quỷ dữDemonic nó cũng thêm giá trị phòng thủ đáng kể. Một tài năng rất được khuyến khích trong tất cả các nội dung.

Tài năng thích hợp

Tài năng Khi nào nên xem xét
Biểu tượng sigil của chuỗiSigil của chuỗi Đặt một sigil trên mặt đất và 2 giây sau nắm chặt tất cả kẻ thù trong sigil trong 6 giây, làm chậm 70% chúng trong 6 giây. Nó có thời gian hồi chiêu 1 phút. Một thời gian hồi chiêu mạnh mẽ cho Mythic+ và một số cuộc gặp gỡ RAID nhất định trong đó các hiệu ứng dịch chuyển có giá trị lớn, tuy nhiên, nó ở bên cạnh cây và chi phí cơ hội để tiếp cận nó là rất cao.
Biểu tượng hủy diệt dữ dộiSự sụp đổ bốc lửa Gây ra các mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Biểu tượng thương hiệu bốc lửaThương hiệu bốc lửa để nhận thiệt hại lửa tăng 40% từ bạn. Tuyệt vời cho sản lượng tấn công tổng thể và dẫn đến tài năng mạnh mẽ, đặc biệt là cho các cuộc gặp gỡ đột kích với ít kẻ thù hơn. Dùng nó sẽ khuyến khích bạn sử dụng Biểu tượng thương hiệu bốc lửaThương hiệu bốc lửa như một thời gian hồi chiêu tấn công, mặc dù nó là một trong số ít thời gian hồi giải phòng thủ của bạn. Vì vậy, chỉ nhận nó khi bạn biết về sự đánh đổi và có thể sử dụng tăng thiệt hại.

Hàng 8-10

Tài năng đáng chú ý

Tài năng Mô tả/Hiệu ứng
Biểu tượng săn bắnCuộc săn lùng Một khả năng sẽ buộc tội kẻ thù, gây sát thương tự nhiên, root chúng tại chỗ và gây ra thiệt hại tự nhiên bổ sung trong 6 giây để lên đến 5 mục tiêu trong đường đi của điện tích. Nó cũng sẽ đánh dấu mục tiêu chính của bạn trong 30 giây, chữa lành cho bạn 25% tất cả các thiệt hại bạn gây ra cho chúng. Đó là một thời gian hồi chiêu tấn công và phòng thủ mạnh mẽ và tài năng đáng giá trong hầu hết các nội dung.
Biểu tượng thống khổ tập thểNỗi thống khổ tập thể Của bạn Biểu tượng tàn phá FelFel tàn phá triệu tập một thợ săn quỷ Havoc. Một tài năng mạnh mẽ làm tăng thiệt hại chung của bạn lên một số lượng đáng kể.
Biểu tượng dễ bị tổn thươngLỗ hổng Tăng thiệt hại cho các mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Biểu tượng yếu đuốiFrailty 2% cho mỗi điểm tài năng và một chồng sự yếu đuối. Một tài năng mạnh mẽ đạt được giá trị quan trọng với tài năng theo nó, Biểu tượng SoulcrushSoulcrush . Điều này cho phép bạn sử dụng Biểu tượng bom tinh thầnBom tinh thần và Soul Cleave IconSoul Cleave như một hình thức của thời gian hồi chiêu tấn công, xếp chồng Biểu tượng yếu đuốiFrailty cho một sự gia tăng thiệt hại đáng kể cho các hồi chiêu lớn. Phải chọn trong hầu hết các nội dung.
Cho ăn biểu tượng quỷCho quỷ ăn Giảm thời gian hồi chiêu trên Demon Spike IconCon quỷ tăng đột biến 0.25 giây cho mỗi điểm tài năng mỗi khi bạn tiêu thụ một mảnh linh hồn. Một tài năng phòng thủ mạnh mẽ. Đặc biệt là trong huyền thoại+, nơi bạn đạt được nhiều giá trị hơn do Biểu tượng FalloutNgã ra ngoài .
Biểu tượng SoulcrushSoulcrush Cho phép Biểu tượng yếu đuốiYếu đuối để chồng chéo vào các mục tiêu, xếp chồng tất cả các tác động của Biểu tượng yếu đuốiYếu đuối . Mỗi ngăn xếp có thời lượng độc lập là 6 giây. Nó cũng gây ra Soul Cleave IconSoul Cleave để áp dụng ngăn xếp thứ hai vào mục tiêu chính của bạn. Tài năng này cung cấp giá trị lớn từ mỗi nút ảnh hưởng Biểu tượng yếu đuốiYếu đuối . Nhìn chung, đây là tài năng mạnh nhất trên cây báo thù và nên được thực hiện trong tất cả các nội dung nếu có thể.
Biểu tượng Soul CarverThợ khắc linh hồn Một thời gian hồi chiêu dài 1 phút gây thiệt hại lớn cho hỏa hoạn và để lại thiệt hại 3 giây theo hiệu ứng thời gian để gây ra thiệt hại bổ sung. Nó sinh ra 2 mảnh linh hồn nhỏ hơn về thiệt hại ban đầu và một mảnh linh hồn khác mỗi giây trong 3 giây. Một tài năng mạnh mẽ cả về tấn công và phòng thủ, và đáng để thực hiện nếu bạn có thể dành điểm tài năng.
Thức ăn cho biểu tượng ngọn lửaThức ăn cho ngọn lửa Quỷ sẽ ngẫu nhiên sinh sản ở phạm vi tiếp cận bạn. Giết nó sẽ gây ra vụ nổ, gây sát thương bóng cho kẻ thù gần đó và chữa lành cho bạn 20% sức khỏe tối đa của bạn. Hơn nữa, con quỷ sinh ra một mảnh linh hồn, khi được tiêu thụ, cho phép bạn tăng 20% ​​thiệt hại trong 15 giây. Một tùy chọn thụ động mạnh mẽ thường vượt trội hơn Biểu tượng nghị định của ElysianNghị định Elysian . Con quỷ sẽ gây sát thương lớn từ Ném biểu tượng GlaiveNém Glaive, tuy nhiên, con quỷ có sức khỏe thấp và thường sẽ chết để thụ động từ các khả năng khác, cho phép bạn sử dụng thời gian hồi chiêu toàn cầu với một câu thần chú mạnh mẽ hơn. Chỉ có bạn mới có thể tấn công con quỷ.
Biểu tượng nghị định của ElysianNghị định Elysian Bạn đặt một sigil gây sát thương phức tạp lớn cho tất cả kẻ thù bị tấn công sau 2 giây. Xử lý thiệt hại với Biểu tượng nghị định của ElysianNghị định của Elysian sẽ triệu tập 3 mảnh linh hồn ít hơn. Tuy nhiên, một khả năng hoạt động mạnh mẽ hiện đang yếu hơn đáng kể so với lựa chọn khác trên cùng một nút, Thức ăn cho biểu tượng ngọn lửaThức ăn cho ngọn lửa . Lấy tài năng này thường không được khuyến khích trừ khi bạn biết bạn có thể nhận được giá trị tốt từ tất cả các diễn viên hoặc như một giao dịch thiệt hại có ý thức cho ưu tiên.
Biểu tượng xuống trong ngọn lửaXuống trong ngọn lửa Cấp một khoản phí thứ hai của Biểu tượng thương hiệu bốc lửaThương hiệu bốc lửa và giảm thời gian hồi chiêu của Biểu tượng thương hiệu bốc lửaThương hiệu bốc lửa trong 15 giây. Điều này cho phép bạn sử dụng điện tích thứ hai và hạ thấp thời gian hồi chiêu để làm việc xung quanh Biểu tượng Soul CarverSoul Carver để duy trì thời gian hoạt động phòng thủ trong khi cũng sử dụng Biểu tượng hủy diệt dữ dộiSự sụp đổ dữ dội để tối đa hóa sản lượng thiệt hại. Bạn cũng có thể sử dụng điều này cùng với Đốt biểu tượng còn sốngĐốt sống và Biểu tượng Darkglare BoonDarkglare Boon để có một mạnh mẽ Biểu tượng tàn phá FelSự tàn phá của fel được thúc đẩy bởi Biểu tượng hủy diệt dữ dộiSự sụp đổ dữ dội trên tối đa 5 mục tiêu.

Tài năng thích hợp

Tài năng Khi nào nên xem xét
Biểu tượng cuối cùngPhương sách cuối cùng Khả năng chết chóc sẽ chữa lành cho bạn nếu bạn duy trì thiệt hại gây chết người, cho bạn 15 giây Biểu tượng biến tháiSự biến hình . Nó có thời gian hồi chiêu 8 phút sau khi cứu bạn. Tổng thể tốt trong nội dung đầy thách thức; Thời gian hồi chiêu dài có nghĩa là bạn chỉ có thể dựa vào nó để cứu bạn một lần trong hầu hết các cuộc gặp gỡ RAID và thường chỉ một vài lần trên một Dungeon huyền thoại đầy đủ. Tuy nhiên, nếu có một số phần cực kỳ khó khăn của một cuộc chiến Biểu tượng cuối cùngPhương sách cuối cùng có thể được sử dụng như một thời gian hồi chiêu phòng thủ mạnh mẽ, mạnh mẽ.
Biểu tượng bóng tốiBóng tối Một thời gian hồi chiêu phòng thủ dài 5 phút ảnh hưởng đến bạn và tất cả các đồng minh bên trong hiệu ứng. Nó sinh ra một bóng tối trong 8 giây khiến tất cả các thiệt hại mà bạn hoặc một đồng minh bên trong bóng tối có 20% cơ hội bị phủ nhận. Nó hoạt động tốt nhất so với các lượt truy cập thường xuyên và định kỳ vì nó là ngẫu nhiên nếu thiệt hại sẽ bị phủ nhận hay không.
Biểu tượng đenSân đen Giảm thời gian hồi chiêu của Biểu tượng bóng tốiBóng tối sau 120 giây. Tài năng này đạt được giá trị trong các tình huống đột kích mà nó cho phép bạn sử dụng Biểu tượng bóng tốiBóng tối trên ít nhất một thợ máy nguy hiểm hơn. Nó thường hữu ích hơn Biểu tượng đêm dàiĐêm dài, tuy nhiên khó thúc đẩy các điểm chi tiêu cho nó trừ khi nó thêm Biểu tượng bóng tốiBóng tối chuyển đến những phần quan trọng của cuộc gặp gỡ cụ thể.

Sự khác biệt trong xoay vòng

Xem xét các bản dựng tài năng đa dạng được đề xuất cho các loại nội dung khác nhau, cũng sẽ có một số biến thể trong vòng quay của bạn. Truy cập trang xoay được liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của vòng quay của bạn.

Tài năng PvP (Chế độ chiến tranh)

Bạn có tùy chọn tham gia vào “Chế độ chiến tranh” trong thành phố Capital Capital của bạn. Kích hoạt chế độ War cung cấp các lợi ích sau:

 • Cấp quyền truy cập vào tài năng PVP trong thế giới mở.
 • Tăng 10% trong phần thưởng nhiệm vụ thế giới ở cấp độ tối đa.
 • Thêm 10% kinh nghiệm có được trong khi san bằng.
 • Kiếm điểm chinh phục có thể thưởng cho thiết bị mỗi tuần.

Với lợi ích của việc cho phép chế độ War cho việc san lấp mặt bằng và nội dung PVE, nên cho phép tính năng tối đa hóa sự cân bằng và phần thưởng của bạn ở mức tối đa. Tuy nhiên, bạn sẽ tự kích hoạt bản thân cho PVP thế giới mở và khả năng, vì vậy hãy nhận biết những người chơi kẻ thù thù địch có thể can thiệp vào bạn và đây là một rủi ro bạn sẽ phải chịu.

Báo thù tài năng PvP Hunter Hunter PvP

Nói chung, các lựa chọn được thực hiện để tối ưu hóa khả năng tiêu diệt kẻ thù của bạn nhanh hơn, tăng tốc độ của bạn khi di chuyển qua nội dung.

 1. Biểu tượng săn bắn vĩnh cửuHunt Everlasting là một khả năng thụ động làm tăng tốc độ chuyển động của bạn lên 15% trong 3 giây khi gây sát thương. Khả năng này được thiết kế để chuyển từ gói sang đóng gói nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 2. Biểu tượng gai nhọnTạm vệt có gai phản ánh thiệt hại trở lại cho kẻ tấn công vì 30% thiệt hại nhận được khi ma quỷ đang hoạt động.
 3. IllidanĐám đông nắm bắt của Illidan kiểm soát 1 mục tiêu trong 6 giây. Nếu khả năng được kích hoạt lại, hãy ném mục tiêu vào một vị trí trong vòng 40 yard và làm choáng mọi thứ trong khu vực mục tiêu trong 3 giây. Khả năng này cung cấp thêm kiểm soát đám đông và rất vui khi sử dụng.
 4. Biểu tượng TormentorTormentor gỡ bỏ mục tiêu khi bị chế giễu, áp dụng Debuff tấn công tập trung, làm tăng thiệt hại nhận được 3%. Cuộc tấn công cận chiến của bạn làm mới thời gian tấn công tập trung. Mỗi mục tiêu duy nhất lên đến 5 lần tấn công mục tiêu sẽ xếp chồng thêm 3%. Khả năng này sẽ cung cấp một buff sát thương mục tiêu đơn trong một bữa tiệc.
 5. Biểu tượng giam giữViệc giam giữ làm tăng thời gian lập tù lên 1 giây và khiến mục tiêu bị cầm tù miễn dịch với thiệt hại và chữa lành. Tài năng này là tuyệt vời cho các đấu trường và chiến trường, nhưng nó không nên được chọn để cân bằng. Việc giam cầm mục tiêu trong khi sử dụng tài năng này sẽ đưa bạn vào chiến đấu và ngăn chặn quái vật bỏ qua nội dung PVE.
 6. Biểu tượng thù hận không hồi kếtSự thù hận không hồi kết làm tăng thế hệ giận dữ dựa trên thiệt hại ma thuật nhận được. Các cuộc tấn công lớn hơn sẽ làm tăng thế hệ giận dữ. Tài năng này khá tình huống và không nên được sử dụng trong nội dung bình thường.
 7. Được làm sạch bởi biểu tượng ngọn lửaĐược làm sạch bằng ngọn lửa loại bỏ tất cả các hiệu ứng ma thuật khi bạn đúc Aura Aura. Tài năng này là tình huống, nhưng nó có thể rất mạnh mẽ tùy thuộc vào tình huống.
 8. Biểu tượng Demonic TrampleDemonic Tample biến bạn thành một con quỷ và tăng tốc độ chuyển động của bạn lên 175%. Bất kỳ kẻ thù nào đánh bằng chà ch nhiễm sẽ bị đánh gục và nhận được thiệt hại vật lý. Bạn miễn nhiễm với bẫy trong khi chà đạp. Demonic Tamper cổ phiếu hồi chiêu bằng cuộc đình công vô sinh. Khả năng này rất mạnh trong các chiến trường để loại bỏ các bẫy và để kiểm soát giả băng với sự hạ gục.
 9. Biểu tượng Sigil MasterySigil Mastery làm giảm 25% thời gian hồi chiêu của Sigils. Tài năng này không nên được sử dụng.
 10. Biểu tượng ma thuật ngượcPhép thuật đảo ngược loại bỏ tất cả các hiệu ứng ma thuật có hại cho bạn và tất cả các đồng minh trong vòng 10 yard và, nếu có thể, sẽ trả lại chúng cho caster của họ. Nó có thời gian hồi chiêu 1 phút.
 11. Biểu tượng mặt trăng máuBlood Moon trao quyền cho bạn Tiêu thụ biểu tượng ma thuậtTiêu thụ phép thuật bây giờ ảnh hưởng đến tất cả kẻ thù trong vòng 8 yard của mục tiêu và cấp 5% đỉa trong 5 giây sau khi sử dụng nó.
 12. Biểu tượng dấu ấn hỗn loạnDấu ấn hỗn loạn làm cho bạn Ném biểu tượng GlaiveNém thiệt hại về thỏa thuận của Glaive từ một trường học ma thuật ngẫu nhiên, để lại một dấu ấn làm tăng thiệt hại của họ từ trường đó lên 10% trong 20 giây.
 13. Biểu tượng bìa của bóng tốiBìa bóng tối làm tăng bán kính của Biểu tượng bóng tốiBóng tối 4 yard và tăng thời gian của nó thêm 2 giây.
 14. Mưa từ trên biểu tượngMưa từ trên cao khiến bạn lên không trung và cấp quyền truy cập vào Biểu tượng Fel LanceFel Lance cho phép bạn gây sát thương cho kẻ thù trên mặt đất.
 15. Biểu tượng thoáng quaCái nhìn thoáng qua cho phép bạn miễn trừ để mất hiệu ứng kiểm soát trong khi dưới tác dụng của Biểu tượng rút lui báo thùKhóa tu đầy báo thù và giảm thiệt hại mất 35% cho đến khi bạn hạ cánh.

Thay đổi

 • 04 tháng 9. 2023: Tái cấu trúc trang.
 • 09 tháng 8. 2023: Cập nhật tài năng cho nhiều mục tiêu.
 • 10 tháng 7. 2023: Cập nhật cho bản vá 10.1.5.
 • 10 tháng 6. 2023: Được xem xét cho bản vá 10.1.5.
 • 01 tháng 5 năm 2023: Cập nhật với các khuyến nghị tài năng mới và mô tả tài năng cho Patch 10.1.
 • 20 tháng 3. 2023: Được xem xét cho bản vá 10.0.7.
 • 24 tháng 1. 2023: Được xem xét cho bản vá 10.0.5.
 • 11 tháng 12. 2022: Mô tả Soulcrush cập nhật và thêm Nghị định Elysian vào tài năng đáng chú ý.
 • 30 tháng 11. 2022: Cập nhật xuống trong Ngọn lửa Mô tả và Lời khuyên.
 • 28 tháng 11. 2022: Cập nhật cho ra mắt Dragonflight.
 • 24 tháng 10. 2022: Cập nhật cho Dragonflight Pre-Patch.

Havoc Demon Hunter Talents Hướng dẫn

Faithy Havoc Demon Hunter tác giả

Khóa tu đầy báo thù: Một tài năng bắt buộc khi chọn Havoc Demon Hunter, và đúng như nhiều khả năng chuyên môn của bạn phối hợp với nó.

Đường dẫn rực rỡ: Tăng các khoản phí của Fel Rush của bạn thêm 1. Một tài năng mạnh mẽ về thiệt hại và chuyển động và luôn luôn được chọn.

Sigil of Flame: Tài năng này gây ra một lượng sát thương không đáng kể tuy nhiên thực tế nó cung cấp Fury làm cho nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ trong hàng đầu để tàn phá. Khả năng này là tốt để sử dụng trước khi một lần kéo được tham gia hoặc khi bạn ra khỏi phạm vi từ mục tiêu của bạn, khi không được sử dụng làm bộ tái tạo giận dữ.

Hàng 2

Fury không bị hạn chế: Một lựa chọn tuyệt vời cho sự tàn phá cho phép bạn có thêm 10-20 cơn giận.

Tù giam: cầm tù là một CC mạnh làm mất khả năng mục tiêu của bạn trong 1 phút. Khả năng này chỉ hoạt động trên quỷ, quái thú hoặc hình người. Các ông chủ không bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng của cầm tù và nếu không có sự sinh ra nào là tài năng này có thể bị bỏ qua nếu bạn không muốn có được tài năng bounve bounve, nó liên quan đến.

Phục hồi tan vỡ: Phục hồi tan vỡ làm tăng tâm hồn tan vỡ của bạn lên 5-10%. Không phải là sự lựa chọn tài năng mạnh mẽ nhất nhưng nó có sức mạnh tổng hợp với sự thèm ăn ma quỷ, tuy nhiên với nhiều tài năng tự chữa lành.

Hàng 3

Trái phiếu báo thù: Trái phiếu báo thù làm giảm tốc độ di chuyển xuống 70% của tất cả những kẻ thù gần đó sau khi bị tấn công bằng cách trả thù trong 3 giây. Tài năng này không sử dụng nhiều vì bạn đã cung cấp một lựa chọn chậm mạnh mẽ hơn sau này là Master of the Glaive.

Cải thiện sự gián đoạn: Tăng phạm vi phá vỡ của bạn lên 15 yard, thường rất có giá trị.

Bouncing Glaives: Làm cho ném glaive ricochet lên 1 mục tiêu bổ sung. Tài năng này rất mạnh mẽ kết hợp với The ném Glaive Build Havoc có thể chơi cho AOE/Cleave. Nó cũng có thể hữu ích nếu không có sự xây dựng glaive cho các tình huống mà bạn đã ra khỏi phạm vi từ mục tiêu của bạn trong các tình huống AoE.

Tiêu thụ ma thuật: loại bỏ 1 hiệu ứng ma thuật khỏi mục tiêu của bạn. Tài năng này có thể hữu ích trong một số kịch bản RAID hoặc trong huyền thoại + nơi một số kẻ thù tự đánh mình với hiệu ứng ma thuật mạnh mẽ.

Flames of Fury: Sigil of Flame tạo ra thêm 2 cơn giận dữ cho mỗi mục tiêu. Không phải là một tài năng rất mạnh mẽ khi xem xét có bao nhiêu mục tiêu bổ sung mà bạn sẽ phải đạt được để tạo ra một lượng đáng kể Fury.

Hàng 4

Theo đuổi: Làm chủ bây giờ làm tăng tốc độ di chuyển của bạn. Tốc độ chuyển động là một tiện ích rất mạnh mẽ và có thể giúp bạn cứu bạn trong nhiều tình huống mà bạn nghĩ là khiến việc theo đuổi một tài năng mạnh mẽ. Nó cũng rất quan trọng để tiến xa hơn vào cây.

Phá vỡ cơn giận dữ: Bất cứ khi nào sự gián đoạn của bạn thành công, bạn tạo ra 30 cơn giận dữ. Tái sinh giận dữ luôn được chào đón và rất nhiều tình huống sẽ có lúc bạn có thể làm gián đoạn mục tiêu, trong cả đột kích và thần thoại+. Tuy nhiên, nếu không có tình huống nào có giá trị, tài năng có thể bị bỏ qua.

Felblade / Aura của nỗi đau:

 • Felblade: Một máy tạo cơn giận dữ mạnh mẽ cho sự tàn phá và hiệp lực siêu tốt với các lưỡi quỷ làm cho nó trở thành một lựa chọn siêu mạnh mẽ cho các tình huống mục tiêu và thậm chí AoE.
 • Aura of Pain: Tăng cơ hội tấn công quan trọng của Aura Aura lên 6%. Aflation Aura gây ra nhiều thiệt hại của bạn trong các tình huống AoE và có cơ hội quan trọng 6% là lợi ích khiến tài năng này mong muốn trong các tình huống AoE nếu bạn được chọn vào Aura Aura Thiệt hại.

Nắt tức giận: Khi tiêu thụ ma thuật thành công, bạn có được 20 cơn giận dữ. Thường xuyên hơn không phải nó sẽ không phải là một lựa chọn mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong tình huống mà bạn đang chơi tiêu thụ ma thuật và bạn sử dụng khả năng một số lượng đáng kể tài năng này có tiềm năng.

Warblades từ thiện: Bạn chữa lành cho 5% tổng số thiệt hại hỏa hoạn mà bạn gây ra. Charred Warblades là một sự chữa lành mạnh mẽ khi xem xét lượng thiệt hại lửa bạn gây ra là tàn phá và thường có thể là một lựa chọn mạnh mẽ cho khả năng sống sót.

Phần 2 – Hàng tài năng 5-7

Havoc DH Class Talent Phần 2

Hàng 5

Felfire Haste: Fel Rush tăng tốc độ di chuyển của bạn lên 10% trong 8 giây. Với số lượng Fel Rush được sử dụng bởi Demon Hunter, thời gian hoạt động của Felfire Haste sẽ rất cao, đặc biệt là nếu chơi động lượng. Chuyển động 10% luôn hữu ích và nhanh chóng có thể giúp bạn tiết kiệm thường xuyên hơn không.

Master of the Glaive: Ném Glaive đạt được một khoản phí bổ sung và kẻ thù bị ném do ném Glaive bị chậm lại 50% trong 6 giây. Một sự chậm trễ và một lựa chọn quan trọng nếu bạn đang chơi bản dựng ném Glaive với mức phí bổ sung của nó.

Rush of Chaos: Giảm thời gian hồi chiêu biến thái xuống 60 giây. Tài năng siêu mạnh mẽ và tôi luôn khuyên bạn nên chọn nó.

Sigils tập trung / sigils chính xác:

 • Sigils tập trung: Tất cả các sigils hiện được đặt tại vị trí của bạn và dài hơn 2 giây. Không phải là một tài năng rất mạnh mẽ để tàn phá và không có nhiều cách sử dụng.
 • Sigils chính xác: Tất cả các sigils hiện được đặt tại vị trí của mục tiêu của bạn và dài hơn 2 giây. Không phải là một tài năng rất mạnh mẽ để tàn phá cũng không có nhiều cách sử dụng.

Lost in Darkness: Spectral Tầm nhìn kéo dài thêm 6 giây nếu bị gián đoạn. Một tài năng rất yếu trong các tình huống PVE và thậm chí PVP vì tầm nhìn quang phổ có giá trị rất hiếm và ngay cả khi được sử dụng, nó phải bị phá vỡ để tài năng kích hoạt.

Hàng 6

Chaos Nova: AOE choáng với thời gian hồi chiêu 1 phút với chi phí 30 Fury. Tuy nhiên, hoàn toàn là CC mạnh mẽ.

Rending Soul: Tăng đỉa của bạn lên 5-10% và thêm 5-10% về biến thái. Một tài năng siêu mạnh mẽ và là lý do chính cho những người săn quỷ không thể sống sót. Một lựa chọn rất mạnh mẽ và hiếm khi bị bỏ qua.

Áo giáp vô sinh: Tăng áo giáp của bạn lên 10-20% và gây ra thiệt hại lửa thấp từ các cú đánh cận chiến. Bộ giáp có thể rất đẹp khi liên quan đến khả năng sát thương vật lý và có thể có giá trị khá.

Sigil of Misery: Đặt một sigil khiến tất cả kẻ thù bị nó che chở trong nỗi sợ hãi trong 20 giây. Một khả năng CC mạnh mẽ khác có thể hữu ích trong các tình huống thích hợp nếu cần phải sợ, hoặc nếu thời gian sử dụng chính xác để làm gián đoạn một diễn viên từ một mob.

Hàng 7

Chaos Fragment / Unleashed Power:

 • Những mảnh vỡ hỗn loạn: Mỗi kẻ thù choáng váng bởi Chaos Nova có 30% cơ hội để sinh ra một mảnh linh hồn nhỏ hơn. Điều này có thể khá mạnh mẽ kết hợp với sự thèm ăn ma quỷ và có thể bổ sung hoàn toàn cơn giận dữ của bạn khi được sử dụng trong AoE Combat.
 • Năng lượng sức mạnh: Giảm chi phí giận dữ của Chaos Nova xuống 50% và giảm 20% thời gian hồi chiêu của nó. Một lựa chọn khác có thể có giá trị mạnh mẽ nếu bạn cần thêm sự hỗn loạn.

Kiến thức Illidari: Giảm thiệt hại ma thuật được thực hiện 3-6%. Một dr dr to to ma thuật luôn luôn siêu mạnh.

Demonic / First of the Illidari:

 • Demonic: Eye Beam khiến bạn bị biến thái trong 6 giây. Một tài năng rất mạnh mẽ vì khả năng chính của chúng tôi có được sự gia tăng thiệt hại to lớn trong khi ở trong meta. Ngoài ra, hiệp lực rất tốt với sự phá vỡ bản chất và chu kỳ thù hận.
 • Đầu tiên của Illidari: Biến thái cấp cho bạn thêm 10% tính linh hoạt và giảm 60 giây. Một tài năng sẽ có một vị trí mạnh mẽ trong các cửa sổ bùng nổ và nếu bạn muốn có sẵn biến thái cứ sau 2 phút thay vì 3.

Will of the Illidari: Tăng HP tối đa của bạn lên 3-6%. Tăng HP phẳng không bao giờ là xấu và nếu bạn có thêm điểm để dự phòng thì đây không phải là một lựa chọn xấu.

Cải thiện sự khốn khổ / đau khổ trong thất bại:

 • Cải thiện Sigil of Misery: Giảm thời gian hồi chiêu của Sigil of Misery trong 30 giây. Có thể hữu ích về mặt tình huống nếu có một nhu cầu cho bạn có thể sợ hãi thường xuyên hơn.
 • Misery trong thất bại: Bạn gây sát thương tăng 20% ​​cho kẻ thù trong 5 giây sau khi Sigil về hiệu ứng của Misery đã kết thúc với mục tiêu. Một tài năng khá mạnh mẽ cho các tình huống mà Sigil of Misery có thể được sử dụng. Một lựa chọn rất mạnh mẽ cho các tình huống huyền thoại +.

Phần 3 – Hàng tài năng 8-10

Havoc DH Lớp tài năng Phần 3

Hàng 8

Cuộc đấu tranh nội bộ: tăng thành thạo thêm 3.6%. Tăng sát thương miễn phí và đặc biệt mạnh nếu bạn chơi bất kỳ phương tiện nào cần thiết.

Bóng tối: Triệu tập bóng tối bên dưới bạn trong 8 giây, trong khi đứng trong bóng tối, bạn có 20% cơ hội để tránh mọi thiệt hại từ một cuộc tấn công. Một thời gian hồi chiêu mạnh mẽ mà nếu được sử dụng chính xác có thể có tác động lớn đến cuộc đột kích hoặc bữa tiệc của bạn. Nó rất mạnh với các bản hit liên tiếp vì cơ hội của nó có nhiều khả năng.

Linh hồn sigils: kẻ thù bị ảnh hưởng bởi sigils tạo ra một mảnh linh hồn nhỏ hơn. Một tài năng khác có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với sự thèm ăn ma quỷ và có thể hữu ích cho sự tái sinh giận dữ tùy thuộc vào bản dựng của bạn.

Thiết kế Aldrachi: Tăng cơ hội parry của bạn thêm 3%. Không phải là sự lựa chọn mạnh mẽ nhất cho DPS vì hầu hết các khả năng bạn bị tấn công.

Hàng 9

Felheart thất thường: Giảm thời gian hồi chiêu của Fel Rush xuống 10-20%. Có Fel Rush thường xuyên hơn luôn luôn tốt, đặc biệt là khi kết hợp với nhiều tài năng Fel Rush bạn có thể chọn, đặc biệt là động lực.

Đêm dài / sân đen:

 • Đêm dài: Tăng thời gian bóng tối thêm 3 giây. Có thể là một lựa chọn khả thi nếu khả năng mà bạn đang cố gắng giảm thiểu với bóng tối kéo dài hơn 8 giây ban đầu.
 • Sân đen: Giảm thời gian hồi chiêu của bóng tối xuống 120 giây. Một lựa chọn rất mạnh mẽ làm giảm bóng tối 2 giây có nghĩa là bạn có thể có nhiều diễn viên hơn trong suốt cuộc gặp gỡ.

The Hunt: Tính phí cho mục tiêu gây sát thương và để lại một dấu chấm trên tối đa 5 mục tiêu gây sát thương tích tắc. Ngoài ra, mục tiêu chính của bạn kiếm được 25% thiệt hại mà bạn gây tự chữa lành trong 30 giây. Một khả năng gây tổn hại rất mạnh cho cả mục tiêu đơn lẻ và AoE và có thể tham gia vào mục tiêu của bạn từ xa có thể rất có lợi đặc biệt là khi được sử dụng sau khi rút lui báo thù. Sự chữa lành được thêm vào cũng rất mạnh mẽ khiến bạn rất tăng tốc trong suốt thời gian của nó. Cuộc săn cũng phối hợp với động lượng.

Mõm quỷ: Kẻ thù giảm 8% sát thương ma thuật cho bạn trong 8 giây sau khi bị ảnh hưởng bởi một trong những sigils của bạn. Có thể tình huống khá tốt nếu bạn thường xuyên sử dụng sigils hoặc cần thêm dr chống lại ma thuật.

Sigils mở rộng: kéo dài thời gian của sigils thêm 2 giây. Không mạnh mẽ lắm và chỉ nên được chọn nếu bạn muốn có tài năng mà nó liên kết với.

Hàng 10

Nỗi thống khổ tập thể: Khi bạn ném tia mắt triệu tập một thợ săn quỷ đồng minh. Thiệt hại là sự tàn phá của Fel rất cao và gây ra một lượng đáng kể thiệt hại của bạn trên AOE nếu được chọn. Cũng mạnh mẽ trong một cuộc gặp gỡ mục tiêu duy nhất.

Ác ý không tự nhiên / theo đuổi không ngừng:

 • Ác ý không tự nhiên: tăng 30% sát thương theo thời gian của cuộc săn. Sự gia tăng vững chắc đối với các cuộc săn lùng mạnh mẽ và là một lựa chọn có giá trị trong cả mục tiêu đơn lẻ và AoE do tăng thiệt hại của nó.
 • Không ngừng theo đuổi. Có thể mạnh mẽ về mặt tình huống nhưng bạn sẽ cần phải ở trong tình huống mà nhiều mục tiêu sẽ chết trong khi công cụ gỡ lỗi 6 giây từ cuộc săn lùng đang hoạt động.

Sigils nhanh chóng: Tất cả các sigils kích hoạt nhanh hơn 1 giây và thời gian hồi chiêu của chúng được giảm 20%. Có thể có một giá trị thích hợp nếu bạn chơi vào một bản dựng nơi bạn có thể đúc Sigil of Flame thường xuyên như một máy phát điện giận dữ. Tuy nhiên bạn sẽ phải hy sinh rất nhiều tài năng tiện ích mạnh mẽ để điều này là có thể.

Thông số tài năng

Về sâu sắc về các lựa chọn tài năng tàn phá:

 • Màu xanh lá cây: Mạnh – thường được chơi.
 • Màu hồng: Lựa chọn bắt buộc cho bản dựng hào quang Glaive / Immo (có thể mạnh mẽ trong các bản dựng khác).
 • Màu xanh: Các lựa chọn bắt buộc cho xây dựng chùm mắt (có thể mạnh mẽ trong các bản dựng khác).
 • Vàng: Chơi tùy thuộc vào tình huống.
 • Màu đỏ: Hiếm khi chơi

Mục 1 – Hàng tài năng 1-4

Havoc DH Spec Talent Phần 1

Hàng 1

Eye Beam: Kênh một diễn viên kéo dài cho 2.5 giây gây sát thương. Bắt buộc luôn luôn được thực hiện.

Hàng 2

Cải thiện cuộc tấn công hỗn loạn: Thiệt hại về cuộc tấn công/hủy diệt hỗn loạn tăng 10%. Thiệt hại tốt làm tăng thành cuộc tấn công hỗn loạn và khá bắt buộc để tiến hành cây tài năng một cách chính xác.

Hunger / Blades vô độ:

 • Hunger vô độ: Thiệt hại vết cắn của quỷ tăng 50% và tạo ra 5-10 cơn giận. Khá tốt cho thế hệ giận dữ tuy nhiên hiện tại Lưỡi quỷ phản công của nó mạnh hơn đáng kể.
 • Demon Blades: Auto Attack của bạn gây sát thương bổ sung và tạo ra sự giận dữ. Một sự lựa chọn tài năng rất mạnh mẽ mang lại cho bạn một lượng giận dữ bền vững mà không lãng phí toàn cầu vào Bite Demon. Ngoài ra, hiệp lực rất tốt với Fel Blade.

Felfire Heart: Tăng thời gian của Aura và Sigil của ngọn lửa thêm 2 giây. Một lựa chọn mạnh mẽ khác rất tốt với số lượng lớn các công cụ sửa đổi Aura Infolation có sẵn trong cây. Tuy nhiên, không mất nhiều giá trị nếu không được ghép với các công cụ sửa đổi khác.

Hàng 3

Sự thèm ăn ma quỷ: Chaos Strike có cơ hội sinh ra một mảnh linh hồn nhỏ hơn. Tiêu thụ các mảnh vỡ tài trợ 30 Fury. Một trong những tài năng tái sinh giận dữ mạnh nhất. Cũng có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với vô số tài năng trên toàn cây như: Soul Sigils, Chaos Fragment và Fodder to the Flame.

Cải thiện Fel Rush: Fel Rush Thiệt hại tăng 20%. Tùy chọn mạnh mẽ trong các tình huống AOE và nếu bạn chơi động lực vì số lượng Fel Rush mà bạn sử dụng rất cao. Cũng có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với: sự hỗn loạn không bị ràng buộc, con đường rực rỡ và Felheart thất thường.

Máu đầu tiên: Các giao dịch quét Dance/Death Blade/Death Tăng sát thương cho mục tiêu đầu tiên xảy ra. Một mục tiêu mạnh mẽ tăng mạnh đối với các lực lượng kích thích lực lượng và luôn là một lựa chọn tốt.

Ném giận dữ: Ném Glaive bây giờ có giá 25 Fury và ném thứ hai vào mục tiêu. Một trong những tài năng chính cho sự tàn phá của ném Glaive có thể chơi. Làm cho ném glaive rất mạnh mẽ khi hiệp đồng với nhiều lựa chọn tài năng giúp cải thiện ném Glaive.

Sự thù hận cháy bỏng: Aura Immolation tạo ra thêm 50 cơn giận dữ trên 10 giây. Một máy phát điện giận dữ tốt cho sự tàn phá tuy nhiên nó không phải là lựa chọn mạnh mẽ nhất hiện tại để tái sinh cơn giận.

Hàng 4

Sự hỗn loạn quan trọng: Cơ hội mà Chaos Strike hoàn trả 20 Fury được tăng 25-50% cơ hội đình công quan trọng của bạn. Một công cụ sửa đổi mạnh mẽ cho cuộc tấn công hỗn loạn giúp chúng ta không bị thoát khỏi cơn giận dữ nhanh chóng.

Mortal Dance: Blade Dance làm giảm mục tiêu chữa bệnh nhận được 50% trong 6 giây. Không phải là một tài năng rất hữu ích trong các tình huống PVE trừ khi bạn là người duy nhất có thể giảm sự chữa lành nhận được trên một đám đông chữa lành và không thể dừng lại. Giá trị tình huống rất thích hợp.

Khiêu vũ với số phận: Sự chém cuối cùng của Blade Dance gây thêm thiệt hại 40%. Sự chém cuối cùng của Blade Dance là một cú đánh khó nhất, vì vậy có một Buff tăng 40% trên đó là siêu mạnh mẽ cho cả mục tiêu đơn lẻ và AoE và được chơi ở cả hai.

Phần 2 – Hàng tài năng 5-7

Havoc DH Spec Talent Phần 2

Hàng 5

Sáng kiến: Làm hỏng kẻ thù trước khi chúng làm hỏng bạn tăng 12% cơ hội tấn công quan trọng trong 5 giây. Sử dụng Refreat Retreat làm mới tiềm năng để kích hoạt hiệu ứng đối với kẻ thù mà bạn đang chiến đấu với. Sự lựa chọn tài năng siêu mạnh mẽ đưa ra một số lượng đáng kể trong suốt phần mở đầu của bạn và cứ sau 20 giây với sự rút lui báo thù. Crit là một chỉ số rất mạnh đối với Demon Hunter do biết kẻ thù của bạn làm cho tài năng này trở thành một lựa chọn rất mạnh mẽ.

Bạn cũng có thể khai thác các khả năng bằng cách gắn thẻ mob mới trong các tình huống AoE nếu trước đây bạn chưa đánh chúng với khả năng (hoặc chúng đánh bạn) tăng thời gian hoạt động.

Bản năng tuyệt vọng / Netherwalk:

 • Bản năng tuyệt vọng: Bị mờ bây giờ giảm thiệt hại do thêm 10%. Bạn tự động kích hoạt mờ với CD và thời gian giảm 50% khi bạn giảm xuống dưới 35% HP. Chỉ có thể xảy ra khi mờ không có trên thời gian hồi chiêu. Cá nhân tôi không nghĩ rằng đây là một tài năng rất mạnh mẽ vì nó có thể kích hoạt sự mờ mắt của bạn khi bạn không muốn nó khiến bạn không thể bị mờ khi nó thực sự quan trọng. Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn tồi nếu bạn không giỏi sử dụng khả năng phòng thủ của mình.
 • Netherwalk: Trượt vào tốc độ di chuyển tăng lên 100% và trở nên miễn nhiễm với thiệt hại, nhưng không thể tấn công. Kéo dài 6 giây. Netherwalk là một câu thần chú rất mạnh mẽ do nó là một sự miễn dịch, tuy nhiên do số lượng điểm tài năng khan hiếm mà chúng ta có thể tha trong cây tàn phá mà bạn chỉ nên chọn nó nếu bạn thấy nó cần thiết.

Biến đổi hỗn loạn: Khi bạn kích hoạt biến thái, CD của Blade Dance và Eye Beam ngay lập tức được thiết lập lại. Tài năng này mở ra cho một vụ nổ vô cùng mạnh mẽ do thiết lập lại cả dầm mắt và điệu nhảy Blade khi meta được kích hoạt, cho phép một cú nhảy đôi về bản chất phá vỡ, đó là một lượng thiệt hại rất cao. Các diễn viên bổ sung của chùm mắt cũng phối hợp tốt với các bộ điều chỉnh chùm mắt và đặc biệt là quỷ khi sự biến thái của bạn được tăng lên.

Fel Eruption: làm choáng một mục tiêu trong 4 giây và gây sát thương. Chi phí 10 cơn giận dữ. Havocs một mục tiêu duy nhất gây choáng và thật đáng buồn một lần nữa do số lượng các điểm tài năng khan hiếm trong Cây Havoc, tôi thường khuyên bạn nên bỏ qua nó đặc biệt là vì bạn đã bị choáng với Chaos Nova trong The Demon Hunter Tree Tree Tree Tree.

Trail of Ruin: Sự chém cuối cùng của Blade Dance gây ra thiệt hại trên 4 giây. Tăng sát thương lớn cho Blade Dance và có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với các công cụ sửa đổi Blade Dance như Essence Break.

Hàng 6

Chaos không bị ràng buộc: Kích hoạt hào quang IMMOLATION làm tăng thiệt hại của Fel Rush tiếp theo của bạn lên 200-400%. Kéo dài 12 giây. Tài năng này làm cho Fel được trao quyền Rush một khả năng đánh rất mạnh mẽ và khó khăn trong cả mục tiêu đơn lẻ và AoE và do asfolation Aura tựa CD thấp, nó thường xuyên làm cho Fel vội vã như một chiếc xe tải.

Blind Fury: Eye Beam tạo ra 20-40 Fury mỗi SEC. Và thời gian của nó tăng 25-50%. Fury mù làm cho chùm mắt gây ra một lượng thiệt hại tăng đáng kể và mức tăng giận dữ cũng rất tốt đẹp không phải tập hợp vì giận dữ trước khi đúc chùm mắt.

Trông có thể giết chết: Các giao dịch chùm mắt được đảm bảo các cuộc đình công quan trọng. Các cuộc đình công quan trọng được đảm bảo là một công cụ sửa đổi rất mạnh đối với chùm mắt khi được ghép nối với KIẾN THỨC KIỂM TRA CỦA BẠN và các biến đổi chùm mắt khác làm cho đúc của nó lâu hơn và thường xuyên hơn.

Glaive răng cưa: Kẻ thù bị ném bởi ném Glaive mất 10-20% sát thương từ chùm mắt và sự hỗn loạn/hủy diệt. Một trong những bộ điều chỉnh yếu hơn cho chùm mắt vì hiện tại không có cách nào để tạo ra một chùm mắt + ném xây dựng glaive.

Phát triển Inferno: Thiệt hại Aura Aura tăng 5-10% mỗi khi nó gây sát thương. Một trong những thành phần cốt lõi cho bản dựng Aura Immolation làm cho Aura Immolation của bạn gặp khó khăn hơn và khó khăn hơn. Có sức mạnh tổng hợp thực sự tốt với trái tim felfire, vết thương nóng rát, cơn thịnh nộ và hào quang của nỗi đau.

Hàng 7

Khóa tu chiến thuật: CD rút lui báo thù giảm 5 giây và tạo ra 80 cơn giận dữ trên 10 giây. Tài năng này cung cấp một số lượng lớn sự tái sinh giận dữ và nó cũng hiệp lực thực sự tốt với sáng kiến ​​cấp cho bạn thời gian hoạt động cao hơn, và quan trọng hơn là sự phá vỡ bản chất vì nó cho phép bạn tiến hành một cuộc rút lui đầy đủ trên CD và quay lại cho sự phá vỡ bản chất tiếp theo của bạn.

Con mồi bị cô lập: Thời gian choáng trên Chaos Nova tăng thêm 2 giây. Thiệt hại chùm mắt tăng 25%. Fel Rush tạo ra 25-35 Fury. Một tài năng rất mạnh mẽ không chỉ buff 1 khả năng mà 3. Sự gia tăng tổn thương chùm mắt là rất tốt cho các bộ điều chỉnh chùm mắt và sự tái sinh của Fel Rush Fury là vô cùng mạnh mẽ khi cấp một lượng lớn cơn giận dữ trong suốt một cuộc chiến.

Ánh mắt giận dữ: Khi chùm mắt kết thúc hoàn toàn kênh, sự vội vàng của bạn được tăng thêm 10% trong 10 giây. Một cửa sổ 10 giây với 10% vội vàng trong meta hoàn toàn không tệ, đặc biệt là một lần nữa khi được ghép nối với tất cả các bộ điều chỉnh chùm mắt làm tăng tần số thời gian hoạt động của nó.

Không ngừng tấn công: Chaos Strike có 10% cơ hội để kích hoạt cuộc đình công hỗn loạn thứ hai. Lựa chọn tài năng tầm thường cho thiệt hại mục tiêu duy nhất khi được kết hợp với sự thèm ăn ma quỷ và sự hỗn loạn quan trọng.

Vết thương cháy: Lemon Blades và Ném Glaive để lại vết thương mở vào kẻ thù của bạn, gây sát thương theo thời gian trong 15 giây và làm tăng tổn thương hào quang của Ima. Có thể được áp dụng cho 3 mục tiêu. Một lý do khác cho Auras Auras siêu mạnh trong AoE và phân tách các tình huống, đặc biệt là trong tối đa 3 mục tiêu do giới hạn của nó.

Phần 3 – Hàng tài năng 8-10

Havoc DH Spec Talent Phần 3

Hàng 8

Động lực: Fel Rush, Cuộc săn lùng và Khóa tu đầy báo thù làm tăng thiệt hại của bạn 8% trong 5 giây. Động lực là một tài năng tàn phá khét tiếng và trong Dragonflight, nó không khác gì. Nó có một buff mạnh mẽ cung cấp cho bạn mức tăng thiệt hại 8% với thời gian hoạt động 100% nếu được thực hiện chính xác khi kết hợp với bộ điều chỉnh FEL Rush. Buff của Evoker, Blessing of the Bronze cũng thực sự tốt cho động lực vì nó làm giảm thời gian hồi chiêu của Fel Rush.

Lý thuyết hỗn loạn: Blade Dance gây ra cuộc tấn công hỗn loạn tiếp theo của bạn trong vòng 8 giây. Để có cơ hội tấn công quan trọng tăng 14-30% và sẽ luôn hoàn trả Fury. Một cú đánh tốt cho sự hỗn loạn tấn công làm tăng cơ hội crit của nó khá nhiều sau khi một điệu nhảy blade đã được đúc.

Thợ săn không ngừng nghỉ: Rời khỏi Demon Form cấp một khoản phí của Fel Rush và tăng thiệt hại của điệu nhảy lưỡi tiếp theo của bạn lên 50%. Không phải là một tài năng rất mạnh mẽ và thành thật mà nói, nó rất khó xử khi chơi với. Hiện tại không thấy nhiều giá trị và không phải là một tài năng mà tôi muốn giới thiệu.

Quỷ bên trong: Bước vào hình thức quỷ khiến cuộc tấn công hỗn loạn tiếp theo của bạn giải phóng một con quỷ gây sát thương cho tất cả kẻ thù gần đó. Demon bên trong là một lựa chọn khá vững chắc trong các tình huống AoE và khi kết hợp với chu kỳ của sự thù hận và biến đổi hỗn loạn, nó có thể gây ra một lượng thiệt hại lớn do nó được mở ra trên AoE.

Tăng tốc Lưỡi dao: Ném Glaive giao dịch 20% Nguyên nhân ném Glaive để gây sát thương tăng 60% và thiệt hại của nó giảm 30% cho mỗi lần đánh của kẻ thù trước đó.Một trong những tài năng cốt lõi khác cho bản dựng ném Glaive làm cho nó mạnh mẽ hơn trong các tình huống phân tách.

Ragefire: Mỗi lần Aura Aura gây sát thương, 35% thiệt hại gây ra tối đa 3 cuộc đình công quan trọng được thu thập như Ragefire. Khi Aura Immolation hết hạn, Ragefire bùng nổ, việc gây ra tất cả thiệt hại được lưu trữ cho kẻ thù gần đó. Phần chính cuối cùng của Build Aura Aura gây ra một lượng thiệt hại lớn trên AOE do tính chất xếp chồng của mọi kẻ thù đánh. Cũng có thể có giá trị phễu tốt nếu được thực hiện chính xác.

Hàng 9

Biết kẻ thù của bạn: Đạt được thiệt hại tấn công nghiêm trọng bằng 40-80% cơ hội tấn công quan trọng của bạn. Tài năng này làm cho cuộc đình công nghiêm trọng trở nên vô cùng bị phá vỡ và là lý do chính mà chúng tôi muốn xếp một lượng cao như vậy. Tài năng này nên luôn luôn được chọn.

Glaive Tempest / Fel Barrage:

 • Glaive Tempest: Ra mắt 2 Glaives gây sát thương trên 3 giây cho tất cả kẻ thù gần đó. Các giao dịch giảm thiệt hại vượt quá 5 mục tiêu. Glaive Tempest được biết đến như một trong những người thợ săn quỷ chính có thể chọn được tài năng và điều đó đúng một lần nữa với Dragonflight. Glaive Tempest gây sát thương cao và thời gian hồi chiêu ngắn của nó cho phép các diễn viên thường xuyên.
 • Fel Barrage: Giải phóng một dòng năng lượng của Fel trong hơn 3 giây, gây sát thương cho tất cả kẻ thù trong vòng 8 yard. Các giao dịch giảm thiệt hại vượt quá 8 mục tiêu. Fel Barrage trước đây là khả năng của Demon Demon Hunter AOE lớn nhưng đã giảm trong những năm gần đây do đối tác của nó vượt trội so với nó. Tuy nhiên, Fel Barrage có thể có vị trí thích hợp vì nó gây ra nhiều thiệt hại trong AoE trên một thời gian hồi chiêu 1 phút, vì vậy nếu có một tình huống mà bạn cần AoE mỗi phút thì đó có thể là một ứng cử viên.

Chu kỳ thù hận: Blade Dance, Chaos Strike và Glaive Tempest Giảm CD của chùm mắt xuống 0.5-1 giây. Chu kỳ thù hận là một tài năng siêu mạnh mẽ và là một trong những thành phần cốt lõi của việc xây dựng chùm mắt vì nó làm giảm thời gian hồi chiêu của chùm mắt khá nhiều.

Thức ăn gia súc cho sắc lệnh ngọn lửa / Elysian

 • Fodder to the Flame: Khả năng của bạn có cơ hội triệu tập một con quỷ đuổi theo bạn. Ném Glaive gây sát thương gây chết người và khi chết, nó bùng nổ vì thiệt hại cho kẻ thù gần đó và chữa lành cho bạn 25% HP tối đa của bạn. Sau khi chết, con quỷ sinh ra một linh hồn quỷ. Thiệt hại vụ nổ giảm vượt quá 5 mục tiêu. Thức ăn cho ngọn lửa là một khả năng rất mạnh mẽ và có nhiều lợi ích từ việc sinh sản quỷ. Một người là thiệt hại và sự chữa lành mà nó cung cấp, một sáng kiến ​​đó có thể thoát khỏi con quỷ nếu bạn đánh nó trước khi nó tấn công bạn. Và cuối cùng là linh hồn quỷ mà nó sinh ra cho cái chết cho phép bạn tăng 20% ​​thiệt hại trong 15 giây. Điều này cũng được tính là một mảnh linh hồn nhỏ hơn, vì vậy nó cũng phối hợp với sự thèm ăn ma quỷ.
 • Nghị định của Elysian: Đặt một sigil kích hoạt sau 2 giây, phát nổ để gây sát thương và phá vỡ các mảnh linh hồn ít hơn 3. Các giao dịch giảm thiệt hại vượt quá 5 mục tiêu. Khả năng đánh mạnh trên đĩa CD 1 phút với cơ hội sinh ra những mảnh linh hồn ít hơn, mang lại sự giận dữ khi kết hợp với sự thèm ăn ma quỷ. Không phải là một lựa chọn tài năng xấu nhưng hiện đang là thức ăn cho ngọn lửa vượt trội so với nó.

Soulrend: Ném Glaive khiến các mục tiêu mất thêm 60% thiệt hại gây ra trong 6 giây. Soulrend là lý do chính khiến cho cú ném Glaive Build có thể hoạt động và khi được chơi với các sửa đổi khác sẽ thường xuyên hơn là không phải là một trong những khả năng gây hại hàng đầu của bạn.

Hàng 10

Essence Break: Slash tất cả kẻ thù trước mặt bạn gây sát thương và tăng sát thương của cuộc tấn công hỗn loạn và thỏa thuận khiêu vũ Blade cho họ lên 80% trong 4 giây. Các giao dịch giảm thiệt hại vượt quá 8 mục tiêu.

Essence Break là một khả năng bùng nổ mạnh mẽ điên rồ khiến việc đánh bóng điệu nhảy lưỡi của bạn và sự hỗn loạn rất lớn, đặc biệt là Blade Dance rất mạnh. Tinh hoa phá vỡ một cách hoàn hảo với chùm mắt khi chu kỳ thù hận không được chơi, và mọi nơi ẩn dật báo thù khác khi rút lui chiến thuật, có nghĩa là bạn sẽ ở trong meta và có sáng kiến ​​trong quá trình phá vỡ bản chất vì giá trị tốt nhất của nó.

Định mệnh tan vỡ: Thời lượng của mẫu quỷ hoạt động của bạn được mở rộng bởi 0.1 giây mỗi 8 chi tiêu giận dữ.

Tài năng này ồ ạt tăng thời gian hoạt động của meta của bạn và kết hợp nó với ma quỷ làm cho nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Bạn cũng bị buộc phải chơi với chu kỳ thù hận khi được chọn vào định mệnh tan vỡ, chỉ là một phần thưởng vì bạn sẽ ném chùm mắt thường xuyên hơn cũng như làm tăng giá trị ma quỷ.

Bất kỳ phương tiện nào cần thiết: Làm chủ: Sự hiện diện của quỷ bây giờ cũng gây ra sự kiện phức tạp, lửa, sương giá, thiên nhiên và bóng tối của bạn là sự hỗn loạn thay thế.

Điều này có nghĩa là nó hoàn toàn làm lại các giá trị thống kê thành thạo của chúng tôi như bây giờ, tất cả các khả năng của chúng tôi đều bị ảnh hưởng bởi chỉ số làm chủ, không chỉ các khả năng gây ra thiệt hại hỗn loạn. Chỉ riêng tài năng này làm cho thành thạo một trong những chỉ số tồi tệ nhất trước đây của chúng tôi thành một trong những điều tốt nhất.