Velma – Xem chương trình truyền hình phát trực tuyến, xem Phần 1 | Video chính

Xem Velma ở đâu

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua

Velma

Hiện tại bạn có thể xem phát trực tuyến “Velma” trên Max Amazon Channel, Max, DirecTV hoặc mua nó dưới dạng tải xuống trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, Vudu.

Các tập mới nhất

S1 E10 – Bộ não của hoạt động

S1 E9 – Người đàn ông gia đình (WO)

S1 E8 – Một Velma trong rừng

Tóm tắt

Bí ẩn inc. được tạo thành từ bốn người bạn đi theo những con đường mòn của những nhân vật phản diện khó khăn để vạch mặt sự thật. Nhưng trước khi các băng đảng kết hợp với nhau, họ chỉ là một nhóm thanh thiếu niên yêu thích. Velma, trái tim và linh hồn của Clique là một học sinh Sassy, ​​Whip-Smart với sức mạnh chính xác. Velma đang đè bẹp bạn mình, Fred Jones, người cũng tình cờ cũng là một nghi phạm giết người. Fred, người bên ngoài các cáo buộc chống lại anh ta, vẫn chỉ còn vài tháng nữa là đánh vào tuổi dậy thì là một điều gì đó trái tim. Nhưng anh ấy không phải là người duy nhất. Daphne Blake đã suy ngẫm về tình cảm phức tạp của cô đối với Velma trong một thời gian khá lâu. Cô gái tóc đỏ giàu có hơn một chút nguy hiểm nhưng có thể giúp đỡ nhưng đi sâu vào bí ẩn. Làm cho hình tứ giác tình yêu hoàn chỉnh là Norville ‘Shaggy, Rogers, người bạn tốt nhất chống ma túy Velma, người cũng đang phải lòng Velma. Giữa những bí ẩn của tình yêu và những bí ẩn của cái chết, phi hành đoàn sẽ bị cắt ra để họ làm sáng tỏ những mảnh vỡ chặt chẽ của tội phạm nhân vật phản diện.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Video: Trailers, Teasers, Featurettes

Hình ảnh xem trước trailer

Những gì để biết

Những gì để biết

Velma là một bộ phim truyền hình người lớn hoạt hình dựa trên chương trình truyền hình yêu thích Scooby-Doo. Velma là một phần tiền truyện không chính thức cho chương trình và được tạo ra bởi diễn viên hài và nhà văn Charlie Grandy. Mindy Kaling, người lồng tiếng cho nhân vật chính thức Velma, là nhà sản xuất điều hành và là cộng tác viên thường xuyên với Grandy. Hai người đã tìm thấy thành công làm việc tại văn phòng, dự án Mindy và các nhà vô địch cùng nhau.

Các diễn viên còn lại bao gồm Constance Wu, người lồng tiếng cho Daphne Blake nổi tiếng. Glenn Howerton, một chuyên gia sitcom, là giọng nói của Fred Jones. Diễn viên hài, nhà văn và diễn viên Sam Richardson đóng ra bộ tứ lồng tiếng Norville Rogers, còn được gọi là Shaggy. Những bổ sung đáng chú ý cho dàn diễn viên mở rộng bao gồm Weird Al Yankovic và diễn viên hài Russell Peters. Velma được phát hành trên HBO Max vào ngày 12 tháng 1 năm 2023.

Tin tức sản xuất

Sản xuất: Dòng thời gian, Tin tức & Cập nhật

Đầu năm 2021, thông tin đầu tiên về Velma đã được phát hành. Nó đã xác nhận rằng chương trình sẽ được sản xuất bởi HBO, rằng phần đầu tiên sẽ bao gồm mười tập. Thông báo ban đầu cũng tiết lộ ngôi sao chính của bộ truyện và nhà sản xuất điều hành Mindy Kaling. Hình ảnh đầu tiên của bộ truyện được tiết lộ vào tháng 5 năm 2022, cho thấy phong cách hoạt hình tương tự rõ rệt với Harley Quinn, một chương trình hoạt hình khác cũng được sản xuất bởi HBO. Tại New York Comic-Con vào tháng 10 năm 2022, một loạt thông tin mới đã được phát hành về chương trình. Nó bao gồm một đoạn giới thiệu ngắn được phát hành trực tuyến liên quan đến một số thông tin tổng hợp về phản ứng dữ dội mà chương trình đã phải đối mặt. Thông báo casting mới đã được đưa ra bao gồm các diễn viên lồng tiếng đằng sau phần còn lại của The Mystery Inc. và một xác nhận rằng Scooby-Doo sẽ không được giới thiệu trong loạt phim. Tập phim được phát sóng đầy đủ cho khán giả tại New York Comic-Con. Velma được phát hành trên HBO Max vào ngày 12 tháng 1 năm 2023.

Ghezal Amiri

Nhà văn chính thức của Justwatch

Velma

Jinkies! Việc tái hiện khàn khàn này của nhượng quyền thương mại Scooby-Doo làm sáng tỏ nguồn gốc bí ẩn của bí ẩn, Inc. – Như đã thấy qua đôi mắt của băng đảng được yêu thích.

183 2023 10 tập

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua

Mua thêm
tùy chọn
Các tập chi tiết liên quan

Tập

  • Số tập
  • Các tập mới nhất
  • Có sẵn để xem

Sau khi thiếu niên Outcast Velma Dinkley bị buộc tội giết một người bạn cùng lớp nổi tiếng, cô chỉ có 24 giờ để tìm kẻ giết người thực sự. Có một vấn đề chỉ có một vấn đề: Velma đã tuyên thệ giải quyết những bí ẩn – mãi mãi.

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua

Thêm tùy chọn mua
S1 E2 – Người đàn ông kẹo

Trong khi Velma đi đến chiều dài mới để giải quyết bí ẩn về sự mất tích của mẹ cô – bao gồm cả việc hợp tác với BFF cũ của cô, Nemesis, Daphne – Norville phải đối mặt với kẻ thù của những kẻ ném đá của chính mình.

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua

Thêm tùy chọn mua

Khi Hiệu trưởng Rogers ghi danh tất cả các sinh viên nữ trong một lớp học tự vệ, Velma và Daphne phải tìm ra mối quan hệ phức tạp của họ trên tấm thảm. Trong khi đó, Norville thề sẽ nhận được câu trả lời từ Fred… bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết.

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua

Thêm tùy chọn mua
S1 E4 – Velma lập danh sách

Với Crystal Cove High, những cô gái nóng bỏng nhất bị tấn công, Velma đặt câu hỏi cho các giá trị nữ quyền của cô, trong khi Fred phân tích quan điểm của chính mình về phụ nữ. Sau khi tìm kiếm sự giúp đỡ của Daphne, Norville thấy mình bị lôi kéo vào một bí ẩn mới.

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua

Thêm tùy chọn mua
S1 E5 – ban nhạc diễu hành ngủ

Sau khi Crystal Cove đưa ra lệnh giới nghiêm trên toàn thành phố, Velma không còn cách nào khác ngoài việc qua đêm với các chuyên viên phát ban nhạc và Fred và Fred. Sau đó, Daphne tự khám phá.

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua

Thêm tùy chọn mua
S1 E6 – Tội lỗi của những người cha và một số bà mẹ

Velma thề sẽ giải quyết các vấn đề của cha mình. NORVILLE phiến quân chống lại lối sống Beta của cha mình. Fred chiến đấu chống lại gia đình của mình những cách chống nữ quyền. Daphne học được một loạt những sự thật gây sốc về cha mẹ cô ấy – và quá khứ của cô ấy.

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua

Thêm tùy chọn mua

Khi Lễ hội sương mù Crystal Cove gần, Velma đấu tranh để tìm câu trả lời cho vấn đề giết người hàng loạt thị trấn – và một ngày. Sau đó, khi Daphne khám phá tình cảm với một người lạ bí ẩn, Fred và Norville đối mặt với vương miện của Vua sương mù.

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua

Thêm tùy chọn mua
S1 E8 – Một Velma trong rừng

Sau khi thấy mình bị mắc kẹt trong hang động, Velma và Daphne buộc phải đối đầu với mối quan hệ phức tạp của họ. Trong khi Fred chứng minh anh ấy thực sự yêu phụ nữ vì bộ não của họ, Gigi Vies vì ​​sự chú ý của Norville.

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua

Thêm tùy chọn mua
S1 E9 – Một người đàn ông gia đình (WO)

Được cho 72 giờ để khám phá danh tính của kẻ giết người hàng loạt, Velma buộc phải sống dối trá – bao gồm cả việc nuôi dạy một em bé với một Norville ngày càng thất vọng. Bị xa lánh bởi bộ não, Fred và Daphne đối mặt với sự không phổ biến mới của họ với nhau cho đến khi họ nở một kế hoạch vuốt ve trở lại đỉnh.

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua

Thêm tùy chọn mua
S1 E10 – Bộ não của hoạt động

Bất chấp lời thú tội của kẻ giết người, Velma vẫn tiếp tục làm việc – và khám phá ra một manh mối gây sốc từ quá khứ của chính cô. Trong khi đó, Daphne bắt đầu thực tập với các phụ kiện của quý ông của Jones, Fred chuyển cơn thịnh nộ của anh ta vào nghệ thuật đáng ngờ, và Norville thực hiện tốt lời hứa của mình để đi xa khỏi Velma càng tốt.

Dùng thử miễn phí Max hoặc Mua