Valve Steam Deck Skins Wraps | Decalgirl, skin boong hơi nước tốt nhất vào năm 2023 | PCGamesn

Skin boong hơi nước tốt nhất vào năm 2023

Thứ nhất, quyết định số tiền bạn muốn chi cho một bộ sàn Steam, sau đó chọn thiết kế yêu thích của bạn – đơn giản! JSAUX là một thương hiệu đã nổi tiếng với việc tạo ra các bến tàu hơi nước tốt nhất, nhưng nó cũng tạo ra các giao diện giá trị lớn với các trackpad được thêm vào và vỏ hình ngón tay cái. Đối với làn da hơi nước cao cấp nhất mà bạn có thể mua, hãy xem xét da da DBRAND. DBRAND cũng có một đội hình cổ điển giá cả phải chăng hơn với nhiều thiết kế chất lượng cao.

Skin sàn hơi

Decalgirl Skin là cuối cùng trong việc cá nhân hóa và bảo vệ nhẹ cho sàn Steam của bạn! Lấy một trong những thiết kế của chúng tôi hoặc tải lên của riêng bạn.

Chỉ $ 24.99
Hiển thị 1 đến 20 trên 1000 mục

Valve Steam Deck Skin - Retro ngang

Valve Steam Deck Skin - Red Valkyrie

Valve Steam Deck Skin - Slave I

Valve Steam Deck Skin - Dystopia

Valve Steam Deck Skin - Unicorn Vibe

Valve Steam Deck Skin - Solid State Flat Dark Earth

Trạng thái rắn bằng phẳng trái đất tối

Valve Steam Deck Skin - Cotton Candy

Valve Steam Deck Skin - Hệ thống chơi game bằng gỗ

Hệ thống chơi game bằng gỗ

Valve Steam Deck Skin - Violet Tranquility

Valve Steam Deck Skin - Checker

Valve Steam Deck Skin - Solid State Orange

Valve Steam Deck Skin - Khí quyển

Valve Steam Deck Skin - Flower of Fire

Valve Steam Deck Skin - Mã kiểu ma trận

Valve Steam Deck Skin - Solid State Blue

Valve Steam Deck Skin - Bạn

Valve Steam Deck Skin - trạng thái rắn màu đen

Hộp cảnh sát

Valve Steam Deck Skin - USAF Shark

Cybernetik

Chúng tôi gửi hầu hết các đơn đặt hàng bán lẻ chỉ trong một ngày làm việc

In, đóng gói và vận chuyển ở Bãi biển Rehoboth, Del biết

Gọi, trò chuyện hoặc email – nhóm của chúng tôi đã sẵn sàng bước vào và giúp đỡ

Chúng tôi là thương hiệu da ban đầu – các thiết bị cá nhân hóa từ năm 2003

Được thành lập vào năm 2003, Decalgirl đã giúp những người mua sắm hợp thời trang cá nhân hóa và bảo vệ hàng triệu thiết bị điện tử tiêu dùng với da, vỏ và tay áo có thể tháo rời.

© 2023 Decalgirl®, nhãn hiệu đã đăng ký của Skinify LLC. Làm với yêu ở Mỹ!

 • American Express
 • Vũ trường
 • Thẻ Mastercard
 • Hộ chiếu
 • Paypal

Chúng tôi sử dụng cookie để kích hoạt và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn. Bằng cách tiếp tục truy cập trang web này, bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Xem Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Skin boong hơi nước tốt nhất vào năm 2023

Có làn da steam tốt nhất giữ cho máy tính chơi game cầm tay của bạn an toàn, an toàn và thoải mái. Dưới đây là các giao diện hàng đầu cho sàn Steam để mua ngay bây giờ.

Skin boong hơi nước tốt nhất - ba skin cho sàn Steam trên nền màu hồng

Xuất bản: ngày 12 tháng 9 năm 2023

Các skin boong hơi nước tốt nhất Cho phép bạn tùy chỉnh máy chơi game cầm tay của mình và giữ an toàn khỏi những vết trầy xước và vết trầy xước. Giao diện thường có thể cải thiện cảm giác của bộ bài trong tay, vì chúng thêm kết cấu. Không giống như các trường hợp boong hơi nước tốt nhất, một làn da vừa khít quanh máy tính chơi game cầm tay của bạn để cung cấp bảo vệ và độ bám thêm. Có những phụ kiện sàn hơi vô tận trên thị trường, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Skin tốt nhất cho sàn Steam là một bổ sung giá cả phải chăng có giá trị.

Chúng tôi đã thử và thử nghiệm Skin tốt nhất cho sàn Steam ngoài đó. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các thiết kế, giá, tính năng và vật liệu hàng đầu để giúp bạn thu hẹp làn da mà hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Đây là những chiếc skin boong hơi nước tốt nhất hiện nay:

 1. DBRAND CLASSE STEEE SKIN – tổng thể tốt nhất
 2. Bộ nhãn dán da jsaux – Bảo vệ tốt nhất
 3. Da da thật – da cao cấp tốt nhất
 4. Phiên bản Pop Skin Gundam -Da có chủ đề tốt nhất
 5. Sken sken set set set đầy đủ – Da ngân sách tốt nhất

Một trong những skin boong hơi nước dbrand tốt nhất trên nền trắng

1. DBRAND CLASSE STEEE SKIN

Da sàn hơi nước tốt nhất cho hầu hết.

 • Thiết kế tuyệt vời
 • DBRAND chất lượng phù hợp và kết thúc
 • Nhiều thiết kế hơn cho cùng một mức giá ở nơi khác

Những nỗ lực không mệt mỏi của DBRAND để tạo ra các kết thúc và giao diện được thèm muốn và được tìm kiếm nhiều nhất đã được đền đáp. Nó kiếm được vị trí hàng đầu của chúng tôi cho làn da steam tổng thể tốt nhất của chúng tôi, cho chất lượng, số lượng tùy chọn thiết kế và giá trị.

Nó dễ dàng tùy chỉnh gói da dbrand của bạn. Bạn có thể chọn từ bộ thiết yếu ($ 24.95) bao gồm làn da phía trước, hai skin trackpad và vải microfiber, hoặc bộ dụng cụ sang trọng ($ 39.95) bao gồm tất cả mọi thứ trong bộ dụng cụ thiết yếu cộng với làn da lưng và làn da trên cùng để che các cạnh của sàn Steam của bạn.

DBRAND đã đóng đinh tỷ lệ giá trên hiệu suất ở đây và nó có quan hệ khách hàng tuyệt vời nếu có bất kỳ vấn đề nào khi da của bạn đến vì sự yên tâm hơn.

Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng skin dbrand là tốt nhất cho hầu hết người chơi, nhưng có những lựa chọn rẻ hơn vẫn còn bên dưới. DBRAND có trụ sở tại Canada, nhưng nếu bạn ở Vương quốc Anh, vận chuyển miễn phí trên hầu hết các đơn đặt hàng trên $ 30.

Một trong những skin boong hơi nước tốt nhất trên nền trắng

2. Bộ nhãn dán da jsaux

Da sàn hơi nước tốt nhất để bảo vệ.

 • Giá trị lớn với các phụ kiện bổ sung
 • Vô số thiết kế
 • Không đáng giá nếu bạn không muốn mũ ngón tay cái .

Bất cứ ai đã dành hơn năm giây để nghiên cứu các phụ kiện sàn Steam chắc chắn sẽ quen thuộc với Jsaux. Họ làm tất cả từ các trường hợp đến bến cảng và giao diện và những gì họ cung cấp ở đây là một gói rất hấp dẫn.

So với các nhà cung cấp khác, JSaux rất hào phóng với những gì họ cung cấp. Bạn không chỉ nhận được một làn da, mà bạn còn nhận được nhãn dán bảo vệ cho bàn di chuột, tùy chọn, nút phía sau, kẹp bên cao su, mũ ngón tay cái đi một chặng đường dài để giữ cho boong của bạn an toàn. Tuy nhiên, mũ ngón tay cái sẽ loại bỏ chức năng cảm ứng của cần điều khiển, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ điều khiển con quay thì có thể để những thứ này trong hộp.

Ba lớp da dbrand da, một số skin boong hơi nước tốt nhất, trên nền trắng

3. Da da thật

Skin sken Steam Steam cao cấp tốt nhất.

 • Cảm giác cực kỳ dễ chịu trong tay
 • Sẽ trông đẹp hơn theo tuổi
 • Đắt
 • Các cạnh dày của da bắt tay
 • Không phải cho người ăn chay

Nếu bạn muốn bộ bài hoàn toàn tinh tế và nổi bật nhất thì bạn thực sự không thể sai với một trong những skin boong bằng da thật của DBRAND. Cũng như các mặt hàng da khác, da Dband sẽ già như một loại rượu vang hảo hạng và cẩn thận sẽ trông đẹp hơn khi thời gian trôi qua. Nó có sẵn trong ba kết thúc khác nhau – đen, nâu và nâu – vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái nhìn nói với bạn.

Không cần phải nói rằng đây là một tùy chọn khá đắt tiền nên bạn sẽ muốn hết sức cẩn thận khi áp dụng nó. Cũng vì độ dày của da, nó có thể bắt tay bạn khi bạn nhặt boong tàu. Điều này giảm theo thời gian khi các cạnh bị nén nhưng nó sẽ luôn nổi bật hơn so với da vinyl truyền thống.

Một trong những skin boong hơi nước tốt nhất trên nền trắng

4. Pop skin gundam phiên bản sken skin skin

Da sàn Steam theo chủ đề tốt nhất. Dự kiến ​​sẽ trả $ 30.

 • Thiết kế hoài cổ tuyệt vời
 • Phù hợp và kết thúc chất lượng cao
 • Kết thúc bóng không dành cho tất cả mọi người

Chúng ta có thể đang sống trong tương lai nhưng mecha ở đâu? Trong khi chúng tôi chờ đợi để chiến đấu với nó trong những chiếc xe tăng hai chân khổng lồ, làn da pop có làn da phù hợp rất gợi nhớ đến RX-78-2 yêu thích của người hâm mộ từ loạt Gundam. Độ chính xác của các vết cắt và độ phân giải của hình ảnh thực sự ấn tượng trong người, nó thậm chí có thể là một làn da để vượt qua thiết bị kim loại tùy thuộc vào hương vị của bạn của một máy chiến đấu cơ giới.

Bạn có thể không quá quan tâm đến kết thúc bóng bẩy. Mặc dù nó trông tuyệt vời trên bàn cà phê, nhưng nó có thể hơi trơn trong tay, đặc biệt là vào những ngày ấm áp hơn .

Một trong những skin boong hơi nước tốt nhất trên nền trắng

5. Sken sken set set set đầy đủ

Da sàn hơi nước giá rẻ tốt nhất.

 • Không có thiết kế trung tính ở mức giá này

Bạn có thể ngần ngại bỏ tiền vào những gì về cơ bản là một rào cản đối với sàn Steam của bạn mà cuối cùng có thể cần phải được thay thế xuống dòng. Đây là nơi các tùy chọn ngân sách tuyệt vời của PlayVital, xuất hiện. Với mức giá này, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy bộ sưu tập lớn các thiết kế có.

Tuy nhiên, chỉ có những họa tiết bận rộn được cung cấp ở đây, đó là một sự xấu hổ khi giá cả thân thiện với ví. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thấp hơn một chút thì chúng tôi sẽ đề xuất thì chúng tôi sẽ đề xuất một làn da hơi nước từ Dbrand.

Cách chọn làn da steam sken tốt nhất

Thứ nhất, quyết định số tiền bạn muốn chi cho một bộ sàn Steam, sau đó chọn thiết kế yêu thích của bạn – đơn giản! JSAUX là một thương hiệu đã nổi tiếng với việc tạo ra các bến tàu hơi nước tốt nhất, nhưng nó cũng tạo ra các giao diện giá trị lớn với các trackpad được thêm vào và vỏ hình ngón tay cái. Đối với làn da hơi nước cao cấp nhất mà bạn có thể mua, hãy xem xét da da DBRAND. DBRAND cũng có một đội hình cổ điển giá cả phải chăng hơn với nhiều thiết kế chất lượng cao.

Để nhận được nhiều hơn từ thiết bị cầm tay Valve của bạn, hãy chọn thẻ nhớ microSD tốt nhất cho sàn Steam và kiểm tra các trò chơi hơi nước tốt nhất.

Cole Luke Cole Luke là một nhà văn tự do cho PCGamesN và trang web chị em của chúng tôi. Họ đã viết vô số đánh giá cho bộ phận chơi game của Radio Times, hiện đang mày mò với sàn Steam, và liên tục khao khát được trở lại vào năm 2008 khi chơi Garry Mod Mod và The Orange Box cho đến những giờ nhỏ nhỏ. Cole đã trở thành một chuyên gia về các phụ kiện bàn điều khiển chơi game cầm tay tốt nhất và thường xuyên xem xét phần cứng cho chúng tôi, từ các màn hình tốt nhất để chơi game đến máy tính xách tay chơi game ngân sách tốt nhất.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.