Valorant: Riot Games, game bắn súng chiến thuật dựa trên nhân vật 5V5 cạnh tranh, Lịch trình Valorant PBE 2023: Ngày bắt đầu và ngày kết thúc | Ginx Esports TV

Lịch trình Valorant PBE 2023: Ngày bắt đầu và ngày kết thúc

Ngoài ra, tham gia PBE không Tạo một tài khoản chỉ PBE! Bạn sẽ sử dụng tài khoản Valorant hiện tại của mình để đăng nhập, vì vậy hãy chắc chắn đăng ký bằng tài khoản bạn muốn sử dụng. Điều này có nghĩa là nếu bạn bị cấm trên PBE, bạn cũng sẽ bị cấm trực tiếp và ngược lại.

Câu hỏi đăng ký PBE

Chúng tôi muốn chắc chắn rằng bất kỳ tính năng mới nào, ngay cả những tính năng chúng tôi đang thử nghiệm. Cuối cùng, chúng tôi quyết định bắt đầu thử nghiệm ở Bắc Mỹ, nơi hầu hết các nhà phát triển của chúng tôi sống. Điều này cho phép chúng tôi nhanh chóng phản ứng với phản hồi và thực hiện các bản cập nhật một cách hiệu quả một cách thường xuyên. Với vị trí bị khóa, chúng tôi đã xem xét những gì tốt nhất cho người chơi. Nhiều như chúng tôi muốn mở cửa cho các đại lý từ các khu vực khác, độ trễ kết quả sẽ làm hỏng trải nghiệm của họ và gây khó khăn cho việc thu thập dữ liệu tốt về nội dung mới.

Mặc dù có những lý do khác (giới hạn chi phí, hậu cần mạng, v.v.), cuối cùng chúng tôi đã chọn con đường cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho một nhóm người chơi hạn chế, vì vậy chúng tôi có thể sử dụng những gì chúng tôi học được để mang lại lợi ích cho các đại lý trên toàn thế giới.

Các yêu cầu đăng ký là gì?

Tài khoản Valorant trực tiếp của bạn phải:

  • Không có lệnh cấm hoặc hạn chế hiện tại.
  • Phải ở khu vực Bắc Mỹ và bạn phải chơi một cách nhất quán từ đó.

Chỉ cần nhớ rằng đáp ứng các yêu cầu này không Đảm bảo bạn sẽ được tuyển dụng.

Ngoài ra, tham gia PBE không Tạo một tài khoản chỉ PBE! Bạn sẽ sử dụng tài khoản Valorant hiện tại của mình để đăng nhập, vì vậy hãy chắc chắn đăng ký bằng tài khoản bạn muốn sử dụng. Điều này có nghĩa là nếu bạn bị cấm trên PBE, bạn cũng sẽ bị cấm trực tiếp và ngược lại.

Được rồi, tôi đã đăng ký! CHUYỆN GÌ XẢY RA TIẾP THEO?

Bạn sẽ nhận được một email xác nhận rằng ứng dụng của bạn đã được nhận. Nếu tài khoản của bạn đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện, bạn sẽ được xem xét để tuyển dụng. Hãy nhớ – việc đưa ra các yêu cầu không đảm bảo bạn sẽ được tuyển dụng.

Đại lý được tuyển dụng nhận được email thứ hai xác nhận lời mời tuyển dụng, trong đó sẽ bao gồm các hướng dẫn thêm về cách truy cập PBE.

Không thấy email? Bạn luôn có thể kiểm tra trạng thái của mình bằng cách cố gắng đăng nhập vào PBE trong những giờ có sẵn của nó.

Bạn sẽ tuyển dụng bao lâu một lần?

Chúng tôi sẽ tuyển dụng cho PBE với mỗi bản vá cho đến khi chúng tôi có một dân số ổn định, tại thời điểm tuyển dụng có thể làm chậm.

Điều gì có thể ảnh hưởng đến điều kiện của tôi?

Thỉnh thoảng chúng ta sẽ tìm kiếm các đại lý phù hợp với các tiêu chí cụ thể như phần cứng, tần số chơi hoặc cấp bậc. Trong trường hợp đó, lựa chọn sẽ không hoàn toàn ngẫu nhiên. Ngoài ra, miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu đã nêu ở trên và đăng ký, bạn sẽ được xem xét!

Câu hỏi về khách hàng và tài khoản PBE

Tôi có thể tải xuống máy khách pbe ở đâu?

Bạn có thể Tải xuống máy khách PBE tại đây. Nhưng chỉ vì bạn đã tải xuống và cài đặt nó, không có nghĩa là bạn sẽ có thể truy cập PBE, bạn vẫn sẽ cần một tài khoản hoạt động với lời mời PBE để đăng nhập.

Tại sao tôi có thể đăng nhập vào PBE?

Nếu như Nền tảng không có sẵn xuất hiện khi đăng nhập vào PBE, điều đó có nghĩa là môi trường ngoại tuyến hoặc xuống để bảo trì.

Nếu bạn thấy Bạn không thể vá lỗi do thiếu quyền, Sau đó, bạn không có thông tin đăng nhập để truy cập PBE.

Quên mật khẩu của bạn? Nếu tôi là con người, tôi muốn nói “tình cờ tốt nhất chúng ta!”. Nhưng tâm trí của tôi là một hệ thống tính toán được thực hiện bởi các thuật toán phức tạp ngăn cản tôi quên mất bất cứ điều gì. Vì vậy, tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn một số lời khuyên, bạn luôn có thể sử dụng liên kết mật khẩu bị lãng quên để đặt lại mật khẩu của bạn!

Có một vấn đề khác? Gửi vé, và chúng tôi sẽ giúp bạn ra ngoài!

Bạn có thể đang cố gắng truy cập máy chủ vào một ngày mà nó không khả dụng. PBE chỉ khả dụng Một ngày cuối tuần cho mỗi bản vá, có nghĩa là mỗi cuối tuần khác. Bạn sẽ chỉ có thể đăng nhập vào những ngày nó có sẵn.

Làm thế nào tôi sẽ biết nếu PBE có sẵn?

PBE chỉ khả dụng Một ngày cuối tuần cho mỗi bản vá, có nghĩa là mỗi cuối tuần khác. Nhưng tính khả dụng của PBE không được đảm bảo với mỗi bản vá!

Muốn giữ ngón tay của bạn trên nhịp đập của pbe? Kiểm tra Subreddit để biết lịch trình. Các kế hoạch tốt nhất của môi trường và đại lý mô phỏng thường đi ngang, do đó có thể có những thay đổi bất ngờ đối với tính khả dụng trên đường đi.

Nếu bạn thấy Nền tảng không có sẵn Khi bạn cố gắng đăng nhập, PBE hiện không khả dụng.

Tôi đã từng có quyền truy cập vào PBE, nhưng bây giờ tôi không. CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA THẾ?

Nhìn thấy Bạn không thể vá lỗi do thiếu quyền Khi đăng nhập? Một vài điều có thể đang diễn ra. Quyền truy cập của bạn có thể đã bị thu hồi vì hành vi xấu. Hoặc. Rằng bạn chỉ đơn giản là không đăng nhập vào PBE trong một rất lâu rồi và bạn sẽ cần phải áp dụng lại.

Tại sao tôi ở trong hàng đợi đăng nhập?

Các đại lý thường rất hào hứng khi xem những gì mới trong PBE, vì vậy khi nội dung mới được phát hành, chúng ta có thể có nhiều tân binh hơn chúng ta biết phải làm gì với. Để xử lý dòng lợi ích này, bạn có thể được đặt trong hàng đợi trước khi bạn có thể vào PBE.

Tôi có thể chia sẻ tài khoản PBE của mình không?

Đó là một người bạn tiêu cực, tốt. Mỗi đại lý phải duy trì tài khoản của riêng họ. Hãy nhớ – tài khoản PBE của bạn giống như tài khoản trực tiếp của bạn. Chia sẻ nó có thể khiến bạn bị đình chỉ vĩnh viễn (và không ai muốn điều đó!).

Lịch trình Valorant PBE 2023: Ngày bắt đầu và ngày kết thúc

Rabia Sayal

Hướng dẫn EA FC24

Riot Games phát hành Valorant Public Beta Môi trường (PBE) thường xuyên trước khi phát hành bản vá trên toàn cầu, một khách hàng riêng biệt, nơi người chơi có thể kiểm tra các tính năng sắp tới khác nhau trước khi chúng có sẵn trên các máy chủ toàn cầu và đưa ra phản hồi cho các nhà phát triển.

Bạn phải ở Bắc Mỹ và không nên có lệnh cấm hoặc hạn chế hiện tại để đăng ký và nếu bạn được chọn, bạn sẽ nhận được email từ Riot trực tiếp và bạn có thể bắt đầu chơi khi PBE phát hành.

Nếu bạn đã được Riot chấp thuận và muốn biết lịch trình cho PBE Valorant sắp tới, bạn có thể tìm thấy nó bên dưới.

Lịch trình Valorant PBE 2023: Tất cả các ngày PBE sắp tới

Valorant PBE Lịch trình 2023: Tất cả các ngày PBE sắp tới

Riot đã công bố ngày cho một vài phiên bản PBE sắp tới và đây là lịch trình đầy đủ:

  • Bản vá 7.05 – 1 tháng 9, 4 giờ chiều PDT (Thứ Sáu) đến ngày 4 tháng 9, 11 giờ sáng PDT (Thứ Hai)
  • Bản vá 7.06 – 8 tháng 9, 4 giờ chiều PDT (Thứ Sáu) đến ngày 11 tháng 9, 11 giờ sáng PDT (Thứ Hai)
  • Bản vá 7.07 – 22 tháng 9, 4 giờ chiều PDT (Thứ Sáu) đến ngày 25 tháng 9, 11 giờ sáng PDT (Thứ Hai)
  • Bản vá 7.08 – 5 tháng 10, 4 giờ chiều PDT (Thứ Năm) đến ngày 9 tháng 10, 11 giờ sáng PDT (Thứ Hai)
  • Bản vá 7.09 – Được công bố
  • Bản vá 7.10 – Được công bố

Một điều mà bạn cần ghi nhớ là những ngày trên là dự kiến ​​và có thể có những thay đổi trong lịch trình này. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu Riot thực hiện bất kỳ thay đổi nào, vì vậy hãy đảm bảo để mắt đến nó.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện không đảm bảo quyền truy cập của PBE và ngoài ra, tài khoản mà bạn sẽ sử dụng cho PBE và Valorant sẽ giống nhau. Điều đó có nghĩa là nếu bạn bị cấm ở khách hàng PBE, bạn cũng sẽ bị cấm ở khách hàng toàn cầu và ngược lại.

Rabia Sayal

Viết bởi Rabia Sayal

Rabia dẫn đầu phạm vi bảo hiểm của tình yêu đầu tiên của cô, Valorant, và cũng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Genshin Impact, Lore Design, mặc dù cô nhớ chơi các trò chơi retro như Mario, Roadrash, cần tốc độ II, và nhiều hơn nữa. Cô ấy hiện đang thưởng thức Honkai: Star Rail và háo hức chờ đợi Minecraft The Wild Update. Bạn cũng sẽ thấy cô ấy chơi Fireboy và Watergirl của cô ấy khi cô ấy cảm thấy khá lười biếng và muốn chơi, một lần nữa sẽ mất hai lần nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy công việc trong quá khứ của cô ấy về những người như GamePur, Sportskeeda, ổ cứng và nhiều ấn phẩm hơn. Cùng với việc là một game thủ, cô ấy đã làm thạc sĩ toán học và thích chơi với những con số.