Valorant có sẵn trên trò chơi vượt qua không?, Cách liên kết trò chơi Xbox Pass với Valorant – Dot Esports

Cách liên kết trò chơi Xbox Pass với Valorant

Riot Games hợp tác với dịch vụ đăng ký Microsoft, trò chơi Xbox Pass vào tháng 12 năm 2022, mở khóa một cách hiệu quả các tính năng cho một số tiêu đề của nhà xuất bản như Liên Minh Huyền Thoại, Wild Rift, Huyền thoại của Runeterra, Teamfight Tactics, Và Valorant.

Valorant có sẵn trên trò chơi vượt qua không?

Valorant và các trò chơi Riot khác các tựa game dịch vụ trực tiếp có sẵn trên trò chơi Microsoft Game Pass với phần thưởng miễn phí.

Người chơi Valorant có thể tự động mở khóa mọi đại lý miễn là đăng ký trò chơi của họ đang hoạt động.

Bạn sẽ mất quyền truy cập vào các đại lý không được khóa trước nếu bạn dừng đăng ký của mình nhưng tất cả nội dung thường được mở khóa sẽ có sẵn vĩnh viễn.

Riot Games hiện đang được hợp tác với Microsoft Game Pass và bạn có thể nhận được rất nhiều tiền thưởng trong trò chơi nếu bạn được đăng ký dịch vụ. Từ các thẻ miễn phí trong Legends of Runeterra đến các nhà vô địch được kết hợp trước trong Liên minh huyền thoại, có những phần thưởng cho tất cả các danh hiệu Riot Games trực tiếp và Valorant cũng có một số mở khóa miễn phí. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về tiền thưởng miễn phí mà bạn nhận được trong Valorant như một người đăng ký Pass Game Pass.

Cách chơi Valorant trên trò chơi Pass

Valorant là một tựa game miễn phí nhưng nếu bạn là người đăng ký trò chơi vượt qua, bạn sẽ tự động mở khóa tất cả các huyền thoại.

 1. Tìm kiếm “Xbox” trong Windows 10 hoặc 11 và khởi chạy ứng dụng
 2. Nếu bạn không cài đặt ứng dụng Xbox, bạn có thể tìm kiếm Microsoft Store thay thế và tải xuống ứng dụng từ đó
 3. Khởi chạy ứng dụng Xbox
 4. Sẽ có một tùy chọn để đăng ký trò chơi vượt qua trang chủ
 5. Mua một thuê bao. Có những ưu đãi đặc biệt cho người đăng ký mới và bạn có thể tham gia dịch vụ với giá 1 đô la cho tháng đầu tiên của bạn.
 6. Tìm kiếm Valorant trong ứng dụng Xbox
 7. Nhấp vào Cài đặt

Người chơi sẽ cần liên kết các trò chơi bạo loạn và tài khoản Xbox của họ để truy cập tất cả các đại lý miễn phí. Bạn sẽ nhận được lời nhắc để kết nối tài khoản Riot Games của mình trên trình khởi chạy Valorant sau khi cài đặt trò chơi và bạn chỉ có thể đăng nhập với ID Valorant của mình để có quyền truy cập vào tất cả các đại lý miễn phí.

Điều gì xảy ra nếu bạn ngừng đăng ký vào trò chơi vượt qua

Nếu bạn muốn ngừng đăng ký Trò chơi Pass của mình, bạn vẫn có thể mở khóa các đại lý theo những cách thông thường trong khi chơi với một tài khoản được liên kết với trò chơi Pass. Bất kỳ tiến bộ nào bạn đã kiếm được từ trò chơi trên tài khoản Riot Games hiện tại của bạn sẽ còn nguyên vẹn.

Nếu bạn dừng đăng ký Pass Trò chơi Xbox của mình, bạn sẽ giữ lại tất cả các tiến trình tài khoản nhưng bạn sẽ mất quyền truy cập vào các đại lý chưa được mở khóa. Trong thời gian chơi của bạn, nếu trò chơi vượt qua vẫn còn hoạt động, bạn vẫn có thể mở khóa các đại lý và tất cả nội dung đã mở khóa sẽ có sẵn vĩnh viễn trên ID trò chơi Riot của bạn.

Cách liên kết trò chơi Xbox Pass với Valorant

Riot Games hợp tác với dịch vụ đăng ký Microsoft, trò chơi Xbox Pass vào tháng 12 năm 2022, mở khóa một cách hiệu quả các tính năng cho một số tiêu đề của nhà xuất bản như Liên Minh Huyền Thoại, Wild Rift, Huyền thoại của Runeterra, Teamfight Tactics, Và Valorant.

Lợi thế lớn cho Valorant Người chơi đã đăng ký vào trò chơi Pass là họ sẽ mở khóa tất cả các đại lý ngay khi tài khoản bạo loạn của họ được kết nối với tài khoản Microsoft. Valorant Người chơi cũng được cấp quyền truy cập vào các đại lý mới ngay sau khi chúng được phát hành.

Những đặc quyền này rất tốt cho mọi Valorant Người chơi, nhưng nó đặc biệt tốt cho những người không có nhiều thời gian để đầu tư vào trò chơi và đang gặp khó khăn. Một mẹo hay là đăng ký vào trò chơi Pass trong một hoặc hai tháng, tìm ra những đại lý bạn muốn mở khóa, và sau đó nghiền nát chúng sau khi đăng ký không còn hoạt động và bạn có thể chơi với mọi đại lý nữa.

Để có được những lợi thế của việc đăng ký Pass Game Pass trong Valorant, Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu cách liên kết tài khoản Riot của mình với tài khoản Microsoft có đăng ký Pass Trò chơi hoạt động. Đây là cách bạn làm điều đó.

Cách liên kết trò chơi Xbox Pass đến Valorant

 1. Truy cập trang web chính thức của Riot,.
 2. Nhấn nút liên kết liên kết hồ sơ Xbox của bạn ở giữa màn hình.
 3. Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến một trang nơi bạn có thể đăng nhập bằng email tài khoản Microsoft của mình.
 4. Đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn.
 5. Riot sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn kết nối cả hai tài khoản và sử dụng thông tin vượt qua trò chơi Xbox của mình, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn.
 6. Đăng nhập bằng tài khoản Riot của bạn.

Sau khi bạn hoàn thành các bước trên, bạn nên được cấp các lợi ích của đăng ký Pass trò chơi trong Valorant tài khoản. Nếu bạn ngừng thanh toán cho đăng ký, bạn sẽ mất quyền truy cập vào các đại lý mà bạn đã mở khóa.

Nhân viên Nhà văn và CS: Đi đầu. Leonardo đã đam mê các trò chơi từ khi còn là một đứa trẻ và tốt nghiệp ngành báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập DOT Esports vào năm 2019, anh đã làm việc cho cửa hàng Brazil Globo esporte. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến 2021 với tư cách là một nhà văn cao cấp, cho đến khi anh trở lại DOT Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Người chơi vượt qua trò chơi Xbox có được tất cả các nhân vật Valorant và League được mở khóa vào tuần tới

Một số nhân vật Liên đoàn Huyền thoại, Valorant và Wild Rift đứng cạnh nhau trong Xbox Game Pass ART

Trở lại vào tháng 6, Riot Games đã công bố hợp tác với Microsoft sẽ cung cấp hàng trăm đô la nội dung trong trò chơi từ Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Rạn nứt hoang dã, Chiến thuật của Teamfight, Và Truyền thuyết của Runeterra Đối với người đăng ký Pass Game Pass. Mục tiêu đề: Mọi ký tự có thể chơi được từ liên đoàn, Valorant, Và Rạn nứt hoang dã sẽ được mở khóa cho người đăng ký. Câu hỏi duy nhất là khi nào họ sẽ được mở khóa.

Vào thứ năm, Xbox và Riot đã thông báo rằng các lợi ích sẽ đến trong trò chơi vượt qua bắt đầu vào tháng 12. 12. Phần thưởng thuê bao bao gồm quyền truy cập vào mọi ký tự hiện tại trong Liên Minh Huyền ThoạiValorant, cũng như bất kỳ nhân vật trong tương lai nào được thêm vào một trong hai trò chơi. Người đăng ký cũng sẽ có được mọi nhân vật trong Rạn nứt hoang dã Mở khóa bắt đầu vào tháng Giêng.

Với hơn 160 ký tự có thể chơi được trong liên đoàn, 18 đại lý trong Valorant, và hơn 90 ký tự trong Rạn nứt hoang dã, Đó là rất nhiều giá trị. Thông thường, người chơi cần mua những anh hùng này bằng một loại tiền tệ trong trò chơi mất nhiều thời gian để kiếm được. Mở những nhân vật này cho tất cả các thuê bao Game Pass loại bỏ một rào cản lớn để nhập cảnh cho người hâm mộ bạo loạn.

Chiến thuật của Teamfight Người chơi sẽ có được một vòng quay của những huyền thoại nhỏ – Avatars người chơi nhỏ – bằng cách đăng ký vào trò chơi vượt qua Ultimate. Người đăng ký cũng sẽ mở khóa một nền tảng được đặt cho Truyền thuyết của Runeterra, Trò chơi thẻ PvP Riot từ.