Twitch Star Alinity Divine công bố hồ sơ chỉ có, Twitch Star Alinity tiết lộ cách mà chỉ có người thuyết phục cô tham gia vào nền tảng của họ – Dexerto

Twitch Star Alinity tiết lộ cách mà chỉ có người thuyết phục cô tham gia nền tảng của họ

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Twitch Star Alinity Divine chỉ tham gia

Bài viết hình ảnh chính

Với một bức ảnh hình bóng và một siêu liên kết, Twitch Star Alinity Divine đã công bố vào thứ Hai rằng cô ấy sẽ tham gia.

Trò chơi video phát trực tuyến đã tweet những gì dường như là một bức ảnh về hình bóng của cô ấy với một liên kết đến hồ sơ Onlyfans mới của cô ấy là chú thích.

Đăng ký cho Alinity Lừa chỉ bắt đầu ở mức 25 đô la một tháng, theo giá hiện tại trên trang của cô ấy.

Streamer Canada, người có hơn 1.3 triệu người theo dõi Twitch, đã làm rõ rằng đã giành chiến thắng.”

Những người hâm mộ Alinity Alinity, những người không quan tâm đến những người duy nhất của cô ấy không cần phải lo lắng,. Người chơi đã tweet rằng nội dung duy nhất của cô ấy sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ luồng co giật hiện tại nào của cô ấy. “Xin vui lòng đề cập đến nó trên kênh Twitch của tôi,” cô ấy đã tweet.

Người hâm mộ dưới bài đăng của cô dường như chủ yếu ủng hộ nỗ lực mới của Alinity. “Rất vui khi thấy bạn thử những điều mới. Tôi tự hào về bạn nati, một người hâm mộ đã viết.

Phải đọc trên dấu chấm hàng ngày

Một tiktoker tự kỷ đã báo cáo một âm thanh có thể tầm thường hóa tấn công tình dục 4 lần. Nó vẫn rất phổ biến
Cảnh sát nói ‘giọng nói do máy tính tạo ra sau nỗ lực của Marjorie Taylor Greene
AI không thể là một cái cớ?
Đăng ký để nhận hàng ngày DOT Người trong cuộc Internet Bản tin cho tin tức khẩn cấp từ tiền tuyến của trực tuyến.

*Xuất bản lần đầu: ngày 22 tháng 3 năm 2021, 8:48 tối CDT

Edward Medeles

Edward Medeles là một thực tập biên tập cho DOT hàng ngày. Anh ấy là một sinh viên hiện tại tại Đại học Texas tại Arlington, nơi anh ấy nghiên cứu thiết kế đồ họa.

Twitch Star Alinity tiết lộ cách mà chỉ có người thuyết phục cô tham gia nền tảng của họ

Alinity tiết lộ cách cô ấy bắt đầu trên chỉ

Instagram/Alinity

Twitch cảm giác Natalia ‘Alinity, Mogollon đã đưa thế giới phát trực tuyến và chỉ có thế giới, nhưng hóa ra cô cần một số thuyết phục để tham gia vào nền tảng gây tranh cãi.

Alinity là một trong những bộ truyền phát phổ biến nhất trên Twitch, tự hào hơn 1.5 triệu người theo dõi trên trang web và nhiều người khác trên các tài khoản Instagram, Twitter và YouTube của cô ấy.

Mặc dù vậy, người Colombia-Canada nổi tiếng đã đến mà không có một bộ phim truyền hình nào, vì người đàn ông 34 tuổi này đã có một số mối thù với Pewdiepie, Ninja và thậm chí là các nhà hoạt động vì quyền động vật quan tâm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có một vài nhược điểm, tuy nhiên, Alinity đã trở nên cực kỳ thành công và giàu có phần lớn do sự hiện diện duy nhất của cô ấy – điều mà hóa ra, thậm chí còn là ý tưởng của cô ấy để bắt đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Alinity Twitch Stream

Alinity đã kiếm được rất nhiều tiền.

Alinity nói rằng chỉ có những người đã liên hệ với cô ấy để làm cho nội dung

Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Mel, người phát trực tuyến tiết lộ rằng cô đã nói chuyện trực tiếp với OnlyFans và nền tảng muốn cô tham gia cùng họ.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

  • Đọc thêm:Amouranth trở lại với sự phẫn nộ vì trò đùa mang thai Cá tháng Tư

“Chỉ có những người khác [đã tiếp cận] với tôi một thời gian, cô ấy nói. Sau khi nghe họ nghĩ rằng tôi có thể làm được bao nhiêu, tôi nhận ra rằng đó là một cơ hội quá tốt để vượt qua.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ đã đúng. Trong khi Alinity đã tiết lộ rằng cô ấy đã kiếm được bao nhiêu, vào năm 2021, cô ấy đã tiết lộ với Mizkif rằng cô ấy đã kiếm được nhiều hơn trong hai tháng trên chỉ có những gì cô ấy sẽ làm trong 10 năm trên Twitch.

Alinity nằm trên giường của cô ấy

Alinity phải bị thuyết phục tham gia chỉ tham gia.

Người hâm mộ của cô ấy sẵn sàng bỏ qua số tiền lớn cho nội dung, đặc biệt là khi nó có một thứ gì đó cực kỳ cụ thể. Chẳng hạn, cô ấy nói rằng một video Burping rất công phu của người Viking đã kiếm được 50.000 đô la của cô ấy, với những người xem của cô ấy trả 100 đô la chỉ để xem nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Twitch Bans Doja Cat từ việc phát trực tuyến trò chơi ‘Nhà của cô ấy

Rõ ràng, chỉ có những người đã nói đúng về số tiền mà ngôi sao co giật đã bỏ lỡ, và thật hoang dã khi tưởng tượng tài khoản ngân hàng của cô ấy trông như thế nào sau khi tạo tài khoản của cô ấy.

Alinity Onlyfans

Alinity Onlyfans

Trang Alinity Onlyfans là một trang thực sự phục vụ cho nó. Nếu bạn là một người hâm mộ, bạn sẽ biết rằng Alinity, hay Natalia Mogollon, có một kênh co giật bumpin với hơn 1.3 triệu người đăng ký. Cô ấy đặt xu hướng về virus trên nền tảng, và thành công lớn nhất của cô ấy là công việc của cô ấy chơi các huyền thoại Apex. Cô ấy bắt đầu trang Alinity Onlyfans như một phản hồi cho sự nổi tiếng của cô ấy trực tuyến. Trong bài đánh giá Olyfans Alnity này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi: is is alinity chỉ có giá trị?”

P.S. �� Bạn đang tìm kiếm những cô gái duy nhất tốt nhất để theo dõi? Bấm vào đây để xem danh sách những người tạo ra những người duy nhất chưa được khám phá tốt nhất của chúng tôi sẽ thực sự phản hồi với DM của bạn.

Alinity kiếm được bao nhiêu trên chỉ?

Giống như nhiều người có thu nhập hàng đầu, một số người đã bắt đầu đưa ra một ý nghĩa về những gì họ đang làm trên nền tảng duy nhất.

Đối với bài đánh giá Alinity Onlyfans này, tôi thấy rằng Alinity đã có một cuộc trò chuyện gần đây trên kênh Twitch của cô ấy, nói rằng, tôi sẽ cho bạn một ý tưởng – tôi không muốn nói tôi kiếm được bao nhiêu ở một nơi hoặc Một – trong hai tháng, tôi đã tạo ra những gì tôi đã làm trong 10 năm.”

Điều này làm choáng váng khán giả! Với ý nghĩ đó, và số lượng thuê bao của cô ấy tăng nhiều như trong vài năm qua, tôi có thể ước tính rằng thu nhập của cô ấy ở đâu đó trong khu phố từ 300.000 đến 400.000 đô la mỗi tháng.

Alinity Onlyfans – nó có đáng không?

P.S. �� Bạn đang tìm kiếm những cô gái duy nhất tốt nhất để theo dõi? Bấm vào đây để xem danh sách những người tạo ra những người duy nhất chưa được khám phá tốt nhất của chúng tôi sẽ thực sự phản hồi với DM của bạn.

Đánh giá của Alinity Onlyfans: Điểm tổng thể

7.5 trên 10

Dưới đây là sự cố của Alinity Chỉ đánh giá chỉ có người khác.5 trên 10

  • Chất lượng nội dung & độ cay (trên thang điểm từ khiêm tốn đến rõ ràng)
  • Tần suất nội dung (tần suất cô ấy đăng?)
  • Sự tham gia (cô ấy có trả lời các bình luận & DM từ?)
  • Giá (Đăng ký và PPV)

Chất lượng nội dung & “Spice”

6 trên 10

Kể từ tháng 3 năm 2020, trang Alinity OnlyFans có 720 phần nội dung trên trang chính, với 80% trong số chúng là Phototots và phần còn lại (20%) là video. Sau khi so sánh với một số người duy nhất khác, tôi có thể thấy nội dung của cô ấy hấp dẫn hồ sơ game của mình như thế nào, với ghế chơi game thương hiệu của cô ấy trong nền của rất nhiều người trong số họ.

Nhìn chung, nó không có tính dâm ô hay khiêu khích như một số người có thu nhập chính, với phần lớn nội dung phù hợp với Instagram (và đôi khi là trên trang Instagram của cô ấy!). Nội dung hiển thị nhiều địa điểm và trang phục, và ảnh hoặc video không thường xuyên là một cái gì đó rủi ro hơn một chút, nhưng trang chính chủ yếu là một trang trung bình với một vài bức ảnh tuyệt vời không thường xuyên.

Tần số nội dung

7 trên 10

Từ những gì tôi có thể nói cho bài đánh giá Alinity Onlyfans này, có vẻ như Alinity tải lên khoảng 2 – 4 lần một tuần, điều này khá thường xuyên đối với người tạo nội dung ở cấp độ này. Như với hầu hết những người sáng tạo trên nền tảng, cô bắt đầu đăng hàng ngày khi trang bắt đầu, nhưng sau đó theo thời gian giảm số tiền đó.

Có những ngày chúng tôi thấy rằng cô ấy không tải lên bất cứ điều gì, nhưng hầu hết các nội dung của cô ấy mà chúng tôi tìm thấy trên Alinity Onlyfans Review dường như được tập trung vào phần phụ trợ, và thông qua DM, có lẽ là nơi mà phần lớn thu nhập của cô ấy đến từ. Đọc trong bài đánh giá Onlyfans của Alinity để tìm hiểu những gì trong phần phụ trợ.

HÔN ƯỚC

8 trên 10

Sau khi đăng ký đánh giá Alinity OnlyFans, tôi đã nhận được một tin nhắn tự động (hiển thị trong ảnh chụp màn hình). Có một bức ảnh gắn liền với Alinity trong bộ trang phục sơ sài, chụp ảnh tự sướng. Tôi luôn tự hỏi liệu Alinity có được hưởng lợi từ một video chào đón những người đăng ký hay không và mang lại cho trải nghiệm cá nhân đó, giống như một số người sáng tạo khác làm.

Video 50 giây đến 1 phút sẽ làm nên điều kỳ diệu để thêm trải nghiệm tốt hơn cho đánh giá Alinity Onlyfans và khiến họ cảm thấy là một phần của cộng đồng mới mà họ vừa trả tiền để tham gia. Đặc biệt vì Alinity rõ ràng liên lạc với khán giả của mình, một video nặng của game thủ sẽ làm nên điều kỳ diệu để giúp tôi trở thành người đăng ký dài hạn. Ồ, tốt.

Về cơ bản, thông điệp chào mừng đi từ lời cảm ơn đến một dấu ấn, và những gì bạn có thể nhận được cho các mẹo. Trong trường hợp này, về cơ bản, bạn có thể bắt cô ấy làm cho các video của cô ấy làm nhiều việc khác nhau và một liên kết để xem những gì đã được đặt hàng trong quá khứ trong trường hợp bạn bị mắc kẹt cho các ý tưởng.

Trong mọi trường hợp, tôi đã gửi cho cô ấy một DM nói với cô ấy rằng tôi rất ấn tượng với công việc của cô ấy. Cô ấy đã trả lời gần như ngay lập tức với lòng biết ơn và sau đó là một bức ảnh khác về selfie. Đó là một liên lạc tốt, và bạn có thể thấy DM Lôi là nơi tiền thật đến cho cô ấy. Cuộc trò chuyện tiếp tục khi cô bắt đầu trở nên rất cay.

GIÁ

8 trên 10

Trong quá trình xem xét Alinity Onlyfans, chúng tôi đã phát hiện ra rằng trang của cô ấy có một chi phí cực kỳ hợp lý liên quan đến nó. Nó $ 6 $ 6.50 trong 28 ngày, và sau đó là 10 đô la đơn giản đang diễn ra. Theo như việc trả lời câu hỏi là chỉ có những người khác đáng giá, $ 10 cũng tốt bằng giá trị như bạn sẽ nhận được. Nếu bạn là một người hâm mộ, đây là tiền chi tiêu tốt để có được nội dung mà bạn đã giành được.

Cô ấy đã làm cho giá của mình đơn giản và là một rào cản thấp để nhập cảnh. Như chúng tôi đã tìm thấy trong bài đánh giá của Alinity Onlyfans, cô ấy có một trò chơi DM rất mạnh và menu DM đắt hơn trung bình.

Chỉ là những người khác chỉ có những người có giá trị nó?

7.5 trên 10

Phần kết luận

Cuối cùng, đối với đánh giá Alinity Onlyfans của chúng tôi, trang không phải là quá nhiều về việc trả tiền cho nội dung vì nó là về việc hỗ trợ một người sáng tạo mà bạn đã theo dõi trong một thời gian dài. Trong bài đánh giá Alinity Onlyfans này, chúng tôi đã thấy giá trị lớn nhất của cô ấy là có thể tùy chỉnh nội dung DM đơn đặt hàng. Cặp đôi đó có mức thấp 10 đô la mỗi tháng không phải là một mức giá lớn để trả miễn là bạn không có kỳ vọng lớn nhất cho trang chính của cô ấy.

Nếu bạn là một alinity chỉ có những người khác thì có thể đáng để đăng ký, tuy nhiên, từ quan điểm hoàn toàn khách quan, nếu bạn có ngân sách hạn chế và chỉ đang tìm kiếm giá trị nhất cho tiền của bạn, thì có một số Các tùy chọn khác cung cấp nhiều gia vị hơn và các yêu cầu DM hoặc Menu Tip ít tốn kém hơn.

P.S. �� Bạn đang tìm kiếm những cô gái duy nhất tốt nhất để theo dõi? Bấm vào đây để xem danh sách những người tạo ra những người duy nhất chưa được khám phá tốt nhất của chúng tôi sẽ thực sự phản hồi với DM của bạn.