Twitch Squad Streaming – Mọi thứ bạn cần biết, Twitch cho phép các đối tác phát trực tuyến trên các nền tảng đối thủ |

Twitch cho phép các đối tác phát trực tuyến trên các nền tảng đối thủ

Trước đây, các streamer tiếp cận trạng thái đối tác trên nền tảng chỉ được gắn với chỉ phát trực tiếp trên Twitch.

Cách làm thế nào để phát trực tiếp trên twitch

Phát trực tiếp với các bộ truyền phát khác là một cách tuyệt vời để giúp nhau xây dựng các cộng đồng và nó cung cấp cho bạn một cách dễ dàng hơn để tạo nội dung. Streaming Squad là Twitch, cách được xây dựng, nơi người xem có thể xem nhiều bộ truyền phát cùng một lúc, cho phép họ nhìn thấy một trò chơi từ nhiều góc độ từ một màn hình duy nhất.

Cách tổ chức một luồng đội trên Twitch

Đội hình hiện tại được giới hạn trong các đối tác Twitch. Nếu tất cả các thành viên của đội hình tiềm năng là twitch streamer, thì đây là cách bạn có thể thiết lập nó:

  1. Bước 1 Nhấp vào hình đại diện của bạn ở phía trên bên phải của màn hình và đi đến Bảng điều khiển Creator Creator.”
  2. Bước 2 Tìm “Squad steam” trong menu bảng điều khiển.
  3. Bước 3 Mời các đối tác khác vào đội hình của bạn.
  4. Bước 4 Một khi những người khác đã tham gia, bạn sẽ có thể khởi chạy luồng đội.

Là người lãnh đạo đội, bạn sẽ có thể đá các thành viên khác nếu cần. Nếu bạn kết thúc luồng của mình trước các streamer khác, người đầu tiên gia nhập đội của bạn sẽ trở thành người lãnh đạo mới.

Có bao nhiêu streamer có thể thành lập luồng cùng một lúc?

Chương trình phát trực tuyến đội hình

Bạn có thể xếp đội Stream với tối đa 3 bộ truyền phát khác cùng một lúc (tổng cộng 4). Phát trực tuyến đội hình có thể giúp mỗi người tạo nội dung được tiếp xúc nhiều hơn trong các cộng đồng khác và với những người đặc biệt muốn xem các bộ truyền phát đội hình.

Khi phát trực tuyến đội hình, người xem sẽ có thể xem tất cả các đài truyền hình tham gia trên cùng một cửa sổ, cho phép họ xem một số góc độ chơi trò chơi khác nhau cùng một lúc.

Tiền kiếm của đội hình

Người xem Twitch sẽ có tùy chọn chọn một trong các bộ truyền phát là cái sẽ được giới thiệu trong cửa sổ xem chính của họ. Nếu người xem quyên góp các bit hoặc đăng ký vào kênh, hỗ trợ sẽ được chuyển đến bộ truyền phát đã chọn của họ (dựa trên đó là trong cửa sổ chính).

Doanh thu quảng cáo sẽ được cung cấp theo bất kỳ bộ truyền phát nào mà mỗi người xem có trong cửa sổ xem chính của họ. Quảng cáo sẽ chỉ được phát trên đó.

Giải pháp thay thế cho đội hình phát trực tuyến cho các chi nhánh

Hiện tại, Streaming Squad chỉ có sẵn cho các đối tác Twitch, nhưng các chi nhánh vẫn có thể nhóm lại với nhau, tạo các luồng nhóm, sau đó yêu cầu người xem của họ xem từ phần mềm của bên thứ ba sẽ cho phép họ xem tất cả các streamer cùng một lúc. Có một số nền tảng sẽ cho phép người xem thiết lập các bộ truyền phát mà họ muốn xem, chẳng hạn như Multitwitch.

Cách xem chế độ Twitch Squad

Cho dù bạn muốn xem Streamer yêu thích của mình phát sóng với bạn bè của họ ở chế độ Squad hoặc bạn muốn xem bất kỳ ai từ danh mục Stream Stream, đây là cách bạn có thể thiết lập và sử dụng tính năng:

  1. Bước 1 Chuyển đến kênh của một trong các truyền phát tham gia sự kiện đội hình.
  2. Bước 2 Tiêu đề Stream StreamNhấp vào nút XEM XEM trong chế độ Squad Chế độ được liệt kê trong các nút của họ theo dõi và đăng ký của họ.
  3. Bước 3 Trình phát có kênh bạn đến sẽ được hiển thị trên đầu, tất cả các kênh khác sẽ được hiển thị bên dưới kênh.
  4. Bước 4 Thành viên Stream Stream 1Để chuyển đổi giữa các bộ truyền phát, nhấp vào hình đại diện của chúng ở phía trên cùng bên trái của màn hình.

Lưu ý: Nếu bạn phụ, hãy sử dụng trò chơi chính của bạn hoặc quyên góp bit khi ở chế độ phát trực tiếp, các khoản đóng góp của bạn sẽ được gửi đến.

Twitch cho phép các đối tác phát trực tuyến trên các nền tảng đối thủ

Twitch đã cập nhật chính sách độc quyền đối tác của mình, có nghĩa là các streamer hiện có thể phát trực tiếp trên nhiều nền tảng – không đồng thời.

Trước đây, các streamer tiếp cận trạng thái đối tác trên nền tảng chỉ được gắn với chỉ phát trực tiếp trên Twitch.

Bây giờ Twitch Partners cũng có thể phát trực tuyến trên các nền tảng đối thủ như YouTube và Facebook, mặc dù không được phép mô phỏng ở đó.

Bản tin Eurogamer: Mua lại của Lord of the Rings của Embracer có ý nghĩa gì đối với các trò chơi Trung Địa?

Twitch tin rằng “tham gia với hai luồng cùng một lúc có thể dẫn đến trải nghiệm tối ưu phụ cho cộng đồng của bạn”.

Tuy nhiên, Simulcasting được cho phép trên các dịch vụ di động ngắn như Tiktok hoặc Instagram Live, có nghĩa là IRL hoặc chỉ là các luồng trò chuyện có thể trên nhiều nền tảng.

Và khi một luồng kết thúc trên Twitch, các đối tác hiện có thể ngay lập tức khởi chạy một luồng trên nền tảng đối thủ.

“Chúng tôi khuyến khích bạn quảng bá các livestream Twitch trên các nền tảng và dịch vụ khác”, Twitch nói, có lẽ để tăng khả năng hiển thị của Twitch trên nhiều nền tảng.

“Chúng tôi vẫn tin rằng Twitch là nơi tốt nhất để người sáng tạo xây dựng và tham gia với cộng đồng của họ. Chúng tôi cũng nhận ra rằng cảnh quan kỹ thuật số đã thay đổi kể từ lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu chương trình đối tác và nhiều bạn tham gia vào cộng đồng của mình ở nhiều nơi khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đang cập nhật chính sách của mình, “Đọc một email từ Twitch được gửi đến các bộ truyền phát hợp tác.

Các chi tiết đã được chia sẻ trong một bài viết Câu hỏi thường gặp mới bởi Twitch.

Trong năm qua, các bộ truyền phát chính của Twitch đã rời khỏi nền tảng cho các giao dịch độc quyền của YouTube và các khoản thanh toán lớn hơn – những người như Ludwig, DR. Lupo và Timthetatman.

Đó là sau khi các bộ truyền phát Twitch tìm kiếm doanh thu công bằng hơn với nền tảng kiếm tiền kiếm được thông qua đăng ký. Ngưỡng tối thiểu sẽ sớm được giảm.

Bây giờ, mặc dù, các streamer được tự do phát trực tuyến trên cả hai nền tảng nếu họ muốn.

Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.