Twitch Gone Wild & 473 Reddit NSFW Danh sách như R/Twitchgonewild, Baldur Gate Gate 3 Lừa không mong muốn ảnh khỏa thân đang khiến các streamer twitch mất cảnh giác – Dexerto

Cổng Baldur 3

Nó không chỉ là Anniefuchsia nhận được. Shroud, Sodapoppin và Etalyx – nổi tiếng với thời gian dành cho những người sáng tạo nhân vật – tất cả đều bị sốc. Giống như người tạo nhân vật nổi tiếng Cyberpunk 2077.

Twitch đi hoang dã

Twitch Gone Wild Reddit, còn gọi là R/ Twitchgonewild! Bất cứ khi nào một trang web smut mới xuất hiện, bạn sẽ biết tôi sẽ ở trên đó giống như vết bẩn trên rèm tắm. Reddit từ đã là của tôi khi nói đến SMUT trong một thời gian rất dài, ở giữa tất cả hàng tấn phim khiêu dâm trực tiếp từ các ống khiêu dâm mà tôi chết đuối hàng ngày. Bây giờ tôi là một chàng trai khiêu dâm chất lượng hàng đầu, vì vậy một số subreddits hơi khô đối với tôi, nhưng tôi sẽ bị nguyền rủa nếu những người phổ biến nhất don lồng làm cho các ống khiêu dâm trông xấu.

Không có bóng râm – Tôi chỉ thực sự ấn tượng với những gì một cộng đồng những kẻ biến thái nhỏ bé có thể xoay sở để kết hợp với nhau trong một hai tuần của. Một số nội dung tính năng Subreddits được kết hợp bởi những người sành khiêu dâm tự chế Wannabe, những người khác khuyến khích mọi người đăng bài khiêu dâm của chính họ. Cá nhân tôi thích cái sau hơn, bởi vì ở đó không có gì nóng hơn một cô gái đăng bài khiêu dâm của chính mình. Về cơ bản, họ cầu xin bạn tham gia vào hình ảnh của họ. Địa ngục, một số trong số họ thậm chí còn yêu cầu các cống phẩm, và tôi đã sẵn sàng hơn để bắt buộc.

Sau đó, bạn đã có những subreddits khác, nơi mọi người đến với nhau để danh mục một cách đáng yêu hàng tấn smut, vì nó xuất hiện trên internet. Họ đã có lịch trình tải lên nhanh hơn và thường xuyên hơn so với một số trạm tin tức. Nó hoàn toàn điên rồ, mọi người sẽ đi bao xa để tìm thêm cùng một loại smut nếu đó là niềm đam mê của họ.

TWITCH Streamers thực sự rất nóng

Tôi đã nói điều đó trong nhiều năm – các streamers co giật nên cắt bỏ người trung gian và thay vào đó chỉ làm phim khiêu dâm. Chúng ta đã biết rằng hầu hết các streamer co giật nữ đều có nhiều người thích họ hơn là những người khiêu dâm ngày nay, bởi vì họ rất nổi tiếng. Nhưng họ muốn duy trì một số ảo ảnh về sự thuần khiết hoặc một số shit, đó chính xác là lý do tại sao hầu hết họ đeo sự phân tách của họ xuống bụng của họ và đẩy ngực của họ cho đến nay bạn có thể nhìn thấy lông mày của họ. Nhưng tôi không thích nhảy vào các luồng co giật. Tôi muốn xem phần thấp thực sự, nếu không tôi sẽ nhảy ra và đến một trang web khiêu dâm thực tế.

Có vẻ như Twitchgonewild là vùng đất thánh của Twitch Smut mà tôi đã tìm kiếm. Subreddit này là tất cả về việc tìm kiếm hình ảnh và video của các bộ truyền phát co giật mà mọi người có thể fap, và tôi rất biết ơn vì tất cả những công việc khó khăn của họ. Tôi cũng đã phát hiện ra, nhờ vào điều này, rằng hàng tấn streamer twitch thực sự hoàn toàn khỏa thân và thậm chí thủ dâm trên máy ảnh, ở nơi khác. Họ không thể làm điều đó trên đường phát trực tiếp hoặc họ sẽ bị cấm, nhưng có vẻ như không có quy tắc nào chống lại sự phổ biến trên Twitch, khiến các chàng trai bị bắn màu xanh và sau đó gửi chúng đến một trang web cam hoặc trang web cá nhân của riêng bạn, nơi Họ có thể có được hành động thâm nhập âm hộ đầy đủ thực sự.

Tôi đã trải qua một loạt các bài viết trên Twitchgonewild và tôi phải nói, nó giữ được rất tốt. Đây không phải là một cái cớ nửa nướng cho một cái hố smut, nó là một cộng đồng thích hợp và yêu thương làm việc chăm chỉ suốt ngày đêm để mang đến cho bạn và con cặc của bạn. Và cậu bé có trở nên hoang dã. Ngay lập tức con dơi, bạn sẽ thấy nhiều bộ ngực hơn bạn có thể đếm được và một tấn pussies được chơi đùa với. Có rất nhiều hành động của gà, có thể là một vấn đề đối với bạn nếu bạn là kiểu người cần nhìn thấy con người để cảm thấy đắm chìm. Tôi, tôi có thể chơi giả vờ rằng tôi là dương vật giả rồng và chỉ đi từ đó. Tôi không cần phải nhìn thấy một anh chàng để cảm thấy như tôi là một phần của hành động. Theo cách tôi nhìn thấy nó, nếu cô gái đang đến, tôi cũng vậy.

Các loại smut trên TwitchgoneWild

Bắt đầu từ đầu tôi nhìn thấy một con chó cái ngực lớn nóng bỏng chụp ảnh tự sướng khỏa thân trước gương của cô ấy. Nó không có gì mà tôi đã thấy trước đây, nhưng tôi đoán sự phấn khích khi biết rằng cô ấy là một streamer co giật được cho là để củng cố sự cương cứng của tôi. -Giống như nó, một số phần thưởng cho việc vượt qua tất cả các luồng trò chơi nửa tình dục không phải của cô ấy. Nó giống như trải nghiệm hẹn hò với một cô gái game thủ – thật tuyệt khi bạn có thể chơi được và tất cả? Tôi không cần phải nghe về KDA của bạn trong Liên minh huyền thoại. Truyền thuyết duy nhất trong căn phòng này là mặc quần của tôi, vì vậy hãy để Lừa đi đến những thứ tốt.

Có một số lượng rất nhàm chán. Bạn sẽ tìm hiểu những gì đã xảy ra trong cuộc sống của họ hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội của họ, và sau đó là những kẻ biến thái trong phần bình luận sẽ cố gắng đoán xem điều này sẽ ảnh hưởng đến số lượng smut mà chúng ta có thể mong đợi từ. Những kẻ này làm nhiều suy đoán hơn về những cô gái này, những nỗ lực nhấp nháy âm đạo hơn là S & P trên sàn giao dịch chứng khoán. Ngay cả khi nó không chính xác là tách trà của tôi, tôi vẫn luôn ấn tượng khi tôi thấy một cộng đồng những người làm việc không mệt mỏi để tìm và lập danh mục Smut. Tôi rất tự hào về họ. Tôi đoán đây là cảm giác của trẻ em và xem chúng lớn lên đúng và đúng.

Khỏa thân, ngụ ý khỏa thân và trượt

Bạn có thể nói rằng 95% của tất cả các bài đăng trên Twitchgonewild là fapworthy, đặc biệt nếu bạn là một người yêu co giật tuyệt vọng. Tôi không ném bóng râm; Twitch Thots là hương vị yêu thích thứ ba của tôi về kẹo smut. Trong số đó, bạn có thể thấy được ba loại bài viết khác nhau, cụ thể là:

Clip co giật và nip snips

Chúng được lấy trực tiếp từ các streamer của các luồng trực tiếp thực tế trên Twitch, trong đó ảnh khoả thân hoàn toàn không được phép. Điều này không ngăn cản những cô gái này mặc quần áo, cho đến nay bạn chỉ có thể nhìn thấy núm vú của họ. Nếu một luồng phát sóng twitch thot phát sóng ít nhất là 20%, cô ấy có thể thực sự tự gọi mình là một cơn co giật, cô ấy có thể?

Trong số những clip này, sẽ có những phần gợi cảm của dòng suối, nói khi một cô gái rời khỏi ghế và đi vào bếp để có thêm sương núi và trong thời gian đó, bạn có thể có một cái nhìn đẹp về cái mông chặt chẽ của cô ấy qua cô ấy quần yoga. Hoặc, bạn sẽ thấy các clip trong đó cô gái xoay sở để uốn cong theo cách mà âm đạo theo nghĩa đen của cô ấy trở nên có thể nhìn thấy ở bên cạnh quần short siêu bó sát của cô ấy. Ngoài ra còn có một tấn trượt, vì những cô gái này có thể giúp đỡ nhưng cúi xuống. Phải là một loại của bạn-passive hoặc một cái gì đó. Họ có thể giúp mình.

Ngoài ra còn có video tập luyện kỳ ​​quặc ở đây và ở đó, và tất nhiên, hầu hết các bộ truyền phát này đều hoạt động trong quần áo mà hầu như không chứa được sức mạnh khổng lồ của bộ ngực đôi của họ khi chúng bay xung quanh một cách bất cẩn trong gió. Đương nhiên, bài tập duy nhất họ từng làm là ngồi xổm, bởi vì làm thế nào khác họ sẽ làm cho mông của họ trông lớn hơn?

Mô hình hóa công việc

Vì một số lý do mà tôi không hiểu, nhưng tôi chắc chắn biết ơn, một tấn các bộ truyền phát co giật làm người mẫu ở bên cạnh và chia sẻ nghệ thuật của họ với những người theo dõi họ. Hầu hết các công việc mô hình hóa này là những bức ảnh đồ lót. Làm sao? Tại sao? Tôi hoàn toàn không có ý tưởng, nhưng tốt với họ. Họ nóng bỏng như shit và được sản xuất rất tốt. Vì vậy, nếu bạn có tâm trạng về chất lượng co giật tot khiêu dâm, đây là nơi bạn đi. Nghĩa là, nếu ảo ảnh của ảnh khoả thân là đủ để giúp bạn có được một chub đầy đủ.

Tất cả các lỗ được lấp đầy hoàn toàn

Cuối cùng, những thứ tốt. Trong bộ phận khỏa thân, bạn sẽ thấy đèn flash hay âm hộ kỳ quặc, nhưng nói chung, có sự thâm nhập ở đây. Thật không may, đây là hiếm nhất trong số hiếm nhất trên Twitchgonewild, nhưng bạn đã thắng được phải cuộn quá xa để tìm thấy nó. Vì một số lý do, những cô gái này thích nhét dương vật giả vào máy ảnh của họ. Họ cũng thích bán đồ lót đã mặc của họ, vì vậy, có. Nếu bạn là loại kẻ hư hỏng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều về TwitchgoneWild.

Một cộng đồng nhỏ nhưng sôi động

Các anh chàng và người dudettes trên TwitchgoneWild có vẻ như là một nhóm thực sự thân thiện. Họ sẽ giúp bạn tìm một nguồn và trả lời câu hỏi của bạn nếu bạn có bất kỳ. Bạn cũng có thể yên tâm rằng họ chắc chắn sẽ bình luận về bài đăng của bạn, nếu bạn cảm thấy muốn làm một. Nhiều twitch thot smut luôn được chào đón trên phụ và dường như không có bất kỳ tranh cãi nào tập trung xung quanh nó.

Chắc chắn, họ sẽ thảo luận về cuộc tranh cãi trong cộng đồng Twitch Thot, nhưng họ không nhận được bản thân họ đặc biệt ồn ào. Họ chỉ là một nhóm những người thực sự tốt đẹp với một nhiệm vụ rất đơn giản trong cuộc sống. Để tìm thấy nhiều cơn co giật có thể sử dụng được như họ có thể và chia sẻ nó với thế giới.

  • Cộng đồng yêu thương
  • Thư viện phát triển của Smut
  • Nội dung Hardcore thực sự
  • Nó vẫn còn rất trẻ. Cần phát triển nhiều hơn

Cổng Baldur 3

Anniefuchsia Baldur

Twitch: Anniefuchsia

Các bộ truyền phát Cổng Baldur 3 tiếp tục bị sốc bởi sự khỏa thân bất ngờ trong trò chơi, người tạo nhân vật. Rõ ràng, họ nghĩ rằng tùy chọn quần áo của người ”có nghĩa là một cái gì đó khác.

Ngày ra mắt của nó cho Baldur, Cổng 3 và trong khi sự tiếp nhận tích cực cho trò chơi không phải là một bất ngờ, những điều khác là. Chúng tôi không biết tại sao, trò chơi đã phát triển một danh tiếng nhất định.

Giữa tiết lộ tình dục gấu lan truyền và một trong những nhân vật phản diện của trò chơi đã mở khóa thành tích của Mommy Kink cho một vài người chơi, bạn đã nghĩ rằng họ đã chuẩn bị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có rất nhiều sự báo trước rõ ràng, một tấn các bộ truyền phát congit.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó không chỉ là Anniefuchsia nhận được. Shroud, Sodapoppin và Etalyx – nổi tiếng với thời gian dành cho những người sáng tạo nhân vật – tất cả đều bị sốc. Giống như người tạo nhân vật nổi tiếng Cyberpunk 2077.

Phản ứng ban đầu có ý nghĩa đối với các bộ truyền phát lớn hơn. Trò chơi hiện không nằm trong danh sách cấm của họ cho ảnh khoả thân mà theo Twitch, các streamer chỉ được phép tham gia với ảnh khoả thân trong trò chơi trong nhiều thời gian như yêu cầu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Etalyx đã giải thích rằng lý do anh ấy rất sốc trong clip của mình là anh ấy cho rằng tùy chọn quần áo ẩn sẽ làm những gì các trò chơi khác có xu hướng làm trong những người tạo nhân vật của họ. Tôi nghĩ rằng có một số đồ lót, anh ấy đã thốt lên trong khi kìm hãm tiếng cười của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi khác đã nhận ra rằng bạn thậm chí có thể loại bỏ thiết bị khỏi nhân vật của mình cho ảnh khoả thân trong trò chơi. Hệ thống quản lý hàng tồn kho toàn diện cho phép loại bỏ đồ lót.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mức độ sung mãn của “Horny” hiện tại trong Baldur Gate Gate 3 là đủ để gây sốc cho ngay cả các nhà văn của chính nó. Những người hâm mộ chuyên dụng thường nói đùa rằng họ có những chìa khóa cho nhà tù sừng.

Tất nhiên, chỉ định đó không chỉ dành cho người hâm mộ của Baldur, Gate 3. Rốt cuộc, nó là một tuần tuyệt vời cho ảnh khoả thân trong các trò chơi. Để biết thêm về chủ đề này, hãy đọc tác phẩm của chúng tôi về người tổ chức giải đấu Street Fighter 6, người đã phát trực tiếp một trận đấu khỏa thân.