TV OLED LG C2 65 inch vừa giảm xuống mức giá thấp nhất từ ​​trước đến trước Amazon trước Thứ Sáu Đen | Gamesradar, LG C2 OLED – TV yêu thích của chúng tôi – đạt giá thấp nhất từ ​​trước đến nay trong thỏa thuận Thứ Sáu Đen Epic | Hướng dẫn Tom s

LG C2 OLED – TV yêu thích của chúng tôi – đạt giá thấp nhất từ ​​trước đến nay trong thỏa thuận Thứ Sáu Đen Epic

LG C2 65 “OLED 4K TV: bây giờ là $ 2,099 $ 1,699 @ Mua tốt nhất
Truyền hình tuyệt đẹp này kết hợp chất lượng hình ảnh đặc biệt với thiết kế bóng bẩy. Nó cũng lý tưởng cho các game thủ với tốc độ làm mới 120Hz và cung cấp tất cả các quyền truy cập dễ dàng vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến bạn có thể cần. Giảm giá này làm giảm TV OLED LG C2 65 “xuống mức thấp nhất từ ​​trước đến nay. (Bạn cũng có thể nhận được nó tại Amazon với cùng một mức giá).

TV OLED LG C2 65 inch vừa giảm xuống mức thấp nhất từ ​​trước đến nay trước Amazon trước Thứ Sáu Đen

LG C2 Series 65 inch Class OLED Gallery Edition TV thông minh OLED65C2PUA

Amazon và Thứ Sáu Đen. Bạn không thể có cái này mà không có cái kia thực sự. Đương nhiên, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới đã đưa ra nhiều giao dịch truyền hình OLED kịp thời cho sự kiện lớn. Mới nhất trong đó tập trung vào LG-một trong những thương hiệu tốt nhất trong kinh doanh-và thấy nó giảm mô hình LG C2 65 inch xuống mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Ở Mỹ, giảm giá mới đã làm giảm TV OLED đến $ 1,696 Nhờ khoản khấu trừ 100 đô la mới được áp dụng trong những ngày gần đây nhất. So sánh, TV có giá $ 2496.99 vào tháng 5 đầu năm nay, vì vậy bạn có thể thấy nó đã đi được bao xa vào thời điểm đó, cạo $ 800. Đó là một tiết kiệm lớn, một điều thú vị để xem liệu nó có được cải thiện hơn vào Thứ Sáu Đen xem xét đây là giá thấp nhất chưa.

Đối với những người ở Anh, C2 65 inch đã giảm từ £ 2,699 đến £ 1.699 (Giảm 36% và tiết kiệm £ 1.000). Một lần nữa, đây là các giao dịch truyền hình OLED giá thấp nhất từng được cung cấp cho mô hình cụ thể này, với TV cung cấp OLED 4K, tốc độ làm mới 120Hz và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp đã giúp LG đạt được danh tiếng cao. Đó là một trong những sản phẩm nổi bật được tìm thấy trong các giao dịch truyền hình OLED Thứ Sáu Đen hôm nay và có thể sẽ là một điểm nổi bật trong suốt sự kiện chính.

Rốt cuộc, đây là một trong những TV chơi game tốt nhất trên thị trường và nếu bạn sau khi điều trị màn hình lớn thì có rất nhiều giá trị trong chất lượng lớn. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều TV LG Thứ Sáu Đen trên kệ trong vài ngày tới, nhưng sự cạnh tranh cũng sẽ chỉ tăng lên. Rất đáng để đánh bại đám đông nếu các giao dịch TV OLED dưới đây trông đủ hấp dẫn cho ngân sách của bạn.

Giao dịch TV OLED tốt nhất hôm nay

LG C2 OLED TV (65 inch) US | $ 1,796.99 $ 1,696.99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 100 – Đây là mức giá thấp nhất từ ​​trước đến. So sánh, nó là $ 2496.99 vào tháng 5, vì vậy nó đã giảm đáng kể kể từ đó.

LG OLED C2 4K TV (65 inch) | £ 2,699.99 £ 1,699.00 tại Amazon
Tiết kiệm £ 1.000 – Đây là mức giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy cho mô hình LG này ở Anh, giảm 37% và cung cấp 1.000 bảng Anh. Rất đáng để xem xét nếu bạn muốn chụp TV trước Thứ Sáu Đen.

Thêm các giao dịch truyền hình LG tốt nhất hôm nay

Nếu bạn đang ở sau một cái gì đó rẻ hơn một chút, bạn sẽ tìm thấy nhiều LG hiển thị để lấy ngay bây giờ. Chúng tôi đang làm tròn tất cả các mức giá mới nhất ngay dưới đây.

Để có thêm những ưu đãi tuyệt vời, hãy đảm bảo xem GamesRadar’s Thỏa thuận chơi game Thứ Sáu Đen Trung tâm cho tất cả các giảm giá mới nhất trên Nintendo, Xbox, PlayStation, v.v. Bên cạnh điều này, bạn có thể tìm thấy thứ tốt nhất sớm Giao dịch truyền hình Thứ Sáu Đen ngay lập tức.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

LG C2 OLED – TV yêu thích của chúng tôi – đạt giá thấp nhất từ ​​trước đến nay trong thỏa thuận Thứ Sáu Đen Epic

OLED 65 “LG C2 vừa bị rơi xuống còn $ 1,696 trước Thứ Sáu Đen.

LG C2 OLED TV với một tom

Ưu đãi Thứ Sáu Đen không được tốt hơn nhiều so với điều này! TV tốt nhất của chúng tôi đã giảm xuống mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay ở cả Amazon và Best Buy.

TV OLED 4K LG C2 65 inch được bán với giá $ 1,699 tại Best Buy ngay bây giờ và Amazon cung cấp cùng một mức giá. Nếu bạn mua sắm tại Best Buy, bạn sẽ nhận được một vài miễn phí bao gồm một bản dùng thử 30 ngày của FUBOTV và 3 tháng của Apple TV Plus, vì vậy đây là nhà bán lẻ mà chúng tôi sẽ thực hiện (trừ khi bạn muốn tận dụng lợi thế của Prime Đang chuyển hàng.)

Cập nhật: Tính đến ngày 20 tháng 11, cả hai giao dịch TV OLED LG C2 vẫn còn trong kho.

LG C2 65 “OLED 4K TV: bây giờ là $ 2,099 $ 1,699 @ Mua tốt nhất
Truyền hình tuyệt đẹp này kết hợp chất lượng hình ảnh đặc biệt với thiết kế bóng bẩy. Nó cũng lý tưởng cho các game thủ với tốc độ làm mới 120Hz và cung cấp tất cả các quyền truy cập dễ dàng vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến bạn có thể cần. Giảm giá này làm giảm TV OLED LG C2 65 “xuống mức thấp nhất từ ​​trước đến nay. (Bạn cũng có thể nhận được nó tại Amazon với cùng một mức giá).

LG C2 42 “OLED 4K TV: bây giờ là $ 1,399 $ 896 @ Amazon
Muốn TV tốt nhất trong ngân sách? OLED 42 “LG C2 là $ 896 tại Amazon ngay bây giờ, chỉ là một mái tóc cao hơn mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay là $ 893.

Chúng tôi đã đưa cho TV năm sao này trong bài đánh giá OLED LG C2 của chúng tôi. Nó hoàn hảo ở hầu hết mọi khía cạnh. Những lỗi duy nhất chúng ta có thể tìm thấy là nó không sáng như OLED LG G2 cao cấp và C2 không có ATSC 3.0 Bộ điều chỉnh cho NextGen TV 4K.

Tất cả đều tích cực từ đây trở đi. OLED LG C2 có chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, với một loạt các màu sắc siêu rộng và những người da đen phong phú, sâu sắc. Âm thanh cũng khá tốt, đặc biệt là nhờ TV có hỗ trợ Dolby Atmos. (Và âm thanh thậm chí còn ấn tượng hơn khi bạn xem xét thực tế rằng các loa được đóng gói vào TV chỉ có 1.Dày 8 inch.)

Cũng như là TV tốt nhất nói chung, LG C2 OLED cũng là TV chơi game tốt nhất của chúng tôi. Thời gian trễ gần như không tồn tại. Có tốc độ làm mới 120Hz và bốn HDMI 2.1 cổng. Bất kể bạn đang chơi gì, TV này sẽ không làm bạn thất vọng.

Kiểm tra phạm vi bảo hiểm giao dịch Thứ Sáu Đen của chúng tôi để xem tất cả các doanh số tốt nhất khi chúng xảy ra trong tháng này.