Tất cả Pokemon Starters theo thế hệ (danh sách đầy đủ), tất cả Pokemon Starters by thế hệ – Dot Esports

Tất cả Pokemon bắt đầu theo thế hệ

Contents

 • Thế hệ 8
 • Huyền thoại Pokemon Arceus

Tất cả Pokemon Starters theo thế hệ (danh sách đầy đủ)

 • Ngày 20 tháng 5 năm 2023
 • Seb Santabarbara

Họ nói ba là con số kỳ diệu, nhưng ba gương mặt nổi tiếng sẽ chứng minh sự yêu thích của bạn từ tất cả những người bắt đầu Pokemon của chúng tôi theo bản tóm tắt thế hệ!

Chúng tôi đã có hàng trăm pokemon chạy đến chúng tôi hoặc cách xa chúng tôi trong cỏ dài và hang động trong nhiều năm nay, nhưng trong hầu hết các trường hợp, ba luôn có tác động lớn nhất đến toàn bộ đội ngay từ đầu.

Họ cũng đã chứng minh cơn đau đầu lớn nhất khi chúng tôi đã cố gắng tìm ra Pokemon nào sẽ giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn đầu và những khó khăn mà chúng tôi sẽ gặp phải trong trận chung kết lớn.

Từ pokemon thế hệ đầu tiên mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích cho đến con vịt tìm kiếm Suavest với một rìa từ mục mới nhất trong loạt Cảnh năm 1996.

Đi trên Bulbasaur; Tại sao bạn không bắt đầu chúng tôi!

Mục lục

1. Bulbasaur, Squirtle, Charmander (1996)

 • Thế hệ 1
 • Pokemon Red, Green, Blue, Firered, Leafgreen

Ah, người khởi đầu Pokemon ban đầu từ cách trở lại khi. Tôi có thể nhớ nhỏ tôi lấy một bản sao khi điều này xuất hiện ở Anh vào năm 1999 và lần đầu tiên đi vào thế giới của Pokemon.

Người bắt đầu sự lựa chọn của tôi hồi đó – Charmander. Người bắt đầu của tôi mỗi khi tôi đã chơi trò chơi này kể từ đó – vẫn còn Charmander.

Và nếu bạn thích Charmander và thực sự Charizard nhiều như tôi, thì hãy xem cách nhận Charizard trong Pokemon Scarlet và Violet.

Tìm hiểu về cách loại nước Pokemon đánh bại loại lửa Pokemon và Fire Beat Grass là một trong những bài học lớn nhất trong cuộc sống thời thơ ấu của tôi. Cuộc sống đã đơn giản hơn vào lúc đó khi có sandcastle sandcastle và kem pokemon.

Đối với nhiều người, ba người nguyên bản này là Pokemon duy nhất quan trọng, bên cạnh khuôn mặt hơi nổi tiếng sắp tới tiếp theo, tất nhiên.

2. Pikachu (1998, 2018)

Tất cả Pokemon khởi đầu theo thế hệ - Thế hệ 1

 • Thế hệ 1
 • Pokemon màu vàng, hãy để đi Pikachu

Có thể Pokemon nổi tiếng nhất mọi thời đại, Pikachu được các game thủ trẻ và già yêu thích trên toàn thế giới.

Nếu bất kỳ Pokemon nào mang sấm sét vào bất kỳ trận chiến nào, thì đó là Pikachu. Anh ấy luôn cung cấp một màn trình diễn điện khí hóa và gây sốc cho đối thủ xa xôi.

Đó là nhiều trò đùa điện mà tôi có thể nghĩ đến bây giờ, vì vậy hãy để Lừa tiếp tục.

Pokemon Yellow chỉ cho bạn sự lựa chọn của một Pokemon bắt đầu, mang đến cho người bạn yêu thích của Ash Ash một vị trí dưới ánh đèn sân khấu trong một biến thể của cuộc phiêu lưu DMG gốc ban đầu.

Pikachu cũng đã thấy một phiên bản cập nhật của Pokemon Yellow Dropping trên Nintendo Switch vào năm 2018 với việc phát hành Pokemon Let Let Go Go Pikachu.

3. Eevee (2018)

 • Thế hệ 1
 • Pokemon Let Let Go Eevee

Nói về điều đó, mục tiếp theo trong danh sách tất cả Pokemon của chúng tôi.

Pokemon Let Let Go Go Eevee về cơ bản là phiên bản cập nhật của Pokemon Yellow với Eevee là Pokemon khởi động chính thay vì Pikachu.

Đây là một phân đoạn kéo dài thể loại khi Eevee bỏ qua thế hệ 1 nhưng đã không có trò chơi riêng cho đến năm 2018.

Và nếu bạn hiện đang chơi Pokemon, hãy để Go Go Eevee hoặc thực sự bất kỳ trò chơi Pokemon nào có sự tham gia!

4. Cyndaquil, Totodile, Chiqorita (1999, 2000, 2009)

Tất cả Pokemon khởi đầu theo thế hệ - Thế hệ 2

 • Thế hệ 2
 • Pokemon Gold, Silver, Crystal, Heartgold, Soulsilver

Hãy để di chuyển sang thế hệ 2 và sự xuất hiện của ba sinh vật mới – Cyndaquil, Totodile và Chiqorita.

Pokemon Gold và Bạc vẫn là trò chơi màu Gameboy hay nhất mọi thời đại, với Pokemon Crystal và bản làm lại của Heartgold và Soulsilver chỉ thêm vào Magic.

Đã qua rồi thời Kanto; Người chơi bước vào Johto lần đầu tiên cùng với 100 Pokemon mới để bắt và chiến đấu với.

Totodile là một trong những pokemon khởi đầu dễ thương nhất xung quanh.

Tôi sẽ thay đổi totodile đó, bạn không lo lắng!

5. Mudkip, Treecko, Torchic (2002, 2004, 2014)

 • Thế hệ 3
 • Pokemon Sapphire, Ruby, Emerald, Alpha Sapphire, Omega Ruby

Tiếp theo trong danh sách Pokemon toàn bộ của chúng tôi là Sapphire, Ruby và Emerald Starters của chúng tôi. Đó là thời gian để giới thiệu Mudkip, Treecko và Torchic!

Hoenn là một nơi siêu thú vị để phiêu lưu xung quanh, giúp Pokemon Sapphire, Ruby và Emerald đạt điểm cao trong danh sách trò chơi Gameboy Advance hay nhất của chúng tôi!

Đó chỉ là ba Pokemon mới này xuất hiện trong khu vực mới; Tổng cộng có 135 pokemon mới xuất hiện cho niềm vui bắt của chúng tôi!

Chỉ cần nhìn vào Torchic hạnh phúc như thế nào; Đó là tinh thần thực sự của nhượng quyền Pokemon mà bạn đang nhìn vào ngay tại đó!

6. Chimchar, Piplup, Turtwig (2006, 2021)

Tất cả Pokemon khởi đầu theo thế hệ - Thế hệ 4

 • Thế hệ 4
 • Pokémon Pearl, Diamond, Shining Pearl, Brilliant Diamond

Cheky Chimchar, Piplup và Turtwig đã đánh cắp chương trình khi Thế hệ 4 xuất hiện vào năm 2006. Nhiều người trong số các bạn sẽ xem xét lại ba Amigos này thông qua Tearl Shining Pearl mới và Diamond Brilliant cho Nintendo Switch, làm lại các tựa game Ngọc và Kim cương gốc cho DS.

Sinnoh; Bạn không còn nghi ngờ gì nữa, đã nghe từ đó khá nhiều trong Pokemon Legends Arceus, nhưng khu vực này lần đầu tiên ra mắt trên DS và là khu vực Pokemon mới đầu tiên trên thiết bị cầm tay kép Nintendo Nintendo Nintendo.

107 Pokemon mới đã tham gia cuộc cạnh tranh năm 2006, cũng như sự cạnh tranh giữa Piplup và Pikachu để sở hữu trái tim người chơi. Chỉ cần nhìn anh chàng nhỏ bé đáng yêu như thế nào!

7. Oshawott, Snivy, Tepig (2010, 2012)

 • Thế hệ 5
 • Pokemon đen, trắng, đen 2, trắng 2

Tiếp theo trong Danh sách bắt đầu Pokemon của chúng tôi là Oshawott, Snivy và Tepig hạnh phúc của chúng tôi.

150 Pokemon mới và các tính năng thú vị mới như Triple Battles đã ra mắt trong Pokemon Black and White, tiếp tục vào Black 2 và White 2 (tên hấp dẫn, phải?).

Khu vực của UNOVA vẫn là một trong những khu vực hấp dẫn nhất trong tất cả các trò chơi Pokemon theo ý kiến ​​của tôi. Nó cảm thấy rất khác so với các cài đặt thông thường mà chúng ta đã quen, và việc bổ sung thế giới giấc mơ là một liên lạc thực sự tốt đẹp.

Oshawatt, Snivy và Tepig đóng vai trò là người bắt đầu trong cả màu đen và trắng nguyên bản và phần tiếp theo đã giảm 2 năm sau đó.

số 8. Fennekin, Chespin, Froakie (2013)

Tất cả Pokemon khởi đầu theo thế hệ - Thế hệ 6

 • Thế hệ 6
 • Pokemon X & Y

Nó luôn khiến tôi cười làm thế nào nghiêm túc froakie so với Fennekin và Chespin. Tuy nhiên, tôi đoán nếu bạn là một pokemon nước trong một nhượng quyền thương mại bị chi phối bởi một con chuột/con sóc điện, thì bạn phải rất coi trọng mọi thứ.

Nếu bạn đã thấy sự tiến hóa cuối cùng của Fennekin, bạn sẽ tin rằng một thứ gì đó rất dễ thương có thể biến thành những gì chỉ có thể được mô tả như một con cáo satan!

X & Y đã từng là trò chơi Pokemon 3D được hiển thị đầu tiên trong sê -ri và mang lại rất nhiều tính năng thú vị mà chúng tôi coi là điều hiển nhiên như trang phục mới cho các nhân vật người chơi.

Họ cũng đã giao 72 con quái vật bỏ túi mới vào sự chăm sóc của chúng tôi!

9. Litten, Popplio, Rowlett (2016)

 • Thế hệ 7
 • Pokemon Sun & Moon

Tôi nghĩ rằng Litten có thể là nhân vật emo nhất trong bài viết của chúng tôi!

Nếu có bất cứ điều gì, bộ này là ít giàu trí tưởng tượng nhất trong tất cả những người bắt đầu Pokemon trong danh sách này. Một con mèo, một con sư tử biển có một chút của một cái nhìn chó về nó, và một con cú. Họ chắc chắn là aren như là ’ngoài đó như thế hệ 1 khởi đầu, nhưng tôi không lấy bất cứ thứ gì từ họ.

Đặc biệt không phải là Litten, tôi sẽ hối hận vì đã nhận xét cảm xúc đó khi nó biến thành Inceneroar ở cấp 34!

81 Pokemon mới tham gia hành động trong mặt trời và mặt trăng; Hãy cho chúng tôi biết yêu thích của bạn đã kết thúc trên Facebook, Twitter và Instagram!

10. Scorbunny, Sobble, Grookey (2019)

Tất cả Pokemon khởi đầu theo thế hệ - Thế hệ 8

 • Thế hệ 8
 • Pokemon Sword & Shield

Pokemon Sword and Shield chắc chắn là những trò chơi Pokemon yêu thích của tôi đã giảm trong một thời gian dài. Và, nếu bạn chú ý trở lại khi tôi đang nói về việc chọn thế hệ 1 yêu thích của tôi, bạn sẽ biết ai là người bắt đầu của tôi trong thanh kiếm.

Đúng, lửa mọi lúc. Scorbunny là một huyền thoại tuyệt đối, và Cinderace chắc chắn là một trong những thành viên mạnh nhất trong nhóm của tôi.

Mặc dù vậy, Grookey và Sobble vẫn là Pokemon hoành tráng và tạo nên trò chơi thú vị trong suốt trò chơi. Sử dụng chúng để chinh phục khu vực hoang dã hoàn toàn mới, thêm các sinh vật mạnh vào nhóm của bạn khi bạn khám phá một cách tự do.

Với các hình thức Pokemon mới của Galarian (được tìm thấy ở khu vực Galar) và 81 Pokemon mới để tìm thấy nó mới đối với cả trò chơi, kiếm và khiên có đầy bất ngờ, cũng như Pokemon 3 khởi đầu của nó.

11. Cyndaquil, Oshawott, Rowlet (2022)

 • Thế hệ 8
 • Huyền thoại Pokemon Arceus

Phân đoạn tiếp theo này trong danh sách tất cả Pokemon của chúng tôi theo thế hệ cảm thấy gần giống như một siêu nhóm. Nếu bạn đã chú ý, thì bạn sẽ nhận thấy ba Pokemon này có một phần của dòng khởi đầu trong ba trò chơi khác nhau.

Cyndaquil đến từ Thế hệ 2, Oshawott từ Thế hệ 5 và Rowlet từ Thế hệ 7.

Đối với bất kỳ ai đã từng chơi các trò chơi Pokemon ban đầu cho các máy chơi game cầm tay của Nintendo, Arceus cung cấp cơ hội sử dụng một số người mới bắt đầu được yêu thích nhất.

Người chơi phải bắt cả ba trong khi lang thang với Giáo sư Laventon vụng về và sau đó họ chọn ai sẽ tham gia cùng họ không có cuộc phiêu lưu của họ.

12. Fuecoco, Sprigatito, Quaxly (2022)

Tất cả Pokemon Starters theo thế hệ - Thế hệ 9

 • Thế hệ 9
 • Pokemon Scarlet & Violet

Ba khuôn mặt cuối cùng trong danh sách Pokemon toàn bộ của chúng tôi là các nhân vật mới nhất của The Bunch; Fuecoco, Sprigatito, Quaxly.

Và vâng, cả hai Fuecoco và Sprigatito đã lập danh sách Pokemon dễ thương của chúng tôi. Quaxly cho biết anh ấy quá tuyệt khi được giới thiệu.

Những sinh vật mới nhất này đã bắn để được người hâm mộ yêu thích ngay lập tức trong số những người chơi poke. Ok, vì vậy một con vịt và một con mèo aren sáng tạo ra nhiều hơn một con cú và một con mèo, nhưng chúng chỉ nhìn và cảm thấy mát mẻ và dễ thương hơn nhiều so với các đối tác thế hệ 7 của chúng.

Một trong những người mới bắt đầu là yêu thích của bạn và bạn yêu thích trong những năm qua? Nếu bạn muốn xem nơi xếp hạng yêu thích của mình, hãy xem danh sách Tầng của Pokemon Starters của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua một mặt hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Tất cả Pokemon bắt đầu theo thế hệ

Những người mới bắt đầu đã được xử lý từng Pokémon Tiêu đề là một trong những người dễ nhận biết nhất trong toàn bộ loạt phim. Từ bộ ba đầu tiên đến cuối cùng, phần lớn Pokémon khởi đầu là một trong những mục nhập phổ biến nhất của Pokédex. Trong khi cuối cùng họ phát triển thành lớn hơn và mạnh hơn Pokémon, Những người mới bắt đầu sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim huấn luyện viên trong suốt cuộc phiêu lưu của họ.

Hôm nay, chúng tôi sẽ phá vỡ mọi Pokémon Khởi đầu trong suốt các thế hệ.

Danh sách này hoàn toàn được cập nhật (tính đến tháng 9. 2022) và sẽ bao gồm những người bắt đầu đã biết từ Pokémon Scarlet và Violet, cũng như mọi người khác Pokemon thế hệ.

Thế hệ 1: Bulbasaur, Squirtle, Charmander

Người khởi đầu tốt nhất Pokémon từ tất cả các Gens, theo bình chọn của bạn - Tính năng | Cuộc sống của Nintendo - Trang 3

Bộ ba đã bắt đầu tất cả. Bulbasaur, Squirtle và Charmander là ba trong số những người nổi tiếng nhất Pokémon Để được tạo ra. Khi còn bé, nhiều người trong chúng ta đã đau đớn về việc bắt đầu với chúng ta trong cuộc phiêu lưu đầu tiên của chúng ta qua khu vực Kanto. Bây giờ, ba người này đã trở thành trụ cột trong nhượng quyền thương mại và thường xuyên xuất hiện trong hầu hết Pokémon tiêu đề.

Thế hệ 1: Pikachu

Top 5 thế hệ 1 Pokémon - Geek Ireland

Một số người chơi có thể quên Pikachu thực sự là một người khởi đầu thế hệ 1. Pikachu là lựa chọn khởi đầu duy nhất trong Pokémon Màu vàng, được phát hành sau các trò chơi gốc của Màu đỏ, Màu xanh da trời, Và Màu xanh lá.

Thế hệ 2: Chikorita, Totodile, Cyndaquil

Trận chiến của Pokémon Starters - IGN

Trong khi bộ ba thứ hai của Pokémon Người mới bắt đầu aren gần như phổ biến như người đầu tiên, họ vẫn là một nhóm được thiết kế tuyệt vời Pokémon. Nhiều người hâm mộ có xu hướng hấp dẫn về phía Totodile hoặc Cyndaquil do sự phát triển cuối cùng của họ, nhưng mỗi người bắt đầu được đa số cộng đồng yêu thích.

Thế hệ 3: Treecko, Mudkip, Torchic

Danh sách 8 chi tiết khởi đầu Pokemon hàng đầu theo thế hệ

Thế hệ 3 của Pokémon là nơi mọi thứ thực sự bắt đầu thay đổi cho nhượng quyền thương mại. Đồ họa được cải thiện và cuối cùng trò chơi đã thấy Pokédex thực sự mở rộng. Vùng Hoenn cũng được dẫn dắt bởi ba người mới bắt đầu mạnh nhất cho đến nay: Treecko, Mudkip và Torchic.

Cả ba Pokémon khả thi khi kết thúc sự phát triển của họ, khiến họ trở thành một hit lớn với người hâm mộ. Torchic và Mudkip được coi là người mới bắt đầu tốt hơn do các bộ di chuyển tổng thể của chúng và các kết hợp loại cuối cùng.

Thế hệ 4: Turtwig, Piplup, Chimchar

Người chơi tìm thấy

Thế hệ 4 và khu vực Sinnoh dễ dàng là một trong những người hâm mộ lâu năm được yêu thích nhất của Pokémon loạt. Khu vực có một nhóm mới tuyệt vời Pokémon, Một câu chuyện thú vị, các yếu tố thời tiết khác nhau trên bản đồ và một bộ ba người mới bắt đầu. Bạn thực sự không thể sai với bất kỳ người mới bắt đầu nào, và cả ba đều khá đáng yêu, điều này chỉ khiến lựa chọn trở nên khó khăn hơn.

Thế hệ 5: Snivy, Oshawott, Tepig

Pokémon GO ra mắt hai chục sinh vật Gen 5 ngày hôm nay | Eurogamer.net

Đây là nơi mọi thứ bắt đầu xuống dốc liên quan đến bộ khởi động Pokémon. Người hâm mộ đã trở nên mệt mỏi vì sự khởi đầu của Fire. Điều này khiến một số người hâm mộ bực bội Tepig và sự tiến hóa cuối cùng của nó ở Emboar, đó là một loại lửa/chiến đấu. Tuy nhiên, các thiết kế tổng thể của người mới bắt đầu dường như cộng hưởng với người hâm mộ, dẫn đến Gen 5 có bộ ba đáng quên hơn các thế hệ khác.

Thế hệ 6: Chespin, Froakie, Fennekin

Tất cả Pokémon bắt đầu từng thế hệ (được cập nhật cho năm 2022)

Thế hệ 6 được cho là tiêu đề phân cực nhất liên quan đến việc khởi động Pokémon. Trong khi một mặt chúng tôi có một trong những người mới bắt đầu nổi tiếng nhất từng có ở Froakie, chúng tôi cũng có Fennekin, một trong những người mới bắt đầu không phổ biến nhất cho đến nay. Tuy nhiên, bản thân Fennekin đã bị đổ lỗi, nhưng thay vào đó là sự phát triển cuối cùng của nó trong Delphox. Trong khi một số Pokémon Người hâm mộ sẽ đứng bên Delphox cho đến ngày nay, phần lớn người chơi đã không thích một người bắt đầu lửa hai chân khác. Froakie đã lưu gen. 6, mặc dù, vì cuối cùng nó phát triển thành Greninja, một người khởi đầu năm đầu trong hầu hết các người hâm mộ ý kiến. Thật không may, Chespin, phần lớn đã rơi vào tình trạng do sự nổi tiếng của Froakie.

Thế hệ 7: Rowlet, Popplio, Litten

Gen 7 Starters - Pokemon Rowlet Litten Popplio, HD PNG Tải xuống, hình ảnh PNG trong suốt - Pngitem

Bộ ba Rowlet, Popplio và Litten khá thú vị, vì một số người hâm mộ dường như yêu họ và những người khác đã không thích họ. Công bằng mà công bằng, bộ ba này trông khá trần tục Pokémon đi. Rowlet trông giống như một con cú, popplio trông giống như một con dấu và litten trông giống như một con mèo. Ở đó, không có một tấn sáng tạo nào ngoại trừ Bowtie Rowlet. Pokémon Mặt trời và mặt trăng didn lồng đẩy phong bì quá nhiều với những người mới bắt đầu, để nói rằng ít nhất.

Thế hệ 7: Eevee và Pikachu

Junichi Masuda nói rằng trò chơi Freak không có kế hoạch cho Pokémon: Hãy để

Một kỷ nguyên bị lãng quên của thế hệ 7, Pokémon Đi nào Các trò chơi thực sự đã được phát hành trước đây Thanh kiếm và lá chắn, khởi động gen 8. Những trò chơi này là một thành công lớn với khán giả rộng hơn, nhưng chắc chắn đã giới thiệu một cách chơi mới. Eevee đã ra mắt với tư cách là người khởi đầu trong khi Pikachu trở lại lần thứ hai.

Thế hệ 8: Grookey, Sobble, Scorbunny

Pokémon Sword and Shield Starter Best Starter - Grookey, Scorbunny, Sobble và Evolutions của họ | Cuộc sống của Nintendo

Trong thế hệ 8, chúng tôi có những người mới bắt đầu gần đây nhất để ra khỏi một loạt chính Pokémon trò chơi. Những người mới bắt đầu trong Grookey, Sobble và Scorbunny chủ yếu là một cảnh tượng dễ chịu cho hầu hết người hâm mộ.

Họ có một số sáng tạo trong thiết kế của họ. Đối với mỗi người đánh máy phát triển cuối cùng của người mới bắt đầu, các nhà phát triển đã quyết định chơi nó an toàn và không cung cấp bất kỳ Pokémon một gõ thứ cấp. Ý kiến ​​về quyết định này thay đổi dựa trên người bạn hỏi, nhưng bản thân người mới bắt đầu từ Thế hệ 8 chắc chắn là một bước đi đúng hướng.

Thế hệ 8: Rowlet, Oshawott, Cyndaquil

Cách nhận tất cả người mới bắt đầu trong Pokémon Legends: Arceus không giao dịch - DOT Esports

Pokémon: Huyền thoại Arceus là sự khởi đầu lớn đầu tiên từ những người hâm mộ vòng chơi trò chơi cổ điển đã biết. Trò chơi là thế giới mở, có một cách mới để bắt và chiến đấu với Pokémon, và thấy người chơi tự mình thực hiện các nhiệm vụ. Những người mới bắt đầu cho trò chơi là sự pha trộn của các thế hệ khác nhau, với Cyndaquil, Oshawott và Rowlet xuất hiện.

Thế hệ 9: Sprigatito, Quaxly, Fuecoco

Pokémon Gen 9 Khởi đầu phát triển rò rỉ và nhiều cập nhật hơn - EKLIPSE.GG Blog

Cuối cùng, chúng tôi có thế hệ cuối cùng của Pokémon và người mới bắt đầu. Pokémon hình ảnh được phát hành và tên cho những người mới bắt đầu sẽ đến Scarlet và Violet đầu năm nay, và người hâm mộ ngay lập tức rơi vào tình trạng đối với họ. Mặc dù, hầu hết người hâm mộ đặc biệt yêu thích Sprigatito, con mèo kiểu cỏ Pokémon.

Tuy nhiên, một con khủng long kiểu lửa và một loại vịt nước với một chiếc mũ chắc chắn cũng có người hâm mộ của họ. Ngay bây giờ mặc dù nó không thể nói những người bắt đầu này sẽ được nhận thức như thế nào Scarlet và Violet Ra mắt vào tháng 11.

Nhưng nếu những ấn tượng ban đầu của họ có nghĩa là bất cứ điều gì, người hâm mộ sẽ có một thời gian tuyệt vời với bộ ba này.

Joey Carr là một nhà văn toàn thời gian cho nhiều trang web esports và chơi game. Anh ấy có hơn 6 năm kinh nghiệm bao gồm các sự kiện thể thao truyền thống và các sự kiện thể thao truyền thống, bao gồm Dreamhack Atlanta, Call of Duty Championships 2017 và Super Bowl 53.

Làm thế nào để có được cả ba người bắt đầu Pokemon Sword & Shield mà không cần giao dịch

Pokemon Sword Shield Starters Giao dịch

Công ty Pokemon / Dexerto

Pokemon bắt đầu là những con quái vật mạnh mẽ mà các huấn luyện viên có thể dựa vào trong những trận chiến khó khăn nhất cho toàn bộ cuộc phiêu lưu của họ, và những người bắt đầu Sword & Shield cũng không ngoại lệ. Mặc dù người chơi chỉ có thể chọn một người bắt đầu khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ, nhưng có thể thu thập tất cả chúng theo thời gian.

Pokemon Sword & Shield cung cấp cho huấn luyện viên sự lựa chọn giữa ba Pokemon khởi đầu khác nhau. Người hâm mộ chỉ có thể chọn một trong những người bắt đầu này khi bắt đầu hành trình của họ, có nghĩa là những người khác phải được giao dịch nếu bạn muốn đăng ký đầy đủ chúng vào Pokedex.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có rất nhiều huấn luyện viên Pokemon ngoài kia có Pokemon bắt đầu Galarian khác sẵn sàng giao dịch, nhưng đó không phải là một lựa chọn khả thi cho những người có khả năng hoặc không muốn chơi trực tuyến với những người khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi sẽ cung cấp một danh sách cách lấy cả ba người mới bắt đầu trong Kiếm và Shield mà không cần giao dịch, đó là một phương pháp hoàn hảo cho các huấn luyện viên thích chơi ngoại tuyến.

Nội dung

 • Tất cả những người mới bắt đầu trong Pokemon Sword và Shield
 • Làm thế nào để có được cả ba người mới bắt đầu trong Pokemon Sword và Shield
 • Phương pháp này có hoạt động vào năm 2022 không?
 • Bạn có thể bắt được những người mới bắt đầu không?
 • Người khởi đầu tốt nhất để sử dụng trong Pokemon Sword và Shield

Các biến thể sáng bóng của người mới bắt đầu Grookey, Scorbunny và Sobble trong Pokemon Sword và Shield

Grookey, Scorbunny và Sobble trong các hình thức sáng bóng của họ.

Tất cả những người mới bắt đầu trong Pokemon Sword và Shield

Như trong tất cả các trò chơi Pokemon, có Ba người mới bắt đầu khác nhau trong Kiếm & khiên: Grookey, Scorbunny,Nức nở.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi người cung cấp một khởi đầu hơi khác nhau cho cuộc phiêu lưu của bạn ở khu vực Galar do thứ tự của các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục mà bạn sẽ phải đối mặt trong trận chiến. Mỗi loại khởi động như sau:

Làm thế nào để có được cả ba Pokemon Sword và Shield Starters

Không cần phải dựa vào bất kỳ ai khác, trong Pokemon Sword và Shield, bạn có thể dễ dàng có được cả ba người mới bắt đầu tương đối sớm trong hành trình của mình. Bạn chỉ cần một bản sao duy nhất của Pokemon Sword hoặc Shield, Ứng dụng Pokemon Home và một kết nối internet.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để bắt đầu thu thập ba người khởi đầu của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tải lên a TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI của Pokemon Sword hoặc Pokemon SHIELD và chọn bộ khởi động của bạn.
 2. Vội vã qua trò chơi nhanh nhất có thể cho đến khi bạn Trận chiến chống lại hop ngoài Giáo sư MagnoliaNgôi nhà của mình. Đây là ngay trước khi bạn đạt được Khu vực hoang dã.
 3. Từ đây, Biểu tượng Y-comm nên hiển thị tại góc dưới bên trái của màn hình. Với biểu tượng này có thể nhìn thấy, bây giờ bạn có thể giao dịch.
 4. Gửi Pokemon khởi động đã chọn của bạn đến Ứng dụng Pokemon Home.
 5. Xóa Tệp trò chơi Từ công tắc Nintendo của bạn.
 6. Lặp lại Quá trình này một lần nữa cho bộ khởi động thứ hai.

Khi bạn có hai người bắt đầu được lưu trữ an toàn trong Pokemon Home, lần chơi thứ ba của bạn sẽ là lần cuối cùng của bạn.

Lần này, khi giao dịch có sẵn, bạn sẽ Chuyển hai người khởi đầu khác Trở lại trò chơi từ Pokemon Home.

Người mới bắt đầu Grookey, Scorbunny, và Sobble tạo dáng trong Kiếm và khiên

Bạn cần phải biết hiệu quả loại của bạn để trở thành tốt nhất.

Phương pháp khởi động Pokemon Sword và Shield vào năm 2022

Khi kiếm và khiên lần đầu tiên xuất hiện, có những câu hỏi về việc liệu phương pháp này có hoạt động hay không, vì trước đây người ta nghĩ rằng điều này chỉ có thể được thực hiện với những người khác. Tuy nhiên, Redditor thekasafist đã xác nhận vào đầu năm 2020 rằng điều này hoạt động trên hệ thống của riêng họ và nó dường như vẫn hoạt động vào năm 2022,.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã xác nhận nó hoạt động với cùng một tài khoản chỉ miễn là bạn xóa tệp trò chơi của công tắc. Tôi có cả ba người mới bắt đầu và đã làm nó một mình với một công tắc của tôi, một bản sao của thanh kiếm hoặc khiên và ứng dụng Pokemon Home.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kênh YouTube ‘Mẹo và thủ thuật Pokemon cũng đã chia sẻ một video vào tháng 12 năm 2020 đã xác nhận phương pháp này – hiển thị quy trình trên Nintendo Switch của họ.

Trừ khi Nintendo vá phương pháp này từ trò chơi – và chúng tôi không thấy lý do tại sao họ sẽ – cả ba người bắt đầu Pokemon Sword và Shield chỉ là một vài giờ chơi!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể bắt được những người mới bắt đầu không?

Không, Pokemon ba người khởi đầu trong Kiếm và khiên không thể bị bắt trong tự nhiên – có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng phương pháp trên hoặc giao dịch chúng với các huấn luyện viên khác nếu bạn muốn thêm chúng vào Pokedex của bạn.

Scorbunny, người khởi đầu tốt nhất trong thanh kiếm và khiên

Bộ khởi động tốt nhất là SCORBUNNY, và nó sẽ là của bạn trước khi bạn biết nó bằng phương pháp trên!

Người khởi đầu tốt nhất trong Pokemon Sword and Shield

Khi bạn quản lý để nắm giữ cả ba người khởi đầu bằng phương pháp trên, bước tiếp theo là quyết định cái nào là tốt nhất để sử dụng trong Pokemon Sword và Shield.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, hoặc Grookey, Scorbunny và Sobble là khả thi, nhưng khi nói về hiệu quả, có Hai ngoại lệ rõ ràng:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Về hiệu quả của trò chơi sớm, và chủ yếu liên quan đến các phòng tập thể dục thứ nhất và thứ hai, loại cỏ Grookey Là cảnh quay tốt nhất của bạn vào một thời điểm dễ dàng hơn vì những lợi thế của nó so với nhiều người bạn sẽ được trình bày trong các phòng tập thể dục đó.
 • Nhìn chung, tuy nhiên, loại lửa Scorbunny là người bắt đầu tốt nhất để lựa chọn Nếu bạn đang muốn có một lợi thế toàn diện, cả trong trò chơi trước đó và hướng tới trò chơi muộn.
 • Nức nở, Loại nước ‘Mon, ít khả thi nhất trong ba người và sẽ có thời gian khó khăn hơn trong trò chơi.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc có được cả ba người mới bắt đầu trong Pokemon Sword và Shield.

Để biết thêm nội dung để sử dụng trên hành trình của bạn trên khắp Galar, hãy đảm bảo kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi: