Tất cả Overwatch 2 bản đồ | Chiến thuật bỏ túi, bản đồ | Overwatch wiki | Fandom

Bản đồ Overwatch

Colosseo

Tất cả các bản đồ Overwatch 2

Với 23 bản đồ Overwatch 2 bản đồ để lựa chọn trên các chế độ trò chơi khác nhau, Blizzard, anh hùng bắn súng anh hùng mang theo quá nhiều biến thể để khiến bạn quan tâm

Một cảnh bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh quan với một vịnh, các tòa nhà chọc trời lớn và rất nhiều cây xanh

Xuất bản: ngày 6 tháng 9 năm 2023

Overwatch 2 là một loại phần tiếp theo thú vị. Xem xét Overwatch là một game bắn súng anh hùng lấy cảm hứng từ Moba hoàn hảo về mặt lâm sàng, làm phần tiếp theo chắc chắn là một đề xuất kỳ lạ. Một thay đổi là Overwatch 2 bản đồ. Có tổng cộng 23 Bản đồ OW2, Cho phép nhiều địa điểm khác nhau để nhóm của bạn vào rãnh. Đi vào bên dưới để tìm thấy chúng được chia theo chế độ trò chơi, vì vậy bạn biết bạn có thể làm gì và ở đâu.

Ngoài những địa điểm mới để chơi, còn có một loạt các nhân vật Overwatch mới. Có một hướng dẫn về các mobas di động tốt nhất nếu bạn thích tìm hiểu về một trong những ảnh hưởng chính trong việc tạo ra Overwatch. Hoặc, nếu bạn có thể có đủ các trò chơi súng khi đang di chuyển, hướng dẫn bắn súng di động tốt nhất của chúng tôi là trò chơi dành cho bạn.

Overwatch 2 bản đồ

Hộ tống Overwatch 2 bản đồ

Hộ tống là chế độ tải trọng cổ điển mà Overwatch được biết đến với. Những kẻ tấn công hộ tống trọng tải về phía kẻ thù. Nó là một chế độ ly kỳ, tuyệt vời, và đây là những bản đồ bạn có thể mong đợi khi chơi nó.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh hiển thị một vịnh màu xanh rộng, các giếng trời rực rỡ và cửa sổ nhà chọc trời sáng

Mạch hoàng gia

Nằm ở thủ đô F1 của thế giới, Circuit Royal ban đầu được gọi là Monte Carlo – được đặt theo tên của thành phố trong Công quốc Monaco. Nó được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 nhưng đã nhận được một tên được cập nhật để kỷ niệm cảm hứng đua xe mở.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy một biệt thự vào ban đêm với một khu vườn đẹp và cửa sổ hình vòm

Dorado

Chuyến lưu diễn thế giới của Overwatch 2 bản đồ là tất cả về Globetrotting – lần này chúng tôi đến Dorado, một thành phố ở Mexico. Với một nền tảng dựa trên sự phá hủy cơ sở hạ tầng năng lượng của thành phố, thành phố đang xây dựng lại với các nhà máy hợp nhất trên đường từ một tập đoàn lớn.

Hình thu nhỏ YouTube

Havana

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập máy bay đến Havana, Cuba, đến ảnh hưởng văn hóa thay đổi của một thành phố với một di sản dài. Giống như trong cuộc sống thực, có mối quan tâm về sự bước nhảy lớn trong du lịch đến đất nước, và những tác động có thể có. Chúng tôi đã thấy một phiên bản ban đêm mới của bản đồ này trong trò chơi Overwatch 2 từ năm 2019, mà bạn có thể thấy ở trên.

Một bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy một bãi rác ở vùng hẻo lánh của Úc

Junkertown

Đi đến quê hương Junker Queen, Junkertown là bản đồ Overwatch 2 được thiết lập ở vùng hẻo lánh của Úc. Nữ hoàng dẫn đầu nhóm Scavenger được gọi là The Junkers, nơi họ tìm thấy tiền ở bất cứ nơi nào họ có thể và chiến đấu với nó trong các trận chiến đấu trường.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy Kênh Venice với các tòa nhà cũ ở phía sau và một tòa tháp cao

Rialto

Nếu bạn đã từng muốn nghe một Barcarolle trên một chuyến đi Gondola yên bình, bạn có thể tiếp tục muốn với Rialto, mặc dù bạn phải đến kênh của Venice, Ý trong bản đồ Overwatch 2 này. Trong khi bạn sẽ ở đó bắn nó ra, nó vẫn là một điểm thu hút khách du lịch lớn, với nghệ thuật, thức ăn và phong cảnh tuyệt đẹp.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy một quán ăn ở Mỹ từ xa tên là Big Ear

Tuyến đường 66

Nếu bạn từng có kế hoạch lái xe về phía tây, hãy đi theo con đường của tôi, hãy đi trên đường cao tốc mà tốt nhất và nhận được những cú đá của bạn trên Tuyến đường 66. Kết thúc từ Chicago đến LA, hơn hai ngàn dặm suốt, Tuyến đường 66 có thể bị bất tử bởi Nat King Cole, nhưng anh chắc chắn đã hát về một trò chơi điện tử. Thay vì phiên bản của anh ấy, chúng tôi có thể lấp đầy nơi này với những vụ nổ và đặc biệt để hủy hoại bản chất yên bình, lâu đời của nó.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy một tòa nhà quân sự của bờ biển vào lúc hoàng hôn

Watchpoint: Gibraltar

Vào cuối châu Âu, bạn đến với The Rock of Gibraltar, một món quà đá vôi khổng lồ (cảm ơn Wikipedia), một kỳ quan tự nhiên của thế giới. Trong Overwatch 2, bản đồ này là không gian cho một trong nhiều cơ sở Overwatch trước đây cho tổ chức.

Hybrid Overwatch 2 bản đồ

Bản đồ lai cung cấp các hoán vị mục tiêu tải trọng khác nhau để giữ cho bạn trên các ngón chân giữa các phiên. Đi vào bên dưới để xem tất cả các bản đồ được cung cấp.

Một cảnh trong bản đồ Overwatch 2, cho thấy các tòa nhà kỳ lạ khác nhau với mái nhà màu xanh và đỏ

Thế giới bão tuyết

Ở Irvine, California, sống một công viên chủ đề theo phong cách Disneyland dành riêng cho mọi thứ Blizzard. Với các tài liệu tham khảo về Diablo, Warcraft và các thuộc tính Blizzard cổ điển khác, nó là một thiên đường cho bất kỳ người ủng hộ Blizzard Blizzard thực sự nào.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy một lâu đài lớn với những tòa tháp nhọn và các tòa nhà cổ nhỏ hơn bên dưới

Eichenwalde

Stuttgart là thành phố lớn thứ sáu ở Đức, nhưng điều bạn có thể không biết là ở ngoại ô, nhiều anh hùng đầy màu sắc đang chiến đấu với nó trong Rừng Đen. Một thành phố cổ đã chứng kiến ​​nhiều chiến đấu trong các cuộc chiến năm nhiều.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy các đường phố Hollywood với những chiếc xe đẹp và các tòa nhà ba tầng

Hollywood

Với những con đường rạch cây cọ và mặt trời lấp lánh vô tận, những ngọn đồi Hollywood lăn. Tuy nhiên, ngay cả những người lớn của ngành công nghiệp điện ảnh cũng có thể thoát khỏi những trận chiến vô tận của Overwatch 2, cung cấp một nơi khác để chúng tôi làm việc với nó.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy thành phố ban đêm với đường chân trời tương lai lớn và Big Ben với một chiếc đồng hồ ba chiều

King Row hàng

Bây giờ chúng tôi đi đến nhà của tôi, Old Blighty kinh khủng, nơi tồi tệ nhất trên thế giới: Anh. Ở đây trong phiên bản Overwatch của London, chúng tôi nhận được các tòa nhà chọc trời tương lai, giếng trời rực rỡ và một Big Big Big (xin lỗi, Tháp Elizabeth). Dù sao đi nữa, hãy đến đây cho giá thuê cao trên bầu trời, các pint quá đắt và cảm giác sợ hãi vô tận mà ngay cả Overwatch 2 cũng có thể xoa dịu hoàn toàn.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh New York với mặt tiền lớn của Trạm trung tâm lớn, taxi màu vàng và các tòa nhà chọc trời trên bầu trời

Midtown

New York, The Big Apple, Thành phố Neon và Chrome, nơi này rất đẹp, họ đặt tên nó hai lần, đến Overwatch 2 như một bản đồ mới. Thành phố không bao giờ ngủ sẽ tỉnh táo hơn bao giờ hết khi Midtown có được những con đường đầy người chơi để khám phá những con đường nghệ thuật-Deco.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy các tòa nhà tương lai cong lên cao lên bầu trời

Numbbani

Giống như một wakanda quá mức, Numbani là một thành phố tương lai, hài hòa gần Nigeria. Với những tòa nhà chọc trời thanh lịch, cây xanh và vườn, và bầu trời xanh tươi sáng mãi mãi, thật xấu hổ khi lấp đầy nó đầy những nhân vật hoạt hình vui vẻ kích hoạt.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy các tòa nhà đầy màu sắc trên một con đường chặt chẽ ở Rio de Janeiro

Paraíso

Đi đến Rio de Janeiro, trong bóng tối của Cristo Redentor, là Paraíso, bản đồ Overwatch 2 dựa trên chế độ chơi đơn cho một trải nghiệm tập trung vào câu chuyện. Với các tòa nhà tươi sáng, đầy màu sắc và lên, những con đường dốc, nó được thiết lập là bản đồ lớn nhất.

Kiểm soát Overwatch 2 bản đồ

Bản đồ kiểm soát khá khó để có được một thành phần nhóm tốt, nhờ vào sự đa dạng của họ. Với mục đích nắm bắt một khu vực trung tâm, mục tiêu khá đơn giản và nó thường có thể dẫn đến các trận chiến khá bận rộn. Đây là nơi mà bạn sẽ làm tất cả những điều đó.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh các tòa nhà chọc trời cao, các cửa hàng góc nhỏ và một thành phố nhộn nhịp nói chung

Busan

Đào tạo đến Busan? Giống như tải trọng cho mục tiêu, người lính! Thủ đô Hàn Quốc này xa hoa như họ đến, với các cửa hàng góc sôi động và các tòa nhà chọc trời đang lên. Hy vọng rằng, không có trò hề zombie liên quan đến tàu hỏa sẽ xảy ra trong trải nghiệm Busan này.

Một bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh của một hòn đảo Hy Lạp với các tòa nhà trắng dày đặc và một biển xanh dài ở phía xa

Ilios

Tôi rất chắc chắn rằng sự đồng thuận chung là ‘ilios có nghĩa là mặt trời, giống như Helios vào mắt tôi. Khi tôi nhìn thấy thủ đô i I Ilios, tôi nghĩ, như ở Trojan. Dù bằng cách nào, thiên đường đảo xinh đẹp này là hoàn hảo cho một chút mặt trời và một loại bơ thực vật. Chỉ để tâm tất cả những tàn tích cổ xưa ở khắp mọi nơi.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh một tòa tháp cao trên mạng trên đường chân trời thành phố ban đêm với một chiếc khí cầu bay qua

Tháp Lijiang

Một đô thị nhộn nhịp khác, Tháp Lijiang là một tòa nhà chọc trời cao trên bầu trời ở trung tâm của một thành phố rộng lớn ở Trung Quốc. Với các cửa hàng, nhà hàng và công viên, nó có vẻ như là một thành phố điển hình. Đó là cho đến khi chúng ta vào đó và bắt đầu phá hủy mọi thứ.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy một ngôi đền lớn màu trắng và màu vàng trên bầu trời của dãy Hy Mã Lạp Sơn

Nepal

Nepal là một quốc gia không giáp biển ở Nam Á, nơi một tu viện cao ở dãy núi Himalaya là bối cảnh cho một số trận chiến kiểm soát khó khăn. Cẩn thận ở đây, bạn có thể rơi ra khỏi bản đồ đến cái chết của bạn, với các cuộc tấn công gõ lại là một người đi tốt.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh một hình vuông vàng với một tác phẩm điêu khắc giống như cây ở giữa

Ốc đảo

Trong sa mạc ở Iraq là Oasis, một không gian tương lai của sáng tạo và phát minh khoa học. Không gian không tưởng cho những bộ óc sáng giá nhất thế giới cũng là bản đồ Overwatch 2 cho tất cả các cuộc chiến kiểm soát của bạn.

Đẩy Overwatch 2 bản đồ

Chế độ trò chơi hoàn toàn mới chỉ dành cho Overwatch 2, Push hơi giống với hộ tống, ngoại trừ có khối thay vì tải trọng và robot mà các đội cần sử dụng để đẩy các khối tương ứng của chúng. Chúng tôi vẫn chưa có một điều tốt, vì vậy đây là một bí ẩn hơn. Ít nhất chúng ta biết nơi chúng ta sẽ làm tất cả những điều này thúc đẩy.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh của Colosseum, một tòa nhà nhỏ có quầy bar bên trong và ánh sáng hoàng hôn

Colosseo

Tại trung tâm của một Rome bị nhiễm McDonalds là một trong những viên ngọc quý của lịch sử La Mã, Colosseum. Tuy nhiên, thay vì các cuộc đấu đấu sĩ, chúng tôi sẽ nhận được robot Dubht nó ở đây. Tôi đã đi ăn pizza, nhưng có lẽ có quá nhiều viên đạn bay.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy một sân trong được bao quanh với kiến ​​trúc đẹp và mặt tiền trang trí công phu

Esperança

Ở một vị trí khác trong chuyến lưu diễn châu Âu, chúng tôi đến Lisbon ở Bồ Đào Nha cho bản đồ Overwatch 2 này. Esperança có nghĩa là hy vọng, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy những gì có thể xảy ra trong các hoán vị truyền thuyết đang chờ đợi chúng tôi ở nơi này.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh hiển thị một hình vuông lớn với lá phong trên sàn ở giữa và các tòa nhà chọc trời màu trắng sáng giáp với nó

Phố Queen mới

Mặc dù cũng là một bản đồ đẩy cho nhiều người chơi, New Queen Street đưa chúng ta đến thành phố Toronto của Canada để có trải nghiệm câu chuyện một người chơi. Nó là một thành phố Overwatch cổ điển: những tòa nhà chọc trời lớn, bầu trời xanh sáng và ý thức chung rằng nó là một nơi đẹp hơn thế giới thực.

Overwatch chưa được phát hành 2 bản đồ

Không có chế độ trò chơi nào liên kết với các bản đồ Overwatch này. Chúng tôi chỉ cần chờ xem chúng tôi sẽ làm gì ở đó. Tất cả các tên dưới đây là tên giữ chỗ, chỉ để bạn biết.

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy một vịnh ở Gothenburg, với kiến ​​trúc Scandi và những con đường gạch

Gothenburg

Gothenburg là thành phố lớn thứ hai ở Thụy Điển. Với nước tuyệt đẹp, kiến ​​trúc xinh đẹp và ý thức bình yên chung, tôi hy vọng chúng tôi không thể làm bất kỳ bạo lực cũ nào ở đây. Hãy để chỉ có một số cá trích ngâm, mắt?

Bản đồ Overwatch 2 cho thấy một cảnh cho thấy một ngôi đền có tường màu đỏ ở Ấn Độ

Ấn Độ

Chúng tôi không biết nhiều về bản đồ Overwatch 2 được gọi là Ấn Độ. Nó trông khá đẹp mặc dù.

Wowza, đó là rất nhiều bản đồ Overwatch 2 bản đồ. Thời gian đi ngủ, gặp sau. Đi xem Hướng dẫn giao diện Overwatch 2 của chúng tôi nếu bạn cần thêm một số.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Ben Johnson Ben có nhiều năm kinh nghiệm với các trò chơi và điện thoại di động của Nintendo, với các quy định cho PCGamesN, Gear Nuke, và nhiều hơn nữa. Khi anh ấy không xem xét các công nghệ mới nhất hoặc săn lùng các rò rỉ điện thoại thông minh, anh ấy đã chơi Civilization, Splatoon và thậm chí một chút Roblox. Anh ấy đã đề cập đến các sự kiện công nghệ lớn nhất, như MWC ở Barcelona và IFA ở Berlin, đã phỏng vấn các huyền thoại như Yoko Taro và Bigwigs như người đứng đầu R & D của Samsung, và xem các trò chơi Nintendo lớn nhất như The Legend of Zelda: Nước mắt của Vương quốc và Xenoblade Chronicles 3. Ồ, và anh ấy biết Nintendo Switch 2 sẽ chạy ở 4K60, chỉ cần don hỏi anh ấy làm thế nào

Bản đồ

Có bốn chế độ trong Overwatch: Tấn công, hộ tống, lai và kiểm soát. Mỗi loại có các mục tiêu khác nhau để một đội hoàn thành để giành chiến thắng, từ nắm bắt các điểm kiểm soát đến đẩy tải trọng đến vạch đích.

Arcade có bản đồ được thiết kế cho các trò chơi đấu trường, có kích thước nhỏ hơn và phù hợp hơn với các chế độ đó. Các sự kiện theo mùa cũng đi kèm với các bản đồ đặc biệt của riêng họ, cũng như các reskin của các bản đồ bình thường.

Nội dung

 • Danh sách 1 bản đồ
  • 1.1 cuộc tấn công
  • 1.2 hộ tống
  • 1.3 cuộc tấn công/ hộ tống
  • 1.4 Kiểm soát
  • 1.5 arcade
   • 1.5.1 bản đồ đấu trường
   • 1.5.2 bản đồ phụ điều khiển được thiết kế lại
   • 1.5.3 bản đồ tử thần
   • 1.5.4 Chụp các bản đồ cờ
   • 1.6.1 LúcoBall
   • 1.6.2 Reskin

   Danh sách bản đồ []

   Tấn công []

   Hanamura

   Horizon Lunar Colony

   Paris

   Đền thờ Anubis

   Volskaya Industries

   Hộ tống []

   Dorado

   Junkertown

   Rialto

   Tuyến đường 66

   Watchpoint: Gibraltar

   Tấn công/ hộ tống []

   Thế giới bão tuyết

   Eichenwalde

   Hollywood

   Nhà vua

   Numbbani

   Điều khiển [ ]

   Busan

   Ilios

   Tháp Lijiang

   Nepal

   Ốc đảo

   Giải trí [ ]

   Bản đồ đấu trường []

   Ayutthaya

   Rừng đen

   Castillo

   EcoPoint: Nam Cực

   Đế chế

   Các bản đồ phụ điều khiển được thiết kế lại []

   Ngọn hải đăng Ilios

   Ilios tốt

   Tàn tích Ilios

   Trung tâm kiểm soát Lijiang

   Vườn Lijiang

   Chợ đêm Lijiang

   Làng Nepal

   Đền thờ Nepal

   Khu bảo tồn Nepal

   Trung tâm thành phố Oasis

   Khu vườn Oasis

   Đại học Oasis

   Bản đồ tử thần []

   Château Guillard

   Petra

   Nắm bắt các bản đồ cờ []

   Ayutthaya

   Sự kiện [ ]

   Adlersbrunn

   EcoPoint: Nam Cực (mùa đông)

   Tháp Lijiang (chụp con gà trống)

   Nhà vua

   LúcoBall []

   Sân vận động Busan

   Estádio Das RÃs

   Đấu trường Cảng Sydney

   Reskin []

   Château Guillard (Halloween)

   Eichenwalde (Halloween)

   Hollywood (Halloween)

   Hanamura (mùa đông)

   Nhà vua

   Rừng Đen (Mùa đông)

   Tháp Lijiang (Tết Nguyên đán)

   Thành tựu [ ]

   Giành được một trò chơi chơi nhanh hoặc cạnh tranh trên 12 bản đồ khác nhau.
   Phần thưởng: GL HF Spray

   Thay đổi bản vá []

   • Ngày 9 tháng 10 năm 2018Vá:Giảm bộ hẹn giờ thiết lập cho các cuộc tấn công, hộ tống và các bản đồ tấn công/hộ tống từ 1 phút xuống còn 45 giây; Lắp ráp bộ đếm thời gian của đội của bạn tăng từ 10 đến 25 giây trong vòng thứ hai khi tấn công, tấn công/hộ tống và bản đồ hộ tống.
   • Ngày 24 tháng 7 năm 2018Vá:Khi các mục tiêu cuối cùng vào các bản đồ không kiểm soát được tranh cãi trong thời gian dài và những kẻ tấn công có lợi thế về số lượng.
   • Ngày 19 tháng 7 năm 2016Vá:Thêm va chạm camera khán giả vào hầu hết các bản đồ; Đã khắc phục sự cố với va chạm người chơi trên nhiều bản đồ; Đã khắc phục sự cố với ánh sáng xung quanh và bóng trên nhiều bản đồ.
   • Ngày 8 tháng 3 năm 2016 (Beta)Vá:Vị trí gói sức khỏe đã được điều chỉnh trên tất cả các bản đồ.
   • Ngày 9 tháng 2 năm 2016 (Beta)Vá:Chế độ điều khiển được thêm vào. Cải thiện hiệu suất đã được thực hiện cho tất cả các bản đồ (đáng kể nhất trên nicbani. Cải tiến va chạm người chơi đã được thực hiện trên tất cả các bản đồ.)
   • Ngày 3 tháng 11 năm 2015 (Beta)Vá:Đã cập nhật một số vị trí và đối tượng trong trò chơi để ngăn người chơi có thể tiếp cận, đứng và/hoặc bị mắc kẹt trên chúng. Cũng đã cập nhật một số đối tượng trong trò chơi để Reaper không còn có thể dịch chuyển qua hoặc vào chúng một cách bất ngờ.