Tất cả khí, không có phanh trong Call of Duty®: Mobile Season 2 – Heavy Metal, Season Two (Modern Warfare II) | Call of Duty Wiki | Fandom

Phần hai (Chiến tranh hiện đại II)

Chỉ những nhà khai thác khó khăn nhất mới có thể hy vọng sống sót sau những trận chiến phía trước trong phần 2 của Call of Duty: Mobile. Kim loại nặng theo chủ đề hậu tận thế mang đến một bản đồ và chế độ nhiều người chơi mới, một lớp Battle Royale mới, Súng trường tấn công Maddox, cộng với các thử thách theo mùa, phần thưởng và một trận đấu chiến đấu hoàn toàn mới.

Tất cả khí, không có phanh trong Call of Duty ®: Mobile Season 2 – Heavy Metal

Chỉ những nhà khai thác khó khăn nhất mới có thể hy vọng sống sót sau những trận chiến phía trước trong phần 2 của Call of Duty: Mobile. Kim loại nặng theo chủ đề hậu tận thế mang đến một bản đồ và chế độ nhiều người chơi mới, một lớp Battle Royale mới, Súng trường tấn công Maddox, cộng với các thử thách theo mùa, phần thưởng và một trận đấu chiến đấu hoàn toàn mới.

 • Tin tức
 • Thông báo

Tất cả khí, không có phanh trong Call of Duty ®: Mobile Season 2 – Heavy Metal

Chỉ những nhà khai thác khó khăn nhất mới có thể hy vọng sống sót sau những trận chiến phía trước trong phần 2 của Call of Duty: Mobile. Kim loại nặng theo chủ đề hậu tận thế mang đến một bản đồ và chế độ nhiều người chơi mới, một lớp Battle Royale mới, Súng trường tấn công Maddox, cộng với các thử thách theo mùa, phần thưởng và một trận đấu chiến đấu hoàn toàn mới.

 • Tin tức
 • Thông báo

Ngày 16 tháng 2 năm 2023

qua Daniel Noel

 • The Heavy Metal Battle Pass: Vũ khí và PERK miễn phí mới
 • Nhiều người chơi: Bản đồ và chế độ mới
 • Lớp học chiến đấu mới
 • Sự kiện theo chủ đề mới: Brawl vàng đen
 • Cửa hàng vé thời gian giới hạn mở cửa đến hết ngày 12 tháng 3
 • Những thách thức theo mùa mới và các sự kiện nổi bật
 • Cập nhật lưu trữ: Draw nhân vật huyền thoại mới

Nhà điều hành mong muốn nhất của Tập đoàn Atlas, Alias, đang trốn trong tàn tích của Las Vegas. Chấp nhận tiền thưởng Atlas trên mục tiêu, Marshall và tư thế của anh ấy đến để thu thập.

Các hậupocalypse sau Call of Duty®: Mobile Phần 2 – Kim loại nặng. Giới thiệu bản đồ nhiều người chơi diesel, cuộc đụng độ Goliath kiểu Mech! Chế độ nhiều người chơi, lớp Battle Royale mới của Ravager, và nhiều hơn nữa. Mùa mới này hứa hẹn hành động hoành tráng và phần thưởng phong phú.

Phần 2: Metal Heavy ra mắt vào ngày 22 tháng 2 lúc 4 giờ chiều PT. Đây là những gì mà phía trước:

The Heavy Metal Battle Pass: Vũ khí và PERK miễn phí mới

The Heavy Metal Battle Pass có các mặt hàng miễn phí và cao cấp, bao gồm giao diện vận hành mới, bản thiết kế vũ khí, thẻ gọi và các điểm COD bổ sung để chi cho Pass Pass hoặc cửa hàng tiếp theo của bạn.

Battle vượt qua các tầng miễn phí

Bắt tay vào súng trường tấn công Maddox mới, lần đầu tiên được nhìn thấy trong Call of Duty®: Black Ops 4 và được mở khóa tại Cấp 21 trong trận chiến. Với tốc độ hỏa hoạn cao, độ giật tối thiểu và tạp chí mở rộng, Maddox là hoàn hảo cho các chiến thuật đàn áp di động. Ngoài ra, mở khóa hỗ trợ đơn vị Perk – tại Cấp 14; Perk mới có giá trị này giúp bạn tiến tới kỹ năng KillStreak và nhà điều hành tiếp theo của bạn mỗi khi ai đó trong nhóm của bạn loại bỏ một người chơi kẻ thù. Các điểm nổi bật của cấp miễn phí khác bao gồm nhiều loại camos, bản thiết kế vũ khí và bàn tay của DR-H-Deadman tại Cấp 50.

Tiers vượt qua cao cấp

Mua thẻ cao cấp để có cơ hội kiếm được tất cả nội dung có sẵn trong Stream Stream Stream. Nhận giao diện của nhà điều hành theo chủ đề hậu tận thế như Marshall, Deadman, Domino-Chiến thuật đe dọa và BECK-SƠN phun. Làm tan chảy kẻ thù của bạn với các bản thiết kế vũ khí cấp cao như QXR-Dead-54, HBRA3-Carnage Steel, SP-R 208-Wild West và Koshka-Ironclad Enforcercer. Bạn cũng có thể kiếm được maddox – khí động học, một bản thiết kế có vũ khí miễn phí mới của mùa 2.

Đăng ký Battle Pass: Tham gia các lực lượng mặt đất bằng cách mua đăng ký Battle Pass. Ngoài việc có được quyền truy cập vào Battle Pass đầy đủ, bạn cũng sẽ kiếm được thêm phần thưởng mỗi mùa, cùng với tăng 10% cho người chơi và vũ khí XP, cộng với giảm giá hạn chế trên 10 lần.

Phần thưởng Lực lượng mặt đất mùa 2 bao gồm The Wraith – Death Metal Deporty Skin, The Rytec AMR – Hell Bound Weapon Blue.

Nhiều người chơi: Bản đồ và chế độ mới

Heavy Metal đang tăng cường sự hỗn loạn với bản đồ nhiều người chơi diesel mới và hai chế độ mới, Goliath Clash! và kiểm soát hỗn loạn:

Dầu diesel: Lần đầu tiên nhìn thấy trong Call of Duty®: Black Ops Cold War, Diesel đưa người chơi đến một trạm xăng nằm dưới ánh mặt trời sa mạc thiêu đốt. Trận chiến trong và xung quanh nhà ga và các cửa hàng gần đó, đi qua giữa các trận chiến từ giữa đến dài trong các cuộc giao tranh mở và chặt chẽ bên trong. Những người chơi có thể điều hướng tốt nhất vào và ra khỏi các tòa nhà khác nhau – chuyển đổi tải của họ trong suốt trận đấu để theo kịp Tide thay đổi của trận chiến – sẽ tìm thấy thành công nhất.

Cuộc đụng độ Goliath!: Triển khai vào trận đấu như một Goliath và chiến đấu chống lại các mech khác trong chế độ kiểu thống trị nơi người chơi chiến đấu trên ba điểm bắt giữ trên bản đồ. Ghi lại phần thưởng điểm giảm pin, người chơi có thể thu thập để nâng cấp thêm khả năng Goliath của họ.

Goliaths có thể được cải thiện với các nâng cấp năng lượng màu xanh, đỏ và bạc, cung cấp các buff sau:

Màu xanh da trời: Nhận vũ khí cận chiến với thiệt hại được cải thiện và kỹ năng trượt mới cùng với tốc độ chuyển động nhanh hơn.

Màu đỏ: Trang bị cho máy lọc, cộng với việc tăng sức khỏe và giảm cho tất cả các thiệt hại đến.

Bạc: Tăng cường hỏa lực tăng cường cùng với thiệt hại và tăng cường sức khỏe.

Kiểm soát hỗn loạn: Biến thể kiểm soát này không giới hạn số lượng cuộc sống có sẵn cho mỗi đội, cho phép một lối chơi mạnh mẽ hơn nhiều.

Lớp học chiến đấu mới

Ravager Launcher: Thêm một số oomph vào tiềm năng chiến đấu của bạn bằng cách sử dụng lớp Launcher Ravager mới. Sử dụng khả năng cơ sở của lớp, triển khai tháp pháo Sentry bị giới hạn thời gian tự động tấn công kẻ thù trong phạm vi. Khi được nâng cấp, tháp pháo Sentry bắn tên lửa cao cấp có khả năng khóa xe. Lưu ý rằng các tháp pháo này có thể bị phá hủy, vì vậy hãy xem xét vị trí của chúng liên quan đến kẻ thù khi triển khai.

Sự kiện theo chủ đề mới: Brawl vàng đen

Hãy tham gia các thử thách hàng ngày trên khắp nhiều người chơi và Battle Royale để giúp chiết xuất nhiên liệu cần thiết để thực hiện các hoạt động của bạn. Tiếp tục khoan để có thêm nhiên liệu trong suốt sự kiện để tiến hành theo dõi phần thưởng. Hoàn thành các nhiệm vụ của bạn mỗi ngày để mở khóa phần thưởng sự kiện cuối cùng, bao gồm S36 – Clucks và Captain Park – Captain Park – Party Camo.

Cửa hàng vé thời gian giới hạn mở cửa đến hết ngày 12 tháng 3

Tiếp tục từ Phần 1, kiếm được vé thời gian giới hạn (LTT) như một phần thưởng cho việc hoàn thành các sự kiện theo mùa khác nhau, cũng như để loại bỏ kẻ thù trong Battle Royale. Dành vé của bạn trong cửa hàng LTT để kiếm nội dung như giao diện vận hành mới, bản thiết kế vũ khí, và nhiều hơn nữa. Ngày cuối cùng của cửa hàng LTT là ngày 12 tháng 3, vì vậy hãy lấy những vé đó và mở khóa nhiều phần thưởng hơn bây giờ.

Những thách thức theo mùa mới và các sự kiện nổi bật

Heavy Metal sẽ có các thử thách và sự kiện theo mùa mới, giao diện của nhà điều hành, bản thiết kế vũ khí, Battle Pass XP, v.v. Là một phần của phần thưởng Phần 2, hãy nhận một tệp đính kèm đặc trưng mới:

Đính kèm chữ ký mới: Trang bị cho máy phóng lựu đạn Underbarrel cho M4 cho một cuộc tấn công thay thế bùng nổ mà hoàn hảo để đánh bật các nhóm kẻ thù và xóa các điểm khách quan.

Kiểm tra tab Sự kiện trong trò chơi trong suốt mùa giải để biết thêm thông tin, bao gồm cả phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày và các mặt hàng bạn có thể kiếm được.

Cập nhật lưu trữ: Draw nhân vật huyền thoại mới

NYX – Starstruck: Atlas Corporation, Assassin Undercover sử dụng bản sắc ngôi sao nhạc pop của mình để đi khắp thế giới và loại bỏ các mục tiêu. Cùng với các mục theo chủ đề khác trong trận hòa là NYX, HS0405 đáng thèm muốn.

Các trận hòa khác được giới thiệu trong Phần 2 bao gồm:

Demir – Dark Spell: The Dark và bí ẩn Demir đã gia nhập thế giới lính đánh thuê dưới một bản sắc mới dựa trên sự đào sâu gần đây của anh ta. Trận chiến với những GKS huyền thoại theo phong cách steampunk-Thẻ huyền bí, cũng có sẵn trong trận hòa.

Sophia – Dune cát: Makarov sườn trước đây, người được đưa vào trận chiến được trang bị Fennec huyền thoại – ánh sáng bị hỏng, một bản thiết kế nguyên mẫu mà cô có được khi thoát khỏi hợp chất Makarov, và cũng có sẵn trong trận hòa.

Killgore – Ngọn lửa báo thù: Miễn là tiền lương là tốt và mục tiêu của anh ta là thách thức, Killgore sẽ nhận công việc. Anh ấy sống vì sự hồi hộp của chiến đấu và sử dụng những trải nghiệm của mình để sáng tác các bài hát truyền đạt thực tế của chiến tranh, mùi của cái chết và những tiếng hét của người bị biến mất. Nhận băm nhỏ với huyền thoại M4-Bài hát sắt, một bản thiết kế hình guitar gợi nhớ đến các ban nhạc kim loại quyến rũ nhất.

Battle Pass Vault: Phần 2 mở rộng kho tiền Battle Pass với quyền truy cập vào bị tổn thương và bị đốt cháy, có sự tham gia của nhà điều hành sử thi Skins Morte – Conciliatore, Scarlett Rhodes – Carmine, Alex – Bounty Hunter và Scylla – Dusted. Kiếm những bản thiết kế bạn đã bỏ lỡ như M4-được thúc đẩy, dao cạo râu-khuấy động, AGR 556-Crown Western và Rus-79U-khốn khổ.

Phần 2: Metal Metal ra mắt trên Call of Duty: Mobile lúc 4 giờ chiều pt ngày 22 tháng 2.

Để biết tin tức mới nhất của Call of Duty Mobile, hãy truy cập Call of Duty: Mobile trang web, cũng như Call of Duty: Mobile trên Youtube. Cũng theo dõi Call of Duty: Di động trên Twitter, Instagram, Và Facebook.

Đối với cuộc gọi mới nhất của nhiệm vụ, hãy truy cập Call of Duty, cũng như Call of Duty trên Youtube. Cũng theo dõi Call of Duty On Twitter, Instagram Facebook.

© 2019-2023 Activision Publishing, Inc. Activision, Call of Duty, Call of Duty: Black Ops, Call of Duty: Modern Warfare và The Domed Letter M là nhãn hiệu của Activision Publishing, Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Để biết thêm thông tin về các trò chơi Activision, hãy truy cập Blog trò chơi hoạt động. Cũng theo dõi @Activision trên Twitter, Instagram, Và Facebook.

Phần hai (Chiến tranh hiện đại II)

Mùa hai, cách điệu như Phần 02, là lô thứ hai của nội dung sau khi ra mắt cho Call of Duty: Modern Warfare II Được phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2023 và kết thúc vào ngày 11 tháng 4 năm 2023. [1] [2] [3] [4] [5]

Nội dung

 • 1. Khái quát chung
  • 1.1 nhiều người chơi
   • 1.1.1 bản đồ nhiều người chơi
    • 1.1.1.1 bản đồ cốt lõi
    • 1.1.1.2 bản đồ chiến đấu
    • 1.7.1 nhiệm vụ
    • 1.7.2 cuộc đột kích
    • 1.số 8.1 danh sách phát

    Tổng quan [ ]

    Nhiều người chơi []

    Bản đồ nhiều người chơi []

    Bản đồ cốt lõi []

    Mái vòm

    Bảo tàng Valderas

    Hội chợ triển lãm Himmelmatt

    Đánh giá chuyên gia Gamespot