Tất cả các trò chơi Battlefield từng được phát hành (2002-2023) | Bàn thờ chơi game, Battlefield 2042-Thế hệ game bắn súng góc nhìn thứ nhất tiếp theo-Nghệ thuật điện tử

Câu chuyện chuyên gia

*Xbox One và PlayStation®4 hỗ trợ 64 người chơi. 128 người chơi ở chế độ chinh phục và bản đồ quy mô lớn có sẵn trên Xbox Series X | S, PC và PlayStation®5.

Tất cả các trò chơi Battlefield từng được phát hành (2002-2023)

Các Chiến trường nhượng quyền là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất thành công và thương mại mọi thời đại. Mặc dù một số mục trong sê -ri không tốt về mặt cơ học chơi trò chơi hoặc hình ảnh, nhưng chúng đã bị lu mờ bởi các tựa game được đánh giá cao khác như Battlefield 4. Thực tế là loạt Battlefield bắt đầu trở lại vào năm 2002, khiến bạn tự hỏi về số lượng trò chơi được phát hành cho đến nay. Và nếu bạn hoàn toàn mới đối với nhượng quyền thương mại này, thì đó là thời điểm tốt để đi sâu vào nó bất cứ khi nào bạn có thể.

Battlefield đưa bạn vào vị trí của một người lính khi bạn trải nghiệm cảm giác như thế nào khi trở thành người đàn ông trong chiến trường. Trò chơi nổi tiếng với các bản đồ lớn, nhiều người chơi và khả năng sử dụng các máy chiến tranh như máy bay phản lực quân sự. Mỗi nhiều người chơi chiến trường được giới thiệu thông qua Sự chinh phục Chế độ trò chơi cho phép bạn chiến đấu để kiểm soát các khu vực xung quanh bản đồ.

Chiến thắng đạt được bằng cách chinh phục phần lớn các khu vực mà kết quả sẽ làm giảm thời gian hồi sinh của đội đối diện cho đến khi họ thua. Vấn đề ở đây là không mất các khu vực bị chinh phục của bạn, và chiến đấu để chinh phục phần còn lại. Một chế độ nhiều người chơi mới có tên là Gold Rush sau đó đã được thêm vào trò chơi trong 2008 bởi vì Battlefield: Công ty xấu.

Dưới đây, bạn sẽ để mắt đến mọi trò chơi Battlefield từng được phát hành trong suốt những năm qua, bao gồm cả các tựa game di động.

Battlefield ™ 1942

Battlefield 1942 Trò chơi Battlefield đầu tiên được phát hành. Chế độ trò chơi nhiều người chơi chinh phục lần đầu tiên được giới thiệu thông qua trò chơi này. Chế độ trò chơi này đã thay đổi toàn bộ ý nghĩa của việc chơi các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất khi nó làm lu mờ nhiều chế độ trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất khác. Nó kết hợp các cơ chế của Tử chiếnNắm bắt cờ chế độ nhiều người chơi lần đầu tiên.

Hệ thống các trò chơi Battlefield nổi tiếng cũng được giới thiệu qua Battlefield 1942 lần đầu tiên. Hệ thống này cho phép bạn chọn từ các lớp khác nhau (vai trò) để tham gia vào trận chiến. Mỗi lớp có các tính năng khác nhau và có nghĩa là giúp đỡ lẫn nhau theo những cách khác nhau. Những lớp học này là Kỹ sư, Tấn công, Medic, Chống tăng, Và Hướng đạo sinh.

Đồ họa và hình ảnh của trò chơi này rất lỗi thời so với những gì chúng ta có bây giờ, nhưng hồi đó vào năm 2002, nó được coi là tuyệt vời. Hai bản mở rộng đã được phát hành cho trò chơi này, Con đường đến RomeVũ khí bí mật của WWII.

Con đường đến Rome đã giới thiệu 8 máy chiến tranh và khoảng 6 bản đồ, ngoài 4 vũ khí mới. Trong khi vũ khí bí mật của WWII đã thêm hơn 17 máy chiến tranh, 8 bản đồ lớn và một số vũ khí cho trò chơi.

Battlefield Việt Nam ™

Battlefield Việt Nam Không có những thay đổi trong trò chơi của nó khi so sánh với Battlefield 1942. Trò chơi đã được phát hành 30 năm sau Chiến tranh Việt Nam thực tế và giới thiệu một số cơ chế mới cho trò chơi. Cơ chế mới bao gồm cho phép người chơi vận chuyển phương tiện qua máy bay vào chiến tranh và có thể bắn từ hai bên xe.

Nhiều máy móc và vũ khí trong chiến tranh thực sự từ Chiến tranh Việt Nam đã thực sự truyền cảm hứng cho những người trong trò chơi. Chế độ nhiều người chơi là như nhau, nhưng với việc bổ sung các vũ khí, bản đồ và máy chiến tranh mới.

Đồ họa, nói chung, được cải thiện so với Battlefield 1942, nhưng vẫn còn lỗi thời so với những gì chúng ta có bây giờ. Không có sự mở rộng nào được thêm vào trò chơi này, nhưng nhìn chung trải nghiệm của Chiến tranh Việt Nam thực sự đã khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với người chơi.

Battlefield 2 ™

Chiến trường 2 là trò chơi đầu tiên mang lại một khái niệm hiện đại hơn nhiều cho nhượng quyền thương mại. Nó đã giới thiệu các cơ chế mới mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho trò chơi nhiều người chơi. Ví dụ, vai trò Medic đã được đưa ra Phục hồi máy khử rung tim để hồi sinh đồng đội của mình. Trò chơi đã tinh chỉnh khái niệm chính của nhượng quyền thương mại và thực hiện tất cả các trò chơi sau đây sử dụng cùng một cơ chế tổng thể.

Câu chuyện về trò chơi dựa trên một cuộc chiến hư cấu xảy ra trong thế kỷ 21. Trò chơi có xung quanh 15 bản đồ lớn khác nhau, và mỗi bản đồ được thiết kế cho một số lượng người chơi hạn chế. Giao tiếp bằng giọng nói trong trò chơi được giới thiệu là một trong những bổ sung mới và cốt lõi trong Battlefield. Mỗi đội có một Lãnh đạo và a Chỉ huy, Cả hai có thể trực tiếp giao tiếp với nhau để yêu cầu hỗ trợ quân sự. Chỉ huy có thể truy cập các tính năng khác nhau như gửi không khí hoặc vật tư đến một khu vực cụ thể. Các Lãnh đạo là người đặt hàng.

Trò chơi thực sự có nhiều vấn đề kỹ thuật như trục trặc, nhưng phần lớn các vấn đề này đã được giải quyết trên các bản vá sắp tới. Mặc dù bản vá này đã khắc phục nhiều vấn đề, một số trục trặc vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Ba bản mở rộng đã được thêm vào Battlefield 2 có bản đồ, vũ khí và máy chiến tranh mới. Các lực lượng đặc biệt là bản mở rộng đầu tiên từ trước đến nay và thực sự là bản mở rộng lớn duy nhất vì 2 người còn lại là một loại tăng cường cho trò chơi. Lực lượng Euro là bản mở rộng thứ hai và nó không nhiều hơn là thêm vũ khí mới, v.v. Fury bọc thép là bản mở rộng cuối cùng đã thêm Máy bay trực thăng trinh sát đến trò chơi.

Câu chuyện chuyên gia

Thực hiện theo các chuyên gia không có nước ngoài khi các đội triển khai đến các chiến trường khác nhau và khám phá ra một âm mưu toàn cầu.

Battlefield 2042 Elite Edition

Bắt kịp một năm nội dung với Battlefield 2042 Elite Edition.

Lịch cộng đồng

Theo dõi các sự kiện và trải nghiệm sắp tới trong Battlefield 2042.

Tin mới nhất

Cập nhật Battlefield 2042 #5.3.0

Battlefield Briefing – Cập nhật phát triển, tháng 8 năm 2023

Cập nhật Battlefield 2042 #5.2.1

Khám phá Battlefield 2042

Mua ngay chi tiết mùa Battle Pass Battlefield ™ Cổng thông tin Câu hỏi thường gặp về Hoa Kỳ Argentina Australia Áo Bỉ Brazil Canada Chile Trung Quốc Colombia Cộng hòa Đan Mạch Phần Lan Pháp Đức Hy Lạp Hồng Kông Hungary Ấn Độ Ireland Italy Nhật Bản Hàn Quốc Nam Phi Tây Ban Nha Thụy Điển Thụy Sĩ Đài Loan Thái Lan Thổ Nhĩ Kỳ Ukraine Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Vương quốc Anh! Gửi cho tôi tin tức, sản phẩm, sự kiện và chương trình khuyến mãi EA phù hợp với chính sách Quyền riêng tư & Cookie của EA. Tôi có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách thay đổi tùy chọn email của mình, gửi email riêng tư[email protected], hoặc viết cho Electronic Arts Inc., ATTN: Gửi thư từ bỏ qua email, 209 Redwood Shores Pkwy, Redwood City, CA, 94065, Hoa Kỳ. Đăng nhập và tham gia trang đăng ký Refresh

Đăng ký ngay hôm nay để nhận tin tức, mẹo và thủ thuật Battlefield mới nhất, cập nhật, nội dung hậu trường, ưu đãi độc quyền và nhiều hơn nữa (bao gồm các tin tức EA khác, sản phẩm, sự kiện và chương trình khuyến mãi) qua email.

Bạn phải đăng nhập và đăng ký [nhượng quyền] và email EA trước khi bạn có thể đổi [mục trong trò chơi] của mình].

Bạn phải đăng ký nhận bản tin [nhượng quyền] trước khi bạn có thể đổi món đồ của mình.

Bạn đã đăng ký thành công để nhận email về Battlefield và các tin tức, sản phẩm, sự kiện và chương trình khuyến mãi khác của EA và các chương trình khuyến mãi khác. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách thay đổi tùy chọn email của bạn.

Bạn đã đăng ký nhận bản tin Battlefield với email trên. Vui lòng kiểm tra thư mục thư rác của bạn cho email trên. Nếu bạn vẫn gặp rắc rối khi nhận email, vui lòng liên hệ với EA.

Xin lỗi, bạn không đủ điều kiện để đăng ký bản tin này.

Xin lỗi, có gì đó không ổn. Vui lòng thử lại sau.

*Xbox One và PlayStation®4 hỗ trợ 64 người chơi. 128 người chơi ở chế độ chinh phục và bản đồ quy mô lớn có sẵn trên Xbox Series X | S, PC và PlayStation®5.

Không có vũ khí, xe quân sự hoặc nhà sản xuất thiết bị được liên kết với hoặc đã tài trợ hoặc chứng thực trò chơi này.

Bản tin tổng quan về trò chơi gia đình Mua ngay trên Facebook Twitter YouTube Instagram Twitch

© 2023 Electronic Arts Inc.

Trò chơi duyệt Trung tâm Trợ giúp Tin tức mới nhất về Hoa Kỳ Bỉ Bulgaria Croatia Síp Cộng hòa Séc Đan Mạch Estonia Phần Lan Đức Hy Lạp Hungary Iceland Italy Latvia Liechtenstein Litva A 日本대한민국 Brasil México Italia 繁體 简体 ا ا