Tất cả các đột biến Fallout 76 và cách lấy chúng: Marsupial, Speed ​​Demon và nhiều hơn nữa – Dexerto, tất cả các đột biến Fallout 76: Mỗi hiệu ứng bức xạ và cách mỗi người hoạt động | PCGamesn

Tất cả các đột biến Fallout 76: Mọi hiệu ứng bức xạ và cách mỗi người hoạt động

Đột biến Fallout 76 là một hệ thống mới làm tăng thêm lợi ích và hậu quả của việc được chiếu xạ. Trong vùng đất hoang của Fallout 76, hầu hết môi trường bị đánh đố với các túi bức xạ nguy hiểm và nếu người chơi tiếp xúc với bức xạ quá mức, chúng có thể bị đột biến.

Tất cả các đột biến Fallout 76 và cách lấy chúng: Marsupial, Demon Demon và hơn thế nữa

Một hình ảnh với logo Fallout 76 và biểu tượng của đột biến

Bethesda Softworks / Fallout.fandom.com / dexerto

Tính năng đột biến Fallout 76, cung cấp cho người chơi một loạt các phần thưởng bổ sung cho người ở Vault của bạn, ban cho cả hiệu ứng tích cực và tiêu cực.

Mặc dù Fallout đã trao cho người hâm mộ của loạt các quyền tự do đáng kinh ngạc với cách họ tạo ra câu chuyện, nền tảng và xây dựng trong suốt nhượng quyền, chưa bao giờ họ có cơ hội biến đổi nhân vật của họ.

Nếu bạn đang tìm cách thêm một số sức mạnh để giúp bạn tồn tại tốt hơn và khám phá nhiều hơn về thế giới sôi động, giàu truyền thuyết do Bethesda tạo ra, thì đây là cách để có được đột biến trong Fallout 76, và những gì mỗi người thực hiện ở Appalachia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Fallout 76 đột biến là gì
 • Làm thế nào để có được đột biến trong Fallout 76
  • Huyết thanh đột biến
  • Gene perk

  Một cái nhìn bên ngoài Vault 76 trong Fallout 76

  Trong khi bạn sẽ rời Vault 76 mà không có rads, bạn sẽ sớm phải học cách quản lý chúng, cho dù bạn có muốn đột biến hay không.

  Fallout 76 đột biến là gì?

  Đột biến là các hiệu ứng được thêm ngẫu nhiên cho nhân vật của bạn sau khi tồn tại tiếp xúc với bức xạ trong tro choi. Mỗi đột biến mang lại cho người dân hầm của bạn một hiệu ứng cực kỳ hữu ích để sử dụng các chuyến đi của bạn trên khắp Appalachia, từ việc cấp tính vô hình đến việc tăng trọng lượng mang của bạn và tăng chiều cao của bạn. Những gì khác, nó có thể có được nhiều hơn một tại bất kỳ thời điểm nào.

  Mặc dù những tác động tích cực mà bạn sẽ nhận được khi có được một cân bằng ra bằng cách đảm bảo rằng đột biến không làm cho bạn hoàn toàn bị áp đảo. Ví dụ, đột biến vô hình đã đề cập ở trên, tắc kè hoa, chỉ hoạt động nếu bạn không được bảo vệ, đứng yên và không tấn công bất cứ điều gì.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Làm thế nào để có được đột biến trong Fallout 76

  Có được một đột biến trong Fallout 76 thường có cơ hội ngẫu nhiên và bằng cách tiếp xúc với bức xạ (còn được gọi là rads), nhưng có một số phương pháp bạn có thể thực hiện để tăng khả năng thay đổi DNA của bạn đủ để nhận một.

  Mỗi khi bạn nhận được HP của bức xạ bổ sung, bạn sẽ có 5% cơ hội được cấp một trong những đột biến có sẵn. Để làm điều này, hãy đảm bảo tương tác với:

  • Uống rượu Nước không được lọc và ăn uống Thực phẩm chiếu xạ
  • Đứng hoặc bơi trong nguồn nước
  • Bị tấn công bởi Ghoul hoang
  • Tương tác với (hoặc đứng gần) xác chết hóa đá
  • Ghé thăm các địa điểm với số lượng cao chất thải độc hại

  Huyết thanh đột biến

  Phòng thí nghiệm di truyền trong hầm Whitespring trong Fallout 76

  Đi đến Phòng thí nghiệm Di truyền trong hầm Whitespring để mua một huyết thanh.

  Trong khi mạo hiểm trên thế giới để tìm ra càng nhiều nguồn phóng xạ càng tốt là hoàn toàn khả thi, Huyết thanh đột biến có thể được sử dụng để áp dụng một số đột biến nhất định cho nhân vật của bạn. Bạn có thể có được công thức huyết thanh có liên quan từ Modus Nhà cung cấp tại Bunker Whitespring, Cơ sở hoạt động chính của vùng đất.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Hướng dẫn vị trí Cryptid

  Chúng cũng có tác động tích cực trong việc loại bỏ bất kỳ đột biến nào tác động tiêu cực trong một giờ, và cũng áp dụng cho bất kỳ đột biến nào mà bạn đã có khi sử dụng huyết thanh có liên quan.

  Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

  Gene perk

  Mặc dù cung cấp cho bạn những sự tăng cường tuyệt vời cho các chỉ số đặc biệt của bạn và nhiều hơn nữa trong Fallout 76, các đột biến thực sự sẽ biến mất theo thời gian khi bức xạ của bạn giảm. Tuy nhiên, đó là trừ khi bạn sử dụng Gene Perk bị bỏ đói.

  Mở khóa ở cấp 30, Trong khi điều này được trang bị, bạn sẽ không thể đạt được hoặc mất đột biến, đảm bảo bạn có thể giữ phần thưởng yêu thích của bạn miễn là bạn muốn.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Ảnh chụp màn hình chất thải độc hại trong Fallout 76

  Hướng đến các khu vực được biết đến với lượng chất thải độc hại cao là một cách chắc chắn để tăng RADS.

  Đột biến tốt nhất trong Fallout 76

  Hiện tại có 20 đột biến mà bạn hiện có thể nhận được trong Fallout 76 và với rất nhiều đột biến có sẵn, thật khó để giải quyết những gì tốt nhất. Chúng tôi đã chọn 5 đột biến yêu thích hàng đầu của chúng tôi dưới đây:

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  “>

  Đột biến Hiệu ứng tích cực Ảnh hưởng xấu
  Phản ứng tuyến thượng thận Tăng thiệt hại vũ khí khi ở HP thấp HP tối đa -50
  Xương chim Agility +4 và tốc độ giảm chậm hơn Sức mạnh -4
  Yếu tố chữa bệnh Tái sinh y tế +300% Hiệu ứng hóa học -55%
  Con quỷ tốc độ Chuyển động nhanh hơn và tốc độ tải lại +20% Thống đói và khát nước +nhanh hơn 50% trong khi di chuyển
  Marsupial Mang trọng lượng +20 và tăng chiều cao nhảy Trí thông minh -4
  • Phản ứng tuyến thượng thận: Những bản dựng đẫm máu sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​lợi ích này, vì các bản dựng này sử dụng các đặc quyền và thiết bị để gây ra nhiều thiệt hại hơn tùy thuộc vào mức độ thấp của sức khỏe của chúng. Như vậy, hiệu ứng tiêu cực không phải là một lo lắng ở đây, khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo.
  • Xương chim: Với chi phí của -4 sức mạnh, việc lấy điều này làm giảm thiệt hại mùa thu của bạn bằng cách làm chậm tốc độ bạn rơi. Là một phần thưởng bổ sung, bạn sẽ nhận được +4 để nhanh nhẹn và cũng có thể nhảy thêm một chút.
  • Yếu tố chữa bệnh: Đột biến này là rất quan trọng đối với hầu hết người chơi trong Fallout 76, đặc biệt là với sức khỏe của bạn sẽ tái tạo nhanh như thế nào ngoài chiến đấu. Mặc dù thẻ này có thể không hữu ích cho những người thích sử dụng nhiều chems trong trò chơi, nhưng việc sử dụng nó cùng với perk freak của lớp để giảm thiểu các hiệu ứng tiêu cực đột biến này là một tình huống có lợi.
  • Con quỷ tốc độ: Ai không muốn di chuyển nhanh hơn trên toàn thế giới và tải lại một chút nhanh hơn? Mặc dù bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn mang nhiều thực phẩm và đồ uống hơn hoặc biết các địa điểm mà bạn có thể đến nhanh, đột biến này sẽ khiến bạn chạy vòng tròn xung quanh kẻ thù của Appalachia ngay lập tức.
  • Marsupial: Với chi phí của -4 cho trí thông minh, bạn sẽ có thể tránh tối đa trọng lượng mang theo trong khi thu thập các vật phẩm trên toàn thế giới. Phần thưởng nhảy thêm sẽ cho bạn nhiều hơn để tiếp cận trong các trận đánh để chống lại các cuộc tấn công đến tốt hơn một chút, cũng như cho bạn nhiều cơ hội hơn để khám phá thêm một chút. Ghép đôi này với Bird Bones là một lựa chọn tuyệt vời để tiếp cận những khu vực khó tiếp cận hơn và đảm bảo bạn là bậc thầy về chuyển động cuối cùng.

  Tất cả các đột biến và hiệu ứng Fallout

  “>

  Đột biến Hiệu ứng tích cực Ảnh hưởng xấu
  Phản ứng tuyến thượng thận Tăng thiệt hại vũ khí khi ở HP thấp HP tối đa -50
  Xương chim Agility +4 và tốc độ giảm chậm hơn Sức mạnh -4
  Động vật ăn thịt Ăn thịt cung cấp gấp đôi sự hài lòng đói, phục hồi HP và những người yêu thích tiêu thụ, không có cơ hội bệnh tật Ăn thực phẩm dựa trên thực vật không thỏa mãn cơn đói, khôi phục HP hoặc áp dụng buff
  Con tắc kè Vô hình trong chiến đấu nếu không được trang bị và đứng yên Phải không được bảo vệ, đứng yên và không tấn công để có hiệu lực để làm việc
  Mắt đại bàng Thiệt hại nghiêm trọng +25%, mỗi +4 Sức mạnh -4
  Đầu trứng Int +6 Sức mạnh -4 / Độ bền -3
  Điện sạc Cơ hội gây sốc cho những kẻ tấn công cận chiến Một lượng thiệt hại trung tâm cũng được thực hiện cho người chơi
  Sự đồng cảm Đồng đội chịu thiệt hại ít hơn 25% Người chơi phải chịu thêm 33% thiệt hại
  Căn cứ Điện trở năng lượng +100 Thiệt hại năng lượng -50%
  Yếu tố chữa bệnh Tái sinh sức khỏe trong khi không chiến đấu là +300% Hiệu ứng hóa học -55%
  Động vật ăn cỏ Ăn thực phẩm dựa trên thực vật cung cấp gấp đôi sự hài lòng của đói, phục hồi HP và những người yêu thích tiêu thụ, không có RAD hoặc cơ hội bệnh tật Ăn thịt không thỏa mãn cơn đói, khôi phục HP hoặc áp dụng buff
  Tâm lý bầy đàn Tất cả các số liệu thống kê đặc biệt +2 khi được nhóm Số liệu thống kê đặc biệt giảm 2 khi solo
  Marsupial Mang trọng lượng +20 và tăng chiều cao nhảy Trí thông minh -4
  Bệnh dịch hạch Poison Aura mở rộng với các bệnh của bạn Điều này chỉ hoạt động khi bạn bị bệnh
  Da có vảy Thiệt hại và sức cản năng lượng +50 AP -50
  Con quỷ tốc độ Chuyển động nhanh hơn và tốc độ tải lại +20% +50% thoát khỏi cơn đói và khát trong khi di chuyển
  TALONS Tấn công tấn công gây sát thương nhiều hơn 25% + tổn thương chảy máu Agility -4
  Cơ xoắn Thiệt hại cận chiến +25%, cơ hội tốt hơn để làm tê liệt chân tay Độ chính xác của súng -50%
  Đồng vị không ổn định Cơ hội trung bình để giải phóng một vụ nổ bức xạ khi bị cận chiến Gây ra thiệt hại nhỏ cho người chơi trong vụ nổ bức xạ
  Rad Walker Bức xạ hào quang tỷ lệ với bức xạ của bạn. Không ảnh hưởng đến mục tiêu đã bị thiệt hại bức xạ Sự chữa lành bức xạ giảm 50%

  Vì vậy, bạn có nó – mọi thứ bạn cần biết về đột biến trong Fallout 76.

  Để biết thêm các mẹo và thủ thuật bao gồm tất cả mọi thứ Fallout, hãy đảm bảo kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi:

  Tất cả các đột biến Fallout 76: Mọi hiệu ứng bức xạ và cách mỗi người hoạt động

  Tất cả các đột biến Fallout 76

  Đột biến Fallout 76 là một hệ thống mới làm tăng thêm lợi ích và hậu quả của việc được chiếu xạ. Trong vùng đất hoang của Fallout 76, hầu hết môi trường bị đánh đố với các túi bức xạ nguy hiểm và nếu người chơi tiếp xúc với bức xạ quá mức, chúng có thể bị đột biến.

  Giống như hệ thống đặc điểm trong Fallout New Vegas, Fallout 76 Đột biến có cả tác động tích cực và tiêu cực. Bạn có thể nhận được một đột biến từ việc tiếp xúc với các sinh vật được chiếu xạ, thực phẩm, đồ uống, chất thải phóng xạ và vùng bức xạ. Nếu bạn nhận được một đột biến, bạn sẽ cần phải có được một vật phẩm có tên là Radaway, một túi y tế sẽ chữa khỏi đột biến của bạn và tất cả các tác dụng phụ của nó. Có nhân vật của bạn mặc bất kỳ thiết bị nào có phòng thủ cao chống lại bức xạ, như bộ đồ hazmat hoặc mặt nạ khí, cũng sẽ cải thiện cơ hội của bạn để tránh đột biến.

  Những đột biến này có thể làm giảm trí thông minh của bạn hoặc làm bạn sức mạnh của bạn, nhưng chúng cũng có thể có những lợi ích như thêm thiệt hại cho các cuộc tấn công của bạn, tăng tốc chuyển động của bạn hoặc cấp các chỉ số chỉ số cho phần còn lại của nhóm của bạn.

  Nếu bạn đang tận hưởng các tác động của một đột biến nhất định, bạn có thể sử dụng thẻ Perk Fallout 76 có tên. Thẻ Perk Fallout 76 cũng mới cho loạt bài, và có thể giúp tăng cấp và xây dựng nhân vật của bạn. Nếu bạn và nhóm của bạn tìm thấy các đột biến mà bạn thích, thì có một thẻ perk khác được gọi là lạ về các số làm tăng hiệu ứng đột biến dương của bạn +25% nếu đồng đội của bạn bị nhiễm.

  Những đột biến này có thể hữu ích hoặc bất lợi tùy thuộc vào cách bạn muốn chơi Fallout 76, vì vậy hãy đọc bên dưới và xem liệu có bất kỳ đột biến nào trong số này hay không.

  Chúng tôi cũng có nhiều hướng dẫn Fallout hơn 76 hướng dẫn, vì vậy, liệu bạn có đang tìm cách để nuôi XP ở Fallout 76, vị trí của mọi hội thảo công cộng hay đang đấu tranh để nắm bắt được C.MỘT.M.P. hệ thống, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

  Hình thu nhỏ YouTube

  Dưới đây là danh sách tất cả các đột biến Fallout 76:

  Con tắc kè

  Vô hình khi không mặc áo giáp và đứng yên
  Với sự đột biến này, bạn sẽ trở nên vô hình khi bạn không mặc bất kỳ loại áo giáp nào và đứng yên, vì vậy bạn sẽ dễ bị tổn thương, nhưng gần như không thể phát hiện ra. Điều này có thể tiện dụng cho PvP, nhưng chúng tôi vẫn không chắc liệu nó có giúp bạn cho và Fallout 76 Quái vật.

  Xương chim

  +4 Ag, tốc độ giảm chậm, -4 str
  Bird Bones cấp cho bạn +4 sự nhanh nhẹn và nếu bạn rơi từ một nơi nào đó cao, tốc độ giảm của bạn bị chậm lại, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không có hoặc rất hạn chế thiệt hại rơi, vì những tác động tích cực này của bạn sẽ có được -4 xấu nếu bạn đang chạy một bản dựng nhanh chóng, chạy và súng 76.

  Mắt đại bàng

  +4 mỗi, +25% thiệt hại trúng quan trọng, -4 str
  Đột biến này làm cho nhận thức của bạn tăng lên +4, điều này sẽ giúp phát hiện các sinh vật kẻ thù và những người chơi khác. Bạn cũng sẽ nhận được một sự thúc đẩy đẹp trai để gây sát thương nghiêm trọng, rất tiện lợi nếu bạn thích lưu trữ crits cho kẻ thù khó khăn. Mong đợi để trả cho điều này với sự thâm hụt của -4 sức mạnh.

  Tất cả các đột biến Fallout 76 - Eagle Eye

  Đầu trứng

  +6 int, -3 str, -3 end
  Trí thông minh của bạn tăng lên +6 nhưng bạn mất -3 từ sức mạnh của bạn và -3 từ sức chịu đựng của bạn. Nếu bạn có trí thông minh cao trong Fallout 76, bạn sẽ có thể hack các thiết bị đầu cuối cũng như cải thiện điều kiện và độ bền khi bạn tạo ra các vật phẩm, miễn là bạn đã có thẻ Perk Fallout 76 được trang bị.

  Điện tích

  Cơ hội gây sốc cho những kẻ tấn công cận chiến
  Khi bạn có đột biến điện tích, có cơ hội gây ra thiệt hại điện cho mục tiêu cận chiến của bạn. Tuy nhiên, có một lượng nhỏ thiệt hại được trả lại cho người chơi bất cứ khi nào điều này xảy ra.

  Sự đồng cảm

  -Thiệt hại 25% cho đội, +33% sát thương do người chơi thực hiện
  Khi bạn ở trong một nhóm, bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho chính bạn hoặc đồng đội của bạn bị giảm 25%, nhưng +33% sát thương được người chơi thực hiện – mức độ cao quý của bạn. Trở thành Fallout 76 hoàn toàn trực tuyến, bạn sẽ thấy mình hợp tác với các nhóm khác nhau khiến cho đột biến này khá hữu ích.

  Căn cứ

  100 điện trở năng lượng, -50% thiệt hại năng lượng
  Với đột biến này, bạn có được 100 điện trở năng lượng nhưng bạn gây ra thiệt hại năng lượng ít hơn -50% cho kẻ thù của bạn. Thiệt hại năng lượng được xử lý bằng laser, lửa, điện và nhiều nguồn khác nhưng hai vũ khí chính để tránh sử dụng nếu bạn có đột biến này là súng trường laser và súng plasma.

  Yếu tố chữa bệnh

  +300% regen sức khỏe, -55% hiệu ứng chem
  Tái tạo sức khỏe của bạn là +300%, nhưng chems có ảnh hưởng ít hơn -55% đối với bạn, sự suy giảm lớn nhất từ ​​bất kỳ đột biến nào. Chems có thể được xếp chồng lên Fallout 76 và có thể có bốn đến năm tác dụng đồng thời với lợi ích lớn, vì vậy mặc dù sức khỏe đó là rất lớn, đó là một yêu cầu lớn để từ bỏ hơn 50% hiệu ứng chem của bạn.

  Hình thu nhỏ YouTube

  Động vật ăn cỏ

  Rau mang lại lợi ích x2 và không có bệnh
  Ăn rau xanh của bạn! Khi bạn ăn rau, nó mang lại cho bạn lợi ích gấp đôi. Với vật tư tiêu hao trong Fallout 76, có một cơ hội nhỏ là ăn chúng sẽ gây cho bạn một căn bệnh nhưng với đột biến này, bạn có thể ăn rau trong hòa bình mà không có cơ hội mắc bệnh. Mặc dù vậy, có một sự bắt bóng, nếu bạn có đột biến này, bạn sẽ có thể khôi phục lại cơn đói của mình bằng cách ăn thịt.

  Động vật ăn thịt

  Thịt mang lại lợi ích x2 và không có bệnh
  Mặt trái của động vật ăn cỏ, khi bạn ăn thịt, nó mang lại cho bạn gấp đôi lợi ích nhưng bạn có thể thỏa mãn cơn đói của mình bằng cách ăn rau. Thức ăn khan hiếm, và thật không may, bạn có thể ăn những con mèo trong Fallout 76, nhưng với đột biến này, bạn đã thắng phải lo lắng về việc mắc bệnh – đáng yêu.

  Marsupial

  +20 Trọng lượng mang và tăng chiều cao nhảy, -4 int
  Với đột biến marsupial, trọng lượng mang của bạn là +20 và bạn tăng chiều cao. Thật không may, trí thông minh của bạn đi xuống -4. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhảy gần như gấp ba lần chiều cao của mình, vì vậy bạn có thể nhảy lên trên các tòa nhà và chướng ngại vật ngoài tầm với của bất kỳ quái vật nào.

  Tất cả các đột biến Fallout 76

  Da có vảy

  +50 Thiệt hại và sức cản năng lượng, -50 AP
  Da có vảy cung cấp cho bạn khả năng chống sát thương và khả năng chống năng lượng +50. Nhưng bạn mất -50 điểm hành động. Các điểm hành động chi phối số lượng những điều bạn có thể làm trong một lần rẽ chiến đấu, vì vậy đột biến này mang lại cho bạn sự bảo vệ của một chiếc xe tăng, nhưng nó cũng mang lại cho bạn bản chất chậm chạp của một chiếc xe tăng.

  Con quỷ tốc độ

  +20 tốc độ di chuyển và tải lại nhanh hơn
  Với đột biến Fallout 76 này, nhân vật của bạn có tốc độ di chuyển +20 và bạn có thể tải lại vũ khí của mình nhanh hơn. Đột biến này là một phần thưởng tuyệt vời để có và có thể được sử dụng với các gen bị bỏ đói, nhưng được cảnh báo: Bạn sẽ bị phân chia với tác động tiêu cực của việc thoát nước +50% đối với cơn đói và khát với đột biến này.

  TALONS

  +Thiệt hại 25% khi sử dụng các cuộc tấn công đấm và thêm thiệt hại chảy máu, -4 Agility
  Các cuộc tấn công đấm của bạn gây sát thương nhiều hơn 25% và giống như những con chim sắc bén của một con chim săn mồi, bạn sẽ gây ra tổn thương thêm chảy máu. Thật không may, bạn mất -4 nhanh nhẹn. Thiệt hại chảy máu gây ra mục tiêu theo thời gian và rất hữu ích cho các cuộc tấn công cận chiến.

  Cơ xoắn

  +Thiệt hại cận chiến 25%, cơ hội cao hơn để làm tê liệt chân tay, -50% độ chính xác của súng
  Bạn đạt được +25% sát thương cận chiến và cơ hội làm tê liệt chân tay của kẻ thù tăng. Tuy nhiên, độ chính xác của súng của bạn giảm -50%, điều này khá khủng khiếp trừ khi kế hoạch tấn công duy nhất của bạn là cận chiến -hãy lấy chân của bạn bị tê liệt khi bạn sạc một kẻ thù và bạn đã hoàn thành. Nói chung, điều này nghe có vẻ giống như một trong những đột biến 76 Fallout để tránh bằng mọi giá.

  Hình thu nhỏ YouTube

  Tâm lý bầy đàn

  +2 Tất cả các chỉ số đặc biệt khi ở trong một nhóm, -2 nếu một mình
  Nếu bạn ở với một nhóm, tất cả các số liệu thống kê đặc biệt của bạn sẽ tăng +2, nếu bạn tự mình. Đột biến này là hoàn hảo nếu bạn đang có kế hoạch chơi trong nhiều người chơi, cùng với sự kỳ lạ về số perk, nhóm của bạn sẽ được bảo vệ tốt.

  Đồng vị không ổn định

  Cơ hội chiếu xạ những kẻ tấn công cận chiến
  Bạn trở thành một mối nguy hiểm bức xạ đi bộ với khả năng chiếu xạ những kẻ tấn công cận chiến – bạn sẽ mất 4 sự nhanh nhẹn do kết quả.

  Bệnh dịch hạch

  Aura độc có vảy với các bệnh của bạn
  Đây là một chút bí ẩn vì không ai có thể lấy được ảnh chụp màn hình xác nhận tên đột biến hoặc tiền thưởng. Tuy nhiên, một người dùng Reddit -kemphler- đã viết rằng họ có một đột biến của một tên tương tự gọi là Aura Plague, điều này đã cho người chơi một hào quang độc mạnh hơn khi họ tích lũy nhiều bệnh hơn.

  Phản ứng tuyến thượng thận

  +Thiệt hại vũ khí ở HP thấp, -50 HP tối đa
  Đột biến này làm tăng thiệt hại vũ khí của bạn và tăng tốc tái tạo sức khỏe khi HP của bạn trở nên thấp, nhưng các tác dụng phụ là HP tối đa của bạn bị giảm 50. Bạn đang chơi với lửa với đột biến này, nhưng điều đó có thể có nghĩa là hoàn thành kẻ thù một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Rằng nó: tất cả các đột biến Fallout 76 đã biết và cách chúng thay đổi số liệu thống kê nhân vật của bạn. Để có thêm sự giúp đỡ trong thế giới mới kỳ lạ này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về việc theo dõi mã Fallout 76 Nuke, hướng dẫn san bằng 76 Fallout 76 của chúng tôi hoặc danh sách các địa điểm tìm kiếm Fallout 76 Vũ khí hiếm. Chúng tôi rất vui mừng được chơi xung quanh với những điều này và xem liệu chúng tôi có thể sử dụng chúng để thực hiện các thiết lập phi thường.

  PCGamesN Cơ quan toàn cầu yêu thích của bạn về trò chơi PC, phần cứng và Half-Life 3.