Tất cả các phần thưởng đặt hàng trước Pokémon Scarlet và Violet DLC – Trò chơi prima, tất cả các phần thưởng đặt hàng trước Pokémon Scarlet và Violet – Dot Esports

Đây là tất cả các phần thưởng đặt hàng trước Pokémon Scarlet và Violet

Best Buy cũng có phần thưởng 200 Poké Ball trên hộp kép của nó. Ngoài ra, những người chơi đặt hàng trước từ Best Buy sẽ có được một bộ Berry với Cheri Berry, Chesto Berry, Aspear Berry, Pecha Berry, Parsim Berry và Rawst Berry. Các trò chơi có sẵn để đặt hàng trước trong cả phiên bản kỹ thuật số và vật lý của trò chơi.

Tất cả các phần thưởng đặt hàng trước Pokémon Scarlet và Violet DLC

Pokemon Scarlet và Violet DLC Tiền thưởng đặt hàng trước

Tất cả chúng ta đều biết rằng DLC ​​cho Pokémon Scarlet và Violet rất có thể sẽ được công bố vào ngày Pokémon. Những gì chúng tôi đã không biết là nội dung chính xác của các gói mở rộng tiềm năng đó, nhưng chúng ở đây. Kho báu ẩn của khu vực Zero sẽ mở rộng trên khu vực có sẵn cuối cùng trong các trò chơi và bao gồm hai chương sẽ được phát hành riêng.

Mặt nạ teal dự kiến ​​sẽ giảm trong mùa thu năm 2023, trong khi Đĩa chàm nên đến vào mùa đông năm 2023. Cả hai đều được tự động thu được khi mua gói DLC và bạn cũng nhận được một số miễn phí thêm. Dưới đây là tất cả các phần thưởng đặt hàng trước cho Pokémon Scarlet và Violet DLC sắp tới.

Bên cạnh các mục này, bạn cũng nhận được một mã để lấy của riêng bạn Hisuian Zoroark, một pokémon không có sẵn ở Paldea. Zoroark này có Loại tera tối và biết giờ hạnh phúc, ác ý cay đắng, âm mưu khó chịu và vụ nổ Tera. Bạn có thể bắt đầu nhân giống nó ngay khi bạn nhận được nó nếu bạn hy vọng vào màu tím tuyệt vời đó.

Sau khi hoàn thành việc mua hàng của bạn thông qua Nintendo Eshop, Bạn có thể đổi phần thưởng trong trò chơi của mình bằng cách bắt đầu trò chơi và mở menu. Bạn sẽ nhận thấy một tab nội dung có thể tải xuống mới ngay bên dưới tùy chọn Lưu. Chọn Kiểm tra chi tiết mục để nhận trang phục mới của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng từ việc đi giống như HisUian Zoroark mới của bạn.

Tác phẩm nghệ thuật cho DLC cho thấy những bộ quần áo mới khác, ngụ ý nhiều chủ đề mới hơn cuối cùng sẽ có sẵn để chúng ta mặc. Nhưng chúng tôi có lẽ phải đợi cho đến khi DLC thực sự được phát hành cho những người. Ít nhất chúng ta vẫn nhận được một số diện mạo mới cho bây giờ, vì vậy hãy tận hưởng chúng!

Giới thiệu về tác giả

Patrick Souza

Thật không may bị mắc kẹt trên địa ngục Hoyoverse. Bất cứ khi nào anh ấy có cơ hội trốn thoát, anh ấy thích chơi một số game nhập vai cũ và các trò chơi theo câu chuyện khác. Yêu thích giải quyết những thử thách khó khăn trong các trò chơi, nhưng những con mèo của anh ấy vẫn là những ông chủ khó nhất mà anh ấy có thể yêu cầu.

Đây là tất cả các phần thưởng đặt hàng trước Pokémon Scarlet và Violet

Pokémon ScarletViolet Ngày ra mắt đang nhanh chóng tiếp cận và đơn đặt hàng trước cho trò chơi đã được phát hành, có nghĩa là người chơi đang bắt đầu tìm kiếm những nơi sẽ cung cấp các tùy chọn tốt nhất cho các mục tiền thưởng đặt hàng trước.

Có khả năng sẽ có nhiều tiền thưởng đặt hàng trước hơn khi ngày phát hành đến gần, nhưng có một số nơi đã có tiền thưởng đặt hàng trước được quảng cáo cho người chơi. Có một vài lựa chọn cho những người muốn nhận được nhiều tiền thưởng nhất có thể, bao gồm cả việc mua hai trò chơi riêng lẻ hoặc mua chúng cùng nhau.

Đây là tất cả Pokémon Scarletmàu tím Tiền thưởng đặt hàng trước.

Pokémon Violet - phiên bản Hoa Kỳ

  • Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu Pokémon mới

Tất cả Pokémon Scarletmàu tím Tiền thưởng đặt hàng trước

Đối với những người mua trò chơi sớm, bất kể bạn đã mua nó như thế nào hoặc ở đâu, người chơi sẽ nhận được một pikachu đặc biệt biết di chuyển và có một loại TERA bay. Những người muốn giành lấy Pikachu don don cần đặt trước trò chơi. Nó sẽ có sẵn cho đến tháng 2. 28, 2023. Vì vậy, miễn là bạn thêm trò chơi vào công tắc Nintendo của mình trước ngày đó, bạn sẽ nhận được Pikachu đặc biệt thông qua tùy chọn quà tặng bí ẩn.

Phần thưởng đặt hàng trước của Trung tâm Pokémon

Nơi rõ ràng nhất để mua trò chơi là thông qua Trung tâm Pokémon, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mua trò chơi trực tiếp từ nguồn. Thông thường, trò chơi sẽ xuất hiện hoặc gần với ngày ra mắt, nhưng một số vấn đề đã xuất hiện Huyền thoại Pokémon: Arceus Điều đó đã trì hoãn lô hàng trò chơi trong vài ngày. Nếu điều đó xảy ra, người hâm mộ sẽ được thông báo trước ngày phát hành trò chơi để bạn có thể đặt hàng trước ở nơi khác nếu cần.

Phần thưởng đặt hàng trước cho Trung tâm Pokémon là một chiếc ba lô trong trò chơi cho nhân vật của bạn. Và nếu bạn mua gói đôi, bạn cũng sẽ nhận được 100 quả bóng Poké. Người chơi mua trò chơi thông qua TPC sẽ nhận được mã được gửi qua email đến địa chỉ email được liên kết với việc mua hàng để đổi đồ. Chỉ các đơn đặt hàng trước được tạo thành cho đến tháng 11. 11 sẽ nhận mã.

Tiền thưởng đặt hàng trước Amazon

Amazon có một bộ chữa bệnh trong trò chơi nhỏ với đặt hàng trước của bất kỳ trò chơi nào, cho dù người chơi có mua gói đôi hay không. Người chơi sẽ nhận được 10 Potions, 10 thuốc giải độc và ba người hồi sinh. Đơn đặt hàng trước của họ được lên trang web với một bức ảnh về phần thưởng.

Mục tiêu tiền thưởng đặt hàng trước

Mục tiêu không có bất kỳ tiền thưởng đặt hàng trước hoạt động tại thời điểm viết. Tuy nhiên, nó có một phần thưởng được quảng cáo trong ảnh trên hộp của gói đôi. Người chơi sẽ nhận được 200 quả bóng Poké để mua trò chơi từ Target. Các trò chơi có thể được đặt hàng trước trên trang web.

Mua tốt nhất tiền thưởng đặt hàng trước

Best Buy cũng có phần thưởng 200 Poké Ball trên hộp kép của nó. Ngoài ra, những người chơi đặt hàng trước từ Best Buy sẽ có được một bộ Berry với Cheri Berry, Chesto Berry, Aspear Berry, Pecha Berry, Parsim Berry và Rawst Berry. Các trò chơi có sẵn để đặt hàng trước trong cả phiên bản kỹ thuật số và vật lý của trò chơi.

Walmart tiền thưởng đặt hàng trước

Walmart thường chạy tiền thưởng đặt hàng trước cho các trò chơi, nhưng tại thời điểm viết bài, không có gì được quảng cáo. Người chơi có thể đặt hàng trước trò chơi trên trang web, nhưng không rõ liệu tiền thưởng đặt hàng trước sẽ đến nhà bán lẻ trước ngày phát hành.

Gamestop tiền thưởng đặt hàng trước

Không có tiền thưởng đặt hàng trước để mua các trò chơi thông qua Gamestop. Ngay bây giờ, nút đặt hàng trước trên trang web cho biết hiện tại không có sẵn, có nghĩa là người chơi có thể không thể mua nó sớm ở đó.

Jessica đã là một nhà báo esports và chơi game chỉ trong hơn năm năm. Cô cũng dạy báo chí esports tại Đại học Rowan. Theo dõi cô ấy để chơi game mọi thứ, @jessscharnagle trên Twitter.