Tất cả các mùa kinh dị của Mỹ theo thứ tự | Mary Sue, Cách xem Câu chuyện kinh dị của Mỹ theo thứ tự – Dexerto

Cách xem Câu chuyện kinh dị của Mỹ theo thứ tự

Một trong những câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ có khi xem lại bộ truyện là: Làm thế nào để chúng ta xem câu chuyện kinh dị Mỹ theo thứ tự thời gian? Dưới đây là thứ tự phát hành, nhưng tôi sẽ thảo luận về thứ tự xem theo thời gian hiện tại. Đưa ra yêu thích của bạn câu chuyện kinh dị Mỹ Và hãy để Lừa đi!

Cách xem mọi mùa cắm trại của câu chuyện kinh dị Mỹ theo thứ tự thời gian

Angela Bassett trong vai Marie Laveau American Horror Story

Đó là thời gian để tự chuẩn bị khi chúng ta bước vào thế giới của câu chuyện kinh dị Mỹ. Vâng, điều đó đúng, chúng tôi đã mạo hiểm qua nhiều mốc thời gian và nó sẽ trở nên đẫm máu. câu chuyện kinh dị Mỹ là một loạt tuyển tập kinh dị với chủ đề mới mỗi mùa, và thường thì các diễn viên giống nhau xuất hiện đóng vai trò khác nhau. Mỗi mùa của câu chuyện kinh dị Mỹ Mùa tồn tại trong cùng một vũ trụ và đã có nhiều mùa chéo. Không có nói ở đâu câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 12 (Câu chuyện kinh dị Mỹ: Tinh tế) sẽ đóng vai chính Kim Kardashian (tin tôi đi, không phải ai cũng hồi hộp), rơi vào dòng thời gian của loạt bài này. Và liệu nó có đề cập đến bất kỳ nhân vật nào từ các mùa trước.

Một trong những câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ có khi xem lại bộ truyện là: Làm thế nào để chúng tôi xem câu chuyện kinh dị Mỹ theo thứ tự thời gian? Dưới đây là thứ tự phát hành, nhưng tôi sẽ thảo luận về thứ tự xem theo thời gian hiện tại. Đưa ra yêu thích của bạn câu chuyện kinh dị Mỹ Và hãy để Lừa đi!

 • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Nhà giết người
 • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Asylum
 • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Coven
 • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Freak Show
 • Câu chuyện kinh dị Mỹ: Khách sạn
 • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Roanoke
 • Câu chuyện kinh dị Mỹ: Cult
 • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Apocalypse
 • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: 1984
 • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Tính năng đôi
 • Câu chuyện kinh dị của Mỹ: NYC

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Freak Show

Sarah Paulson trong vai Bette và Dot nâng kính của họ trong Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Freak Show

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Freak Show được đặt vào những năm 1950 và là một mùa được đánh giá thấp đến khó tin của loạt phim. Mùa giải theo một nhóm những người sai trái một phần của một trong những lễ hội ăn thịt cuối cùng ở Mỹ. Tất nhiên, có nhiều nhân vật phản diện bao gồm một chú hề giết người, ma và mẫu mực của đặc quyền nam giới da trắng a.k.A Dandy Mott (Finn Wittrock). Đây là nơi bạn bắt đầu xa như đồng hồ theo thời gian của bạn vào thế giới của AHS.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Asylum

Câu chuyện kinh dị Mỹ Asylum Lily Rabe

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Asylum được đặt trong những năm 60 (chủ yếu) và tuân theo các hoạt động bên trong đáng lo ngại của một cơ sở tâm thần. Đó là một mùa khó khăn liên quan đến các vấn đề xã hội được khám phá và làm thế nào có rất ít sự giải thoát hài hước. Tôi đánh giá cao mọi người tự tăng tốc khi làm một chiếc đồng hồ theo thời gian. Nhưng không nên băn khoăn vì có một chuỗi khiêu vũ mang tính biểu tượng mà không có thật nhưng nên. Một sự thật thú vị khác: Pepper (Naomi Grossman) từ AHS: Freak Show có vai trò nhỏ.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: NYC

Big Daddy in

Nó không phải là một mùa được yêu thích của bộ truyện, nhưng Câu chuyện kinh dị của Mỹ: NYC Liệu giải quyết dịch bệnh AIDS và đó là lịch sử queer có thể bị bỏ qua. Lấy bối cảnh trong thập niên 80 và theo dõi những người đồng tính trong dịch bệnh AIDS, có một kẻ giết người hàng loạt mà giết người đồng tính nam. Câu chuyện kinh dị của Mỹ: NYC Thực sự nắm bắt được sự nghiệt ngã của New York và khoảng thời gian mà nó đặt ra. Bộ phim gây tranh cãi của thập niên 80 Bay nghĩ đến khi xem mùa này nhưng với một kẻ giết người Ryan Murphy Twist.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: 1984

Angelica Ross trong vai Donna Chambers trong American Horror Story: 1984

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: 1984 là niềm vui nhưng nó đáng lẽ là một mùa giải đấu thẳng thắn. Mùa sau một nhóm những người trẻ tuổi đến thăm một trại có một chút vấn đề giết người hàng loạt. Trong một đêm, rất nhiều người chết và sau đó là phần còn lại của mùa giải tập trung vào ma (Ryan Murphy yêu ma rõ ràng) và kẻ giết người hàng loạt ngoài đời thực Richard Ramirez (Zach Villa). Bất chấp các vấn đề về văn bản và yếu tố ma không cần thiết, sự quan tâm và biểu diễn từ phần lớn các diễn viên sẽ giúp bạn đính hôn.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Nhà giết người

Evan Peters trong vai Tate Langdon trong AHS: Nhà giết người

Mặc dù làm thế nào Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Nhà giết người Đến sau theo trình tự thời gian, chúng tôi sẽ có một loạt không có nó. Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Nhà giết người theo sau một gia đình rối loạn chức năng di chuyển vào một ngôi nhà có những linh hồn chủ yếu là nguy hiểm và bạo lực. Gia đình Harmon phải chịu đựng rất nhiều thời điểm họ chuyển sang nơi được gọi là nhà giết người. Mùa đầu tiên là sự giới thiệu về thế giới của câu chuyện kinh dị Mỹ và Evan Peters là một Ahs phèn.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Coven

Angela Bassett trong vai Marie Laveau American Horror Story

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Coven là một trong những mùa hay nhất của AHS. Mùa giải chủ yếu được thiết lập vào năm 2013 (có rất nhiều hồi tưởng) và tập trung vào một giao ước của các phù thủy đang cố gắng sống sót sau những thợ săn phù thủy và nhau. Theo như chủ đề đi, mặc dù nó không được khám phá một cách hoàn hảo. Lịch sử của New Orleans được khai thác khá nhiều và một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất của vũ trụ đã ra khỏi mùa này.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Roanoke

Lady Gaga trong vai Scathach và Leslie Jordan trong vai cricket trong câu chuyện kinh dị của Mỹ: Roanoke

Tìm thấy cảnh quay và câu chuyện kinh dị Mỹ va chạm vào Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Roanoke. Mùa được lấy bối cảnh vào năm 2014 và được quay theo phong cách phim tài liệu vì nó diễn ra những sự kiện kinh hoàng diễn ra trong một trang trại ở Bắc Carolina và cũng là những gì xảy ra khi các diễn viên của Reenactors và các đối tác ngoài đời thực của họ trở lại trang trại. Nó biến mất các mùa trước Vibes và cực kỳ rùng rợn trong các sự kiện của nó và các mô tả của chúng. Mùa giải sẽ làm nổi bật những người hâm mộ quen thuộc hơn với những rung cảm của AHS.

Câu chuyện kinh dị Mỹ: Khách sạn

Câu chuyện kinh dị Mỹ Hotel Lady Gaga

Sự lộn xộn của Câu chuyện kinh dị Mỹ: Khách sạn là dễ dàng quên nếu bạn chỉ tập trung vào vẻ ngoài và biểu diễn biểu tượng. Lấy bối cảnh vào năm 2015, nó theo sau cư dân mãi mãi của một khách sạn ma ám bao gồm ma cà rồng, kẻ giết người hàng loạt và đại lý bất động sản thô lỗ. Nó là một trong những mùa bonkers nhiều nhất với xoắn sau khi xoắn. Và nếu bạn đã quên tôi phải nhắc nhở bạn rằng Lady Gaga là sự nhân cách hóa của sự hỗn loạn lưỡng tính trong suốt mùa giải và đó là lời giới thiệu của cô ấy về thế giới của AHS.

Câu chuyện kinh dị Mỹ: Cult

Evan Peters trong Câu chuyện kinh dị Mỹ

Giải quyết sự vô tận của tổng thống Donald Trump, trong cả một mùa giải là mệt mỏi. Câu chuyện kinh dị Mỹ: Cult Tập trung vào hậu quả của cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 và một nhóm người đang tìm cách cho nỗi sợ hãi. Đó là – và là một mùa nghiêm túc và âm mưu thường xuyên run. Nó có những khoảnh khắc của nó và Evan Peters tỏa sáng, vì vậy nếu bạn đi xa trong chiếc đồng hồ theo thời gian của bạn thì tôi hoan nghênh bạn.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Apocalypse

Sarah Paulson đứng trong bộ trang phục màu đen như Cordelia Goode trong American Horror Story: Apocalypse

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Apocalypse băng qua với ba mùa khác, Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Coven, Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Nhà giết người, Và Câu chuyện kinh dị Mỹ: Khách sạn Và nó là rất nhiều để theo kịp. Mùa giải được thiết lập vào năm 2020 và theo sau một sự kiện hạt nhân bắt đầu ngày tận thế. Các phù thủy từ Giao ước trở lại để phá sản Michael Langdon (Cody Fern), người được xác nhận là Antichrist trong Nhà giết người. Nó sẽ gây tranh cãi khi không thích mùa này do tất cả các vòng xoắn vô song của nó, nhưng nó là một chiếc đồng hồ cần thiết nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ các crossover.

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Tính năng đôi

Evan Peters American Horror Story Austin Sommers

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Tính năng đôi là một câu chuyện gồm hai phần chủ yếu được đặt vào năm 2021. Phần đầu tiên là Thủy triều đỏ và tập trung vào một gia đình sống trong một thị trấn bãi biển kỳ lạ. Phần thứ hai là Thung lũng Chết Và nó tập trung vào các thí nghiệm ngoài hành tinh và một âm mưu của chính phủ. Thủy triều đỏ rõ ràng là câu chuyện hay hơn (ngoài trận chung kết khủng khiếp đó) và Thung lũng Chết có thể là tốt nếu nó, tốt, được viết tốt hơn. Có rất nhiều điều để nói về mùa này bởi vì nó rất nhiều nơi, nhưng làm cho tất cả đến cuối đồng hồ theo thời gian của bạn là đáng khen ngợi!

Tác phẩm này được viết trong các cuộc đình công WGA và SAG-AFTRA 2023. Không có lao động của các nhà văn và diễn viên hiện đang đình công, công việc được bảo hiểm ở đây sẽ tồn tại.

Cách xem Câu chuyện kinh dị của Mỹ theo thứ tự

Emma Roberts trong Câu chuyện kinh dị Mỹ năm 1984

FX

Có rất ít chương trình truyền hình có thể diễn ra trong nhiều thập kỷ khác nhau, nhưng câu chuyện kinh dị Mỹ Ryan Murphy, quản lý để làm điều đó một cách dễ dàng.

Loạt tuyển tập kinh dị làm nổi bật những câu chuyện khác nhau trong mỗi mùa khác nhau, giúp bạn có thể xem câu chuyện kinh dị của Mỹ theo bất kỳ thứ tự mong muốn nào.

Đồng thời, có những quả trứng và manh mối Phục sinh liên kết một số mùa nhất định với nhau, với một mô hình thời gian cũng có thể được thiết lập giữa các cốt truyện riêng biệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với phần 12 bây giờ trên đường chân trời, ở đây, cách xem tất cả các câu chuyện kinh dị của Mỹ theo cả hai thứ tự phát hành và theo thứ tự thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu chuyện kinh dị Mỹ theo thứ tự phát hành

Rất may cho chúng tôi, thứ tự phát hành của American Horror Story là vô cùng dễ theo dõi.

Kể từ năm 2011, Stasons of American Horror Story đã được phát hành hàng năm ngoại trừ năm 2020. Phần 10, tính năng kép, ban đầu được lên kế hoạch phát sóng sau đó nhưng đã bị trì hoãn cho đến năm 2021 do đại dịch covid-19.

Thứ tự phát hành hiện tại của chương trình trông giống như thế này:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Nhà giết người
 • Tị nạn
 • Giao ước
 • Hiển thị kỳ dị
 • Khách sạn
 • Roanoke
 • Sùng bái
 • tận thế
 • 1984
 • Tính năng tăng gấp đôi
 • NYC
 • Thanh tú

Câu chuyện kinh dị của Mỹ theo thứ tự thời gian

Bởi vì không có mùa nào của câu chuyện kinh dị Mỹ rõ ràng được liên kết – mặc dù có những gợi ý và khách mời ngắn gọn trên đường đi – một thứ tự thời gian khó khăn hơn để ghép lại với nhau. Hầu như tất cả các tập đều có một số loại hồi tưởng trong đó, có nghĩa là không một mùa nào có dòng thời gian hoàn toàn tuyến tính như nó là.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi rất nhiều chương trình mùa giải được thiết lập trong thời đại ngày nay, có một vài phần chính gợi ý một dòng thời gian lỏng lẻo cho câu chuyện kinh dị của Mỹ, ngay cả khi những câu chuyện được kết nối.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thứ tự thời gian trông giống như thế này hơn:

 • Hiển thị kỳ dị
 • Tính năng kép Phần 2: Thung lũng chết
 • Tị nạn
 • NYC
 • 1984
 • Nhà giết người
 • Giao ước
 • Khách sạn
 • Sùng bái
 • Roanoke
 • Tính năng kép Phần 1: Red Tide
 • Thanh tú
 • tận thế

Hiển thị kỳ dị

Pepper trong AHS Freak Show

Câu chuyện kinh dị của Mỹ: Freak Show Quái vật trong số chúng tôi- Tập 401 (phát sóng Thứ Tư, ngày 8 tháng 10, 10:00 tối E/P). CR: Michele K. Ngắn/FX

Mặc dù Freak Show là mùa thứ tư tổng thể, nhưng các sự kiện của nó diễn ra vào năm 1952. Sau một chương trình kỳ dị đang gặp khó khăn ở Jupiter, Florida, những người biểu diễn của nó phải đối mặt với một thử thách mới khi một người đàn ông bí ẩn đến hiện trường.

Đó là loạt phim cuối cùng mà chúng ta thấy Jessica Lange Star trong, đảm nhận vai trò của một chương trình kỳ quặc hơi kỳ quặc, Elsa Mars. Nó cũng là nhân vật của cô ấy chủ yếu chịu trách nhiệm trong việc nhầm lẫn khoảng thời gian, hát những bài hát Cabaret như David Bowie Life Life trên Mars (1973) và Lana Del Rey, Gods & Monsters (2012).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tính năng kép Phần 2: Thung lũng chết

Người ngoài hành tinh ở Thung lũng chết AHS

Death Valley không chỉ không liên kết với bất kỳ mùa giải kinh dị nào khác của Mỹ mà còn không có gì chung với nửa đầu mùa giải, Red Tide.

Các sự kiện của phần thứ hai diễn ra trong khoảng thời gian từ 1954-1972, đặt nó chỉ hai năm sau buổi trình diễn kỳ dị. Câu chuyện kể về một chủ đề chính trị, nhìn vào các tổng thống khác nhau nắm quyền trong khi những lần nhìn thấy đầu tiên của UFO ở New Mexico được báo cáo. Các tập đầu tiên và thứ ba diễn ra vào năm 1954, lần thứ hai vào năm 1963 và lần thứ ba với Nixon vào năm 1972.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tị nạn

Sarah Paulson trong câu chuyện kinh dị Mỹ Asylum

Nhảy về phía trước trong thời gian, tập thứ hai của Death Valley là một năm trước khi bắt đầu câu chuyện kinh dị Mỹ mùa thứ hai, Asylum.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu chuyện Asylum, chủ yếu diễn ra vào năm 1964, ghi lại các nhân vật quan trọng trong một tổ chức tinh thần được gọi là Briarcliff Manor. Lana Winter (Sarah Paulson) là một nhân vật thiết yếu để xây dựng dòng thời gian của mùa.

Khi trở thành một chủ đề trong nhượng quyền thương mại, tập cuối cùng cũng liên kết trở lại ý tưởng về các chương trình truyền hình trong các chương trình truyền hình – cũng được khám phá trong Roanoke.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

NYC

Nhân vật trong AHS NYC

Bắt đầu từ năm 1981 và kết thúc vào năm 1987, NYC mô tả Big Apple ở đỉnh cao của sự bùng phát virus chết người, có khả năng là một song song với cuộc khủng hoảng AIDS ngoài đời thực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong suốt thập kỷ, một kẻ giết người nhắm vào những người đồng tính nam cùng lúc với nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục đang gia tăng. Nó có nhiều bí ẩn giết người cổ điển hơn các mùa khác, bước ra khỏi nỗi kinh hoàng siêu nhiên để theo một dòng thời gian thực sự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

1984

Băng đảng trại hè trong AHS 1984

Như tên cho thấy, phần 9 của American Horror Story diễn ra vào mùa hè năm 1984.

Một nhóm thanh thiếu niên Plucky tham dự một trại hè trong rừng, với một kẻ giết người hàng loạt không xác định nằm chờ đợi để đánh bại họ từng người một. Hãy nghĩ rằng hét lên, nếu nó đi kèm với một số cabin đăng nhập.

Nhà giết người

Evan Peters trong AHS Murder House

Cho đến nay, không có mùa giải kinh dị nào của Mỹ diễn ra vào những năm 90 hoặc 00, ngoài một vài hồi tưởng được đặt cẩn thận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó khiến mùa tiếp theo xếp hàng là Murder House, tương quan với một ngày nay năm 2011, khi mùa giải được phát hành lần đầu tiên. Một lần nữa, có những trường hợp quá khứ mờ đi vào hiện tại, với các nhân vật như Moira O hèHara đều xuất hiện như bản thân trong quá khứ và hiện tại của cô.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Giao ước

Taissa Farmiga và Evan Peters trong AHS Coven

Coven là một loạt khác diễn ra trong ngày nay, sẽ phù hợp với ngày phát hành ban đầu vào năm 2013.

Theo phong cách câu chuyện kinh dị thực sự của Mỹ, các sự kiện cũng diễn ra trong những năm đầu của Hội đồng Phù thủy được thành lập – nhưng để làm cho mọi thứ trở nên khó hiểu hơn, nhân vật của Delphine (Kathy Bates) được đưa trở lại cuộc sống từ 180 năm trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khách sạn

Kathy Bates và Denis o

Khách sạn là một mùa khó khăn để đặt vào dòng thời gian theo thời gian của câu chuyện kinh dị Mỹ nhờ kiểu dáng trực quan của nó.

Mặc dù có vẻ như các sự kiện của mùa giải phù hợp hơn với thời kỳ cổ điển, nhưng cốt truyện thực tế dường như bị ràng buộc hơn cho đến ngày nay. Không có dấu hiệu cụ thể nào khi khách sạn thực sự được cho là diễn ra ngoài những tín hiệu xã hội riêng biệt ở độ tuổi những gì chúng ta thấy trên máy ảnh.

Sùng bái

Evan Peters và Billie Lourd trong AHS Cult

Hai mùa của câu chuyện kinh dị Mỹ diễn ra trong năm 2016, nhưng nó là giáo phái có ý nghĩa hơn khi xuất hiện trước tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các sự kiện của Phần 7 gắn liền với cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 của Donald Trump, hẹn hò với những thứ bắt đầu trong tháng 1 năm đó. Những gì tiếp theo là sự hỗn loạn đe dọa đến tính mạng mà Bults từ đêm Trump được bầu, được cho là kéo dài trong hầu hết các năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Roanoke

Kathy Bates trong AHS Roanoke

Đồng thời, Roanoke cũng nên diễn ra vào năm 2016, với mùa được cho là diễn ra trong ngày phát hành ngày hôm nay.

Như tên cho thấy, Roanoke dựa rất nhiều vào ảnh hưởng lịch sử từ cuối những năm 1500, sau sự biến mất siêu nhiên của thuộc địa Roanoke bị mất. Người xem cũng học được nửa chừng trong bộ truyện mà ngày nay đang được quay cho một bộ phim tài liệu hư cấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tính năng kép Phần 1: Red Tide

Vampire trong AHS Red Tide

Không giống như Thung lũng Death, nửa đầu của Phần 10 có thể được gắn liền với ngày nay.

Mặc dù các yếu tố siêu nhiên có thể xuất hiện tại bất kỳ thời điểm nào trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai, Red Tide có ý nghĩa nhất như một bản phát hành ngày nay do thiếu tín hiệu lâu đời trong các tập phim. Với suy nghĩ này, điều này có nghĩa là Red Tide diễn ra trong năm 2021.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thanh tú

Kim Kardashian và Emma Roberts trong AHS tinh tế

Mặc dù nó vẫn chưa được phát hành, các sự kiện của sự tinh tế cũng xếp hàng với ngày nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này thậm chí còn rõ ràng hơn nhờ vào việc phát hành tài liệu nguồn của nó – điều kiện tiểu thuyết tinh tế của Danielle Valentine. Được xuất bản vào đầu tháng 8 năm 2023, cốt truyện xoay quanh y học hiện đại, bao gồm cả điều trị IVF.

tận thế

Cho rằng cái tên là gợi ý của ngày tận thế, điều đó có ý nghĩa đối với phần 8 để làm tròn dòng thời gian theo thời gian.

Tất cả những gì chúng ta được nói là Apocalypse được đặt ra một điểm nào đó trong tương lai gần, mặc dù phong cách hình ảnh của mùa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apocalypse cũng có thể là quá xa trong tương lai khi các nhân vật từ Murder House, Coven và Hotel đều xuất hiện.

Những câu chuyện kinh dị của người Mỹ

Nhân vật trong những câu chuyện kinh dị của Mỹ

Trên đầu câu chuyện kinh dị của Mỹ, loạt phim kinh dị Mỹ có thể được thêm vào danh sách.

Mặc dù các tập don don cần được xem cho chương trình truyền hình chính để có ý nghĩa, mỗi tập lại giữ một cốt truyện hoàn toàn khác với phần tiếp theo.

Hầu hết điều này rất dễ theo dõi, với tất cả trừ 2 tập được đặt trong ngày nay. Trong Phần 2, Dollhouse có thể sẽ được đặt vào những năm 50 hoặc 60, khi chúng ta gặp một con tuyết trẻ từ Coven trong các cảnh kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tập thứ tư Milkmaids cũng được đặt trong một số điểm trong thế kỷ 18.

Bạn có thể xem tất cả mọi thứ chúng tôi biết về Câu chuyện kinh dị Mỹ mùa 12 ở đây và tìm các trung tâm truyền hình khác của chúng tôi dưới đây: