Tất cả các Mùa học hiện đại của Doctor Who, xếp hạng – Nerdist, Doctor Who Timeline Infographic |

Doctor Who Timeline Infographic

Contents

McCoy đã miêu tả rất ngắn gọn bác sĩ thứ sáu cho sự tái sinh. [3]

Tất cả các mùa giải Doctor Who Modern Era, được xếp hạng

Bác sĩ nào Trò chơi truyền hình kỳ lạ và siêu thực trở lại vào năm 1963, và loạt phim khoa học viễn tưởng vĩ đại nhất mọi thời đại vẫn đang diễn ra mạnh mẽ. Chương trình đang tiến vào một kỷ nguyên khác với Bác sĩ Đen toàn thời gian đầu tiên của mình ở vị trí lãnh đạo của TARDIS và người dẫn chương trình Russell T Davies, người đã hồi sinh chương trình vào năm 2005, trở lại cho những cuộc phiêu lưu mới. Đã có mười ba mùa của Doctor Who với hàng trăm tập. Một số mùa là xuất sắc và thứ hạng trong số những người giỏi nhất, với sự kết hợp của những cuộc phiêu lưu thông minh, các vòng cung với sự thỏa mãn, viết lách tuyệt vời, thỏa mãn các vòng xoắn, độc thoại bác sĩ hoành tráng và một đội Tardis vững chắc trong khi các mùa khác của Bác sĩ nào dò dẫm trong một hoặc nhiều khu vực đó.

ảnh ghép của các bác sĩ thứ mười ba, thứ mười và thứ mười hai cho các mùa Doctor Who được xếp hạng

Vì vậy, hãy để Lừa làm một cái gì đó hỗn loạn và vui vẻ (và không thực sự nghiêm trọng, vì vậy hãy tấn công tôi) để vinh danh chương trình Di sản lâu dài. Đây là tất cả các mùa của thời hiện đại Bác sĩ nào Cho đến nay, được xếp hạng từ tồi tệ nhất.

13. Bác sĩ nào Phần 7 (2012-2013)

Ảnh của mười ba bác sĩ với ba người bạn đồng hành của cô ấy trong một ánh sáng màu vàng cho chương trình quảng cáo của Doctor Who Season 11

Bác sĩ nào Lau sạch sẽ một lần nữa bằng một kỷ nguyên hoàn toàn mới. Chris Chibnall nắm quyền lãnh đạo và cho chúng tôi đội Tardis đa dạng nhất, bao gồm cả Bác sĩ toàn thời gian đầu tiên của chương trình. Jodie mùa đầu tiên khi bác sĩ bắt đầu mạnh mẽ với một vài lần bỏ lỡ ở giữa và một trận chung kết mờ nhạt, nhưng sự quyến rũ của cô ấy, và mối quan hệ đang phát triển với những người nổi tiếng của cô ấy cân bằng mọi thứ.

9. Bác sĩ nào Phần 9 (2015)

Bác sĩ thứ mười hai trước tường

Đây là mùa mà bác sĩ Capaldi thực sự trở nên sống động. Có một số tập tuyệt vời ở đây, bao gồm một chương trình đặc biệt Giáng sinh vui vẻ. Lối ra của Clara là một lời chia tay mạnh mẽ, chỉ để chương trình đảo ngược nó cho một giải pháp thay thế làm tăng sức nặng của sự lựa chọn cuối cùng của cô ấy. Tất cả những điều tốt đẹp đó gần như khiến chúng ta quên đi sự kinh hoàng của giấc ngủ không còn nữa.” Hầu hết. Một số quá nhiều hai phần sang một bên, hiệu suất của Capaldi có thể khiến bất kỳ người hâm mộ nào tha thứ cho một số vấn đề rõ ràng của nó.

số 8. Bác sĩ nào Phần 13 (2021)

Jodie Whittaker trong vai mười ba bác sĩ nói chuyện với máy ảnh trong bác sĩ Who Flux Teaser

Vâng, tôi sẽ thuộc thiểu số bằng cách xếp hạng mùa này của mùa này Bác sĩ nào quá cao, và điều đó ổn. Trên thực tế, tôi đã rất hoang dã về thông lượng khi xem lần đầu tiên. Nhưng, sau khi xem lại Jodie Whittaker, mùa cuối cùng rất ngắn, nó kết hợp với nhau khá tốt bất chấp tất cả những thách thức bên ngoài mà các diễn viên và đoàn làm phim phải đối mặt. Và, thành thật mà nói, mùa này là màn trình diễn nổi bật của cô với tư cách là bác sĩ thứ mười ba. Khái niệm về một vòng cung câu chuyện kéo dài mùa giải đầy vách đá là khá tham vọng và mặc dù đôi khi nó trở nên lộn xộn, nhưng nó kết hợp với nhau cho một trận chung kết bùng nổ. Có một số cạm bẫy ở đây, cụ thể là đôi khi nó cảm thấy như mọi thứ đang xảy ra với mười ba so với cô ấy là động lực và tác nhân của hành động. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng mười ba xứng đáng tốt hơn, nhưng Tuôn ra Đã cho chúng tôi một số niềm vui trên đường đi.

7. Bác sĩ nào Phần 12 (2020)

Bác sĩ thứ mười ba, Yaz, Graham và Ryan đứng cùng nhau trong trang phục lịch sử trong tập phim Haunting of Villa Diodati

Jodie Whittaker tham gia vào rãnh của sự may mắn số 13 trong mùa này. Bác sĩ nàoMùa thứ mười hai có lẽ là tập phim hay nhất của cô ấy (và một người nổi bật trong sê -ri tổng thể), The The Haunting of Villa Diodati.Một vài trong số những câu chuyện đầy tham vọng và vui vẻ, bao gồm một vài cuộc phiêu lưu lịch sử cũng như những cuộc phiêu lưu tương lai. Chúng tôi thấy một số gương mặt quen thuộc (có lẽ là quá nhiều), bao gồm cả sự trở lại của Jack Harkness và người dân mạng. Và ai có thể quên được tiết lộ hoành tráng của Ruth là bác sĩ chạy trốn? Tuy nhiên, sự mặc khải trẻ em vượt thời gian, trong khi táo bạo, cảm thấy phức tạp và hoàn toàn không cần thiết, dẫn đến một trận chung kết đáng thất vọng. Yaz tăng đến dịp này (và Thasmin thực sự bắt đầu phát triển mạnh) nhưng đôi khi Ryan và Graham phải ngồi ngoài. Một túi hỗn hợp, thực sự. Và đó là lý do tại sao nó được xếp hạng vững chắc ở giữa hiện đại Bác sĩ nào các mùa.

6. Bác sĩ nào Phần 2 (2006)

Tất cả các mùa giải hiện đại, được xếp hạng (TKTK) _1

Peter Capaldi mùa cuối cùng với tư cách là bác sĩ chắc chắn là tốt nhất của anh ấy. Phần mười có nhiều câu chuyện chủ yếu là những câu chuyện vững chắc (tiết kiệm cho bộ ba nhà sư) với nhịp độ tuyệt vời. Bill Potts là một hơi thở thú vị của không khí trong lành và sự quyến rũ. Chương trình trả lại mối quan hệ bác sĩ/bạn đồng hành cho một giáo viên/học sinh năng động phù hợp với tính cách của họ một cách hoàn hảo. Chúng tôi cũng nhận được nhiều Missy hơn cùng với một số hành động nhiều chủ nhân khi thời gian Capaldi sắp kết thúc. Tuy nhiên, mùa này của Bác sĩ nào không phải là không có những nhược điểm lớn của nó, để nó ra khỏi ba vị trí hàng đầu của bảng xếp hạng của chúng tôi. Cụ thể, chúng tôi đã nghĩ về những lựa chọn được thực hiện với Bill Potts ở cuối. Biến cô ấy thành một người mạng đã đủ tệ. Nhưng những nỗ lực sau đây để mặc váy giết người của người đồng tính nam bằng cách biến cô thành một thực thể nước sống với Heather, một người mà cô hầu như không biết, là một.

3. Bác sĩ nào Phần 5 (2010)

Ai không

Mùa bắt đầu tất cả! Christopher Eccleston và Billie Piper, bác sĩ thứ chín và Rose đã mở ra một kỷ nguyên mới của người hâm mộ với chương trình hồi sinh năm 2005. Đáng buồn thay, thời gian của họ ở bên nhau chỉ kéo dài mùa này. Tuy nhiên, chương trình đã làm rất tốt việc thu hẹp khoảng cách giữa thời đại này và nguồn gốc thời đại cổ điển của nó, mang lại những nhân vật phản diện và truyền thuyết nổi tiếng và đôi khi. Các sê-ri dài hơn đã được giao dịch cho các tập độc lập và hai phần, mang lại cho người hâm mộ một nhân vật phản diện trong tuần.

Bác sĩ nàoTriumphant Return cũng đã cho chúng tôi một bác sĩ mới. Chương trình để lại phía sau vẻ ngoài hào nhoáng của quá khứ cho quần áo và áo khoác da tối màu chín. Bác sĩ Eccleston, là một người đàn ông bị phá vỡ bởi những sai lầm của anh ấy và rất cần sự đồng hành và tình bạn. Anh ấy thấy cả bất ngờ ở Rose và tình bạn của họ là vô cùng đáng yêu. Trong khi nhiều người sau đó đã yêu Rose và Ten, cô ấy năng động với chín người nắm bắt được nhịp tim theo cách thỏa mãn. Du lịch về quá khứ và tương lai và ARC Bad Wolf thông minh xây dựng nền tảng mạnh mẽ mà chương trình tiếp tục xây dựng vào ngày hôm nay.

1. Bác sĩ nào Phần 4 (2008)

Bác sĩ thứ mười và Donna đứng trước Tardis trong Phần bốn Bác sĩ xếp hạng

Và bây giờ, chúng tôi đã đi đến cuối thời đại hiện đại Bác sĩ nào Bảng xếp hạng mùa. Và điều đó để lại cho chúng ta mùa mới nhất của Bác sĩ nào, Phần bốn. Phần bốn chuyên nghiệp kết hợp tất cả các yếu tố tạo nên cho tối cao Bác sĩ nào nội dung. David Tennant và Catherine Tate là một đội TARDIS tuyệt vời từ lúc họ gặp nhau. Bộ đôi Platonic này luôn thách thức và nâng cao lẫn nhau, trở nên tốt hơn vì họ đã gặp. Các tập phim đều là tổng số lần loại trực tiếp, từ những cuộc phiêu lưu lịch sử kỳ lạ như The The The Unicorn và Wasp Hồi cho đến Avengers: Endgame-Phong cách đêm chung kết tập hợp tất cả những người vĩ đại của thời đại Russell T Davies.

Mùa giải chảy ra và chảy từ sự hài hước của gut đến nỗi buồn đau lòng, sau này xuất hiện rất nhiều trong phần giới thiệu của River Song, The Tenth Doctor Lừa chia tay, và lối ra gây tranh cãi của Donna Noble,. Mùa này vẫn giữ vững hơn 15 năm sau khi chạy ban đầu, và đó là lý do tại sao nó chiếm vị trí hàng đầu.

Doctor Who Timeline Infographic

Kiểm tra dòng thời gian hoàn chỉnh này của Bác sĩ nào từ năm 1963 đến nay, bao gồm các tập, mùa, bạn đồng hành, nhân vật phản diện, và nhiều hơn nữa. Cuộn xuống để theo dõi tất cả các cuộc phiêu lưu của bác sĩ theo thời gian. Một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ Bác sĩ nào cái quạt.

Doctor Who Timeline

Infographic về dòng thời gian của Doctor Who từ 1963-2013

Tìm kiếm giải trí nóng nhất?

Đăng ký nhận bản tin email của chúng tôi cho các buổi ra mắt truyền hình mới nhất, giải trí và các chương trình khuyến mãi tiết kiệm tiền.

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tiêu đề phiêu lưu

 1. Một đứa trẻ kinh hoàng
 2. Daleks
 3. Rìa của sự hủy diệt
 4. Marco Polo
 5. Chìa khóa của Marinus
 6. Aztecs
 7. Các cảm biến
 8. Triều đại của khủng bố
 1. Hành tinh của Người khổng lồ
 2. Cuộc xâm lược trái đất của Dalek
 3. Giải cứu
 4. Người La Mã
 5. Hành tinh web
 6. Cuộc thập tự chinh
 7. Bảo tàng không gian
 8. Cuộc rượt đuổi
 9. Thời gian can thiệp
 1. Galaxy 4
 2. Nhiệm vụ cho những điều chưa biết
 3. Các nhà sản xuất huyền thoại
 4. Kế hoạch tổng thể của Daleks
 5. Vụ thảm sát của ST. Bartholomew Đêm giao thừa
 6. Hòm
 7. Các nhà sản xuất toàn thể
 8. Các tay súng
 9. Những kẻ man rợ
 10. Các máy chiến tranh
 1. Những kẻ buôn lậu
 2. Hành tinh thứ mười
 3. Sức mạnh của Daleks
 4. Người Tây Nguyên
 5. Mối đe dọa dưới nước
 6. Cơ sở mặt trăng
 7. Khủng bố Macra
 8. Những người vô danh
 9. Daleks xấu xa
 1. Ngôi mộ của Cybermen
 2. Người tuyết ghê tởm
 3. Các chiến binh băng
 4. Kẻ thù của thế giới
 5. Mạng lưới sợ hãi
 6. Giận dữ từ sâu
 7. Bánh xe trong không gian
 1. Các nhà thống trị
 2. Tên cướp tâm trí
 3. Cuộc xâm lược
 4. Các Krotons
 5. Hạt giống của cái chết
 6. Những tên cướp biển không gian
 7. Các trò chơi chiến tranh
 1. Đầu mũi từ không gian
 2. Doctor Who và Silurians
 3. Các đại sứ của cái chết
 4. Địa ngục
 1. Khủng bố của những người ô tô
 2. Tâm trí của cái ác
 3. Móng vuốt của Axos
 4. Thuộc địa trong không gian
 5. Daemons
 1. Ngày của Daleks
 2. Lời nguyền của Peladon
 3. Quỷ biển
 4. Các đột biến
 5. Quái vật thời gian
 1. Ba bác sĩ
 2. Carnival of Monsters
 3. Biên giới trong không gian
 4. Hành tinh của Daleks
 5. Cái chết xanh
 1. Chiến binh thời gian
 2. Cuộc xâm lược của khủng long
 3. Cái chết cho Daleks
 4. Quái vật của Peladon
 5. Hành tinh của những con nhện
 1. Robot
 2. Hòm trong không gian
 3. Thí nghiệm Sontaran
 4. Genesis của Daleks
 5. Trả thù các mạng Cybermen
 1. Khủng bố của Zygons
 2. Hành tinh của cái ác
 3. Kim tự tháp của sao Hỏa
 4. Cuộc xâm lược Android
 5. Bộ não của Morbius
 6. Hạt giống của cái chết
 1. Masque của Mandragora
 2. Bàn tay sợ hãi
 3. Assassin chết người
 4. Khuôn mặt của cái ác
 5. Robot của cái chết
 6. The Talons of Weng-Chiang
 1. Kinh dị của fang rock
 2. Kẻ thù vô hình
 3. Hình ảnh của fendahl
 4. Các nhà sản xuất mặt trời
 5. Thế giới ngầm
 6. Cuộc xâm lược của thời gian
 1. Các hoạt động của ribos
 2. Hành tinh cướp biển
 3. Những viên đá của máu
 4. Android của Tara
 5. Sức mạnh của Kroll
 6. Yếu tố Armageddon
 1. Destiny of the Daleks
 2. Thành phố của cái chết
 3. Sinh vật từ hố
 4. Cơn ác mộng của Eden
 5. Sừng của Nimon
 1. Hive giải trí
 2. Meglos
 3. Vòng tròn đầy đủ
 4. Trạng thái phân rã
 5. Cổng chiến binh
 6. Người giữ của traken
 7. Logopolis
 1. Castrovalva
 2. Bốn đến Ngày tận thế
 3. Kinda
 4. Thăm viếng
 5. Phong lan đen
 6. EarthShock
 7. Thời gian bay
 1. Vòng cung vô cực
 2. Rắn
 3. Mawdryn Undead
 4. Terminus
 5. Giác ngộ
 6. Quỷ vua vua
 7. Năm bác sĩ
 1. Chiến binh của sâu
 2. Sự thức tỉnh
 3. Biên giới
 4. Sự phục sinh của Daleks
 5. Hành tinh lửa
 6. Các hang động của Adrozani
 7. Tình trạng khó xử sinh đôi
 1. Tấn công của Cybermen
 2. Báo thù trên Varos
 3. Dấu của rani
 4. Hai bác sĩ
 5. HT thời gian
 6. Khải Huyền của Daleks
 1. Phiên tòa của một Chúa tể thời gian
 1. Thời gian và rani
 2. Tháp thiên đường
 3. Delta và Bannermen
 4. Lửa rồng
 1. Tưởng nhớ Daleks
 2. Đội tuần tra hạnh phúc
 3. Nemesis bạc
 4. Chương trình tuyệt vời nhất trong thiên hà
 1. Chiến trường
 2. Ánh sáng ma
 3. Lời nguyền của Fenric
 4. Sống sót

Doctor Who (phim truyền hình)

 1. Hoa hồng
 2. Ngày tận thế
 3. Người chết không được ăn
 4. Người ngoài hành tinh của London/Thế chiến thứ ba
 5. Dalek
 6. Trò chơi dài
 7. Ngày của cha
 8. Đứa trẻ trống/bác sĩ nhảy múa
 9. Thị trấn bùng nổ
 10. Sói xấu/chia tay các cách
 11. Cuộc xâm lược Giáng sinh
 1. Trái đất mới
 2. Răng và móng
 3. Tựu trường
 4. Cô gái trong lò sưởi
 5. Sự gia tăng của người mạng/tuổi của thép
 6. Đèn lồng ngốc
 7. Hành tinh không thể/hố Satan
 8. Tình yêu & quái vật
 9. Sợ cô ấy
 10. Quân đội ma/ngày tận thế
 11. Cô dâu chạy trốn
 1. Smith và Jones
 2. Mã Shakespeare
 3. Khám xử lý
 4. Daleks ở Manhattan/Sự tiến hóa của Daleks
 5. Thí nghiệm Lazarus
 6. 42
 7. Bản chất con người/Gia đình máu
 8. Chớp mắt
 9. Không tưởng/Âm thanh của trống/Last of the Time Lords
 10. Hành trình của Damned
 1. Đồng phạm
 2. Những đám cháy của pompeii
 3. Hành tinh của ood
 4. Chiến lược Sontaran/bầu trời độc
 5. Con gái bác sĩ
 6. Kỳ lân và wasp
 7. Im lặng trong thư viện/rừng của người chết
 8. Nửa đêm
 9. Rẽ trái
 10. Trái đất bị đánh cắp/hành trình kết thúc
 11. Bác sĩ tiếp theo

Đặc biệt

 1. Hành tinh của người chết
 2. Vùng nước của sao Hỏa
 3. Hết giờ
 1. Giờ thứ mười một
 2. Con thú dưới đây
 3. Chiến thắng của Daleks
 4. Thời của các thiên thần/xác thịt và đá
 5. Ma cà rồng của Venice
 6. Sự lựa chọn của Amy
 7. Trái đất đói/máu lạnh
 8. Vincent và bác sĩ
 9. Người nghỉ ngơi
 10. Pandorica mở ra/The Big Bang
 11. Một carol Giáng sinh
 1. Phi hành gia không thể/ngày của mặt trăng
 2. Lời nguyền của điểm đen
 3. Vợ bác sĩ
 4. Xác thịt nổi loạn/những người gần như
 5. Một người đàn ông tốt đi đến chiến tranh/Hãy để giết Hitler
 6. Nỗi kinh hoàng ban đêm
 7. Cô gái đã chờ đợi
 8. Thần phức tạp
 9. Thời gian đóng cửa
 10. The Wedding of River Song
 11. Bác sĩ, góa phụ và tủ quần áo
 1. Asylum of the Daleks
 2. Khủng long trên tàu vũ trụ
 3. Một thị trấn tên là Mercy
 4. Sức mạnh của ba
 5. Các thiên thần lấy Manhattan
 6. Những người tuyết
 7. Tiếng chuông của st. John
 8. Những chiếc nhẫn của Akhaten
 9. Chiến tranh lạnh
 10. Trốn
 11. Hành trình đến trung tâm của TARDIS
 12. Sự kinh hoàng màu đỏ thẫm
 13. Cơn ác mộng bằng bạc
 14. Tên của bác sĩ

TARDIS

Các diễn đàn mới được mở cho doanh nghiệp. Hãy đến và giúp quyết định cách wiki sẽ hoạt động trong tương lai!

Không có tài khoản?

TARDIS

Danh sách của Bác sĩ nào Câu chuyện truyền hình

Đây là một danh sách của Bác sĩ nào những câu chuyện truyền hình.

Các tập phát sóng qua internet (webcast) và các tập phim mini cũng được đưa vào danh sách này. Tên được sử dụng là những cái được đặt bởi BBC cho đến ngày hôm nay. Đối với phiên bản năm 1963 của chương trình, điều này có nghĩa là danh sách sử dụng tên phát hành DVD trong hầu hết các trường hợp, có thể khác nhau đối với một số tựa game, đặc biệt là các bản phát sóng từ năm 1963 đến 1965. Điều này không bao gồm Bác sĩ nào spin-off.

Bác sĩ nào Các tập phim thường được phát vào các buổi tối thứ Bảy, với sự thay đổi thường xuyên theo lịch trình.

Bác sĩ đầu tiên

Phần 1

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
001 Một đứa trẻ kinh hoàng 4 23 tháng 11 14 tháng 12 năm 1963
002 Daleks 7 21 tháng 12 năm 1963
003 Rìa của sự hủy diệt 2 8 trận15 tháng 2 năm 1964
004 Marco Polo 7 22 tháng 2 ngày 4 tháng 4 năm 1964
005 Chìa khóa của Marinus 6 11 tháng 4 năm 16 tháng 5 năm 1964
006 Aztecs 4 23 tháng 5 13 tháng 6 năm 1964
007 Các cảm biến 6 20 tháng 6 ngày 1 tháng 8 năm 1964
008 Triều đại của khủng bố 6 8 tháng 81212 tháng 9 năm 1964
Câu chuyện mất tích một phần

Mùa 2

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
009 Hành tinh của Người khổng lồ 3 [1] 31 tháng 10 14 tháng 11 năm 1964
010 Cuộc xâm lược trái đất của Dalek 6 21 tháng 11
011 Giải cứu 2 2 trận9 tháng 1 năm 1965
012 Người La Mã 4 16 tháng 1 6 tháng 2 năm 1965
013 Hành tinh web 6 13 tháng 2 20 tháng 3 năm 1965
014 Cuộc thập tự chinh 4 27 tháng 3 năm 17 tháng 4 năm 1965
015 Bảo tàng không gian 4 24 tháng 4 15 tháng 5 năm 1965
016 Cuộc rượt đuổi 6 22 tháng 5 26 tháng 6 năm 1965
017 Thời gian can thiệp 4 3 trận24 tháng 7 năm 1965

Phần 3

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
018 Galaxy 4 4 11 tháng 9
019 Nhiệm vụ cho những điều chưa biết 1 Ngày 9 tháng 10 năm 1965
020 Các nhà sản xuất huyền thoại 4 16 tháng 10 6 tháng 11 năm 1965
021 Kế hoạch tổng thể của Daleks 12 13 tháng 11 năm 1965
022 Vụ thảm sát 4 5 trận26 tháng 2 năm 1966
023 Hòm 4 5 trận26 tháng 3 năm 1966
024 Các nhà sản xuất toàn thể 4 2 trận23 tháng 4 năm 1966
025 Các tay súng 4 30 tháng 4 ngày 24 tháng 5 năm 1966
026 Những kẻ man rợ 4 28 tháng 5 18 tháng 6 năm 1966
027 Các máy chiến tranh 4 25 tháng 6 16 tháng 7 năm 1966
Câu chuyện mất tích một phần

Mùa 4

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
028 Những kẻ buôn lậu 4 10 tháng 91 tháng 10 năm 1966
029 Hành tinh thứ mười 4 8 trận29 tháng 10 năm 1966
Câu chuyện mất tích một phần

Webcast

Do tính chất của phiên bản gốc của câu chuyện này là một tập duy nhất, toàn bộ điều đã được UCLAN tái tạo vào năm 2019, ở cùng định dạng và càng gần với bản gốc càng tốt, và được phát hành trên YouTube.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
Giải trí Nhiệm vụ cho những điều chưa biết 1 Ngày 9 tháng 10 năm 2019

Bác sĩ thứ hai

Mùa 4

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
030 Sức mạnh của Daleks 6 5 tháng 11 ngày 10 tháng 12 năm 1966
031 Người Tây Nguyên 4 17 tháng 12 năm 1966
032 Mối đe dọa dưới nước 4 14 tháng 1 ngày 4 tháng 2 năm 1967
033 Cơ sở mặt trăng 4 11 tháng 2 ngày 4 tháng 3 năm 1967
034 Khủng bố Macra 4 11 tháng 3 ngày 1 tháng 4 năm 1967
035 Những người vô danh 6 8 tháng 41313 tháng 5 năm 1967
036 Cái ác của Daleks 7 20 tháng 51 tháng 7 năm 1967
Câu chuyện mất tích một phần

Phần 5

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
037 Ngôi mộ của Cybermen 4 2 trận23 tháng 9 năm 1967
038 Những người tuyết ghê tởm 6 30 tháng 944 tháng 11 năm 1967
039 Các chiến binh băng 6 11 tháng 11 16 tháng 12 năm 1967
040 Kẻ thù của thế giới 6 23 tháng 12 năm 1967
041 Mạng lưới sợ hãi 6 3 tháng 2 ngày 9 tháng 3 năm 1968
042 Giận dữ từ sâu 6 16 tháng 3 năm 20 tháng 4 năm 1968
043 Bánh xe trong không gian 6 27 tháng 4 ngày 1 tháng 6 năm 1968
Câu chuyện mất tích một phần

Phần 6

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
044 Các nhà thống trị 5 10 tháng 8 7 tháng 9 năm 1968
045 Tên cướp tâm trí 5 14 tháng 91212 tháng 10 năm 1968
046 Cuộc xâm lược số 8 2 tháng 11 ngày 21 tháng 12 năm 1968
047 Các Krotons 4 28 tháng 12 năm 1968
048 Hạt giống của cái chết 6 25 tháng 1 ngày 1 tháng 3 năm 1969
049 Những tên cướp biển không gian 6 8 tháng 3, 12 tháng 4 năm 1969
050 Các trò chơi chiến tranh 10 19 tháng 4 ngày 21 tháng 6 năm 1969

Tập phim nhỏ

Câu chuyện Tiêu đề Chiều dài Airdate ban đầu
Bánh xe trong không gian: Tập 1 15 tháng 12 năm 2018

Bác sĩ thứ ba

Bác sĩ thứ ba được Jon Pertwee miêu tả từ năm 1970 đến 1974.

Phần 7

Sản xuất màu sắc bắt đầu trong mùa này.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
051 Đầu mũi từ không gian 4 3 trận24 tháng 1 năm 1970
052 Doctor Who và Silurians 7 Ngày 31 tháng 1 14 tháng 3 năm 1970
053 Các đại sứ của cái chết 7 21 tháng 3
054 Địa ngục 7 9 tháng 5 20 tháng 6 năm 1970

Phần 8

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
055 Khủng bố của những người ô tô 4 2 trận23 tháng 1 năm 1971
056 Tâm trí của cái ác 6 30 tháng 1 6 tháng 3 năm 1971
057 Móng vuốt của Axos 4 13 tháng 3 ngày 3 tháng 4 năm 1971
058 Thuộc địa trong không gian 6 10 tháng 4 15 tháng 5 năm 1971
059 Các dæmons 5 22 tháng 5 19 tháng 6 năm 1971

Phần 9

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
060 Ngày của Daleks 4 1 Ném22 tháng 1 năm 1972
061 Lời nguyền của Peladon 4 29 tháng 1 1919 tháng 2 năm 1972
062 Quỷ biển 6 26 tháng 2 ngày 1 tháng 4 năm 1972
063 Các đột biến 6 8 tháng 41313 tháng 5 năm 1972
064 Quái vật thời gian 6 20 tháng 5

Phần 10

Câu chuyện mở đầu của Phần 10 đã giới thiệu đặc biệt kỷ niệm đầu tiên của nó, kỷ niệm 10 năm của chương trình.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
065 Ba bác sĩ (Đặc biệt kỷ niệm 10 năm) 4 30 tháng 12 năm 1972
066 Carnival of Monsters 4 27 tháng 1 17 tháng 2 năm 1973
067 Biên giới trong không gian 6 24 tháng 2 ngày 31 tháng 3 năm 1973
068 Hành tinh của Daleks 6 7 tháng 41212 tháng 5 năm 1973
069 Cái chết xanh 6 19 tháng 5

Phần 11

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
070 Chiến binh thời gian 4 15 tháng 12 năm 1973
071 Cuộc xâm lược của khủng long 6 12 tháng 1, 16 tháng 2 năm 1974
072 Cái chết cho Daleks 4 23 tháng 2 16 tháng 3 năm 1974
073 Quái vật của Peladon 6 23 tháng 3
074 Hành tinh của những con nhện 6 4 tháng 5 8 tháng 6 năm 1974

Ghi chú: Mặc dù tất cả các câu chuyện từ thời Jon Pertwee đều tồn tại đầy đủ, một số câu chuyện đã bị xóa trong định dạng băng video màu 625 dòng ban đầu của họ. Những tập phim này đã được khôi phục điện tử thành màu sắc trong những năm sau đó.

Tập phim nhỏ

Câu chuyện Tiêu đề Chiều dài Các ngày phát sóng ban đầu
Sự co lại 3 phút 6 tháng 5 năm 1989

Bác sĩ thứ tư

Bác sĩ thứ tư được Tom Baker miêu tả từ năm 1974 đến 1981.

Phần 12

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
075 Robot 4 28 tháng 12 năm 1974
076 Hòm trong không gian 4 25 tháng 1 15 tháng 2 năm 1975
077 Thí nghiệm Sontaran 2 22 tháng 2 ngày 1 tháng 3 năm 1975
078 Genesis của Daleks 6 8 tháng 3, 12 tháng 4 năm 1975
079 Trả thù các mạng Cybermen 4 19 tháng 4 10 tháng 5 năm 1975

Phần 13

Câu chuyện áp chót của mùa, Bộ não của Morbius, đáng chú ý khi đề xuất rằng bác sĩ đã có một số cuộc sống trước bác sĩ đầu tiên.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
080 Khủng bố của Zygons 4 30 tháng 8 năm 20 tháng 9 năm 1975
081 Hành tinh của cái ác 4 27 tháng 9 18 tháng 10 năm 1975
082 Kim tự tháp của sao Hỏa 4 25 tháng 10 15 tháng 11 năm 1975
083 Cuộc xâm lược Android 4 22 tháng 111313 tháng 12 năm 1975
084 Bộ não của Morbius 4 3 trận24 tháng 1 năm 1976
085 Hạt giống của cái chết 6 Ngày 31 tháng 1 6 tháng 3 năm 1976

Phần 14

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
086 Masque của Mandragora 4 4 trận25 tháng 9 năm 1976
087 Bàn tay sợ hãi 4 2 trận23 tháng 10 năm 1976
088 Assassin chết người 4 30 tháng 10 20 tháng 11 năm 1976
089 Khuôn mặt của cái ác 4 1 Ném22 tháng 1 năm 1977
090 Robot của cái chết 4 29 tháng 1 1919 tháng 2 năm 1977
091 The Talons of Weng-Chiang 6 26 tháng 2 ngày 2 tháng 4 năm 1977

Phần 15

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
092 Kinh dị của fang rock 4 3 trận24 tháng 9 năm 1977
093 Kẻ thù vô hình 4 1 trận22 tháng 10 năm 1977
094 Hình ảnh của fendahl 4 29 tháng 10 19 tháng 11 năm 1977
095 Các nhà sản xuất mặt trời 4 26 tháng 111717 tháng 12 năm 1977
096 Thế giới ngầm 4 7 trận28 tháng 1 năm 1978
097 Cuộc xâm lược của thời gian 6 4 tháng 2

Phần 16 (Chìa khóa theo thời gian)

Chương trình thực hiện nỗ lực đầu tiên tại một vòng cung câu chuyện kéo dài mùa giải với chìa khóa bí ẩn để xuất hiện trong suốt cả mùa. Câu chuyện vòng cung bị lỏng lẻo và không được coi là một câu chuyện duy nhất bởi wiki này.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
098 Các hoạt động của ribos 4 2 trận23 tháng 9 năm 1978
099 Hành tinh cướp biển 4 30 tháng 9 ngày 21 tháng 10 năm 1978
100 Những viên đá của máu 4 28 tháng 10 18 tháng 11 năm 1978
101 Android của Tara 4 25 tháng 11 16 tháng 12 năm 1978
102 Sức mạnh của Kroll 4 23 tháng 12 năm 1978
103 Yếu tố Armageddon 6 20 tháng 1 ngày 24 tháng 2 năm 1979

Phần 17

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
104 Destiny of the Daleks 4 1 Ném22 tháng 9 năm 1979
105 Thành phố của cái chết 4 29 tháng 9 20 tháng 10 năm 1979
106 Sinh vật từ hố 4 27 tháng 101717 tháng 11 năm 1979
107 Cơn ác mộng của Eden 4 24 tháng 111515 tháng 12 năm 1979
108 Sừng của Nimon 4 22 tháng 12 năm 1979
Shada
(chưa hoàn thiện)
6
(chưa hoàn thiện)
Ngày truyền tải theo kế hoạch:
19 tháng 1-23 tháng 2 năm 1980
(không phát sóng)

Ghi chú: Bởi vì Shada Bị ảnh hưởng bởi hành động công nghiệp của BBC vào khoảng thời gian quay phim, câu chuyện không bao giờ được hoàn thành và cuối cùng đã không được phát sóng.

 • Một nỗ lực để làm lại câu chuyện đã được thực hiện vào ngày 4 tháng 2 năm 1992, với đoạn phim được khâu lại với nhau bằng cách liên kết tường thuật từ Tom Baker, như chính anh ta, và được phát hành trên video BBC vào ngày 6 tháng 7 năm 1992.
 • Big Finish Productions làm lại câu chuyện dưới dạng WC: Shada với Bác sĩ thứ tám của Paul McGann vào ngày 12 và 14 tháng 11 năm 2002 và được phát hành từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 6 năm 2003. Một sự thích nghi độc quyền dưới dạng âm thanh: Shada được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2003.
 • Năm 2011, Ian Levine hoạt hình được tài trợ riêng để lấp đầy những khoảng trống trong các phần đã tồn tại của câu chuyện. Paul Jones được thuê để điền vào cho Baker, người từ chối xuất hiện. Levine hy vọng cho một thỏa thuận với BBC Worldwide để phát hành thương mại trên DVD. Điều này không bao giờ cụ thể hóa.
 • Một nỗ lực để tạo lại câu chuyện với hoạt hình đã được thực hiện với việc ghi âm diễn ra từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 6 năm 2017. Baker trở lại với tư cách là Bác sĩ, và thậm chí đã quay một coda hành động trực tiếp đặc biệt vào ngày 13 tháng 9 năm 2017. Câu chuyện được phát sóng vào ngày 19 tháng 7 và được phát hành dưới dạng tải xuống kỹ thuật số vào tháng 11 năm 2017.
 • Một phiên bản sửa đổi, ở định dạng dự định ban đầu với CliffHangers vẫn còn Bộ sưu tập.

Phần 18

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
109 Hive giải trí 4 30 tháng 8 năm 20 tháng 9 năm 1980
110 Meglos 4 27 tháng 9 18 tháng 10 năm 1980
111 Vòng tròn đầy đủ 4 25 tháng 10 15 tháng 11 năm 1980
112 Trạng thái phân rã 4 22 tháng 111313 tháng 12 năm 1980
113 Cổng chiến binh 4 3 trận24 tháng 1 năm 1981
114 Người giữ của traken 4 Ngày 31 tháng 1 ngày 24 tháng 2 năm 1981
115 Logopolis 4 28 tháng 2

Tập phim nhỏ

Câu chuyện Tiêu đề Chiều dài Các ngày phát sóng ban đầu
Tâm trí bước của bạn! 30 giây 1976
Bác sĩ Giáng sinh vui vẻ 1 phút,
20 giây
Tháng 12 năm 1978
Dr. Ai để giữ Úc đẹp 1 phút,
11 giây
1979
Bác sĩ lắp ráp! 15 phút, 15 giây 23 tháng 5 năm 2020

Bác sĩ thứ năm

Bác sĩ thứ năm được Peter Davison miêu tả từ năm 1981 đến 1984.

Đối với thời đại này, lịch trình phát sóng đã được chuyển sang hai lần một tuần và di chuyển xung quanh vào những ngày phát sóng.

Phần 19

Bắt đầu mùa này, phát sóng đã được chuyển sang thứ Hai và thứ Ba.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
116 Castrovalva 4 4 trận12 tháng 1 năm 1982
117 Bốn đến Ngày tận thế 4 18 Ném26 tháng 1 năm 1982
118 Kinda 4 1 Ném9 tháng 2 năm 1982
119 Thăm viếng 4 15 Ném23 tháng 2 năm 1982
120 Phong lan đen 2 1 1 tháng 3 năm 1982
121 EarthShock 4 8 trận16 tháng 3 năm 1982
122 Thời gian bay 4 22 Ném30 tháng 3 năm 1982

Phần 20

Bắt đầu mùa này, phát sóng đã được chuyển sang thứ ba và thứ tư, ngoại trừ phần 1 của Vòng cung vô cực, được phát sóng vào thứ Hai.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
123 Vòng cung vô cực 4 3 trận12 tháng 1 năm 1983
124 Rắn 4 18 Ném26 tháng 1 năm 1983
125 Mawdryn Undead 4 1 Ném9 tháng 2 năm 1983
126 Terminus 4 15 Ném23 tháng 2 năm 1983
127 Giác ngộ 4 1 trận9 tháng 3 năm 1983
128 Quỷ của nhà vua 2 15 trận16 tháng 3 năm 1983

Trẻ em có nhu cầu 1983

Một tập phim đặc biệt đã được sản xuất để kỷ niệm 20 năm của bộ truyện, như một phần của Trẻ em có nhu cầu tổ chức từ thiện. Nó không được coi là một phần của mùa 20 hoặc mùa 21.

Nó đã đánh dấu một ví dụ hiếm hoi, và lần thứ hai của loại hình này, trong kỷ nguyên “cổ điển” của tập duy nhất bao gồm toàn bộ câu chuyện, được nhìn thấy lần cuối với phần 3 Nhiệm vụ cho những điều chưa biết.

Nó đánh dấu trường hợp đầu tiên của một diễn viên trong vai bác sĩ được thay thế; Đáng chú ý là bác sĩ đầu tiên được miêu tả bởi Richard Hurndall, thay thế William Hartnell, người đã bị bệnh và qua đời năm 1975.

Đặc biệt đã được phát sóng vào thứ Tư.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Airdate ban đầu
129 Năm bác sĩ (Đặc biệt kỷ niệm 20 năm) 1 23 tháng 11 năm 1983

Phần 21

Bắt đầu mùa này, phát sóng đã được chuyển sang thứ Năm và thứ Sáu, ngoại trừ Sự phục sinh của Daleks được phát sóng vào hai ngày thứ Tư liên tiếp.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
130 Chiến binh của sâu 4 5 trận13 tháng 1 năm 1984
131 Sự thức tỉnh 2 19 Ném20 tháng 1 năm 1984
132 Biên giới 4 26 tháng 1 ngày 3 tháng 2 năm 1984
133 Sự phục sinh của Daleks 2 [2] 8 trận15 tháng 2 năm 1984
134 Hành tinh lửa 4 23 tháng 2 ngày 2 tháng 3 năm 1984
135 Các hang động của Androzani 4 8 trận16 tháng 3 năm 1984

Bác sĩ thứ sáu

Bác sĩ thứ sáu được Colin Baker miêu tả từ năm 1984 đến 1986.

Ngoại trừ Tình trạng khó xử sinh đôi, Lịch trình đã được chuyển trở lại để phát sóng mỗi tuần một lần.

Phần 21

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
136 Tình trạng khó xử sinh đôi 4 22 Ném30 tháng 3 năm 1984

Phần 22

Định dạng của chương trình đã thay đổi thành 45 phút trong mùa này.

Từ mùa này trở đi, phát sóng đã được thay đổi thành thứ bảy.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
137 Tấn công của Cybermen 2 5 trận12 tháng 1 năm 1985
138 Báo thù trên Varos 2 19 Ném26 tháng 1 năm 1985
139 Dấu của rani 2 2 trận9 tháng 2 năm 1985
140 Hai bác sĩ 3 16 tháng 2 ngày 2 tháng 3 năm 1985
141 HT thời gian 2 9 trận16 tháng 3 năm 1985
142 Khải Huyền của Daleks 2 23 Ném30 tháng 3 năm 1985

Tập phim nhỏ

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
Sửa chữa với Sontarans 1 23 tháng 2 năm 1985
Không có tiêu đề 1 20 tháng 9 năm 1986

Phần 23 (Phiên tòa của một Chúa tể thời gian)

Các tập 25 phút được nối lại. Phiên tòa của một Chúa tể thời gian được sản xuất dưới dạng bốn câu chuyện riêng biệt (Hành tinh bí ẩn, Mindwarp, Khủng bố của các vervoids, Kẻ thù cuối cùng) với 3 trong số chúng bao gồm 4 tập và phần cuối cùng là 2 tập, tạo thành 14 tập. Giống như Phần 16, Phần 23 có một câu chuyện ghi đè.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
143a Hành tinh bí ẩn 4 6-27 tháng 9 năm 1986
143b Mindwarp 4 4-25 tháng 10 năm 1986
143c Khủng bố của các vervoids 4 1 Ném22 tháng 11 năm 1986
143d Kẻ thù cuối cùng 2 29 tháng 11

Hoạt hình nối tiếp

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
Thời gian thực 6 Ngày 2 tháng 8 đến 6 tháng 9 năm 2002

Bác sĩ thứ bảy

Bác sĩ thứ bảy được miêu tả bởi Sylvester McCoy từ năm 1987 đến 1989, và năm 1996.

McCoy đã miêu tả rất ngắn gọn bác sĩ thứ sáu cho sự tái sinh. [3]

Phần 24

Mùa này đã chuyển phát sóng đến thứ Hai.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
144 Thời gian và rani 4 7 trận28 tháng 9 năm 1987
145 Tháp thiên đường 4 5 trận26 tháng 10 năm 1987
146 Đồng bằng và Bannermen 3 2 trận16 tháng 11 năm 1987
147 Lửa rồng 3 23 tháng 11

Phần 25

Từ mùa này trở đi, phát sóng đã được chuyển sang thứ Tư.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
148 Tưởng nhớ Daleks 4 5 trận26 tháng 10 năm 1988
149 Đội tuần tra hạnh phúc 3 2 trận16 tháng 11 năm 1988
150 Nemesis bạc (Kỷ niệm 25 năm không chính thức) 3 23 tháng 11
151 Chương trình tuyệt vời nhất trong thiên hà 4 14 tháng 12 năm 1988

Phần 26

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
152 Chiến trường 4 6 trận27 tháng 9 năm 1989
153 Ánh sáng ma 3 4 trận18 tháng 10 năm 1989
154 Lời nguyền của Fenric 4 25 tháng 10 15 tháng 11 năm 1989
155 Sống sót 3 Ngày 22 tháng 11 6 tháng 12 năm 1989

Trẻ em có nhu cầu

Điều đặc biệt này đã được phát vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
Kích thước trong thời gian (Đặc biệt kỷ niệm 30 năm không chính thức) 2 26 – 27 tháng 11 năm 1993

Hoạt hình nối tiếp

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
Cái chết đến thời gian 5 13 tháng 7 năm 2001-3 tháng 5 năm 2002

Bác sĩ thứ tám

Nó đánh dấu lần đầu tiên cho một bác sĩ chạy đến một bộ phim và lần đầu tiên chạy chính của họ chỉ bao gồm một câu chuyện duy nhất.

Phim truyền hình

Bộ phim được phát vào Chủ nhật.

Câu chuyện Tiêu đề Chiều dài Airdate ban đầu
156 Bác sĩ nào 89 phút 12 tháng 5 năm 1996

Hoạt hình nối tiếp

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
Shada 6 Ngày 2 tháng 5 đến 6 tháng 6 năm 2003

Tập phim nhỏ

Tập phim nhỏ này được tạo ra như một phần của kỷ niệm 50 năm năm 2013.

Câu chuyện đã cho bác sĩ này tái sinh chưa từng thấy vào bác sĩ chiến tranh, được miêu tả bởi John Hurt.

Câu chuyện Tiêu đề Chiều dài Airdate ban đầu
Đêm của bác sĩ 7 phút 14 tháng 11 năm 2013

Bác sĩ thứ chín

Cứu trợ truyện tranh

Skit được phát vào thứ Sáu.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Airdate ban đầu
Lời nguyền của cái chết chết người 4 12 tháng 3 năm 1999

Hoạt hình nối tiếp

Sê -ri được phát sóng vào thứ năm.

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
Scream of the Shalka (Đặc biệt kỷ niệm 40 năm không chính thức) 6 12 tháng 11 – 18 tháng 12 năm 2003

Sê -ri 1

Bắt đầu với Series 1 của BBC Wales do Wales sản xuất Bác sĩ nào Định dạng nối tiếp đa tập đã bị bỏ rơi để ủng hộ hỗn hợp các câu chuyện đơn lẻ độc lập và hai (hoặc ba), trong một câu chuyện đang diễn ra. Độ dài tập tiêu chuẩn thay đổi thành 45 phút, với các tập dài hơn thường xuyên. Với mục đích quảng cáo, BBC đã chọn bắt đầu đánh số loạt lại, mặc dù không chính thức, số lượng tiếp tục từ mùa 26 của 1989. Wiki này bảo tồn số lượng trong danh sách này và infoboxes của nó.

Từ loạt bài này trở đi, lịch trình phát sóng thứ bảy đã được giữ lại.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
157 1 Hoa hồng 26 tháng 3 năm 2005
158 2 Ngày tận thế 2 tháng 4 năm 2005
159 3 Người chết không được ăn 9 tháng 4 năm 2005
160a 4 Người ngoài hành tinh Luân Đôn (Phần 1) 16 tháng 4 năm 2005
160b 5 Thế chiến thứ ba (Phần 2) 23 tháng 4 năm 2005
161 6 Dalek 30 tháng 4 năm 2005
162 7 Trò chơi dài 7 tháng 5 năm 2005
163 số 8 Ngày của cha 14 tháng 5 năm 2005
164a 9 Đứa trẻ trống (Phần 1) 21 tháng 5 năm 2005
164b 10 Các điệu nhảy của bác sĩ (Phần 2) 28 tháng 5 năm 2005
165 11 Thị trấn bùng nổ 4 tháng 6 năm 2005
166a 12 Sói xấu (Phần 1) 11 tháng 6 năm 2005
166b 13 Chia tay các cách (Phần 2) 18 tháng 6 năm 2005

Bác sĩ thứ mười

Bác sĩ thứ mười được David Tennant miêu tả từ năm 2005 đến 2010.

Bắt đầu với thời kỳ của Tennant, các nhà sản xuất bắt đầu thay đổi các định dạng câu chuyện, thêm các tập phim mini không thường xuyên (thường được sản xuất cho tổ chức từ thiện) và một câu chuyện đặc biệt Giáng sinh hàng năm (cả hai đều được coi là tách biệt với mùa tiếp theo). Một số tập đã vượt quá tiêu chuẩn 45 phút, bao gồm các bài hát đặc biệt Giáng sinh và một số tập mùa thông thường.

Sê -ri 2

Đặc biệt đã được phát sóng vào Chủ nhật.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
167 Cuộc xâm lược Giáng sinh (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2005
168 1 Trái đất mới 15 tháng 4 năm 2006
169 2 Răng và móng 22 tháng 4 năm 2006
170 3 Tựu trường 29 tháng 4 năm 2006
171 4 Cô gái trong lò sưởi 6 tháng 5 năm 2006
172a 5 Sự trỗi dậy của những người mạng (Phần 1) 13 tháng 5 năm 2006
172b 6 Tuổi của thép (Phần 2) 20 tháng 5 năm 2006
173 7 Đèn lồng của Idiot 27 tháng 5 năm 2006
174a số 8 Hành tinh không thể (Phần 1) 3 tháng 6 năm 2006
174b 9 Hố Satan (Phần 2) 10 tháng 6 năm 2006
175 10 Tình yêu & quái vật 17 tháng 6 năm 2006
176 11 Sợ cô ấy 24 tháng 6 năm 2006
177A 12 Quân đội ma (Phần 1) Ngày 1 tháng 7 năm 2006
177B 13 Ngày tận thế (Phần 2) 8 tháng 7 năm 2006

Sê -ri 3

Đặc biệt đã được phát sóng vào thứ Hai.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
178 Cô dâu chạy trốn (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2006
179 1 Smith và Jones 31 tháng 3 năm 2007
180 2 Mã Shakespeare 7 tháng 4 năm 2007
181 3 Khám xử lý 14 tháng 4 năm 2007
182a 4 Daleks ở Manhattan (Phần 1) 21 tháng 4 năm 2007
182b 5 Sự phát triển của Daleks (Phần 2) 28 tháng 4 năm 2007
183 6 Thí nghiệm Lazarus 5 tháng 5 năm 2007
184 7 42 19 tháng 5 năm 2007
185a số 8 Bản chất con người (Phần 1) 26 tháng 5 năm 2007
185b 9 Gia đình máu (Phần 2) 2 tháng 6 năm 2007
186 10 Chớp mắt Ngày 9 tháng 6 năm 2007
187a 11 Không tưởng (Phần 1) 16 tháng 6 năm 2007
187B 12 Âm thanh của trống (Phần 2) 23 tháng 6 năm 2007
187C 13 Lãnh chúa cuối cùng (Phần 3) 30 tháng 6 năm 2007

Sê -ri 4

Đặc biệt đã được phát vào thứ ba.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
188 Hành trình của Damned (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2007
189 1 Đồng phạm 5 tháng 4 năm 2008
190 2 Những đám cháy của pompeii 12 tháng 4 năm 2008
191 3 Hành tinh của ood 19 tháng 4 năm 2008
192a 4 Stratagem Sontaran (Phần 1) 26 tháng 4 năm 2008
192b 5 Bầu trời độc (Phần 2) Ngày 3 tháng 5 năm 2008
193 6 Con gái của bác sĩ 10 tháng 5 năm 2008
194 7 Kỳ lân và wasp 17 tháng 5 năm 2008
195a số 8 Im lặng trong thư viện (Phần 1) 31 tháng 5 năm 2008
195b 9 Rừng của người chết (Phần 2) 7 tháng 6 năm 2008
196 10 Nửa đêm 14 tháng 6 năm 2008
197 11 Rẽ trái 21 tháng 6 năm 2008
198a 12 Trái đất bị đánh cắp (Phần 1) 28 tháng 6 năm 2008
198B 13 Kết thúc hành trình (Phần 2) 5 tháng 7 năm 2008

2008-10 đặc biệt

Các tập bắt đầu được quay trong HD từ Hành tinh của người chết.

Bất thường với chương trình, một loạt năm đặc biệt đã được giới thiệu sau loạt phim cuối cùng Kết thúc hành trình Để bù đắp cho việc thiếu một loạt thực tế trong năm giữa loạt này và loạt bài sau: Hai món đặc biệt Giáng sinh, một đặc biệt lễ Phục sinh, một món đặc biệt mùa thu và một năm mới đặc biệt. Đặc biệt Giáng sinh thứ hai và năm mới đặc biệt đánh dấu lần đầu tiên kể từ mùa 26, một người nhiều người được dán nhãn theo một tiêu đề.

Những đặc biệt này thường được nhóm sản xuất xem xét tại thời điểm đó là một phần của loạt 4 trước đó, được mã hóa cụ thể “4.X “. David Tennant xem xét Hành tinh của người chết trở thành “Tập 15”.

Các sản phẩm đặc biệt được phát vào thứ Năm, thứ Bảy, Chủ nhật và hai ngày thứ Sáu.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
199 Bác sĩ tiếp theo (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2008
200 Hành tinh của người chết (Đặc biệt Phục sinh) 11 tháng 4 năm 2009
201 Vùng nước của sao Hỏa (Mùa thu đặc biệt) 15 tháng 11 năm 2009
202
Hết giờ (Giáng sinh/năm mới đặc biệt) 25 tháng 12 năm 20091 tháng 1 năm 2010 [4]

Tập phim nhỏ

Câu chuyện Tiêu đề Chiều dài Các ngày phát sóng ban đầu
Sinh ra lần nữa 7 phút 18 tháng 11 năm 2005
TARDISODE 1 42 giây 1 tháng 4 năm 2006
TARDISODE 2 54 giây 15 tháng 4 năm 2006
TARDISODE 3 50 giây 22 tháng 4 năm 2006
TARDISODE 4 54 giây 29 tháng 4 năm 2006
TARDISODE 5 53 giây 6 tháng 5 năm 2006
TARDISODE 6 43 giây 13 tháng 5 năm 2006
TARDISODE 7 55 giây 20 tháng 5 năm 2006
TARDISODE 8 57 giây 27 tháng 5 năm 2006
TARDISODE 9 57 giây 3 tháng 6 năm 2006
TARDISODE 10 57 giây 10 tháng 6 năm 2006
TARDISODE 11 53 giây 17 tháng 6 năm 2006
TARDISODE 12 57 giây 24 tháng 6 năm 2006
TARDISODE 13 58 giây Ngày 1 tháng 7 năm 2006
Tony Blair tái sinh 2 phút, 49 giây 29 tháng 3 năm 2007
Sự cố thời gian 8 phút 16 tháng 11 năm 2007
Âm nhạc của Spheres 7 phút 27 tháng 7 năm 2008
Một câu chuyện ma cho Giáng sinh 3 phút 24 tháng 12 năm 2009

Serial hoạt hình

Câu chuyện Tiêu đề Tập Các ngày phát sóng ban đầu
Nhiệm vụ vô hạn 13 Ngày 2 tháng 4-29 tháng 6 năm 2007
Vùng đất mơ 6 21-26 tháng 11 năm 2009

Bác sĩ thứ mười một

Bác sĩ thứ mười một được Matt Smith miêu tả từ năm 2010 đến 2013.

Thời đại của bác sĩ này, tính đến năm 2022, giữ kỷ lục có số lượng tập lớn nhất trong lịch sử chương trình, tổng cộng 29.

Sê -ri 5

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
203 1 Giờ thứ mười một 3 tháng 4 năm 2010
204 2 Con thú dưới đây 10 tháng 4 năm 2010
205 3 Chiến thắng của Daleks 17 tháng 4 năm 2010
206a 4 Thời của các thiên thần (Phần 1) 24 tháng 4 năm 2010
206b 5 Thịt và đá (Phần 2) 1 tháng 5 năm 2010
207 6 Ma cà rồng của Venice 8 tháng 5 năm 2010
208 7 Sự lựa chọn của Amy 15 tháng 5 năm 2010
209a số 8 Trái đất đói (Phần 1) 22 tháng 5 năm 2010
209b 9 Máu lạnh (Phần 2) 29 tháng 5 năm 2010
210 10 Vincent và bác sĩ 5 tháng 6 năm 2010
211 11 Người nghỉ ngơi 12 tháng 6 năm 2010
212a 12 Pandorica mở ra (Phần 1) 19 tháng 6 năm 2010
212b 13 Các vụ nổ lớn (Phần 2) 26 tháng 6 năm 2010

Sê -ri 6

Phát sóng loạt 6 được chia làm một nửa giữa các tập bảy và tám.

Các sản phẩm đặc biệt đã được phát vào thứ bảy và chủ nhật.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
213 Một carol Giáng sinh (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2010
214a 1 Các phi hành gia không thể (Phần 1) 23 tháng 4 năm 2011
214b 2 Ngày của mặt trăng (Phần 2) 30 tháng 4 năm 2011
215 3 Lời nguyền của điểm đen 7 tháng 5 năm 2011
216 4 Vợ của bác sĩ 14 tháng 5 năm 2011
217A 5 Thịt nổi loạn (Phần 1) 21 tháng 5 năm 2011
217b 6 Những người gần như (Phần 2) 28 tháng 5 năm 2011
218 7 Một người đàn ông tốt đi chiến tranh (Đêm chung kết giữa mùa) 4 tháng 6 năm 2011
219 số 8 Hãy giết Hitler (Ra mắt giữa mùa) 27 tháng 8 năm 2011
220 9 Nỗi kinh hoàng ban đêm 3 tháng 9 năm 2011
221 10 Cô gái đã chờ đợi 10 tháng 9 năm 2011
222 11 Thần phức tạp 17 tháng 9 năm 2011
223 12 Thời gian đóng cửa 24 tháng 9 năm 2011
224 13 The Wedding of River Song 1 tháng 10 năm 2011
225 Bác sĩ, góa phụ và tủ quần áo (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2011

Sê -ri 7

Series 7 đã được chia ra một lần nữa, với các tập một đến năm – với những cuộc phiêu lưu cuối cùng của những người bạn đồng hành – được phát sóng vào cuối năm 2012, và các tập phim từ sáu đến mười ba, giới thiệu một người bạn đồng hành mới, sau năm 2013. Đặc biệt Giáng sinh 2012 được phát sóng ở giữa.

Sê-ri này là bộ phim đầu tiên trong loạt hồi sinh không bao gồm bất kỳ câu chuyện hai phần nào. Nó được bán trên thị trường như một loạt các câu chuyện “Blockbuster”, thay vào đó.

Đặc biệt đã được phát vào thứ ba.

Câu chuyện cuối cùng, Tên của bác sĩ, Thành lập một hóa thân chưa biết của bác sĩ: Bác sĩ chiến tranh, được miêu tả bởi John Hurt.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
226 1 Asylum of the Daleks 1 tháng 9 năm 2012
227 2 Khủng long trên tàu vũ trụ 8 tháng 9 năm 2012
228 3 Một thị trấn tên là Mercy 15 tháng 9 năm 2012
229 4 Sức mạnh của ba 22 tháng 9 năm 2012
230 5 Các thiên thần lấy Manhattan (Đêm chung kết giữa mùa) 29 tháng 9 năm 2012
231 Những người tuyết (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2012
232 6 Tiếng chuông của Saint John (Ra mắt giữa mùa) 30 tháng 3 năm 2013
233 7 Những chiếc nhẫn của Akhaten 6 tháng 4 năm 2013
234 số 8 Chiến tranh lạnh 13 tháng 4 năm 2013
235 9 Trốn 20 tháng 4 năm 2013
236 10 Hành trình đến trung tâm của TARDIS 27 tháng 4 năm 2013
237 11 Sự kinh hoàng màu đỏ thẫm Ngày 4 tháng 5 năm 2013
238 12 Cơn ác mộng bằng bạc 11 tháng 5 năm 2013
239 13 Tên của bác sĩ 18 tháng 5 năm 2013

2013 đặc biệt

Một tập phim đặc biệt được sản xuất để kỷ niệm 50 năm của bộ truyện, cùng với Giáng sinh đặc biệt. Không được coi là một phần của Series 7 hoặc Series 8.

Đặc biệt kỷ niệm 50 năm đã đưa ra một số hiểu biết sâu sắc về cuộc sống của Bác sĩ chiến tranh, được miêu tả bởi John Hurt. Nó cũng giới thiệu một hóa thân mới từ tương lai xa trong dòng thời gian của bác sĩ, được gọi là người phụ trách, do Tom Baker thủ vai.

Các sản phẩm đặc biệt đã được phát vào thứ bảy và thứ tư.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
240 ngày của bác sĩ (Đặc biệt kỷ niệm 50 năm) 23 tháng 11 năm 2013
241 Thời của bác sĩ (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2013

Tập phim nhỏ

Câu chuyện Tiêu đề Chiều dài Các ngày phát sóng ban đầu
Trong khi đó ở Tardis (2 phần) 4 phút mỗi người 8 tháng 11 năm 2010
Bài học phân tích 25 giây 13 tháng 5 năm 2011
Dermot và bác sĩ 4 phút 30 tháng 6 năm 2011
Không gian (Phần 1) 4 phút 18 tháng 3 năm 2011
Thời gian (Phần 2) 4 phút 18 tháng 3 năm 2011
Tiền truyện (phi hành gia bất khả thi) 1 phút, 44 giây 25 tháng 3 năm 2011
Tiền truyện (lời nguyền của điểm đen) 1 phút, 15 giây 30 tháng 4 năm 2011
Tiền truyện (một người đàn ông tốt đi chiến tranh) 1 phút, 26 giây 28 tháng 5 năm 2011
Tiền truyện (hãy giết Hitler) 1 phút, 45 giây 14 tháng 8 năm 2011
Prequel (The Wedding of River Song) 1 phút 24 tháng 9 năm 2011
Cái chết là câu trả lời duy nhất 4 phút 1 tháng 10 năm 2011
Đêm và bác sĩ (5 phần) 4 phút (2)
5 phút (1)
3 phút (1)
2 phút (1)
22 tháng 11 năm 2011
Tiền truyện (bác sĩ, góa phụ và tủ quần áo) 1 phút, 17 giây 6 tháng 12 năm 2011
Tốt như vàng 3 phút 24 tháng 5 năm 2012
Life Pond (5 phần) 5 phút, 15 giây 27-31 tháng 8 năm 2012
Bresks của Prequel của Daleks 2 phút 30 tháng 8 năm 2012
Việc tạo ra súng 2 phút 14 tháng 9 năm 2012
P.S. 4 phút, 20 giây 12 tháng 10 năm 2012
Thám tử vĩ đại 4 phút 16 tháng 11 năm 2012
Vastra điều tra: Một phần tiền truyện Giáng sinh 2.5 phút 17 tháng 12 năm 2012
The Bells of Saint John: A Prequel 2.5 phút 23 tháng 3 năm 2013
Trận chiến quỷ chạy: Hai ngày sau 3 phút 25 tháng 3 năm 2013
Cô ấy nói, anh ấy nói: một phần tiền truyện 3.5 phút 11 tháng 5 năm 2013
Clarence và Whispermen 2 phút 22 tháng 5 năm 2013
Các vị thần mưa 2 phút 24 tháng 9 năm 2013
Inforarium 2 phút 24 tháng 9 năm 2013
Clara và Tardis 2.5 phút 24 tháng 9 năm 2013
Một đêm với các vì sao 5 phút 14 tháng 11 năm 2013
Lịch sử của bác sĩ 8 phút 18 tháng 11 năm 2013
Ngày cuối cùng 3 phút 20 tháng 11 năm 2013

Bác sĩ thứ mười hai

Loạt 8

Bắt đầu với loạt 8, mười ba tập đã được cắt giảm xuống còn mười hai tập.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
242 1 Thở sâu 23 tháng 8 năm 2014
243 2 Vào Dalek Ngày 30 tháng 8 năm 2014
244 3 Robot của Sherwood Ngày 6 tháng 9 năm 2014
245 4 Nghe 13 tháng 9 năm 2014
246 5 Thời gian trộm cắp 20 tháng 9 năm 2014
247 6 Người chăm sóc 27 tháng 9 năm 2014
248 7 Giết mặt trăng Ngày 4 tháng 10 năm 2014
249 số 8 Mẹ trên Orient Express 11 tháng 10 năm 2014
250 9 Đường thẳng 18 tháng 10 năm 2014
251 10 Trong rừng của đêm 25 tháng 10 năm 2014
252a 11 Nước đen (Phần 1) Ngày 1 tháng 11 năm 2014
252b 12 Cái chết trên thiên đàng (Phần 2) Ngày 8 tháng 11 năm 2014

Series 9

Các sản phẩm đặc biệt đã được phát sóng vào thứ Năm và thứ Sáu.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
253 Giáng sinh năm ngoái (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2014
254a 1 Học việc của pháp sư (Phần 1) 19 tháng 9 năm 2015
254b 2 Phù thủy quen thuộc (Phần 2) 26 tháng 9 năm 2015
255a 3 Dưới hồ (Phần 1) Ngày 3 tháng 10 năm 2015
255b 4 Trước lũ lụt (Phần 2) 10 tháng 10 năm 2015
256 5 Cô gái đã chết 17 tháng 10 năm 2015
257 6 Người phụ nữ sống 24 tháng 10 năm 2015
258a 7 Cuộc xâm lược của Zygon (Phần 1) Ngày 31 tháng 10 năm 2015
258b số 8 Sự đảo ngược của Zygon (Phần 2) Ngày 7 tháng 11 năm 2015
259 9 Không ngủ nữa 14 tháng 11 năm 2015
260 10 Đối mặt với con quạ 21 tháng 11 năm 2015
261 11 Thiên đường được gửi 28 tháng 11 năm 2015
262 12 Địa ngục uốn cong Ngày 5 tháng 12 năm 2015
263 Các chồng của bài hát sông (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2015

Sê -ri 10

Câu chuyện cuối cùng của thời đại, Hai lần một thời gian, đã thấy ví dụ thứ hai của một diễn viên cho bác sĩ được thay thế; Đáng chú ý cũng là lần thứ hai cho bác sĩ đầu tiên, với David Bradley thay thế Richard Hurndall, người đã chết năm 1984, chỉ nửa năm sau khi anh ta thay thế William Hartnell, người đã chết năm 1975. Với điều này, Bradley sẽ trở thành diễn viên thường xuyên của hóa thân đặc biệt này.

Các sản phẩm đặc biệt đã được phát vào Chủ nhật và Thứ Hai.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
264 Sự trở lại của Doctor Mysterio (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2016
265 1 Phi công 15 tháng 4 năm 2017
266 2 Nụ cười 22 tháng 4 năm 2017
267 3 Băng mỏng 29 tháng 4 năm 2017
268 4 Cốc cốc Ngày 6 tháng 5 năm 2017
269 5 Ôxy 13 tháng 5 năm 2017
270 6 Cực đoan 20 tháng 5 năm 2017
271 7 Kim tự tháp ở cuối thế giới 27 tháng 5 năm 2017
272 số 8 Lời nói dối của vùng đất Ngày 3 tháng 6 năm 2017
273 9 Hoàng hậu của sao Hỏa 10 tháng 6 năm 2017
274 10 Những người ăn sáng 17 tháng 6 năm 2017
275A 11 Đủ và thời gian thế giới (Phần 1) 24 tháng 6 năm 2017
275b 12 Bác sĩ ngã (Phần 2) Ngày 1 tháng 7 năm 2017
276 Hai lần một thời gian (Giáng sinh đặc biệt) 25 tháng 12 năm 2017

Tập phim nhỏ

Câu chuyện Tiêu đề Chiều dài Các ngày phát sóng ban đầu
Tiền truyện để hơi thở sâu 6 phút 23 tháng 8 năm 2014
Bác sĩ Who trải nghiệm 30 giây 19 tháng 3 năm 2015
Lời mở đầu 1 phút, 50 giây 11 tháng 9 năm 2015
Thiền của bác sĩ 6 phút 15 tháng 9 năm 2015

Bác sĩ thứ mười ba

Sê -ri 11

Bắt đầu với Series 11, các nhà sản xuất điều hành đến đã thay đổi tiêu chuẩn mùa của mười hai, 45 phút và một chương trình đặc biệt Giáng sinh, thành mười, 50 phút (với một số phương sai) và một năm mới đặc biệt, cũng như thay đổi ngày phát sóng ngày đến Chủ nhật. Giống như Series 7, loạt bài này không bao gồm bất kỳ câu chuyện hai phần nào.

Đặc biệt đã được phát vào thứ ba.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
277 1 Người phụ nữ rơi xuống trái đất Ngày 7 tháng 10 năm 2018
278 2 Tượng đài ma 14 tháng 10 năm 2018
279 3 Rosa 21 tháng 10 năm 2018
280 4 Arachnids ở Anh 28 tháng 10 năm 2018
281 5 Câu hỏi hóc búa Tsuranga Ngày 4 tháng 11 năm 2018
282 6 Quỷ của punjab 11 tháng 11 năm 2018
283 7 Kerblam! 18 tháng 11 năm 2018
284 số 8 Các phù thủy 25 tháng 11 năm 2018
285 9 Nó đưa bạn đi 2 tháng 12 năm 2018
286 10 Trận Ranskoor Av Kolos Ngày 9 tháng 12 năm 2018
287 Nghị quyết (Đặc biệt năm mới) Ngày 1 tháng 1 năm 2019

Sê -ri 12

Câu chuyện mở đầu của Series 12 là một bài hát hai, phát theo một tựa đề, trong ví dụ đầu tiên về định dạng này kể từ loạt 4 Hết giờ. Phần một đã thay thế cho năm mới đặc biệt và được phát vào thứ Tư.

Điểm nửa của loạt, Chạy trốn của judoon, Thành lập một hóa thân chưa biết đến cho đến nay đã tồn tại: Bác sĩ chạy trốn được miêu tả bởi Jo Martin.

Câu chuyện cuối cùng của bộ truyện, Những đứa trẻ vượt thời gian, xác định rằng bác sĩ là người được biết đến như là đứa trẻ vượt thời gian và do đó đã sống nhiều cuộc sống chưa biết đến trước khi bác sĩ đầu tiên, xác nhận đề nghị được đưa ra trong Phần 13 Bộ não của Morbius.

Đặc biệt đã được phát vào thứ Sáu.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
288 1 trận2 Gián điệp 1 trận5 tháng 1 năm 2020 [5]
289 3 Orphan 55 12 tháng 1 năm 2020
290 4 Đêm khủng bố của Nikola Tesla 19 tháng 1 năm 2020
291 5 Chạy trốn của judoon 26 tháng 1 năm 2020
292 6 Praxeus 2 tháng 2 năm 2020
293 7 Bạn có thể nghe tôi không? 9 tháng 2 năm 2020
294 số 8 Sự ám ảnh của biệt thự diodati 16 tháng 2 năm 2020
295A 9 Lên ngôi của những người mạng (Phần 1) 23 tháng 2 năm 2020
295b 10 Những đứa trẻ vượt thời gian (Phần 2) 1 tháng 3 năm 2020
296 Cuộc cách mạng của Daleks (Đặc biệt năm mới) Ngày 1 tháng 1 năm 2021

Series 13 (Tuôn ra)

Cuộc chạy chính của Series 13 được mang tên Doctor Who: Flux. [6] Sê-ri này giới thiệu lại định dạng tuần tự hóa, không được đại diện kể từ khi Bác sĩ nàoCuộc chạy ban đầu trong phần 26.

Đó là loạt đầu tiên kể từ mùa 23 (Phiên tòa của một Chúa tể thời gian) được thực hiện thành một tiếp tục nối tiếp, và như vậy, nó được coi là một câu chuyện duy nhất bởi wiki này.

Đây là một định dạng trước đây được sử dụng trong Torchwood, Cụ thể cho loạt 3 (Trẻ em của Trái đất) và Series 4 (Ngày thần kỳ).

Lần đầu tiên vào Bác sĩ nào Kể từ câu chuyện thời đại William Hartnell Các tay súng, Các tập cá nhân cũng được trao tiêu đề câu chuyện của riêng họ (Ngày tận thế Halloween, War of the Sontarans, Một lần, theo thời gian, Làng của các thiên thần, Những người sống sót sau dòng chảyNhững người giành chiến thắng).

Các Tuôn ra cốt truyện cũng được gọi là “chương”, chứ không phải là “một phần” như đã sử dụng trước đây.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
297A 1-6 Ngày tận thế Halloween (Chương một) Ngày 31 tháng 10 năm 2021
297B War of the Sontarans (Chương hai) Ngày 7 tháng 11 năm 2021
297C Một lần, theo thời gian (Chương ba) 14 tháng 11 năm 2021
297d Làng của các thiên thần (Chương bốn) 21 tháng 11 năm 2021
297E Những người sống sót sau dòng chảy (Chương năm) 28 tháng 11 năm 2021
297f Những người giành chiến thắng (Chương sáu) 5 tháng 12 năm 2021

2022 đặc biệt

Tương tự như trở lại năm 2008-2010, một loạt ba đặc biệt đã được giao để bồi thường cho việc thiếu một loạt thực tế trong năm giữa Những người giành chiến thắng và thời đại sau, bắt đầu với một năm mới đặc biệt.

Chương trình cũng giới thiệu lại đặc biệt Phục sinh, không được xem kể từ khi các đặc biệt nói trên.

Là một phần của lễ kỷ niệm 100 năm của BBC, một sự kiện đã được tổ chức trong một tuần, được gọi là BBC 100, bao gồm tập đặc biệt Sức mạnh của bác sĩ, được dán nhãn là một trăm năm đặc biệt, câu chuyện đầu tiên được dán nhãn như vậy.

Tương tự như các đặc biệt đã nói ở trên, những đặc biệt này được coi là một phần của chuỗi 13 trước đó.

Các sản phẩm đặc biệt đã được phát vào thứ bảy và hai Chủ nhật.

Câu chuyện KHÔNG. Tiêu đề Airdate ban đầu
298 Eve of the Daleks (Đặc biệt năm mới) Ngày 1 tháng 1 năm 2022
299 Truyền thuyết về Quỷ biển (Đặc biệt Phục sinh) 17 tháng 4 năm 2022
300 Sức mạnh của bác sĩ (BBC Centenary Special) 23 tháng 10 năm 2022

Tập phim nhỏ

Câu chuyện Tiêu đề Chiều dài Các ngày phát sóng ban đầu
Vũ trụ đang kêu gọi 50 giây 15 tháng 7 năm 2018
Lễ hội thứ mười ba bác sĩ Yule nhật ký 2 giờ, 3 phút Ngày 4 tháng 12 năm 2018
‘Twas đêm trước Giáng sinh 1 phút 18 tháng 12 năm 2018
Tin nhắn từ bác sĩ 1 phút, 21 giây 25 tháng 3 năm 2020
United We Stand, cách nhau 2m 33 giây 8 tháng 4 năm 2020
Cái bóng trong gương 5 phút, 37 giây 24 tháng 4 năm 2020
Doctor Who Festive Holiday Yule Log 2 giờ 7 tháng 12 năm 2020
Chào mừng đến với TARDIS. 25 giây Ngày 1 tháng 1 năm 2021
Một tin nhắn từ Yaz 34 giây 13 tháng 8 năm 2021
Một tin nhắn từ bác sĩ 35 giây 15 tháng 9 năm 2021
Thông lượng đang đến. 20 giây 9 tháng 10 năm 2021

Bác sĩ thứ mười bốn

Bác sĩ thứ mười bốn được David Tennant miêu tả từ năm 2022 trở đi.

Nó đánh dấu lần đầu tiên cho một diễn viên trước đây đã miêu tả bác sĩ, được trở lại với tư cách là bác sĩ đương nhiệm.

Tập phim nhỏ

Câu chuyện Tiêu đề Chiều dài Các ngày phát sóng ban đầu
Lenny Henry tái tạo thành David Tennant 1 phút, 19 giây 17 tháng 3 năm 2023

Chú thích

 1. Hành tinh của Người khổng lồ Ban đầu được sản xuất dưới dạng bốn tập, nhưng sau đó được chỉnh sửa và phát hành dưới dạng ba tập.
 2. Sự phục sinh của Daleks Ban đầu được sản xuất dưới dạng bốn tập.
 3. Do các trường hợp liên quan đến Colin Baker không trở lại cho chuỗi tái sinh, đã bị từ chối một mùa giải đầy đủ nữa, Sylvester McCoy đã được đặt vào vị trí của mình.
 4. Hết giờ được phát sóng ở hai phần, như một đặc biệt Giáng sinh vào ngày 25 tháng 12 năm 2009 và là một năm mới đặc biệt vào ngày 1 tháng 1 năm 2010.
 5. Gián điệp được phát trong hai phần, với Phần một phát sóng vào ngày 1 tháng 1 năm 2020. Phần haiPhát sóng theo sau, trong The Timeslot thông thường, vào ngày 5 tháng 1 năm 2020.
 6. Series 13 là loạt đầu tiên của Bác sĩ nào Để bao gồm một phụ đề trong tiếp thị của nó, hãy để một mình sử dụng nó trong chuỗi tiêu đề thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *