Tất cả các mùa của Game of Thrones, được xếp hạng | EW. com, Cách thức hoạt động của các mùa game of game of Thrones | Không gian

Các mùa trên Game of Thrones Planet: Cách chúng hoạt động

Những thay đổi này cũng sẽ xảy ra trong suốt hàng ngàn hoặc hàng triệu năm, Smilelin nói thêm. Nhưng đây cũng có thể là một lời giải thích tốt cho các vấn đề theo mùa trên “Game of Thrones.”

Tất cả Trò chơi vương quyền Mùa, xếp hạng

Trò chơi vương quyền trở thành một trong những niềm đam mê văn hóa nhạc pop vĩ đại của những năm 2010. Trong suốt tám mùa, hiện tượng tưởng tượng HBO được chuyển thể từ George R. R. Sê -ri “A Song of Ice and Fire” của Martin đã theo dõi các trận chiến và chính trị trên lục địa Westeros và vượt xa. Anh hùng đã tăng từ nguồn gốc không thể xảy ra. Nhân vật phản diện tiết lộ những khoảnh khắc bất ngờ của nhân loại. Một người đàn ông màu xanh giận dữ từ từ diễu hành về phía nam, và một số con rồng nhỏ rất dễ thương đã thực sự thực sự nhanh chóng. Thrones không phải là một câu chuyện đang diễn ra hơn một loạt các câu chuyện, di chuyển giữa các cuộc chiến tranh và Iron Throne Eras như diễn viên chính của nó thành những người trẻ tuổi. Phần cuối của loạt phim cung cấp một khoảnh khắc tốt để nhìn lại lịch sử lâu dài của chương trình và nhớ lại những đỉnh cao và mức thấp của nó. Đây là mỗi mùa của Thrones, được xếp hạng từ Dorne-est đến tốt nhất.

1 trong 9

2 trên 9

số 8. Phần 5

776465_509_promostills_800156514 [1]

Những trò đùa của Sand Snake, một học giả nghiêm túc có thể tìm thấy rất nhiều điều để khen ngợi trong mùa giải ít yêu thích nhất của chương trình. Yêu cầu khởi động lại gần như toàn bộ sau thảm họa kỳ diệu của Phần 4, Thrones bắt đầu nửa thứ hai với các nhân vật của nó được nhúng. Trong các vị trí của thẩm quyền, Jon (Kit Harington) và Daenerys (Emilia Clarke) đấu tranh để giữ các phe phái khác nhau United. Trong khoảng trống sau khi họ (Charles Dance), một chủng mới của chủ nghĩa cơ bản tôn giáo làm tăng thêm một sự hiểu biết mới tò mò cho chính trị lịch sự của Westerosi. Nhiều năm qua, Stannis (Stephen Dillane) tồi tệ của anh ấy nhiều năm thứ gì đó. Có một tập nổi bật ở đây, hầu như không cần thiết nhưng tuyệt vời để nhìn thấy: “Hardhome” hoành tráng bất ngờ, điều chỉnh một cuộc giao tranh xa xôi từ những cuốn sách thành vinh quang chết chóc chết chóc. Phần còn lại của mùa giải không thể so sánh được, thật không may, phần không thường xuyên rồng cameo sang một bên. Phần 5 chưa bao giờ hoàn toàn tìm ra cách làm cho bộ phim ra khỏi sự ứ đọng quan liêu. Ngoài ra, vâng, rắn cát, thời kỳ.

2 trên 9

3 trên 9

7. Phần 8

Tín dụng: Helen Sloan/HBO

Sáu tập cuối cùng nhằm mục đích gấp đôi so. Lần đầu tiên đến trận chiến với quân đội của người chết, một đêm dài nặng về tử vong ở Winterfell đã trở nên khét tiếng vì một số quyết định ánh sáng khá kém. Sau đó, đến lần thu nhỏ của King Landing, một bước ngoặt cuối cùng chính đã truyền cảm hứng cho cuộc tranh luận lớn. Mùa cuối cùng của Thrones Chắc chắn đã mất dấu của quá nhiều nhân vật quan trọng, xua đuổi Cersei (Lena Headey) và Sansa (Sophie Turner) cho các cốt truyện C-Authority. Và sự kết hợp giữa Jaime (Nikolaj Coster-Waldau) và Brienne (Gwendoline Christie) cảm thấy như một khoảnh khắc rút gọn cho một hành động đôi hấp dẫn. Có một sự thiếu cân bằng kỳ lạ làm nền tảng cho mùa giải trước này: ba giờ dành cho việc xây dựng trận đấu với The Night King, nhưng Daenerys quyết định tiêu diệt King’s Land. Phần 8 cảm thấy giống như một tượng đài cho tham vọng thiếu sót và sự suy đồi trên đỉnh cao, tất cả các cảnh chiến đấu lớn và chiến lược không não. Lịch sử sẽ tử tế với những vòng xoắn bạo lực đã kết thúc Thrones? Hỏi tôi lại sau 10 năm.

3 trên 9

Tiếp tục trên slide tiếp theo.

4 trên 9

6. Mùa 2

Trong một số cách, lần đầu tiên thực tế mùa của Trò chơi vương quyền. Trong khi 10 tập đầu tiên tạo thành một lời mở đầu mở rộng, thì kết thúc của thế hệ xác định cuộc nổi loạn của Robert. Vua Joffrey (Jack Gleeson) và Vua Robb (Richard Madden) Wage War, tình bạn của cha họ bị lãng quên. Ở trong Dragonstone, một người đàn ông ủ rũ tên là Stannis Stews. Renly Baratheon (Gethin Anthony) hoàn toàn kéo theo một điều gì đó trên toàn bộ điều “cuộc nổi loạn” này. Và cũng có Greyjoys! Một mùa với những thú vui độc đáo và các nhân vật mới hấp dẫn, nhưng về cơ bản nó cũng là một thiết lập mở rộng cho Trận chiến giữa Blackwater (đạo diễn của đạo diễn nổi bật của loạt phim Neil Marshall.) Ngoài ra, Dany tiếp tục mất rồng của mình. Rồng của cô ấy!

4 trên 9

5 trên 9

5. Phần 7

Tín dụng: Helen Sloan/HBO

Không công bằng, có thể, để xếp hạng các tập phim áp chót như một mùa. Thrones theo sau Các giọng nữ cao, Breaking Bad, Và Mad Men Trong truyền thống lớn của các hiện tượng truyền hình TV kết thúc với hai “nửa số”, và có thể việc thiết lập bảng công phu trong Phần 7 sẽ được đền đáp (ngay lập tức và ngoạn mục) trong Phần 8. Và không có câu hỏi nào rất nhiều đã xảy ra Trong chuỗi các tập gần đây nhất, ngay cả khi có nhiều thứ cốt truyện thực sự dường như phần lớn dành cho những người chơi ít. Phần 7 thực tế đã tạo ra một trò chơi tình huống ra khỏi việc giết chết cả gia đình Westeros vĩ đại, bắt đầu từ vụ ám sát một phút của Frey House Frey và cao trào với sự sụp đổ của người bảo vệ Chúa tể kỳ dị của Vale (Aidan Gillen). Phản ứng nhún vai đối với cái chết sau này tổng hợp những sai sót trong mùa này, thật không may. Bằng cách tập trung rất nhiều năng lượng vào việc loại bỏ một số Người chơi, chương trình dường như là thời gian chờ đợi với bộ ba Lannister Targaryen của bộ ba Targaryen,. Cersei tuần tra các hành lang của Red Keep, và Dany đứng trước Dragonstone, và Jon Snow đi thuyền về phía nam và phía bắc và phía nam một lần nữa. Tất nhiên, đó không phải là tất cả các bánh xe: Sự kết hợp của Jon và Daenerys là một điều không thể tránh khỏi (ngay cả khi sự tán tỉnh của họ thiếu những tia lửa của những chuyện tình lãng mạn trước đó). Và nếu bạn thích những con rồng, phần 7 đã có rồng – một trong số chúng chết, thở lửa xanh! Nhưng người xem trung bình có lẽ cảm thấy hơi giống Arya (Maisie Williams) và Sansa trên tường của Winterfell: Nhìn về phía trước tương lai, hạnh phúc khi quên đi quá khứ.

5 trên 9

6 trên 9

4. Phần 6

Game of Throneshome Season 6, Tập 2AIR Ngày: Ngày 1 tháng 5 năm 2016kit Harington

Những năm đầu của Thrones được cấu trúc thanh lịch bị bỏng chậm. Bước ra khỏi năm đen tối nhất trong lịch sử của chương trình, mùa thứ sáu đặt ra một khóa học khác: khát máu, hỗn loạn, khoa trương, hoang dã. Trong khi Dorne đã vượt qua chế độ mẫu hệ báo thù và Arya biểu đồ một khóa học xoắn ốc thông qua trường Assassinship của người đàn ông vô danh, Jon thức dậy với cái chết của chính mình bằng một kiểu tóc mới và thái độ không có bóng bẩy. Đó là một mùa lộn xộn ở một số khía cạnh, đầy hình ảnh bắt mắt và những bước nhảy logic tò mò, tại sao Max von Sydow là một cái cây?— Nhưng tất cả các cao trào với một cú đấm một hai tốt nhất của các tập cuối cùng mà chương trình có bao giờ có. “Trận chiến của những kẻ khốn” là điểm cao cho Thrones‘Lửa hiếu chiến, một loạt thơ tuyệt vời của thơ máu; “The Winds of Winter” là Superego Icy của chương trình, một loạt các tiết lộ và những khúc quanh khiến bảng trò chơi kể chuyện sạch sẽ.

Các mùa trên hành tinh ‘Game of Thrones’: Cách chúng làm việc

Trò chơi vương quyền

Mùa đông đang đến trong loạt HBO “Game of Thrones”, nhưng dường như không ai có thể dự đoán được khi nào.

Mùa hè năm ngoái của hành tinh vẫn tồn tại trong bảy năm, trong khi mùa đông được biết đến là một thế hệ trong chương trình. Hiểu khi nào các mùa sẽ thay đổi chỉ là một trong nhiều vấn đề gây khó khăn cho các nhân vật của loạt phim giả tưởng dựa trên các cuốn sách của George R.R. Martin.

Mặc dù khoa học không đóng vai trò nhiều trong thế giới hư cấu – hoàn chỉnh với rồng, ma thuật và một sao chổi đỏ đóng vai trò là điềm báo – khoa học hành tinh có thể giúp giải thích những thay đổi theo mùa kỳ lạ trên ba lục địa trong vũ trụ của chương trình truyền hình.

“Vâng, các mùa có thể kéo dài thời gian dài một cách tùy tiện”, Geoff Marcy, một thợ săn hành tinh kỳ cựu tại Đại học California, Berkeley, đã viết trong một email đến không gian.com.

Các mùa phần lớn được kiểm soát bởi cách một hành tinh nghiêng về phía hoặc cách xa mặt trời của nó. Ví dụ: trục của Trái đất không chạy thẳng qua hành tinh. Thay vào đó, nó có một độ nghiêng nhỏ chỉ ra bán cầu bắc về phía mặt trời trong một phần quỹ đạo của hành tinh (gây ra mùa hè) và đi cho một phần khác (gây ra mùa đông).

Các hành tinh khác trải qua những thay đổi tương tự – và cực đoan hơn – theo mùa. [Các hành tinh ngoài hành tinh kỳ lạ nhất (Phòng trưng bày)]

“Hành tinh Sao Thiên Vương trong hệ mặt trời của chúng ta có trục quay Bắc Cực hướng về mặt trời trong khoảng 42 năm, và sau đó nó chỉ ra khỏi mặt trời thêm 42 năm nữa”, Marcy viết. “Nếu bạn sống ở bất cứ đâu ở Bắc bán cầu, mùa hè sẽ kéo dài 42 năm và sau đó mùa đông sẽ kéo dài 42 năm. Vì vậy, hướng trục quay làm cho tất cả sự khác biệt.”

Mặc dù mùa đông và mùa hè của Uranus có thể cực kỳ dài, nhưng chúng vẫn có thể dự đoán được. Trên “Trò chơi vương quyền”, không ai biết khi nào mùa hè sẽ kết thúc và mùa đông sẽ bắt đầu. Có thể là một trục “wobbly” có thể tạo ra chiều dài theo mùa thay đổi, Greg Smilelin, một nhà vật lý thiên văn tại Đại học California Santa Cruz, nhưng không nhất thiết phải trên dòng thời gian hiển thị các món quà.

Một độ nghiêng chao đảo sẽ không tạo ra những thay đổi theo mùa nhanh chóng trong suốt nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, Smilelin nói. Sự thay đổi về thời lượng mùa xảy ra sau hàng ngàn năm. Nói cách khác, các nhân vật trong chương trình truyền hình sẽ không còn sống để thấy một sự thay đổi khác biệt về chiều dài của bất kỳ mùa nào.

Sao Hỏa có trục wobbly, theo Marcy. Tuy nhiên, mùa của hành tinh đỏ không thay đổi từ năm này sang năm khác. Thay vào đó, phải mất hàng ngàn năm để trục của hành tinh lắc lư đủ để thay đổi độ dài của một mùa.

Các mùa cũng phụ thuộc vào loại hệ thống hành tinh mà Exoplanet tìm thấy, Smilelin nói.

“Một tình huống sẽ dẫn đến các mùa thay đổi mạnh mẽ trong thời gian dài là nếu hành tinh trong câu hỏi là thành viên của một hệ thống nhiều hành tinh tương tác mạnh mẽ”, Smilelin nói, mô tả làm thế nào quỹ đạo của một hành tinh có thể được rút ra bởi một hành tinh khác.

Những thay đổi này cũng sẽ xảy ra trong suốt hàng ngàn hoặc hàng triệu năm, Smilelin nói thêm. Nhưng đây cũng có thể là một lời giải thích tốt cho các vấn đề theo mùa trên “Game of Thrones.”

Những cuốn sách và chương trình truyền hình đề cập đến một mặt trăng thứ hai tan rã khi nó bay quá gần mặt trời của nó. Tất nhiên, trong cuốn sách của cuốn sách rằng mặt trăng thực sự là một quả trứng đầy rồng.

Mùa mới nhất của “Game of Thrones” ra mắt vào Chủ nhật (31 tháng 3) lúc 9 p.m. EDT trên HBO. Kiểm tra danh sách địa phương.

Tham gia các diễn đàn không gian của chúng tôi để tiếp tục nói không gian trên các nhiệm vụ mới nhất, bầu trời đêm và nhiều hơn nữa! Và nếu bạn có một mẹo tin tức, sửa chữa hoặc bình luận, hãy cho chúng tôi biết tại: cộng đồng@không gian.com.

Nhận không gian.Bản tin com

Breaking Space News, các bản cập nhật mới nhất về các lần ra mắt tên lửa, các sự kiện Skywatching và hơn thế nữa!

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Game of Thrones, mùa được xếp hạng từ tốt đến vĩ đại nhất

Game of Thrones hay nhất mùa

Trong gần một thập kỷ, Trò chơi Thrones, các bộ truyền hình thống trị trên toàn thế giới, đã làm dấy lên một làn sóng tên bé Westerosi và kể chuyện trên màn hình. Hiện tượng văn hóa nhạc pop dựa trên George R.R. Bộ sách Martin Martin “Một bài hát của băng và lửa. Thế giới hư cấu khổng lồ của chương trình có những con rồng, người đi bộ trắng và ma thuật; tình yêu, chiến tranh và tôn giáo; và anh hùng, nhân vật phản diện và mọi người ở giữa. Như “Got Got” bước sang tuổi 10, Đa dạng Nhìn lại để xếp hạng các mùa từ tốt đến vĩ đại nhất.

Phần 8

Daenerys

Làm phiền với nhiệm vụ bất khả thi của việc viết tivi, mùa cuối cùng được mong đợi, Benioff và Weiss đã không sống được với những người hâm mộ của Got Got. Từ bỏ các nguyên tắc cốt lõi của chương trình có lợi cho dịch vụ của người hâm mộ trớ trêu thay, những người đã quen với chủ nghĩa hiện thực tàn nhẫn của Got Got Got. Những câu chuyện được phát triển trong bảy mùa đã bị bỏ qua, vội vàng hoặc bóng bẩy, và một số nhân vật hay nhất của chương trình đã nhận được công lý mà họ xứng đáng. Mặc dù được gợi ý trong suốt bộ truyện, Daenerys, người nổi điên đã bị nhòe thành hai tập. Tổ chức cha mẹ Jon Jon và tuyên bố lên ngôi, trở thành một trong những cốt truyện chính của nửa sau của bộ truyện, không bao giờ được giải quyết đầy đủ. Và Cersei, một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất của TV, đã dành cả mùa để nhìn ra ngoài cửa sổ của cô ấy. Tuy nhiên, ngay cả mùa tồi tệ nhất của trò chơi Thrones của Thrones cũng rất quyến rũ và có những đức tính của nó, như Arya tuyên bố giết người quan trọng nhất của cô trong loạt phim – một khoảnh khắc sẽ được YouTubed cho. Mặc dù không hoàn toàn tồi tệ, phần 8 cuối cùng đã quá vội vàng và không có nhiều điều khiến người hâm mộ yêu thích trò chơi Thrones của Thrones ngay từ đầu.

Phần 7

Sansa và Arya

Daenerys dành sáu mùa đầu tiên đi du lịch tới Westeros, và trong phần 7, cô phóng to qua lại trên khắp lục địa trong một vài tập. Đối với một chương trình đã vạch ra một cách tỉ mỉ thế giới trang điểm của nó và truyền bá các cốt truyện trong nhiều mùa. Tuy nhiên, phần 7 đảm nhận nhiệm vụ cao cả là hợp nhất chương trình lớn nhất trên truyền hình, thu hẹp vô số cốt truyện của Got Got Got Got vào hai cuộc xung đột lớn và tập hợp các nhân vật được yêu thích nhất của chương trình ở hai địa điểm chính. Arya tái hợp với Sansa. Jon gặp (và ngủ với) Daenerys. Cersei gặp một Wight. Gần như tất cả các nhân vật chính đều phải đối mặt, và trò chơi tuyệt vời của người Hồi giáo thực sự bắt đầu. Mặc dù có vấn đề với nhịp độ, phần 7 có một số cảnh tượng biểu tượng nhất của chương trình. Cuộc tấn công trên tàu chiến đấu trong trò chơi chiến lợi phẩm của chiến tranh là điện tử, cái chết của Littlefinger, rất thỏa mãn và những người đi bộ da trắng tuyên bố một trong những người Dragon Dragons là một trong những khoảnh khắc hay nhất.

Phần 5

Cersei

Bị kẹp giữa hai trong số các mùa giải thú vị nhất của chương trình, Phần 5 chỉ là một chút bị mắc kẹt tại chỗ. Các cuộc đấu tranh của Daenerys, trong Meereen kéo theo, Arya Huấn luyện về Braavos trở nên nhàm chán và cuộc thập tự chinh của Sparrow High Sparrow. Tuy nhiên, cả ba cốt truyện này đều có những phần thưởng tuyệt vời. Jorah trở lại và Drogon cứu Dany trong các hố chiến đấu. Một chiếc Arya vô danh Shucks Meryn Trant, đôi mắt như hàu. Và Cersei bắt đầu bước đi của sự xấu hổ, một cách xuất sắc thiết lập các sự kiện bùng nổ của Phần 6. Liên doanh Jaime và Bronn, vào Dorne rất tuyệt vời, mặc dù cảnh cảm xúc giữa Myrcella và chú của cô ấy trong chuyến đi về nhà, và Sansa chịu đựng sự thao túng và tra tấn không cần thiết hơn từ Littlefinger và Ramsay. Nhưng mặc dù điểm thấp, phần 5 rất quan trọng trong việc leo thang âm mưu tổng thể của chương trình. Stannis giết con gái của mình để trở thành vua, nhưng thay vào đó mất tất cả. Các thành viên của đêm đồng hồ giết Jon, khiến hàng triệu người xem phải hét lên trên TV. Và trận chiến hoành tráng giữa người sống và người chết trong nhóm Hard Hardhome đã biến các cổ phần lên tới 11 và khiến bất kỳ người nào bị ấm áp.

Phần 1

Ned Stark

Mặc dù nó chủ yếu phục vụ như một lời mở đầu, nhưng việc thiết lập người chơi và các sự kiện đi trước Trò chơi Thrones, Phần 1 quản lý để giới thiệu một loạt các địa điểm hư cấu, tôn giáo, ngôn ngữ, nhân vật và lịch sử mà không cần cũng vậy áp đảo. Sự sụp đổ của Ned Stark được miêu tả một cách thuần thục, và trò chơi của Thrones, đã giết chết nhân vật chính của nó. Nó dễ dàng hơn để đánh giá cao phần 1 sau khi nhìn thấy phần còn lại của bộ truyện, khi những khoảnh khắc như Jaime đẩy cám ra ngoài cửa sổ và Danaerys sinh ra ba con rồng trở thành trụ cột mà trò chơi của Thrones đã được xây dựng. Mặc dù có nhịp độ chậm hơn và ít quan trọng hơn so với các mùa sau, mùa 1 cẩn thận đặt nền tảng cho những gì sẽ trở thành chương trình tuyệt vời nhất trên TV.

Mùa 2

Tyrion

Trong một Westeros Stark Post-Led, Phần 2 là khi Trò chơi Thrones của Thrones thực sự tiết lộ chính nó, và những người đã đọc sách bắt đầu tìm thấy vòng bi của họ. Thế giới của Got Got Mở rộng, khi chúng ta gặp Stannis, Ser Davos, Melisandre, Brienne, Margaery và tất cả những kẻ lập dị trong thời gian ngắn ở Qarth. Arya đi chơi với Tywin, Jon yêu Ygritte và người phụ nữ đỏ sinh ra một em bé bóng tối. Ganh đua ngai. Đáng chú ý nhất, phần 2 được xây dựng thành chuỗi chiến đấu bom tấn đầu tiên của Got Got Got trong Trận chiến Blackwater – trong đó Tyrion trở thành một anh hùng – và kết thúc bằng một cái nhìn thoáng qua về đội quân White Walker, một lần nữa nhắc nhở chúng ta rằng chương trình là về một cái gì đó thậm chí còn lớn hơn quân đội, chính trị và rồng.

Phần 3

Robb Stark

Mặc dù mùa này thường được đánh dấu bằng đám cưới đỏ rình rập-một cảnh bằng cách nào đó vượt xa sự sốc và tàn phá của Ned Stark, bị chặt đầu. Chỉ có trò chơi Thrones, người mới có thể biến một kẻ giết người trẻ em đã cố gắng thành một vị cứu tinh một tay thông cảm, và cảnh Jaime thú nhận với Brienne tại sao anh ta giết King Mad phục vụ như một bước ngoặt tinh tế trong loạt phim. Những điểm nổi bật khác bao gồm Jon mất trinh tiết của mình, Dany có được trình tự không thể leo núi hoành tráng và hoành tráng với nhau về sự hỗn loạn của Littlefinger. Mặc dù chúng ta có thể làm mà không có quá nhiều tra tấn thon, nhưng có rất ít để phàn nàn về phần 3.

Mùa 4

Joffrey

Bước ra khỏi đám cưới màu đỏ khét tiếng, phần 4 dẫn đầu với khuôn mặt của Joffrey, chuyển sang màu tím và kết thúc bằng những mũi tên bắn tyrion vào người cha bị kẹt nhà vệ sinh của mình. Trong suốt mùa giải, Peter Dinklage tỏa sáng khi Tyrion làm sáng tỏ sự xét xử và trong tù vì tội giết người Joffrey, đưa ra một trong những đoạn độc thoại vĩ đại nhất của chương trình và củng cố anh chị em Lannister trẻ nhất như một biểu tượng truyền hình mọi thời đại mọi thời đại. Pedro Pascal từ Oberyn Martell đánh cắp trái tim của chúng tôi và sau đó, trong thời trang trò chơi cổ điển của Thrones, đã khiến đôi mắt của anh ấy nhìn ra trong những gì vẫn còn là một trong những chương trình kinh hoàng khủng khiếp nhất. Rất nhiều điều xảy ra tại King Landing đến nỗi thật dễ dàng để quên Arya và Hound-bộ đôi bạn thân nhất ở Westeros-và cuộc xung đột ở phía bắc giữa chiếc đồng hồ đêm và dân gian miễn phí, dẫn đến việc Jon Snow giữ ngôi sao của anh ấy -Người yêu trong vòng tay của anh ấy sau một trận chiến hoành tráng tại Castle Black.

Phần 6

Trên hết, Trò chơi Thrones của Thrones là một chương trình về các khoản thanh toán. Phần 6 là khi tất cả kết hợp với nhau, và loạt phim được mong đợi nhất, bất ngờ và bổ ích diễn ra liên tục trong suốt 10 tập phim thú vị nhất. Jon thức dậy và tái hợp với Sansa. Hodor giữ cửa. Con chó săn trở lại. Daenerys đốt cháy Khals. Arya phục vụ sự trả thù ngọt ngào nhất của mình đối với Walder Frey. Sansa cho chó săn ăn. Và được thúc đẩy bởi hai mùa làm nhục từ High Septon, Cersei rút ra sơ đồ bùng nổ nhất của bộ truyện và loại bỏ một số ít kẻ thù của cô trong một Kaboom lớn, xanh. Nếu đó là đủ, cha mẹ thật sự của Jon cũng được tiết lộ, giới thiệu một loạt các cuộc xung đột mới sẽ được giải quyết trong các mùa sau đó, và Daenerys cuối cùng đã đi về phía Westeros, một câu chuyện trong cuộc diễn tập trong quá trình thực hiện. Tốc độ nhanh chóng, Phần 6 quản lý để duy trì sự sáng chói của những mùa đốt chậm chạp trước đó trong khi cung cấp một cú đấm lớn nhất trong hai hai trận đấu.Sự cân bằng hoàn hảo giữa con người và siêu nhiên, cá nhân và chính trị, mùa 6 không nghi ngờ gì về cao trào của toàn bộ loạt phim.