Tất cả các mã Splatoon 3 QR và cách đổi (tháng 9 năm 2023) – Hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệp, mỗi mã Splatoon 3 QR cho đến nay và cách quét chúng

Một danh sách của mọi mã Splatoon 3 QR cho đến nay và cách quét chúng

Nintendo

Tất cả các mã Splatoon 3 QR và cách đổi (tháng 9 năm 2023)

Splatoon 3 là game bắn súng nhiều người chơi dựa trên mực nhanh của Nintendo. Bạn có thể làm việc với nó trong các cuộc chiến tranh, tùy chỉnh diện mạo của bạn, làm việc cùng nhau trong Salmon Run hoặc thưởng thức các trò chơi thẻ cổ phần cao. Bạn cũng có thể sử dụng mã AMIIBO hoặc SCAN QR để nhận phần thưởng đặc biệt. Điều này có thể khiến bạn tự hỏi làm thế nào để đổi mã QR trong splatoon 3.

Cách đổi mã QR trong Splatoon 3

Đầu tiên, bạn phải tải xuống chính thức Ứng dụng trực tuyến Nintendo Switch. Bạn cũng sẽ cần một tài khoản Nintendo và đăng nhập vào ứng dụng với tài khoản của bạn. Khi bạn làm điều này, nhấp vào Splatoon 3, Và bạn sẽ thấy một tùy chọn cho Đầu đọc mã QR. Bạn phải sử dụng nó vì máy ảnh thông thường của bạn sẽ không hoạt động và bạn sẽ nhận được một chuỗi ngẫu nhiên các chữ cái và số.

Sử dụng đầu đọc mã QR trong tab Splatoon 3 của ứng dụng trực tuyến Nintendo Switch để quét mã QR trong tweet. Sau đó, trong trò chơi, đi đến Sảnh nhiều người chơi và nói chuyện với phần cuối. Chọn Nhận công cụ Tùy chọn nhận phần thưởng của bạn.

Tất cả các mã QR cho splatoon 3

SplatoonJP hoặc Splatoonna Twitter sẽ đăng mã QR mới và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này để thêm các mã này. Hãy chắc chắn đánh dấu trang này để xem khi nào mã mới được đăng và nhận phần thưởng miễn phí. Dưới đây là tất cả các mã QR trong Splatoon 3.

Mã QR – Banner tôm hùm

Mã QR – Banner Owl

Mã QR – Banner ăn mừng

Mã QR-Banner có chủ đề trực tiếp Nintendo

Để biết thêm thông tin về splatoon 3, hãy xem cách ném trứng vàng vào splatoon 3 salmon chạy và là splatoon 3 tốt hơn với bộ điều khiển chuyên nghiệp? trên hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệp.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để cập nhật các trò chơi yêu thích của bạn!

Giới thiệu về tác giả

Justin đã đi vào thế giới giả tưởng kể từ khi anh có thể nhớ. Anh ấy là một mọt sách được chứng nhận, người có tình yêu sâu sắc về đọc, viết và đi bộ đường dài. Anh ấy đã viết từ thời đại học, nhưng đặc biệt là chơi game trong hai năm. Trò chơi yêu thích của anh ấy là Legend of Zelda, Pokémon, Hollow Knight, Celeste và Banjo Kazooie.

Một danh sách của mọi mã Splatoon 3 QR cho đến nay và cách quét chúng

Nintendo đã xác nhận rằng Splatoon 3 đang nhận được DLC, nhưng có những phần thưởng miễn phí khác để đổi. Sử dụng ứng dụng trực tuyến Nintendo Switch và hướng vào ứng dụng SPL SPLATNET 3 trong ứng dụng đó, bạn sẽ có thể quét các mã QR miễn phí. Đây là cách làm điều đó từ bước một.

Cách đổi mã QR trong Splatoon 3

  • Trước hết, bạn có thể chỉ cần quét mã QR bằng ứng dụng máy ảnh trên điện thoại của bạn. Bạn cần phải tải xuống ứng dụng trực tuyến Nintendo Switch Trên iOS hoặc Android.
  • Khi bạn có ứng dụng, hãy tải nó lên, hãy đăng nhập vào tài khoản trực tuyến Nintendo Switch của bạn, và tìm kiếm Splatoon 3 Biểu tượng ở trên cùng. Đó thực sự là một ứng dụng mà bạn cần sử dụng để quét các mã dưới đây.
  • Sau khi tải splatnet 3, cuộn xuống phía dưới và tìm biểu tượng của mã QR mã QR.
  • Chọn Sử dụng máy ảnh điện thoại thông minh của bạn để quét mã QR để quét trực tiếp mã từ bài viết này hoặc chọn Quét mã QR từ hình ảnh đã lưu (bạn có thể cần cung cấp quyền truy cập ứng dụng của mình vào máy ảnh hoặc bộ sưu tập hình ảnh điện thoại của bạn).
  • Đó là nó! Mã sau đó sẽ chuộc lại và bạn sẽ có thể nhận phần thưởng từ thiết bị đầu cuối trong trò chơi. Tùy thuộc vào kích thước của mã bạn có thể cần di chuyển máy ảnh của mình một chút.

Splatoon 3 QR Mã (tháng 2 năm 2023) – Cách đổi và nhận các mặt hàng miễn phí

Splatoon 3 ký tự trong sảnh

Nintendo

Mã QR Splatoon 3 cho phép người chơi truy cập vào phần thưởng miễn phí trong trò chơi, vì vậy đây là tất cả các phần thưởng có sẵn cho tháng 2 năm 2023.

Splatoon 3 cuối cùng đã ở đây và để kỷ niệm sự ra mắt của game bắn súng góc nhìn thứ ba của Nintendo, các nhà phát triển đang trao phần thưởng trong trò chơi. Những goodies miễn phí này được đổi bằng cách quét các mã 3 QR của Splatoon.

Họ không chỉ có thể giúp bộ dụng cụ của bạn với một số thiết bị tuyệt vời mà còn có thể giúp thêm một số ngọn lửa cho nhân vật của bạn. Vì vậy, không có gì khó chịu, đây là tất cả các mã Splatoon 3 QR có sẵn cho tháng 2 năm 2023 và cách bạn có thể đổi chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Splatoon 3 QR mã (tháng 2 năm 2023)

Quét mã QR này trên splatnet 3 thông qua ứng dụng #nintendoswitchonline để nhận biểu ngữ miễn phí (và mới) cho #Splatoon3 Splashtag của bạn. pic.Twitter.com/f1neds1yf8

– Nintendo của Châu Âu (@nintendoope) ngày 9 tháng 9 năm 2022

Hiện có một mã Splatoon 3 QR có sẵn vào tháng Hai. Mã trên sẽ thưởng cho người chơi một biểu ngữ ra mắt kỷ niệm, kỷ niệm việc phát hành trò chơi mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nintendo sẽ phát hành thêm mã Splatoon 3 QR trong những tuần và tháng tới, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi chúng có sẵn.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Cách đổi mã Splatoon 3 QR?

Để đổi phần thưởng từ mã Splatoon 3 QR, bạn sẽ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản được nêu dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  1. Tải xuống ứng dụng trực tuyến Nintendo Switch.
  2. Đăng nhập vào tài khoản Nintendo Switch của bạn.
  3. Chọn Splatoon 3 từ menu trò chơi.
  4. Chọn đầu đọc mã QR trên màn hình menu Home.
  5. Quét bất kỳ mã QR nào mà bạn đã tìm thấy.

Khi bạn đã thực hiện những điều trên, hãy truy cập nhà ga sảnh trong Splatoon 3 để nhận phần thưởng trong trò chơi của bạn. Nó hiện không biết liệu các mã QR Splatoon 3 có hết hạn hay không, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đổi chúng ngay khi bạn có thể tránh được bất kỳ sự thất vọng nào.

Vì vậy, ở đó bạn có nó, mọi thứ bạn cần biết về các mã QR Splatoon 3 và cách đổi chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra trang Splatoon 3 của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.