Tất cả các điểm yếu và chiến lược Pokémon kiểu điện, Pokémon loại điện – Hướng dẫn Pogo

Loại điện Pokémon

Pokemon điện là những người duy nhất miễn nhiễm với tê liệt, ngoại trừ các loại cỏ có thể tránh được một số loại dựa trên bào tử. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Pokemon loại Dragon vì nó chống lại một số thiệt hại điện và thường có một bể di chuyển đủ rộng để chống lại một Pokemon điện.

Tất cả các điểm yếu và chiến lược Pokemon kiểu điện

Pokemon Scarlet Violet Iono

Các Pokemon Sê -ri có 18 bảng đánh máy cho hơn 1000 Pokemon cho đến nay. Trong số các kiểu đánh máy, một trong những bản gốc và phổ biến nhất là loại điện. Pokemon loại điện chiếm khoảng 88 mục trong Pokédex. Nó cũng là gõ của linh vật loạt, Pikachu. Với một lực mạnh mẽ như vậy trong việc đánh máy này, một số người có thể khó khăn để chống lại nó.

Rốt cuộc, Pokemon loại điện là một trong những loại điện thoại nhất trong loạt. Họ có một vài điểm yếu và chống lại một chút đánh máy cùng một lúc. Mặt khác, chúng được kết hợp bởi một số lượng pokemon thấp, chúng rất hiệu quả chống lại. Trong hầu hết các trường hợp khi bạn đối đầu với một pokemon loại điện, rất có thể bạn sẽ tham gia một trận chiến gây tổn hại trung lập.

Điều này là do chỉ có một bản gõ duy nhất – mặt đất – siêu hiệu quả đối với điện. Điều đó khá ấn tượng, phù hợp với thực tế là chỉ có điện, cỏ, rồng và mặt đất có khả năng chống lại các cuộc tấn công của nó. Trong khi đó, nó sẽ ít thiệt hại hơn từ điện, thép và bay. Điều gì cân bằng nó là hai bản đánh máy đơn độc mà nó chiếm ưu thế chống lại: nước và bay.

Nhìn chung, Điện có thể không mạnh như một số đánh máy khác nhưng nó là một trong những loại điện tử cân bằng nhất. Dưới đây là một số chiến lược mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn khi bạn tham gia vào những kẻ thù điện thường nhanh và hiệu quả này.

Tùy chọn 1: Tắt sức mạnh của nó với một điểm yếu

Trước hết, lựa chọn tốt nhất của bạn đối với Pokemon loại điện là điểm yếu duy nhất của nó: mặt đất. Nếu bạn cuộn lên với một pokemon mặt đất, bạn sẽ không chỉ gây ra một số thiệt hại siêu hiệu quả đối với pokemon loại điện mà còn miễn nhiễm với bất kỳ cuộc tấn công điện nào của nó.

Điều này có nghĩa là trong Pokemon Scarlet & Violet, Đi lên chống lại một trong những người lãnh đạo phòng tập thể dục Iono, Pokemon như Bellibolt có nghĩa là bạn nên sử dụng một chiếc Pokemon như Clodsire. Hoặc thậm chí là một pokemon loại điện như những cú sốc Sandy có di chuyển mặt đất.

Điều bạn cần phải lo lắng là nhiều Pokemon loại điện có số liệu thống kê tốc độ cực cao. Điều này làm cho họ thường đi đầu tiên trong trận chiến. Mặc dù có thể thử và chống lại điều này với một pokemon nhanh của riêng bạn, nhưng rất ít pokemon mặt đất có khả năng này. Hầu hết đều khá chậm, trên thực tế.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn một pokemon đủ cồng. Nếu bạn có cả các động tác tấn công đặc biệt và tấn công vật lý, thậm chí còn tốt hơn, vì nó đã chia tách khi nói đến pokemon loại điện tử phòng thủ nào.

Tùy chọn 2: Tránh trở thành một nhạc trưởng

Phương pháp khác để hạ gục một pokemon loại điện là có một cái gì đó có thể chống lại thế mạnh của nó. Tất nhiên, bạn không muốn bất cứ thứ gì là nước hoặc loại bay vì đó là hai loại duy nhất mà Pokemon điện có thể tận dụng với thiệt hại siêu hiệu quả.

Nhưng bạn cũng có thể muốn một cái gì đó chống lại hoặc hoàn toàn miễn nhiễm với tê liệt. Đây là một hiệu ứng trạng thái bực bội mà các động tác điện có thể gây ra, điều này có cơ hội tốt để ngăn bạn thực hiện một bước đi mỗi lượt. Trong trường hợp này, bạn có thể muốn giải quyết một pokemon điện bằng điện khác nếu bạn có một cuộc tấn công kiểu mặt đất hoặc di chuyển mạnh mẽ trung tính.

Pokemon điện là những người duy nhất miễn nhiễm với tê liệt, ngoại trừ các loại cỏ có thể tránh được một số loại dựa trên bào tử. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Pokemon loại Dragon vì nó chống lại một số thiệt hại điện và thường có một bể di chuyển đủ rộng để chống lại một Pokemon điện.

Tùy chọn 3: Hãy xem xét việc đánh máy thứ cấp của nó

Một lựa chọn khác là xem xét việc gõ thứ hai của pokemon loại điện. Ít hơn một nửa số pokemon loại điện là loại đơn. Đây là một loại có lợi ích rất nhiều từ một thứ cấp và khá phổ biến. Như vậy, hầu hết các điểm yếu và chiến lược để đánh bại một pokemon loại điện đến từ việc đánh máy thứ cấp của nó.

Lấy lại Pawmot, ví dụ. Vì loại chiến đấu thêm, nó còn yếu đối với tâm linh và cổ tích. Hoặc là màu tím Box Art Legendary, Miraidon, với những điểm yếu hơn đối với băng, rồng và cổ tích. Điều này mở ra ngưỡng cửa cho nhiều chiến lược hơn thông thường có thể chống lại một Pokemon loại điện thuần túy.

Điều này đặc biệt đúng khi chống lại một pokemon như kilowattrel là điện và bay. Sự bổ sung kiểu bay đó có nghĩa là nó hiện đang miễn dịch với mặt đất, thường là gõ siêu hiệu quả của bạn. Bây giờ, bạn phải lên kế hoạch trước và sử dụng đá hoặc đá nếu bạn muốn hạ gục con chim nhanh chóng này.

Như bạn có thể thấy, Pokemon loại điện khá đa dạng và linh hoạt. Bạn sẽ muốn giữ ngón chân của mình và nghĩ về tất cả các kịch bản có thể xảy ra trước thời hạn, nếu bạn muốn chiếm ưu thế trong các trận chiến của mình.

Tùy chọn 4: Dựa vào một số khả năng Pokemon nhất định

Cuối cùng, bạn có thể dập tắt năng lượng của các loại điện là sử dụng Pokemon với những khả năng nhất định. Cụ thể, các khả năng như thanh sét, ổ đĩa động cơ và độ hấp thụ volt. Đối với hầu hết các phần, những khả năng này được chia sẻ bởi Pokemon điện, nhưng Lightning Rod là ngoại lệ.

Đường rhyperior tự nhiên học thanh sét, mặc dù không phải là điện. Điều này cho phép bạn cả hai di chuyển điện và thiết lập các động tác kiểu mặt đất của riêng bạn. Nếu đó không phải là một lựa chọn, bạn thậm chí có thể chiến đấu với lửa hoặc điện trong trường hợp này.

Bạn có thể sử dụng Pokemon loại điện như Pawmot, Pachirisu, Kilowattrel, Jolteon và những người khác có quyền truy cập vào khả năng hấp thụ volt. Nếu kẻ thù loại điện dại dột đánh bạn bằng một động tác điện, bạn sẽ được chữa lành để chữa hại. Sau đó, bạn có thể sử dụng các động tác gây hại trung tính, chẳng hạn như chiến đấu hoặc bắn, để loại bỏ đối thủ của bạn.

Nhà văn tự do – Cody đã là một fan hâm mộ lớn của Destructoid trong hơn một thập kỷ cũng như một nhà văn tự do cho các ấn phẩm khác nhau. Bây giờ làm việc cho Destructoid, anh ấy có cơ hội chia sẻ niềm đam mê của mình với Final Fantasy XIV, Pokemon, Call of Duty, và nhiều trò chơi khác.

Loại điện Pokémon

Đây là tất cả Điện Loại Pokémon được tìm thấy trong Pokémon Go.

Loại điện Pokémon mạnh mẽ chống lại việc bay, nước; yếu hơn đất, cỏ, điện, rồng; Chống bay, thép, điện và dễ bị tổn thương trong trận chiến tập thể dục. Nhìn thấy Danh sách Pokémon loại điện mạnh mẽ nhất.

Pikachu

Pikachu

#25 Tối đa HP 72 HP CP tối đa CP 912
Chiều cao: ~ 0.4 m Thế hệ: TÔI
Cân nặng: ~ 6 kg Kẹo: Pikachu

Raichu

Raichu

#26 Tối đa HP 115 HP CP tối đa CP 2344
Chiều cao: ~ 0.8 m Thế hệ: TÔI
Cân nặng: ~ 30 kg Kẹo: Pikachu

Magnemite

Magnemite

#81 Tối đa HP 55 HP CP tối đa CP 1255
Chiều cao: ~ 0.3 m Thế hệ: TÔI
Cân nặng: ~ 6 kg Kẹo: Magnemite

Nam châm

Nam châm

#82 Tối đa HP 98 HP CP tối đa CP 2590
Chiều cao: ~ 1 m Thế hệ: TÔI
Cân nặng: ~ 60 kg Kẹo: Magnemite

Voltorb

Voltorb

#100 Tối đa HP 81 HP CP tối đa CP 992
Chiều cao: ~ 0.5 m Thế hệ: TÔI
Cân nặng: ~ 10.4 kg Kẹo: Voltorb

Điện cực

Điện cực

#101 Tối đa HP 115 HP CP tối đa CP 2200
Chiều cao: ~ 1.2 m Thế hệ: TÔI
Cân nặng: ~ 66.6 kg Kẹo: Voltorb

Electabuzz

Electabuzz

#125 Tối đa HP 123 HP CP tối đa CP 2543
Chiều cao: ~ 1.1 m Thế hệ: TÔI
Cân nặng: ~ 30 kg Kẹo: Electabuzz

Jolteon

Jolteon

#135 Tối đa HP 123 HP CP tối đa CP 3160
Chiều cao: ~ 0.8 m Thế hệ: TÔI
Cân nặng: ~ 24.5 kg Kẹo: Eevee

Zapdos

Zapdos

#145 Tối đa HP 166 HP CP tối đa CP 3855
Chiều cao: ~ 1.6 m Thế hệ: TÔI
Cân nặng: ~ 52.6 kg Kẹo: Zapdos

Chinchou

Chinchou

#170 Tối đa HP 140 HP CP tối đa CP 1236
Chiều cao: ~ 0.5 m Thế hệ: Ii
Cân nặng: ~ 12 kg Kẹo: Chinchou

Lanturn

Lanturn

#171 Tối đa HP 225 HP CP tối đa CP 2404
Chiều cao: ~ 1.2 m Thế hệ: Ii
Cân nặng: ~ 22.5 kg Kẹo: Chinchou

Pichu

Pichu

#172 Tối đa HP 47 HP CP tối đa CP 436
Chiều cao: ~ 0.3 m Thế hệ: Ii
Cân nặng: ~ 2 kg Kẹo: Pikachu

Mareep

Mareep

#179 Tối đa HP 106 HP CP tối đa CP 1027
Chiều cao: ~ 0.6 m Thế hệ: Ii
Cân nặng: ~ 7.8 kg Kẹo: Mareep

Flaaffy

Flaaffy

#180 Tối đa HP 132 HP CP tối đa CP 1623
Chiều cao: ~ 0.8 m Thế hệ: Ii
Cân nặng: ~ 13.3 kg Kẹo: Mareep

Ampharos

Ampharos

#181 Tối đa HP 166 HP CP tối đa CP 3120
Chiều cao: ~ 1.4 m Thế hệ: Ii
Cân nặng: ~ 61.5 kg Kẹo: Mareep

Elekid

Elekid

#239 Tối đa HP 89 HP CP tối đa CP 1242
Chiều cao: ~ 0.6 m Thế hệ: Ii
Cân nặng: ~ 23.5 kg Kẹo: Electabuzz

Raikou

Raikou

#243 Tối đa HP 166 HP CP tối đa CP 3877
Chiều cao: ~ 1.9 m Thế hệ: Ii
Cân nặng: ~ 178 kg Kẹo: Raikou

Điện

Điện

#309 Tối đa HP 81 HP CP tối đa CP 938
Chiều cao: ~ 0.6 m Thế hệ: Iii
Cân nặng: ~ 15.2 kg Kẹo: Điện

Manectric

Manectric

#310 Tối đa HP 132 HP CP tối đa CP 2467
Chiều cao: ~ 1.5 m Thế hệ: Iii
Cân nặng: ~ 40.2 kg Kẹo: Điện

Cộng với

Cộng với

#311 Tối đa HP 115 HP CP tối đa CP 1957
Chiều cao: ~ 0.4 m Thế hệ: Iii
Cân nặng: ~ 4.2 kg Kẹo: Cộng với

Minun

Minun

#312 Tối đa HP 115 HP CP tối đa CP 1841
Chiều cao: ~ 0.4 m Thế hệ: Iii
Cân nặng: ~ 4.2 kg Kẹo: Minun

Shinx

Shinx

#403 Tối đa HP 89 HP CP tối đa CP 863
Chiều cao: ~ 0.5 m Thế hệ: Iv
Cân nặng: ~ 9.5 kg Kẹo: Shinx

Luxio

Luxio

#404 Tối đa HP 115 HP CP tối đa CP 1533
Chiều cao: ~ 0.9 m Thế hệ: Iv
Cân nặng: ~ 30.5 kg Kẹo: Shinx

Luxray

Luxray

#405 Tối đa HP 149 HP CP tối đa CP 3077
Chiều cao: ~ 1.4 m Thế hệ: Iv
Cân nặng: ~ 42 kg Kẹo: Shinx

Pachirisu

Pachirisu

#417 Tối đa HP 115 HP CP tối đa CP 1285
Chiều cao: ~ 0.4 m Thế hệ: Iv
Cân nặng: ~ 3.9 kg Kẹo: Pachirisu

Người tìm kiếm bạn bè

Tìm Pokémon Go Friends trong khu vực của bạn!

Hướng dẫn Pogo
Bản quyền © 2023 Gishan Networks
Pokémon Go là nhãn hiệu đã đăng ký của Niantic. Pokémon được đăng ký nhãn hiệu của Công ty Pokémon. Trang web này không liên kết với Niantic hoặc Công ty Pokémon.
Chúng tôi sử dụng cookie để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trong trang web của chúng tôi. Quyền riêng tư – Liên hệ với chúng tôi – Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm – Không bán thông tin cá nhân của tôi