Tất cả các huy hiệu trong NBA 2K24 và cách thức tiến triển hoạt động – dexerto, huy hiệu | Báo cáo của tòa án NBA 2K24

Huy hiệu xây dựng MyPlayer

Sau khi những yêu cầu này được thực hiện, hãy đảm bảo nói chuyện với Tyrese Haliburton trong Sunset Park (Lớp A), ATM tại sân (người chiến thắng lấy tất cả), và Shai Gilgeous-Alexanader tại điểm (lên cho thử thách).

Tất cả các huy hiệu trong NBA 2K24 và cách thức tiến triển hoạt động

Thành phố ở NBA 2K24

2k

Đội NBA 2K24 đã tiết lộ danh sách các huy hiệu mới sắp đến trò chơi năm nay, cộng với cách tiến trình huy hiệu sẽ hoạt động. Dưới đây là tất cả các chi tiết.

Nhờ có giám đốc trò chơi NBA 2K Mike Wang, chúng tôi đã biết một số chi tiết về những gì mong đợi từ các huy hiệu vào cuối tháng 8.

Bây giờ trò chơi đã hết, chúng tôi có một ý tưởng vững chắc về cách thức hoạt động của Huy hiệu trong NBA 2K24. Đối với những người chơi trở lại, hãy để chỉ nói rằng mọi thứ rất khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét các huy hiệu, cộng với sự tiến triển của huy hiệu và cách các huy hiệu và số nhân hiệu suất hoạt động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

Austin Reaves của Los Angeles Lakers

 • Danh sách đầy đủ các huy hiệu
 • Cách tiến triển huy hiệu hoạt động
 • Làm thế nào huy hiệu và số nhân hiệu suất hoạt động

Danh sách đầy đủ các huy hiệu trong NBA 2K24

Huy hiệu ở NBA 2K24 đã được điều chỉnh. Trước hết, nhóm 2K tiết lộ rằng sẽ có 24 huy hiệu mới trong NBA 2K24, trong khi 11 từ năm ngoái sẽ không trở lại.

Điều đó sẽ đưa tổng số huy hiệu lên 77.

Dưới đây, một danh sách tất cả các huy hiệu mới trong 2K24, cộng với tất cả các huy hiệu mà nhóm phát triển tuyên bố đã không được gỡ bỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ghi điểm/hoàn thiện

Huy hiệu trong NBA 2K24

Bây giờ, để phát triển huy hiệu trong NBA 2K24, các nhà phát triển tuyên bố rằng các mức được xác định bằng cách sử dụng huy hiệu – hoặc, bao nhiêu huy hiệu được bắn ra trong các trò chơi. Cấp độ Huy hiệu của cá nhân sẽ bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng và kỹ năng của một người và sẽ bắt đầu xu hướng theo mức độ phù hợp với trò chơi của bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Huy hiệu được sử dụng thường xuyên hơn sẽ có xu hướng đối với tiềm năng tối đa của nó, trong khi việc sử dụng huy hiệu thấp hơn sẽ làm giảm mức.

Tuy nhiên, có một thành phần hồi quy huy hiệu liên quan, cũng vậy. Hồi quy có thể được gây ra bởi một người không sử dụng huy hiệu hoặc chơi không hiệu quả với huy hiệu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mỗi huy hiệu cũng sẽ có một tầng mà nó sẽ không bao giờ đi qua. Huy hiệu sẽ không bao giờ xuống thấp hơn đồng, và những người mất tiến độ huy hiệu sẽ có thể làm cho nó nhanh hơn so với việc tăng lên ban đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài các trò chơi, tiến trình huy hiệu có thể được thực hiện trong thực hành nhóm, cơ sở đào tạo Gatorade và phòng tập thể dục Chris Brickley.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Chúng ta nên lưu ý rằng nhóm NBA 2K24 tuyên bố rằng họ đã thực hiện một số thay đổi để ngăn chặn các bản dựng meta. Các nhà phát triển đã viết rằng các mũ thuộc tính cho các combo có kích thước khác nhau đã thấy một cuộc đại tu tích cực của người Hồi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách các huy hiệu và số nhân hiệu suất hoạt động trong NBA 2K24

Có hai thành phần khác để phát triển huy hiệu trong NBA 2K24: Đặc quyền huy hiệu và số nhân hiệu suất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các đặc quyền huy hiệu cung cấp cho người chơi khả năng của người dùng khe cắm trong các huy hiệu khác nhau vào trang và sau đó nhận được sự tăng cường đồng thời với perk đã cho.

Có ba đặc quyền huy hiệu chính và sau đó là một số đặc quyền của mùa quay. Dưới đây, một danh sách tại tất cả các đặc quyền huy hiệu:

Đặc quyền huy hiệu ở NBA 2K24

 • Quá tải – Tăng sự tiến triển ở mức huy hiệu trong trò chơi.
 • Miễn trừ – Làm chậm quá trình hồi quy cấp huy hiệu trong trò chơi.
 • Máy khoanSAVANT – Tăng sự tiến triển ở mức huy hiệu trong cơ sở thực hành nhóm.
 • Học giả – Một perk rủi ro/phần thưởng mang lại sự gia tăng đáng kể về mức độ phát triển của huy hiệu cho các trò chơi PVP kết thúc với cấp độ đồng đội cao. Tuy nhiên, nó đi kèm với rủi ro: bạn sẽ nhận được KHÔNG tiến triển cho huy hiệu nếu bạn không hoàn thành với lớp đồng đội cao. Đây là một giải thưởng mùa quay.
 • Người chiến thắngVòng tròn – Một perk rủi ro/phần thưởng mang lại sự gia tăng thêm về mức độ tiến triển của huy hiệu cho các trò chơi PVP dẫn đến chiến thắng cho người dùng. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tiến trình không cho huy hiệu nếu bạn thua trò chơi. Đây là một giải thưởng mùa quay.
 • Rủi ro cao – Một perk rủi ro/phần thưởng làm tăng mức độ tiến triển của huy hiệu cho các trò chơi PVP với việc sử dụng huy hiệu nhưng tăng tốc hồi quy với việc thiếu sử dụng. Đây là một giải thưởng mùa quay.

Tại đây, cách mở khóa tất cả các tầng cho từng đặc quyền huy hiệu hoạt động:

Hệ số nhân hiệu suất huy hiệu trong NBA 2K24

Tại đây, cách mở khóa mỗi hệ số nhân hiệu suất:

Tên NBA Thành phố Rec Pro-am
Học sinh lớp A Hoàn thành 20 trò chơi NBA với điểm đồng đội của A- hoặc cao hơn Hoàn thành 40 trò chơi thành phố với điểm đồng đội từ A- hoặc cao hơn Hoàn thành 30 trò chơi Rec với điểm đồng đội từ A- hoặc cao hơn Hoàn thành 20 trò chơi Pro-Am với lớp đồng đội từ A- hoặc cao hơn
Người chiến thắng lấy tất cả Giành được 30 trò chơi NBA Giành được 50 trò chơi thành phố Giành được 40 trò chơi rec Giành được 30 trò chơi Pro-Am
Lên cho thử thách Giành được 10 trận NBA khi kết hợp với một đối thủ khó khăn Giành được 30 trận đấu thành phố khi kết hợp với một đối thủ khó khăn Giành được 20 trò chơi rec khi kết hợp với một đối thủ khó khăn Giành được 10 trò chơi pro-am khi kết hợp với một đối thủ khó khăn

Sau khi những yêu cầu này được thực hiện, hãy đảm bảo nói chuyện với Tyrese Haliburton trong Sunset Park (Lớp A), ATM tại sân (người chiến thắng lấy tất cả), và Shai Gilgeous-Alexanader tại điểm (lên cho thử thách).

Cuối cùng, chúng ta nên ghi chú về các thiết lập sàn. Setters sàn có thể kiếm được thông qua mùa XP và được bao gồm trong Base Pass miễn phí mỗi mùa. Để tham khảo, người ta có thể được mở khóa mỗi mùa, bắt đầu với phần 1.

Có 18 khe cắm sàn khác nhau: chín cho bạc và chín cho vàng.

Nếu người ta thêm một người đặt sàn vào huy hiệu, nó sẽ ngăn một huy hiệu rơi xuống dưới tầng đó. Áp dụng cho một huy hiệu đã được tiến hành ở cấp độ đó, nó sẽ tự động tiến hành cho rằng người ta đã đáp ứng yêu cầu thuộc tính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi 2k, setters sàn là vĩnh viễn. Nhưng nếu một huy hiệu có thể được tiến hành ngoài mức tối thiểu của Setter Setter, người ta sẽ có thể làm như vậy.

Ngoài ra, hãy chú ý rằng mỗi huy hiệu có mức độ cụ thể và/hoặc yêu cầu chiều cao.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về sự tiến bộ và huy hiệu trong NBA 2K24. Để biết thêm thông tin về tiêu đề bóng rổ sắp tới, hãy xem phạm vi bảo hiểm của Dexerto.

MyPlayer Builder + Badges

Nhà NBA 2K24

Xác định cách bạn chơi trong NBA 2K24 với hệ thống huy hiệu mới và thử nghiệm các bản dựng khác nhau để tìm thành công với MyPlayer của bạn.

Phần mới nhất trong nhượng quyền NBA 2K, NBA 2K24, cam kết tập trung vào và theo dõi hành trình của bạn với tư cách là một cầu thủ NBA trong Mycareer. Khi bạn bắt đầu đường dẫn đến Hall of Fame, bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo bản dựng lý tưởng của mình từ đầu hoặc sử dụng một mẫu trong trình tạo người chơi và bạn có thể nhận thấy một vài thay đổi. Từ tiến trình huy hiệu đến cách bạn sẽ tạo ra myplayer của mình, một số khía cạnh của trò chơi đã nhận được một số TLC. Tất cả các tính năng và cải tiến được thêm.

DANH HIỆU

Xác định cách bạn chơi trong NBA 2K24 Với hệ thống huy hiệu mới khuyến khích bạn xây dựng sức mạnh của mình. Chúng tôi đã thay đổi một vài lĩnh vực của hệ thống huy hiệu và cải thiện các huy hiệu hiện có, với các bổ sung mới được đưa vào để tăng cường tính linh hoạt, hoặc loại bỏ được thực hiện để mang lại sự cân bằng hơn cho trò chơi; Không có hòn đá nào bị bỏ lại. Hai mươi bốn huy hiệu mới đã được thêm vào NBA 2K24 Trên các bảng điều khiển Gen mới và với một số loại bỏ, nó đưa chúng ta đến tổng cộng 77 huy hiệu kỹ năng trên khắp MyTeam và Mycareer, chúng tôi rất háo hức để xem cách bạn sử dụng chúng. Tìm hiểu thêm về việc ghi điểm, xử lý bóng và chuyền bóng, và các huy hiệu phòng thủ bên dưới.

Ghi điểm

Những người đánh dấu tay nghề lành nghề, người ghi bàn Finesse, game bắn súng gõ cửa và người xử lý bóng vật lý đều thấy những cách mới để thể hiện nghề thủ công của họ.

 • Trò chơi float – Một người chơi Khả năng làm nổi và vận động viên trong khi tấn công rổ được cải thiện với trò chơi nổi.
 • Đồ múc – Khả năng bắn Layup nhanh được cải thiện với Huy hiệu SCooper mới.
 • Thỏ – Layup và dunk bước nhảy nhận được cơ hội bắn tăng lên với chú thỏ.
 • Chu kỳ quay – Các ổ đĩa kết thúc bằng một layup quay hoặc dunk sẽ nhận được khả năng cơ hội bắn tăng lên nhờ chu kỳ quay.
 • Hai bước – Layup và Dunks Bước Kradle và Euro nhận được một cú đánh bắn với hai bước.
 • Dunker chính xác – Những người sử dụng thợ máy Dunk kỹ năng sẽ nhận được cơ hội cải thiện nỗ lực dunk của họ với Dunker chính xác.
 • Chuyên gia móc -Không có tình yêu bị mất cho người hâm mộ sau khi chơi. Mang lại từ cõi chết, chuyên gia Hook tăng khả năng của người chơi để thực hiện các cú đánh móc ra khỏi bài.
 • Phenom sau phai -Tương tự như Chuyên gia Hook, Phenom sau mờ dần sẽ cho phép người chơi thực hiện các cú đánh sau Fades và hop ra khỏi bài ở một clip cao hơn.
 • Mở ra ngoại hình -Như một cách để khuyến khích các cơ hội đột ngột, vẻ ngoài mở sẽ tăng cường khả năng của người chơi để tạo ra những người nhảy mở rộng.
 • Người tìm thấy tại chỗ -Bằng cách sử dụng cơ chế mở của GET GET (R2 hoặc Trigger Trigger Tap), Spot Finder cho phép người chơi nhận được tốc độ tăng tốc độ để đến một không gian mở, với cơ hội nâng cao cú sút giảm tốc độ tiếp theo nắm lấy.
 • Còi – Tạo liên lạc và đến đường ném miễn phí khi tấn công vành hoặc bắn một cú nhảy được cải thiện với huy hiệu còi mới.
 • Điểm miễn phí – Trong những khoảnh khắc ly hợp, hãy hạ gục những cú ném miễn phí với trò chơi trên đường được cải thiện với các điểm miễn phí.
 • Chiếc xe ủi -Một sự pha trộn giữa ghi điểm và huy hiệu xử lý bóng, hãy nghĩ về điều này như là bắt nạt phiên bản 2.0 với các yếu tố của bộ ngắt kẹp cũ. Máy ủi cải thiện khả năng của người chơi để vượt qua cơ thể vật lý và kết thúc với thể chất xung quanh vành đai.

Xử lý bóng/chuyền

Người chơi sẽ thấy mình có thặng dư các tùy chọn huy hiệu mới.

 • Người đi đường tiếp sức -Huy hiệu Hỗ trợ Khúc côn cầu, Relay Passer cung cấp sự tăng cường cho các game bắn súng trong tình huống chuyển sang hỗ trợ.
 • Chạm vào người qua đường – Người chơi nhanh chóng di chuyển bóng khi nhận được nó sẽ nhận được hình ảnh động nhanh hơn với người qua đường cảm ứng.
 • Người lái xe lớn -Bigs Face-Up lái xe đến rổ từ trong khu vực tầm trung sẽ nhận được sự tăng cường khởi động ban đầu với trình điều khiển lớn.
 • BLOW-BY -Các tay cầm bóng nhanh hơn nhận được sự gia tăng tương tác cơ thể với các hậu vệ khi được trang bị.
 • Tay cầm vật lý -Trong các tương tác cơ thể vật lý, người chơi có tay cầm vật lý có cơ hội cao hơn để giành được kết quả sau khi di chuyển rê bóng.
 • Tăng tốc -Huy hiệu bước đầu tiên chỉ có chu vi chỉ có chu vi, tốc độ tăng tốc sẽ cho phép ra mắt nhanh hơn khi đến từ tình huống rê bóng Stand Still.
 • Triple Strike – Người chơi vượt trội với các vụ khởi động ba mối đe dọa và Jukes với tốc độ cao hơn với ba cuộc đình công.

PHÒNG THỦ

Giải vô địch được xây dựng dựa trên quốc phòng, và những người bảo vệ trong NBA 2K24 sẽ không bị bỏ lại phía sau.

 • Bàn chân nhanh – Nó sẽ là một trò chơi công bằng nếu chỉ có người chơi tấn công nhận được tốc độ tăng tốc. Bàn chân nhanh có thể được xem như một huy hiệu bước đầu tiên nhanh chóng của người Viking dành cho những người bảo vệ, cho phép các chuyên gia phòng thủ ở trước mặt người chơi bóng shifty.
 • Ripper Stick Ripper -.
 • Người thi hành bất động -Một đối trọng trực tiếp với máy ủi, người thi hành bất động cho phép các hậu vệ giành chiến thắng trong các trận đấu thể chất khi nói đến cơ thể và layup liên hệ.
 • 94 feet -Người chơi có 94 feet nhận được ít hơn về sức chịu đựng cơ thể và các chiến thắng cơ thể được cải thiện. Don Tiết lo lắng, những người không có huy hiệu này sẽ hối hận vì đã nhấn toàn bộ tòa án.

Huy hiệu bị loại bỏ: Cung cấp vô hạn, Bully, Kẹp ngắt, đe dọa, Chuyên gia không phù hợp, Bước đầu tiên nhanh, Vice Grip, AMPED, Shooter Clutch, General General, Gener.

Mycareer Builder và Huy hiệu tiến triển

NGƯỜI XÂY DỰNG

Người xây dựng

Nếu bạn thích nhất NBA 2K Các game thủ, một trong những điều đầu tiên bạn muốn làm khi chọn trò chơi là đi thẳng đến nhà xây dựng Mycareer để thiết lập MyPlayer đầu tiên của bạn. Nhiều thay đổi và cải tiến đã được thực hiện để đảm bảo đây là người xây dựng tốt nhất mà chúng tôi đã từng tạo ra.

Khi bắt đầu, bạn có thể chọn giữa việc tạo MyPlayer tùy chỉnh của riêng mình hoặc, mới NBA 2K24, Bắt đầu với mẫu trình phát NBA. Một loạt các loại người chơi là một trong số ít người chơi NBA được chọn cho tính năng Mẫu. Các mẫu người chơi có thể tùy chỉnh, nhưng nếu bạn muốn làm như vậy, bạn có thể chấp nhận người chơi chính xác như họ và bắt đầu sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang đi theo lộ trình tùy chỉnh hoặc bạn có thể tùy chỉnh một mẫu, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy một số thay đổi đối với trang Trình tạo thuộc tính. TakenOvers không còn là một phần của quy trình xây dựng MyPlayer và hiện có sẵn cho bạn trong những khoảnh khắc thời gian thực trong trò chơi; Bạn có thể đọc thêm về điều này trong báo cáo của chúng tôi. Ngoài ra, huy hiệu đã được chia thành bốn tầng: S-, A-, B- và C-C-C. Gắn bó với khóa học từ NBA 2K23, Chiều cao của người chơi xác định các bài tập cấp và mỗi huy hiệu có một bộ yêu cầu thuộc tính duy nhất để mở khóa việc sử dụng huy hiệu.

Về mặt cải tiến nguyên mẫu, sự nhấn mạnh hơn đã được đặt vào việc ngăn chặn các bản dựng meta. Mũ thuộc tính cho các kết hợp kích thước khác nhau đã thấy một cuộc đại tu tích cực và độ cao/trọng lượng tối đa đã được cập nhật cho mỗi vị trí. Ngoài ra, một trọng tâm đã được đặt vào hệ thống đặt tên nguyên mẫu để đảm bảo rằng các tên là mô tả của người chơi càng tốt.

Tiến trình cấp hiệu

Yêu cầu thuộc tính

Khi bạn đã tạo ra người chơi và bắt đầu sự nghiệp của mình, cuộc hành trình thu thập huy hiệu bắt đầu. Chúng tôi rất vui khi mang đến cho bạn một hệ thống tiến triển huy hiệu hoàn toàn mới, tất cả là để chứng minh bạn là ai trong trò chơi tại tòa án và chơi trò chơi.

Trong các trò chơi, mức huy hiệu được xác định bằng cách sử dụng huy hiệu, có nghĩa là tần suất họ bắn ra trong trò chơi. Theo thời gian, từ trò chơi này sang trò chơi khác, việc sử dụng và kỹ năng của bạn với huy hiệu đang được đánh giá và mức huy hiệu của bạn sẽ bắt đầu xu hướng theo mức độ phù hợp với trò chơi của bạn. Các huy hiệu có mức sử dụng cao và thành công sẽ có xu hướng theo mức cao hơn trong tiềm năng của bạn, trong khi các huy hiệu có mức sử dụng và thành công thấp hơn sẽ có xu hướng theo cấp độ thấp hơn. Tuy nhiên, có một sàn nhà, vì huy hiệu của bạn sẽ không bao giờ rơi xuống dưới đồng. Giống như đi xe đạp, nếu một huy hiệu giảm xuống dưới mức bạn từng có, thì việc lấy lại mức đó sẽ mất ít thời gian hơn so với lần đầu tiên. Một số huy hiệu nhất định cũng được bảo vệ khỏi các trò chơi mà chúng không thể bắn, chẳng hạn như huy hiệu Passer Relay trong trò chơi 2V2.

Hệ thống xếp hạng huy hiệu phát huy tác dụng với hệ thống này theo những cách khác nhau so với trước đây. Huy hiệu C-Tier, thường được coi là huy hiệu ít mạnh nhất trong kho vũ khí của bạn, sẽ dễ dàng hơn để đạt được. Mỗi tầng bạn đi lên làm cho nó dần dần trở nên khó khăn hơn để đạt được và nhanh chóng để mất.

Vẻ đẹp của hệ thống này là bạn là người mà bạn đang chơi. Bạn đã chứng minh những kỹ năng nào bạn xuất sắc, hoặc những khu vực bạn thích hấp dẫn. Cuối cùng, những người chơi vai trò tập trung duy nhất có thể sẽ có ít huy hiệu hơn nhưng ở cấp độ cao hơn so với những người chơi tròn trịa, những người thích say mê một chút của tất cả mọi thứ.

Họ nói thực hành làm cho hoàn hảo, đúng? Tiến trình cấp hiệu Huy hiệu cũng có thể được làm việc trong cơ sở thực hành nhóm, cơ sở đào tạo Gatorade và tại phòng tập thể dục Chris Brickley,. Trong mỗi chế độ này, bạn sẽ chỉ cải thiện tiến độ huy hiệu của mình (nói cách khác, bạn sẽ không bao giờ giảm).

Có vô số các giải thưởng và tính năng khác nhau để tăng tốc độ tiến triển cấp huy hiệu của bạn:

Đặc quyền huy hiệu

 • Đặc quyền huy hiệu là giải thưởng cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho sự tiến triển của các huy hiệu riêng lẻ. Trang Perks Huy hiệu bao gồm các khe cắm “mà người dùng có thể điền vào khi được mở khóa. Có bốn khe trên mỗi perk, với mỗi khe đại diện cho một huy hiệu khác nhau. Huy hiệu chỉ có thể có một huy hiệu được áp dụng cùng một lúc. Đây là các đặc quyền huy hiệu:
  • Quá tải – Tăng sự tiến triển ở mức huy hiệu trong trò chơi.
  • Miễn trừ – Làm chậm quá trình hồi quy cấp huy hiệu trong trò chơi.
  • Máy khoanSAVANT – Tăng sự tiến triển ở mức huy hiệu trong cơ sở thực hành nhóm.
  • Học giả – Một perk rủi ro/phần thưởng mang lại sự gia tăng đáng kể về mức độ phát triển của huy hiệu cho các trò chơi PVP kết thúc với cấp độ đồng đội cao. Tuy nhiên, nó đi kèm với rủi ro: bạn sẽ nhận được KHÔNG tiến triển cho huy hiệu nếu bạn không hoàn thành với lớp đồng đội cao. Đây là một giải thưởng mùa quay.
  • Người chiến thắngVòng tròn – Một perk rủi ro/phần thưởng mang lại sự gia tăng thêm về mức độ tiến triển của huy hiệu cho các trò chơi PVP dẫn đến chiến thắng cho người dùng. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tiến trình không cho huy hiệu nếu bạn thua trò chơi. Đây là một giải thưởng mùa quay.
  • Rủi ro cao – Một perk rủi ro/phần thưởng làm tăng mức độ tiến triển của huy hiệu cho các trò chơi PVP với việc sử dụng huy hiệu nhưng tăng tốc hồi quy với việc thiếu sử dụng. Đây là một giải thưởng mùa quay.

Số nhân hiệu suất

 • Số nhân hiệu suất là những giải thưởng, không giống như các đặc quyền huy hiệu, cung cấp lợi ích cho tất cả các huy hiệu được trang bị của bạn cùng một lúc, miễn là các thử thách từ số nhân được đáp ứng trong các chế độ tương ứng của chúng. Mỗi trong ba số nhân biểu diễn có bốn phiên bản.
  • Học sinh lớp A – Trong các trò chơi kết thúc với lớp đồng đội cao, tiến trình cấp huy hiệu được tăng tốc cho tất cả các huy hiệu được trang bị.
  • Người chiến thắng lấy tất cả – Trong các trò chơi kết thúc với một chiến thắng, tiến trình cấp huy hiệu được tăng tốc cho tất cả các huy hiệu được trang bị.
  • Lên cho thử thách – Trong các trò chơi chơi với các đối thủ khó khăn, sự tiến triển ở mức huy hiệu được tăng tốc cho tất cả các huy hiệu được trang bị.
 • Setters sàn là những giải thưởng mạnh mẽ kiếm được thông qua mùa XP và họ đã đi kèm với Base Pass miễn phí mỗi mùa. Tổng cộng có 18 khe cắm sàn, chín cho bạc và chín cho vàng. Thêm một setter sàn vào huy hiệu sẽ ngăn Huy hiệu giảm xuống dưới mức huy hiệu được liệt kê. Nếu huy hiệu của bạn không được tiến hành đến mức của bộ setter sàn bạn muốn áp dụng cho nó, nó sẽ tự động tiến lên cấp độ đó (tất nhiên, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu thuộc tính cho cấp độ). Chúng là vĩnh viễn và không thể thay đổi. Nếu người chơi của bạn có thể tiến triển vượt quá mức huy hiệu Setter sàn được liệt kê, chúng sẽ không bị ngăn không.

NBA 2K24 được dành riêng để cung cấp trải nghiệm bóng rổ chân thực nhất có sẵn, nhưng chúng tôi cũng muốn thúc đẩy tính nguyên bản và tất cả các cách sáng tạo trong đó cộng đồng chơi. Nhà xây dựng MyPlayer và hệ thống huy hiệu mới nâng cao được thiết kế để loại bỏ các bản dựng huy hiệu meta và mở đường cho các kiểu chơi trò chơi độc đáo. Có nhiều hơn một cách để trở thành một người chơi thống trị, và nó tùy thuộc vào bạn để xác định cách bạn sẽ phát triển mạnh trên sân. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tất cả các tính năng và cải tiến mới nhất bằng cách truy cập trang báo cáo của chúng tôi.