Tất cả các cuốn sách đến Dungeons và Rồng vào năm 2023 và hơn thế nữa, năm cuốn sách D & D mới vào năm 2023 sẽ quay trở lại Phandelver và thảo luận về nguồn gốc của một bộ bài khét tiếng | DiceBreaker

Năm cuốn sách D & D mới vào năm 2023 sẽ quay trở lại Phandelver và thảo luận về nguồn gốc của một bộ bài khét tiếng

Tất cả các cuốn sách sẽ được xuất bản theo thẻ giá cao hơn được công bố trước đó.

Tất cả những cuốn sách đến Dungeons và Rồng vào năm 2023 và hơn thế nữa

Nó là một năm lớn cho Dungeons & Dragons, với tổng số năm mới D & D Sách dự kiến ​​vào năm 2023 cũng như sắp được phát hành Trung thực giữa những dối trá bộ phim. Tuy nhiên, Wizards of the Coast đã tìm cách đặt một bộ giảm xóc vào các kế hoạch của mình trong năm với vụ bê bối xung quanh OGL, điều này sẽ nghiền nát cộng đồng người sáng tạo trò chơi với các thỏa thuận cấp phép Draconia. Mặc dù vụ bê bối đã có một kết thúc tốt cho cộng đồng với WOTC phát hành toàn bộ 5e SRD theo giấy phép Creative Commons không thể hủy bỏ, nhưng nó có an toàn khi nói một số game thủ vẫn cảnh giác.

Tại D & D Direct mới nhất, Chris Perkins giải thích rằng “D & D Người hâm mộ thực sự là trái tim của thương hiệu này khi anh ấy đi qua danh sách D & D Sách cho năm 2023 và hơn thế nữa. Và chúng ta có thể phủ nhận rằng các bản phát hành năm nay trông khá thú vị, từ một phần tổng hợp của những cuộc phiêu lưu theo chủ đề trộm cắp trong Chìa khóa từ Vault Golden (hiện có sẵn) cho sự trở lại được mong đợi lâu dài của cài đặt cổ điển Planescape.

Vì vậy, hãy để một cái nhìn về mọi thứ sắp tới D & D Năm 2023.

Mới D & D Sách hiện có sẵn

Cuốn sách đầu tiên từ năm 2023 đã đến với Chìa khóa từ Vault Golden.

  • Chìa khóa từ Vault Golden tuyển tập phiêu lưu

Tuyển tập phiêu lưu theo chủ đề vụ cướp này nên tương tự như những cuốn sách gần đây với Bí ẩn nếnHành trình qua Thành cổ rạng rỡ, Với 13 cuộc phiêu lưu cho người chơi từ cấp 1 – 11. Nhưng lần này, nó có tất cả về những kẻ trộm và việc đi lại giống nhau – hãy nghĩ Đại dương 11 Nhưng với một thiết lập tưởng tượng, hoặc Công việc cung điện loạt tiểu thuyết của Patrick Weekes. Cuốn sách được thiết lập-bất khả tri, vì vậy bạn có thể thả những cuộc phiêu lưu này vào trò chơi tại nhà của mình để cung cấp cho người chơi của bạn một tên tội phạm (hoặc ít nhất là lén lút), điều hành chúng như một cú đánh để cung cấp cho người chơi của bạn một cái gì đó khác với trò chơi giả tưởng cổ điển, hoặc xâu chuỗi chúng lại với nhau thành một câu chuyện về vụ cướp EPIC.

Ở đây, mô tả đầy đủ:

Kéo ra những vụ cướp của cả đời

Một số công việc đòi hỏi nhiều hơn là chỉ cần cầm một thanh kiếm hoặc đánh bại một câu thần chú. Cho dù nó có mua một mặt hàng được bảo vệ tốt hay có được thông tin quan trọng từ một liên hệ bị cầm tù, các nhiệm vụ này yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận và thực thi hoàn hảo. Tổ chức bí mật được gọi là Golden Vault chuyên tuyển dụng các đội cho những công việc như vậy, và cho các nhiệm vụ khó khăn nhất, tìm kiếm những kho báu tuyệt vời và ngăn chặn các mối đe dọa tàn khốc mà phi hành đoàn là nhân vật của bạn.

Bạn mua các bản sao kỹ thuật số từ D & D Beyond hoặc Roll20.

Mới D & D Sách sắp vào năm 2023

Có rất nhiều điều chưa đến trong năm nay, mặc dù lộ trình tại D & D Direct cho thấy hai bản phát hành đã bị trì hoãn – Bigby Presents: Glory of the GiantsSách của nhiều thứ cả hai đã bị đẩy lùi một phần tư. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đã thắng được xem bất kỳ cuốn sách mới nào vào mùa xuân này, nhưng sẽ có bốn cuốn sách sắp ra mắt trong nửa cuối năm.

Dưới đây là tất cả những cuốn sách sắp tới D & D Trong phần còn lại của năm 2023:

Một kế thừa tinh thần cho Kho bạc Fizban của những con rồng, Sách nguồn này tập trung vào dân gian lớn, tức giận của Ngục tối và Rồng. trong đó bigby – có, cái đó Bigby, của sự nổi tiếng của Bigby, – đưa ra lịch sử và vai trò của Người khổng lồ trong 5E D & D đa vũ trụ. Có một arcana được khai quật, phục vụ cho một số ý tưởng này trong trường hợp bạn tò mò muốn xem điều này đang đứng đầu đâu.

  • Q3 2023: Phandelver bên dưới: Obelisk tan vỡ cuộc phiêu lưu

Dựa trên cuộc phiêu lưu giới thiệu Mất tôi của Phandelver, Cuộc phiêu lưu mới này sẽ đưa chúng ta trở lại Phandalin, nơi một obelisk bí ẩn đang giải phóng nguy hiểm quái dị bên dưới trái đất. Có một lượng lớn lịch sử được thiết lập cho Phandalin và nguồn gốc của nó trong một cộng đồng thịnh vượng bị ORC sa thải khoảng năm thế kỷ qua. Nếu bạn thích Quả là cõi quên hoặc những cuộc phiêu lưu phong cách chiến dịch trong D & D Đây có thể là một điểm sáng trong năm nay những cuốn sách.

  • Q4 2023: Planescape: Cuộc phiêu lưu trong đa vũ trụ nguồn tin

Các Planescape Cài đặt chiến dịch được phát hành vào năm 1994 đã khám phá vũ trụ học phẳng hiện tại của Ngục tối và Rồng, và chúng tôi đã suy đoán trước đó rằng nó sẽ trở lại cho 5e. Cuốn sách này sẽ đưa chúng ta trở lại thành phố Sigil, một trung tâm chính cho du lịch liên tuyến nơi bạn có thể gặp bất cứ ai từ bất kỳ vũ trụ nào. Chúng tôi cũng có những chiếc máy bay tồn tại của hoang dã và kỳ lạ để khám phá. Planescape Rất có thể phục vụ như một cửa hàng tốt đẹp, một cửa hàng cho những cuộc phiêu lưu phẳng và phù hợp với Spelljammer, Thành cổ rạng rỡ, Và thậm chí những cuốn sách như Fizban từ hoặc khác nhau Phép thuật thu thập Các thiết lập được đưa vào 5E như Strixhaven, Theros hoặc Ravnica.

  • Q4 2023: Sách của nhiều thứ nguồn tin

Giống như bộ bài của nhiều thứ, nó không hoàn toàn rõ ràng những gì sẽ có trong cuốn sách này. Nó sẽ tiết lộ câu chuyện kéo dài đa vũ trụ của người Hồi.

D & D Sách sắp ra mắt vào năm 2024 trở lên

Mặc dù chúng tôi không có nhiều chi tiết cụ thể, nhưng chúng tôi biết về một vài dự án được phát hành vào năm 2024 và 2025. Lớn nhất là Một D & D, Một phiên bản hoàn toàn mới kỷ niệm trò chơi kỷ niệm 50 năm, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024. Phiên bản mới hiện đang được phát hành, và nó sẽ hoàn toàn tương thích với tất cả nội dung 5E – vì vậy bạn có thể mua sách trong năm nay và biết rằng chúng sẽ vẫn hữu ích khi một D & D sẽ ra mắt vào năm tới.

Nhưng chúng tôi cũng sẽ tổ chức lễ kỷ niệm trò chơi với Vecna, người sẽ tham gia một cuộc phiêu lưu trên thế giới sẽ làm nổi bật mọi người, địa điểm và sự kiện mà chúng tôi đã thấy trong năm thập kỷ của D & D. Trò chơi dường như đang tập trung nặng nề vào cách kể chuyện đa vũ trụ và kết nối với nhau.

Cấm Vecna ​​chỉ là khởi đầu, ông giải thích Jeremy Crawford. Bạn có thể thấy rất nhiều kết nối đáng ngạc nhiên hơn xuất hiện trong năm năm tới.”

Điều đó rõ ràng có nghĩa là rất nhiều nhân vật phản diện. Có nghĩa là một câu chuyện mới tập trung vào các pháp sư đỏ vào năm 2025; Một cuộc phiêu lưu mới có Venger từ D & D hoạt hình; và Liên minh Malevolence, một nhóm các nhân vật phản diện (bao gồm một số tác phẩm kinh điển như Warduke) từ Hoang dã vượt quá phù thủy ai sẽ tìm kiếm sức mạnh trên khắp đa vũ trụ.

Xuất bản ban đầu vào ngày 25 tháng 8 năm 2022; Cập nhật ngày 28 tháng 3 năm 2023

Năm cuốn sách D & D mới vào năm 2023 sẽ quay trở lại Phandelver và thảo luận về nguồn gốc của một bộ bài khét tiếng

Tất cả các cuốn sách sẽ được xuất bản theo thẻ giá cao hơn được công bố trước đó.

Mất các mỏ của Phandelver Dungeons và Dragons 5e Art

Tin tức của Chase Carter đóng góp
Được xuất bản vào ngày 24 tháng 5 năm 2023
Theo Dungeons & Dragons 5E

Sự phức tạp của quy tắc: Trung bình

Độ sâu chiến lược: Trung bình

Nhà xuất bản: Wizards of the Coast

Dungeons & Dragons có thể là một năm khó khăn để tiết lộ bộ quy tắc cốt lõi mới của nó, nhưng đó không phải là ngăn chặn lịch phát hành chậm lại. Năm cuộc phiêu lưu và nguồn sách mới sẽ giảm trước cuối năm 2023, bao gồm cả sự trở lại với nơi phiên bản thứ 5 bắt đầu và một cuốn sách dành riêng cho những con quái vật có vảy, cùng tên đó.

Wizards of the Coast gần đây đã thông báo rằng giá sách vật lý sẽ cần tăng để bù đắp cho công ty hàng tỷ đô la chi phí in ấn và vận chuyển sách cho người hâm mộ và các cửa hàng sở thích. Bắt đầu với Bigby Presents: Glory of the Giants, tất cả các thẻ giá trên các tập tin phiêu lưu cứng sẽ tăng lên $ 59.95. Nhà xuất bản Wizards of the Coast đã không tuyên bố liệu ba cuốn sách mới được lên kế hoạch cho giữa năm 2024 cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều.

Bigby Presents: Glory of the Giants Đến lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 8, đáng chú ý là muộn hơn so với ngày Spring Spring 2023. Một phần của một loạt các cuốn sách tập trung vào một sinh vật hoặc thực thể vượt thời gian từ nhượng quyền D & D, vinh quang của những người khổng lồ đi sâu vào văn hóa và phân loại của những con người khổng lồ này. Tùy chọn nhân vật sẽ đi kèm với một người bạn tốt với 76 mục bao gồm các gã khổng lồ khác nhau và sáng tạo của họ trên một phổ đánh giá thách thức rộng lớn.

Hướng dẫn hoàn chỉnh thực tế về rồng giảm cùng ngày với chuyên luận về người khổng lồ về người khổng lồ, ngày 15 tháng 8 và chạy gần hơn với hướng dẫn thực địa – quan trọng là tất cả các mô tả và không chứa bất kỳ quy tắc văn bản hoặc khối thống kê nào để sử dụng trong trò chơi. Các biến thể và tác phẩm nghệ thuật mới sẽ cung cấp cho các nhóm một quan điểm mới mẻ về con quái vật cổ điển này, kể chi tiết về môi trường sống, hành vi của họ và những người thường xuyên cơ bắp để tranh chấp lãnh thổ. Đây chắc chắn là một món quà cho những dorks giả tưởng trong cuộc sống của bạn chứ không phải là một tài nguyên bên bàn.

Phandelver và bên dưới: Obelisk tan vỡ, Phát hành vào ngày 19 tháng 9 và sẽ giải quyết một bí ẩn lớn mà bạn thậm chí có thể không biết tồn tại. Được giới thiệu lần đầu tiên trong cuộc phiêu lưu khai mạc 5E, giờ đây, Phandelver sẽ là bối cảnh của một chiến dịch mở rộng lấy các nhân vật từ cấp 1 đến 2 khi họ tiết lộ mục đích của tất cả những kẻ phản đối kỳ lạ đã bị cắt xén trong một số cuộc phiêu lưu được công bố trong nhiều năm qua trong nhiều năm. Quay trở lại đầu để xem thời gian đã đối xử với cư dân của ngôi làng đáng chú ý nhất của Faerun.

Planescape: Cuộc phiêu lưu trong đa vũ trụ Đưa người chơi đến Sigil, Thành phố Cửa vào ngày 17 tháng 10. Cài đặt Planescape đã bị mòn mỏi trong danh mục thế giới của D & D & D. Giống như trò chơi máy tính cổ điển từ năm 1999, Sigil, Nhiều phe phái kỳ lạ và vị trí ở ngã tư của Infinite Worlds sẽ đóng một vai trò trung tâm trong bất cứ điều gì.

Bộ bài của nhiều thứ, Phát hành vào ngày 14 tháng 11, sẽ là một bản in lại của mọi người chơi Vụ truyền động hỗn loạn yêu thích cũng như một cuốn sách hướng dẫn giải thích về nguồn gốc và lịch sử của Magic Deck. 22 thẻ có thể được sử dụng trong trò chơi như dự định – được vẽ để truyền đạt hiệu ứng ngẫu nhiên và thường xuyên tai họa – hoặc tại bàn làm công cụ Oracle để tạo và phát hiện ra những cuộc phiêu lưu. Thêm 44 thẻ sẽ cho phép các nhóm tùy chỉnh bộ bài của nhiều thứ theo ý thích của họ.

DiceBreaker là ngôi nhà cho những người yêu thích trò chơi thân thiện

Chúng tôi hoan nghênh các game thủ hội đồng quản trị ở tất cả các cấp, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Các bản phát hành sắp tới của Dungeons & Dragons bao gồm Dragonlance, Chiến dịch Heist và một cuốn sách về Người khổng lồ

Dungeons & Dragons có rất nhiều điều sắp ra mắt trong năm tới và trong những món quà của Wizards, các sản phẩm D & D mới đã được tiết lộ. Sẽ có sáu cuốn sách được phát hành từ tháng 11 năm 2022 và mùa thu năm 2023, và bài thuyết trình đã tiết lộ một chút thông tin về mỗi người trong số chúng.

Vào ngày 22 tháng 11 trên DNDBEYOND và vào ngày 6 tháng 12 tại các cửa hàng trò chơi, Dragonlance: Shadow of the Dragon Nữ hoàng sẽ được phát hành. D & D cuối cùng đã kết hợp Dragonlance vào trò chơi nhập vai trên bàn của mình, điều mà nhiều người đã kêu gọi. Lấy bối cảnh thế giới của Krynn trong Chiến tranh Lance, cuốn sách này là một bộ phiêu lưu mới, mang đến cho người chơi cơ hội nhảy vào giữa cuộc chiến tranh. Kiểm tra một số bìa cho cuốn sách dưới đây.

Không có chú thích được cung cấpBộ sưu tập hình ảnh 1

Ngoài cuốn sách độc lập, còn có một phiên bản sang trọng. Điều này sẽ chứa cái bóng của cuốn sách Nữ hoàng Dragon, màn hình DM và các chiến binh trò chơi trên bảng của Kyrnn. Trò chơi bảng có thể được chơi một mình hoặc kết hợp với Sách Nữ hoàng rồng.

Cùng với thông báo này xuất hiện một cho các gói phát hành vật lý và kỹ thuật số sắp tới. Sau khi mua lại D & D, bây giờ bạn có thể mua một cuốn sách vật lý và nhận một cuốn sách kỹ thuật số để sử dụng trong D & D Beyond. Các bộ phận hiện có sẵn tại Wizards of the Coast D & D Store. Điều này sẽ có sẵn cho tất cả các bản phát hành trong tương lai.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các bản phát hành sắp tới cho D & D, cùng với một ý tưởng cơ bản về tất cả những gì họ về. Hình ảnh và chi tiết khác sẽ có sẵn gần hơn với ngày phát hành cho mỗi cuốn sách.

Không có chú thích được cung cấp

Chìa khóa từ Vault Golden (Mùa đông 2023)- Một cuốn sách phiêu lưu tuyển tập D & D. Tốt nhất bạn nên nghĩ về nó như 11 cuộc họp của Ocean. Mỗi câu chuyện sẽ xoay quanh một vụ cướp.

Bigby Presents: Glory of the Giants (mùa xuân năm 2023)– Đây là một người bạn đồng hành với Kho bạc Rồng của Fizban; Tuy nhiên, cuốn sách này tập trung vào những người khổng lồ.

Cuốn sách của nhiều thứ (Mùa hè 2023)– Đây là một tập hợp các sinh vật, địa điểm, nội dung đối mặt với người chơi, tất cả theo chủ đề được gắn với boong của nhiều thứ.

Chiến dịch Phandelver (Mùa hè 2023)– Cuốn sách này sẽ mở rộng về câu chuyện cổ điển của Mine Phandelver, biến nó thành toàn bộ chiến dịch. Đây sẽ là nặng về kinh dị vũ trụ.

Planescape (mùa thu 2023)– Bản phát hành lớn nhất của năm 2023, đây là cài đặt chiến dịch huyền thoại. Giống như Spelljammer, Planescape sẽ là ba cuốn sách trong một chiếc slipcase: Hướng dẫn cài đặt, Bestory và Adventure.