Tất cả các bộ Pokemon TCG sắp tới trong danh sách hoàn chỉnh năm 2023, tất cả các bản phát hành Pokémon TCG sắp tới vào năm 2023 – Anime Collective

Tất cả các bản phát hành Pokémon TCG sắp tới vào năm 2023

Contents

Đây là một bộ tuyệt vời cho bất cứ ai muốn vào TCG với Pokemon hiện đại (ModernMon?).

Tất cả các bộ Pokemon TCG sắp tới vào năm 2023 [danh sách đầy đủ]

Pokemon TCG 2023

 • Ngày 16 tháng 8 năm 2023
 • Jason Brown

Đó là thời gian để lấy bộ bài của bạn và xếp Pokemon của bạn lên băng ghế dự bị của bạn – khi chúng tôi kiểm tra các bộ Pokemon TCG sắp tới vào năm 2023!

Chúng tôi ở đây tại Retro Dodo là những người hâm mộ lớn của Pokemon – và đã được nhiều năm.

Đó không chỉ là các trò chơi video, mà cả trò chơi thẻ giao dịch (TCG) cũng vậy!

Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon, giống như các trò chơi video, một hiện tượng chưa bao giờ biến mất.

Gần đây đã đề cập đến tất cả các bộ MTG sắp tới cho năm 2023 (như Pokemon TCG, Magic: The Gathering đã được yêu thích hàng thập kỷ phổ biến), chúng tôi cũng muốn giữ cho độc giả của mình cập nhật với những gì họ có thể mong đợi từ Pokemon năm nay.

Vấn đề là công ty Pokemon don don dường như đưa ra các bản phát hành của họ trước như Wizards of the Coast làm với MTG; Vì vậy, ở đây chúng tôi có một sự cố về những gì hiện có, cũng như những gì mong đợi trong vài tháng tới.

Vì vậy, không cần biết thêm nữa, hãy để Lôi kiểm tra các bộ Pokemon TCG sắp tới!

Mục lục

1. Bộ sưu tập Paldea (ngày 6 tháng 1 năm 2023)

Pokemon Bộ sưu tập PALDEA

Đã được trang trí cho các kệ của các nhà bán lẻ địa phương của bạn – cũng như các kệ kỹ thuật số của các cửa hàng trực tuyến – Bộ sưu tập Paldea là ba hộp khác nhau, có Pokemon khởi động từ Scarlet và Violet là trung tâm của họ.

Vì vậy, bạn có 3 thẻ quảng cáo giấy bạc có Sprigatito, Fuecoco và Quaxly (một trong mỗi hộp, một cách tự nhiên) cùng với huy hiệu pin cho Pokemon khởi động Hộp của bạn chứa.

Các hộp cũng được hoàn thiện với thẻ quá khổ – có các gói tăng cường Koraidon Ex hoặc Miraidon EX – Four Pokemon TCG và mã kỹ thuật số được sử dụng trên Pokemon TCG trực tuyến hoặc Pokemon TCG Live.

Đối với những người chơi đang tìm cách củng cố bộ sưu tập hiện tại của họ với một vài thẻ cụ thể và một số lượng tốt các tên lửa đẩy, đây là những giá trị khá tốt.

Những người chơi mới hơn có thể cần phải đi cho một cái gì đó toàn diện hơn một chút, tuy nhiên.

2. Crown Zenith (ngày 20 tháng 1 năm 2023)

Crown Zenith Pokemon TCG Mini

Bản mở rộng đặc biệt cuối cùng cho bộ thanh kiếm và khiên.

Thay vào đó, họ có sẵn trong một số sản phẩm khác nhau trên phạm vi – với hộp huấn luyện ưu tú, Elite Trainer Box Plus và Regieleki V/Regidrago v Crown Zenith Bộ sưu tập đều được phát hành vào ngày 20 tháng 1.

Vào ngày 17 tháng 2, người chơi có thể có được một lựa chọn của năm hộp thiếc Crown Zenith Mini, bao gồm hai gói Booster Crown Zenith và một tấm dán (cũng như bản thân thiếc lạ mắt, tất nhiên là!).

Cùng ngày, Bộ sưu tập đặc biệt của Crown Zenith – Pikachu Vmax Hộp được phát hành. Điều này bao gồm năm gói tăng cường Zenith Crown, một thẻ quảng cáo được khắc và một thẻ quảng cáo quá khổ (có Pikachu Vmax) và một thẻ quảng cáo lá, có Pikachu V.

3. Hộp Mimikyu EX (ngày 3 tháng 3 năm 2023)

Hộp Mimikyu Ex - Bộ Pokemon TCG sắp tới

Một chiếc lá Mimikyu Ex trong một kích thước tiêu chuẩn, có thể chơi được là trung tâm của bộ này, với hộp cũng bao gồm một phiên bản quá khổ của cùng một thẻ.

Cũng như các thẻ Mimikyu này, một thẻ lá Greavard cũng được bao gồm – và bốn gói tăng cường!

4. 2022 Bộ bài vô địch thế giới (ngày 3 tháng 3 năm 2023)

Giải vô địch thế giới Pokemon 2022

Mặc dù có vẻ như – đối với những người chơi mới ít nhất – rằng các sàn vô địch thế giới đã được chứng minh sẽ khiến họ không thể ngăn cản được trong Pokemon TCG, có một vài điều cần ghi nhớ.

Đầu tiên, thẻ trở lại không có tính năng thiết kế thẻ Pokemon tiêu chuẩn, có nghĩa là, trừ khi bạn sử dụng tay áo thẻ mờ, bạn đã giành được.

Họ cũng có thể hợp pháp giải đấu, điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các sàn trong trò chơi thông thường với bạn bè hoặc gia đình của bạn (mặc dù đối với hầu hết mọi người, đã giành được một vấn đề, phải thừa nhận!).

Cuối cùng, nó cũng đáng để nhớ rằng các chiến thuật cần thiết để sử dụng các sàn này thành công có thể không rõ ràng hoặc trực quan cho người chơi mới.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang tìm cách nắm giữ những bộ bài mạnh mẽ này, họ sẽ cung cấp giá trị khá tốt cho tiền.

Mỗi người sẽ bao gồm một boong vô địch thế giới 60 thẻ, cùng với nhiều mặt hàng từ Giải vô địch thế giới 2022. Bạn sẽ nhận được một tập sách, huy hiệu pin, đồng xu, hộp boong, playmat và poster nữa.

Bốn bộ bài có sẵn là: Bộ bài ADP, Shape of Mew Deck, Cheryl Again Deck và Ice Rider Palkia Deck. Mỗi người đều dựa trên một bộ bài được sử dụng bởi một trong những người chiến thắng vô địch.

5. Vương miện Zenith (ngày 17 tháng 3 năm 2023)

Crown Zenith Tins - Bộ Pokemon TCG sắp tới

Cũng trong tháng 3, những hộp Zenith vương miện lớn hơn này sẽ bao gồm năm gói Booster Crown Zenith, cũng như một trong những thẻ quảng cáo toàn nghệ thuật sau đây: Galarian Articuno, Galarian Zapdos hoặc Galarian Moltres.

Muốn đọc những suy nghĩ của chúng tôi về hộp thiếc hiện có? Kiểm tra danh sách hộp thiếc Pokemon tốt nhất của chúng tôi!

6. Bộ sưu tập Giải đấu Premium Klara và Cyrus (24 tháng 3 năm 2023)

Pokemon TCG - Hộp Klara và Cyrus

Hai hộp này được nhồi đầy các phụ kiện thực sự hữu ích – ngay cả tay áo thẻ có nghệ thuật của Klara hoặc Cyrus, tùy thuộc vào hộp bạn chọn hộp nào.

Cũng bao gồm bảy gói tăng áp, hộp boong, xúc xích (rất nhiều so với mã thông báo!), một thẻ mã trực tuyến/trực tuyến Pokemon và đồng xu kim loại.

Cuối cùng, một thẻ quảng cáo đầy đủ nghệ thuật có Cyrus (hoặc Klara!) và ba bản sao của thẻ huấn luyện ba chiều (một lần nữa, với huấn luyện viên của bạn cũng được lựa chọn trên!).

7. Bộ cơ sở Scarlet & Violet (ngày 31 tháng 3 năm 2023)

Hộp huấn luyện Elite Scarlet & Violet

Một kỷ nguyên mới bắt đầu cho Pokemon TCG (giống như đối với các trò chơi video – hãy xem bài đánh giá Pokemon Scarlet và Violet của chúng tôi tại đây!) với các gói tăng cường, hộp huấn luyện ưu tú, các hộp sân vận động xây dựng và chiến đấu – và hơn thế nữa – trên đường.

Hộp huấn luyện ưu tú có hai biến thể – Scarlet hoặc Violet, như bạn có thể mong đợi – và được đóng gói với 9 gói tăng cường, 1 thẻ quảng cáo đầy đủ, có Koraidon hoặc Miraidon, tùy thuộc vào hộp bạn đã chọn!), Tay áo 65 thẻ có Koraidon hoặc Miraidon, 45 thẻ năng lượng, hướng dẫn của người chơi về việc mở rộng Scarlet và Violet, 6 Dice Dice, 1 COIN-FLIP, 2 điểm đánh dấu điều kiện nhựa, hộp thu gom với 4 dải phân cách và cuối cùng, thẻ mã cho trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tuyến/trực tiếp.

Hộp Sân vận động Build và Battle theo mô hình của các sản phẩm Sân vận động Build và Battle trước đó, trong đó chúng bao gồm đủ thẻ cho hai người chơi bắt đầu với bộ thẻ Pokemon mới nhất.

Trong hộp Sân vận động Build và Battle, bạn sẽ tìm thấy 2 hộp xây dựng và chiến đấu riêng lẻ-một cho mỗi người chơi, với mỗi người chứa một bộ bài 40 thẻ sẵn sàng để chơi.

Ngoài ra còn có rất nhiều thứ khác bao gồm: 11 gói Booster Scarlet và Violet (không chắc chắn làm thế nào bạn phải chia đều những người với một người chơi thứ hai, tuy nhiên!), 121 thẻ năng lượng cơ bản, 6 xúc xắc gây sát thương, 1 đồng xu, 2 điểm đánh dấu điều kiện và hộp thu gom, sẽ giữ mọi thứ trong gói khá toàn diện!

Tìm kiếm thêm về phiên bản trò chơi video của Pokemon Scarlet và Violet? Kiểm tra suy nghĩ của chúng tôi về đội tốt nhất trong Pokemon Scarlet và Violet!

số 8. Bộ sưu tập Pin của Crown Zenith (ngày 14 tháng 4 năm 2023)

Bộ sưu tập Pin Zenith Crown Zenith

Những hộp này sẽ đến với ba tùy chọn nhân vật khác nhau: Rillaboom, Cinderace hoặc Inteleon.

Hộp bao gồm ba gói tăng cường Zenith Crown; Một thẻ quảng cáo có pokemon từ ba người được cung cấp – và một huy hiệu pin tương ứng.

9. Crown Zenith Premium Playmat Collection-Morpeko V-Union (ngày 14 tháng 4 năm 2023)

Crown Zenith - Morpeko V -Union - Bộ Pokemon TCG sắp tới

Crown Zenith sẽ tiếp tục thấy nhiều hỗ trợ hơn vào tháng Tư, với hộp này bao gồm không dưới năm gói tăng cường Zenith Crown Zenith.

Ngoài ra, nó cũng sẽ bao gồm bốn thẻ V-Union của Morpeko, một giáo sư Burnet, một trò chơi chơi và một thẻ Morpeko quá khổ.

10. Crown Zenith Premium Hình thu thập – Zacian sáng bóng hoặc Zamazenta sáng bóng (ngày 5 tháng 5 năm 2023)

Bộ sưu tập hình Zenith Crown Zenith

Những chiếc hộp khổng lồ này bao gồm 11 gói tăng cường Zenith Crown Zenith, cùng với thẻ quảng cáo khắc.

Một con số sáng bóng tương ứng và một huy hiệu pin sáng bóng (của Zacian sáng bóng hoặc Zamazenta sáng bóng), cộng với một bộ tay áo thẻ – có tính năng được chọn – cũng được bao gồm.

11. Hộp Cyclizar EX (ngày 5 tháng 5 năm 2023)

Hộp Cyclizar EX có thẻ quảng cáo Cyclizar Ex Black Star, phiên bản Jumbo của Cyclizar EX, Foil Rotom và Four Booster Packs.

Đó là một gói ngon cho bất cứ ai muốn tham gia Pokemon TCG hiện đại và chắc chắn đủ để có được bộ bài của bạn khởi động!

12. Origin Forme Palkia Vstar League Battle Deck (ngày 5 tháng 5 năm 2023)

Bản gốc Forme Palkia Vstar League Boes. Nó hoàn hảo cho những người chơi biết cách của họ xung quanh trò chơi và sẵn sàng cho một số cuộc thi nghiêm túc.

Bên trong bộ này là một bộ bài 60 thẻ kết hợp hoàn toàn. Nó đi kèm với một loại bạc rạng rỡ Greninja, một foil forme forme palia vstarm và một forme palkia v nguồn gốc.

Lưu trữ mọi thứ trong hộp boong được bao gồm và sử dụng các nhà sản xuất tiền xu, bảng chiến lược, làm hỏng xúc xắc và chết đồng xu.

Nó là món quà tiếp tục tặng!

13. Ampharos Ex Battle Deck & Lucario EX Battle Deck (ngày 5 tháng 5 năm 2023)

Tiếp theo trong danh sách các bộ Pokemon TCG sắp tới của chúng tôi là Ampharos Ex Battle Deck & Lucario Ex Battle Deck.

Chọn một bộ bài với Ampharos Ex hoặc Lucario Ex làm nhân vật chính của bạn và chịu trách nhiệm với bộ bài sẵn sàng cho trò chơi 60 thẻ bao gồm Playmat và Hướng dẫn về Quy tắc TCG.

Yo, cũng sẽ nhận được một hộp boong, một đồng tiền kim loại lớn và một mã để chơi với bộ bài trực tuyến của bạn, cũng như một bảng chiến lược để hình thành chiến thắng của bạn trước đối thủ của bạn!

14. PALDEA LEGENDS TIN (ngày 9 tháng 6 năm 2023)

Chúng tôi yêu một sự sụt giảm ngẫu nhiên ở đây tại retro Dodo và liên kết trên sẽ đưa bạn xuống cho một hộp thiếc huyền thoại paldea với Miraidon ex hoặc Koraidon Ex, được chọn hoàn toàn một cách ngẫu nhiên.

Mỗi bộ thiếc đi kèm với 1 thẻ giấy bạc có pokemon ở mặt trước của hộp của bạn cũng như 5 gói tăng cường chứa đầy lòng tốt của thẻ Pokemon.

Ồ, và bạn cũng sẽ nhận được mã cần thiết để chơi với toàn bộ bộ bài mới của bạn trực tuyến. Kết quả!

14. Scarlet & Violet: Paldea phát triển (ngày 9 tháng 6 năm 2023)

Đánh thức một sức mạnh mới khi bạn chiến đấu qua Paldea – đã đến lúc khám phá một số huyền thoại mới!

Với 36 gói Booster và Skeledirge Ex, Quaquaval Ex và Meowscarada Ex ở đó để lấy, có rất nhiều điều mong đợi từ bộ hộp voi ma mút này.

Thêm vào đó, bạn đã đảm bảo 3 thẻ lá mỗi gói Booster.

Nếu bạn thích chơi Pokemon Scarlet và Vioplet trên Switch, thì hãy đưa nỗi ám ảnh của bạn lên một tầm cao mới và bắt đầu xây dựng bộ bài cuối cùng ngày hôm nay!

15. Bộ công cụ huấn luyện (ngày 9 tháng 6 năm 2003)

Không, điều này không có pokeball hoặc kẹo hiếm trong đó, nhưng nó có 50 thẻ sử thi mà người chơi có thể sử dụng để tạo ra một bộ bài hoành tráng, đó là điều tốt nhất tiếp theo!

Nhận Arceus V và Arceus Vstar cũng như hàng tấn thẻ năng lượng, tay áo 65 thẻ, một cái chết đồng xu được sử dụng trong cạnh tranh và hàng tấn các dấu hiệu hữu ích khác để sử dụng trong khi cạnh tranh!

16. Chien-Pao Ex và Tinkaton EX Battle Decks (ngày 14 tháng 7 năm 2023)

Những sàn chiến đấu Chien-Pao EX và Tinkaton EX này chiếm vị trí thứ 16 trong danh sách bộ Pokemon TCG sắp tới của chúng tôi!

Đóng băng sự phản đối với Chien-Pao toàn năng hoặc chỉ đập chúng xuống đất với Tinkaton!

Mỗi bộ bài đã sẵn sàng để sử dụng với 60 thẻ được chuẩn bị cẩn thận để bạn chiến đấu với. Bạn sẽ nhận được một playmat, bộ đếm sát thương và tất nhiên đó là mã thẻ quan trọng để nhận bộ mới của bạn trực tuyến.

Cá nhân tôi, tôi sẽ đi đến Chien-Pao cả ngày, nhưng hợp đồng của tôi nói rằng tôi phải không thiên vị!

17. Hộp Annihilape EX (ngày 14 tháng 7 năm 2023)

Annihilape là một anh chàng tức giận, và bây giờ bạn có thể tức giận với đối thủ của mình nhờ vào Epic Annihilape EX Deck này!

Và khốn nạn bất cứ ai muốn làm tổn thương annihilape ex, bởi vì thiệt hại chỉ làm cho nó mạnh hơn!

Primeape và Mankey tham gia Annihilape EX trong bộ này dưới dạng thẻ lá, và cũng có 4 gói tăng cường với hàng tấn thẻ Pokemon để bạn khám phá.

18. Ngọn lửa Obsidian Scarlet & Violet (ngày 11 tháng 8 năm 2023)

Mỗi gói chứa 10 thẻ và thẻ năng lượng cơ bản, và bạn được đảm bảo nhận được 3 thẻ giấy bạc trong mỗi gói.

Kiểm tra video mà chúng tôi đã đăng trên game thủ thẻ trang web chị em của chúng tôi, nơi chúng tôi đã rút thẻ Gold Charizard EX từ bộ Booster Flames Obsidian của chúng tôi!

Nhận hai thẻ giấy bạc với giá 1 với Bộ sưu tập đặc biệt của Crown Zenith Unown v và Lugia V!

Lugia là một trong những Pokemon yêu thích của chúng tôi kể từ Pokemon Silver, và Unown là một nhân vật lập dị mà bạn có thể giúp đỡ nhưng tình yêu.

Bộ này đi kèm với một chiếc ghim Lugia mát mẻ và thẻ quảng cáo quá khổ của Lugia để dán trên kệ của bạn. Nó thậm chí còn có một đồng xu lugia!

Vâng, Lugia là người kéo chính ở đây các bạn!

20. Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon: Lịch ngày lễ 2023 (ngày 1 tháng 9 năm 2023)

Ai muốn một lịch phiêu lưu bình thường khi bạn có thể có trò chơi thẻ giao dịch Pokemon: Lịch ngày lễ 2023!

25 ngày của thẻ Pokemon Goodness, 8 thẻ giấy bạc, 5 gói tăng cường, 7 gói vui nhộn 3 thẻ.

Và trên hết, một mã cho TCG Live để bạn có thể sử dụng tất cả các thẻ bạn rút trực tuyến!

Đánh bại một miếng sô cô la vào một buổi sáng, phải?

21. Paldea Partners Tins (Meowscarada, Skeledirge và Quaquaval) (ngày 1 tháng 9 năm 2023)

Khi nói đến những tin viên của Paldea Partners, bạn sẽ đi cho meowscarada, skeledirge hoặc quaquaval?

Chọn Pokemon khởi động hoàn toàn yêu thích của bạn từ Pokemon Scarlet hoặc Violet vào trận chiến như một thẻ quảng cáo giấy bạc và nhận thêm 4 gói tăng cường đầy đủ với thẻ.

Đây là một bộ tuyệt vời cho bất cứ ai muốn vào TCG với Pokemon hiện đại (ModernMon?).

22. Meowscarada Ex và Quaquaval Ex Deluxe Battle Deck (ngày 1 tháng 9 năm 2023)

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi vào trận chiến và cho các đối thủ của bạn có nghĩa là kinh doanh, thì bạn nên xem xét việc có được một trong những meowscarada ex và quaquaval ex deluxe boong tàu khi họ rơi vào tháng 9.

Nếu bạn muốn thông minh với thẻ điện của mình và có được tất cả chiến lược với bộ bài mới của bạn, sau đó đi sâu vào với 60 thẻ mới và một chất lượng và một Greninja rạng rỡ hoặc Meowsacarada và Alakazam rạng rỡ!

23. BUCK hoặc BUOSTER BOESTER BUNDLE 2023 (ngày 1 tháng 9 năm 2023)

Đây là loại điều trị mà tôi ước mình có được khi tôi đang lừa hoặc điều trị khi còn bé! Bánh quy hoặc gói tăng cường giao dịch 2023 đi kèm với 40 gói thẻ mini, mỗi gói tự hào với 3 thẻ bên trong nó.

Vì vậy, thẻ 120 đó lên để lấy! Chắc chắn là một trong những để giữ gần hiên nhà của bạn khi Halloween đến xung quanh!

24. Bộ sưu tập Pokemon 151 Binder (ngày 22 tháng 9 năm 2023)

Chúng tôi yêu một chất kết dính tốt ở đây tại Retro Dodo; Nó về cơ bản là một pokedex, chỉ kém tiến bộ, đúng?

Chất kết dính này đi kèm với 4 gói tăng cường để bạn mở ra và bắt đầu lấp đầy ngân sách của bạn Pokedex – thật tuyệt như thế nào.

Có 20 trang với 9 túi trên mỗi trang, điều đó có nghĩa là bạn có thể cần thêm một vài gói tăng cường nếu bạn muốn lấp đầy chất kết dính này.

Và nếu bạn muốn biết những thẻ nào để điền vào nó, thì hãy tiếp tục đọc!

25. Scarlet & Violet 151 Hộp huấn luyện Elite (ngày 22 tháng 9 năm 2023)

Đó là thời gian để quay trở lại Kanto và bắt đầu một cuộc phiêu lưu với Chamander, Bulbasaur và Squirtle như những ngày xưa tốt đẹp.

Tất cả các pokemon 151 ban đầu đều được đưa ra để lấy, và với một cái tên được đặt như Scarlet & Violet 151, tôi đoán điều đó nên khá rõ ràng từ tắt!

Có 9 gói được cung cấp trong bộ này và bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ cần chơi một cách hiệu quả một trận đấu cạnh tranh cũng như 65 tay áo thẻ để bảo vệ thẻ mới của bạn.

Trừ khi bạn có chất kết dính ở trên, thì bạn cũng có thể dán chúng vào đó!

27. Bộ sưu tập áp phích Scarlet & Violet 151 (ngày 22 tháng 9 năm 2023)

Thêm Pokemon 151 Goodness đang hướng đến bạn, lần này là với bộ sưu tập áp phích Scarlet & Violet 151.

Tôi nghĩ rằng mọi phòng trò chơi đều cần một số nghệ thuật treo tường pokemon hoành tráng, và bộ này cung cấp.

Bạn sẽ không chỉ nhận được một thẻ lá của Charmander, Squirtle và Bulbasaur, mà bạn còn nhận được một poster hoành tráng và 3 gói tăng cường từ loạt phim Scarlet & Violet 151.

Ồ, và đừng quên rằng mã trực tuyến quan trọng đó!

28. Scarlet & Violet 151 Booster Gói (cuối tháng 9 năm 2023)

Tuy nhiên, nếu bạn muốn lấy thẻ mà không có bất kỳ tiếng chuông và còi nào, thì gói Booster Scarlet & Violet 151 đơn giản!

Tôi đã phải thừa nhận, tất cả chúng tôi thực sự rất hào hứng khi quay trở lại Kanto một lần nữa cho một cuộc phiêu lưu trong bất kỳ chiêu bài nào và có cơ hội rút thẻ EX đặc biệt cho Venasaur, Blastoise và Charizard sẽ là một vụ nổ!

Ai biết được, mew cũng có thể đến bữa tiệc!

Gói này chứa 6 gói thẻ, chắc chắn là đủ để bắt đầu bộ bài của bạn!

29. Scarlet & Violet 151 Pokémon Center Elite Trainer Hộp (cuối tháng 9 năm 2023)

Hộp Huấn luyện viên Elite của Scarlet & Violet 151! Chúng tôi nói chuyện 11 gói Pokemon TCG Scarlet & Violet 151 (mỗi gói có 11 thẻ trong), thẻ quảng cáo nghệ thuật Snorlax (một có và một thẻ không có logo Pokemon Center trên đó) và 45 thẻ năng lượng.

Và, cũng như tất cả các khuôn và tiền xu để chơi cạnh tranh, bạn sẽ nhận được một hộp bảo vệ để giữ tất cả!

30. Pokemon 151 Ultra Premium Collection (ngày 6 tháng 10 năm 2023)

Tháng 10 hứa hẹn sẽ là một tháng đáng kinh ngạc nhờ sự xuất hiện của Bộ sưu tập Pokemon 151 Ultra Premium.

Mew chắc chắn sẽ xuất hiện trong bộ này. Trên thực tế, đối với những người muốn biết làm thế nào để có được Mew và Mewtwo trong Pokemon Scarlet & Violet, bạn thực sự có thể nhận được một thẻ Mew Ex và một thẻ quảng cáo nghệ thuật lá của Mewtwo trong bộ này!

Có cả một thẻ MEW EX kim loại ở đây cũng như 16 gói tăng cường và tất cả các vật phẩm cần thiết cho chơi cạnh tranh cùng với một playmat và một hộp để bảo vệ bộ bài của bạn!

31. Scarlet & Violet 151 Zapdos EX Hộp (ngày 6 tháng 10 năm 2023)

Hộp Scarlet & Violet 151 Zapdos EX này được thiết lập để được điện khí hóa khá! (Xin lỗi, tôi không thể cưỡng lại)

Pokemon Pokemon huyền thoại Kanto Legendary trở lại trong mẫu thẻ quảng cáo bằng giấy bạc như Zapdos Ex, cũng như một lá bài Foil.

Có 4 gói tăng cường trong bộ này cũng như mã trực tiếp TCG để chơi trực tuyến.

32. Scarlet & Violet 151 Alakazam EX Hộp (ngày 6 tháng 10 năm 2023)

Làm thế nào về việc chơi một số trò chơi tâm trí với Alakazam và họ hàng của anh ấy với hộp Scarlet & Violet 151 Alakazam Ex!

Tôi đã có một Alakazam sáng bóng khi còn bé và từ chối bán nó với giá 8 bảng. Tôi không biết nó ở đâu bây giờ, nhưng tôi cá là tôi có thể đã chi 8 bảng đó cho một cái gì đó tuyệt vời!

Thêm một quảng cáo giấy bạc Alakazam Ex, một chiếc Kadabra và một chiếc giấy bạc cho bộ sưu tập của bạn, cùng với 4 gói Booster Scarlet và Violet 151 và mã trực tiếp!

Đây chắc chắn là một trong những người hâm mộ tâm linh Kanto hoài cổ như tôi, và chúng tôi cũng đã có tất cả thông tin về những điểm yếu của tâm linh nếu bạn đi lên chống lại Alakazam trong trận chiến trong trận chiến!

33. Pokémon 151 Mini Tins (ngày 6 tháng 10 năm 2023)

Để kết thúc bộ Scarlet & Violet, chúng tôi đã có một số hộp nhỏ Pokémon 151 với các tác phẩm nghệ thuật khác nhau trên mỗi hộp thiếc!

Nhận một đồng xu nhỏ trơn trong mỗi hộp thiếc cũng như 2 gói tăng cường trong mỗi hộp thiếc và sử dụng hộp thiếc sau đó để giữ thẻ của bạn an toàn hoặc để lưu trữ tất cả các vật phẩm liên quan đến giải đấu của bạn!

34. Paradox Rift – 3 tháng 11 năm 2023

Pokemon TCG sắp ra mắt cuối cùng được đặt trong danh sách của chúng tôi, Paradox Rift, là bộ mở rộng thứ tư từ loạt bài Scarlet và Violet. Nó nhìn ra ngoài thế giới này và dựa trên pokemon nghịch lý mà chúng tôi đã bắt gặp trong Pokemon Scarlet và Violet cho đến nay.

Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay là Pokemon Pokemon Pokemon Ancient và Future Pokemon sắp nhảy vào hiện trường, vì vậy hãy sẵn sàng để tạo thêm không gian cho các nhà sưu tập của bạn!

Và đó là một bọc! Cảm ơn vì đã kiểm tra bài viết Pokemon TCG sắp tới của chúng tôi, và tôi hy vọng bạn có thể phấn khích vì những gì trên đường chân trời trên đường chân trời!

Trong khi bạn ở đây, hãy xem danh sách của chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ cần những thứ này, ngay cả khi bạn không có bất kỳ thẻ Pokemon hiếm nào mà chúng tôi đã xem trước đây!

Don Tiết quên cũng kiểm tra danh sách của chúng tôi về thẻ Pokemon McDonalds có giá trị nhất để biết thêm sự thật Pokelicy!

Bạn mong chờ bộ nào nhất? Tham gia cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter và Instagram!

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua một mặt hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Jason – người sống ở Anh – đã có một mối quan tâm suốt đời đối với các trò chơi video, tất cả bắt đầu khi anh phát hiện ra những kẻ xâm lược không gian vào đầu những năm 80. Trò chơi đầu tiên anh từng hoàn thành là Wonder Boy ở Monster Land trên hệ thống Master Sega – vẫn là một trong những thành tựu chơi game đáng tự hào nhất của anh. Jason là một nhà văn đam mê – và đã viết về chơi game từ cuối những năm 90. Anh ấy hiện đang điều hành blog văn hóa pop midlifegamergeek.com, mà anh ấy cập nhật hàng ngày (và đã viết hơn 700 bài viết trên blog một mình!).

Bên ngoài các trò chơi video, Jason là một game thủ máy tính bảng sắc sảo, bộ phim phim và người hâm mộ truyện tranh.

Tất cả các bản phát hành Pokémon TCG sắp tới vào năm 2023

Một danh sách cập nhật và toàn diện của tất cả các bản phát hành Pokémon TCG đến vào năm 2023.

Cập nhật vào ngày 1 tháng 9 năm 2023

Pokemon TCG 2023

Chúng tôi đang tham gia một năm thú vị khác trong Pokémon TCG! Khi chúng ta bước vào năm 2023, có rất nhiều bản phát hành mới để mong đợi và chọn, bao gồm cả việc mở rộng Scarlet & Violet được mong đợi nhiều. Chúng tôi đã nhận được năm bản mở rộng trong năm nay, Crown Zenith, Scarlet & Violet, Paldea Evolve, Obsidian Flames và Paradox Rift, và một số bản phát hành khác nhau từ các bộ sưu tập giải đấu cao cấp đến các hộp huấn luyện ưu tú và hộp cũ. Một điều khác để để mắt đến là loạt Pokémon 151 sắp tới, một trong những bản phát hành thú vị nhất mà Pokémon đã công bố trong năm nay.

Nếu bây giờ bạn vừa bước vào thế giới thu thập Pokémon, thì Pokémon thu thập cho hướng dẫn của người mới bắt đầu, được đóng gói với những lời khuyên và thông tin hữu ích, là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Và khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng bộ bài hoặc bộ sưu tập của bạn, chắc chắn hãy xem những nơi tốt nhất để mua thẻ Pokémon. Nó là một danh sách của những nơi hàng đầu.

Tất cả đã nói, đây là tất cả các bản phát hành Pokémon TCG đến vào năm 2023 cho đến nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này khi nhiều hơn được tiết lộ, vì vậy hãy chắc chắn đánh dấu bài đăng này và kiểm tra lại để cập nhật.

2023 Lịch phát hành Pokémon TCG

 • Bộ sưu tập Paldea – ngày 6 tháng 1 năm 2023
 • Crown Zenith – ngày 20 tháng 1 năm 2023
 • Crown Zenith Pikachu Vmax Bộ sưu tập đặc biệt – 17 tháng 2 năm 2023
 • Crown Zenith Mini Tins – 17 tháng 2 năm 2023
 • 2022 Pokémon TCG Giải vô địch thế giới sàn – ngày 3 tháng 3 năm 2023
 • Hộp Mimikyu EX – ngày 3 tháng 3 năm 2023
 • Màu Zenith Tins – ngày 17 tháng 3 năm 2023
 • Bộ sưu tập Giải đấu Premium Premium của Cyrus và Klara – 24 tháng 3 năm 2023
 • Scarlet & Violet – 31 tháng 3 năm 2023
 • Bộ sưu tập Playmat Premium Praymat của Morpeko v – ngày 14 tháng 4 năm 2023
 • PALDEA Friends Mini Tins – ngày 5 tháng 5 năm 2023
 • Origin Forme Palkia Vstar League Battle Deck – ngày 5 tháng 5 năm 2023
 • Hộp Cyclizar EX – ngày 5 tháng 5 năm 2023
 • Ampharos EX Battle Deck & Lucario Ex Battle Deck – ngày 5 tháng 5 năm 2023
 • Bộ sưu tập hình số cao cấp của Zacian Zacian và Zamazenta Crown – ngày 5 tháng 5 năm 2023
 • Scarlet & Violet Paldea phát triển – ngày 9 tháng 6 năm 2023
 • PALDEA LEGENDS TIN – ngày 9 tháng 6 năm 2023
 • Bộ công cụ huấn luyện – ngày 9 tháng 6 năm 2023
 • Scarlet & Violet – Paldea Evolve Build and Battle Box – ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Scarlet & Violet – Sân vận động xây dựng và chiến đấu phát triển PALDEA – ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Hộp Annihilape EX – 14 tháng 7 năm 2023
 • Chien-Pao Ex và Tinkaton Ex Battle Decks-ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Pokemon TCG: Bộ sưu tập rương (Mùa hè 2023) – ngày 4 tháng 8 năm 2023
 • Ngọn lửa Obsidian Scarlet & Violet – ngày 11 tháng 8 năm 2023
 • Crown Zenith Unown v và Lugia V Bộ sưu tập đặc biệt – 18 tháng 8 năm 2023
 • Sân vận động Build và Battle Flames Build và Battle – ngày 25 tháng 8 năm 2023
 • Building Build và Battle Build và Battle – ngày 25 tháng 8 năm 2023
 • Paldea Partners Tins (Meowscarada, Skeledirge và Quaquaval) – ngày 1 tháng 9 năm 2023
 • Meowscarada Ex và Quaquaval Ex Deluxe Battle Deck – ngày 1 tháng 9 năm 2023
 • BUCK hoặc BUOSTER BOESTER BUNDLE 2023 – 1 tháng 9 năm 2023
 • Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon: Lịch ngày lễ 2023 – 1 tháng 9 năm 2023
 • Scarlet & Violet 151 Gói tăng cường – Cuối tháng 9 năm 2023
 • Scarlet & Violet 151 Pokémon Center Elite Trainer Hộp – Cuối tháng 9 năm 2023
 • Pokémon 151 Hộp huấn luyện Elite – ngày 22 tháng 9 năm 2022
 • Bộ sưu tập áp phích Pokémon 151 – ngày 22 tháng 9 năm 2022
 • Bộ sưu tập Pokémon 151 Binder – ngày 22 tháng 9 năm 2022
 • Bộ sưu tập Pokémon 151 Ultra Premium – ngày 6 tháng 10 năm 2023
 • Pokémon 151 Zapdos EX Hộp – ngày 6 tháng 10 năm 2023
 • Pokémon 151 Alakazam EX Hộp – ngày 6 tháng 10 năm 2023
 • Pokémon 151 Mini Tins – ngày 6 tháng 10 năm 2023
 • Paradox Rift – ngày 3 tháng 11 năm 2023

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tất cả các bản phát hành Pokémon TCG 2023 bên dưới!

Bộ sưu tập Pokemon TCG 2023

Bộ sưu tập Paldea

Ngày phát hành: Ngày 6 tháng 1 năm 2023
MSRP: $ 19.99 USD

Bộ sưu tập Pokémon TCG: PALDEA đi kèm với một bộ 3 thẻ quảng cáo Foil Spotlighting Sprigatito, Fuecoco và Quaxly. Nó cũng bao gồm một lá bài quá khổ ấn tượng với sự tham gia.

Crown Zenith Mở rộng Pokemon TCG 2023

Crown Zenith

Ngày phát hành: Ngày 20 tháng 1 năm 2023

Ngày 20 tháng 1 năm 2023, đánh dấu sự ra mắt đáng chú ý của bản mở rộng Crown Zenith từ Series Sword & Shield. Bản mở rộng này đã giới thiệu một bộ sưu tập ấn tượng hơn 160 thẻ mới. Trong các loại này, khám phá Pokémon rạng rỡ rực rỡ, Pokémon V, Pokémon Vstar và Pokémon Vmax, cùng với sự trở lại của các thẻ yêu thích của người hâm mộ từ các bản mở rộng trước đó.

Một số sản phẩm được phát hành vào ngày này, bao gồm các gói Booster Crown Zenith, Crown Zenith Elite Huấn luyện viên (cả phiên bản tiêu chuẩn và cộng) và Bộ sưu tập Crown Zenith. Trong suốt cả năm, Pokémon sẽ phát hành nhiều sản phẩm Crown Zenith hơn, mà tôi đã lưu ý trong danh sách này.

Crown Zenith Pikachu Vmax Bộ sưu tập đặc biệt

Crown Zenith Pikachu Vmax Bộ sưu tập đặc biệt

Ngày phát hành: Ngày 17 tháng 2 năm 2023
MSRP: $ 39.99 USD

Vào ngày 17 tháng 2 năm 2023, Pokémon đã phát hành bộ sưu tập đặc biệt của Crown Zenith Pikachu Vmax. Bộ sưu tập bao gồm 1 thẻ quảng cáo lá khắc có Pikachu Vmax, 1 lá quảng cáo làm nổi bật Pikachu V, 1 Thẻ quảng cáo quá khổ giới thiệu Pikachu Vmax, 5 Pokémon TCG: Crown Zenith Booster Packs và thẻ mã hóa trực tuyến.

Crown Zenith Mini Tins Pokemon TCG 2023

Crown Zenith Mini Tins

Ngày phát hành: Ngày 17 tháng 2 năm 2023
MSRP: $ 8.99 USD

Vào ngày 17 tháng 2 năm 2023, Pokémon đã phát hành vương miện Mini Mini có Sonia và Yamper, Bede và Hatenna, Hop và Wooloo, Marnie và Morpeko, và Leon và Charizard. Mỗi hộp thiếc đi kèm với 2 Pokémon TCG: Gói tăng cường Zenith Crown.

2022 Pokémon TCG Giải vô địch thế giới

2022 Pokémon TCG Giải vô địch thế giới

Ngày phát hành: Ngày 3 tháng 3 năm 2023
MSRP: $ 14.99 USD

Khám phá các bộ bài lấy cảm hứng từ những người được sử dụng bởi nhà vô địch phân khu Junior Rikuto Ohashi (Nhật Bản), người vào chung kết cấp cao Sebastian Lashmet (Hoa Kỳ), tay tứ kết Masters Division André Chiasson (Canada), và nhà vô địch sư đoàn Masters Ondřej Škubal (Céc).

Boong Giải vô địch thế giới Pokémon TCG Pokémon TCG bao gồm Boong Giải vô địch thế giới 60 thẻ, một cuốn sách nhỏ Giải vô địch thế giới năm 2022 kỷ niệm, Pin Giải vô địch thế giới 2022 đặc biệt, Giải vô địch thế giới 2022 thẻ mã.

Mimikyu EX Box Pokemon TCG 2023

Ngày phát hành: Ngày 3 tháng 3 năm 2023
MSRP: $ 19.99 USD

Vào ngày 3 tháng 3 năm 2023, Pokémon đã phát hành hộp Mimikyu Ex, đi kèm với 1 thẻ quảng cáo Foil có Mimikyu EX, 1 lá giấy lá có Greavard, 1 thẻ lá quá khổ có Mimikyu EX, 4 Pokémon TCG Booster Gói và thẻ mã.

Crown Zenith Tins

Crown Zenith Tins

Ngày phát hành: Ngày 17 tháng 3 năm 2023
MSRP: $ 29.99 USD

Pokémon TCG: Crown Zenith Tins House 1 Thẻ quảng cáo đầy đủ nghệ thuật giới thiệu một trong hai Galarian Articuno, Galarian Zapdos hoặc Galarian Moltres. Hơn nữa, mỗi hộp thiếc bao gồm 5 Pokémon TCG: Gói tăng cường Zenith Crown và thẻ mã cho Pokémon TCG Live.

Bộ sưu tập Giải đấu cao cấp của Cyrus và Klara

Bộ sưu tập Giải đấu cao cấp của Cyrus và Klara

Ngày phát hành: Ngày 24 tháng 3 năm 2023
MSRP: $ 49.99 USD

Mỗi bộ sưu tập giải đấu cao cấp bao gồm một thẻ hỗ trợ lá đầy đủ và ba thẻ hỗ trợ giấy bạc bổ sung, tất cả đều có bộ sưu tập Huấn luyện viên ngôi sao. Căn chỉnh với nhà lãnh đạo nội tâm của Team Galactic, Cyrus, một kẻ chủ mưu chiến thuật phá vỡ các chiến lược tỉ mỉ đối thủ của bạn với ông chủ không ngừng nghỉ của mình.

Pokémon TCG: Bộ sưu tập giải đấu cao cấp của Cyrus và Klara mỗi người đi kèm với 1 thẻ hỗ trợ FOIL-FOIL-FOIL SHOWCASING HYCAS Cyrus hoặc Klara, một đồng tiền kim loại lớn với Cyrus hoặc Klara, 2 điểm điều kiện đồng xu, 6 DICE SINH LÝ, 7 POKémon TCG Booster và thẻ mã để mua lại trực tuyến.

Mở rộng Scarlet & Violet Pokemon TCG 2023

Mở rộng Scarlet & Violet

Ngày phát hành: Ngày 31 tháng 3 năm 2023

Với Scarlet & Violet, bạn sẽ bắt tay vào một cuộc phiêu lưu thú vị ở khu vực Paldea và gặp Pokémon, như Sprigatito, Fuecoco, và Quaxly cũng như huyền thoại Pokémon Koraidon và Miraidon khi Pokémon EX. Pokémon ex khác, bao gồm Arcanine và Gyarados, đi vào chiến trường.

Khám phá những kho báu này và nhiều hơn nữa trong Pokémon TCG: Mở rộng Scarlet & Violet, với hơn 190 thẻ và giới thiệu hơn 10 thẻ Pokémon EX hoàn toàn mới.

Crown Zenith Premium Playmat Collection (Morpeko v - Union) Pokemon TCG 2023

Crown Zenith Premium Playmat Collection (Morpeko v – Union)

Ngày phát hành: Ngày 14 tháng 4 năm 2023
MSRP: $ 49.99 USD

Vào ngày 14 tháng 4 năm 2023, Pokémon đã phát hành Bộ sưu tập Playmat Premium Premium (Morpeko V-Union), đi kèm với 4 thẻ quảng cáo được khắc kết hợp để tạo nên một cuộc tấn công của Morpeko V, 1 thẻ quá khổ có Morpeko v-Union, 1 Thẻ hỗ trợ có Giáo sư Burnet, 1 Playmat có Marnie và Morpeko, 5 Pokémon TCG: Gói tăng cường Zenith Crown và thẻ mã.

Friende bạn Mini Tins Pokemon TCG 2023

Bạn bè paldea mini tinS

Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 5 năm 2023
MSRP: $ 14.99 USD

Vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, Pokémon đã phát hành các hộp thiếc Mini Friends Friends, đi kèm với 2 gói tăng cường Pokémon TCG, 1 tờ dán và thẻ nghệ thuật Pokémon giới thiệu nghệ thuật từ hộp thiếc nhỏ. Họ đã phát hành tổng cộng 5 mà bạn có thể thu thập. Pikachu, Fuecoco, Sprigatito, Quaxly và Pawmi mỗi.

Origin Forme Palkia Vstar League Battle boong Pokemon TCG 2023

Origin Forme Palkia Vstar League Battle boong

Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 5 năm 2023
MSRP: $ 39.99 USD

Bản gốc Forme Palkia Vstar League Boes Hộp boong, điểm đánh dấu điều kiện 2 đồng, 6 xúc xắc gây sát thương và 1 lần chết đồng tiền hợp pháp, 1 điểm vstar acrylic.

Cyclizar EX Box Pokemon TCG 2023

Hộp Cyclizar EX

Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 5 năm 2023
MSRP: $ 29.99 USD

Hộp Cyclizar EX đi kèm với 1 thẻ quảng cáo Foil có Cyclizar EX, 1 lá bài có Rotom, 1 thẻ lá quá khổ có Cyclizar EX, 4 Gói tăng cường Pokémon TCG và thẻ mã.

Ampharos Ex Battle Deck & Lucario EX Battle Deck

Ampharos Ex Battle Deck & Lucario EX Battle Deck

Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 5 năm 2023
MSRP: $ 14.99 USD

Mỗi bộ trong số này trình bày một bộ bài hoàn chỉnh, 60 thẻ được giới thiệu bởi Ampharos Ex hoặc Lucario Ex, và nó đã được giới thiệu để chơi trực tiếp từ hộp. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều phụ kiện để làm phong phú thêm trải nghiệm trò chơi của bạn, bao gồm một playmat, quầy sát thương, đồng xu kim loại, hộp 1 boong, 1 bảng chiến lược, 3 thẻ tham chiếu, 1 cuốn sách quy tắc và thẻ mã cho Pokémon TCG Live.

Bộ sưu tập hình ảnh cao cấp của Crown Zenith (Zacian/Zamazenta sáng bóng)

Zacian sáng bóng và Zamazenta Crown Zenith Premium Hình Bộ sưu tập

Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 5 năm 2023
MSRP: $ 69.99 USD

Các hộp thu thập hình ảnh cao cấp Zamazenta và Shiny Premium Shiny đi kèm với thẻ quảng cáo lá khắc, tay áo 65 thẻ, pin và hình của Pokémon đặc trưng của họ cũng như 11 gói tăng cường Zenith Crown Zenith.

Scarlet & Violet Paldea phát triển mở rộng

Scarlet & Violet Paldea phát triển mở rộng

Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 6 năm 2023

Sự bổ sung mới nhất cho Scarlet & Violet, Paldea Evolve, trình bày một loạt các thẻ thú vị như Meowscarada Ex, Skeledirge Ex, và Forretress, Slowking, Pikachu, Chien-Pao Ex, Ting-Lu và Dedenne Pokémon Ex. Paldea phát triển tự hào giới thiệu một bộ sưu tập hơn 190 thẻ, bao gồm hơn 15 Pokémon EX, Tera Pokémon EX với thẩm mỹ tinh thể tuyệt đẹp, hơn 30 thẻ huấn luyện, và nhiều thẻ Pokémon và Huấn luyện viên với hình minh họa độc đáo.

PALDEA LEMENDS TIN Pokemon TCG 2023

PALDEA LEGENDS TIN

Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 6 năm 2023
MSRP: $ 34.99 USD

Hai hộp thiếc huyền thoại Paldea, một có Koraidon và một người khác có Miraidon Ex, sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2023. Mỗi hộp thiếc đi kèm với 1 thẻ giấy bạc có Koraidon EX hoặc Miraidon EX, 5 gói tăng cường Pokémon TCG và thẻ mã.

Bộ công cụ huấn luyện (2023) Pokemon TCG 2023

Bộ công cụ huấn luyện (2023)

Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 6 năm 2023
MSRP: $ 39.99 USD

Bộ công cụ của Huấn luyện viên, phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, có Arceus và nó đi kèm với hơn 50 thẻ, bao gồm thẻ huấn luyện, Arceus V và Arceus Vstar, hơn 100 thẻ năng lượng cơ bản, 4 gói tăng cường Pokémon TCG, 65 thẻ Tay áo, hướng dẫn của một người xây dựng trên boong, 6 xúc xắc gây sát thương, 1 cược hợp pháp-flip chết, 2 điểm đánh dấu điều kiện, 1 điểm vstar acrylic và thẻ mã.

Scarlet & Violet Paldea phát triển Build và Battle Box Pokemon TCG 2023

Scarlet & Violet Paldea phát triển Build và Battle Box

Ngày phát hành: Ngày 23 tháng 6 năm 2023
MSRP: $ 21.99 USD

Viễn chiến và Violet Paldea phát triển Build Build và Battle, phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2023, đi kèm với bộ bài 40 thẻ sẵn sàng cũng như 1 trong số 4 thẻ quảng cáo lá nổi bật, 4 Pokémon TCG: Scarlet & Scarlet & Violet – Paldea đã phát triển các gói tăng cường và thẻ mã.

Scarlet & Violet - PALDEA phát triển Build và Battle Sân vận động Pokemon TCG 2023

Scarlet & Violet Paldea phát triển Sân vận động và Battle Sân vận động

Ngày phát hành: Ngày 23 tháng 6 năm 2023
MSRP: $ 21.99 USD

Sân vận động Build và Battle, Sân vận động Develet & Violet Paldea phát triển vào ngày 23 tháng 6 năm 2023, đi kèm với hai hộp Build & Battle sẵn sàng, mỗi hộp chứa một bộ bài 40 thẻ cũng như 1 trong số 4 chương trình quảng cáo bằng lá có tính năng 4 Thẻ, 3 gói tăng cường của Scarlet & Violet, Paldea đã phát triển, vì vậy bạn nhận được 11 trong tất cả, 121 thẻ năng lượng cơ bản, 6 con xúc xắc, 1 con xúc xắc hợp pháp hợp pháp, điểm đánh dấu điều kiện đồng xu và hộp thu thập của nhà sưu tập.

Hộp ex annihilape

Hộp ex annihilape

Ngày phát hành: Ngày 14 tháng 7 năm 2023
MSRP: $ 29.99 USD

Hộp Annihilape EX đi kèm với thẻ quảng cáo 1 lá có Annihilape EX, 1 lá bài có primeape, thẻ 1 lá có Mankey, 4 gói tăng cường Pokémon TCG và thẻ mã để mua lại trực tuyến.

Chien-Pao Ex và Tinkaton Ex Battle

Chien-Pao Ex và Tinkaton Ex Battle

Ngày phát hành: Ngày 14 tháng 7 năm 2023
MSRP: $ 14.99 USD

Các sàn chiến đấu Chien-Pao EX và Tinkaton EX đi kèm với 1 bộ bài 60 thẻ sẵn sàng, bao gồm 1 Chien-Pao EX hoặc Tinkaton EX, 3 thẻ tham khảo, 1 cuốn sách quy tắc, 1 Playmat một người chơi và 1 bộ của bộ đếm thiệt hại.

Pokemon Collector Rest (Mùa hè 2023)

Pokemon Collector Rest (Mùa hè 2023)

Ngày phát hành: Ngày 4 tháng 8 năm 2023
MSRP: $ 39.99 USD

Rương Pokemon Collector (Mùa hè 2023) đi kèm với 6 gói tăng cường Pokémon TCG, 3 thẻ lá có Sprigatito, Fuecoco và Quaxly, một đồng xu, 4 tấm dán, danh mục đầu tư nhỏ và thẻ mã.

Paldea Partners Tin (Meowscarada, Skeledirge và Quaquaval)

Paldea Partners Tins (Meowscarada, Skeledirge và Quaquaval)

Ngày phát hành: Ngày 1 tháng 9 năm 2023
MSRP: $ 26.99 USD

TIN PALDEA Partners đi kèm với 1 thẻ quảng cáo Foil có meowscarada ex, skeledirge ex hoặc quaquaval ex, 5 gói tăng cường và thẻ mã.

Meowscarada ex và quaquaval ex deluxe boong boong

Meowscarada ex và quaquaval ex deluxe boong boong

Ngày phát hành: Ngày 1 tháng 9 năm 2023
MSRP: $ 19.99 USD

Meowscarada ex và quaquaval ex deluxe boong tàu đi kèm với bộ bài 60 thẻ sẵn sàng để chơi, chứa 3 lá bài, một trò chơi chơi đơn, một bộ quầy sát thương, đồng xu kim loại, 2 điểm điều kiện, một boong tàu hộp, bảng chiến lược và thẻ mã.

Lịch ngày lễ Pokemon 2023

Lịch ngày lễ Pokemon 2023

Ngày phát hành: Ngày 1 tháng 9 năm 2023
MSRP: $ 49.99 USD

Lịch Pokemon Holiday 2023 có 25 ngày của Pokémon TCG bất ngờ, bao gồm 8 thẻ Pokémon TCG với tem lễ hội, 5 gói tăng cường Pokémon TCG, 7 Pokémon TCG Packs Dangler có Pikachu và Glaceon, và thẻ mã.

Pokemon Trick hoặc Gói tăng cường giao dịch 2023

Pokemon Trick hoặc Gói tăng cường giao dịch 2023

Ngày phát hành: Ngày 1 tháng 9 năm 2023
MSRP: $ 19.99 USD

Thủ thuật Pokemon hoặc Gói tăng cường thương mại 2023 đi kèm với 50 gói mini. Mỗi gói nhỏ chứa ba thẻ.

Đây là tất cả các bản phát hành Pokémon TCG 2023 đã được công bố cho đến nay! Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này khi các bản phát hành thẻ Pokémon sắp tới được tiết lộ, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm. Bạn có thể mua hoặc đặt hàng trước tất cả các bản phát hành này tại một nhà bán lẻ Pokémon đáng tin cậy trực tuyến hoặc gần bạn!

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Chúng tôi chỉ giới thiệu các trang web và sản phẩm mà cá nhân chúng tôi sử dụng.

Pokémon tiết lộ bộ Rift New Scarlet & Violet Paradox

Pokémon tiết lộ bộ Rift New Scarlet & Violet Paradox

10 Thẻ Pokémon đắt nhất trong Ngọn lửa Obsidian được xếp hạng

10 thẻ Pokémon Flames đắt nhất

Ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất

Các giao dịch Pokemon TCG tốt nhất đang diễn ra ngay bây giờ

Tất cả các anime năm 2023 đã xác nhận cho đến nay

Tất cả các anime năm 2023 đã xác nhận cho đến nay

Giao dịch manga tốt nhất và doanh số 2023

Giao dịch manga tốt nhất và bán hàng

Pokemon TCG 2023

Tất cả các bản phát hành Pokémon TCG sắp tới vào năm 2023

Bạn cũng có thể thích

Các giao dịch trò chơi video hay nhất xảy ra ngay bây giờ

Các giao dịch trò chơi video hay nhất xảy ra ngay bây giờ

Pokémon tiết lộ bộ Rift New Scarlet & Violet Paradox

Pokémon tiết lộ bộ Rift New Scarlet & Violet Paradox

10 Thẻ Pokémon đắt nhất trong Ngọn lửa Obsidian được xếp hạng

10 thẻ Pokémon Flames đắt nhất

Casetify Chainaw Man hợp tác

Casetify Drops Chainsaw Man hợp tác

Ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất

Các giao dịch Pokemon TCG tốt nhất đang diễn ra ngay bây giờ

Mọi thứ chúng ta biết về Pokemon 151 cho đến nay

Mọi thứ chúng ta biết về Pokemon 151 cho đến nay

Anime Key Labs Artisan Anime Keycaps

Anime Key Labs mang đến cho bạn Anime ARTISAN ANIME KEYCAPS

Pokémon Scarlet & Violet Obsidian Flames Set

Pokémon tiết lộ bộ Flames New Scarlet & Violet

© 2023 Anime Collective. Đã đăng ký Bản quyền.