Trong số chúng tôi: Tải xuống cho PC / Mac / Android (APK), trong số chúng tôi tải xuống PC miễn phí V2022.12.14 tháng 2 năm 2023

Trong số chúng tôi tải xuống máy tính miễn phí v2022.12.14 tháng 2 năm 2023

Bạn sẽ tự động chuyển hướng đến trang chủ trong 30 giây.

Trong số chúng tôi: Tải xuống cho PC / Mac / Android (APK)

Bạn sẽ tự động chuyển hướng đến trang chủ trong 30 giây.

Trong số chúng tôi là một trò chơi tiệc tùng mang đến trải nghiệm điên rồ và ly kỳ, nơi người chơi sẽ phải khám phá ai là kẻ mạo danh để sống sót. Nhiều người chơi và trực tuyến, bạn sẽ thích chia sẻ những khoảnh khắc ngoạn mục với mọi người và bạn bè của bạn.

 • Kịch bản
 • Trò chơi
 • Đồ họa
 • Thời lượng và chế độ trò chơi
 • Đánh giá
 • Xếp hạng tuổi
 • Cài đặt và chơi trên PC

Kịch bản

Mục tiêu chính là tìm kẻ mạo danh giữa các phi hành đoàn của tàu vũ trụ trước khi nó cất cánh cho nhiệm vụ tiếp theo của nó. Mặt khác, kẻ mạo danh sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để loại bỏ các thành viên phi hành đoàn khác và phá hoại tàu vũ trụ. Nhưng hãy cảnh giác và quyết định nhanh chóng vì danh tính của anh ấy phải được tiết lộ trước khi anh ấy có thể đưa các kế hoạch Machiavellian của mình đến hiện thực.

Trò chơi

 • Chiến lược: Người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ trong tàu vũ trụ trong khi điều tra và tranh luận về những người mà họ nghĩ là đằng sau những hành động xấu xa. Nếu đến lượt bạn là kẻ mạo danh, bạn phải phá hoại, nói dối, tạo ra sự hỗn loạn và làm mọi thứ có thể để tránh bị phát hiện.
 • Người chơi: Một trò chơi điển hình trong số chúng ta có thể có từ 4 đến 15 người chơi, bao gồm tổng số 1 đến 3 kẻ mạo danh. Khi bắt đầu mọi trò chơi, một kẻ mạo danh mới được chỉ định. Các thành viên phi hành đoàn thường xuyên sẽ nhận được một danh sách các nhiệm vụ phải được hoàn thành trong thời gian lưu trú tại tàu vũ trụ.
 • Cảnh giác: Phi hành đoàn có thể đánh bại kẻ mạo danh bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi kẻ mạo danh quản lý để phá hoại con tàu hoặc ám sát tất cả các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, các thành viên phi hành đoàn cực kỳ dễ bị tổn thương trong khi tập trung vào các nhiệm vụ của họ. Nếu bạn bị phân tâm, kẻ mạo danh có thể khiến bạn ngạc nhiên vì vậy bạn sẽ phải liên tục cảnh giác.
 • Bàn luận: Khi một kẻ mạo danh giết chết một trong những thành viên phi hành đoàn, cơ thể sẽ ở đó cho đến khi ai đó tìm thấy nó. Vào lúc đó, bạn có thể bắt đầu một vòng thảo luận trong đó phi hành đoàn sẽ phải thảo luận ai bị nghi ngờ là kẻ mạo danh.
 • Sự phá hoại: Phá hoại là điều mà chỉ những kẻ mạo danh mới có thể làm. Hãy để mắt đến một số điểm nhất định của con tàu có thể bị phá hủy, tắt các lò phản ứng và thay đổi mức oxy. Nếu bạn quản lý để phá hủy tàu vũ trụ trước khi phi hành đoàn hoàn thành nhiệm vụ của họ, bạn sẽ chiến thắng.

Đồ họa

Mặc dù nó là một trò chơi với đồ họa 2D khá đơn giản, nhưng lối chơi của nó rất gây nghiện. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ không thể dừng lại!

Thời lượng và chế độ trò chơi

Trong số chúng ta là một Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến Với khả năng chơi chéo giữa PC và thiết bị di động. Nó gần đây đã kết hợp một chế độ trò chơi hoàn toàn mới được gọi là Trốn tìm, trong đó danh tính của kẻ mạo danh được tiết lộ ở đầu mỗi vòng và những người chơi khác có 5 giây để tìm điểm ẩn hoàn hảo. Trong số các trò chơi của chúng tôi có thể lưu trữ từ 4 đến 15 người chơi và mỗi vòng có thời gian trung bình 15 phút.

Các đánh giá nói gì?

Trò chơi giữ xếp hạng metacritic của 85 trên 100.

“Thật đơn giản, và một trò chơi tuyệt vời như vậy. Trong số chúng ta đặt phi hành đoàn của các phi hành gia chống lại một kẻ mạo danh trông giống như những người chơi khác, nhưng đang thực hiện một nhiệm vụ phá hoại và giết người. Trò chơi hoạt động hoàn hảo và có thể dễ dàng phá vỡ một vài tình bạn ”. (CHƠI! Zine)

Xếp hạng tuổi

Trong số chúng ta đã được dán nhãn Pegi 7. Nó không có những cảnh bạo lực rõ ràng, nhưng là một trò chơi video nhiều người chơi trực tuyến, người dùng có thể gặp người lạ chơi trò chơi.

Cách cài đặt và chơi giữa chúng tôi trên PC của bạn miễn phí?

Cổng Windows chính thức của chúng tôi không thể chơi miễn phí, nhưng phiên bản Android là. Sử dụng tải xuống của chúng tôi, bạn có thể mô phỏng phiên bản Android trên PC của mình và do đó tránh phải mua trò chơi. Chúng tôi cung cấp cho bạn cả tệp apk trong số chúng tôi và trình giả lập bluestacks sẽ cho phép bạn chạy ứng dụng trên PC. Bạn chỉ cần giải nén tệp và làm theo các bước được mô tả trong Hướng dẫn cài đặt tài liệu.

Trong số chúng tôi tải xuống máy tính miễn phí v2022.12.14 [Tháng 2 năm 2023]

Giữa chúng ta Đối với PC không miễn phí, không giống như các phiên bản cho iOS và Android. Trong trường hợp bạn muốn thưởng thức phiên bản Windows, bạn có thể tìm thấy nó với giá rất phải chăng là 3.99 euro. Tuy nhiên, và như bạn có thể tưởng tượng, đây là Internet và phần lớn những thứ có thể được tìm thấy miễn phí, và trong số chúng ta cũng không ngoại lệ.

Tải xuống giữa chúng tôi V.2022.12.14 cho PC miễn phí [Cập nhật tháng 4]

Tùy chọn thứ hai, đó là điều mà hầu hết mọi người đang tìm. Ngoài ra, phiên bản này được cập nhật lên phiên bản mới nhất của trò chơi chính thức (v2022.03.29s), và cho phép chúng tôi chơi bình thường trong các hành lang công cộng của trò chơi.

Tải xuống trong số chúng tôi cho PC (última actionización)

Trong số chúng ta màu đỏ

Tải xuống phiên bản mới nhất của chúng tôi cho PC (V.2022.12.14), tương thích với các gói mod tốt nhất hiện nay và với các máy chủ công cộng. Bạn cũng có thể mua trò chơi trên các nền tảng như Steam hoặc Epic Games nếu bạn muốn hỗ trợ các nhà phát triển của nó (nó rất rẻ và bạn nhận được các bản cập nhật trọn đời, rất được khuyến khích).

Trong số chúng ta yêu cầu cửa sổ PC

Các yêu cầu tối thiểu để có thể chơi từ PC của bạn như sau:

 • VÌ THẾ: Windows 7 SP1+
 • Bộ xử lý: Hỗ trợ bộ hướng dẫn SSE2
 • Ký ức: 1 GB ram
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Kho: 250 MB không gian có sẵn

Cách tải xuống giữa chúng tôi cho PC miễn phí với mọi thứ đã mở khóa

Trong số chúng ta PC miễn phí

Các mod & tài nguyên được đề xuất cho trong số chúng tôi 2022.03.29

Nếu bạn là người dùng Windows, bạn có một số tùy chọn để truy cập trò chơi miễn phí (khá không phù hợp rằng trên Android là miễn phí và PC thì không). Đầu tiên và dễ nhất, là sử dụng trình giả lập Android cho PC mà bạn có thể truy cập phiên bản chính thức miễn phí cho thiết bị di động. Là một trò chơi nhẹ nhàng, bất kỳ trình giả lập tốt nào (Bluestacks là một lựa chọn tuyệt vời) có thể phục vụ. Ngoài ra, trò chơi không thay đổi từ di động sang PC, vì vậy bạn đã giành được thông báo về sự khác biệt.

Mới nhất trong số chúng tôi cập nhật

Bản cập nhật gần đây trong số chúng tôi cuối cùng cũng mang lại tùy chọn để thêm bạn bè trong trò chơi, với tất cả các chức năng mà điều này mang lại.

 • v2022.03.29s – Danh sách bạn bè mới!
 • 2021.12.16s – phiên bản mới nhất
 • 2021.11.9 – Vai trò mới & Cosmicubes
 • 2021.7.20 – 15 người chơi
 • 2021.6.30
 • 2021.6.15 – Bản cập nhật giới thiệu chế độ mới với 15 người chơi

PD: Trước khi tải xuống trò chơi, hãy nhớ rằng nó có giá rất thấp trên cả hai nền tảng có sẵn (các trò chơi Steam và Epic) và điều đó sẽ đảm bảo các bản cập nhật tự động của trò chơi mà không phải lo lắng về việc tìm kiếm các tệp thời gian.

Chúng tôi cung cấp hồ sơ cho những người có thể đủ khả năng để mua giữa chúng tôi . Chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên mua trò chơi từ các nền tảng chính thức, vì nó sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn với trò chơi.

Thông tin

 • Política de Cookie
 • Declaración de Privacidad
 • Aviso Legal / Intern
 • Descargo de Assabilidad
 • Thông báo pháp lý