Troll 3: Đoạn giới thiệu mới kỷ niệm 2023 ngày phát hành | The Direct, Troll 3: Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa – Dexerto

Troll 3: Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa

Dreamworks

Troll 3: Đoạn phim mới kỷ niệm 2023 ngày phát hành

Troll 3

Troll Band cùng nhau Có vẻ như sẽ tăng cường các cấp dự đoán cho người hâm mộ với một đoạn trailer mới kỷ niệm bản phát hành sắp tới vào cuối năm 2023.

Hoạt hình DreamWorks đang tìm cách hồi phục sau sự thất vọng lớn sau tháng 5 năm 2023 Ruby Gillman, Teenage Kraken bị đánh bom tại phòng vé, trở lại với một nhượng quyền thương mại đã mang lại cho hãng phim nhiều thành công.

Điều này sẽ đến dưới dạng Troll 3, với bộ phim gốc trở thành người thứ năm trong lịch sử DreamWorks cùng với Shrek, Madagascar, Kung Fu Panda, Và Cách huấn luyện rồng của bạn Là những người duy nhất trở thành bộ ba.

Nhưng với toàn bộ tình trạng của ngành công nghiệp điện ảnh do WGA và các cuộc đình công AFTRA vẫn còn hoành hành, nhiều người đang tự hỏi liệu có tự hỏi liệu Troll 3Bản phát hành sắp tới vẫn sẽ diễn ra như dự kiến.

Troll 3 Trailer cung cấp bản cập nhật bản phát hành

Chính thức Troll Trang x (trước đây là Twitter) đã chia sẻ một đoạn giới thiệu trêu ghẹo 30 giây mới cho Troll Band cùng nhau, vẫn được phát hành tại rạp vào ngày 17 tháng 11.

Chi nhánh, Poppy, Troll 3

Chi nhánh của Justin Timberlake và Queen Poppy của Anna Kendrick được nhìn thấy đi bộ qua một quầy nhượng bộ rạp chiếu phim thảo luận về các lựa chọn thực phẩm tiềm năng của họ như phần còn lại của Troll 3 diễn viên làm nổi bật những nhượng bộ.

Poppy, troll 3

John Dory của Eric Andre, Đất sét của Kid Cudi, Spruce của Daveed Diggs, và Floyd của Troye Sivan tham gia vào chi nhánh và Poppy giữa một loạt các nhượng bộ, tất cả trong khi ánh sáng nhấp nháy và tỏa sáng phía sau nhóm.

Troll 3

Vị trí chính thức có thể được nhìn thấy dưới đây:

Troll Band cùng nhau

Vị trí 10 giây có thể được nhìn thấy dưới đây:

Troll 3 sẽ thành công giữa nhiều thử thách?

Đang có Troll 3 Phát hành trong khi các cuộc đình công của các nhà văn và diễn viên vẫn thúc đẩy chắc chắn sẽ đưa ra một số vấn đề về việc quảng bá bộ phim, đặc biệt là với những tên tuổi lớn như Justin Timberlake không thể tham gia.

Với những cuộc đình công này khó có thể kết thúc sớm, có vẻ như bộ phim này sẽ là bộ phim mới nhất trong nhượng quyền thương mại được trình bày với những trở ngại lớn, đặc biệt là sau đó Troll World Tour được phát hành trong giai đoạn đầu của đại dịch vào tháng 4 năm 2020.

Hai bộ phim đầu tiên chỉ kết hợp với tổng chỉ dưới 400 triệu đô la với các bản phát hành năm 2016 và 2020, mặc dù DreamWorks chắc chắn đã nỗ lực rất lớn với chuyến lưu diễn quảng cáo cho Troll 3 Để đưa người hâm mộ trên tàu với loạt phim.

Và tính đến thành công bất ngờ mà phim hoạt hình như Super Mario Bros. Bộ phim ($ 1.36 tỷ trên toàn thế giới) và Spider-Man: Bên kia con nhện ($ 687.9 triệu) kiếm được trong năm nay, hãng phim hy vọng sẽ cưỡi cùng một làn sóng đó để kết thúc năm 2023 với một tiếng nổ.

Troll Band cùng nhau vẫn sẽ ra mắt tại rạp vào ngày 17 tháng 11.

Troll 3: Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa

Troll 3 ban nhạc cùng nhau

Dreamworks

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Troll 3, bộ phim tiếp theo trong nhượng quyền DreamWorks, bao gồm ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và các chi tiết khác.

Nhượng quyền được ra mắt vào năm 2016 với Trolls, với sự tham gia của Jason Timberlake và Anna Kendrick trong một bộ phim được đề cử, được đề cử giải Oscar.

Nó sinh ra phần tiếp theo, Trolls: World Tour, cũng như một loạt các bộ phim ngắn và truyền hình đặc biệt. Tuy nhiên, bộ phim cuối cùng là hai năm trước, với những người khao khát những kẻ troll của họ sửa chữa một cách háo hức chờ đợi phần tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về Troll 3 cho đến nay, bao gồm cả ngày phát hành, diễn viên và chi tiết cốt truyện. Có thể ngăn chặn cảm giác!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Troll 3 có ngày phát hành không?

Troll 3 dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 tại Mỹ và ngày 20 tháng 10 năm 2023 tại Anh.

The Threequel cũng có tựa đề chính thức có tựa đề Trolls cùng nhau.

DreamWorks đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về các áp phích ‘#Trolls 3’ mới tại Triển lãm cấp phép năm nay tại Las Vegas.#Thecartoonbase #thecarbees ��https: // t.pic co/odlwn2ihbh.Twitter.com/t25si8k2hr

– Cơ sở hoạt hình (@thecartoonbase) ngày 30 tháng 5 năm 2022

Walt Dohrn sẽ trở lại để chỉ đạo bộ phim thứ ba, cùng với đồng đạo diễn Tim Heitz và nhà sản xuất Gina Shay. Chúng tôi luôn luôn làm việc trên các ý tưởng vì nhóm và tôi, chúng tôi thấy rằng đó là khả năng vô hạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đã làm việc trên những bộ phim này trong sáu năm và chúng tôi đã có thêm một loạt các ý tưởng, vì vậy nếu thế giới muốn nó, chúng tôi đã sẵn sàng để đi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Troll Band cùng nhau trailer: Có một đoạn giới thiệu cho Troll 3?

Có, một đoạn giới thiệu đã giảm vào tháng 3 cho phần thứ ba, mà bạn có thể kiểm tra dưới đây:

Đoạn trailer chứa đầy màu sắc, hài kịch và âm nhạc hơn bao giờ hết, vì vậy bộ phim chắc chắn sẽ là một thời gian tuyệt vời!

Dàn diễn viên Troll 3: Ai trong nhóm Troll cùng nhau?

Các ngôi sao sau đây đã được xác nhận cho dàn diễn viên Troll 3:

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Anna Kendrick trong vai Nữ hoàng Poppy
 • Justin Timberlake làm chi nhánh
 • Camila Cabello trong vai Viva
 • Eric André trong vai John Dory
 • Amy Schumer như nhung
 • Andrew Rannells trong vai Veneer
 • Troye Sivan trong vai Floyd
 • Daveed Diggs như Spruce
 • Kid Cudi như đất sét
 • Zosia mamet như uốn
 • Zooey Deschanel trong vai Bridget
 • Christopher Mintz-Plasse như Gristle
 • RuPaul Charles trong vai cô Maxine
 • Aino jawo như satin
 • Caroline Hjelt trong vai Chenille
 • Anderson .Paak là Hoàng tử D
 • Kunal Nayyar trong vai Kim cương Guy
 • Kenan Thompson như một viên kim cương nhỏ
 • Ron funches với tư cách là Cooper

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Năm 2020, Timberlake bày tỏ mong muốn làm phim Seven Seven Troll, bởi vì nó thực sự là món quà tiếp tục tặng.”

Bạn có thể đi làm và tạo ra thứ gì đó mà bên ngoài cách bạn thấy mình là một nghệ sĩ, anh ấy nói với Billboard.

Và đối với tôi, thật thú vị, có thể làm việc trong phim như một diễn viên và có thể làm việc trong âm nhạc như một người biểu diễn, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, bất cứ điều gì – đó chỉ là một trong những điều mà tôi không bao giờ nghĩ hai Thế giới sẽ kết nối trong một bộ phim hoạt hình.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giám đốc Walt Dohrn dường như cũng thích làm việc với Timberlake, như ông đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, ông He He một cộng tác viên lớn. Chúng tôi đến với anh ấy với một câu chuyện của chúng tôi, nhưng đó là một công việc đang tiến triển, chúng tôi luôn luôn làm việc. Anh ấy đến ngay trên đỉnh. Anh ấy không chỉ là một diễn viên lồng tiếng, anh ấy là một đối tác thực sự trong những bộ phim này.”

Troll 3 Lô đất: Nó là về cái gì?

Bản tóm tắt hiện tại cho dải troll với nhau có nội dung: Mùa lễ này, hãy sẵn sàng cho một cuộc hội ngộ gia đình đầy hành động, All-Star, có màu cầu vồng không giống ai như Anna Kendrick và Justin Timberlake trở lại cho chương mới trong chương trình Nhạc kịch Blockmuss Music: Troll Band: Troll Band cùng nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau hai bộ phim về tình bạn thực sự và tán tỉnh không ngừng, Poppy và Branch giờ đã chính thức, cuối cùng, một cặp đôi (#Broppy)! Khi chúng phát triển gần hơn, Poppy phát hiện ra chi nhánh đó có một quá khứ bí mật. Anh ấy đã từng là một phần của hiện tượng nhóm nhạc nam yêu thích của cô ấy, Brozone, với bốn anh em của anh ấy: Floyd, John Dory, Spruce và Clay. Brozone đã tan rã khi Branch vẫn còn là một đứa trẻ, cũng như gia đình, và Branch đã không gặp anh em của mình kể từ đó.

Nhưng khi Bro Floyd của Branch bị bắt cóc vì tài năng âm nhạc của mình bởi một cặp nhân vật phản diện ngôi sao nhạc pop bất chính -velvet và veneer -chi nhánh và anh túc bắt đầu một hành trình đau khổ và tình cảm để đoàn tụ các anh em khác và giải cứu Floyd khỏi số phận thậm chí còn tồi tệ hơn cả -Culture che khuất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phim được thiết lập để bao gồm rất nhiều nhạc nam, đặc biệt là từ những năm 90 và đầu những năm 2000. Nó cũng đã được tiết lộ rằng Timberlake, một cựu chiến binh Boyband, đã cung cấp năm bài hát gốc cho bộ phim, cùng với các số máy hát tự động khác. Như đã nêu trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, nhà sản xuất Gina Shay cho biết, chúng tôi sẽ đưa vào bìa cho toàn bộ bộ phim, và sau đó chúng tôi sẽ quyết định, Đây là điểm cho một bài hát gốc, và chúng tôi có năm bài hát gốc của Justin Timberlake trong phim, và nó rất thú vị.”

*NSYNC được cho là đoàn tụ cho một bài hát mới cho bộ phim và nhạc phim của ban nhạc trolls cùng nhau.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này và khi chúng tôi tìm hiểu thông tin mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả mọi thứ chúng ta biết về troll 3! Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các trung tâm hoạt hình khác của chúng tôi dưới đây:

Troll Band Band cùng nhau trailer: Camila Cabello, Troye Sivan, Kid Cudi và nhiều hơn nữa tham gia nhạc kịch hoạt hình

Troll 3

Justin Timberlake và Anna Kendrick đã trở lại trong đoạn giới thiệu phim mới của nhóm Trolls cùng nhau, đây là phần thứ ba trong nhượng quyền âm nhạc hoạt hình.

Bộ phim, do được phát hành vào tháng 11. 17, là một người đầy những điều bất ngờ, âm nhạc, thế giới mới và các nhân vật mới, ông nói, đạo diễn Walt Dohrn.

Gia đình trolls của người Hồi giáo cũng đang thêm Camila Cabello, Troye Sivan, Kid Cudi, Daveed Diggs, Amy Schumer, Andrew Rannells, RuPaul, Zosia Mamet, Zooey Deschanel, Christopher Mintz-Plasse .Paak, Ron Funches, Kunal Nayyar và Kenan Thompson.

Tại đây, bộ phim mới Log Logline: Sau khi hai bộ phim về tình bạn thực sự và sự tán tỉnh không ngừng, Poppy (Kendrick) và Branch (Timberlake) hiện chính thức. Khi chúng phát triển gần hơn, Poppy phát hiện ra chi nhánh đó có một quá khứ bí mật. Anh ấy đã từng là một phần của hiện tượng nhóm nhạc nam yêu thích của cô ấy, Brozone, với bốn anh em của anh ấy: Floyd (Sivan), John Dory (André), Spruce (Diggs) và Clay (Cudi). Brozone đã tan rã khi Branch vẫn còn là một đứa trẻ, cũng như gia đình, và Branch đã không gặp anh em của mình kể từ đó. Nhưng khi Bro Floyd của Branch bị bắt cóc vì tài năng âm nhạc của mình bởi một cặp nhân vật phản diện ngôi sao nhạc pop bất chính-Velvet (Schumer) và Veneer (Rannells)-Branch và Poppy bắt đầu cuộc hành trình đau khổ và tình cảm để tái hợp các anh em khác và giải cứu Floyd khỏi một số phận thậm chí còn tệ hơn cả sự che khuất văn hóa pop.”

Nói chuyện với Đa dạng, Dohrn nói rằng các ban nhạc nam và nhạc của thập niên 90 từ lâu đã là DNA của các bộ phim Troll Trolls. Nhưng trước khi dựa trên bộ phim thứ ba xung quanh chủ đề đó, Dohrn đã tham khảo Timberlake, người đã nổi tiếng với tư cách là thành viên của NSYNC và là nhà sản xuất âm nhạc điều hành trong bộ phim mới nhất. Anh ấy hoàn toàn chấp nhận nó,.

Là đoạn giới thiệu đầu tiên trêu chọc, bộ phim đóng vai trò nỗi nhớ của các nhóm nhạc nam trong khi gắn bó với chủ đề chính của nhượng quyền thương mại: Tầm quan trọng của gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi cũng châm biếm nó và vui vẻ với nó, và Justin là một chàng trai vui tươi, ông Do Dohrn nói.

Universal đang lên kế hoạch phát hành bộ phim tại các rạp chiếu phim không giống như người tiền nhiệm của nó.

Khán giả của chúng tôi đã lớn lên kể từ khi bộ phim ‘Troll đầu tiên ra mắt, ông Shay Shay thừa nhận. Có một trò vui, những thứ sắc sảo cho họ vì họ đang học đại học.”

Xem đoạn giới thiệu bên dưới.