Trò chơi video Consoles: Xbox Series X & Xbox Series S: Target, Xbox Consoles – Xbox Series X và Xbox Series S – Microsoft Store

Bảng điều khiển Xbox

Contents

Giới thiệu Xbox Series S (được chứng nhận tân trang), Xbox nhỏ nhất, đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Chọn Xbox Series S (được chứng nhận tân trang) để biết thêm thông tin.

Trò chơi video bảng điều khiển: Xbox Series X | s

Mang lại cho game thủ trong bạn và bị lạc trong một thế giới tuyệt vời. Tại Target, hãy tìm loạt Xbox Series X và Xbox S, chắc chắn sẽ giữ cho bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ. Xbox Series X là siêu nhanh và mạnh mẽ. Chơi hàng ngàn trò chơi từ bốn thế hệ Xbox với khả năng tương thích ngược, bao gồm các tiêu đề được tối ưu hóa khi ra mắt. Sê-ri Xbox S là Super Sleek và nhỏ gọn với tốc độ và hiệu suất của bảng điều khiển toàn diện thế hệ tiếp theo. Bắt đầu với một thư viện tức thì hơn hơn 100 trò chơi chất lượng cao, bao gồm tất cả các tựa game Trò chơi Xbox mới như Halo Infinite vào ngày họ phát hành, khi bạn thêm trò chơi Xbox vượt qua Ultimate. Nhìn qua một loạt các trò chơi xbox series x và trò chơi xbox series s. Chọn từ các trò chơi vật lý hoặc trò chơi kỹ thuật số để giữ cho bạn và bạn bè của bạn giải trí trong các đêm trò chơi. Khám phá một bộ sưu tập lớn các bộ phụ kiện bộ điều khiển, tiền tệ trò chơi, tai nghe chơi game, thẻ quà tặng chơi game, trò chơi PC và hơn thế nữa. Duyệt qua bộ sưu tập loạt Xbox Series X và Xbox S và tìm đúng cho bạn.

Bảng điều khiển Xbox

Bảng điều khiển mạnh nhất từng có bộ xử lý được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi, cộng với:

 • Diablo® IV và các mục trong trò chơi trong trò chơi
 • Thời gian tải nhanh như chớp được cung cấp bởi Kiến trúc vận tốc Xbox
 • 12 teraflops of Power
 • True 4K Gaming và 8K đã sẵn sàng
 • 120 khung hình / giây
 • SSD tùy chỉnh 1TB

Góc phía trước bên trái của bảng điều khiển và bộ điều khiển sê -ri Xbox S

Sê -ri Xbox s

Hiệu suất thế hệ tiếp theo trong Xbox nhỏ nhất từ ​​trước đến nay:

 • Kinh nghiệm chơi game toàn kỹ thuật số
 • SSD tùy chỉnh NVME được cung cấp bởi Kiến trúc vận tốc Xbox
 • Tốc độ khung hình thế hệ tiếp theo lên đến 120fps

Xbox Series S – 1TB

Trải nghiệm hiệu suất thế hệ tiếp theo với Xbox Series S trong Carbon Black, có:

 • Màu đen carbon đậm
 • Kinh nghiệm chơi game toàn kỹ thuật số
 • Tốc độ khung hình thế hệ tiếp theo lên tới 120 fps
 • SSD tùy chỉnh 1TB

Xbox Series X (tân trang được chứng nhận)

Xbox nhanh nhất, mạnh mẽ nhất từng có giá cả phải chăng hơn nữa với giá cả tuyệt vời trên Xbox Series X đã được làm sạch, sửa chữa và thử nghiệm nghiêm ngặt, cộng với:

 • Thời gian tải nhanh như chớp được cung cấp bởi Kiến trúc vận tốc Xbox
 • 12 teraflops of Power
 • True 4K Gaming & 8k đã sẵn sàng
 • 120 khung hình / giây
 • SSD tùy chỉnh 1TB

Xbox Series S (được chứng nhận tân trang)

Trải nghiệm tốc độ và hiệu suất của một giao diện điều khiển toàn diện, thế hệ tiếp theo đã được làm sạch, sửa chữa và thử nghiệm nghiêm ngặt, cộng với:

 • Kinh nghiệm chơi game toàn kỹ thuật số
 • SSD tùy chỉnh NVME được cung cấp bởi Kiến trúc vận tốc Xbox
 • Tốc độ khung hình thế hệ tiếp theo lên đến 120fps

Bảng điều khiển Xbox

Hiển thị % thông qua % các mặt hàng
Slide slide trước đó

Sê -ri Xbox S – 1TB (Đen)

Trải nghiệm tốc độ và hiệu suất thế hệ tiếp theo với loạt phim xbox trong carbon đen. Chọn Xbox Series S – 1TB (Đen) để biết thêm thông tin.

XBOX SERIES X – Gói Diablo® IV

Tham gia trận chiến bất tận giữa các thiên đàng cao và đốt địa ngục với Xbox. Chọn gói Xbox Series X – Diablo® IV để biết thêm thông tin.

Xbox Series X – Forza Horizon 5 Gói

Kickstart Cuộc phiêu lưu cuối cùng của bạn với Xbox Series X và Forza Horizon 5 Premium. Chọn Xbox Series X – Gói Forza Horizon 5 để biết thêm thông tin.

Xbox Series X

Giới thiệu Xbox Series X, Xbox mạnh nhất, mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Chơi hàng ngàn. Chọn Xbox Series X để biết thêm thông tin.

Xbox Series X (tân trang được chứng nhận)

Giới thiệu Xbox Series X (được chứng nhận tân trang), Xbox mạnh nhất, mạnh nhất. Chọn Xbox Series X (được chứng nhận tân trang) để biết thêm thông tin.

Sê -ri Xbox s

Giới thiệu Xbox Series S, Xbox nhỏ nhất, đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Ở mức nhỏ hơn 60% so với Xbox. Chọn loạt Xbox S để biết thêm thông tin.

Xbox Series S (được chứng nhận tân trang)

Giới thiệu Xbox Series S (được chứng nhận tân trang), Xbox nhỏ nhất, đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Chọn Xbox Series S (được chứng nhận tân trang) để biết thêm thông tin.

Các câu hỏi thường gặp

Mở rộng tất cả | Sụp đổ tất cả

Sự khác biệt giữa xbox series x vs là gì. Series s?

Cả hai bảng điều khiển đều cung cấp các khả năng thế hệ tiếp theo được cung cấp bởi Kiến trúc vận tốc Xbox, chẳng hạn như tải nhanh hơn, khả năng chuyển đổi liền mạch giữa nhiều trò chơi với sơ yếu lý lịch nhanh, cộng với thế giới động hơn và tạo khung hình lên tới 120fps. Sự khác biệt chính là Xbox Series X hiển thị các trò chơi tại 4K gốc và được trang bị đầu phát đĩa UHD Blu-ray và 1TB lưu trữ SSD tùy chỉnh. Xbox Series S được thiết kế để chơi game không có đĩa ở 1440p (với khả năng cao cấp lên 4K) và được trang bị ổ SSD 512GB tùy chỉnh. Để tìm bảng điều khiển phù hợp cho bạn, hãy so sánh các bảng điều khiển Xbox tại đây. Hoặc, nếu bạn thực sự bối rối, hãy vượt qua sự giúp đỡ dễ sử dụng của chúng tôi.

Bảng điều khiển tân trang được chứng nhận là gì?

Chương trình tân trang được chứng nhận của Microsoft cho phép bảng điều khiển trò chơi Xbox được sở hữu trước. Những máy chơi game được sử dụng trước đây đã trải qua quá trình tân trang hoàn toàn trước khi được bán để bán. Bảng điều khiển tân trang có sẵn tại Microsoft Store.

Xbox Series X đi kèm với cái gì?

Bảng điều khiển Xbox Series X đi kèm với một bộ điều khiển Xbox Series X, cáp HDMI tốc độ cực cao và dây nguồn. Mua tất cả các phụ kiện để đảm bảo bạn có những gì bạn cần để chơi game.

Loạt Xbox s đi kèm với cái gì?

Bảng điều khiển Xbox Series S đi kèm với một bộ điều khiển sê-ri Xbox, cáp HDMI tốc độ cao và dây nguồn. Mua tất cả các phụ kiện để đảm bảo bạn có những gì bạn cần để chơi game.

Làm cách nào để thêm lưu trữ nhiều hơn vào loạt Xbox S hoặc X của tôi?

Xbox Series X tương thích với các ổ cứng độc lập tiêu chuẩn và các sản phẩm với huy hiệu được thiết kế cho Xbox, được hỗ trợ bởi Xbox. Để có trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi đề xuất thẻ mở rộng lưu trữ 1TB Seagate cho Xbox Series X | s. Nó cắm vào mặt sau của bảng điều khiển thông qua cổng mở rộng lưu trữ chuyên dụng và sao chép trải nghiệm SSD tùy chỉnh của bảng điều khiển, cung cấp lưu trữ trò chơi bổ sung ở cùng hiệu suất.

Một loạt s Series Sbox S có thể phát các đĩa không?

Xbox Series S là một bảng điều khiển chơi game toàn diện cho chơi game không có đĩa. Các trò chơi dựa trên đĩa không tương thích với xbox series s.

Tại sao mua từ Microsoft Store

Từ việc vận chuyển miễn phí và trở về hỗ trợ chuyên gia, chúng tôi ở đây để giúp bạn làm nhiều hơn với các thiết bị, phần mềm, trò chơi và tài nguyên tốt nhất trong lớp.

Vận chuyển 2-3 ngày miễn phí

Tận hưởng vận chuyển nhanh miễn phí với bất kỳ đơn hàng nào. Đối với lượng khí thải carbon thấp hơn vận chuyển hàng không tiêu chuẩn, chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn vận chuyển mặt đất (3-7 ngày làm việc) theo đơn đặt hàng đủ điều kiện ở Hoa Kỳ tiếp giáp.

Trả lại miễn phí 60 ngày

Trả lại hầu hết mọi sản phẩm vật lý trong vòng 60 ngày trong điều kiện mới trong bao bì ban đầu của nó để hoàn lại tiền đầy đủ. Một số loại trừ áp dụng.

Tùy chọn thanh toán linh hoạt

Microsoft Store và Partners đang mang đến cho bạn những cách mới để thanh toán khi thanh toán. Họ là những tùy chọn đơn giản, an toàn hơn để có được những gì bạn muốn khi bạn muốn.

Lời hứa giá thấp 60 ngày của chúng tôi

Nếu bạn mua một sản phẩm vật lý từ Microsoft Store và chúng tôi giảm giá trong vòng 60 ngày, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn sự khác biệt. Áp dụng các điều khoản.

 • Trả lại: Có sẵn với các sản phẩm vật lý đủ điều kiện được mua từ Microsoft Store Online và Microsoft Experience Center tại các thị trường được chọn. Quá trình trả lại phải được bắt đầu trong vòng 60 ngày sau khi khách hàng nhận được sản phẩm. Giới hạn 5 lợi nhuận sản phẩm cho mỗi khách hàng đủ điều kiện mua hàng. Không bao gồm Surface Hub, HoloLens và Windows Devkit. Chính sách hoàn trả áp dụng áp dụng. Để mua hàng tại Microsoft Store, hãy xem Điều khoản bán hàng Microsoft hiện hành để biết thêm thông tin. Để mua hàng tại Trung tâm Trải nghiệm Microsoft, hãy xem Biên lai để biết thêm thông tin. Microsoft có quyền sửa đổi hoặc ngừng cung cấp bất cứ lúc nào.
 • Lời hứa về giá: Có hiệu lực khi mua các sản phẩm vật lý được sản xuất tại Microsoft Store trực tuyến với tài khoản Microsoft hợp lệ và tại các trung tâm trải nghiệm của Microsoft ở các thị trường chọn lọc trong 60 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm (thời gian cung cấp của Hồi. Không bao gồm Surface Hub, HoloLens và Windows Devkit. Khách hàng chỉ đủ điều kiện nếu giá của sản phẩm đã mua được giảm trong thời gian cung cấp và trong kho. Để mua hàng từ Microsoft Store, hãy liên hệ với Microsoft Store Sales và hỗ trợ với thông tin tài khoản Microsoft của bạn và bất kỳ thông tin nào khác được yêu cầu bởi người đại diện. Để mua hàng từ Trung tâm Trải nghiệm Microsoft, khách hàng phải quay lại vị trí với biên lai. Điều chỉnh giá sẽ được cung cấp theo cách tương tự như phương thức mua. Giới hạn 1 điều chỉnh giá trên mỗi sản phẩm. Điều chỉnh giá chỉ áp dụng cho giá mua và không bao gồm thuế, vận chuyển hoặc các khoản phí khác. Microsoft có quyền sửa đổi hoặc ngừng cung cấp bất cứ lúc nào.
 • Bất kỳ ưu đãi nào được hiển thị trong một thời gian giới hạn trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Xem các điều khoản.

Bảng điều khiển Microsoft Xbox

Nó trò chơi trên cửa hàng Microsoft. Mua sắm tiếp theo của bạn (hoặc đầu tiên!) Bảng điều khiển Xbox: Bắt đầu khám phá thế giới rộng lớn của trò chơi vui vẻ và phiêu lưu. Bảng điều khiển Xbox mang tính biểu tượng đã có một số hình thức kể từ khi ra mắt và nó tiếp tục phát triển về kích thước, hình dạng và thậm chí màu sắc. Có một phong cách của bảng điều khiển Xbox để phù hợp với từng sở thích chơi game và cũng về bất kỳ sở thích thẩm mỹ nào,.

Đi hàng đầu hoặc nhắm đến giá trị tốt nhất trong trò chơi và giải trí, bạn có thể thua khi bạn chọn giữa các mẫu Xbox có sẵn, mới hoặc được tân trang lại. Tất nhiên, một thế giới toàn diện, rộng lớn đang chờ đợi bạn, nhưng có rất nhiều điều bạn có thể làm với bảng điều khiển Xbox. Cài đặt các ứng dụng phổ biến để phát trực tuyến phim, chương trình TV và âm nhạc và biến bảng điều khiển Xbox của bạn thành một trung tâm giải trí cho hộ gia đình của bạn. Nhảy trực tuyến để mua sắm và duyệt web chung. Xem DVD và Blu-ray của bạn. Cách bạn tận hưởng bảng điều khiển Xbox mới của bạn tùy thuộc vào bạn – Làm thế nào bạn sẽ có được niềm vui nhất từ ​​nó? Nếu bạn muốn trang bị giàn chơi game mới của mình với mới nhất và lớn nhất, thì không có phụ kiện Xbox nào để lựa chọn.

Xbox

Đối diện bên phải của góc Xbox Series X và bộ điều khiển

Trải nghiệm bộ điều khiển không dây Xbox hiện đại hóa trong Astral Purple, được thiết kế để tăng cường sự thoải mái trong quá trình chơi trò chơi.

Góc phía trước góc bên phải của sê -ri Xbox S - 1TB (màu đen) phía trước nền màu xám

Cung cấp năng lượng cho những giấc mơ của bạn

Giới thiệu xbox sê -ri s trong carbon đen, bây giờ có SSD 1TB. Trải nghiệm tốc độ và hiệu suất thế hệ tiếp theo.

Trò chơi to và rõ ràng

Bật cảm giác hồi hộp với tai nghe nhập vai được thiết kế cho Xbox.
Có sẵn độc quyền từ Microsoft

Tùy chỉnh chuỗi xbox x của bạn

Thêm thiết kế táo bạo vào Xbox Series X của bạn với kết thúc bảng điều khiển Xbox.

Trò chơi Xbox vượt qua

Chơi trò chơi mới vào ngày đầu tiên. Ngoài ra, hãy truy cập không giới hạn vào hàng trăm trò chơi chất lượng cao trên bảng điều khiển, PC hoặc đám mây.

Tại sao mua từ Microsoft Store

Vận chuyển 2-3 ngày miễn phí

Trả lại 60 ngày miễn phí

Tùy chọn thanh toán linh hoạt

Lời hứa giá thấp 60 ngày của chúng tôi

Bảng điều khiển

Hiển thị % thông qua % các mặt hàng
Slide slide trước đó

Sê -ri Xbox S – 1TB (Đen)

Trải nghiệm tốc độ và hiệu suất thế hệ tiếp theo với loạt phim xbox trong carbon đen. Chọn Xbox Series S – 1TB (Đen) để biết thêm thông tin.

XBOX SERIES X – Gói Diablo® IV

Tham gia trận chiến bất tận giữa các thiên đàng cao và đốt địa ngục với Xbox. Chọn gói Xbox Series X – Diablo® IV để biết thêm thông tin.

Xbox Series X – Forza Horizon 5 Gói

Kickstart Cuộc phiêu lưu cuối cùng của bạn với Xbox Series X và Forza Horizon 5 Premium. Chọn Xbox Series X – Gói Forza Horizon 5 để biết thêm thông tin.

Xbox Series X

Giới thiệu Xbox Series X, Xbox mạnh nhất, mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Chơi hàng ngàn. Chọn Xbox Series X để biết thêm thông tin.

Xbox Series X (tân trang được chứng nhận)

Từ $ 449.99 từ $ 449.99

Giới thiệu Xbox Series X (được chứng nhận tân trang), Xbox mạnh nhất, mạnh nhất. Chọn Xbox Series X (được chứng nhận tân trang) để biết thêm thông tin.

Sê -ri Xbox s

Giới thiệu Xbox Series S, Xbox nhỏ nhất, đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Ở mức nhỏ hơn 60% so với Xbox. Chọn loạt Xbox S để biết thêm thông tin.

Xbox Series S (được chứng nhận tân trang)

Giới thiệu Xbox Series S (được chứng nhận tân trang), Xbox nhỏ nhất, đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Chọn Xbox Series S (được chứng nhận tân trang) để biết thêm thông tin.

Phụ kiện Xbox

Hiển thị % thông qua % các mặt hàng
Slide slide trước đó

Bộ điều khiển không dây Xbox

Xuất thân từ $ 59.99 bây giờ từ $ 49.99 từ $ 59.99 $ 49.99

Trải nghiệm bộ điều khiển không dây Xbox, được thiết kế để tăng cường sự thoải mái trong thời gian. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox để biết thêm thông tin.

Xbox Series X Bảng điều khiển kết thúc

Thêm thiết kế táo bạo vào bảng điều khiển của bạn với kết thúc bảng điều khiển Xbox Series X. Được làm bằng rắn. Chọn Xbox Series X Console Wraps để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của StormCloud Vapor

Trải nghiệm Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của Stormcloud Vapor, có tính năng. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của StormCloud Vapor để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của Bắc Cực Camo

Ban đầu $ 69.99 bây giờ $ 64.99 $ 69.99 $ 64.99

Trải nghiệm bộ điều khiển không dây Xbox – phiên bản đặc biệt của Bắc Cực Camo, có tính năng. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – phiên bản đặc biệt của Bắc Cực Camo để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox.

Tăng nhiệt với bộ điều khiển không dây Xbox. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – Vibes Sunkissed OPI Phiên bản đặc biệt để biết thêm thông tin.

Xbox Elite Unireless Controller Series 2 – Core

Xuất thân từ $ 129.99 bây giờ từ $ 99.99 từ $ 129.99 $ 99.99

Trải nghiệm loạt điều khiển không dây Xbox Elite Series 2 – Core, có tính năng. Chọn Xbox Elite Controless Series 2 – Core để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt Remix

Ban đầu $ 84.99 bây giờ $ 71.99 $ 84.99 $ 71.99

Trải nghiệm Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt Remix, có sự phục hồi. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt Remix để biết thêm thông tin.

Xbox Elite Unireless Controller Series 2

Ban đầu $ 179.99 bây giờ $ 139.99 $ 179.99 $ 139.99

Bộ điều khiển không dây Xbox Elite Series 2 tính năng trên 30 cách để chơi như Pro Pro. Chọn Xbox Elite Controless Series 2 để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Starfield Limited Edition

Bay đến các vì sao với bộ điều khiển không dây Xbox – Starfield Limited Edition, The. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – Starfield Limited Edition để biết thêm thông tin.

Tai nghe không dây Xbox – Starfield Limited Edition

Take to the Stars với tai nghe không dây Xbox – Starfield Limited Edition, AN. Chọn Tai nghe không dây Xbox – Starfield Limited Edition để biết thêm thông tin.

Trò chơi trả phí hàng đầu

Hiển thị % thông qua % các mặt hàng
Slide slide trước đó

NBA 2K24 cho xbox series x | s

$ 69.99 Ưu đãi trong các giao dịch mua ứng dụng $ 69.99 +

Madden NFL 24

Ban đầu $ 69.99 bây giờ $ 62.99 với các ưu đãi truy cập EA trong các giao dịch mua ứng dụng $ 69.99 $ 62.99 + với

Call of Duty®: Black Ops II

Ban đầu $ 49.99 bây giờ $ 14.99 Ưu đãi trong Mua ứng dụng $ 49.99 $ 14.99 +

EA Sports FC ™ 24 Ultimate Edition Xbox One & Xbox Series x | s

Ban đầu $ 99.99 bây giờ $ 89.99 với các ưu đãi truy cập EA trong các giao dịch mua ứng dụng $ 99.99 $ 89.99 + với

NBA 2K24 Hall of Fame Pass: Phần 1

Mortal Kombat ™ 1

$ 69.99 Ưu đãi trong các giao dịch mua ứng dụng $ 69.99 +

NBA 2K24 Pro mùa Pass: Phần 1

NBA 2K24 Black Mamba Edition

$ 99.99 Ưu đãi trong các giao dịch mua ứng dụng $ 99.99 +

NBA 2K24 cho Xbox One

$ 59.99 Ưu đãi trong các giao dịch mua ứng dụng $ 59.99 +

Call of Duty®: Modern Warfare® II – Gói đa thế hệ

Ban đầu $ 69.99 bây giờ $ 34.99 Ưu đãi trong các giao dịch mua ứng dụng $ 69.99 $ 34.99 +

Các câu hỏi thường gặp

Mở rộng tất cả | Sụp đổ tất cả

Tôi có thể tìm các bảng điều khiển Xbox mới nhất ở đâu?

Cả hai bộ điều khiển Xbox Series S và Xbox Series X đều được bán tại Microsoft Store. Bảng điều khiển nhỏ nhất, đẹp nhất của chúng tôi. Bảng điều khiển nhanh nhất, mạnh nhất của chúng tôi, Xbox Series X có 12 teraflops của công suất xử lý, lên tới 120fps và âm thanh không gian 3D. Người đăng ký để vượt qua trò chơi Ultimate có thể tận hưởng hàng trăm trò chơi chất lượng cao với bạn bè trên bảng điều khiển, PC hoặc đám mây.

Tôi có thể tìm các trò chơi Xbox được bán ở đâu?

Microsoft Store là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi tìm kiếm các giao dịch trên các trò chơi Xbox, trò chơi Xbox được bán, phụ kiện Xbox và hơn thế nữa.

Tôi có thể mua các phụ kiện chơi game Xbox ở đâu?

Trang phụ kiện Xbox của chúng tôi có tai nghe, bộ điều khiển và mọi thứ khác bạn cần để hoàn thành thiết lập chơi game của mình.

Microsoft có thể giúp tôi thiết lập loạt Xbox S hoặc xbox mới của tôi?

Nếu bạn cần trợ giúp thiết lập bảng điều khiển Xbox Series S hoặc Xbox Series X của mình, các chuyên gia sản phẩm của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua quy trình. Kết nối với chúng tôi để lên lịch một cuộc hẹn thiết lập cá nhân miễn phí trực tuyến.

Những lợi ích của trò chơi xbox vượt qua cuối cùng?

Xbox Game Pass Ultimate cho phép bạn truy cập vào hàng trăm trò chơi giao diện điều khiển và PC chất lượng cao, khả năng chơi các trò chơi mới trong cùng ngày họ phát hành, và các đặc quyền miễn phí và giảm giá thành viên. Thêm vào đó, hãy thưởng thức nhiều người chơi trên bảng điều khiển trực tuyến, vì vậy bạn có thể chơi cùng với bạn bè.​