Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon, Pokémon TCG: Sword & Shield, Lost Origin

Pokémon TCG: Sword & Shield

Contents

Đi sâu vào một số trò chơi Pokémon TCG nhanh chóng và thú vị với bạn bè sử dụng trò chơi thẻ giao dịch Pokémon: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Build & Battle Box. Mỗi hộp chứa một lựa chọn thẻ để cho phép bạn dễ dàng xây dựng một boong 40 thẻ có thể chơi được. Nó chứa gói tiến hóa 23 thẻ, bao gồm thẻ quảng cáo giấy bạc độc quyền. Ngoài ra còn có bốn gói tăng cường 10 thẻ từ Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Để mở rộng danh sách của bạn. Việc lựa chọn các thẻ được thiết kế để cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để xây dựng một bộ bài mới để chơi với bạn bè của bạn ở định dạng prerelease có nhịp độ nhanh, trong đó mỗi người chơi có một sàn 40 thẻ và đặt bốn thẻ giải thưởng để bắt đầu chơi. Hãy sẵn sàng đối mặt với đối thủ của bạn với Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Build & Battle Box!

Pokémon TCG: Sword & Shield

Kiểm tra tất cả các thẻ tuyệt vời có sẵn trong Kiếm & khiên sự bành trướng! Sử dụng các nút bộ lọc để lọc qua hơn 200 thẻ mới.

Muốn xem thêm? Chuyển đến cơ sở dữ liệu thẻ giao dịch!

Xem ngay liên kết mở trong một cửa sổ mới.

 • Facebook mở ra trong một cửa sổ bật lên.
 • Twitter mở ra trong một cửa sổ bật lên.
 • YouTube mở trong cửa sổ bật lên.
 • Instagram mở trong cửa sổ bật lên.
 • Pinterest mở trong cửa sổ bật lên.
 • Twitch mở trong cửa sổ bật lên.

Đăng kí để nhận thư mới!

Đăng ký mở trong cửa sổ bật lên.

Công ty PokemonLiên kết sẽ mở trong một cửa sổ mới. BBB Caru - KidMở ra trong cửa sổ bật lên.

Hoa Kỳ mở ra trong một cửa sổ bật lên.

Esrb

Người dùng tương tác mở trong cửa sổ bật lên.

Android, Google Play và Logo Google Play là nhãn hiệu của Google LLC.

Apple, App Store và Logo Apple là nhãn hiệu của Apple Inc., đã đăng ký trong u.S. và các quốc gia khác.

© ️2023 Pokémon. © ️1995. / Trò chơi freak inc. TM, ® và tên nhân vật là nhãn hiệu của Nintendo.

Chọn vùng của bạn

Bạn sắp rời khỏi một trang web được điều hành bởi Pokémon Company International, Inc.

Công ty Pokémon International không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web được liên kết nào không được vận hành bởi Công ty Pokémon International. Xin lưu ý rằng các chính sách bảo mật và thực tiễn bảo mật của các trang web này có thể khác với các tiêu chuẩn của Công ty Pokémon.

Liên kết tiếp tục mở trong một cửa sổ mới.

Nhấp vào Tiếp tục truy cập PokemonCenter.com, cửa hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi. Các chính sách bảo mật và bảo mật khác nhau.

Pokémon TCG: Sword & Shield

Vùng bị mất trở lại Pokémon TCG trong Thanh kiếm & khiên – Lost Origin sự bành trướng. Giratina xé toạc kết cấu không gian để tạo ra rạn nứt vào khu vực bị mất. Nhiều thẻ, bao gồm Giratina V và Giratina Vstar, sẽ tận dụng lợi thế của thợ máy thú vị này. Mặc dù các thẻ được đặt trong khu vực bị mất không hoạt động cho phần còn lại của các trò chơi, những người chơi chiến lược có thể tận dụng tối đa cơ hội mới này.

Kỷ niệm sự ràng buộc giữa Pokémon và Huấn luyện viên với Phòng trưng bày Huấn luyện viên, một tập hợp các thẻ có nghệ thuật nắm bắt mối quan hệ độc đáo này. Từ hài hước đến chân thành, Phòng trưng bày Huấn luyện viên chia sẻ những khoảnh khắc độc đáo giữa các huấn luyện viên mang tính biểu tượng và Pokémon yêu quý của họ.

Gợi ý và lời khuyên của boong

Biến dạng từ vực thẳm!

Sử dụng thử nghiệm Lost Bacuum và Colress, để nhanh chóng lấp đầy vùng bị mất của bạn. Khi bạn đã có ít nhất 7 thẻ trong đó, bạn có thể sử dụng Mirage Gate để cấp nguồn! Điều này sẽ chuẩn bị cho bạn cho đêm chung kết chiến lược của bạn, Star Requiem. Sức mạnh Vstar tuyệt vời này có thể ngay lập tức hạ gục đối thủ của bạn, Pokémon Active Active Pokémon, ngay cả khi nó có sức khỏe đầy đủ! Đặc biệt chú ý đến các tài nguyên có sẵn của bạn, mặc dù bạn muốn đảm bảo chiến thắng trước khi tất cả các thẻ năng lượng của bạn kết thúc trong khu vực bị mất!

Mất của tôi, sự mất mát của họ

Shiftry, tấn công mạnh mẽ của Gust Attack gây sát thương 210, đủ để ghi bàn thắng trên nhiều Pokémon V và thậm chí khiến đối thủ của bạn Pokémon Vstar bị tổn thương. Khi đủ số dịch chuyển của bạn (và pokémon mà họ đã phát triển) đã tìm thấy chính mình trong khu vực bị mất, cuộc tấn công Mine của Sableye Lost có thể chôn vùi đối thủ của bạn. Banette Voi Puppet cung cấp là một cách khác để đặt thẻ vào khu vực bị mất, và nó cũng giúp bạn đòi lại các thẻ hỗ trợ quan trọng, như thử nghiệm Colress tựa.

Một thùng rác rotom là kho báu Porygon2

Rotom chỉ yêu những công cụ Pokémon tốt nhất mà nó có thể tìm thấy miễn là chúng mới từ đống bỏ! Cuộc tấn công ngắn phế liệu của nó gây ra 40 sát thương cộng thêm 40 cho mỗi thẻ công cụ Pokémon bạn đặt vào vùng bị mất từ ​​đống bỏ của bạn. Khi bạn đã hạ gục một tấn công cụ vào khu vực bị mất, chọn nhiều hơn trên đường đi với hộp công cụ, kênh nỗ lực đó vào cuộc tấn công rác thải Porygon2!

Pokémon TCG: Sword & Shield

Eternatus Vmax từ Dread End Attack gây sát thương 30 cho mỗi Pokémon của bạn đang chơi. Chơi Crobat V (là Pokémon) và sử dụng khả năng Dark Asset của mình để rút nhiều thẻ hơn, hy vọng sẽ tìm thấy nhiều Pokémon hơn để chơi.

Đảng điên

Gợi nhớ đến bộ bài diễu hành đêm cũ từ XY Sê -ri, Bunnelby, Dedenne, Polteageist và Galarian MR. Rime đều có cuộc tấn công của Đảng Mad, gây sát thương 20 cho mỗi Pokémon trong đống việc loại bỏ của bạn có cuộc tấn công của Đảng Mad. Loại bỏ càng nhiều càng tốt để gây ra một số thiệt hại lớn!

Rose + Rose Tower

Rose cho phép bạn đính kèm 2 thẻ năng lượng cơ bản từ đống vảy của bạn vào 1 trong số các máy Vmax Pokémon của bạn, nhưng nó phải trả giá bằng việc loại bỏ toàn bộ bàn tay của bạn. Nhưng với thẻ Sân vận động Rose Tower đang diễn ra, sau đó bạn có thể rút 3 thẻ để có được một bàn tay mới!

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy

Đêm nhung phát sáng, bỏng và rực sáng một cách đáng kinh ngạc khi Pokémon Eternatus huyền thoại đến như một Pokémon V cùng với Centiskorch V, Mew V, Galarian Slowbro V, và nhiều người khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy Pokémon Vmax cao chót! Light a Fire với Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy sự bành trướng!

Hơn 185 thẻ

Hàng chục Pokémon được phát hiện gần đây từ vùng Galar

14 Pokémon V và 7 Pokémon Vmax khổng lồ

Hơn 15 thẻ huấn luyện và 3 thẻ năng lượng đặc biệt mới

Bộ sưu tập nổi bật

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Bộ bài chủ đề Galarian Darmanitan
Mở ra trong cửa sổ bật lên.

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Bộ bài chủ đề Galarian Sirfetch
Mở ra trong cửa sổ bật lên.

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Tăng cường
Mở ra trong cửa sổ bật lên.

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Hộp hiển thị tăng cường
Mở ra trong cửa sổ bật lên.

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Hộp huấn luyện ưu tú
Mở ra trong cửa sổ bật lên.

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Danh mục đầu tư nhỏ
Mở ra trong cửa sổ bật lên.

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Gói tiền thưởng
Mở ra trong cửa sổ bật lên.

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Build & Battle Box
Mở ra trong cửa sổ bật lên.

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Bộ bài chủ đề Galarian Darmanitan

Lạnh như gió bắc, hoặc rực sáng với quyết tâm bốc lửa, người Galarian Darmanitan thể hiện sự điềm tĩnh sâu sắc và sức mạnh to lớn trong trận chiến! Giáo sư nghiên cứu giữ cho bàn tay của bạn đầy đủ các lựa chọn, và Pelipper để mắt ra khỏi bầu trời. Suicune, Kangaskhan và Beartic thêm hành vi phạm tội mạnh mẽ để giữ cho bộ bài chủ đề Darmanitan Galarian!

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Bộ bài chủ đề Galarian Sirfetch

Dũng cảm và mạnh mẽ, người Galarian hào hiệp Sirfetch đã chiến đấu công bằng và chiến đấu hết mình! Với Stonjourner ném đá đá và nghiên cứu giáo sư giữ cho các lựa chọn của bạn mở, bạn có thể đi theo con đường Hiệp sĩ đến một chiến thắng danh dự. Hippowdon và Passimian thêm cơ bắp để giữ cho bộ bài chủ đề của Galarian Sirfetch!

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Tăng cường

Mỗi gói tăng cường Pokémon TCG chứa 10 thẻ, 1 thẻ năng lượng cơ bản và thẻ mã cho Pokémon TCG trực tuyến. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm thẻ vào bộ sưu tập của bạn. Bạn sẽ tìm thấy Pokémon nào bên trong?

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Hộp hiển thị tăng cường

Một ngọn lửa rực rỡ vào ngày đen tối nhất!

Tìm kiếm để khởi động thư viện Pokémon TCG của bạn với giá trị tốt nhất? Nhận một hoàn chỉnh Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Hộp hiển thị Booster để điền vào bộ sưu tập của bạn một cách nhanh chóng. Mỗi hộp chứa 36 Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Gói tăng cường, mỗi gói chứa 10 thẻ và 1 năng lượng cơ bản, cộng với thẻ mã cho trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tuyến.

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Hộp huấn luyện ưu tú

Bắt đầu Pokémon TCG của bạn: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy bộ sưu tập với hộp huấn luyện ưu tú, chứa tám Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Gói tăng cường cùng với tất cả các loại phụ kiện tuyệt vời. Ngoài các thẻ, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn thẻ năng lượng và 65 tay áo thẻ có Eternatus để giữ cho thẻ của bạn ở trạng thái tuyệt vời. Bạn cũng sẽ nhận được các điểm đánh dấu điều kiện xúc xắc và acrylic cùng với hướng dẫn của người chơi chứa đầy các chiến lược và hình ảnh hữu ích của mọi thẻ trong bản mở rộng. Cho dù bạn là người sưu tầm hay người chơi Pokémon TCG cạnh tranh, Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Hộp huấn luyện ưu tú có những gì bạn cần!

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Hộp huấn luyện ưu tú bao gồm:

 • 8 Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Gói tăng cường
 • Tay áo 65 thẻ có Eternatus
 • 45 Thẻ năng lượng Pokémon TCG
 • Một người chơi hướng dẫn Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy sự bành trướng
 • Một cuốn sách quy tắc Pokémon TCG
 • 6 Xúc xắc gây sát thương
 • 1 Cạnh tranh-FLIP hợp pháp
 • 2 điểm đánh dấu điều kiện acrylic
 • Một hộp thu gom để giữ tất cả mọi thứ, với 4 dải phân cách để giữ cho nó được tổ chức
 • Thẻ mã cho trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tuyến

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Danh mục đầu tư nhỏ

Lưu trữ tối đa 60 thẻ Pokémon mới nhất và tuyệt vời nhất của bạn trong danh mục đầu tư mini này. Mỗi danh mục đầu tư đi kèm với một gói tăng cường từ Pokémon TCG mới: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy, Vì vậy, bạn có thể bắt đầu điền nó ngay lập tức!

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Gói tiền thưởng

Thêm vào bộ sưu tập Pokémon TCG của bạn với sản phẩm này có chứa một Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Gói tăng cường và một gói tăng cường tiền thưởng từ loạt Kiếm & Shield.

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Build & Battle Box

Đi sâu vào một số trò chơi Pokémon TCG nhanh chóng và thú vị với bạn bè sử dụng trò chơi thẻ giao dịch Pokémon: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Build & Battle Box. Mỗi hộp chứa một lựa chọn thẻ để cho phép bạn dễ dàng xây dựng một boong 40 thẻ có thể chơi được. Nó chứa gói tiến hóa 23 thẻ, bao gồm thẻ quảng cáo giấy bạc độc quyền. Ngoài ra còn có bốn gói tăng cường 10 thẻ từ Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Để mở rộng danh sách của bạn. Việc lựa chọn các thẻ được thiết kế để cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để xây dựng một bộ bài mới để chơi với bạn bè của bạn ở định dạng prerelease có nhịp độ nhanh, trong đó mỗi người chơi có một sàn 40 thẻ và đặt bốn thẻ giải thưởng để bắt đầu chơi. Hãy sẵn sàng đối mặt với đối thủ của bạn với Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Build & Battle Box!

Mỗi Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Build & Battle Box bao gồm:

 • Gói tiến hóa 23 thẻ có thẻ khóa từ các bộ hiện tại và trước, bao gồm 1 trong 4 thẻ quảng cáo thay thế
 • 4 Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Gói tăng cường
 • Tờ tip xây dựng 1 boong

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Charkness bốc cháy Build & Battle Box sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 28 tháng 8.

Muốn xem danh sách đầy đủ các thẻ?

Tải xuống ngay Tải xuống Danh sách kiểm tra thẻ PDF ngay bây giờ

Esrb

Thử thách người chơi Pokémon TCG chiến đấu bất cứ lúc nào và mọi nơi trên Pokémon TCG Live! Xây dựng bộ sưu tập thẻ của bạn bằng cách quét thẻ mã, trao đổi các tinh thể kiếm được trong trò chơi cho các gói tăng cường và tham gia vào các nhiệm vụ hàng ngày để tăng cấp cho Battle Pass của bạn có thẻ từ các sàn cạnh tranh hàng đầu. Pokémon TCG Live có thể chơi miễn phí và có sẵn thông qua iOS, thiết bị Android, PC và MacOS.

 • Facebook mở ra trong một cửa sổ bật lên.
 • Twitter mở ra trong một cửa sổ bật lên.
 • YouTube mở trong cửa sổ bật lên.
 • Instagram mở trong cửa sổ bật lên.
 • Pinterest mở trong cửa sổ bật lên.
 • Twitch mở trong cửa sổ bật lên.

Đăng kí để nhận thư mới!

Đăng ký mở trong cửa sổ bật lên.

Công ty PokemonLiên kết sẽ mở trong một cửa sổ mới. BBB Caru - KidMở ra trong cửa sổ bật lên.

Hoa Kỳ mở ra trong một cửa sổ bật lên.

Esrb

Người dùng tương tác mở trong cửa sổ bật lên.

Android, Google Play và Logo Google Play là nhãn hiệu của Google LLC.

Apple, App Store và Logo Apple là nhãn hiệu của Apple Inc., đã đăng ký trong u.S. và các quốc gia khác.

© ️2023 Pokémon. © ️1995. / Trò chơi freak inc. TM, ® và tên nhân vật là nhãn hiệu của Nintendo.

Chọn vùng của bạn

Bạn sắp rời khỏi một trang web được điều hành bởi Pokémon Company International, Inc.

Công ty Pokémon International không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web được liên kết nào không được vận hành bởi Công ty Pokémon International. Xin lưu ý rằng các chính sách bảo mật và thực tiễn bảo mật của các trang web này có thể khác với các tiêu chuẩn của Công ty Pokémon.

Liên kết tiếp tục mở trong một cửa sổ mới.

Nhấp vào Tiếp tục truy cập PokemonCenter.com, cửa hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi. Các chính sách bảo mật và bảo mật khác nhau.