Trò chơi nhiều người chơi tốt nhất | Trò chơi video nhiều người chơi 2022, 12 Trò chơi trực tuyến và phóng to nhiều người chơi miễn phí để chơi với bạn bè và gia đình của bạn Raya – Klook Travel Blog

12 Trò chơi trực tuyến và thu phóng nhiều người chơi miễn phí để chơi với bạn bè và gia đình của bạn Raya này

Bạn không biết Jack! Không, thực sự, đó là tên của một trong những trò chơi trong Gói tiệc Jackbox. Nhóm trò chơi nhiều người chơi bên cạnh vui nhộn này là tất cả về việc chơi cùng nhau và tìm kiếm thứ gì đó mà mọi người đều thích. Trả lời câu hỏi đố với Bạn không biết Jack, Đoán xem các tuyên bố có đúng hay không với Nói dối Swatter, kết thúc một số liên kết từ thú vị với Word Spud –Và đây chỉ là một số trò chơi bạn có thể tham gia.

30 trò chơi nhiều người chơi hay nhất

Trò chơi nhiều người chơi

Điều gì thú vị hơn là ngăn chặn đám kẻ thù, nấu những bữa ăn ngon hoặc đặt một quả bom trong thế giới trò chơi điện tử? Làm tất cả với những người bạn thân nhất của bạn, tất nhiên. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm tròn một số trò chơi nhiều người chơi tốt nhất mà bạn có thể có được ngay bây giờ.

�� Bạn yêu thích trò chơi video Badass. Chúng ta cũng thế. Hãy chơi cùng nhau.

Cho dù bạn có ở đó trong một thời gian dài cho một số trận đấu tử vong của nhóm, kéo ra hoặc bạn chỉ muốn vượt qua cuộc thi trong những trò chơi ngớ ngẩn của những trò chơi đố.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Giữa chúng ta

giữa chúng ta

Innersloth

Giữa chúng ta là một trò chơi đưa bạn bè chống lại nhau, kiểm tra niềm tin và niềm tin của họ vào chớp mắt. Diễn ra trên một tàu vũ trụ, người chơi đảm nhận vai trò của các phi hành đoàn không gian nhiều màu làm việc để tìm ra ai trong phi hành đoàn là một kẻ mạo danh ác ý.

Tất cả người chơi làm việc để hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhưng chỉ những kẻ mạo danh mới hoạt động tích cực để phá hoại toàn bộ phi hành đoàn. Các đồng đội phải kiểm tra những kẻ mạo danh tiềm năng và bỏ phiếu để loại bỏ họ trước khi nhiều thành viên của phi hành đoàn bị sát hại.

Đó là một trò chơi nham hiểm, khó chịu phát triển mạnh về căng thẳng và bất ổn. Nó cũng rất phổ biến trong số các streamer do tính chất có khả năng vui nhộn của nó khi bạn không thể tìm thấy thành công người chơi “SUS” và cắt chúng lỏng lẻo. Hãy nghĩ về nó như là người sói sói cho Millennials.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Transing Animal: Chân trời mới

Động vật vượt qua những chân trời mới

Nintendo

Các Vượt qua động vật loạt cũng có thể là một trong những bộ phim thư giãn nhất mọi thời đại. Nó thậm chí còn tốt hơn khi bạn thêm người chơi khác vào hỗn hợp. Mời người chơi đến hòn đảo của bạn, có động vật, để kiểm tra ngôi nhà cá nhân của bạn, những người bạn bạn đã làm và thậm chí tham gia vào củ cải và trái cây bạn có sẵn. Đó là điều tốt nhất tiếp theo để đi chơi với bạn bè ngoài đời thực, đó là một điều khó khăn trong quá trình đại dịch Covid-19.

Cho dù bạn đang mời người chơi để cho họ nhận được một số giá tốt trong thị trường thân cây hay chỉ đơn giản là muốn trao đổi mô hình quần áo, luôn luôn có một thời gian tốt để có được Transing Animal: Chân trời mới.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone là một phiên bản độc lập, miễn phí của game bắn súng cổ điển mà mọi người đều biết và yêu thích. Nó có đầy đủ các hành động gây nghiện, giống như arcade, thách thức người chơi để tồn tại, trong khi là người cuối cùng rơi trong số 150 đến 200 người chơi.

Với hai chế độ chính, Royale Plyk và Battle, người chơi làm việc để loại bỏ nhau bằng cách sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau khi “Vùng an toàn” trên bản đồ lớn của trò chơi tiếp tục thu hẹp. Tất cả họ đều nhảy dù khi bắt đầu trận đấu, được giao nhiệm vụ tìm kiếm vật tư và một nơi để giữ an toàn.

Chiến trường là một cuộc chiến liên tục để sinh tồn mà người hâm mộ của các trò chơi như FortnitePUBG đã hấp dẫn và vì lý do chính đáng. Nó kết hợp các hành động bắn súng arcade dừng lại thỏa mãn của Call of Duty Sê -ri với sự nhạy cảm của Battle Royale, và hiệu quả tuyệt vời.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Counter-Strike: Toàn cầu tấn công

Bắn súng góc nhìn thứ nhất khắc khổ này là một phần phổ biến của Phản công Sê -ri, và vẫn là một phần rất lớn của cảnh nhiều người chơi PC. Không có gì quá phức tạp về nó: Người chơi làm việc trong các đội để hủy bỏ các nhóm đối lập. Tuy nhiên, nó có căn cứ rất nhiều trong thực tế, với rất nhiều con dao để lựa chọn cũng như một loạt các cánh tay khác nhau. Tuy nhiên, đó là một trò chơi mà bạn chắc chắn muốn phối hợp với bạn bè của bạn, tuy nhiên. Nó không phải là một ý tưởng tốt để đi trong súng rực rỡ.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Chết bởi ánh sáng ban ngày

Hành vi tương tác

Người hâm mộ phim kinh dị sẽ tìm thấy rất nhiều điều để yêu thích trò chơi nhiều người chơi không đối xứng Chết bởi ánh sáng ban ngày, mà một kẻ giết người chống lại một đội của những người sống sót. Chọn chơi như một kẻ giết người (Michael Myers, Pyramid Head, bạn đặt tên cho nó) hoặc một người sống sót phải dành thời gian làm việc để thoát khỏi nanh vuốt của họ. Kẻ giết người có quyền truy cập vào kho vũ khí và khả năng mạnh mẽ để giết những người sống sót khi họ chạy quanh bản đồ. Giết tất cả những người sống sót, và đó là trò chơi kết thúc.

Những người sống sót có một lượng kỹ năng thụ động hạn chế và một số vật phẩm để hỗ trợ họ khi họ làm việc để sửa chữa máy phát điện và tránh kẻ giết người. Nếu đội sống sót có thể trốn thoát mà không bị giết, họ sẽ thắng trận đấu. Nó là một trò chơi căng thẳng và đầy thách thức sẽ khiến bạn nao núng trước mọi tiếng ồn nhỏ mà bạn nghe thấy, nhưng luôn quay lại để biết thêm.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Định mệnh 2

Định mệnh 2 là một game nhập vai nhiều người chơi trực tuyến mà bạn cũng có thể thưởng thức với bạn bè. Người chơi có thể chọn hoàn thành các nhiệm vụ chơi một người nhưng sau đó đi đến Crucible, nơi các chế độ trò chơi dựa trên đội cho phép người giám hộ tiếp nhận các chế độ Clash, Control và Supremacy cho một, với các biến thể trên mỗi chế độ trò chơi. Người chơi cũng có thể tham gia cùng nhau để giải quyết các cuộc tấn công khác nhau cho mục đích hoàn thành các yêu cầu dựa trên câu chuyện. Phải mất một vài trang từ Bungie, làm việc trong loạt Halo đến hiệu ứng tuyệt vời, và đó chỉ là một phần của những gì làm cho nó trở thành một trò chơi hấp dẫn để chơi với những người khác.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Fall Guys: Knockout cuối cùng

MediaTronic/Devolver Digital

Hầu hết các danh hiệu Royale chiến đấu đều xoay quanh việc tiêu diệt những người chơi khác và trở thành người cuối cùng đứng. Fall Guys: Knockout cuối cùng là tất cả về việc trở thành một sinh vật giống như Jelly Bean và nảy theo cách của bạn thông qua các khóa học vượt chướng ngại vật để trở thành người đầu tiên thông qua vạch đích. Nó sẽ không dễ dàng, mặc dù. Bạn đang cạnh tranh với khoảng 60 người chơi khác để hoàn thành các minigames nơi bạn có thể nhảy, lấy, leo lên và lặn để đạt đến kết thúc.

Trò chơi không bạo lực, nhưng nó có thể đủ bực bội để bạn cảm thấy như vậy khi bạn không đặt cho vòng tiếp theo. Nếu bạn tình cờ làm cho nó đến cùng, bạn sẽ thấy mình kiếm được vương miện, tiền tệ cao cấp của trò chơi. Nhưng hãy cẩn thận, vì nó hầu như không phải là một chiếc bánh, hay gần như ngọt ngào như hình ảnh đầy màu sắc của nó ngụ ý.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Fortnite

Ai đã nghe nói về Fortnite bây giờ? Trò chơi nhiều người chơi phổ biến nhất thế giới là một game bắn súng miễn phí từ Epic Games. Người chơi rơi vào một bản đồ lớn, tìm kiếm vũ khí và vật tư, sau đó bắn nhau khi bản đồ từ từ tự đóng lại. Sau đó phá vỡ một số cảm xúc vui nhộn khi bạn làm việc theo cách của mình để có được chiến thắng đáng thèm muốn Royale khi bạn đi chơi với bạn bè và mơ ước Fortnite Giải đấu giàu có.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Halo vô hạn

Halo vô hạn Chỉ mới có sẵn trong một thời gian ngắn, nhưng người hâm mộ đã ca ngợi nó khi trở lại với sự vĩ đại mà nhượng quyền thương mại đã cần kể từ khi Bungie chuyển ngọn đuốc cho 343 ngành công nghiệp. Trong khi chiến dịch trò chơi hấp dẫn và khác với bất kỳ chiến dịch nào khác hào quang, nhiều người chơi miễn phí để chơi là những gì có thể sẽ giữ cho trò chơi tiếp tục. Cổ điển hào quang Các chế độ và tính năng được nhấn mạnh bằng thiết kế âm thanh mạnh mẽ và các mục mới. Thông thường, chỉ mất vài phút để một cựu chiến binh Halo có được một sự kìm kẹp với vô hạn, thường được theo sau bởi họ nói rằng,hào quang đã trở lại!”

Thật không may, các trò chơi chơi miễn phí thường bị ảnh hưởng bởi các nền kinh tế trong trò chơi xấu có thể gây áp lực cho người chơi liên tục mua hàng hóa kỹ thuật số với giá tăng cao. Khi nhiều người chơi cho Halo vô hạn Đầu tiên bị rơi, hệ thống tiến triển đã thu hút rất nhiều IRE từ cộng đồng chơi game, nhưng 343 nhân viên ngành công nghiệp đã hứa sẽ tiếp tục cải tiến để làm cho hệ thống trở nên bổ ích và công bằng hơn. Nó chắc chắn không phải là môi trường chơi miễn phí tốt nhất hiện có, nhưng phản hồi nhanh cho thấy các nhà phát triển trò chơi có thể đặt người chơi lên hàng đầu. Thời gian sẽ trả lời nhưng dù bằng cách nào thì lối chơi cốt lõi của Halo vô hạn quen thuộc và tuyệt vời.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

GTA trực tuyến

trộm cắp ô tô 5 luôn là một trong những trò chơi bán chạy nhất mỗi năm, mặc dù nó đã được đưa ra thị trường trong một thời gian. Phần lớn sự nổi tiếng đó có thể được nợ GTA trực tuyến, thành phần nhiều người chơi trực tuyến của nó.

Người chơi có thể nhảy vào phiên bản ảo của Los Santos và sống cuộc sống của họ khi họ thấy phù hợp. Với các nhân vật có thể tùy chỉnh, những người từ chối có thể khám phá thành phố khi rảnh rỗi, mua xe thể thao của riêng họ, và thậm chí là sở hữu đất và hộp đêm trong trò chơi để sử dụng riêng tư. Có những kẻ trộm đặc biệt để thực hiện, các câu lạc bộ để tham quan và thậm chí các nhóm RP tham gia để làm cho nó thực sự cảm thấy như thể bạn là thành viên của thành phố. Đó là điều tốt nhất tiếp theo để tiệc tùng ở một thành phố lớn, và tốt nhất, tất cả bạn bè của bạn có thể nhảy lên mạng để trải nghiệm nó với bạn.

Với các trò chơi rockstar liên tục thêm nội dung mới khi tháng trôi qua, luôn luôn có một cái gì đó mới để xem và làm khi bạn quay lại sau một tháng hoặc thậm chí sáu tháng sau. Los Santos là một thành phố không ngừng phát triển, thu hút mọi tầng lớp, và nó từng chút một như trò chơi thường xuyên, dựa trên tường thuật.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Halo: Bộ sưu tập chính của Master

Điều gì xảy ra khi bạn thực hiện toàn bộ (trừ một hoặc hai)? Bạn lấy Halo: Bộ sưu tập chính của Master, tất nhiên rồi.

Những gì từng có nghĩa là một dấu gạch ngang bực bội để lấy từng trò chơi trên bảng điều khiển đã biến thành một trong những trải nghiệm nhiều người chơi thỏa mãn nhất trên PC, bảng điều khiển hoặc ở nơi khác. Bây giờ, bạn có thể chơi qua hầu hết các trò chơi trong hào quang loạt ở một nơi cho một giá.

Đó là một cách tuyệt vời để sẵn sàng cho Halo vô hạn vào năm 2021, và một cách thậm chí tốt hơn để chơi qua một số loạt các loạt phim khoa học viễn tưởng thỏa mãn nhất mà chúng ta đã thấy trong thể loại này. Theo dõi Spartan John-117 (trưởng chính của bạn) khi anh ta điều tra các hành tinh hào quang giống như vòng và mối quan hệ của chúng với kẻ thù lớn nhất của loài người: loạt các chủng tộc ngoài hành tinh kết hợp với nhau như là giao ước, đó là cách nó bắt đầu.

Bạn nhận được nhiều trò chơi của người chơi đơn và nhiều người chơi tuyệt vời, và bạn có thể chơi một loạt biểu tượng. Điều gì không yêu?

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Gói tiệc Jackbox

Bạn không biết Jack! Không, thực sự, đó là tên của một trong những trò chơi trong Gói tiệc Jackbox. Nhóm trò chơi nhiều người chơi bên cạnh vui nhộn này là tất cả về việc chơi cùng nhau và tìm kiếm thứ gì đó mà mọi người đều thích. Trả lời câu hỏi đố với Bạn không biết Jack, Đoán xem các tuyên bố có đúng hay không với Nói dối Swatter, kết thúc một số liên kết từ thú vị với Word Spud –Và đây chỉ là một số trò chơi bạn có thể tham gia.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Final Fantasy XIV trực tuyến

MMORPG này rất phổ biến đến nỗi các máy chủ Square Enix không thể xử lý số lượng người chơi đăng nhập và họ thậm chí còn làm chậm doanh số bán hàng của trò chơi. Ăn mừng mọi khía cạnh của Final Fantasy nhượng quyền thương mại, FFXIV trực tuyến đã đưa hàng triệu người chơi đến Eorzea để chiến đấu với quái vật, tham gia các nhiệm vụ câu chuyện chi tiết và thường đi chơi ở nhiều địa điểm đẹp khác nhau. Nó là một trò chơi mà rất phù hợp cho biểu hiện người chơi. Người hâm mộ đã vô địch trò chơi trong nhiều năm đến mức nó trở thành một meme trực tuyến, tự hào về việc người chơi có thể đi bao xa trên một tài khoản miễn phí.

Thật không may, hệ thống tài khoản trò chơi khá khó chịu và nhiều người cân nhắc vượt qua việc biến một người là ông chủ đầu tiên. Một số tác phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất trong các trò chơi video được tìm thấy trong FFXIV Trực tuyến đến mức có hàng trăm bản nhạc gây ra tâm trí. Người hâm mộ cổ điển Final Fantasy nhân vật cũng có một tấn để thưởng thức, chẳng hạn như cưỡi ngựa trong một Ffvi Magitek Armor hoặc hoàn thành các nhiệm vụ được thiết lập trong Ivalice của FfxiiChiến thuật FF danh tiếng. Thực sự là những nhược điểm duy nhất FFXIV Trực tuyến có phải là sự tắc nghẽn máy chủ và số giờ tục tĩu có thể bị mất trong thế giới của nó.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Huyền thoại Apex

Giải trí hồi sinh

Lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với loạt Titanfall yêu quý, Re sau Huyền thoại Apex. Kể từ năm 2019, các bản cập nhật thường xuyên đã thêm các nhân vật, vũ khí và môi trường mới, nhưng đó là trò chơi tập trung vào chuyển động của người chơi là điều khiến nó khác biệt trong thể loại này. Ghép nối điều này với một dàn nhân vật được thiết kế tốt với tiện ích được thêm vào đã tạo ra một trong những mặt hàng chủ lực của nhiều người chơi trong vài năm qua. Nhiều người khổng lồ chơi miễn phí trên thị trường được hưởng lợi từ rào cản thấp để nhập cảnh và Đỉnh không khác.

Trò chơi có sẵn trên PC và mọi bảng điều khiển chơi game lớn, bao gồm Nintendo Switch và Crossplay cho phép mọi người chơi cùng nhau. Việc thiếu một cổng di động có thể giữ cho trò chơi không phổ biến như nói Fortnite hoặc Giữa chúng ta với những người chơi trẻ hơn, nhưng một phiên bản di động của trò chơi đang được phát triển. Với sự hỗ trợ liên tục, trò chơi bổ ích và đại diện eSports, chúng tôi có thể sẽ thấy Huyền thoại Apex trong nhiều năm tới.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Còn lại 4 chết 2

Game bắn súng zombie tinh túy là Valve từ Còn lại 4 chết 2, trong đó cải thiện trên người tiền nhiệm phổ biến của nó theo nhiều cách quan trọng. Hãy tham gia những người bùng nổ tàn bạo, những thây ma khổng lồ đang hướng về bạn với ý định giết người, hoặc cố gắng chọn ra các phù thủy, mà tiếng khóc của bạn sẽ khiến bạn phát điên cho đến khi bạn bắt đầu một chiếc mũ. Là một trong những người sống sót, bạn đã phải đặt tất cả những thây ma này xuống và làm cho nó trở nên sống động. Nói dễ hơn làm, phải không?

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Mario Kart 8

Không có gì tốt hơn một trò chơi tuyệt vời của Mario Kart, Và Mario Kart 8 Deluxe là phiên bản dứt khoát của tiêu đề arcade. Nhảy vào một loạt các karts theo chủ đề Nintendo khác nhau với nhân vật yêu thích của bạn và xé. Mặc dù vậy, coi chừng vỏ màu xanh và vỏ chuối, có thể biến thời gian vui vẻ với bạn bè thành một cuộc tranh cãi sôi nổi. Donith nói rằng chúng tôi đã không cảnh báo bạn!

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Minecraft

Thế giới khối của Minecraft Là con hàu của bạn và tạo ra những thứ trong giới hạn của vũ trụ độ phân giải thấp này là niềm vui của riêng bạn. Tưởng tượng đưa bạn bè vào để tạo ra. Có rất nhiều thứ để làm với bạn bè của bạn khi bạn dựng lên những cấu trúc khổng lồ, khai thác tài nguyên và đảm nhận những con quái vật như nhện, bộ xương và những con creeps khét tiếng. Đó là một cách thú vị, dễ tính để dành thời gian với những người bạn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Nấu quá chín! 2

Ghost Town Games Ltd./Đội17

Nghĩ rằng bạn biết một hoặc hai điều về nấu ăn? Đặt tất cả nó ra khỏi tâm trí của bạn khi chơi Nấu quá chín! 2, một trò chơi sẽ kiểm tra khả năng đa nhiệm cũng như tình bạn của bạn. Người chơi phải đánh đổi khi họ làm việc để phục vụ nhiều món ăn cho khách hàng chờ đợi giữa các món ăn và làm sạch chúng (và mọi thứ ở giữa). Nó có tất cả về làm việc cùng nhau, nhưng đôi khi điều đó không thể khi nhà bếp của bạn bị gián đoạn bởi những dòng người hoặc chia làm đôi một nửa.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

Phasmophobia

Nếu bạn đã từng muốn xem nó giống như một thợ săn ma, Phasmophobia Bạn đã bảo hiểm. Hành trình vào một ngôi nhà ma ám với tối đa ba người bạn nữa và đi đến tận cùng của mỗi lần ám ảnh. Sử dụng nhiều công cụ và phương pháp điều tra, bạn sẽ phải săn lùng những sinh vật huyền bí ở mỗi khu vực, tìm ra chúng là loại nào (tinh thần? bóng ma? thứ gì khác?) và ghi lại sự tồn tại của họ trước khi lấy đi. Nhưng đó là nếu chuyến tham quan diễn ra tốt đẹp.

Ghosts có thể giết bạn hoặc một trong những phi hành đoàn của bạn, vì vậy bạn phải đi rất lâu để đảm bảo bạn được bảo hiểm trong khi điều tra. Phasmophobia là một cuộc phiêu lưu nhiều người chơi co-op hoàn toàn đáng sợ mà không dành cho người yếu tim, nhưng nó sẽ khiến mọi người giải trí, đặc biệt là trong khi leo xung quanh trong bóng tối.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

PUBG

Trước Fortnite, có Chiến trường của người chơi vô danh, Một trong những danh hiệu Battle Royale mở rộng nhất xung quanh. Cạnh tranh trên một bản đồ lớn trong khi cơn bão đóng lại xung quanh bạn để giành được người chiến thắng đáng thèm muốn, gà ăn tối. Bạn đã trở thành người chơi cuối cùng đứng ở cuối vòng, và các bộ đôi và đội là hoàn hảo để tranh thủ bạn bè của bạn để giúp xem lưng của bạn.

Brittany Vincent đã bao gồm các trò chơi video và công nghệ trong hơn một thập kỷ cho các ấn phẩm như G4, Khoa học phổ biến, Playboy, Empire, Complex, IGN, Gamesradar, Polygon, Kotaku, Maxim, Gamespot, Variety, Rolling Stone, Yahoo, và nhiều hơn nữa. Cô cũng xuất hiện với tư cách là một diễn giả tại các hội nghị trò chơi video như PAX East và đã phối hợp phương tiện truyền thông xã hội cho các công ty như CNET. Khi cô ấy không viết hay chơi game, cô ấy đang tìm kiếm cuốn tiểu thuyết trực quan tuyệt vời tiếp theo trong tĩnh mạch của Saya no Uta.

Headshot của Alex McCumbers

Alex McCumbers là một nhà vô địch về các trò chơi mới và cổ điển, người đối xử với phương tiện với sự tôn trọng nhiều như phim và văn học: các nghiên cứu trò chơi retro của anh ấy đã đưa nó vào các cuốn sách của SNES Omnibus, và anh ấy đã được xuất bản trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau. Lớn lên ở West Virginia, Alex Tình yêu trò chơi và công nghệ là vô song. Lấy cảm hứng từ retro, JRPG, Metroidvania, kinh dị, esports, chiến đấu, và nhiều hơn nữa là một số chủ đề yêu thích của anh ấy. Tìm anh ấy trên trang web cá nhân của anh ấy, ForeverClassicGames.com, hoặc trên twitter @acmccumbers.

12 Trò chơi trực tuyến và thu phóng nhiều người chơi miễn phí để chơi với bạn bè và gia đình của bạn Raya này

Eunis Ong

Chi tiêu Raya tại nhà năm nay? ����

Nếu bạn đang kỷ niệm mùa lễ hội trong năm nay, cách xa gia đình bạn, hãy luôn nhớ rằng khoảng cách vật lý có nghĩa là không có gì miễn là trái tim của bạn được kết nối. Để thêm một số niềm vui cho lễ kỷ niệm Raya của bạn từ những người thân yêu của bạn, chúng tôi đã biên soạn Danh sách các trò chơi trực tuyến bạn có thể chơi với bạn bè và gia đình Ngay cả khi bạn không có mặt về mặt thể chất! Những trò chơi này phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi và đảm bảo rất nhiều niềm vui. Hãy cho chúng tôi biết mục nào của bạn là yêu thích của bạn sau khi trải qua tất cả chúng!

Khám phá thêm các trò chơi thú vị tại đây:

Trò chơi trực tuyến tải xuống miễn phí các nhóm bạn bè

17 Trò chơi trực tuyến miễn phí tốt nhất Bạn có thể chơi với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình

Ở nhà không cần phải nhàm chán. Kiểm tra danh sách các trò chơi trên thiết bị di động và máy tính để bàn miễn phí của chúng tôi để biết một số thời gian vui vẻ để chơi với bạn bè trực tuyến ngay cả khi xa nhau về thể chất!

1. Vượt qua động vật

Có sẵn trên: Nintendo Switch

Đảo Đảo Sentosa

Transing Animal là tất cả sự cường điệu bây giờ! Trò chơi mô phỏng xã hội thoải mái này sẽ cho phép bạn đi du lịch khắp thế giới với bạn bè và gia đình của bạn hầu như mặc dù bạn không thể làm điều đó trong cuộc sống thực vào lúc này. Bạn cũng có thể ăn mặc nhân vật của mình cho mùa lễ hội và ăn mừng Raya cùng nhau!

Động vật vượt qua Raya

Tín dụng hình ảnh: @radnabs (Twitter)

#Klooktip: Trong khi mới nhất Transing Animal: Chân trời mới chỉ có sẵn trên Nintendo Switch, bạn có thể dùng thử Trại động vật: Trại bỏ túi Phiên bản, có thể tải xuống miễn phí trên Google Play và App Store .

2. Gartic.IO/SKRIBBL.io

Có sẵn trên: Trang web miễn phí (Gartic.IO / SKRIBBL.io)

Trò chơi trực tuyến miễn phí Skribbl

Trò chơi trực tuyến miễn phí gartic

Cười vào các bản vẽ của nhau và cố gắng đoán những gì được vẽ với các trò chơi vẽ nhiều người chơi miễn phí này! Thời gian để tìm ra ai là một nghệ sĩ tài năng và những người không – chúng tôi hứa những trò chơi vẽ này rất gây nghiện và bạn sẽ cảm thấy muốn chơi lại vòng tròn này.

3. Nội trợ

Có sẵn trên: Ứng dụng di động miễn phí (Google Play / App Store)

Trò chơi trực tuyến miễn phí - Hạ viện

Nếu bạn chưa nhảy lên nhóm nhạc nội trợ, chúng tôi không chắc bạn đang chờ đợi điều gì. Bạn có thể chơi hàng tấn trò chơi với bạn bè và gia đình của bạn trong khi cùng nhau gọi điện video – nếu bạn cảm thấy chán một trò chơi, chỉ cần chuyển sang người khác và tiếp tục vui vẻ!

Một số trò chơi có sẵn bao gồm:

#Klooktip: gia vị trò chơi bằng cách thêm vào một hình phạt hoặc hệ thống thưởng với một số Kuih Raya hoặc đồ ăn nhẹ bạn có ở nhà!

4. Mario Kart

Có sẵn trên: Ứng dụng di động miễn phí (Google PlayStore / App Store)

Mario Kart

Một tác phẩm kinh điển không bao giờ cũ chắc chắn là Mario Kart. Nếu bạn thích chơi trò chơi đua xe này trong arcade, thì đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của bạn về tốc độ ở lại tại nhà. Nhận tất cả bạn bè và gia đình của bạn để tải xuống ứng dụng di động miễn phí và chơi với tối đa 7 người chơi khác trong trò chơi cuộc đua nhiều người chơi! Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn cơn sốt adrenaline mà bạn cần.

5. Kahoot

Có sẵn trên: Trang web miễn phí (bấm vào đây để chơi)

Trò chơi trực tuyến Kahoot

Hãy vui vẻ và học hỏi một cái gì đó mới cùng một lúc với Kahoot! Trò chơi này hoàn hảo cho mọi người ở mọi lứa tuổi – ngay cả trẻ em chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui.

6. Câu đố chung

Có sẵn trên: Trang web miễn phí (bấm vào đây để chơi)

Trò chơi trực tuyến miễn phí câu đố chung

Câu đố ghép hình với bạn bè của bạn trực tuyến? Bạn đọc đúng! Câu đố chung Bạn sẽ cho bạn nối các bức ảnh, 1/1118 từng mảnh một. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một phong cảnh tuyệt đẹp như đường phố Oxford London để khiến bạn cảm hứng vào kỳ nghỉ tiếp theo sau khi bầu trời tươi sáng trở lại.

7. Sự độc quyền

Có sẵn trên: Trang web miễn phí (bấm vào đây để chơi)

Trò chơi trực tuyến độc quyền

Làm thế nào về một trò chơi độc quyền cũ tốt? Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản miễn phí ở đây và bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi bảng cổ điển với bạn bè và gia đình mà không phải tập hợp lại với nhau.

số 8. Tâm lý

Có sẵn trên: Ứng dụng di động miễn phí (Google Play / App Store)

Trò chơi trực tuyến miễn phí

Psych nổi lên như một trong những trò chơi nhiều người chơi phổ biến nhất trong đại dịch, mọi người đang kết nối và vui chơi bằng cách cạnh tranh với nhau thông qua nền tảng trò chơi! Trò chơi này hoàn hảo cho các nhóm bạn hoặc gia đình lớn và bạn có thể chọn từ nhiều trò chơi có sẵn.

Lười để tải xuống ứng dụng? Kiểm tra những trò chơi zoom này

Nếu bạn quá lười để tải xuống ứng dụng hoặc phối hợp các trò chơi trực tuyến, chỉ cần nhảy vào cuộc gọi zoom với bạn bè và gia đình của bạn và thử những trò chơi đơn giản này có thể được chơi chỉ thông qua một cuộc gọi video!

9. Bữa tiệc karaoke phóng to

Karaoke Party Zoom

Hát những bài hát yêu thích của bạn và Lagu Raya Ra lớn bằng cách tổ chức một bữa tiệc karaoke zoom với bạn bè và gia đình của bạn! Tất cả những gì bạn cần là một người có hệ thống loa đẹp ở nhà để nổ tung âm nhạc để mọi người có thể hát cùng. Đối với những người có thể chơi guitar hoặc piano, thời gian để phá vỡ nhạc cụ của bạn và serenade mọi người bằng tài năng của bạn.

10. Trò chơi vẽ bịt mắt

giấy và bút

Tất cả mọi người cần cho trò chơi này là:
Một miếng vải/cà vạt như một cái bịt mắt
Một bảng trắng hoặc sổ ghi chép lớn để vẽ

Thay phiên nhau vẽ một cái gì đó bạn có trong tâm trí trong khi bị bịt mắt và phần còn lại để đoán bản vẽ của bạn! Trò chơi này sẽ cho mọi người một tiếng cười vui vẻ khi bạn thấy bạn bè/gia đình của bạn dò dẫm xung quanh để vẽ một cái gì đó tốt đẹp trong khi bị bịt mắt.

11. Đá đed

Phóng

Chúng tôi đặt cược hầu hết mọi người đều quen thuộc với các trò chơi đố chữ! Nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể chơi điều này mà không có mặt về mặt thể chất, hãy nghĩ lại. Nhảy vào một cuộc gọi video và chia nhóm của bạn thành 2 nhóm – tạo các từ và cụm từ ngẫu nhiên thông qua trang web Trình tạo ý tưởng trò chơi đố chữ này và thay phiên nhau hành động và đoán.

12. Chơi lô tô

Bingo có thể là trường học cũ nhưng thỉnh thoảng vẫn rất vui khi chơi. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút và giấy và bạn đã bắt đầu chơi!