Trạm lắp ghép 5 trong 1, Bến tàu hơi nước tốt nhất 2023: 6 lượt chọn hàng đầu của chúng tôi-IGN

Bến tàu hơi nước tốt nhất 2023: 6 lượt chọn hàng đầu của chúng tôi

Steam Deck/ROG Ally 【Lưu ý: Không tương thích với bảng điều khiển AYA NEO. Không thể đảm bảo chế độ Turbo 30W cho ROG Ally. Nó có thể yêu cầu bộ sạc trên 65W, dựa trên thông tin hiện tại. Cuối cùng, cho phép chế độ Turbo 30W phụ thuộc vào bộ sạc cụ thể được sử dụng.】

Các trạm nối sàn Steam

Trạm nối 5 trong 1 cho sàn Steam và ROG Ally】Được trang bị đầu ra HDMI 4K@60Hz, đầu vào RJ45/Ethernet (Ethernet 100 Mbps), cổng USB-C để sạc và USB-A 2.0 cổng, cho phép bạn khám phá một cách chơi mới với Steam Deck và Rog Ally. GHI CHÚ: Không tương thích với bảng điều khiển Aya Neo. Không thể đảm bảo chế độ Turbo 30W cho ROG Ally. Nó có thể yêu cầu bộ sạc trên 65W, dựa trên thông tin hiện tại. Cuối cùng, cho phép chế độ Turbo 30W phụ thuộc vào bộ sạc cụ thể được sử dụng.)
【4K@60Hz HDMI đầu ra】Bến tàu hơi nước đi kèm với HDMI 2 [email protected] đầu ra. Khi bạn kết nối một màn hình 4K bên ngoài, nó có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm trực quan sắc nét và mượt mà hơn, để bạn có thể tận hưởng bữa tiệc trực quan của các trò chơi của mình.
Tốc độ sạc đầy cho sàn Steam】JSAUX STEAM SCECK Station hỗ trợ cung cấp năng lượng tối đa 100W, đủ để sạc sàn Steam của bạn ở tốc độ tối đa khi được ghép nối với Bộ sạc gốc. [Lưu ý: Tốc độ sạc tối đa của sàn Steam là 45W]
【Một sự kết hợp hoàn hảo】JSAUX ALL-IN 1 SEAK SECK BOOK Trạm kết hợp trung tâm và đứng với nhau một cách hoàn hảo. Bạn không cần phải mua một trung tâm thông thường và cơ sở cho sàn Steam của bạn, điều này không chỉ dễ sử dụng hơn mà còn giữ cho máy tính để bàn của bạn gọn gàng và có tổ chức.
【Khả năng tương thích】 Trạm nối được thiết kế cho STEAM SCOK và ROG đồng minh, đảm bảo khả năng tương thích liền mạch và trải nghiệm chơi game không rắc rối.

Ghi chú: Cách bật chế độ ROG Ally 30W Turbo với Jsaux Docks >>>>> Vui lòng nhấp và tải xuống Hướng dẫn , Nếu bạn cần tải xuống và cập nhật chương trình cơ sở, vui lòng nhấp vào đây Tải về.

Giao diện phần cứng USB Loại C, Ethernet, HDMI, USB 2.0

4.45 x 2.64 x 1.1 inch

USB-A 2.0*2 PD USB-C*1 HDMI 2.0*1 RJ45*1
Công suất: 100 watts
HDMI: 4K 60Hz / 2K 120Hz
PD (USB-C): PD 100W tối đa, chỉ hỗ trợ đầu vào giao diện PD USB-C.0, 3.0
RJ45 100Mbps
USB-A: Hỗ trợ truyền 480mbps, 5V/1A,

Steam Deck/ROG Ally 【Lưu ý: Không tương thích với bảng điều khiển AYA NEO. Không thể đảm bảo chế độ Turbo 30W cho ROG Ally. Nó có thể yêu cầu bộ sạc trên 65W, dựa trên thông tin hiện tại. Cuối cùng, cho phép chế độ Turbo 30W phụ thuộc vào bộ sạc cụ thể được sử dụng.】

Nó có 100 Mbps Ethernet & USB 2.0 Thay vì Gigabit Ethernet & USB 3.0.
Không tương thích với vỏ bảo vệ với chân trời, vui lòng đảm bảo rằng độ dày của vỏ bảo vệ của bạn nhỏ hơn 2 mm.
Khi sàn Steam của bạn được kết nối với trạm nối, bạn cần điều chỉnh độ phân giải của nó sau khi vào chế độ máy tính để bàn để đạt được đầu ra 4K.
Vì nhiều trò chơi không được điều chỉnh tốt ở chế độ cầm tay, nên bạn không thể điều chỉnh độ phân giải 4K nếu bạn vào trò chơi từ chế độ cầm tay. Chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại trò chơi và mở trò chơi bạn muốn ở chế độ máy tính để bàn để hoàn thành đầu ra 4K.
Nếu bạn muốn đạt được đầu ra 4K@60Hz, hãy chắc chắn sử dụng HDMI 2.0 cáp hoặc phiên bản tiêu chuẩn cao hơn. Ngoài ra, vui lòng sử dụng càng ít bộ điều hợp cáp càng tốt, vì sử dụng quá nhiều bộ điều hợp cáp có thể gây ra sự suy giảm tín hiệu, dẫn đến việc không thể xuất tín hiệu 4K.
Khi bạn đang lắp sàn Steam của mình và cần kết nối các thiết bị bên ngoài công suất cao, vui lòng đảm bảo bạn kết nối điện tích PD của mình với Staion để đảm bảo rằng bạn có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị bên ngoài công suất cao. (Boong Steam và trạm lắp ghép không thể tự cung cấp năng lượng cho các thiết bị bên ngoài cao.
Vui lòng không sử dụng HDMI để hiển thị cáp hoặc bộ điều hợp.
Khi chạy các trò chơi lớn, hình ảnh quá cao có thể đặt một gánh nặng lớn lên sàn Steam, có thể không có khả năng xử lý mức tiêu thụ năng lượng cao như vậy.Bạn có thể giảm chất lượng hình ảnh của trò chơi một cách thích hợp để giảm độ trễ của thiết bị bên ngoài trong trò chơi.
Nếu bạn cần sử dụng HDMI Switch (8K tốt hơn), hãy đảm bảo rằng cáp HDMI ở cả hai đầu của nó không vượt quá 6.6 feet.

Bến tàu hơi nước tốt nhất 2023: 6 lượt chọn hàng đầu của chúng tôi

Cú bến tàu hơi nước tốt nhất là phụ kiện hoàn hảo cho sàn Steam, máy tính chơi game cầm tay tốt nhất trên thị trường. Những bến cảng này cho phép bạn thưởng thức sàn Steam trên màn hình lớn hơn và thậm chí cho phép bạn kết nối bộ điều khiển hoặc một trong những bàn phím chơi game tốt nhất để bạn có thể có được trải nghiệm chơi game PC thực sự từ thiết bị cầm tay nhỏ của Valve. Các Trạm nối JSAUX là bến tàu hàng đầu của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã tìm thấy những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các tình huống, sở thích và ngân sách khác nhau. Nhảy đến cái nhìn chi tiết về bến cảng Steam Deck tốt nhất hoặc kiểm tra danh sách bên dưới:

TL; DR – Đây là những bến cảng hơi nước tốt nhất:

 • Trạm nối JSAUX
 • Trạm nối sàn Steam
 • Trạm nối Ivoler
 • Newq Steam Deck dock
 • Trạm nối Mokin Dual Monitor
 • Trạm hát công viên
 • Ugreen USB C Hub với cổng Ethernet

Trong khi sàn Steam đủ mạnh để chơi các trò chơi như Hành trình chuộc lại lỗi lầmthần chiến tranh, Đôi khi bạn có thể muốn có trải nghiệm nhập vai hơn so với màn hình bảy inch và cung cấp điều khiển hạn chế. Một bến tàu là tuyệt vời để kết nối các thiết bị ngoại vi, và trong khi Steam có Trạm nối chính thức, Nó đắt tiền. Vì vậy, chúng tôi đã làm tròn các bến cảng Steam Deck tốt nhất, nhiều người thậm chí còn tương thích với Asus Rog Ally.

Bờ biển tốt nhất

1. Trạm nối JSaux HB0603

Bến tàu hơi nước tốt nhất

Trạm nối HB0603

Trạm nối HB0603

100 watt điện cho sạc nhanh và hàng tấn cổng đi kèm với bến nhỏ, nhỏ gọn này cũng đóng vai trò là một giá đỡ.

Băng hình: 4K@60Hz | Quyền lực: 100w | Cổng: 3 x USB 3.0, USB-C, HDMI 2.0, RJ45 Ethernet

Bến tàu hơi nước yêu thích xung quanh của chúng tôi là trạm nối JSAUX HB0603 nhờ số lượng lớn các cổng và 100 watt điện để sạc nhanh, tất cả được đóng gói thành một thiết kế nhẹ và nhỏ gọn. Nó có ba USB 2.0 cổng cho các thiết bị ngoại vi như bàn phím và chuột, một cổng USB-C cho chính sàn hơi, một HDMI 2 có khả năng 4K.0 cổng để kết nối với một TV 4K hoặc màn hình chơi game, và một cổng Ethernet cho kết nối Internet cực nhanh. Bến tàu cũng đóng vai trò là một giá đỡ bóng bẩy, vì vậy bạn có thể được đăng trên sàn Steam bên cạnh TV của bạn mà không tạo thêm sự lộn xộn.

2. Trạm nối sàn Steam

Bến tàu hơi nước chính thức tốt nhất

Trạm nối sàn Steam

Trạm nối sàn Steam

Băng hình: 4K@60Hz | Quyền lực: 65W | Cổng: 3 x USB 3.0, USB-C, HDMI 2.0, RJ45 Ethernet, Displayport 1.4

Mặc dù có hàng tá bến cảng Steam Seboes tuyệt vời, có lẽ bạn chỉ muốn có được một cái được tạo ra bởi chính Valve. Rốt cuộc, cách nào tốt hơn để đảm bảo khả năng tương thích hơn là có được một phụ kiện được làm bởi cùng một công ty làm cho sàn Steam?

Trạm lắp ghép sàn Steam chính thức không bị trượt. Ở mặt sau của hộp, bạn nhận được một Displayport 1.4, HDMI 2.0, 3 cổng USB và cổng Ethernet. Điều này về cơ bản làm cho sàn Steam thành máy tính xách tay chơi game thu nhỏ, sẵn sàng thiết lập như một thiết bị điện toán có thể sử dụng đầy đủ. Và thực tế là nó hỗ trợ DisplayPort 1.4 có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc liệu màn hình chơi game của bạn có thực sự có cổng HDMI hay không.

Tuy nhiên, bến tàu chính thức là một chút về phía đắt. Trong khi bạn có thể nhận được nó rẻ hơn bây giờ, nó được liệt kê với giá $ 89. Bản thân sàn hơi không rẻ, vì vậy việc thêm gần một trăm đô la vào thẻ giá sẽ không dễ nuốt. Tuy nhiên, nó có thể là xứng đáng nếu bạn muốn sự yên tâm rằng nó sẽ hoạt động mỗi khi bạn cắm vào boong hơi nước của mình.

3. Trạm nối Ivoler

Bến tàu hơi nước ngân sách tốt nhất

Trạm nối

Dock ngân sách này cung cấp sáu cổng, bao gồm HDMI 2.0 cho TV 4K và màn hình và hai USB-C để sạc nhanh, mặc dù không có Ethernet.

Băng hình: 4K@60Hz | Quyền lực: 65W | Cổng: 3 x USB 3.0, USB-C, HDMI 2.0, RJ45 Ethernet

Nếu bạn đang tìm kiếm để tiết kiệm một số tiền (và thực sự, những người này là những người trong những ngày này), nhưng don không muốn tiết kiệm các tính năng, sức mạnh và thiết kế, thì Trạm lắp ghép Ivoler là lựa chọn thân thiện với ngân sách của chúng tôi. Nó đi kèm với sáu cổng – ba USB 2.0, một hdmi 2.0 cho TV 4K và màn hình, và hai USB-C để sạc nhanh, cũng tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng, do đó, một điểm cộng. Mặc dù nó thiếu một cổng Ethernet, nhưng nếu bạn có một bộ định tuyến Wi-Fi Home Fast Home nhanh cho sàn Steam của bạn (lên tới 700 Mbps), thì bạn đã giành được ngay cả khi bỏ lỡ nó và ví của bạn sẽ cảm ơn bạn.

4. Newq Steam Deck dock

Bến tàu hơi nước di động tốt nhất

Bến tàu hơi nước

Một trạm nối di động nhỏ với chân đế để giữ thiết bị của bạn cung cấp các cổng có khả năng hiển thị 4K@60Hz và 100W cung cấp năng lượng.

Băng hình: 4K@60Hz | Quyền lực: 100w | Cổng: 2 x USB 2.0, USB-C, HDMI 2.0

Là một bảng điều khiển chơi game cầm tay, sàn Steam được xây dựng để di động. Nếu bạn muốn tìm cùng một tính di động trong một trạm nối, thì chúng tôi đề xuất bến tàu Steam Steam. Nó cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ chỉ hơn ba ounce. Trong khi đó, thiết kế thông minh bến tàu này chọn một chân đế đáng tin cậy thay vì một trạm nối đầy đủ để nó gấp lại thành một gói nhỏ. Trên thực tế, nó có thể di động đến mức bạn có thể mang nó xung quanh trong túi quần hoặc ví.

Bến tàu Steam Steam cũng đi kèm với các cổng cần thiết để chơi game trên TV màn hình lớn hoặc màn hình, bao gồm hai USB 2.0, một USB-C và một HDMI 2 4K.0.

5. Trạm nối Mokin Dual Monitor

Bến tàu hơi nước tốt nhất cho màn hình kép

Trạm nối màn hình kép

Trạm nối màn hình kép

Displayport 1.4 và HDMI 2.0 Cổng có nghĩa là Dock này hỗ trợ màn hình kép trong 4K ở 60Hz, cộng với năm cổng khác cho các thiết bị ngoại vi, sạc và internet.

Băng hình: 4K@60Hz | Quyền lực: 100w | Cổng: 3 x USB 3.0, USB-C, HDMI 2.0, Displayport 1.4, RJ45 Ethernet

Muốn chơi bài Steam của bạn một cách lớn? Trạm lắp ghép Mokin Dual Monitor là lý tưởng cho các game thủ có hai loại màn hình khác nhau, nhờ Displayport tích hợp 1 của nó.4 và HDMI 2.0 cổng – cả hai hỗ trợ 4K ở 60Hz (hoặc 2K ở 120Hz).

Trong khi đó, trạm nối này cũng có năm cổng khác, bao gồm ba USB 2.0, một USB-C và một Ethernet. Nó đi kèm với bộ sạc nhanh 100 watt, vì vậy bạn có thể sử dụng trò chơi của mình và sạc sàn Steam cùng một lúc.

6. Trạm hát công viên

Bến tàu hơi nước tốt nhất cho nhiều cổng

Trạm nối

Bảy cổng, bao gồm hai USB-C và Ethernet, cùng với một giá đỡ không chặn các lỗ thông hơi của sàn hơi, được cung cấp.

Băng hình: 4K@60Hz | Quyền lực: 100w | Cổng: 3 x USB 3.0, USB-C, HDMI 2.0, RJ45 Ethernet

Ghép đôi sàn Steam với trạm lắp ghép Park Sung bù cho việc thiếu thiết bị cầm tay. Trạm nối này là một con thú với bảy cổng cho trải nghiệm chơi game cuối cùng. Nó đi kèm với ba USB 3.0 cổng và hai cổng USB-C, hoàn hảo để kết nối bốn bộ điều khiển cho một số trò chơi nhiều người chơi hoặc chia màn hình.

Nó cũng có một cổng Ethernet và một HDMI 2.0 cổng cho chơi game 4K. Trên thực tế, vì nó có hai cổng USB-C (một cho đầu vào và một để sạc), nên nó cũng tương thích với iPad Apple iPad và Apple iPhone qua USB-C đến Lightning. Ngoài ra, thiết kế dock dock không chặn các khe thông gió Steam Deck để nó chạy mượt mà khi kết nối.

7. Ugreen USB-C Hub với cổng Ethernet

Trung tâm USB-C tốt nhất cho sàn Steam

USB-C Hub với cổng Ethernet

USB-C Hub với cổng Ethernet

Trạm nối này hoạt động cho các thiết bị khác nhau, cung cấp tất cả các cổng bạn cần và hai đầu đọc thẻ nhớ.

Băng hình: 4K@60Hz | Quyền lực: 100w | Cổng: 2 x USB 3.0, USB-C, Đầu đọc thẻ MicroSD & SD, HDMI 2.0, RJ45 Ethernet

Đối với các game thủ đa năng, trung tâm USB-C UGREEN với cổng Ethernet là một trạm nối tuyệt vời cho sàn Steam, cũng như máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Nó được thiết kế với hai USB 3.0 cổng, hai cổng USB-C (một cho đầu vào và một cho sạc) và HDMI 2.0 cổng cho video 4K và chơi game.

Tuy nhiên, điều thực sự tách biệt cái này với những người khác trong danh sách này là nó đi kèm với hai đầu đọc thẻ nhớ: một cho thẻ SD/TF và cái còn lại cho thẻ nhớ microSD. Điều này làm cho nó tuyệt vời khi chơi các trò chơi được tải trên thẻ nhớ hoặc để cung cấp cho không gian lưu trữ bổ sung cầm tay. Ngoài ra, trung tâm này cũng lý tưởng cho máy tính xách tay với một số lượng nhỏ các cổng như Apple MacBook Air. Nó cũng có thể cung cấp cho tất cả các thiết bị được kết nối của bạn một kết nối ổn định và đáng tin cậy hơn với Internet, nhờ cổng Ethernet đi kèm của nó.

Những gì cần tìm trong một bến tàu hơi nước

Có rất nhiều bến cảng steam. Trên thực tế, Steam làm cho họ Trạm nối riêng Đó là một sự phù hợp hoàn hảo cho thiết bị cầm tay. Tuy nhiên, với hàng tá bến cảng hàng đầu trên Amazon, bạn có thể tìm thấy một cái phù hợp với bạn hơn và với giá thấp hơn.

Một trạm nối lý tưởng nên có ít nhất một cổng USB-C để tự kết nối sàn Steam và ba USB 2.0 cổng cho các thiết bị ngoại vi, chẳng hạn như bàn phím, chuột và bộ điều khiển chơi game. Vì bạn muốn cập bến thiết bị cầm tay, bạn cũng muốn chơi các trò chơi trên màn hình lớn hơn so với màn hình tích hợp, điều đó có nghĩa là có các thiết bị ngoại vi sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn.

Nói về điều đó, một bến tàu lý tưởng cũng nên có ít nhất một HDMI 2.0 cổng để kết nối với màn hình hoặc TV 4K. Tuy nhiên, nếu màn hình của bạn hỗ trợ DisplayPort 1.4 Đối với băng thông cao hơn, sau đó tìm một trạm nối đi kèm với một trạm tích hợp. Hầu hết các bến cảng đều có HDMI 2.0 hỗ trợ, trong khi những người khác đi kèm với cả hai. Nó rất hiếm khi tìm thấy một cái chỉ hỗ trợ DisplayPort 1.4.

Trong khi đó, một ổ cắm điện là một thứ khác để tìm. Một ổ cắm tốt có thể cung cấp năng lượng cho thiết bị cầm tay, đồng thời sạc nó. Bây giờ, khi bạn lấy nó ra khỏi bến và đặt nó trở lại chế độ cầm tay, nó sẽ có đủ nước trái cây cho đến tám giờ sử dụng.

Ngoài ra, một cổng Ethernet cũng là một cái gì đó cần xem xét, nhưng không hoàn toàn cần thiết vì sàn Steam được hỗ trợ Wi-Fi. Nếu bạn có Wi-Fi nhà siêu nhanh (khoảng 700 Mbps), thì bạn không thực sự cần kết nối Hardwire. Người đọc thẻ nhớ cũng là những tiện ích bổ sung của trạm nối tốt.

Câu hỏi thường gặp về bến tàu hơi nước

Dock boong steam có sạc steam không?

Sàn hơi có thời lượng pin khét tiếng tầm thường. May mắn thay, hầu hết các bến cảng nên sạc sàn Steam của bạn khi bạn chơi. Bạn chỉ muốn chắc chắn lấy một trung tâm hỗ trợ nguồn điện qua USB-C và đảm bảo nó cung cấp đủ năng lượng. Bộ sạc steam boong hỗ trợ 45W, trong khi tất cả các bến cảng mà chúng tôi đã chọn vượt xa số tiền đó. Nó cũng rất cần thiết để có được bến tàu vào một ổ cắm tốt. Nếu không, bến tàu có thể sẽ lấy nguồn từ sàn Steam của bạn.

Bộ bài

Các о–о. О. У. И!

З р р

О

О-о-о м. Н? чш л л м и и. Ы. Е.

О о о.

 1. Ка е л usb-c
 2. ViewDisplayPort 1.4
 3. HDMI 2.0
 1. И
 2. Ethernet
 3. 3 USB 3 USB 3.1

Час

Как® к о?

О о.

О?

’Р м. Т. Е.

П?

Н, о-о.

У мея hn р. Г о?
Буду л о о л о?

Как и л р. Д.

М о и?

А. Các б х х з.

М о о?

М о и. Пр м и к к.