Trình theo dõi Valorant | Ứng dụng Giá trí thông minh của Qonversion, Mạng theo dõi cho Valorant – Ứng dụng trên Google Play

Mạng lưới theo dõi cho Valorant

Hồ sơ của tôi: Đăng nhập để có được trải nghiệm cá nhân hóa hơn.
Đăng nhập và bạn sẽ nhận được báo cáo phiên khi bạn chơi xong. Báo cáo phiên cung cấp những hiểu biết sâu sắc về màn trình diễn của bạn trong các trận đấu gần đây của bạn và cũng bao gồm các mẹo hữu ích để cải thiện.

Định giá.GG – Trình theo dõi Valorant

Trong khi chúng tôi chăm sóc quản lý đăng ký của bạn.
SDK di động bởi Qonversion.

Trí thông minh giá dựa trên:

Giá trong ứng dụng được xác định

Giá mua trong ứng dụng (đăng ký hoặc không đi lại)

vs. trung bình cho danh mục tham chiếu, $, theo khu vực

Xây dựng, phân tích và phát triển đăng ký trong ứng dụng

với SDK di động mạnh nhất cho đăng ký

Đánh giá của người dùng để định giá.GG – Trình theo dõi Valorant

Ứng dụng tốt

Ứng dụng tốt, tính năng cửa hàng là lý do duy nhất và nó hoạt động hoàn hảo

Bchfazejarvis, ngày 22 tháng 4 năm 2022

Khá tốt

Ý tôi là nó về cơ bản mọi thứ tôi có thể yêu cầu ngoại trừ thực tế chỉ số của nó không đi rất xa. Tôi chơi một cách nhất quán từ beta và nó chỉ cho thấy tôi đã chơi 89 trò chơi

anh bạn đã lấy biệt danh của tôi, ngày 20 tháng 4 năm 2022

Cửa hàng không hoạt động

Mọi thứ đều tốt, chỉ là khi tôi cố gắng đăng nhập với Google cho cửa hàng, nó không hoạt động ngay cả với vị trí phù hợp và khi tôi sử dụng tài khoản Valornt, nó nói rằng nó đã sai

Eriknothere, ngày 14 tháng 4 năm 2022

Ứng dụng tốt

Đối với trẻ em chơi Valorant, ứng dụng này là một lựa chọn tốt khi chúng được phép trực tuyến vì bạn có thể dễ dàng rút điện thoại ra.

Ứng dụng chất lượng cao, ngày 11 tháng 6 năm 2023

Cửa hàng

Ứng dụng này rất tuyệt và gần như có mọi thứ để cung cấp cho bạn. Tôi chỉ tự hỏi khi nào cửa hàng sẽ được mở?

Sẽ không để tôi unistall

Tôi đã tải xuống và tôi quyết định xóa nó vì nó thậm chí không có cửa hàng phù hợp và nhiều thông tin để chỉ xem cửa hàng của tôi. Nhưng khi tôi đi xóa nó, nó chỉ cho phép tôi ẩn nó khỏi màn hình chính của tôi, đã cho tôi không bị xóa và nó vẫn được cài đặt. Tôi muốn biết làm thế nào để gỡ cài đặt nó?

SJDBFNEI, ngày 10 tháng 9 năm 2022

Cửa hàng hoạt động

Tôi đã đọc các đánh giá trước khi tải xuống, nó có cửa hàng của tôi ngay 3 ngày liên tiếp trên 4 tài khoản khác nhau chỉ cần đảm bảo bạn nhấp đúng vị trí máy chủ nếu bạn không có

Sjemdjnd, ngày 08 tháng 4 năm 2022

Tổng thể 4/5

Chấp nhận tốt cho thực tế là tôi vẫn không biết cách kiểm tra cửa hàng

thfhtdudtudtutdfutfjymhfktu, ngày 05 tháng 4 năm 2022

Cách tốt để theo dõi nhưng có vấn đề

Nó vẫn vui nhưng có một problen nơi bạn không thể đăng nhập với Facebook hoặc Apple khi bạn cố gắng mở cửa hàng

UltimatePokedude, ngày 15 tháng 4 năm 2022

Nó không cho phép tôi kiểm tra cửa hàng của mình

Mọi thứ đều tuyệt vời về ứng dụng này nhưng tôi đã cố gắng đăng nhập bằng tài khoản Google của mình để kiểm tra cửa hàng của mình nhưng nó không hoạt động.

Vaporeon và cô ấy đã kiên quyết, ngày 06 tháng 4 năm 2022

Sự miêu tả

Định giá.GG cho Valorant cho phép bạn kiểm tra dữ liệu và số liệu thống kê trò chơi Valorant của mình từ khắp nơi trên thế giới. Đánh giá một cách dễ dàng các trận đấu của bạn cũng như điểm số của bạn đối với bạn bè và đối thủ của bạn. Tất cả những điều này được cung cấp thông qua API chính thức của Valorant.

Mạng lưới theo dõi cho Valorant

Mạng theo dõi là ứng dụng theo dõi số liệu thống kê ưa thích cho người chơi dũng cảm trên toàn thế giới. Ứng dụng di động của chúng tôi đã được thiết kế chu đáo để thể hiện thông tin quan trọng nhất, trong khi vẫn giữ được các tính năng mà mọi người yêu thích.

Tổng quan: Trang tổng quan hiển thị xếp hạng đỉnh thời gian cũng như xếp hạng hiện tại của người chơi, các đại lý hàng đầu và các số liệu thống kê dựa trên hiệu suất khác.

Các trận đấu gần đây: Theo dõi chi tiết về các trận đấu bạn đã chơi gần đây. Xem một sự cố chi tiết về tiến trình trận đấu, các số liệu thống kê hiệu suất như ACS và KDA, và xem ai đã được xếp hàng cùng nhau.

Bảng xếp hạng: Theo dõi những người chơi hàng đầu theo cấp bậc, K/D và hơn thế nữa.
Xem ai xếp hạng trong số những người giỏi nhất thế giới. Chúng tôi xếp hạng người chơi theo các số liệu thống kê có giá trị nhất theo mặc định, nhưng chúng tôi cung cấp một loạt các bộ lọc cho mỗi trò chơi. Xem ai là người giỏi nhất trong khu vực của bạn.

Hồ sơ của tôi: Đăng nhập để có được trải nghiệm cá nhân hóa hơn.
Đăng nhập và bạn sẽ nhận được báo cáo phiên khi bạn chơi xong. Báo cáo phiên cung cấp những hiểu biết sâu sắc về màn trình diễn của bạn trong các trận đấu gần đây của bạn và cũng bao gồm các mẹo hữu ích để cải thiện.

Yêu thích: Lưu hồ sơ người chơi để dễ dàng truy cập sau.
Yêu thích có thể được lưu cho mọi trò chơi mà chúng tôi hỗ trợ. Khi tìm kiếm người chơi để truy cập nhanh, họ sẽ xuất hiện trên trang yêu thích. Trang yêu thích giúp bạn dễ dàng so sánh bản thân với bạn bè và kẻ thù.

An toàn dữ liệu

An toàn bắt đầu bằng cách hiểu cách các nhà phát triển thu thập và chia sẻ dữ liệu của bạn. Thực tiễn bảo mật và bảo mật dữ liệu có thể thay đổi dựa trên việc sử dụng, khu vực và tuổi tác của bạn. Nhà phát triển đã cung cấp thông tin này và có thể cập nhật nó theo thời gian.

Định giá.GG – Đánh giá theo dõi Valorant

Valking.gg - Đánh giá theo dõi Valorant

Giới thiệu: Định giá.GG cho Valorant cho phép bạn kiểm tra dữ liệu và số liệu thống kê trò chơi Valorant của mình
dễ dàng từ khắp nơi trên thế giới.

Về giá trị gg

Định giá GG là gì? Định giá.GG là một ứng dụng di động dành cho người chơi Valorant cho phép họ dễ dàng kiểm tra số liệu thống kê và dữ liệu trò chơi của họ từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng cung cấp một bản tóm tắt hiệu quả về các trận đấu trước, thống kê trận đấu, tìm kiếm người chơi, thống kê đại lý toàn cầu và bảng xếp hạng. Ứng dụng sử dụng API chính thức của API để cung cấp thông tin chính xác và cập nhật.

Đặc trưng

– Tìm kiếm người chơi: Kiểm tra dữ liệu của tất cả người chơi Valorant bằng hồ sơ công khai, thêm chúng vào mục yêu thích và có được số liệu thống kê và chi tiết của bất kỳ trận đấu nào trước đó.

– Thống kê khớp: Xem lại chi tiết cho từng trò chơi riêng lẻ bao gồm bảng điểm, số liệu thống kê vũ khí như tần số Headshot và so sánh những hiểu biết của bạn với nhiều điểm dữ liệu khác.

– Tổng quan: Tóm tắt hiệu quả về các trận đấu trước đây của bạn để cung cấp tổng quan nhanh về hiệu suất hiện tại của bạn. Bạn có thể xem lại số liệu thống kê của mình cho mỗi bản đồ, chi tiết xếp hạng cho từng đại lý và hiểu biết về vũ khí của bạn như KDA, tỷ lệ thắng hoặc lượt truy cập trung bình.

– Thống kê đại lý toàn cầu: Kiểm tra những hiểu biết trên toàn thế giới của từng tác nhân dũng cảm cho bất kỳ bản đồ hoặc thứ hạng nào như tỷ lệ thành công tương ứng của họ. Bạn cũng có thể có một cái nhìn chi tiết về cách các số liệu thống kê của họ, bao gồm cả KDA hoặc tỷ lệ chọn đã được tăng lên theo thời gian.

– Bảng xếp hạng: Xem lại bảng xếp hạng chính thức của Valorant cho bất kỳ khu vực nào cũng như kiểm tra chi tiết và số liệu thống kê của bất kỳ người chơi nào khác có hồ sơ công khai.

– Cửa hàng Valorant: Kiểm tra các mặt hàng mới nhất có sẵn trong cửa hàng Valorant.

– Thông tin chính xác và cập nhật: Ứng dụng sử dụng API Valorant chính thức để cung cấp thông tin chính xác và cập nhật.

– Ứng dụng di động: Ứng dụng có sẵn trên thiết bị di động, giúp bạn dễ dàng kiểm tra số liệu thống kê của bạn khi đang di chuyển.