Trình giả lập PS4 cho PC: 7 tốt nhất Chúng tôi đã thử nghiệm danh sách 2023, một trình giả lập PS4 mới đang được phát triển từ người tạo RPCS3, mặc dù có thể cách xa các trò chơi chạy | Gamer PC

Một trình giả lập PS4 mới đang được phát triển từ người tạo ra RPCS3, mặc dù có khả năng là nhiều năm để chạy các trò chơi

Như một tuyên bố từ chối trách nhiệm, theo như trình giả lập này, bạn không nên chạy các trò chơi lậu, vì GPCS4 được thực hiện theo cách mà hình ảnh bộ đệm trò chơi (GCI) được mã hóa bằng tiêu đề 256 bit với một tiêu đề .pdix băm.

Trình giả lập PS4 cho PC: 7 tốt nhất Chúng tôi đã thử nghiệm [Danh sách 2023]

Trình giả lập PS4 tốt nhất PS4EM cho PC

Bạn có phải là một người đam mê trò chơi? Bạn có sự giống nhau đặc biệt cho các trò chơi PlayStation không? Nếu vậy, chúng tôi có tin tốt cho bạn: Bây giờ bạn có thể thưởng thức các trò chơi PS4 yêu thích của bạn trên PC, hoàn toàn không mất phí.

Bài viết này mang đến cho bạn các đánh giá ngắn về một số trình giả lập PS4 tốt nhất cho PC, bạn có thể sử dụng để chơi các trò chơi PS4 trên PC.

PlayStation 4 (PS4) được cho là bảng điều khiển trò chơi tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Đây là mô hình thứ tám của nhượng quyền trò chơi PlayStation phổ biến, có hơn 80 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, về tính di động và khả năng chi trả, nó không phù hợp với những người yêu thích trò chơi có ngân sách thấp. Có, các trình giả lập PS4 này cũng hoạt động trên Windows 11, nếu bạn đang tự hỏi.

Mặc dù không phải lo lắng, vì hiện tại có những trình giả lập bền bỉ sẽ cho phép bạn thưởng thức các trò chơi PS4 yêu thích của mình trên máy tính cá nhân của bạn, mà không phải trả tiền xu.

Mặc dù vẫn còn những tranh cãi xung quanh độ bền/hiệu quả của các trình giả lập PS4; Tuy nhiên, một số ít (bảy) trong số họ đã chứng minh tính hiệu quả của họ.

Có bất kỳ trình giả lập PS4 đang hoạt động nào cho PC không?

Các trình giả lập cho PS4 có sẵn trên PC, tuy nhiên, có rất nhiều người trong số họ và họ có thể mô phỏng các trò chơi đầy đủ do PlayStation 4 là một hệ thống chơi game gần đây có một lượng tài nguyên đáng kể.

Như bạn có thể tưởng tượng, sẽ mất một chút thời gian trước khi chúng ta có thể sử dụng phần mềm như vậy để chơi God of War hoặc Horizon Zero Dawn, nhưng chúng ta dần dần đến đó.

Hiện tại, hầu hết các trò chơi đều bị FPS thấp hoặc không có khả năng sử dụng các tính năng nhất định. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn đang làm việc về điều này.

Các vấn đề với trình giả lập PS4 trên PC là gì?

Tạo ROM PS4 cho PC là vô cùng khó khăn, vì về cơ bản bạn phải đảo ngược toàn bộ hệ thống mà không có hướng dẫn chính thức để giúp bạn.

Hành vi được ghi lại của phần cứng là hữu ích, nhưng các nhà phát triển có thể sử dụng bất kỳ kết xuất phần mềm nào hoặc bất cứ thứ gì tương tự.

Vì hai kiến ​​trúc của hệ thống rất khác nhau, nên việc sao chép các mẫu và hành vi có thể chứng minh là cực kỳ khó khăn, ngay cả đối với các nhà phát triển lành nghề nhất.

Các trình giả lập PS4 tốt nhất cho PC là gì?

PS4EMUS – tùy chọn ổn định nhất

PS4EMUS có lẽ là trình giả lập PS4 tốt nhất cho PC hôm nay. Nó đã quản lý để đạt được một số đánh giá tích cực, ở giữa những tranh cãi hoành hành, trung tâm xung quanh liệu các trò chơi PS4 có thể được mô phỏng trên PC hay không.

Trình giả lập này ban đầu được ra mắt vào năm 2013 và sau hơn nửa thập kỷ điều chỉnh, nâng cấp và sửa đổi, bản cập nhật mới nhất (gói tối ưu hóa) đã được phát hành.

Hơn nữa, trình giả lập EMUS PS4 hỗ trợ cả thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm Windows, MacOS, iOS và Android.

Điều này làm cho nó cực kỳ linh hoạt để sử dụng và bạn có thể dễ dàng thưởng thức trải nghiệm chơi game PS4 độc quyền trên PC Windows hoặc thậm chí trên đường đi, trên thiết bị di động của bạn.

Ngoài ra, trình giả lập cung cấp tốc độ khung hình đáng khen ngợi mỗi giây (FPS), và đồ họa và nhạc phim của nó chỉ khác một chút so với những gì có thể đạt được trên bảng điều khiển ban đầu.

Điểm mấu chốt, bạn có thể gặp một số độ trễ trong khi chơi các trò chơi PS4 (sử dụng PS4EMUS) trên PC của mình, nhưng bạn ít có khả năng nhận thấy chúng.

Hãy nhanh chóng nhìn vào nó Các tính năng chính:

 • Máy chủ trực tuyến được lưu trữ với các trò chơi PlayStation mà bạn có thể dễ dàng tải xuống hoặc phát trực tuyến trực tuyến
 • Hỗ trợ tích hợp cho BIOS
 • Đồ họa được tối ưu hóa, hệ thống âm thanh và bố cục tổng thể cho PC và di động giống nhau

Điều thú vị là, tất cả những điều này được cung cấp cho bạn hoàn toàn không có chi phí. Và xem xét chi phí của một bảng điều khiển PS4 điển hình, trình giả lập này chắc chắn cung cấp cho bạn một thỏa thuận thực sự, miễn phí.

Ps4emus

Tận hưởng trải nghiệm chơi game PS4 độc quyền trên PC Windows của bạn hoặc đang di chuyển!

PCSX4 – Tốt nhất cho các trò chơi lớn hơn

PCSX4 là một trong những chương trình được phát triển gần đây để mô phỏng bảng điều khiển PS4 trên PC. Đây là một ứng dụng nguồn mở giúp bạn có cơ hội mô phỏng và chơi các trò chơi PS4 trên máy tính của bạn (Windows và MacBook).

Hiện tại, chương trình có kỷ lục hơn 290.000 lượt tải xuống (cho Windows) và vẫn đang đếm.

Hơn nữa, PCSX4 tương thích chỉ với các hệ thống máy tính công suất cao cho đến nay. Cụ thể, trình giả lập có thể hoạt động hoàn hảo chỉ trên Windows 64 bit 7/8/8.1/10 và Mac OS 10.13.6 (và cao hơn).

Ngoài ra, máy tính của bạn phải chạy trên bộ xử lý 4 lõi (hoặc cao hơn), cũng như AXV và SSE-4.2 GPU, để hỗ trợ tối ưu trình giả lập PS4.

Hãy nhanh chóng nhìn vào nó Các tính năng chính:

 • Hình ảnh bộ đệm trò chơi (GCI) được mã hóa đầy đủ với giao thức 256 bit
 • Có thể chạy ở khung hình mỗi giây là 60fps, miễn là bạn đang chạy một máy tính cao cấp được trang bị hệ thống GPU nâng cao, như AMD Radeon 780 hoặc GTX 60 (hoặc cao hơn)
 • Bắt chước đồ họa gần như hoàn hảo của các trò chơi PS4 yêu thích của bạn trên PC của bạn

Thiết lập PCSX4 trên máy tính của bạn rất dễ dàng: Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống chương trình từ trang web nguồn, trích xuất thực thi (.exe) tệp và chạy nó dưới dạng quản trị viên, để cài đặt chương trình.

Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu trích xuất tệp Định danh thiết bị PlayStation (.pdix) và liên kết nó với tài khoản của bạn. Sau toàn bộ thiết lập, bạn có thể tải xuống các trò chơi PS4 yêu thích của mình và tận hưởng trải nghiệm chơi game độc ​​quyền trên PC của bạn.

PCSX4

Bước 1: .EXE, Bước 2: .PDIX, Bước 3: Tải xuống các trò chơi PS4 yêu thích của bạn và thưởng thức!

PS4 EMX – đang được phát triển

PS4 EMX là một trình giả lập PS4, được phát triển vào năm 2014 bởi Ghaststeam. Mặc dù chương trình hiện đang đóng cửa (không có sẵn), các nhà phát triển của nó vẫn đang làm việc để phát minh lại nó.

Theo nhà phát triển chính của chương trình, họ hiện đang làm việc trên chương trình GUI GUI, cho Windows. Gói hoàn thành dự kiến ​​sẽ ra mắt bất kỳ thời điểm nào từ bây giờ đến những năm tới.

Sau khi ra mắt ban đầu vào năm 2014, PS4 EMX được hỗ trợ trên Windows PC hiện đại.e. Các phiên bản Windows 8 trở lên. Cũng. Hệ thống của bạn phải được trang bị tất cả các tham số GPU và CPU sau:

 • Pixel Shader (Mô hình 3)
 • RAM 2GB (tối thiểu)
 • Bộ xử lý 50 GHz (cho Windows)
 • GPU AMD/NVIDIA

Mặc dù chương trình hiện đang được tái phát triển, nhưng không có nhiều điều nào được công chúng biết về các bản cập nhật, sửa chữa hoặc sửa đổi của nó.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, PS4 EMX dự kiến ​​sẽ là một trong số ít các trình giả lập PS4 có sẵn trên thị trường. Vì vậy, bạn có thể đợi nó.

Trình giả lập PS4 Orbital – Đồ họa tốt nhất

Quỹ đạo là duy nhất thành thật Trình giả lập PS4 được chấp nhận trên toàn cầu và nó được phát triển bởi nhà phát triển nổi tiếng – Alexaltea.

Tuy nhiên, chương trình vẫn đang được phát triển và không thể được sử dụng để mô phỏng các trò chơi PS4 thương mại. Tuy nhiên, tiến bộ đáng kể đã được thực hiện trong bản dựng của nó, làm cho danh sách các trình giả lập PS4 tốt nhất của chúng tôi cho PC.

Orbital là một trình giả lập cấp thấp, ảo hóa hệ điều hành bảng điều khiển PS4, không phải là CPU X86-64 đầy đủ. Nó được xây dựng đặc biệt cho Windows và Linux, và sau khi hoàn thành, người dùng sẽ có thể tải xuống và chơi các trò chơi PS4 yêu thích của họ trên PC của họ.

Chương trình hiện được thiết kế để chỉ hỗ trợ các PC Windows và Linux hàng đầu, với RAM tối thiểu là 16GB và bộ xử lý được mirriated PS4 là x86-64 (với các tiện ích mở rộng AVX).

Theo thuật ngữ Layman, bạn cần một máy tính Windows hoặc Linux hiện đại công suất cao để chạy trình giả lập quỹ đạo một cách hiệu quả.

 • Hỗ trợ cả PS4 4.55 và PS4 5.00
 • Tương thích với Windows (7+), Linux (4.4+), macOS (10.10+).
 • Không được thiết kế cho PC cấp thấp

Cuối cùng, Orbital là một dự án nguồn mở với đầu vào/đóng góp từ một số quý của cộng đồng công nghệ. Vì vậy, nếu bạn là nhà phát triển, bạn có thể đóng góp (về tài chính hoặc trí tuệ) cho sự phát triển của chương trình tại đây.

Trình giả lập FPPS4 – Tốt nhất cho các trò chơi nhỏ hơn

Ở đây, một trình giả lập xuất sắc khác mà bạn có thể muốn biết nếu bạn thực sự chơi các tựa game PlayStation 4 yêu thích của mình trên PC.

Cái này, FPPS4, là trình giả lập PS4 cho Windows X64, cụ thể là Lớp tương thích PS4 (Trình giả lập) trên Pascal miễn phí.

Theo nhà phát triển phần mềm, dự án này được thực hiện để giải trí và vẫn đang ở giai đoạn đầu, vì vậy hãy mong đợi nhiều tinh chỉnh hơn.

FPPS4 đã chạy một số trò chơi thương mại, chỉ trong trường hợp bạn đang tự hỏi, và nó đã được thử nghiệm với Sonic Mania, và chúng tôi đã bị tiêu diệt.

Nó truyền thống để các nhà phát triển chạy các trò chơi nhỏ hơn, ít đòi hỏi hơn khi các trình giả lập đang trong giai đoạn ban đầu để hiệu chuẩn tốt hơn.

Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể chơi nhiều trò chơi PS4 khác trên đó, nhưng nó rất cần thiết để biết các điều kiện tiên quyết trước khi bạn bắt đầu.

Các yêu cầu tối thiểu là Windows 7 x64 trở lên, CPU X64 có hỗ trợ AVX2 và GPU với hỗ trợ API Vulkan.

 • Trình biên dịch Pascal miễn phí: 3.0.0 và cao hơn, chỉ x86_64
 • Lazarus: 2.0.0 và cao hơn, chỉ x86_64

GPCS4-Tốt nhất cho PC cấp thấp hơn

Một trình giả lập khác mà bạn nên để mắt đến chắc chắn là GPCS4, một trình giả lập PS4 dựa trên ảo hóa và dự án trình gỡ lỗi được viết bằng C ++ cho PC, tương thích với Windows.

Trong một vài từ, nó sử dụng OpenGL, Vulkan và DirectX làm trình kết xuất API cuối cùng của nó và chạy hầu hết các loại trừ PS4 trên các máy cao cấp.

Hãy nhớ rằng GPCS4 sẽ biên dịch lại tất cả các shader, cho đến khi tất cả các kết cấu và tải lên tất cả các bộ đệm mỗi khung hình, làm cho nó kém hiệu quả hơn một chút.

Như một tuyên bố từ chối trách nhiệm, theo như trình giả lập này, bạn không nên chạy các trò chơi lậu, vì GPCS4 được thực hiện theo cách mà hình ảnh bộ đệm trò chơi (GCI) được mã hóa bằng tiêu đề 256 bit với một tiêu đề .pdix băm.

Không cần phải nói rằng điều này được liên kết với tài khoản PS4 của bạn, vì vậy hình ảnh bị đổ là vô dụng. Vì vậy, để tránh các hoạt động bất hợp pháp và lạm dụng mã nguồn, GPCS4 được thực hiện.

Nó vẫn cần một số công việc và các nhà phát triển đã đề cập rằng họ đang tích cực làm việc để làm cho nó trở thành một trải nghiệm mượt mà hơn, ổn định hơn.

 • Hỗ trợ Shader tính toán đơn giản, Vòng tính, Bản đồ khối lập phương
 • Sử dụng đầu vào trực tiếp để mô phỏng miếng đệm
 • GPCS4 sẽ biên dịch lại tất cả các shader

7. KYTY – Hỗ trợ PS5 sắp tới

Trình giả lập cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Kyty, giống như một số người khác, vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, vì vậy don don rất phấn khích.

Điều mà thậm chí còn tốt hơn để nghe là những người tạo ra trình giả lập PS4 này cũng đang suy nghĩ về việc đưa nó lên một tầm cao mới; Tuy nhiên, đồ họa cho PS5 chưa được triển khai.

Hiện tại, có thể chạy một số trò chơi PS4 đơn giản trên PC của bạn. Điều đó đang được nói, có thể có các trục trặc đồ họa, sự cố, đóng băng và FPS thấp trong thời gian.

Một số tính năng vẫn đang chờ triển khai trên trình giả lập KYTY là đầu vào/đầu ra âm thanh, video, mạng và hỗ trợ nhiều người dùng.

Nhiều hơn nữa là trong cửa hàng cho trình giả lập PS4 này, vì vậy chúng tôi sẽ có nhiều hơn để hạnh phúc về khá sớm, dựa trên những gì nhà phát triển inorirus chia sẻ với cộng đồng.

 • Visual Studio + Clang-Cl + Ninja
 • Eclipse CDT + Mingw-W64 + GCC/Clang + Ninja/Mingw32-Make
 • Trình biên dịch MSVC (CL.exe) không được hỗ trợ

PS4, không nghi ngờ gì, bảng điều khiển trò chơi tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng thật không may, nó chạy trên kiến ​​trúc x86-64 mạnh mẽ, rất khó để thi đua.

Kết quả là, có những tranh cãi nghiêm trọng xung quanh khả năng mô phỏng PS4 trên PC.

Tuy nhiên, trong bối cảnh tranh cãi hoành hành, một loạt các trình giả lập đã được phát triển và một số người vẫn đang được phát triển, với một vài trò chơi giả lập PS4 hiện có sẵn.

Những trình giả lập này nổi bật như các trình giả lập PS4 tốt nhất cho PC và chúng tôi đã cung cấp các đánh giá ngắn gọn về từng người trong số chúng trong bài viết này.

Bạn có thể đang tự hỏi về trình giả lập PS4 tốt nhất cho PC, cũng miễn phí để tải xuống, vì vậy chúng ta hãy thoải mái khi nói tất cả chúng đều miễn phí.

Về trình giả lập PS4 tốt nhất cho Windows 10, chúng tôi có thể giới thiệu PS4EMUS. Ngoài ra còn có trình giả lập PS4 trực tuyến nếu bạn không muốn cài đặt một trên PC của mình, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo chức năng của họ.

Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ nếu bạn đang tìm kiếm các trình giả lập Android nhanh nhất cho PC, Trình giả lập Android tốt nhất cho Windows 11 hoặc Trình giả lập Android tốt nhất cho PC cấp thấp của bạn.

Bạn sẽ thử cái nào? Chia sẻ suy nghĩ của chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Một trình giả lập PS4 mới đang được phát triển từ người tạo ra RPCS3, mặc dù có khả năng là nhiều năm để chạy các trò chơi

RPCSX nhằm mục đích tạo ra các trò chơi PS4 và thậm chí có thể là các trò chơi PS5, một ngày nào đó có thể chơi trên PC.

Người bảo vệ cuối cùng

Tin tức thú vị, game thủ PC: Bây giờ chúng tôi vẫn chưa khác Cách để thông cho Bloodborne trên PC. Một dự án giả lập mới đã xuất hiện trên GitHub vào thứ Bảy từ người tạo ra RPCS 3 trình giả lập PlayStation 3, dự án này có tên là RPCSX. Nền tảng mục tiêu của nó? PlayStation 4 – một triển vọng thú vị, vì các cổng PC của Sony chắc chắn sẽ không bao gồm toàn bộ thư viện của hệ thống. Tuy nhiên, trong tương lai gần, việc đóng cửa sau khi các loại trừ PS4 như Bloodborne là tất cả những gì chúng ta có thể làm được, vì trình giả lập có thể là nhiều năm để làm cho các trò chơi thương mại có thể chơi được một cách hợp pháp.

Có một số lý do để tiết chế kỳ vọng của bạn ở đây, bao gồm cả việc RPCSX hiện không được xây dựng cho Windows. “Đây là một trình giả lập thử nghiệm cho PS4 được viết bằng C ++ cho Linux. Chưa thể chạy bất kỳ trò chơi nào. Nó cũng không rõ khi nào nó sẽ trở nên khả thi “, trang GitHub nói.

RPCS3 đã được phát triển trong một thập kỷ và vẫn còn 30% các trò chơi trong thư viện của PS3 “hoặc không thể hoàn thành, có trục trặc nghiêm trọng hoặc không đủ hiệu suất” trong trình giả lập. Vì rpcsx mới bắt đầu, nên nó có thể là một năm hoặc nhiều hơn trước khi các trò chơi trở nên nhiều như khởi động, chứ đừng nói đến việc chạy trơn tru. Tuy nhiên, có nhiều lý do để lạc quan ở đây: RPCSX đang được dẫn dắt bởi cùng một lập trình viên đã bắt đầu RPCS3, với một vài người đóng góp RPCS3 lâu năm khác cũng trên tàu. Kiến trúc x86 của PS4 về cơ bản giống như PC hiện đại. Mặc dù nó thực hiện một số thứ khác nhau (ví dụ như bộ nhớ được chia sẻ giữa GPU và CPU), nhưng việc dịch là dễ dàng hơn nhiều so với bộ xử lý ô phức tạp nổi tiếng của PS3.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có một triệu vấn đề cần giải quyết. Đủ thời gian để tôi vẫn sẽ không bị sốc khi thấy Sony Remaster Bloodborne và mang nó đến PC trước khi RPCSX có thể chơi đúng cách. Đây thực sự không phải là dự án đầu tiên để giải quyết mô phỏng PS4: Có FPPS4, Orbital, Kyty và GPCS4 là ví dụ của một số người khác, tất cả đều ở giai đoạn phát triển rất sớm. Có thể là phả hệ của các nhà phát triển của RPCSX đã nhanh chóng đưa nó lên hàng đầu về mặt quan tâm, tuy nhiên, giúp dự án nguồn mở thu hút nhiều người đóng góp hơn trong những tháng tới.

Một điều thú vị khác về RPCSX, tôi phải một lần nữa căng thẳng có khả năng là nhiều năm nữa là hỗ trợ PS5. Cả hai sử dụng về cơ bản cùng một kiến ​​trúc và trong kênh Discs đang phát triển của RPCSX, nhà phát triển DH cho biết đó là nơi “X” trong tên xuất hiện.

“PS5 có gần như giống nhau [phần sụn] và [phần cứng]”, ông viết. “Nó sẽ là trình giả lập của PS4 chỉ trong thời gian dài. Nó có vẻ tốt, nhưng mô phỏng PS5 không phải là ưu tiên của chúng tôi, chúng tôi sẽ không tải lên bất kỳ liên quan nào đến PS5 mọi thứ sớm.”

Đây sẽ là một phần mềm thú vị để xem phát triển, vì tôi nghĩ rằng nó có một cú đánh thực sự để trở thành một trình giả lập PS4 có thể chạy các trò chơi thích hợp. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không được trộn lẫn với PCSX4, một trò lừa đảo tôi đã viết khoảng vài năm trước. Đó là một người hoàn toàn giả mạo – quá tệ, cái tên rất giống nhau!

Bản tin PC Gamer

Đăng ký để có được nội dung tốt nhất trong tuần và các giao dịch chơi game tuyệt vời, được chọn bởi các biên tập viên.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.