Transformers: Tuổi của sự tuyệt chủng phát trực tuyến, Transformers Age of Extinction | Nơi để phát trực tuyến và xem | Người quyết định

Transformers: Age of Extinction

Bản gốc Máy biến áp loạt phim hoạt hình không hoàn hảo, nhưng không thể phủ nhận nó hoàn toàn chiếm được trí tưởng tượng của một thế hệ.

Transformers: Age of Extinction

Transformers: Truyền phát tuổi tuyệt chủng: xem trực tuyến ở đâu?

Hiện tại bạn có thể xem phát trực tuyến “Transformers: Age of Extinction” trên Amazon Prime Video, MGM Plus Kênh Amazon, Paramount Plus, Paramount Plus TV kênh. Cũng có thể mua “Transformers: Age of Excintion” trên Microsoft Store, Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Redbox, DirecTV, AMC trên Requestas Tải xuống hoặc thuê nó trên Microsoft Store, Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Redbox, DirecTV, Flixfling, Spectrum On RequestOnline.

Tóm tắt

Khi nhân loại nhặt được các mảnh, sau khi kết thúc “Transformers: Dark of the Moon”, Autobots và Decepticons đã biến mất khỏi mặt hành tinh. Tuy nhiên, một nhóm các doanh nhân và các nhà khoa học mạnh mẽ, khéo léo cố gắng học hỏi từ các cuộc xâm nhập của máy biến áp trong quá khứ và đẩy ranh giới của công nghệ vượt ra ngoài những gì họ có thể kiểm soát – tất cả trong khi một chiếc máy biến áp cổ xưa, mạnh mẽ đặt trái đất trong bộ lông ngang của mình.

Transformers: Age of Extinction

Bản gốc Máy biến áp loạt phim hoạt hình không hoàn hảo, nhưng không thể phủ nhận nó hoàn toàn chiếm được trí tưởng tượng của một thế hệ.

‘Transformers: Kết nối King Arthur của Hiệp sĩ cuối cùng xuất phát từ phim hoạt hình thập niên 80

Bởi Brett White • 21 tháng 6 năm 2017, 10:30 a.m. Et
Transformers đi chơi ở Anh thời trung cổ hoàn toàn là một trope, một trope thực sự, thực sự kỳ quái.

‘Transformers’ đầu tiên không khủng khiếp: Đừng @ tôi

Bởi Jade Budowski • 20 tháng 6 năm 2017, 3:00 p.m. Et

Nhượng quyền Michael Bay thu hút rất nhiều sức nóng vì thiếu chất, nhưng bộ phim đầu tiên của loạt phim thực sự không phải là một nửa xấu.

Gặp hàng đợi.J. Miller

Bởi Kayla Cobb • Tháng Hai. 22, 2016, 5:00 p.m. Et

Từ ‘anh hùng lớn sáu, đến‘ đưa anh ấy đến người Hy Lạp.T.J. Miller đã dành một chút thời gian ở khắp mọi nơi. Ở đây, hướng dẫn của bạn về diễn viên hài này, bạn đã không nhận ra bạn.

Mới trên VOD trong tuần này

Bởi Olivia Armstrong • SEP. 19, 2014, 3:00 p.m. Et

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ họ ra rạp, bây giờ là cơ hội của bạn để truyền phát các bộ phim bom tấn mới nhất ngay từ chiếc ghế dài của bạn.

Đang là xu hướng

  1. Câu chuyện này đã được chia sẻ 1.677 lần. 1.677

ABC có kế hoạch trì hoãn buổi ra mắt ‘Dancing With the Stars’ Season 32 khi các thí sinh được báo cáo bỏ qua những lo ngại về cuộc đình công