Tránh xa các trò lừa đảo Snapchat |, Alexandria Tates chỉ có người hâm mộ

Chỉ gặp gỡ

Văn phòng các vấn đề tiêu dùng và quy định kinh doanh bảo vệ và trao quyền cho người tiêu dùng thông qua vận động và giáo dục, và đảm bảo một sân chơi công bằng cho các doanh nghiệp Massachusetts của mình.

Bài đăng trên blog Truyền việc tránh xa các vụ lừa đảo Snapchat

Những nỗ lực phòng chống trộm cắp danh tính và gian lận trực tuyến thường tập trung vào những người ít kinh nghiệm và kiến ​​thức về Internet, chẳng hạn như người già. Tuy nhiên, ngay cả những người hiểu biết về công nghệ nhất cũng có thể trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo. SCABLERS Sân săn bắn mới nhất cho những nạn nhân trẻ tuổi này là Snapchat, một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến cho phép người dùng tin nhắn và hình ảnh biến mất sau khi họ nhận được. Điều này làm cho nó đặc biệt phổ biến và nguy hiểm, đối với những thanh thiếu niên hy vọng tránh được cha mẹ của họ.

Bảo vệ tốt nhất chống lại các vụ lừa đảo là được thông báo, vì vậy đây là một số thông tin về các chiến thuật được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo và cách tránh chúng.

Các loại lừa đảo Snapchat:

 • Cơ hội kiếm tiền giả. Những kẻ lừa đảo này thường sử dụng tài khoản bị hack của một người bạn để liên hệ với bạn. Sau đó, sẽ đưa ra một buổi biểu diễn quảng cáo, tài trợ hoặc một số loại đề xuất kiếm tiền khác. Những kẻ lừa đảo sẽ yêu cầu một số tiền để bắt đầu, và sau đó cho thông tin đăng nhập của bạn để họ có thể quảng bá cơ hội quảng cáo này cho những người bạn khác của bạn.”Một khi những thứ này được cung cấp, họ sẽ khóa tài khoản của bạn, lấy tiền của bạn và không bao giờ nói chuyện với bạn nữa.
 • Lừa đảo phục hồi tài khoản bạn bè. Những kẻ lừa đảo này tự xưng là một người bạn bị khóa trong tài khoản của họ. Họ sẽ yêu cầu thông tin đăng nhập của bạn để họ có thể tìm thấy thông tin đăng nhập của họ. Khi họ có quyền truy cập vào tài khoản của bạn, họ sẽ thay đổi mật khẩu và yêu cầu thanh toán cho bạn để lấy lại quyền truy cập vào nó.
 • Các vụ lừa đảo phục hồi tài khoản email. Đây là một trò lừa đảo lừa đảo trong đó những kẻ lừa đảo gửi cho bạn email bảo bạn mở khóa tài khoản của bạn thông qua một liên kết mà họ cung cấp. Khi bạn nhấp vào liên kết đó, có vẻ như màn hình đăng nhập Snapchat thông thường. Tuy nhiên, nó thực sự là một trang web giả mạo nơi họ có thể ghi lại bất kỳ thông tin nào bạn nhập và sử dụng nó để đánh cắp tài khoản của bạn cũng như bất kỳ thông tin cá nhân nào khác được nhập.
 • Snapchat lừa đảo cao cấp. Lừa đảo này liên quan đến các tài khoản đăng hình ảnh và video của các cô gái trong tư thế gợi ý tình dục, và sau đó yêu cầu người dùng trả tiền cho họ cho nội dung cao cấp của các cô gái hoàn toàn khỏa thân hoặc thực hiện các hành vi tình dục. Cho dù bạn phải trả bao nhiêu, họ sẽ không thực sự cung cấp nội dung này.
 • Cuộc gặp gỡ lừa đảo. Đây giống như những trò gian lận cao cấp của Snapchat, ngoại trừ thay vì hứa hẹn sẽ cung cấp nội dung người lớn, những kẻ lừa đảo hứa hẹn ngày trực tiếp để đổi lấy tiền. Vẫn có khả năng họ sẽ không bao giờ thực sự gặp bạn và nếu họ làm vậy, nó có thể sẽ dẫn đến tống tiền thậm chí còn lớn hơn.
 • Lừa đảo lãng mạn. Những trò lừa đảo này thường bắt đầu trên các trang web hẹn hò, nhưng để giữ tài khoản của họ trên các trang web đó hoạt động và không bị chặn, những kẻ lừa đảo có thể yêu cầu bạn trò chuyện trên Snapchat. Những kẻ lừa đảo này sử dụng ảnh giả và video của những người đẹp trai và lừa bạn nghĩ rằng bạn đang nói chuyện với người trong hình ảnh. Những kẻ lừa đảo này cố gắng làm cho bạn cảm thấy như bạn có một kết nối lãng mạn thực sự với người mà bạn nghĩ rằng bạn đang nói chuyện, và sau đó bắt đầu xin bạn tiền.

Tránh lừa đảo Snapchat:

 • Don Tiết các email mở yêu cầu tài khoản Snapchat của bạn bị khóa và đừng nhấp vào liên kết trong đó nếu bạn làm.
 • Don lồng tìm ngày hoặc lãng mạn trực tuyến trên Snapchat.
 • Không bao giờ gửi tiền cho bất kỳ ai bạn gặp qua Snapchat.
 • Don Tiết trả tiền cho quyền truy cập vào nội dung cao cấp hoặc đăng ký các trang web được liên kết với trên Snapchat.
 • Don Tiết nhấp vào bất kỳ liên kết không xác định nào bạn được gửi trên Snapchat.
 • Kiểm tra với bạn bè để đảm bảo họ bị hack nếu bạn bắt đầu nhận bất kỳ tin nhắn nào từ tài khoản của họ yêu cầu bạn biết thông tin nhạy cảm.
 • Chặn bất kỳ tài khoản nào có vẻ tắt hoặc hỏi bạn thông tin cá nhân.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn hoặc ai đó bạn biết là nạn nhân của một vụ lừa đảo hoặc nếu bạn đã chứng kiến ​​bất kỳ hành vi đáng ngờ nào, hãy báo cáo nó với Trung tâm Khiếu nại Tội phạm Internet tại IC3.Chính phủ và FTC tại ReportFraud.ftc.Chính phủ.

Văn phòng các vấn đề tiêu dùng và quy định kinh doanh

Văn phòng các vấn đề tiêu dùng và quy định kinh doanh bảo vệ và trao quyền cho người tiêu dùng thông qua vận động và giáo dục, và đảm bảo một sân chơi công bằng cho các doanh nghiệp Massachusetts của mình.

Giúp chúng tôi cải thiện khối lượng.Chính phủ với phản hồi của bạn

Cảm ơn bạn đã phản hồi trang web của bạn! Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để cải thiện trang này.

Nếu bạn muốn tiếp tục giúp chúng tôi cải thiện khối lượng.Chính phủ, tham gia bảng người dùng của chúng tôi để kiểm tra các tính năng mới cho trang web.

Này, tôi là Alexandria Tate. 21 tuổi.

Chào mừng đến với trang web cá nhân của tôi! Làm quen với tôi nhiều hơn! Tôi là cô gái của bạn!

Incalls (Không có QV hoặc HH): HR 200 ovngt 1200
Outcalls (Không có QV hoặc HH): HR 300 ovngt 1500 (Yêu cầu hoàn trả bổ sung cho các ổ đĩa dài)
Có thể ký gửi có thể được yêu cầu nếu bạn hiện không phải là thành viên duy nhất của tôi!

Một chút về bản thân tôi…

Cũng xin chào. Tôi Alexandria. Tôi rất dễ đi và dễ dàng ở xung quanh. Hiện tại tôi đang ở trường theo đuổi bằng cấp điều dưỡng. Tôi thích làm hài lòng và giúp đỡ người khác, tôi thích làm việc để giữ dáng. Tôi ăn uống lành mạnh, chủ yếu là người ăn chay, tuy nhiên tôi đã lẻn vào thịt mọi lúc! Cá nhân tôi thích mua sắm, xem phim, nhảy và nghe nhạc, đi chơi với bạn bè và đọc sách khi tôi có thời gian. Tôi đã làm việc một vài khách hàng đáng tin cậy kể từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp người lớn sau khi tôi 21 tuổi, nhưng tôi thích gặp gỡ các quý ông độc lập và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau. Mục tiêu của tôi là tìm thấy sự hoàn hảo của tôi bố đường ai có thể hỗ trợ tôi trong suốt những năm học cho đến khi tôi trở thành một y tá đã đăng ký.

Vì vậy, bạn muốn gặp gỡ?

Mặc dù tôi chỉ làm việc với các khách hàng được chọn thành công trong sự nghiệp của họ, nhưng tôi cung cấp các cuộc gặp gỡ với những người tôi cảm thấy gần gũi với đó là lý do tại sao tôi đã ra mắt trang web này và chỉ có tư cách thành viên cho người hâm mộ của tôi! Tôi thích làm một số nội dung riêng tư để khỏa thân cho người hâm mộ của tôi và sự hài lòng của họ có nghĩa là thế giới đối với tôi. Như đã đề cập trước đó, mục tiêu của tôi là tìm người cha đường hoàn hảo của tôi. Người hâm mộ -> Khách hàng -> Sugar Daddys, Đó là sự tiến bộ!

Tư cách thành viên duy nhất của bạn là gì?

Tư cách thành viên duy nhất của tôi cho bạn quyền truy cập vào nội dung NSFW riêng tư của tôi cho người hâm mộ của tôi để xem! Tôi có hình ảnh khỏa thân và video sex mà tôi đăng hàng ngày! Tôi chủ động tham gia với người hâm mộ của mình hàng ngày, Tôi giảm giá cho các cuộc gặp gỡ, chẳng hạn như giảm giá 25% nếu tôi chấp nhận bạn là một khách hàng mới! Tôi làm áo ngực và quần lót, trò chuyện video và nhiều hơn nữa! Bạn sẽ không nhận được loại kết nối này trên pornhub!