Top 5 Skin vũ khí dũng cảm cho các game thủ miễn phí để chơi (F2P) vào năm 2022, làm thế nào để có được giao diện miễn phí trong Valorant | Đầu trò chơi

Làm thế nào để có được giao diện miễn phí trong Valorant

Trong Valorant, mỹ phẩm miễn phí hầu hết chỉ có sẵn cho vũ khí thứ cấp. Để mở khóa chúng, người chơi có thể nghiền trò chơi và hoàn thành BattlePass của họ để có được làn da miễn phí của TIER 50 hoặc đi theo hợp đồng đại lý. Vì trước đây tiếp tục thay đổi với mọi hành động và do đó chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn, bài viết này sẽ tập trung vào giao diện hợp đồng đại lý.

Top 5 Skin vũ khí dũng cảm cho các game thủ miễn phí (F2P) vào năm 2022

Valorant đã tăng lên không ngừng lên đỉnh của thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Đối với mỗi người chơi trực tuyến, cách tốt nhất để các nhà phát triển cảm ơn người chơi vì sự hỗ trợ liên tục của họ là cung cấp cho họ mỹ phẩm tốt.

Cho đến nay, nhà phát triển Riot Games của Valorant đã có thể đối xử với cộng đồng bằng da vũ khí phi thường. Chúng rất tuyệt khi nhìn vào, có hiệu ứng âm thanh thỏa mãn và có một số người hoàn thành giết người đẹp.

Quá trình mua các skin này diễn ra bằng tiền trong trò chơi của Spenidng Valorant, VP (Valorant Points). Giá cho những điều này khác nhau tùy theo danh mục của mỹ phẩm. Câu hỏi xuất hiện sau đó là, những người chơi không muốn tiêu tiền? Có bất kỳ giao diện miễn phí nào trong trò chơi không? Câu trả lời là có.

Trong Valorant, mỹ phẩm miễn phí hầu hết chỉ có sẵn cho vũ khí thứ cấp. Để mở khóa chúng, người chơi có thể nghiền trò chơi và hoàn thành BattlePass của họ để có được làn da miễn phí của TIER 50 hoặc đi theo hợp đồng đại lý. Vì trước đây tiếp tục thay đổi với mọi hành động và do đó chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn, bài viết này sẽ tập trung vào giao diện hợp đồng đại lý.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là những mỹ phẩm miễn phí này không có bất kỳ hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng âm thanh hoặc người hoàn thành.

Dưới đây là danh sách năm skin vũ khí dũng cảm hàng đầu cho các game thủ miễn phí để chơi (F2P) vào năm 2022.

Lưu ý: Bài viết này là chủ quan và chỉ phản ánh ý kiến ​​của nhà văn.

Valorant Skins miễn phí tốt nhất phải cung cấp vào năm 2022

5) Cảnh sát trưởng Wayfarer

Cảnh sát trưởng Wayfarer có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành Cấp 10 của Hợp đồng của Harbor. Đây là hợp đồng đại lý mới nhất được thêm vào trò chơi. Bên cạnh cái này, một loại mỹ phẩm tuyệt vời khác trong hợp đồng của Harbor là “Đó là Six Spray”, cho biết làm thế nào Harbor là một fan hâm mộ của cricket.

Cảnh sát trưởng Wayfarer nằm trong số năm cảnh sát trưởng trong các hợp đồng đại lý và dễ dàng là người nhiều màu sắc nhất trong số họ. Các đặc vụ khác có làn da vũ khí là Jett, Sova, Yoru và Brimstone. Cái nhìn của nó rất gợi nhớ về tính cách quyến rũ của Harbor trong trò chơi.

4) Linh hồn Silencer Ghost

Ghost Soul Silencer có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành Cấp 10 của hợp đồng đại lý của Omen. Một mỹ phẩm tuyệt vời bên cạnh con ma trong hợp đồng này là Buddy Cấp 6 Grim Delight, dường như có nguồn gốc bí ẩn và do đó tiếp tục đi với nhân vật của Omen. Nó cũng rất tuyệt khi nhìn vào.

Con ma Soul Silencer là một trong số bốn con ma trong các hợp đồng đại lý. Các tác nhân khác có làn da vũ khí là Reyna, Astra và Cypher. Nó cố gắng kể một câu chuyện và có vẻ như nó đã bị chia thành nhiều mảnh, nhưng bây giờ được gắn kết với nhau để sử dụng tiếp theo. Nó tạo ra rất nhiều sự tò mò giữa những người chơi về nguồn gốc của nó giống như Omen.

3) Xa điên cuồng

Sự điên cuồng sập thẫm có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành Cấp 10 của hợp đồng của Skye. Skye Spray tại Cấp 7 là một mỹ phẩm tuyệt vời trong việc này vì phông chữ của nó cho bình xịt trông rất phong cách.

Sự điên cuồng của sự điên cuồng là một trong số bốn giao diện điên cuồng trong các hợp đồng đại lý. Các đại lý khác có một là neon, phượng hoàng và vi phạm. Mỹ phẩm chủ yếu có màu xanh lá cây và có một số tác phẩm nghệ thuật lông vũ (có lẽ từ khả năng ánh sáng hướng dẫn của cô ấy) trên một trong các tay cầm. Điều này làm cho nó trở thành một trong những giao diện điên cuồng đẹp hơn trong danh sách hợp đồng đại lý.

2) Wunderkind Shorty

Wunderkind Shorty có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành hợp đồng của Killjoy cấp 10. Thẻ Nachtelang của cô ấy tại Cấp 9 là một trong những trò chơi đẹp nhất trong trò chơi.

Wunderkind Shorty nằm trong số ba giao diện ngắn trong hợp đồng đại lý, và các tác nhân khác có nó là viper và phai nhạt. Mỹ phẩm rất nhiều màu sắc và cũng có một số sinh vật biển được vẽ trên đó. Nó dễ dàng là sản phẩm dễ thương nhất trong trò chơi.

1) Phòng cổ điển cuối cùng

Chuồng cổ điển cuối cùng có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành Cấp 10 của Hợp đồng của Sage. Một mỹ phẩm thú vị đáng để xem xét trong hợp đồng này là TẤT CẢ XUÂN TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI.

Chuồng cổ điển cuối cùng là một trong số bốn giao diện cổ điển khác trong hợp đồng đại lý. Các đặc vụ Valorant khác có một trong hợp đồng của họ là buồng, kay/o và san hô.

Trong số tất cả chúng, đây là thứ duy nhất trông như thể nó được tạo ra từ một yếu tố hoàn toàn khác. Nó trông rất giống với khả năng của Sage và do đó nó thậm chí có thể suy đoán rằng cô ấy đã tạo ra tác phẩm kinh điển thông qua sức mạnh của mình.

Khi số lượng đại lý tiếp tục phát triển ở Valorant, sẽ rất thú vị khi thấy các giao diện miễn phí mà các nhà phát triển sẽ thêm vào trong tương lai. Thậm chí có thể đến một ngày khi người chơi cuối cùng cũng có được một làn da miễn phí có âm thanh và hình ảnh, hoặc tốt hơn nữa là một người hoàn thiện.

Làm thế nào để có được giao diện miễn phí trong Valorant

Hầu hết các trò chơi đều có cách riêng để thưởng cho cộng đồng với một số miễn phí. Tò mò, làm thế nào Valorant làm điều này?

Cảnh sát trưởng miễn phí1

Tìm kiếm giao diện miễn phí? Đếm tôi vào! Hầu hết các trò chơi chơi miễn phí đều cung cấp các cách để có được giao diện mà không cần tiêu tiền. Tò mò về việc có được giao diện miễn phí trong Valorant? Giữ nguyên.

Có giao diện miễn phí trong Valorant không?

câu trả lời là cả có và không. Nếu bằng “giao diện miễn phí”, chúng tôi có nghĩa là giao diện có sẵn mà không cần tiêu tiền, thì có. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải nỗ lực để có được chúng.

Trong Valorant, có một số cách để có được giao diện miễn phí:

Twitch x valorant1

 • Phần thưởng chương miễn phí trong trận chiến
 • Thẻ và danh hiệu người chơi không thường xuyên
 • Skins vũ khí hợp đồng đại lý
 • Skins Amazon Prime – Bạn có thể nhận được 30 ngày của Amazon Prime miễn phí thông qua liên kết này và đổi móng vuốt và đặt hàng miễn phí.

Làm thế nào để có được giao diện miễn phí trong Valorant

Bây giờ bạn đã biết nơi để tìm chúng, chúng ta hãy thảo luận về cách có được những chiếc da đáng mong muốn đó.

Battle Pass Skins miễn phí

Phần thưởng BPASS1

Mỗi Battle Pass có bộ da miễn phí mà người chơi hoạt động có thể yêu cầu. Để có được chúng, bạn sẽ cần kiếm XP, yêu cầu chơi một số lượng trận đấu nhất định để tiến bộ qua từng tầng phần thưởng miễn phí.

Battle Pass hiện tại cung cấp các phần thưởng sau, được nhóm theo mỗi 5 tầng:

 • Thẻ chúc mừng Sky Borne & Tiêu đề Gizem
 • Tập 6 // 3 Đồng xu Buddy
 • 10 điểm radianite & tiêu đề UWU
 • ĐẸP! Xịt nước
 • Cạnh của mọi thứ thẻ & 10 điểm radianite
 • Monster Cookie Buddy
 • 10 điểm Radianite & Beard Papi Tiêu đề
 • Tôi đang tan chảy bình xịt (điềm báo)
 • Mẹ của Pearl Buddy
 • Thẻ Bẫy và Trap của Cảnh sát trưởng quái dị

Phần thưởng cuối cùng chắc chắn là mong muốn nhất, nhưng sẽ mất một thời gian và nỗ lực để mở khóa.

Thẻ và danh hiệu người chơi có thể đổi được

Thẻ Pride miễn phí

Riot định kỳ phát hành thẻ người chơi cụ thể và tiêu đề mà người chơi có thể đổi trực tiếp thông qua máy khách hoặc bằng cách sử dụng mã. Bộ thẻ gần đây nhất được trao cho cộng đồng là những tấm thiệp Pride, kỷ niệm tháng Pride trong cộng đồng valorant.

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để đổi chúng, hãy làm theo các bước sau:

Đổi mã 23

 • Mở valorant
 • Nhấp vào biểu tượng điểm Valorant, nơi bạn thường đến mua VP Points (cửa hàng VP)
 • Sau đó nhấp vào thẻ & mã trả trước
 • Nhập mã và nhấp vào Gửi

Skins vũ khí hợp đồng đại lý

Khi bạn tiến bộ thông qua các hợp đồng đại lý, bạn sẽ mở khóa nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm cả chính đại lý.

Những phần thưởng này bao gồm:

Đại lý Da vũ khí súng lục
Jett Trò chơi trên Cảnh sát trưởng
Reyna Ghost Vendetta
Raze Pistolinha cổ điển
Sự vi phạm Ragnarocker điên cuồng
Skye Điên cuồng điên cuồng
Yoru Cảnh sát trưởng tử thần
Astra Eclipse Ghost
Kay/o Lửa cổ điển
Buồng Finesse Classic
Neon Dây sống điên cuồng
Phai màu Karabasan Shorty

Sidekick shorty2

Để có được các giao diện này, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở Valorant và nhấp vào tab Đại lý ở phía trên
 2. Chọn tác nhân bạn muốn tiến bộ với
 3. Nhấp vào kích hoạt để kích hoạt hợp đồng của họ
 4. Nghiền theo cách của bạn đến Cấp 10 để mở khóa làn da súng lục hấp dẫn

Phần thưởng chơi game Amazon Prime

Một loại thuốc phun nguyên tố1

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là một thuê bao chơi game chính có đặc quyền của nó. Về mặt kỹ thuật, nó không phải là một làn da miễn phí, nhưng nếu bạn chưa bao giờ có Amazon Prime trước đây, bạn có thể nhận được 30 ngày của Amazon Prime miễn phí thông qua liên kết này và nhận được làn da hoặc phần thưởng miễn phí có sẵn trong giai đoạn hiện tại.

Mỹ phẩm được cung cấp khác nhau và thay đổi theo thời gian. Bạn không cần phải kích hoạt Amazon Prime ngay lập tức; Thay vào đó, bạn có thể chờ đợi một phần thưởng mong muốn có sẵn và đổi thời gian nguyên tố 30 ngày miễn phí của bạn sau đó.

Điều quan trọng cần lưu ý là những phần thưởng này có thể không bao gồm Vandal, Phantom hoặc Skins của rất được thèm muốn.

Điều đó kết thúc bài viết này và chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn đảm bảo một bộ giao diện miễn phí và cung cấp một cách để bạn làm việc để có được chúng.

Bạn đã chơi Jedi Surviror chưa? Vâng, chúng tôi đã thử.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết được đánh dấu bằng [biểu tượng mua sắm]. Các liên kết này có thể cung cấp một khoản hoa hồng nhỏ cho chúng tôi trong một số điều kiện nhất định. Điều này không bao giờ ảnh hưởng đến giá sản phẩm cho bạn.

Giao diện valorant miễn phí

Này, chúng tôi nhận được nó – ra ngoài cho làn da Vandal mới tuyệt đẹp đó là một cam kết, đặc biệt là nếu bạn chưa vi phạm vào vương quốc mua da mới ở Valorant. Một số người chơi chỉ muốn giữ mọi thứ tự do và gió, và chúng tôi tôn trọng điều đó.

Cho dù đó là bạn, hay bạn chỉ nhu cầu Một làn da dao mới nhưng tài khoản ngân hàng của bạn khô hơn sa mạc Sahara và ngày trả lương cảm thấy nhẹ nhàng, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Hãy nhớ rằng, hầu hết các giao diện bạn có thể lấy miễn phí là những cái khá cơ bản, nhưng có một vài cách Valorant cho phép bạn tùy chỉnh vũ khí của mình mà không cần chia tay với tiền trong thế giới thực kiếm được.

Chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn cách làm chính xác điều đó trong hướng dẫn không vô nghĩa này. Đọc tiếp, đại lý thanh đạm

Cách nhận giao diện miễn phí

Trong Valorant, bạn có thể nhận được giao diện miễn phí theo một vài cách

Battle Pass

Nhận giao diện giá trị miễn phí của bạn bằng cách hoàn thành tất cả các chương của trận chiến hiện tại. Bạn không cần phải mua thẻ để nhận phần thưởng miễn phí (mặc dù phần thưởng của bạn sẽ lớn hơn đáng kể nếu bạn đặt 1000 VP để truy cập vào đường đua cao cấp).

Mỗi lần chạy Battle Pass miễn phí có xu hướng cung cấp các phần thưởng sau:

 • Thẻ người chơi 3X
 • Tiêu đề người chơi 3X
 • 3X Súng bạn bè
 • Thuốc xịt 2x
 • 2x rất nhiều 10 điểm radianite
 • 1x da sidearm miễn phí

Đối với những người chuẩn bị chi 1000 VP (khoảng 10 đô la) cho một trận chiến, khi bạn kiếm được XP và lên cấp, bạn cũng sẽ mở khóa Skin vũ khí độc quyền của mùa giải hiện tại cho những nỗ lực của bạn. Mặc dù điều đó không chính xác là miễn phí, nhưng nó gần với miễn phí như bạn sẽ nhận được để đổi lấy một số giao diện rắn.

Kiếm giao diện miễn phí trong Valorant thông qua phần thưởng đại lý

Kiếm giao diện miễn phí trong Valorant thông qua phần thưởng đại lý

Phần thưởng đại lý

Mỗi đại lý đều có lựa chọn 10 phần thưởng khác nhau mà bạn có thể mở khóa bằng cách sử dụng các khoản tín dụng mới của Vương quốc Valorant. Hầu hết trong số này là các cải tiến mỹ phẩm liên quan đến tác nhân đó, bao gồm một da sidearm.

Với 22 đại lý trong đội hình hiện tại, đó là Súng ngắn miễn phí của 22. Họ ở đây theo thứ tự đại lý…

 • Diêm sanh – Cảnh sát trưởng Hòa bình
 • Viper – Snakebite Shorty
 • Điềm báo – Ghost Soul Silencer
 • Killjoy – Wunderkind Shorty
 • mật mã – Hush Ghost
 • Sova – Cảnh sát trưởng Protektor
 • Hiền nhân – Final buồng cổ điển
 • Phượng Hoàng – Spitfire điên cuồng
 • Jett – Trò chơi trên Cảnh sát trưởng
 • Reyna – Vendetta Ghost
 • Raze – Pistolinha cổ điển
 • Sự vi phạm – Ragnarocker điên cuồng
 • Skye – Sà điên cuồng
 • Yoru – Cảnh sát trưởng Wish Death
 • Astra – Eclipse Ghost
 • Kay/o -Cổ điển Lửa
 • Buồng – Finesse Classic
 • Neon – Dây sống điên cuồng
 • Phai màu – Karabasan Shorty
 • Hải cảng – Cảnh sát trưởng Wayfarer
 • GEKKO – Sidekick Shorty
 • Bế tắc – Giải quyết cổ điển

Đi đến tab Đại lý, chọn tác nhân/da bắt mắt và dành các khoản tín dụng vương quốc kiếm được của bạn khi bạn thấy phù hợp!

Đi ra, đại lý và xây dựng các khoản tín dụng vương quốc của bạn để mở khóa những phần thưởng đại lý đó hoặc nhận phụ kiện từ các đường chuyền chiến đấu trước đó.

Gaming Prime cung cấp cho người chơi Valorant Skin miễn phí ngay bây giờ và sau đó

Gaming Prime cung cấp cho người chơi Valorant Skin miễn phí ngay bây giờ và sau đó

Trò chơi chính

Đây là một người không có trí tuệ cho bất cứ ai có Amazon Prime. Prime Gaming là một trong những bổ sung chính được biết đến ít được biết đến mang đến cho game thủ tải miễn phí ngay bây giờ và sau đó.

Mặc dù không có gì đảm bảo bạn sẽ có được một làn da miễn phí thông qua trò chơi chính, nhưng nó chắc chắn có thể. Trên thực tế, Wayfinder Shorty, một trong những giao diện hiếm nhất ở Valorant đã tiếp cận người chơi theo cách chính xác này vào tháng 1 năm 2022.

Bạn đồng hành chơi game

Bằng cách tham gia một người bạn đồng hành chơi game như Stryda, bạn có thể tối đa hóa phần thưởng để chỉ chơi Valorant và kiếm được một số giao diện miễn phí.

Giveaways

Nó không bao giờ là một chiến thắng được đảm bảo, nhưng có rất nhiều người có ảnh hưởng trong tặng quà cho máy chủ không gian dũng cảm trên nền tảng truyền thông xã hội đã chọn.

Không nhiều hơn giá cả “của một người thích, bình luận và chia sẻ, nghe có vẻ như là một thỏa thuận công bằng cho chúng tôi!

VP miễn phí

Mặc dù điều này đã giành được trực tiếp mở khóa giao diện miễn phí cho các khẩu súng yêu thích của bạn, nhưng nó ít nhất là một bước đi đúng hướng

Từ những ngày dài trước khi Valorant, Riot Games đã cung cấp tiền tệ trong trò chơi miễn phí cho những người gửi bản vẽ của trò chơi. Bạn có thể chỉ nhận được 50 VP nhiều nhất, vì vậy nó sẽ chỉ đặt một chi phí của một làn da mới, nhưng mỗi lần giúp ích khi tiền bạc, đúng?

Đây là cách bạn có thể nhận VP miễn phí

 1. Vẽ bất cứ điều gì liên quan đến Valorant – nó không phải là một Tốt vẽ.
 2. Truy cập trang hỗ trợ Valorant.
 3. Tạo một vé theo các danh mục mua hàng và nội dung trong trò chơi trực tuyến.
 4. Đính kèm bản vẽ của bạn.
 5. Giải thích lý do tại sao bạn muốn VP miễn phí.
 6. Gửi vé và đợi câu trả lời Riot.