Top 25 trò chơi Pokemon hay nhất từ ​​trước đến nay, xếp hạng – Dexerto, xếp hạng các trò chơi Pokemon tốt nhất từ ​​tệ nhất đến Best | Gamesradar

Xếp hạng các trò chơi Pokemon tốt nhất từ ​​tệ nhất đến tốt nhất

Contents

Như đã đề cập trước đây, Gen 1 là một thế hệ biểu tượng nhưng thiếu sót có thể gây khó chịu khi chơi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ở đó, không phải là một cách tốt để tận hưởng Kanto vào năm 2023. Pokemon Fired & Leafgreen là bản làm lại Gen 1 được phát hành vào năm 2004, khắc phục hầu hết các vấn đề ban đầu trong khi vẫn giữ sự quyến rũ của họ.

Top 25 trò chơi Pokemon hay nhất từ ​​trước đến nay, được xếp hạng

Trò chơi Pokemon hay nhất Pikachu

Công ty Pokemon / Nintendo

Trong 27 năm, các trò chơi Pokemon đã chiếm được cảm tình của tâm trí người chơi cả trẻ và già. Danh mục đầu tư đa dạng của các tiêu đề là rộng lớn và mệt mỏi. Vì vậy, chúng tôi đã trải qua mọi tiêu đề và chọn ra 25 trò chơi Pokemon tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, và cũng xếp hạng chúng.

Từ một quan điểm kinh doanh, văn hóa, xã hội và giải trí, Pokemon chỉ có ảnh hưởng như bất kỳ. TV, phim, trò chơi, đồ chơi, thẻ sưu tập, bạn đặt tên cho nó, Pokemon đã làm điều đó hàng trăm lần. Năm 1996 là sự khởi đầu của nhượng quyền thương mại, và nó đã tiếp tục mang lại hơn 100 tỷ đô la trên tất cả các phương tiện truyền thông của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi video của nó chắc chắn đã chiếm rất nhiều điều này. Có hơn 100 trò chơi Pokemon tồn tại và chúng đã bao gồm nửa tỷ bản. Vì vậy, thu hẹp những điều tốt nhất tuyệt đối và đặt hàng chúng không có nghĩa là kỳ công.

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy nó có thể được thực hiện. Không có gì khó chịu, hãy để Lừa chạy qua 25 trò chơi hàng đầu trong sê -ri và xem liệu chúng ta có thể xếp hạng tất cả!

Trò chơi Pokemon hay nhất mọi thời đại, được xếp hạng

25. Pokemon Let Let Go Go, Eevee! & Pikachu!

Công ty Pokemon / trò chơi Freak

Pokemon Let Let Go Go, Eevee! và pikachu! là những tựa game Pokemon đầu tiên làm duyên cho Nintendo Switch vào tháng 11 năm 2018, và là bản làm lại thẳng của 1999 Yellow Yellow For the Game Boy Color.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như bất kỳ mục nào khác trong sê -ri, họ đã sử dụng định dạng vòng GO để bắt quái vật – lần đầu tiên có thể nhìn thấy hoàn toàn trong thế giới trên thế giới. Ngoài ra, đồ họa được làm mới làm cho Let Let đi một trong những trò chơi Pokemon đẹp nhất từng được tạo ra.

Trong khi độc đáo, nó rõ ràng rằng những trò chơi này được thiết kế nghiêm ngặt cho người chơi Pokemon GO và kết quả là những người hâm mộ cốt lõi xa lánh. Họ quá dễ dàng, thiếu chiều sâu và cố gắng quá nhiều để làm phiền người hâm mộ thế hệ 1.

Có liên quan:

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

24. Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl

Câu cá trong Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl Trailer

Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl là những người trung thành với các tựa game Diamond & Pearl DS gốc. Nằm ở khu vực Sinnoh, bạn có nhiệm vụ cứu thế giới khỏi Team Galactic và nhà lãnh đạo xấu xa của nó Cyrus.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nó giữ nhiều khía cạnh của bản gốc, nhưng cũng có nội dung mới như một cuộc đại tu dưới lòng đất, một cơ chế mới của HM, khả năng đi bộ với Pokemon của bạn bên ngoài bóng của họ, và nhiều hơn nữa.

Mặc dù giới thiệu một số tính năng mới thú vị, những bản làm lại thế hệ 4 này đã không làm công lý ban đầu. Hình ảnh quá đơn giản và thiếu nội dung chính như biên giới chiến đấu và thế giới biến dạng khiến bạn khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

23. Pokemon Masters Ex

Pokemon Masters Ex Promo Art với các cặp đồng bộ khác nhau

Pokemon Masters Ex là nhượng quyền thương mại trên Gacha, một thể loại trò chơi độc đáo mà người chơi dựa vào các cuộn ngẫu nhiên để có được các nhân vật mà họ thích. Với Pokemon có rất nhiều người bạn đồng hành và nhân vật yêu thích của người hâm mộ, nó có một sự phù hợp tự nhiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Masters Ex đã có một khởi đầu khó khăn khi nó ra mắt vào năm 2019, nhưng nhà phát triển Dena đã thực hiện một loạt các cải tiến chất lượng cuộc sống. Trải nghiệm này hiện đang thân thiện với F2P và cung cấp một số lượng đáng kể cho người chơi để làm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phải thừa nhận rằng, sự tồn tại của Pokemon Masters Ex đang gây tranh cãi với ý nghĩa đánh bạc của Gacha, và Pokemon là một nhượng quyền có sức hấp dẫn hàng loạt đối với trẻ em. Mặc dù vậy, nó là một trò chơi đủ thú vị có khán giả của nó.

22. Pokemon Unite

Một áp phích cho Pokemon Unite

Pokemon chưa bao giờ sợ thử các thể loại mới và điều đó không rõ ràng hơn với Unite. Pokemon Unite cung cấp một điểm vào dễ dàng hơn vào thể loại MOBA cho những người tìm kiếm trải nghiệm đơn giản và hợp lý hơn so với những người như Dota hoặc Liên minh huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu được đối xử như trải nghiệm cực kỳ giản dị và thoải mái, thì nó có ý định ở đó. Tuy nhiên, nó bị các vấn đề cân bằng và chơi trò chơi nghiêm trọng ngăn không cho nó cung cấp bất kỳ giá trị cạnh tranh nghiêm trọng nào.

Hơn nữa, công thức moba không cho vay tốt cho bộ điều khiển và thậm chí ít di động hơn. Thể loại luôn được xây dựng ở mặt sau của chuột và bàn phím và chuyển đổi nó thành bộ điều khiển đã được chứng minh là khó khăn. Bất chấp những sai sót của nó, Unite là một trò chơi tốt mà một số người hâm mộ Pokemon sẽ thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

21. Pokemon mới chụp

Pokemon mới snap ariados săn bắn dễ bị tổn thương

Trò chơi Pokemon Snap ban đầu mang đến trải nghiệm lạnh lùng tuyệt vời, nơi người chơi có thể nhìn thấy Pokemon hoang dã trong môi trường sống tự nhiên của họ. Hơn hai mươi năm trôi qua và cuối cùng chúng tôi cũng có phần tiếp theo và nó đã không làm thất vọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Snap mới tiếp tục ngay khi người tiền nhiệm của nó rời đi, cho phép người chơi khám phá nhiều cấp độ khác nhau để chụp những bức ảnh thú vị của Pokemon. Có tất cả các loại bí mật và khu vực ẩn để tìm, nhưng đó là bản chất thư giãn thực sự làm cho sự thay đổi này với các trò chơi Pokemon khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một trò chơi tuyệt vời, nó khó có thể xếp hạng quá cao trong danh sách vì nó khá hạn chế về phạm vi. Câu chuyện không tồn tại lâu như vậy và trong khi hình ảnh chắc chắn, chúng không ấn tượng như một số loại trừ chuyển đổi khác. Đây vẫn là một mục nhập mạnh mẽ mặc dù điều đó rất đáng để chơi ít nhất một lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

20. Pokemon Red, Blue, Green & Yellow

Trò chơi Pokemon Red ban đầu ở Town khởi đầu trên Game Boy

Để thuận tiện, chúng tôi đã kết hợp toàn bộ Gen 1 cùng nhau vì chúng hoạt động giống nhau chỉ với mỗi phần có các phương sai nhỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Được phát hành vào năm 1996, Pokemon Red là nơi tất cả bắt đầu. Những tựa game cổ điển này là các mục nhập sớm nhất của Pokemon giới thiệu các cơ chế cốt lõi đã tiếp tục xác định bộ truyện. Từ các loại trận đấu đến bắt Pokemon, tất cả đã bắt đầu ở đây.

Mặc dù rõ ràng là quan trọng đối với lịch sử Pokemon, nhưng các trò chơi gốc rất khó chơi những ngày này. Họ thiếu sót, lỗi và thường vượt xa những người kế vị của họ. Mặc dù vậy, nó rất khó để không tôn trọng các trò chơi này vì cả hai đều là các mục nhập nhượng quyền và thể loại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

19. Pokemon X & Y

Công ty Pokemon / trò chơi Freak

Giống như Sun & Moon, Pokemon X & Y cũng được phát hành trên 3DS – lần này vào tháng 10 năm 2013 ở phương Tây. Nó đã đưa các giảng viên đến khu vực Kalos và giới thiệu 72 loài mới với thế hệ 6.

Nó đã mở đường cho các trò chơi trong tương lai trong sê-ri, vì đây là bộ tiêu đề đầu tiên sử dụng lưới tám chiều khi đi bộ thay vì bốn người và cho phép người chơi di chuyển theo đường chéo lần đầu tiên. Nó cũng giới thiệu Mega Evolution, một thợ máy đã bị loại bỏ một cách đáng buồn trong các tựa game sau này nhưng nó vẫn là một người hâm mộ yêu thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù X & Y là các phần hợp lý, nhưng chúng bị. Điểm cuối cùng là không may khi các trò chơi này theo thế hệ 5 có một số nhân vật hay nhất nhượng quyền thương mại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

18. Pokemon Colosseum

Pokemon Colosseum Gamecube

Nintendo Gamecube Pokemon Colosseum này được cho là một trong những trò chơi hay nhất trên hệ thống, ném người chơi vào khu vực Orre để đòi lại bóng tối từ The Clutches of the Evil Team Mật mã, người đang đóng cửa ‘Mon Mon Hearts để tắt cảm xúc của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không chỉ là câu chuyện hoàn toàn phi thường, mà các trận chiến cảm thấy nhập vai và bất chính trong thời gian. Nó không giống như các tựa game advance game boy, nơi Pokemon di chuyển một chút khi bị đánh – họ thực sự thực hiện các động tác và phản ứng đầy đủ khi bị tấn công.

Và chúng tôi phải cung cấp tín dụng khi tín dụng do tín dụng: Miror B đã làm cho trò chơi vui hơn 100 lần. Nếu bạn biết, bạn biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

17. Pokemon đi

Pixabay / Công ty Pokemon / trò chơi Freak

Thật khó để phủ nhận rằng Niantic, Pokemon Go đã thay đổi không gian chơi game di động kể từ khi phát hành cho iOS và Android vào tháng 7 năm 2016. Trên thực tế, sự hợp tác của Nintendo đã đạt được một tỷ lượt tải xuống toàn cầu vào đầu năm 2019 và doanh thu trị giá 3 tỷ đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có thể chơi nhượng quyền thương mại được yêu thích trên điện thoại của bạn trong khi di chuyển là một người bán hàng nặng đối với nhiều người, và điều đó có thể hiểu được rằng ý tưởng nhìn thấy những con quái vật yêu thích của bạn.

Trò chơi cũng liên tục được cập nhật, với nhiều sự kiện mới, ngày cộng đồng để có cơ hội bắt những con quái vật hiếm và các nhiệm vụ đặc biệt được thêm vào trong suốt cả năm. Nó không có nghĩa là một trò chơi Pokemon truyền thống nhưng nó phục vụ tốt như một trò chơi thông thường để chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

16. Pokemon Crystal

Pokemon Crystal khi nó xuất hiện trên cổng Nintendo Switch có sẵn trên EShop

Ra mắt vào năm 2001, Pokemon Crystal đã tinh chỉnh trải nghiệm được cung cấp bởi các mục mở đầu của Gen 2, vàng và bạc. Những trò chơi này tập trung vào việc lấy những gì đã khiến Gen 1 trở nên phổ biến và xây dựng nó để tạo ra trò chơi Pokemon tốt nhất.

Thế hệ này đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của một số tính năng chính bao gồm một huấn luyện viên nữ có thể chơi. Nó cũng giới thiệu hai loại mới và giữ các vật phẩm vẫn đóng vai trò rất lớn trong việc chiến đấu cho đến ngày nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, giống như Gen 1, Crystal có thể là một chút khó khăn để tận hưởng những ngày này. Nó giữ tốt hơn màu đỏ và xanh nhưng vẫn phải chịu đựng đường cong cấp độ khủng khiếp của nó, pokedex áp đảo, và trong khi có hai vùng có thể chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

15. Pokemon Sword & Shield

Công ty Pokemon / trò chơi Freak

Được phát hành vào tháng 11 năm 2019 cho Nintendo Switch, Pokemon Sword & SHIELD đã đưa một khu vực mới vào hỗn hợp – Galar, dựa trên Vương quốc Anh – cũng như một tính năng chiến đấu Dynamax và Gigantamax mới mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc bổ sung Pokedex Galarian, người chơi đã thấy hàng trăm quái vật mới được thêm vào hỗn hợp và các hình thức khu vực đặc biệt mới cho các mục yêu thích quen thuộc như Ponyta, Corsola và Weezing.

Thật không may, Kiếm và Khiên có thể sẽ được nhớ nhiều hơn cho cuộc tranh cãi về Dexit đã chứng kiến ​​DEX quốc gia hoàn toàn bị cắt và hàng trăm Pokemon trở nên không thể đạt được. Mặc dù vậy, đây là những mục đủ thú vị, rất thú vị để xem lại theo thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

14. Pokemon Sun & Moon

Công ty Pokemon / trò chơi Freak

Vận chuyển các huấn luyện viên Kanto đến một địa điểm một cách lỏng lẻo dựa trên Hawaii, Pokemon Sun và Moon Saw các cầu thủ tham gia các thử nghiệm ở khu vực Alola, thay cho các trận chiến phòng tập thể dục truyền thống được biết đến trong suốt loạt phim.

Pokedex cũng được nâng cấp và được thay thế bằng rotomdex – một pokemon thực tế dưới dạng cuốn sách hướng dẫn khét tiếng. Cộng với Z-Moves cho phép Pokemon cho nhau một lần mỗi trận chiến để tạo ra một số hoạt hình ngoạn mục trong quá trình.

Tất cả trong tất cả, đây là những mục chắc chắn cung cấp một cái gì đó mới cho một loạt rất cần nó. Họ gặp phải các vấn đề về nhịp độ với trò chơi sớm đặc biệt chậm, điều mà phần tiếp theo của nó sẽ sửa chữa sau này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

13. Pokemon Ranger

Nghệ thuật quảng cáo Pokemon Ranger của hai huấn luyện viên kiểm lâm với các đối tác Plusle và Minun

Một số người hâm mộ chỉ trích Pokemon vì đã cũ và thiếu sự đổi mới. Tuy nhiên, loạt bài này có những khoảnh khắc phát hành các trò chơi thực sự độc đáo mang lại trải nghiệm không giống ai. Pokemon Ranger là ví dụ hoàn hảo cho việc này là một trong những trò chơi hay nhất của DS.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Ranger được giao cho người chơi bắt Pokemon bằng cách sử dụng một cơ chế vẽ vòng tròn độc đáo bằng cách sử dụng bút stylus DS. Nó hoạt động rất tốt và đã làm một công việc tuyệt vời là bán điểm bán hàng độc đáo của Nintendo DS, màn hình cảm ứng của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, loạt bài này đã bị giết ít nhiều với công tắc không có màn hình cảm ứng phù hợp với trò chơi như vậy. Mặc dù vậy, chúng tôi hy vọng rằng danh hiệu spin-off đáng kinh ngạc này có thể trở lại một ngày dưới một hình thức nào đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

12. Pokemon Fired & Leafgreen

Trò chơi của Pokemon Fired & Leafgreen từ trang web chính thức của Nintendo, Meowth chiến đấu với Sandshrew

Như đã đề cập trước đây, Gen 1 là một thế hệ biểu tượng nhưng thiếu sót có thể gây khó chịu khi chơi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ở đó, không phải là một cách tốt để tận hưởng Kanto vào năm 2023. Pokemon Fired & Leafgreen là bản làm lại Gen 1 được phát hành vào năm 2004, khắc phục hầu hết các vấn đề ban đầu trong khi vẫn giữ sự quyến rũ của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ cần mọi cập nhật đáng chú ý từ Gen 2 và 3 đã được đưa vào Fireded & Leafgreen. GameFreak cũng đã thêm Quần đảo Sevii, VS. Người tìm kiếm, mở rộng câu chuyện, cộng với nhiều hơn nữa. Thực tế là nhiều hơn nữa là bài viết này sẽ tiếp tục cho 1.000 từ khác nếu tôi liệt kê mọi thứ.

Đối với những người muốn thưởng thức Kanto với vẻ ngoài đẹp nhất của nó không xa hơn những viên đá quý này. Chúng là một ví dụ tuyệt vời về những gì một bản làm lại nên như thế nào và chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng các bản làm lại trong tương lai giống như thế này hơn và ít giống như kim cương rực rỡ và ngọc trai tỏa sáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

11. Pokemon Omega Ruby & Alpha Sapphire

Công ty Pokemon / trò chơi Freak

Năm 2014 đã chứng kiến ​​việc phát hành bản làm lại năm 2002 Hit Hit Boy Advance, Ruby và Sapphire. Có tên là Pokemon Omega Ruby và Alpha Sapphire, họ đã đưa trò chơi 2D Pixel đến kỷ nguyên hiện đại trên Nintendo 3DS.

Một trong những điểm bán hàng chính cho Pokefans là khả năng Mega Evolve Pokemon, một thợ máy được mang từ X & Y. Một số pokemon thế hệ 3 mang tính biểu tượng đã được cung cấp các megas bao gồm người mới bắt đầu, bàn thờ, salamence và rayquaza.

Nói về Rayquaza, chương trình Delta Post Game là một điểm nổi bật với trận chung kết hoài cổ với Deoxys là một điều trị cho người hâm mộ dài hạn. Nó chỉ là một sự xấu hổ khi ORAS cắt chiến đấu biên giới, một trong những tính năng xác định của Emerald,.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

10. Pokemon Mystery Dungeon: Explorers of Sky

Pokemon Explorers của Sky Promo Art với Charizard, Pikachu và Prinplup

Mặc dù các nhà phê bình weren quá thích các nhà thám hiểm trên bầu trời được phát hành, nhưng nó vẫn là một người hâm mộ yêu thích trong cộng đồng Pokemon. Độc quyền DS năm 2009 này là phiên bản nâng cao của Explorers of Time & Darkness, mang đến một số tính năng mới cho Roguelike mang tính biểu tượng.

Explorers of Sky đã thấy sự ra đời của các mặt hàng trông giống, Pokemon bổ sung, làng Shaymin, SPINDA Café Café, bốn người mới bắt đầu và các tập phim đặc biệt. Các tập đặc biệt đặc biệt phổ biến khi họ mở rộng câu chuyện với những câu chuyện về cảm xúc và vòng cung cứu chuộc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến ngày nay, Explorers of Sky được coi là một trong những trò chơi Pokemon tập trung tốt nhất từng được thực hiện. Nó có thể không thuộc về mọi người, nhưng đối với những người mà nó cộng hưởng với đây là một tác phẩm kinh điển ngay lập tức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

9. Pokemon đen và trắng

Công ty Pokemon / trò chơi Freak

Pokemon Black and White cho Nintendo DS đã đến phương Tây vào tháng 3 năm 2011, và họ đã liên tục được mệnh danh là có một trong những cốt truyện hay nhất trong toàn bộ loạt phim. Lấy bối cảnh ở khu vực UNOVA, người chơi được đọ sức với Team Plasma – một nhóm quái vật Hellbent về việc gây ra sự hủy diệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

150 Pokemon mới đã được giới thiệu trong trò chơi Gen G Gen V Pokedex, làm cho nó trở thành sự bổ sung lớn nhất cho đội hình vào thời điểm đó kể từ năm 2002, Ruby Ruby và Sapphire cho Game Boy Advance.

Với công việc tuyệt vời và có thể là câu chuyện hay nhất của loạt phim cho đến nay, có rất nhiều lý do để chơi đen trắng. Tuy nhiên, nó mất điểm khi khóa tất cả Pokemon thế hệ trước cho đến khi sau trò chơi và có rất nhiều Pokemon được thiết kế một cách lười biếng mà thêm ít vào danh sách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

số 8. Pokemon Scarlet & Violet

Fuecoco là người khởi đầu tốt nhất trong Pokemon Scarlet và Violet

Pokemon Scarlet & Violet được coi là người thay đổi trò chơi cho nhượng quyền Pokemon, chủ yếu là vì họ là những trò chơi thế giới thực sự mở đầu tiên trong sê-ri, nhưng cũng vì họ đã phá vỡ kỷ lục khi phát hành.

Nằm trong khu vực Paldea, các trò chơi cho bạn tự do đi bất cứ nơi nào bạn muốn theo tốc độ của riêng bạn. Có ba cốt truyện chính-các trận chiến phòng tập thể dục để giành chiến thắng, Titan Pokemon để đánh bại và các nhà lãnh đạo ngôi sao đồng đội để hạ gục-và vô số nội dung sau trò chơi khiến nó trở nên vô cùng hấp dẫn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các vấn đề về hiệu suất của nó khi ra mắt là xấu và khiến việc thưởng thức những gì rõ ràng là một mục nhập mạnh mẽ hơn. Trò chơi chuyển đổi sang thế giới mở là rất lớn đối với Pokemon và khu vực không sau trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

7. Pokemon Black 2 & White 2

Nghệ thuật quảng cáo chính thức cho Pokemon Black and White 2

Trở về UNOVA vào năm 2012, Pokemon Black 2 và White 2 là phần tiếp theo của B & W trên Nintendo DS. Đặt hai năm sau sự kiện của những người tiền nhiệm của họ, các trò chơi đã mở ra các địa điểm mới và thêm ba nhà lãnh đạo phòng tập thể dục, cũng như một nhà vô địch hoàn toàn mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giống như các tựa game đầu tiên, các phần được thêm vào sau trò chơi trước đây không thể truy cập được, chẳng hạn như cầu Skyarrow và Viện Trận chiến. Họ đã nhận được điểm người dùng là 7.7 về Metacritic, và điểm số của nhà phê bình là 80, vì mọi người có cảm xúc lẫn lộn về việc trở lại khu vực UNOVA.

Có một phần tiếp theo trực tiếp là tuyệt vời và nó là một trò chơi xấu hổ freak hasn đã thử lại điều này. UNOVA luôn là một khu vực đầy cá tính, kể chuyện tuyệt vời và đặc điểm tuyệt vời để xây dựng điều đó. Họ đã không thêm nhiều trò chơi khôn ngoan nhưng Black & White 2 vẫn là một trong những mục tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

6. Pokemon bạch kim

Pokemon bạch kim

Trò chơi dứt khoát của Gen IV, Pokemon Platinum mang Diamond & Pearl cùng nhau và kết hợp chúng thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Lấy bối cảnh ở vùng Sinnoh, nó đi theo người chơi khi họ cố gắng cứu thế giới khỏi nanh vuốt của Boss Galactic Team, Cyrus. Câu chuyện chứa đầy những khúc ngoặt và các bước ngoặt khiến bạn giải trí từng bước.

Platinum cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời của cách kể chuyện hiệu quả, một trò chơi ưu tú mang tính biểu tượng và trò chơi vững chắc. Cộng với việc bổ sung người nhìn, thế giới biến dạng và chất lượng cải thiện cuộc sống khác nhau đã khiến đây là tiêu đề thế hệ 4 xác định.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

5. Pokemon XD: Gale of Darkness

Pokemon Colosseum XD Gale of Darkness Nintendo Switch

Đặt năm năm sau các sự kiện của Colosseum, Pokemon XD: Gale of Darkness tập trung vào một huấn luyện viên mới có tên Michael, người thề sẽ ngăn chặn Mật mã của đội trong kế hoạch của họ để đạt được sự thống trị thế giới.

Không chỉ có Pokemon mới để thanh lọc mà Shadow Lugia còn đóng một vai trò lớn trong câu chuyện, và trận đấu cuối cùng của trò chơi là một trong những sự kiện tốt nhất trong toàn bộ nhượng quyền thương mại – đó.

Với nó là 17 năm kể từ khi phát hành, người hâm mộ đang khóc vì một bản làm lại hoặc làm lại hai trò chơi Gamecube và chúng tôi đã ở ngay đó với họ với họ! Xin vui lòng, Nintendo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

4. Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon

Công ty Pokemon / trò chơi Freak

Pokemon Ultra Sun và Ultra Moon đã chứng kiến ​​sự trở lại của Vùng Alola lấy cảm hứng từ Hawaii vào tháng 11 năm 2017-lần này với một cốt truyện thay thế cho những người tiền nhiệm của nó.

Năm pokemon mới và một số ít các chuyển động Z đã được thêm.

Đây là những ví dụ tuyệt vời về cách thực hiện một phiên bản nâng cao với Ultra Sun & Moon khắc phục rất nhiều vấn đề nhịp độ ban đầu, mở rộng trên Ultra Beasts và giới thiệu một trò chơi kết thúc hợp pháp trong các chuyến đi Ultra Warp..

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

3. Huyền thoại Pokemon: Arceus

Người chơi tiếp cận một Bidoof trong Pokemon Legends Arceus

Pokemon Legends Arceus là sự rung chuyển mà nhiều người hâm mộ Pokemon đã chờ đợi. Trò chơi thế giới bán mở đưa người chơi trở lại kịp thời cho một Sinnoh cổ đại được gọi là Vùng Hisui, nơi họ được giao nhiệm vụ khảo sát các môi trường riêng biệt để tạo ra Pokedex đầu tiên.

Điều làm cho phần phụ này trở nên thú vị là cách bạn có thể tương tác với Pokemon hoang dã. Lén lút và bắt những sinh vật khi đang di chuyển, chạy trốn khỏi pokemon alpha nguy hiểm mà không ngần ngại tấn công bạn, hoặc chỉ đơn giản là quan sát từng loài trong môi trường sống tự nhiên của nó là vô cùng mới mẻ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một trong những mục tốt nhất trong Pokemon và chứng minh rằng trò chơi Freak vẫn có khả năng đổi mới thực sự khi nó thử. Nó không phải là trò chơi đẹp nhất nhưng có thể tha thứ vì vòng lặp trò chơi và câu chuyện rất đáng nhớ. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy nhiều trò chơi huyền thoại trong tương lai xây dựng trên Arceus.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

2. Pokemon Emerald

Pokemon Emerald Rayquaza

Giống như Platinum là Gen IV, Pokemon Emerald là phiên bản tốt hơn của Gen III. Nó không chỉ bao gồm Battle Frontier, mà bạn còn có thể bắt Rayquaza.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không chỉ có một đội nhân vật phản diện: Cả hai đội Aqua và Magma đều chiến đấu để khẳng định sự thống trị và đánh thức Groudon và Kyogre lên, có nghĩa là người chơi có hai lần công việc nếu họ muốn cứu vùng Hoenn.

Mặc dù chúng tôi đã thêm Omega Ruby và Sapphire sau đó xuống danh sách này, nhưng thật khó để lập luận rằng sự quyến rũ hoài cổ của đồ họa Emerald tựa 2D và nhạc phim theo phong cách MIDI không xứng đáng để cho nó một vị trí cao-gần như không có mặt, nhưng không hoàn toàn ở đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

1. Pokemon Heartgold & Soulsilver

Công ty Pokemon / trò chơi Freak

Pokemon Heartgold và Soulsilver là bản làm lại Nintendo DS 2010 của Game Boy Color Gold và Bạc 1999, lần đầu tiên giới thiệu thế hệ 2.

Nó kể lại câu chuyện về vùng Johto và thực sự mở ra vùng Kanto màu đỏ, xanh và vàng trong trò chơi, khiến nó trở thành một người khổng lồ so với các trò chơi gần đây trong loạt phim như Sword & Shield chỉ có một số sự kiện nhỏ Sau câu chuyện chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những trò chơi hoàn chỉnh nhất trong sê -ri Pokemon cho đến nay, cung cấp rất nhiều nội dung để làm, các di sản để bắt và kết luận hoành tráng nhất khi thấy bạn chiến đấu với màu đỏ trên MT của MT. Bạc. Đây là những trò chơi đáng kinh ngạc mà mọi người hâm mộ Pokemon cần chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả mọi thứ cho bảng xếp hạng của chúng tôi về các trò chơi Pokemon hay nhất mọi thời đại của chúng tôi! Trong khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số nội dung Pokemon dưới đây:

Xếp hạng các trò chơi Pokemon tốt nhất từ ​​tệ nhất đến tốt nhất

Trò chơi Pokemon hay nhất

Khi nói đến các trò chơi Pokemon hay nhất, xếp hạng chúng không có gì gây tranh cãi. Đó là một nhiệm vụ đầy đam mê và nỗi nhớ, cho dù đó là vì chúng tôi lớn lên chơi nó, hoặc bởi vì chúng tôi thực sự ghét làm như vậy. Mặc dù chúng ta đã thấy một loạt các trải nghiệm đáng nhớ bên ngoài các dịch vụ chính, từ Pokemon Snap đến Pokemon Go trên vỉa hè, chúng tôi đang tập trung vào các trò chơi cốt lõi định hình các thế hệ.

Là người yêu nhà của Nintendo cùng với các trò chơi Mario hay nhất, không có gì ngạc nhiên khi Pokemon xếp hạng trong số các trò chơi DS hay nhất, các trò chơi 3DS hay nhất và các trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại. Mặc dù chúng ta có thể mong đợi một loại con quái vật bỏ túi khác khi Pokemon Sleep giảm vào cuối mùa hè này.

10. Pokemon Sun and Moon

Nhà phát triển: Trò chơi kì quái
Nền tảng: Nintendo 3ds

Pokemon Sun and Moon giống như đi vào một kỳ nghỉ theo chủ đề Pokemon nhiệt đới. Nó rất sôi động, tươi sáng và mang lại trải nghiệm hơi khác so với trước đây. Vùng Alola là hơi thở tuyệt vời của không khí trong lành cho loạt phim, vì nó thực sự đã thay đổi cài đặt và phản ánh chủ đề của nó trong các biến thể Pokemon Alolan độc đáo của nó. Nhưng, không phải tất cả ánh nắng và cát. Một số thiết kế của Alolan khá khó quên, mặc dù chúng tôi khá chắc chắn rằng mọi người sẽ nhớ đến Alolan Exeggutor hùng mạnh trong những ngày còn lại của họ.

Sự thay đổi từ các trận chiến tập thể dục điển hình cũng rất kỳ lạ, và làm cho Sun and Moon cảm thấy chậm hơn rất nhiều so với các trò chơi trước đó. Thêm vào đó, nó rất nhẹ về nội dung sau trò chơi sau khi bạn hoàn thành chiến dịch chính. Điều này không có nghĩa là nó là một mục tồi tệ trong loạt Pokemon bằng mọi cách, và nó chắc chắn dễ tiếp cận hơn đối với những người mới đến ở một số khía cạnh nhất định – nó chỉ thiếu cảm giác giống nhau. Thế giới tươi tốt của Pokemon Sun and Moon và câu chuyện thú vị vẫn đáng để bạn vượt qua, và nó cũng có những đặc điểm tốt đẹp dựa trên những gì được thiết lập trong X và Y, bao gồm hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh nhân vật và nhiều hơn về khía cạnh xã hội.

9. Pokemon đen và trắng

Nhà phát triển: Trò chơi kì quái
Nền tảng: Nintendo DS

Pokemon đen và trắng là một chút của một con vịt kỳ lạ trong loạt phim chính. Nó thường bị lu mờ bởi các mục khác nhờ các thiết kế Pokemon ít đáng nhớ hơn của nó, nhưng nó có giai điệu trưởng thành và cốt truyện thú vị vẫn giúp nó nổi bật trong đội hình. Là trò chơi duy nhất có được phần tiếp theo trực tiếp với Black and White 2, thế hệ thứ năm của Pokemon đặt thêm sự nhấn mạnh vào cách kể chuyện của nó và chơi xung quanh với khái niệm đúng và sai sai. Các nhân vật phản diện trong cái này aren rất rõ ràng như bất chính như tên lửa của đội dường như luôn luôn với thói quen cắt đuôi của họ và cách đối xử với Pokemon. Thay vào đó, màu đen và trắng có tính năng nhóm Plasma, một nhóm tin rằng Pokemon nên được phép đi lang thang miễn phí và không bị trói buộc bởi một huấn luyện viên. Nó ném lên một vấn đề nan giải khá hấp dẫn mà không có câu trả lời cắt và khô rõ ràng. Phiên bản này cũng có một số bùa mê đồ họa trên Diamond and Pearl, với hoạt hình sprite hấp dẫn hơn trong trận chiến.

số 8. Pokemon Diamond and Pearl

Nhà phát triển: Trò chơi kì quái
Nền tảng: Nintendo DS

Khi bạn so sánh chúng với các trò chơi khác trong sê -ri, Pokemon Diamond và Pearl didn làm bất cứ điều gì quá đột phá để thực sự làm mọi thứ trở nên. Tuy nhiên, một điều đáng chú ý là đã đưa giao dịch Pokemon vào thời hiện đại. Thay vì sử dụng liên kết cáp, nó đã sử dụng kết nối wifi của Nintendo DS để giao dịch Pokemon với những người chơi khác. Mặc dù một số tính năng mới cũng xuất hiện, nhưng hầu hết chúng được xây dựng trên những tính năng đã được giới thiệu trong Ruby và Sapphire. Trước khi phiên bản bạch kim nâng cao xuất hiện, hình ảnh động có thói quen làm chậm các chuỗi trận chiến, khiến nhịp độ cảm thấy hơi tắt. Nó cũng xứng đáng với một số tín dụng cho câu chuyện của nó: The Evil Team Galactic tiến hành các thí nghiệm khoa học để cố gắng và kiểm soát các huyền thoại ở khu vực Sinnoh theo một số cách khá kỳ lạ, nhưng nó không hấp dẫn như những câu chuyện khác mà chúng ta có thể trải nghiệm.

7. Pokemon X và Y

Nhà phát triển: Trò chơi kì quái
Nền tảng: Nintendo 3ds

Pokemon X và Y đã đưa Pokemon vào thế giới 3D trên Nintendo 3DS và chúng ta hãy trải nghiệm vũ trụ của nó hơn bao giờ hết. Đó là một sự thay đổi đáng kể từ các tựa game khác đã đến trước nó, và cảm thấy như nó thực sự đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho nhượng quyền dài. Các Sprites quyến rũ của Yesteryear đã biến thành các mẫu 3D tuyệt đẹp trên thiết bị cầm tay, nâng các chuỗi trận chiến lên độ cao hoạt hình mới. Hệ thống Pokemon-Amie cũng được giới thiệu lần đầu tiên, cho phép bạn tương tác với bạn đồng hành Pokemon và hình thành liên kết với họ. Đó là một liên lạc đáng hoan nghênh cuối cùng cho phép bạn thú cưng và chơi với những người bạn chiến đấu yêu thích của bạn.

X và Y cũng mang lại nhiều tùy chỉnh hơn, cho phép bạn thay đổi giao diện và phong cách của huấn luyện viên. Mặc dù nó chỉ là mỹ phẩm, nhưng nó đã thêm vào yếu tố nhập vai của trải nghiệm một cách thú vị. X và Y đã đẩy loạt phim về phía trước và đặt nền tảng cho những gì sẽ đến dưới ánh mặt trời và mặt trăng. Nó cũng được giới thiệu nhưng Pokemon thú vị hơn, bao gồm cả việc bổ sung loại cổ tích, cũng như các tính năng xã hội mới. Mặc dù nó không hoàn toàn tốt như một số trò chơi trước đó, nhưng nó là một trong những mục đẹp nhất trong nhượng quyền.

6. Huyền thoại Pokemon Arceus

Nhà phát triển: Trò chơi kì quái
Nền tảng: Công tắc Nintendo

Mục nhập mới nhất trong loạt Pokemon chính cũng gần như nhượng quyền thương mại đã được khởi động lại trong lịch sử lưu trữ của nó. Đó là trò chơi đầu tiên thực sự mở ra thế giới, cho bạn cơ hội chạy vào Pokemon The Wild – giống như bạn làm nếu chúng ta sống trong một thế giới được tạo ra bởi những con quái vật bỏ túi nhỏ. Với một câu chuyện đáng kinh ngạc (đưa bạn trở lại một thời gian trong thế giới của Pokemon mà chúng ta chưa từng thấy trước đây) và các yếu tố chơi trò chơi mới mang lại cho loạt phim một chút, Pokemon Legends Arceus là một bổ sung tuyệt vời cho nhượng quyền thương mại mất công thức đã thử và đúng và mở rộng nó ra ngoài. Nếu bạn yêu Pokemon, bạn sẽ thích điều này.

5. Pokemon Sword and Shield

Nhà phát triển: Trò chơi kì quái
Nền tảng: Công tắc Nintendo

Pokemon Sword and Shield là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2019, và với lý do chính đáng. Là mục đầu tiên trong loạt Pokemon cốt lõi để hạ cánh trên bảng điều khiển lai của Nintendo. Vùng Galar đã tạo nên một khung cảnh thú vị dựa trên Vương quốc Anh, và thật dễ dàng để chìm trong vài giờ trong khu vực hoang dã mở rộng của nó để bắt tất cả Pokemon chuyển vùng và khám phá mọi thứ mà nó cung cấp. Các thiết kế hình thức Galarian cũng gật đầu với các khía cạnh của Vương quốc Anh và liên kết với tất cả các sinh vật sử dụng tính năng trại mới là một liên lạc đáng hoan nghênh. Trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã nói rằng đó là một “trò chơi Pokemon cho một thế hệ mới”, nhờ một số tính năng dễ tiếp cận hơn mà nó đã giới thiệu, cho phép người chơi mới dễ dàng vào công thức mà chúng tôi biết và yêu thích. Mặc dù nó có thể dễ dàng hơn so với các mục khác trong sê -ri, Sword and Shield mang đến trải nghiệm đáng nhớ tuyệt vời với dàn nhân vật đầy màu sắc và Pokemon. Và nó dễ dàng là trò chơi Pokemon đẹp nhất cho đến nay.

4. Pokemon Scarlet và Violet

Nhà phát triển: Trò chơi kì quái
Nền tảng: Công tắc Nintendo

Pokemon Scarlet và Violet của 2022 có thể không có sự ra mắt chuyển đổi không có lỗi nhất mọi thời đại, nhưng khi nói đến các bản phát hành nhượng quyền hiện đại hơn, đó là một người chiến thắng rõ ràng ở phía sau của người tiền nhiệm của nó. Các cuộc đột kích đã trở lại, và mặc dù đồ họa thường clunk hơn chúng là chất lỏng, nhưng đó vẫn là thời điểm tốt để có. Với hai Pokemon mới có thể điều khiển được và một thợ máy nhiều người chơi độc đáo, đánh giá Pokemon Scarlet và Violet của chúng tôi đã đánh vào đầu khi Joel Franey tuyên bố nó là “có lẽ là trò chơi Pokemon chính thú vị nhất trong một thời gian dài – để tốt hơn và tồi tệ hơn.”

3. Pokemon Ruby và Sapphire

Nhà phát triển: Trò chơi kì quái
Nền tảng: Game Boy, Nintendo DS

Trong khi rất nhiều công thức vẫn không thay đổi, Pokemon Ruby và Sapphire đã đưa loạt phim vào một thế giới màu sắc rực rỡ trên Gameboy Advance. Pokemon Sprites xuất hiện từ màn hình hơn bao giờ hết, và màn hình khởi động kỳ diệu rất khó quên. Đây cũng là trò chơi Pokemon đầu tiên giới thiệu rất nhiều yếu tố và tính năng tiếp tục trong suốt bộ truyện. Các trận chiến đôi 2V2 lần đầu tiên xuất hiện.

Một danh sách rộng lớn các khả năng mới cũng được giới thiệu lần đầu tiên trong mục này, đặc trưng cho các loại khác nhau – điều này thực sự thêm chiều sâu cho các trận chiến so với các trò chơi được đưa ra trước đó. Các cuộc thi cũng được đưa vào để thêm những thách thức mới vào lối chơi. Vùng Hoenn là một khung cảnh tuyệt vời, và Pokemon Groudon và Kyogre huyền thoại – người có thể triệu tập một yếu tố thời tiết cụ thể vào trận chiến – rất đáng nhớ. Vì Ruby và Sapphire được xây dựng dựa trên những gì bạc và vàng được thiết lập mà không đi vào bất kỳ hướng đi mới mạnh mẽ nào, nó đã không cảm thấy khá đặc biệt.

Vài năm sau khi phát hành vào năm 2003, một phiên bản cập nhật theo hình dạng của Omega Ruby và Alpha Sapphire.

2. Pokemon Red và Blue

Nhà phát triển: Trò chơi kì quái
Nền tảng: Game Boy, Nintendo 3DS

Quay trở lại nơi tất cả bắt đầu, Pokemon Red và Blue đặt chúng tôi trên con đường trở thành người giỏi nhất, giống như không có ai, và chúng tôi đã nhìn lại kể từ đó. Thế giới của Kanto vẫn cảm thấy kỳ diệu như trước đây, và 151 Pokemon ban đầu là đáng nhớ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại cho các thiết kế tuyệt vời của họ. Ai có thể quên Pokemon khởi động cổ điển, Bulbasaur, Squirtle và Charmander? Những trò chơi đầu tiên đã chiếm được trí tưởng tượng của chúng tôi và khiến chúng tôi mong muốn với mọi sợi của chúng tôi rằng chúng tôi thực sự có thể là huấn luyện viên trong thế giới thực. Rất may, Pokemon Go đã giúp chúng tôi đến gần hơn bao giờ hết để thực hiện ước mơ đó, nhưng bạn vẫn có thể đánh bại trải nghiệm Pokemon cổ điển. Đồ họa Gameboy có một sự quyến rũ hoài cổ mà bạn không nhận được với các mục sau này, và nó vẫn rất dễ chơi cho đến ngày này, đó là một minh chứng cho việc nó tốt như thế nào. Mặc dù nó đã thiết lập loạt phim dài mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Pokemon Yellow phiên bản Pikachu thú vị – đã tăng cường các trò chơi cổ điển với tất cả mọi người Chuột điện yêu thích – chỉ là đóng băng trên bánh.

1. Pokemon Gold và Bạc

Nhà phát triển: Trò chơi kì quái
Nền tảng: Game Boy, Nintendo 3DS

Sau khi Pokemon Red và Blue đưa thế giới vào một Pokemon điên cuồng, phần tiếp theo có một số đôi giày lớn để lấp đầy. Người hâm mộ ở khắp mọi nơi để háo hức nhiều hơn, và rất may bạc và vàng đã cung cấp điều đó theo cách tốt nhất có thể. Lớn hơn và tốt hơn trước, thế hệ thứ hai đã giới thiệu 100 bổ sung tuyệt vời và đáng nhớ cho thư viện Pokemon, cùng với hai loại Pokemon mới và một loạt các bước di chuyển mới. Nó mang đến một số tính năng mới thú vị đã thay đổi trò chơi theo những cách mới thú vị.

Giới thiệu một chu kỳ ngày và đêm đã thêm các thách thức cụ thể về thời gian, và mang lại một số pokemon chỉ có thể bị bắt vào những thời điểm nhất định trong ngày. Bạc và Vàng vẫn có tất cả các đặc điểm khiến các trò chơi đầu tiên trở nên thú vị, nhưng nó đã mở rộng trải nghiệm để củng cố bản thân như trò chơi Pokemon vượt trội. Và tốt hơn nữa, khi bạn đến cuối trò chơi, bạn sẽ mở khóa Vùng Kanto từ Red and Blue cho phép bạn xem lại tất cả các phòng tập thể dục và huấn luyện viên. Bạc và Vàng là một bước nhảy vọt khổng lồ cho nhượng quyền thương mại, và không có gì khá so với nó kể từ đó.

Pokemon Crystal sau đó xuất hiện như một bản làm lại sáng bóng của bạc và vàng, và nó đặc biệt đáng chú ý vì đây là tiêu đề Pokemon đầu tiên cho phép bạn quyết định xem bạn có muốn chơi khi còn bé hay một cô gái. Rất may điều này đã trở thành một tính năng chính trong mọi trò chơi tiếp theo.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

10 trò chơi Pokémon hàng đầu – Trò chơi Pokémon hay nhất là gì?

Trò chơi Pokémon hay nhất là gì? Đó là một câu hỏi mà cộng đồng đã đấu vật từ năm 1996 khi Pokémon Red và Blue ra mắt. Với mỗi bản phát hành mới, người chơi hoặc tìm thấy một trò chơi Pokémon hay nhất mới hoặc một lý do khác. Điều đó sẽ tiếp tục miễn là nhượng quyền thương mại, có khả năng là mãi mãi.

Trò chơi Pokemon hay nhất

Top 10 trò chơi Pokémon – Trò chơi Pokémon hay nhất năm 2023

Tại thời điểm này, có chín thế hệ trò chơi chính, một số bản làm lại và một vài trò chơi khác như Đi nào! loạt hoặc Huyền thoại: Arceus. Đương nhiên, có thể có một loạt chất lượng trong các trò chơi. Ở đây, những trò chơi nào là trò chơi Pokémon hay nhất mọi thời đại.

10. Pokémon: Kiếm và khiên

Kiếm và khiên đã không phổ biến khi chúng xuất hiện, nhưng chúng vẫn tích cực được chơi ngày hôm nay mặc dù có những lựa chọn tốt cũng hoạt động. Điều đó nói lên rất nhiều về một trò chơi để có một loại tuổi thọ đó trong nhượng quyền thương mại này. Đó là trò chơi Pokémon đầu tiên được cho là bảng điều khiển tốt nhất từ ​​trước đến nay của nó, Nintendo Switch. Vùng Galar rất vui và đầy đủ những Pokémon mới tuyệt vời. Đây cũng là lần thứ hai một khu vực có các biến thể khu vực của Pokémon hiện có.

Mặc dù điều này xuất phát từ DLC đến trò chơi, nhưng nó có những chiếc Legendaries tuyệt vời (bao gồm cả Zacian và Zamazenta). Sự thật mà nói, vị trí này trong danh sách này chỉ có thể là do những con chim Galaria, bằng cách nào đó đã quản lý để lấy ba trong số những Pokémon huyền thoại mang tính biểu tượng và lâu đời nhất và làm cho chúng thậm chí còn tốt hơn.

9. Pokémon: Diamond and Pearl

Trò chơi Pokémon hay nhất

Pokémon: Platinum là một trong những trò chơi Pokémon hay nhất mọi thời đại?

Bạch kim là một bổ sung tuyệt vời cho nhượng quyền thương mại. Nó đã thêm các nhân vật và huấn luyện viên mới tuyệt vời cũng như rất nhiều sinh vật yêu thích của người hâm mộ. Nó đã giới thiệu một vài cơ chế mới, bao gồm một số khả năng trực tuyến. Đây là một cuộc thử lại của vùng kim cương và ngọc trai sinnoh, nhưng nó đã làm nó tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó.

Thế hệ IV đã trở thành một trong những huấn luyện viên tiếp tục quay trở lại và trong khi bản gốc và bản làm lại là tốt, nhiều người chơi thấy mình bị ngứa khi phát lại bạch kim trước bất kỳ phần còn lại nào trong số họ.

3. Pokémon: Ngọc lục bảo

Phiên bản cập nhật của Ruby và Sapphire, Pokémon: Ngọc lục bảo dễ dàng là một trong những trò chơi Pokémon hay nhất mọi thời đại. Trên thực tế, nhiều người sẽ lập luận rằng nó là các tốt nhất. Hoenn là một trong những khu vực phổ biến nhất và nắm giữ một trong những bộ đôi huyền thoại mang tính biểu tượng nhất ở Kyogre và Groudon. Ruby và Sapphire rất tuyệt, nhưng Emerald có thể nâng cấp mọi thứ về những trò chơi đó và biến nó thành một gói tuyệt vời. Nó cũng bao gồm rất nhiều tính năng hiện đang phổ biến, vì vậy nó là một mục lớn cho nhượng quyền thương mại này.

2. Pokémon: đỏ và xanh

Mặc dù nó là bản phát hành lâu đời nhất trong nhượng quyền thương mại, Pokémon: đỏ và xanh vẫn là một trong những trò chơi Pokémon hàng đầu. Mặc dù công nghệ và đồ họa đã trở nên tốt hơn trong những năm qua, nhưng thật khó để quên bản gốc. Người chơi yêu thích trò chơi này khi nó ra mắt vì nó hoàn toàn mang tính cách mạng. Nó cũng xứng đáng được tín nhiệm cho việc sinh sản một trong những thương hiệu lớn nhất trong trò chơi video.

Có một lý do khiến nhiều người chơi vẫn tin rằng thế hệ tôi là người giỏi nhất. Pokémon lần đầu tiên được phát hiện ở Kanto là tuyệt vời. Hầu hết các nhân vật nổi tiếng hơn từ Mewtwo đến Charizard và Eevee đến Pikachu được tìm thấy ở đó. Những người huyền thoại và Pokémon huyền thoại là biểu tượng và nó đã trở nên tốt hơn nhiều kể từ khi điều này được phát hành.

1. Huyền thoại Pokémon: Arceus

Trò chơi Pokémon hay nhất

Huyền thoại: Arceus – Trò chơi Pokémon hay nhất

Huyền thoại Pokémon: Arceus dễ dàng là trò chơi hay nhất trong nhượng quyền cho đến nay. Nó có tất cả các khía cạnh mà các trò chơi Pokémon tốt có: Thế giới mở (loại), tỷ lệ sáng bóng tốt, những shinies đáng chú ý, lối chơi tuyệt vời và một câu chuyện thú vị. Nó cũng có lợi ích là không buộc người chơi phải tham gia các trận chiến để bắt Pokémon. Huấn luyện viên có thể làm bất cứ điều gì từ sự thoải mái của một người đang cúi xuống sau một cái cây.

Mặc dù nó không rõ liệu nhượng quyền có tiếp tục thực hiện loạt huyền thoại hay không, nhưng rõ ràng là người hâm mộ yêu thích nó. Mặc dù nó không phải là một trò chơi chính và nó rất khác với bất kỳ bản phát hành nào khác trong nhượng quyền, nhưng nó ngay lập tức trở nên rất phổ biến. Hầu như không có gì không thích về nó. Nó đã cách mạng hóa nhượng quyền thương mại và thay đổi tương lai cho nó. Thêm vào đó, nó chỉ là một trò chơi hoàn toàn xuất sắc với nhiều việc phải làm.