Top 10 chiếc xe tốt nhất trong Rocket League 2023, 5 chiếc xe tốt nhất ở Rocket League ngay bây giờ | Đầu trò chơi

5 chiếc xe tốt nhất ở Rocket League ngay bây giờ

Có sẵn trong Supersonic Fury Pack DLC, Dominus xử lý tuyệt vời và có bán kính đẹp, chặt chẽ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Rocket League để cải thiện kỹ năng lái xe của bạn, hãy cho Dominus đi.

Top 10 chiếc xe tốt nhất trong Rocket League

Người chơi Rocket League có một lựa chọn những chiếc xe khác nhau để lựa chọn. Bên cạnh những chiếc xe mặc định, trong Rocket League, nhiều sự kiện chéo đã thêm những chiếc xe như Batmobile hoặc BMW ngoài đời thực BMWM240i.

Mặc dù hầu hết người chơi chỉ cần chọn chiếc xe dựa trên phong cách chơi của họ, công việc sơn yêu thích, vật phẩm mỹ phẩm hoặc đơn giản là sở thích cá nhân, nhưng việc lựa chọn chiếc xe Rocket League của bạn có thể có ảnh hưởng đến trò chơi của bạn. Những chiếc xe khác nhau trong Rocket League có những điểm mạnh và điểm yếu tiềm năng khác nhau.

Nếu bạn muốn làm tốt hơn trong các trận đấu trực tuyến, có lẽ bạn có thể bắt đầu bằng cách cố gắng chuyển đổi xe của bạn. Dưới đây là 10 chiếc xe Rocket League tốt nhất trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành các trận đấu dễ dàng hơn và thống trị phe đối lập.

1. Bone Shaker

Bone Shaker đã được thêm vào trò chơi như là một phần của chương trình khuyến mãi thương hiệu với bánh xe nóng. Chỉ có sẵn cho những người đã mua gói DLC Hot Wheels, Bone Shaker là một chiếc xe tuyệt vời để chơi nhiều hơn với nó điều khiển bóng ấn tượng và Octane Hitbox.

Mặc dù thường bị bỏ qua, chiếc xe DLC này có số liệu thống kê rất giống với Octane với cùng một hộp hit, khiến nó trở thành một lựa chọn hợp pháp cho một trận đấu trực tuyến. Mặc dù nó có thể không phải là một chiếc xe rất phổ biến, nhưng người lắc xương vẫn có thể vượt qua những chiếc xe khác trong trò chơi.

2. Đột phá

Một trong ba chiếc xe mặc định trong trò chơi, đột phá vẫn là một trong những chiếc xe Rocket League nổi tiếng hơn. Một lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi thích phong cách chơi phòng thủ hơn, Breakout có một hitbox lớn, cho phép bạn dễ dàng chuyền và dẫn bóng trong một trận đấu.

Mặc dù nó xử lý không khí giữa đôi khi có thể cảm thấy hơi khó xử, nhưng đột phá vẫn là một chiếc xe tốt nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe dễ điều khiển. Bạn có thể mở khóa đột phá chỉ bằng cách hoàn thành các trận đấu trong Rocket League.

3. Endo

Endo có một trong những mẫu xe dài nhất, dài hơn Octane phổ biến. Chiếc xe đa năng này có một hộp hình chữ nhật hơn những chiếc xe khác trong trò chơi.

Sức mạnh thực sự của endo nằm trong nó xử lý không khí giữa. HITBox xe hơi cho phép bạn dễ dàng điều khiển và thực hiện rê bóng không khí. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe xử lý tuyệt vời và cung cấp cho bạn sự kiểm soát được cải thiện đối với các chuyển động của bạn, thì endo với nó trên đỉnh phẳng và thiết kế là chiếc xe Rocket League dành cho bạn. Bạn có thể tìm thấy chiếc xe này trong BlueT League Turbo Crate Blueprint.

4. Marauder

Một trong những chiếc xe bị bỏ qua nhiều nhất trong trò chơi, Marauder là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích chơi phòng thủ. Mặc dù nó có vẻ hơi khó xử don don làm cho nó trở thành một chiếc xe rất phổ biến, nhưng nó rất lớn làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các vở kịch phòng thủ.

Lớn hơn rõ ràng so với những chiếc xe Rocket League khác, trong khi Marauder Deos không thể xử lý tốt nhất trong trò chơi, thì khả năng phòng thủ của nó vượt xa những chiếc xe Oterer trong trò chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe sẽ hoạt động tốt nhất với phong cách phòng thủ của mình, hãy thử chọn Marauder cho trận đấu tiếp theo của bạn. Chiếc xe này có thể được tìm thấy trong gói DLC.

5. Dominus

Dominus có lẽ là chiếc xe linh hoạt nhất trong đội hình Rocket League. Nó có chiều cao lớn hơn một chút với hitbox hybrid và hình dạng của nó phía trước làm cho nó trở thành một chiếc xe tuyệt vời cho các vòng và rê bóng.

Có sẵn trong Supersonic Fury Pack DLC, Dominus xử lý tuyệt vời và có bán kính đẹp, chặt chẽ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Rocket League để cải thiện kỹ năng lái xe của bạn, hãy cho Dominus đi.

6. con bọ ngựa

Với loại xe hơi của nó, Mantis cung cấp cho người chơi một bộ tính năng đa năng, khiến nó trở thành một trong những chiếc xe Rocket League tốt nhất cho cả hành vi phạm tội và phòng thủ. Nó thiết kế mỏng đi kèm với một hộp dài, có nghĩa là nó rất tuyệt khi bảo vệ bóng, cũng như tấn công với nó.

Một chiếc xe tròn tốt, Mantis có điều khiển bóng tuyệt vời và là một trong những chiếc xe tốt nhất trong Rocket League. Chiếc xe tấm ván này thường có thể được tìm thấy trong các trận đấu trực tuyến cấp cao, vì nó cung cấp cho người chơi xử lý tuyệt vời. Thần chú thực sự là một trong những chiếc xe tốt nhất trong trò chơi, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe có thể giúp bạn hoàn thành các trận đấu dễ dàng hơn, hãy thử nó trong trò chơi tiếp theo của bạn. Bạn có thể tìm thấy bọ ngựa trong bản thiết kế nitro Crate.

7. Dư chấn

AfterShock là một phần của The Rocket League Collector phiên bản Loot và là một trong những chiếc xe Rocket League tốt nhất sử dụng Dominus Hitbox. Chiếc xe, tuy nhiên, rất nhanh đối với kích thước của nó, cho phép các vở kịch tấn công nhanh chóng và hiệu quả.

Một trong những chiếc xe tốt nhất khi xử lý, AfterShock cung cấp cho bạn một điều khiển bóng tuyệt vời, nếu bạn đang tìm cách chơi tấn công và ghi bàn, dư chấn sẽ dễ dàng cho phép bạn vượt xa đối thủ của mình và luôn luôn đứng đầu.

số 8. Nimbus

Có lẽ là chiếc xe tốt nhất sử dụng hitbox hybrid, Nimbus là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi đang tìm kiếm một chiếc xe Rocket League đa năng.

Một trong những chiếc xe phổ biến hơn, Nimbus thường được chọn cho nó có khả năng ghi điểm tuyệt vời. Mặc dù nó có thể không nổi trội trong bất kỳ khu vực nào, nhưng chiếc xe loại thân xe hybrid này thậm chí có thể được tìm thấy trong chơi chuyên nghiệp, vì nó là mặt phẳng và thiết kế tổng thể làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe tốt nhất có thể lấp đầy bất kỳ vai trò nào trong trò chơi. Bạn có thể tìm thấy nimbus trong thùng cao.

9. Batmobile

Một trong những chiếc xe tốt nhất trong trò chơi, người chơi Rocket League không chỉ chọn Batmobile chỉ dành cho nó. Bên cạnh đó, thiết kế tuyệt vời và kiểu dáng đẹp, Batmobile cũng là một trong những thiết kế phổ biến nhất, được tìm thấy ở cả hai cấp bậc cao hơn và thấp hơn của Rocket League.

Với kiểu cơ thể của Dominus, Batmobile cũng có thiết kế góc cạnh phía trước của nó, cho phép người chơi chụp những cú sút chính xác và mạnh mẽ với quả bóng. Chiếc xe cũng khá dài, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người chơi phòng thủ. Một vài chiếc xe về mặt kỹ thuật có thể vượt qua Batmobile, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Rocket League có thể mang lại cho bạn lợi thế đối với đối thủ của mình, thì Batmobile rất tuyệt vời cho điều đó. Đáng buồn thay, nếu bạn đã nhận được nó khi nó có sẵn trong gói DC Super Heroes DLC, thì chiếc xe không còn nữa.

10. Octan

Một số người chơi có thể ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc xe mặc định ở nơi đầu tiên, nhưng nó thật sự. Octane thực sự là chiếc xe tốt nhất trong Rocket League. Chiếc xe phổ biến nhất ở Rocket League, Octane thực sự có tất cả. Được chọn bởi những người chơi mới và các cựu chiến binh, chiếc xe cung cấp khả năng xử lý tuyệt vời, điều khiển bóng và hitbox octan với kích thước của nó là linh hoạt và có thể được sử dụng cho hành vi phạm tội. cũng như phòng thủ.

Một chiếc xe tròn tốt, Octane vượt qua hầu hết các xe khác. Với bán kính rẽ chặt, octan xử lý đáng kinh ngạc, cho phép quay nhanh và bắn prescise với bóng. Với nó octane hitbox, nó thực sự là chiếc xe tốt nhất trong trò chơi. Rất có thể bạn sẽ gặp nhiều người chơi sử dụng octan trong các trận đấu xếp hạng cao, vì chiếc xe cụ thể này chỉ đơn giản là vượt qua những người khác là tất cả các khu vực. Có thể không có nhiều điểm để bảo bạn thử chiếc xe phổ biến nhất ở Rocket League, nhưng nếu bạn cảm thấy như bạn đang vật lộn trong các trận đấu lên đến bản gốc.

5 chiếc xe tốt nhất ở Rocket League ngay bây giờ

Để vương miện những chiếc xe tốt nhất trong Rocket League là một nhiệm vụ khó khăn, vì tổng số phương tiện trong trò chơi bóng đá xe cộ của Psyonix là khá lớn. Chúng tôi ở đây để cung cấp một lời giải thích cho những chiếc xe tốt nhất để sử dụng ngay bây giờ.

Rocket League những chiếc xe tốt nhất

Chọn những chiếc xe tốt nhất trong Rocket League chắc chắn đóng góp cho trải nghiệm chung của bạn khi chơi, vì cảm giác thật tuyệt vời khi điều khiển chúng qua đấu trường. Cho dù bạn đang dành thời gian ở chế độ thông thường hay cố gắng cải thiện MMR, Chọn một chiếc xe phù hợp với bạn là vô cùng quan trọng.

Mọi loại cơ thể đều đi kèm với những lợi thế và bất lợi của riêng nó – tất cả đều sử dụng một trong những Hitboxes độc đáo của Rocket League, Ví dụ. Thường xuyên trong cuộc sống, không có giải pháp hoàn hảo nào mà mọi người chơi nên biết. Tuy nhiên, đây là những gì chúng ta nghĩ 5 chiếc xe Rocket League tốt nhất để sử dụng ngay bây giờ!

Đây là 5 chiếc xe tốt nhất trong Rocket League

Chiếc xe tốt nhất trong Rocket League là gì? Phew, một câu hỏi khó khăn chết tiệt. Rốt cuộc, việc lựa chọn cơ thể thực sự rất lớn và thậm chí còn lớn hơn với mỗi mùa mới. Mặc dù danh sách các phương tiện đã khá dài, bạn phải biết rằng mỗi chiếc xe đều phù hợp với một trong sáu loại – chúng được gọi là Rocket League Hitboxes, Và chúng cực kỳ quan trọng.

Khi trò chơi Soccar yêu thích của chúng tôi lần đầu tiên ra mắt vài năm trước, Mỗi chiếc ô tô đều có hitbox độc đáo của riêng mình. Với những chiếc xe mới được phát hành thường xuyên, Psyonix cuối cùng đã nói “Vít nó” và giới thiệu các hộp hit như chúng ta biết ngày nay.

Với điều đó đã được nói, Một số xe trong danh sách top 5 của chúng tôi có cùng một hộp hit, trong khi vẫn cảm thấy hơi khác nhau. Chúng tôi không bao gồm bất kỳ Đột phá hoặc Merc Hitboxes, mặc dù, vì chúng là một trong những phương tiện ít phổ biến nhất trong trò chơi.

5. Batmobile

Rocket League crossover đề can tốt nhất 16 Batmobile

The Batmobile là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại trong Rocket League và là một trong những phương tiện dễ nhận biết nhất trên đấu trường. Đó là lý do tại sao Psyonix đã triển khai nhiều hơn một phiên bản của nó trong trò chơi, ví dụ như Batmobile 2022, được giới thiệu trong quá trình tăng của Robert Pattinson với tư cách là Người Dơi.

Khi tôi bắt đầu chơi Rocket League, Batmobile luôn có vẻ như được trả tiền để giành chiến thắng, bởi vì nó dài một cách lố bịch và do đó đến hầu hết mọi quả bóng đang tiến về phía nó.

Cho dù bạn chỉ tận hưởng thời gian của mình ở chế độ thông thường hay trèo lên Thang phân phối xếp hạng trong Rocket League, Có lẽ bạn đã bắt gặp một lượng lớn Batmobiles. Rõ ràng bởi vì nó hữu ích, nhưng cũng bởi vì nó trông thật tuyệt vời!

4. BMW M240i

Rocket League BMW M240i

Người Đức đang ở trong một giải đấu của riêng họ khi làm những chiếc xe chất lượng cao-điều này cũng áp dụng cho Rocket League. Các BMW M240i là một trong những gói tái phát phổ biến nhất trong cửa hàng vật phẩm, điều đó có nghĩa là bạn không thể mở khóa trừ khi bạn sẵn sàng chi một số tín dụng RL.

Trong khi nó cũng có tính năng Dominus hitbox (Spoiler: Có một cái nữa trong danh sách này), nó cảm thấy cao hơn một số chiếc xe khác sử dụng cùng một chiều. Nếu bạn muốn thử một chiếc xe khá tốt trong mọi khía cạnh của trò chơi và không phải ai cũng có quyền truy cập, hãy thử BMW M240i!

3. Dominus

Xe Dominus League Rocket League

Dominus là một trong những chiếc xe Rocket League tốt nhất, Và – như bạn có thể đoán được – nó cũng mang tên của Hitbox phổ biến thứ hai trong trò chơi. Bất cứ ai đã dành một vài giờ trong Rocket League đều biết những bức ảnh sức mạnh nguy hiểm từ một dominus có thể. Chắc chắn, bán kính quay lớn và thiết kế phẳng khiến một số người quen với.

Mặt khác, bất cứ ai vẫn có một số bắt kịp để làm với thời gian lật có thể bù đắp cho nó với Dominus. Nói chung, một chiếc xe chiến đấu cực kỳ sang trọng với một số phẩm chất tấn công tuyệt vời – nhưng không hoàn toàn linh hoạt như hai chiếc xe khác. Kiểm tra kích thước của nó, có thể được đo trong trò chơi:

HITBOX CHIỀU DÀI CHIỀU RỘNG CHIỀU CAO
Dominus 127.9268000 83.2799500 31.3000000

2. Octan

Octane trong Rocket League

Octane đã là chiếc flagship khi nói đến những chiếc xe tốt nhất ở Rocket League trong nhiều năm. Nó sẽ được mở khóa ngay từ khi đi, vì vậy mọi người phải thử những điểm mạnh và điểm yếu của nó khi lần đầu tiên bắt đầu trò chơi tuyệt vời này.

Vâng, không hoàn toàn điểm mạnh và điểm yếu, bởi vì octan hầu như không có điểm yếu -Đó là hoàn hảo toàn diện, khá dễ làm quen và cực kỳ đáng tin cậy, đó là lý do tại sao một phần lớn cộng đồng dính vào chiếc xe này.

Điều gì cho một số người chơi thậm chí còn quan trọng hơn là octan chỉ nhìn và cảm thấy khá sạch sẽ. Của anh ấy Titanium White hoàn thiện là một trong những người hiếm nhất và đắt nhất trong trò chơi, vì nó cực kỳ khó có được, nhưng thậm chí còn tuyệt vời hơn khi nhìn vào.

HITBOX CHIỀU DÀI CHIỀU RỘNG CHIỀU CAO
Octan 118.0074000 84.1994100 36.1590700

1. Fennec

Fennec trong Rocket League

“Mơi luôn luôn tôt hơn”. Những gì Barney Stinson đã giảng một vài năm trước vẫn còn đúng – ít nhất là đối với xe hơi ở Rocket League. Fennec về cơ bản là phiên bản mới hơn và cải tiến của octan. Thậm chí nó đi kèm với cùng một hộp hit, được tối ưu hóa hơn nữa bởi psyonix.

Nhược điểm duy nhất mà Fennec có trên Octane là chiếc xe cảm thấy hơi chậm chạp và cồng kềnh – đôi khi giống như một chiếc Merc hoặc Dominus. Nếu trò chơi của bạn bao gồm hầu hết các hành động có nhịp độ nhanh, thì octane có lẽ là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, nói chung, Fennec vẫn là chiếc xe tốt nhất trong Rocket League.

Cách mở khóa ô tô trong Rocket League

Mở khóa ô tô trong Rocket League không phải là khoa học tên lửa, vì thường có hai cách bạn có thể đi về nó. Cái đầu tiên là hiển nhiên: Bạn phải trả tiền để chơi.

Đặc biệt là các phương tiện bạn biết từ các nhượng quyền thương mại khác hoặc cuộc sống thực như Batmobile và BMW M240i được giới thiệu trong các gói mà bạn có thể mua từ cửa hàng vật phẩm Rocket League. Hầu hết giá xe hơi dao động từ 1.000 đến 2.500 tín dụng RL, Tùy thuộc vào sự cường điệu và mỹ phẩm bổ sung đi kèm với nó.

Top 5 tên lửa tốt nhất trong Rocket League! Xem bộ sưu tập

Các cơ quan khác, đáng chú ý nhất là Octane, bạn sẽ mở khóa bằng cách chỉ chơi trò chơi. Bạn cũng có thể mua Tên lửa vượt qua, có một chiếc xe hoàn toàn mới cho mỗi mùa giải Rocket League. Bạn thường nhận được chúng ở cấp 1, vì vậy bạn có thể bắt đầu chương mới theo cách tốt nhất có thể.

Những chiếc xe phổ biến nhất trong số những người chơi chuyên nghiệp

Mặc dù Fennec vẫn lấp đầy hitbox octan tốt hơn một chút so với octan, Octane tiếp tục là King of the Esports Scene. Kể từ mùa 1 của Rlcs, Nhiều chuyên gia đã dựa vào chiếc xe OG – không bao giờ thay đổi hệ thống đang chạy, bạn biết. Trên thực tế, Octane luôn nổi tiếng đến nỗi Psyonix thậm chí còn tặng bức tượng của riêng mình trong Sân vận động DFH.

Trong khi có Không có số liệu thống kê về sự phổ biến chính xác của octan, Chúng tôi có thể khá chắc chắn rằng đó là chiếc xe chiến đấu được sử dụng nhiều nhất trong Rocket League. Fennec và Dominus đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba – Chúng gần như tốt, và với chúng, bạn chắc chắn có thể thực hiện ở cấp độ cao nhất.

Vì vậy, đây là những chiếc xe tốt nhất khi chơi Rocket League ngay bây giờ. Chỉ cần thử từng cái một, dành thời gian của bạn và vui chơi. Bạn có thể làm những thủ thuật và bộ phim quan trọng nhất với tất cả các cơ thể dù sao. Thư giãn và tốt cho đồng đội của bạn!

  • Đập vỡ bộ điều khiển của bạn trong hàng đợi solo xếp hạng? Nhận một cái mới ngay tại đây !

Bài viết này chứa các liên kết liên kết được đánh dấu bằng [biểu tượng mua sắm]. Các liên kết này có thể cung cấp một khoản hoa hồng nhỏ cho chúng tôi trong một số điều kiện nhất định. Điều này không bao giờ ảnh hưởng đến giá sản phẩm cho bạn.