Tokyo Manji Gang, Takemichi: Nơi để xem Tokyo Revengers Season 2 trực tuyến, Cách xem

Cách xem Tokyo Revengers

Không giống như lịch phát hành thông thường cho Disney+ Originals, Anime Nhật Bản hoạt động hơi khác một chút vì nó được phát hành đồng thời trên toàn thế giới.

Xem Tokyo Revengers mùa 2 trực tuyến ở đâu

Tokyo Revengers Phần 2 được công chiếu vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 1 năm 2023, rất nhiều sự phấn khích của người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Mùa mới của anime sẽ có số lượng tập 13 và sẽ phát sóng trong suốt mùa anime mùa đông năm 2023.

Mùa mới của loạt anime nổi tiếng tập trung vào Vòng cung Giáng sinh của manga, có một kẻ thù mới cho băng đảng Tokyo Manji có tên The Black Dragons. Nhân vật chính của câu chuyện, Takemichi, sẽ cố gắng hết sức để hạ gục nhóm đối thủ khi sự căng thẳng gia tăng giữa hai băng đảng.

Xem ở đâu Tokyo Revengers Phần 2 trực tuyến?

1) Disney+

Quyền phát trực tuyến cho Tokyo Revengers được Disney+ mua lại như một phần của sự hợp tác của Kodantha & Disney. Do đó, phần hai của anime hiện có thể truy cập trực tuyến, độc quyền trên Disney + và Disney + Hotstar.

2) Hulu

Disney sở hữu hai phần ba Hulu và thêm bất kỳ chương trình nào mà nó có được cho cả Disney+ và Hulu. Do đó, phần 2 cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu. Tuy nhiên, có một cái bắt, tôi.e., Hulu sẽ chỉ phát sóng chương trình ở Hoa Kỳ.

Ngày phát hành và thời gian cho Tokyo Revengers Phần 2 tập 2

Tập 2 của Tokyo Revengers Phần 2 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 1 năm 2023, lúc 2:08 sáng JST. Thời gian sẽ thay đổi trên toàn cầu cho người hâm mộ quốc tế. Một số người hâm mộ sẽ có thể xem tập phim vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1 trong khi những người khác sẽ phải đợi đến ngày 15 tháng 1.

Tập phim được thiết lập để phát sóng vào các thời điểm sau đây trên phạm vi quốc tế:

 • Thời gian tiêu chuẩn Thái Bình Dương: 9:08 AM, Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1
 • Giờ chuẩn phương Đông: 12:08 tối, Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1
 • Thời gian tiêu chuẩn của Anh: 5:08 PM, Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1
 • Giờ Trung Âu: 6:08 PM, Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1
 • Thời gian tiêu chuẩn Ấn Độ: 10:38 tối, Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1
 • Thời gian tiêu chuẩn Philippines: 1: 08 AM, Chủ nhật, ngày 15 tháng 1
 • Giờ chuẩn Úc: 3:38 sáng, Chủ nhật, ngày 15 tháng 1

Những gì mong đợi từ Phần 2 tập 2?

Phần 2 tập 2 có thể sẽ xoay quanh Hakkai, người đã giết thủ lĩnh của Black Dragon và trở thành tổng thống thế hệ thứ 11. Anh chị em của Hakkai cũng có thể nhận được ánh đèn sân khấu.

Tập phim cũng có thể cho chúng ta biết thêm về những con rồng đen và giới thiệu các nhân vật mới quan trọng đối với câu chuyện.

Những gì mong đợi từ Tokyo Revengers Phần 2 nói chung?

Tokyo Revengers Phần 2 dựa trên Vòng cung Giáng sinh Từ manga và tiếp tục ngay từ nơi mùa đầu tiên rời đi, với Takemichi và Chifuyu bị bắn bởi nhân vật phản diện, Kisaki Tetta, tại thời điểm hiện tại.

Kẻ thù mới của băng đảng Tokyo Manji mùa này sẽ là những con rồng đen. Trọng tâm sẽ là nhà lãnh đạo của băng đảng Taiju Shiba và chị gái Yuzuha Shiba. Hai anh chị em có vấn đề lớn giữa họ và Takemichi sẽ cố gắng khắc phục những vấn đề này, hy vọng tạo ra một dòng thời gian tốt hơn.

Bất chấp những nỗ lực của Takemichi, Yuzuha Shiba cuối cùng sẽ gia nhập Toman sau khi rơi ra ngoài với người anh em lạm dụng của mình để hạ gục anh ta.

Phần kết luận

Disney có được quyền phát trực tuyến độc quyền cho Tokyo Revengers Anime trong một động thái đa dạng hóa thư viện nội dung của họ và đưa nhiều người đăng ký đến Disney+. Đây là lý do tại sao chương trình không có trên Crunchyroll, Netflix hoặc bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào khác ngoài Hulu, hai phần ba trong số đó cũng thuộc sở hữu của Disney.

Quan hệ đối tác của Kodansha và Disney rất tốt cho khả năng của nhiều bộ anime được cung cấp độc quyền trên Disney+ trong tương lai, tiếp tục nỗ lực sau này để thống trị thị trường dịch vụ phát trực tuyến giống như cách Disney thống trị thị trường điện ảnh.

Anime Sportskeeda hiện đã có trên Twitter! Theo dõi chúng tôi ở đây để biết tin tức và cập nhật mới nhất.

Cách xem Tokyo Revengers

Khi Disney tiếp tục mở rộng toàn cầu các dịch vụ phát trực tuyến của mình, họ đã chọn các loại nội dung khác nhau để giải trí cho các thuê bao của mình, tăng cường nội dung địa phương và thu hút nhiều người. Một lĩnh vực mà Disney đã thực hiện một số động thái lớn là trong thế giới của anime Nhật Bản, đưa một số chương trình nổi tiếng như Bleach Bleach trên nền tảng phát trực tuyến của nó.

Sự bổ sung mới nhất cho danh mục nội dung rộng lớn của Disney là loạt phim hoạt hình Nhật Bản, Tokyo Revengers, đã trở lại với mùa thứ hai năm nay.

“Tokyo Revengers là gì?

Loạt phim kể về câu chuyện về Takemichi Hanagaki, người đã rất thấp và bị tàn phá. Trong khi Takemichi chờ một chuyến tàu vào ngày hôm sau, anh ta bị đẩy từ phía sau vào con đường của một chuyến tàu đang tới. Chuẩn bị chết, thay vào đó anh thức dậy và thấy mình đã đi được mười hai năm trong quá khứ và một lần nữa là một học sinh cấp hai. Bây giờ, Takemichi có thể viết lại lịch sử bằng cách đưa ra những lựa chọn khác nhau với hy vọng ngăn chặn cái chết của người yêu của mình.

Sê -ri có một.J. Beckles, Lizzie Freeman, Alek Legriffin Puatu và John Omohundro.

Cách xem Tokyo Revengers

Thật không may, vì cấu trúc dịch vụ phát trực tuyến bị gãy của Disney.

 • Ở Hoa Kỳ, Tokyo Revengers, nằm trên Hulu.
 • Trên bình diện quốc tế, chẳng hạn như ở Canada, Úc, New Zealand, Ireland và tại Vương quốc Anh, chương trình có sẵn trên Disney+

Và chỉ để gây nhầm lẫn cho vấn đề, Disney chỉ có quyền cho mùa thứ hai, vì vậy để xem mùa đầu tiên, bạn sẽ cần phải xem nó trên Crunchyroll.

Hulu là dịch vụ phát trực tuyến cao cấp tất cả trong một hàng đầu và toàn diện nhất, cung cấp một loạt các giải trí trực tiếp và theo yêu cầu mở rộng, cả trong và ngoài nhà, thông qua một loạt các tùy chọn đăng ký giúp người tiêu dùng kiểm soát cuối cùng đối với việc xem họ kinh nghiệm. Là một phần của phân khúc phân phối giải trí và truyền thông Disney, Hulu là cung cấp duy nhất theo yêu cầu cung cấp quyền truy cập vào các chương trình từ mỗi chính U.S. Mạng phát sóng, thư viện của phim truyền hình và phim ảnh-bao gồm nội dung được cấp phép có sẵn trên Hulu-và Hulu Originals đã giành giải thưởng, cả có và không có quảng cáo. Với Hulu+ Live TV, người đăng ký nhận được sự kết hợp độc đáo của truy cập vào hơn 85 tin tức trực tiếp, các kênh truyền hình giải trí và thể thao từ Truyền hình thứ 20, Công ty Walt Disney, ABC, NBCUniversal, CBS Corporation, CW, Turner Networks, A+ E Networks và các mạng khám phá, cũng như Disney+ và ESPN+ được bao gồm như một phần của kế hoạch cơ bản

Disney+ là ngôi nhà phát trực tuyến dành riêng cho các bộ phim và chương trình từ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và National Geographic, cùng với Simpsons và nhiều hơn nữa. Trong các thị trường quốc tế được chọn, nó cũng bao gồm thương hiệu nội dung giải trí chung, Star.

Disney+ hiện có sẵn tại hơn 150 thị trường trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á/Thái Bình Dương, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.

Để xem Disney+, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng trên một thiết bị được hỗ trợ như TV thông minh, điện thoại di động, PlayStation, Xbox hoặc trên một thiết bị phát trực tuyến chuyên dụng như Roku, Amazon Fire Stick, Apple TV hoặc Sky Q.

Bạn có thể đăng ký trên DisneyPlus.com từ trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng Disney+.

Có bao nhiêu tập phim trong Tokyo Revengers?

Thật không may, Liden Films đã chính thức tiết lộ số lượng tập cho mùa thứ hai. Phần đầu tiên diễn ra trong 24 tập. Tuy nhiên, có nhiều báo cáo từ những người trong cuộc rằng phần thứ hai sẽ ngắn hơn nhiều, chỉ có 13 tập.

Đây là một hướng dẫn sơ bộ khi các tập mới

Khi nào thì các tập phim mới của Tokyo Revengers sẽ được phát hành trên Disney+ / Hulu?

Bởi vì bộ truyện được mô phỏng trên khắp thế giới, khi các tập mới đến trên Disney+ một chút khác nhau, tùy thuộc vào nơi bạn sống. Chương trình ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào sáng Chủ nhật lúc 02:08 sáng. Vì vậy, ở Úc và New Zealand, chương trình giảm vào Chủ nhật, nhưng do Timezones, chương trình được phát hành vào Thứ Bảy ở Châu Âu và Canada.

Ở đây, một ý tưởng sơ bộ về thời điểm mới được phát hành:

Lưu ý: Điều này có thể thay đổi

 • Tập 1 – Thứ Bảy ngày 7 tháng 1 năm 2023 / Chủ nhật ngày 8 tháng 1 năm 2023
 • Tập 2 – Thứ Bảy ngày 14 tháng 1 năm 2023 / Chủ nhật ngày 15 tháng 1 năm 2023
 • Tập 3 – Thứ Bảy ngày 21 tháng 1 năm 2023 / Chủ nhật ngày 22 tháng 1 năm 2023
 • Tập 4 – Thứ Bảy ngày 28 tháng 1 năm 2023 / Chủ nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023
 • Tập 5 – Thứ Bảy ngày 4 tháng 2 năm 2023 / Chủ nhật ngày 5 tháng 2 năm 2023
 • Tập 6 – Thứ Bảy ngày 11 tháng 2 năm 2023 / Chủ nhật ngày 12 tháng 2 năm 2023
 • Tập 7 – Thứ Bảy ngày 18 tháng 2 năm 2023 / Chủ nhật ngày 19 tháng 2 năm 2023
 • Tập 8 – Thứ Bảy ngày 25 tháng 2 năm 2023 / Chủ nhật ngày 26 tháng 2 năm 2023
 • Tập 9 – Thứ Bảy ngày 4 tháng 3 năm 2023 / Chủ nhật ngày 5 tháng 3 năm 2023
 • Tập 10 – Thứ Bảy ngày 11 tháng 3 năm 2023 / Chủ nhật ngày 12 tháng 3 năm 2023
 • Tập 11 – Thứ Bảy ngày 18 tháng 3 năm 2023 / Chủ nhật 19 tháng 3 năm 2023
 • Tập 12 – Thứ Bảy ngày 25 tháng 3 năm 2023 / Chủ nhật ngày 26 tháng 3 năm 2023
 • Tập 13 – Thứ Bảy ngày 1 tháng 4 năm 2023 / Chủ nhật ngày 2 tháng 4 năm 2023

Các tập mới của Tokyo Revengers sẽ được phát hành trên Disney+ / Hulu?

Không giống như lịch phát hành thông thường cho Disney+ Originals, Anime Nhật Bản hoạt động hơi khác một chút vì nó được phát hành đồng thời trên toàn thế giới.

Các tập mới được phát hành lúc 2:08 sáng Chủ nhật trên truyền hình địa phương Nhật Bản, và bản phát hành toàn cầu xảy ra khoảng một giờ sau khi tập đầu tiên phát sóng.

Vì vậy, ở đây, một hướng dẫn sơ bộ khi các tập mới của Tokyo Revengers, sẽ được phát hành trên Disney+:

 • Nhật Bản – 2.08 AM (Chủ nhật)
 • Trung tâm Úc – 4.38 giờ sáng (Chủ nhật)
 • Thái Bình Dương – 10.08 AM (Thứ Bảy) – Hulu ở Hoa Kỳ / Disney+ ở Canada
 • Bờ Đông – 1.08 giờ chiều (Thứ Bảy) – Hulu ở Hoa Kỳ / Disney+ ở Canada
 • Vương quốc Anh/Ireland – 6.08 giờ chiều (Thứ Bảy)

Đôi khi các tập có thể đến một vài phút sau khi cập nhật máy chủ, vì vậy những thời điểm này là chính xác. Trang nhất của Disney+ thường cập nhật khoảng một giờ sau.

Bạn có thể phát trực tuyến “Tokyo Revengers” miễn phí không?

Bởi vì cách độc đáo mà Tokyo Revengers, được phát hành trên khắp thế giới, tùy thuộc vào nơi bạn sống, sẽ tác động đến nếu bạn có thể xem chương trình như một phần của bản dùng thử miễn phí.

Tại Hoa Kỳ, chương trình được phát hành trên Hulu, nơi cung cấp một thử nghiệm miễn phí tháng. Tuy nhiên, ở các quốc gia mắc Disney+, UOU sẽ cần đăng ký Disney+ để xem. Nhưng nếu bạn đăng ký đăng ký hàng tháng, bạn có thể hủy đăng ký sau một tháng hoặc khi loạt phim kết thúc.

Tôi có thể xem mùa đầu tiên của Tokyo Revengers ở đâu?

Mùa đầu tiên của Tokyo Revengers, hiện không có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến của Disney. Thay vào đó, mùa đầu tiên có thể được tìm thấy trên Crunchyroll, nơi cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Bạn sẽ kiểm tra ra Tokyo Revengers, trên Disney+ hoặc Hulu vào cuối tuần này?

Đối với Disney+ News mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook và Instagram.

Roger Palmer

Roger đã là một người hâm mộ Disney từ khi còn là một đứa trẻ và sự quan tâm này đã tăng lên trong những năm qua. Anh ấy đã đến thăm các công viên Disney trên toàn cầu và có một bộ sưu tập lớn các bộ phim và sưu tầm Disney. Anh ấy là chủ sở hữu của những gì trên Disney Plus & Diskomdom. Email: [email protected] Twitter: Twitter.com/rogpalmeruk Facebook: Facebook.com/rogpalmeruk