Tôi đã đến địa điểm MRBEAST BURGER tại Trung tâm thương mại Dream Dream, MRBEAST BURGER Mở cửa đã thu hút đám đông 10.000 người | Chúc ngon miệng

10.000 người đã tràn ngập một nhà hàng trung tâm mới. Chủ sở hữu? YouTuber Mrbeast

Jimmy DonaldsonGần đây của New Jersey hóa ra là một chuyến đi huyền thoại – mặc dù người đàn ông được gọi là Mrbeast mất khoảng 500.000 đô la trên đường đi.

Tôi đã đến khai trương địa điểm Mrbeast Burger đầu tiên, và hàng ngàn người hâm mộ la hét cũng vậy

Kelsey Weekman

Đây là một đoạn trích từ Xin vui lòng như tôi, Bản tin tin tức BuzzFeed về những người có ảnh hưởng và văn hóa Internet. Bạn có thể đăng ký tại đây. Trong chuyên mục mới của chúng tôi, phương tiện truyền thông xã hội đã khiến tôi làm điều đó, chúng tôi thử một xu hướng mới, sản phẩm hoặc tiền boa từ nguồn cấp dữ liệu.

Khi YouTuber Ultrapowerful Jimmy Donaldson tuyên bố anh sẽ xuất hiện tại buổi khai trương địa điểm nhà hàng Mrbeast Burger đầu tiên của mình, tôi biết rằng tôi sẽ phải đến một trung tâm thương mại ở New Jersey.

Người đàn ông 24 tuổi, được biết đến với tên kênh của anh ấy, Mrbeast, có 104 triệu người đăng ký YouTube trên trang chính của anh ấy. Anh ấy được biết đến với các pha nguy hiểm từ thiện và các cuộc thi phức tạp như là tôi đã đưa cho người đăng ký 100.000.000!Nội dung là trung tính thực sự – không có ích và được sản xuất cao – và anh ấy là điều gần nhất mà Gen Alpha có với một ngôi sao nhạc rock chính hiệu. Đó chính xác là cách đám đông của khoảng 10.000 người đối xử với anh ta tại Trung tâm thương mại giấc mơ Mỹ ở East Rutherford, New Jersey, vào Chủ nhật.

10.000 người đã tràn ngập một nhà hàng trung tâm mới. Chủ sở hữu? YouTuber Mrbeast

Nhà hàng Mrbeast mở tại American Dream Mall

Tỷ lệ cử tri mới nhất của nhà hàng buzzy là một đầu bếp lớn hoặc một chiếc bánh ngọt có xu hướng như Cronut. Đó là cho Mrbeast YouTuber Viral, người đã mở nhà hàng Burger Vật lý đầu tiên của mình vào cuối tuần này. Vào Chủ nhật, khoảng 10.000 siêu nhân đã tràn ngập một trung tâm mua sắm ở New Jersey vì hương vị, mặc dù những hình ảnh gần đây của Twitter về các loại bánh mì kẹp thịt trông giống Mrbeast, xuất hiện ít hơn so với xuất sắc. Phạm vi bảo hiểm trực tiếp của sự kiện được mô tả những gì trông giống như một buổi hòa nhạc hơn là một cửa hàng burger mở cửa. Hàng ngàn người được đóng gói vào khu phức hợp mua sắm trên nhiều tầng. Họ hô vang. Họ vẫy các dấu hiệu thủ công thông báo rằng họ đã lái xe 15 giờ chỉ để ở đó. Họ rủ mình qua ban công như giặt đồ ướt để thoáng thấy biểu tượng của họ.

Nội dung x

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Các video đóng thế cực đoan của Jimmy, Mrbeast Mrbeast. Giống như một Johnny Knoxville trẻ tuổi, ngôi sao 24 tuổi được biết đến với những thí nghiệm tốn kém của mình: một cuộc sống thực Trò chơi con mực Tái hiện (trừ vụ giết người) và một mô phỏng rắc rối có tựa đề Tôi đã sống sót.”

Tận dụng danh tiếng trực tuyến của mình, YouTuber đã mở Mrbeast Burger vào tháng 12 năm 2020. Chuỗi nhà hàng chỉ giao hàng, hoạt động từ các nhà bếp đối tác, giống như một cánh nguyên tử ngẫu nhiên ở Queens, New York và một burger Bones Bones ở London, có hàng ngàn địa điểm trên toàn thế giới. Sau khi được báo cáo là kiếm được 100 triệu đô la chỉ trong bảy tháng, cuối tuần này, mở đầu đánh dấu vị trí truyền thống đầu tiên của anh ấy tại Trung tâm thương mại Dream American ở Jersey, một vị trí phù hợp cho một anh chàng mà thực sự đã tự mình vượt lên bởi Bootstraps kỹ thuật số Bootstraps.

Nhà hàng mở cửa vào khoảng 11 a.m. vào Chủ nhật, nhưng một số khách hàng đã chờ đợi cả đêm. “Tôi đã dừng lại ở trung tâm thương mại tối nay để đến thăm đồng nghiệp cũ của tôi và có những người đã xếp hàng để xem Mr. Quái thú ở MR. Beast Burger, người dùng đã tweet vào thứ Bảy. Chủ cửa hàng làm việc cuối tuần Ngày Lao động than thở về đám đông. Một cách tôn trọng nếu người đàn ông này không cho tôi một tesla, tôi sẽ trở thành feral bc, tôi thực sự sẽ chết làm việc tmrw, một nhân viên đã tweet. Người hâm mộ, mặt khác, cảm thấy khá thư giãn. Ai đó đã dẫn đầu một lớp học kéo dài ngẫu hứng lúc 4:30 a.m. và một người khác đã làm một số nghệ thuật.

Nội dung x

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Vào ngày, Donaldson đã cố gắng đặt kỳ vọng cho đám đông. Mười phút trước khi mở nhà hàng, anh ước tính rằng hơn 10.000 người đã xếp hàng. Tôi cảm thấy khá tốt khi phục vụ tất cả các bạn nhưng bất cứ ai khác sẽ đến idk có thể đến vào ngày mai/sau tối nay haha, anh ấy đã viết trên Twitter. Bằng cách đóng cửa, giai điệu của anh ấy đã thay đổi. Mrbeast tuyên bố rằng việc khai trương của anh ấy đã phá vỡ kỷ lục thế giới cho hầu hết các bánh mì kẹp thịt được bán trong một ngày bởi một nhà hàng duy nhất. Điều đó đã được xác nhận chưa, và hồ sơ Guinness thế giới đang yêu cầu bằng chứng: Hãy gửi cho chúng tôi những con số, Jimmy, tài khoản được đăng trên Twitter. Một điều mà không thể phủ nhận không thể phủ nhận: ngay cả những nhà hàng được cường điệu nhất, nổi tiếng nhất hoặc những giọt bánh ngọt ù.

Trong khi đường ống ngôi sao YouTube đến nhà hàng có vẻ không phải là một con đường rõ ràng, thì Burgers aren sắt Donaldson đã bước vào thực phẩm đầu tiên. Vào tháng 1, anh ấy đã ra mắt các bữa tiệc, nghe giống như một thương hiệu thức ăn cho mèo nhưng thực sự là một công ty sô cô la có các quán bar Mrbeast. Và, Donaldson, được biết đến với việc cho đi số tiền khổng lồ, đã ra mắt Beast Philanthropy vào tháng 10 năm 2020. Tổ chức từ thiện hiện đang vận hành một mạng lưới phân phối và phòng đựng thức ăn ở Bắc Carolina, để giải quyết các nhu cầu không an toàn thực phẩm của các sa mạc thực phẩm từ xa và được phục vụ, theo trang web của mình.

Nội dung x

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Mrbeast không phải là ngôi sao trực tuyến virus đầu tiên ra mắt đế chế thực phẩm ngoài đời thực. Đầu bếp Creator PIKTOK Pink Surfor Pii hợp tác với Dave Dave Gourmet Nước sốt vào tháng 8 để sản xuất đại chúng. Và từ những nhà bếp ma như Mrbeast, những người nổi tiếng như Steve Aoki Hawks Pizza và DJ Khaled bán cánh gà. Thức ăn, dường như, thường không có gì tốt. Nhưng đó không phải là vấn đề. Các chuỗi như thế này aren dành cho những người yêu thích thức ăn. Họ cho người hâm mộ. Và may mắn cho Mrbeast, anh ấy lăn lộn trong đó.

Vị trí vật lý đầu tiên của Mrbeast Burger đã phá vỡ kỷ lục một ngày cho nhiều chiếc bánh mì kẹp thịt được bán bởi một cửa hàng duy nhất

Vị trí vật lý đầu tiên của Mrbeast Burger đã phá vỡ kỷ lục một ngày cho nhiều chiếc bánh mì kẹp thịt được bán bởi một cửa hàng duy nhất

Jimmy DonaldsonGần đây của New Jersey hóa ra là một chuyến đi huyền thoại – mặc dù người đàn ông được gọi là Mrbeast mất khoảng 500.000 đô la trên đường đi.

Sau khi quay một trò chơi ẩn giấu 1 triệu đô la tại Trung tâm thương mại giấc mơ Mỹ, Donaldson trở lại trung tâm bán lẻ Bắc Jersey trên Ngày 4 tháng 9 cho sự khai mạc của Mrbeast burgerVị trí bằng gạch đầu tiên. Sau khi hàng ngàn người hâm mộ của anh tràn vào giấc mơ Mỹ, cửa hàng mới đã bán được nhiều bánh mì kẹp thịt trong một ngày hơn bất kỳ nhà hàng nào khác.

Khai trương của chúng tôi đã phá vỡ kỷ lục thế giới cho hầu hết các bánh mì kẹp thịt được bán trong một ngày bởi một nhà hàng duy nhất lol

Đăng ký để có được tin tức mới nhất

Donaldson đã ra mắt Mrbeast Burger vào tháng 12 năm 2020 và khái niệm thức ăn nhanh đã trở thành một hit ngay lập tức. Bằng cách hoạt động ra khỏi nhà bếp Ghost Ghost, Burger Burger đã có thể mở rộng ra hàng chục thị trường và phục vụ hàng triệu khách hàng trong vòng vài tháng kể từ khi bán hàng đầu tiên. Các mục menu đặc biệt lấy cảm hứng từ những người tạo cụ thể cũng được thêm vào menu.

Video Mrbeast được phát hành vào ngày 3 tháng 9 đã trêu chọc giai đoạn tiếp theo của sự phát triển của Burger Comp. Tại Trung tâm thương mại Dream American, nằm ở East Rutheford, NJ, Donaldson đã thu thập 100 người hâm mộ của anh ấy và đưa cho mỗi người trong số họ một chiếc cặp 10.000 đô la. Một trò chơi ẩn náu kéo dài sáu giờ xảy ra sau đó, và vào cuối thời gian đó, bất kỳ người ẩn náu nào không được tìm thấy đều phải giữ tiền trong cặp của họ.

Sau đó, Donaldson đã đánh rơi một quả bom: Vị trí Burger Mrbeast Vật lý đầu tiên sẽ có một ngày khai trương một ngày sau khi video Hide-and-Seek xuất hiện trên YouTube.

Mặc dù có giới hạn, những người hâm mộ Mrbeast đã đến Jersey để tổ chức lễ kỷ niệm Mrbeast Burger vào ngày đầu tiên như một nhà hàng thực sự. Theo một số ước tính, hàng ngàn người đã đợi trong một dòng chín giờ để có cơ hội gặp Donaldson và ăn một trong những chiếc bánh mì kẹp thịt của mình.

Giữa lần xoay Tri-State này, một trong những trung úy hàng đầu của Donaldson đã xuất hiện trước khu vực Bronx. Karl Jacobs tham gia vào một trò chơi tại sân vận động Yankee và kết thúc trên đội chủ nhà.

Nó rất an toàn khi nói rằng nhóm MRBeast khá bận rộn trong những ngày này, nhưng ngay cả sau khi tổ chức các buổi khai trương lớn nhất, Donaldson đã giành được chậm lại bất cứ lúc nào sớm. Vua hiện tại của YouTube cũng đang lên kế hoạch thêm một mặt hàng mới vào dòng kẹo của mình, Feastables. Nếu một tweet gần đây được tin tưởng, sản phẩm bí ẩn đó sẽ đến sớm trên kệ Walmart.

Đăng ký cho những câu chuyện hàng đầu của Tubefilter hàng ngày

Luôn cập nhật với người tạo mới nhất và phá vỡ và tin tức video trực tuyến được gửi ngay vào hộp thư đến của bạn.