Tấn công vào Titan Season 4 Ngày trở lại: Mọi thứ chúng ta biết về các chương cuối cùng | Game

Attack on Titan: Các chương cuối cùng ngày 2 ngày phát hành, trailer, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Ngày phát hành đi kèm với một đoạn trailer hoàn toàn mới cũng chia sẻ một cái nhìn về một trận chiến lớn và một số khoảnh khắc rất dữ dội.

Tấn công vào Titan Season 4 Ngày trở lại: Mọi thứ chúng ta biết về các chương cuối cùng

Tấn công vào các chương cuối cùng của Titan Đặc biệt 2 gần đây. Trận chung kết loạt đã diễn ra nhiều năm, mang đến một kỷ nguyên vàng của chính trị, mưu mô và kinh dị crunching xương trong một trong những chương trình ly kỳ nhất của Anime. Sau mùa giải cuối cùng dài nhất trong lịch sử, kéo dài 29 tập và ba năm dương lịch, giờ chúng ta đã có một ngày kết thúc trong tầm nhìn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin chính về Attack On Titan’s Season 4, bao gồm cả ngày phát hành chính thức. Ngoài ra còn có một đoạn trailer mới để thưởng thức bạn, cộng với một bản tóm tắt về cách chúng tôi đạt đến điểm này.

Một khi bạn đã hoàn thành, hãy đi sâu vào nhiều bộ phim hoạt hình hay nhất từng được thực hiện – tấn công Titan ở đó, một cách tự nhiên, nhưng có một thế giới toàn bộ anime chỉ chờ được phát hiện. Chúng tôi thậm chí đã có một danh sách của Jujutsu Kaisen mùa 2 đang diễn ra và The Demon Slayer mùa 4 được mong đợi rất.

Khi nào thì tấn công vào Titan Season 4 trở lại?

Cuộc tấn công vào các chương cuối cùng của Titan, ngày phát hành đặc biệt 2 là ngày 4 tháng 11 và nó có thể sẽ được phát trực tuyến ngày và ngày trên Crunchyroll. Không có thông tin nào khác, bao gồm cả thời gian chính thức, đã được phát hành trên những gì được xác nhận là loạt phim cuối cùng của chương trình.

Tấn công vào các chương cuối cùng của Titan là một bộ phim?

Các chương cuối cùng đã được chia thành hai phần dài hơn – nhưng chúng không phải là một bộ phim.

Đặc biệt 1, được phát sóng vào tháng 3, dài một giờ. Đặc biệt thứ hai dự kiến ​​sẽ có cùng chiều dài, nếu không lâu hơn. Một số báo cáo có thời gian chạy vào khoảng 90 phút, mặc dù chúng chưa được xác minh.

Có bao nhiêu tập tấn công vào Titan còn lại?

Attack on Titan chỉ còn một tập nữa. Đó là vì nó nhanh chóng hết tài liệu nguồn.

Đối với bối cảnh, phần đầu tiên của Attack on Titan Final Season/Season Four đã điều chỉnh chương Manga Manga thứ 91 thành Chương 116, mất 16 tập. Phần cuối cùng Phần 2 kéo dài 12 tập và chạy qua các chương 117-130. Chương cuối cùng Đặc biệt 1 Chương thích nghi 131-134.

Chỉ còn lại năm chương manga để thích nghi, có nghĩa là tấn công các chương cuối cùng của Titan.

Tấn công vào các chương giới thiệu về các chương Titan

Đoạn trailer đầu tiên được phát hành trước khi Attack on Titan Final Chương Đặc biệt 1 ngắn và ngọt ngào, trêu chọc sự khởi đầu khiêm tốn của Eren, sự biến đổi của anh thành một Titan quái dị và sự kiện ầm ầm khùng. Có một cái nhìn thoáng qua về một kết thúc hạnh phúc đầy nắng. Nhưng có quá muộn để anh hùng một lần của chúng ta quay trở lại từ bờ vực không? Ngoài ra còn có một poster có các anh hùng của Anime, bao gồm Eren và Mikasa, hoàn toàn theo nghĩa đen theo bước chân của Eren, anh ta đã đưa kế hoạch của mình vào chuyển động của mình.

Đoạn trailer 30 giây đầu tiên xem trước các chương cuối cùng đặc biệt 2 tập trung vào cuộc đấu tranh của Mikasa và Armin để chấm dứt triều đại khủng bố của Eren. Có những cảnh quay từ những gì dường như là trận chiến cuối cùng tại Fort Salta (đó là nơi chúng tôi rời khỏi Đặc biệt 1) và hình ảnh nổi bật nhất là của Mikasa, với những gì trông giống như đôi cánh của Angel. Biểu tượng? Hoặc một cái gì đó nhiều hơn? Chúng tôi sẽ sớm tìm ra.

Một đoạn trailer thứ hai, được phát hành vào tháng 9, đã cung cấp nhiều cảnh quay hơn xung quanh vị trí cuối cùng của Eren trên Fort Salta. Tuy nhiên, nó để lại rất nhiều trí tưởng tượng.

Xem các đoạn giới thiệu tấn công mới nhất của Titan bên dưới.

Tv アニメ 「の」 」」 」」 完結編 完結編 完結編 完結編 が 公開 れ た た!!!.CO/SGO0AKLSSDTV アニメ 進撃 巨人 巨人 mùa cuối cùng 完結編 後編) NHK 総合 2023.Twitter.com/rlqo5joacqjuly 2, 2023

TV アニメ#進撃 巨人 」シリーズ に 完結の 奴隷 」pv 第 2 弾 ��✅pv https: // t.Co/iykn8aqcln✅hp https: // t.CO/TDWCENLB0P #Shingeki #aot #AttackOnTitan pic.Twitter.com/h6fouptuw1Sept tháng 12 năm 2023

Attack on Titan Final Chapters Story: Chuyện gì đã xảy ra trong Đặc biệt 1 và những gì mong đợi tiếp theo

Đừng lo lắng, chúng tôi không vào lãnh thổ SPOILER MANGA ở đây. Trên thực tế, chúng ta hãy tua lại một chút để chỉ ra cách chúng ta đến điểm này.

Cuộc xung đột kéo dài nhiều năm giữa Đảo Paradis và Marley sắp kết thúc. Dấu hỏi lớn xung quanh các chương cuối cùng là người xuất hiện trên đỉnh.

Eren đã bắt đầu ầm ầm, một động thái kết thúc thế giới nhìn thấy những người khổng lồ được bọc trong các bức tường Paradis. Eren đang bắt đầu giết tất cả mọi người bên ngoài Paradis, vì vậy (trong tâm trí của anh ta), bạn bè của anh ta có thể sống tự do mà không có chu kỳ trả thù chắc chắn quay trở lại ‘Quỷ dữ của hòn đảo nhà của anh ta.

Đứng theo cách Eren, là liên minh của các lực lượng giữa Paradis và Marley. Họ bao gồm EREN, ‘Chị Mikasa, những người bạn một thời của anh ta trong Quân đoàn Khảo sát và các lực lượng nổi bật còn lại của Marley.

Tuy nhiên, đặc biệt 1 đã giải quyết số phận của một số người chơi lớn. Floch, đã sống sót sau khi anh ta tấn công vào Titan phần thứ hai của mùa giải cuối cùng, phá hoại chiếc máy bay của liên minh do cất cánh để tìm Eren. Anh ta chết và vì vậy cũng vậy.

Trong khi trên đường đến Fort Salta, một trong những nhóm nhân loại cố thủ cuối cùng, nhóm đột nhiên bị kéo vào những con đường mà giọng nói bị coi thường.

Trong khi đó, Falco và Gabi (người đã chạy trốn cùng Annie trên một con tàu) tiết lộ rằng những giấc mơ của Falco – mà anh ta cảm ơn chất lỏng cột sống của Zeke – cho phép anh ta nhìn thấy một tầm nhìn mà anh ta đang bay. Đây có thể là thứ gì đó biến thủy triều trong cuộc chiến?

Cả nhóm cuối cùng đã bay qua Fort Salta và tấn công Eren và những gì dường như là con thú của Zeke Titan. Armin hỏi Eren liệu anh ấy có tự do hay không vì đặc biệt đến gần.

Tiếp theo là gì? Hy vọng Eren sẽ kết thúc trong trận đấu cuối cùng với Mikasa và phần còn lại của liên minh về số phận của hành tinh. Câu hỏi liệu cô ấy có thể cám dỗ anh ta từ bỏ Warpath của anh ta có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trên thế giới hay không, mặc dù bây giờ nói chuyện dường như là ra khỏi bàn. Đừng giảm giá một số ký tự đại diện: Zeke, Falco và Annie đều có thể có tiếng nói lớn trong việc liệu sự ầm ầm và số phận của Eren có thể là gì.

Xem cuộc tấn công vào Titan ở đâu

Tất cả các tập tấn công vào Titan có thể được truyền phát trên Crunchyroll và Funimation.

Nếu bạn vẫn đang chơi bắt kịp, đây là cách xem Attack on Titan theo thứ tự (mặc dù có thể hơi muộn để tránh những kẻ phá hoại cho điều đó nếu bạn đã đọc mọi thứ ở trên). Nếu bạn đã sẵn sàng để nhúng ngón chân vào nhiều vùng anime hơn, thì các hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách xem Demon Slayer theo thứ tự và cách xem Neon Genesis Eveachion theo thứ tự sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Attack on Titan: Các chương cuối cùng ngày 2 ngày phát hành, trailer, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Tấn công người khổng lồ là loại chương trình mà bạn đã làm cho bạn hết lần này đến lần khác với các vòng xoắn thay đổi trò chơi, và có vẻ như nhóm đằng sau câu chuyện này hiện đang thực hiện một cách tiếp cận tương tự với lịch phát hành.

Trở lại khi phần bốn lần đầu tiên được mệnh danh là “mùa cuối cùng”, người hâm mộ cho rằng phần hai sẽ đưa câu chuyện kết thúc. Nhưng khi chúng tôi tiến gần hơn đến tập 87, rõ ràng là chương trình cần nhiều thời gian hơn để kết thúc mọi thứ.

Vì vậy, hãy lấy một số thiết bị ODM và tham gia với chúng tôi tại đây tại Digital Spy Khi chúng tôi cắt theo cách của chúng tôi thông qua mọi thứ bạn cần biết về Tấn công người khổng lồMùa cuối cùng: Các chương cuối cùng.

Tấn công người khổng lồ Các chương cuối cùng Ngày phát hành 2 ngày phát hành: Khi nào nó sẽ phát sóng?

Tấn công vào Titan, Phần 2

Attack on Titan đã chính thức xác nhận rằng tập cuối cùng của nó, The Final Chapters Special 2, sẽ phát sóng trên các đài truyền hình Nhật Bản (và có lẽ là Crunchyroll ngay sau đó) Ngày 4 tháng 11.

Ngày phát hành đi kèm với một đoạn trailer hoàn toàn mới cũng chia sẻ một cái nhìn về một trận chiến lớn và một số khoảnh khắc rất dữ dội.

Đầu tiên trong số hai sản phẩm đặc biệt tạo nên Tấn công người khổng lồMùa cuối cùng của các chương cuối cùng được phát sóng mùng 4 tháng Ba.

Bản lồng tiếng Anh của Đặc biệt 1 đã được cung cấp trên Crunchyroll vào ngày 11 tháng 9 cùng với các phiên bản bằng tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, Bồ Đào Nha Brazil, Đức và Nga.

Attack on Titan Các chương cuối cùng của Chương 2: Ai đang ở trong đó?

Tấn công vào Titan, Phần 2

Đây là các diễn viên lồng tiếng chính và tiếng Anh chính cho tất cả Tấn công vào những người khổng lồ Người chơi chính:

• Eren Jaeger – Yûki Kaji (tiếng Nhật)/Bryce Papenbrook (tiếng Anh)
• Gabi Braun – Ayane Sakura (Nhật Bản)/Lindsay Seidel (tiếng Anh)
• Falco Grice – Natsuki Hanae (Nhật Bản)/Bryson Baugus (tiếng Anh)
• Armin Arlelt – Marina Inoue (Nhật Bản)/Josh Grelle (tiếng Anh)
• Mikasa Ackermann – Yui Ishikawa (Nhật Bản)/Trina Nishimura (tiếng Anh)
• Reiner Braun – Yoshimasa Hosoya (tiếng Nhật)/Robert McCollum (tiếng Anh)
• Jean Kirshtein – Kishô Taniyama (Nhật Bản)/Mike McFarland (tiếng Anh)
• Connie Springer – Hiro Shimono (Nhật Bản)/Clifford Chapin (tiếng Anh)
• Hange Zoë – Romi Park (Nhật Bản)/Jessica Calvello (tiếng Anh)
• Zeke Jaeger – Takehito Koyasu (tiếng Nhật)/Jason Liebrecht (tiếng Anh)
• Floch Forster – Kenshô Ono (Nhật Bản)/Matt Shipman (tiếng Anh)
• Theo Magath – Jirô Saitô (Nhật Bản)/Neil Kaplan (tiếng Anh)
• Nile Dawk – Anri Katsu (Nhật Bản)/Ian Sinclair (tiếng Anh)
• Keith Shadis – Tsugo Mogami (tiếng Nhật)/Patrick Seitz (tiếng Anh)
• Pieck Finger – Manami Numakura (Nhật Bản)/Amber Lee Connors (tiếng Anh)
• Porco Galliard – Toshiki Masuda (tiếng Nhật)/Kellen Goff (tiếng Anh)

Các nhân vật mới cũng có thể xuất hiện, mặc dù họ có thể sẽ rất ít và xa giữa rằng có một số lượng câu chuyện khổng lồ để kết thúc ở đây.

Attack on Titan Các chương cuối cùng là cốt truyện 2: Chuyện gì sẽ xảy ra?

Tấn công vào Titan, Phần 2

Thật an toàn khi nói rằng chương cuối cùng của Tấn công người khổng lồManga đã chia người hâm mộ khi phát hành trở lại vào tháng 4 năm 2021. Do đó, một số người đã tự hỏi liệu anime có thể đi theo một hướng khác cho lần chạy cuối cùng này không.

Bất cứ điều gì kết thúc xảy ra, nam diễn viên giọng Anh Bryce Papenbrook, người đóng vai Eren, đang làm mọi thứ có thể để tránh những kẻ phá hoại. Trong một cuộc trò chuyện bảng điều khiển tại IGN Fan Fest, Papenbrook giải thích lý do tại sao:

“Tôi không biết anh ấy sẽ đi đâu với điều này. Tôi đã không bị hư hỏng, tôi chưa đọc truyện tranh. Tôi thích đắm mình trong các chương trình tôi đang làm việc, sống trong thời gian đó trong thời gian thực, sau đó để bất cứ điều gì ra khỏi cơ thể tôi để ra mắt chương trình.”

“Tôi sẽ mô tả Eren giữa các mùa một và ba là ‘tức giận'”, Papenbrook cho biết thêm. “Giống như, có sự tức giận này xuất hiện thông qua mọi từ mà anh ấy nói. Và trong mùa mới nhất này, sự tức giận đó vẫn ở đó, nhưng nó nằm dưới lớp lạnh lẽo này, điều này khiến anh ấy hoàn toàn đáng sợ.”

Eren có thể đáng sợ, nhưng Papenbrook vẫn chưa quyết định về việc nhân vật có phải là quái vật hay không (thông qua Đa giác). Đó là một phần xuống Tấn công người khổng lồKhả năng pha trộn các động lực đen trắng vào các khu vực màu xám, tạo ra trải nghiệm xem không thể đoán trước.

“Mỗi tập phim chỉ thúc đẩy câu chuyện về phía trước một cách thực sự có ý nghĩa, nơi nó kéo bạn theo một hướng và sau đó ngay lập tức lật thế giới theo cách khác khi bạn học một thứ khác hoàn toàn. Vì vậy, tôi không chắc mình cảm thấy thế nào về Eren với tư cách là người xem và là người hâm mộ của chương trình, “PapenBook nói.

Nam diễn viên có thể đã chơi Eren, và tuyên bố sẽ liên lạc với cảm xúc của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta có cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao nhân vật hành động theo những cách cực đoan như vậy.

“Tôi biết có những khoảnh khắc anh ấy nói một số điều thực sự khủng khiếp cho gia đình được nhận nuôi của anh ấy, với Armin và Mikasa. Anh ta đang làm những điều này mà nhiều người sẽ coi là khủng khiếp; giết người và tấn công mọi người và chỉ là xấu xa và bạo lực, và tôi không hoàn toàn hiểu tại sao.”

Một phần của thách thức là Papenbrook không biết liệu bản thân Eren có hiểu rằng những gì anh ta đang làm là sai. “Anh ấy là một con quái vật? Anh ta có chính đáng trong những gì anh ta đang làm, và chỉ là sự kiên trì, rằng anh ta sẽ không bao giờ từ bỏ những gì anh ta quyết định, rằng anh ta sẽ tiếp tục tiến về phía trước bất kể điều gì. Tôi không biết, tôi không biết điều đó có khiến anh ta trở thành quái vật hay không.”

Câu chuyện liên quan

Trong thời gian Ign Bảng điều khiển, diễn viên lồng tiếng tiếng Anh của Mikasa, Trina Nishimura, đã chia sẻ hy vọng của cô về cách câu chuyện sẽ kết thúc:

“Trong trái tim tôi, tôi thực sự muốn Eren, Mikasa và Armin có được những ngôi nhà ở thị trấn phù hợp ở đâu đó và chỉ là bạn bè và chỉ đi chơi. Tôi biết điều đó sẽ không xảy ra, nhưng tôi hy vọng họ sẽ là một kết thúc có hậu. Nó có thể sẽ không.”

Bất cứ điều gì xảy ra, hãy để mắt đến việc bổ sung vào tài liệu nguồn trong nửa sau của mùa giải cuối cùng – đạo diễn Yuichiro Hayashi rất muốn người hâm mộ phát hiện ra những thay đổi (tinh tế) của anh ấy (thông qua Nhật Bản).

“Chúng tôi thường vẽ bảng phân cảnh trước khi tôi đặt hàng các bức tranh nền. Và khi tôi vẽ chúng, tôi đã tự hỏi những thành viên của đơn vị Panzer có trong buồng lái của họ.

“Khi nói đến phim chiến tranh, những người này cho mọi người trang trí thiết bị hoặc không gian của họ bằng những bức ảnh họ thích, hoặc thư từ gia đình và đối tác của họ. Bởi vì các thành viên của đơn vị Panzer như Pieck, tôi nghĩ rằng họ sẽ dán hình ảnh của Pieck, như thể họ đang trang trí phòng riêng của họ.

“Không xem cẩn thận, mọi người không ghi chú những điều như thế này, nhưng tôi muốn đặc biệt về loại chi tiết này.”

Attack on Titan Các chương cuối cùng Đoạn giới thiệu 2 Chương: Khi nào tôi có thể xem nó?

Đoạn giới thiệu ngắn cho Đặc biệt 2 cũng được phát hành vào tháng 7 năm 2023 – mang đến cho người hâm mộ một kết luận sử thi của loạt phim, hãy xem nó ở trên!

Tấn công người khổng lồ có sẵn để xem trên Crunchyroll và Netflix.