Tình yêu Đảo mùa 1 tập 1, Xem Love Island Season 1 | Video chính

Đảo tình yêu

Biệt thự liên quan đến sự sụp đổ từ việc bán phá giá gần đây của Katrina và Cashel, điều này gây ra Kyra để đẩy Eric ra khỏi. May mắn thay, sự xuất hiện của ba người dân đảo mới nâng cao tinh thần của mọi người — nghĩa là cho đến khi một quả bom nữ đe dọa sẽ chia tay nhiều hơn một vài cặp vợ chồng. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Xem tình yêu đảo USA mùa 1 ở đâu

Mùa hè tình yêu nóng bỏng — và kịch — đang chính thức được tiến hành! Tham gia với người dẫn chương trình Arielle Vandenberg khi cô ấy chào đón 10 người dân đảo độc thân gợi cảm đến biệt thự bên bờ biển xinh đẹp của họ. Không mất nhiều thời gian để họ kết hợp lại, nhưng khi một hòn đảo bất ngờ chuyển đến, sẵn sàng quay đầu, ai đó có thể về nhà trước khi họ có thời gian để giải nén. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 2

Sau khi Kyra chọn anh chàng mà cô ấy muốn kết hợp, một nữ đảo bị bỏ lại trong khi một số cặp khác bắt đầu suy nghĩ lại về sự lựa chọn của họ. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 3

Khi hai người dân đảo nam mới (Dylan và Cormac) bước vào biệt thự, các cô gái sẽ thấy các lựa chọn tiềm năng trong khi các chàng trai có mùi cạnh tranh. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 4

Dylan dành thời gian một mình với Mallory, trong khi Cormac cố gắng đánh cắp Elizabeth từ Zac. Thêm vào đó, những người dân đảo nam phải vượt qua một khóa học vượt chướng ngại vật trước khi mọi người chuẩn bị cho lễ kỷ niệm đầu tiên của mùa. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 5

Yamen bắt đầu xây dựng một kết nối sâu sắc hơn với Alana, trong khi Caro hiểu rõ hơn về Cormac. Trong khi đó, tất cả các ban nhạc dân đảo cùng nhau cho sinh nhật của Weston ‘-toootin, được thể hiện bởi sự xuất hiện của hai người dân đảo mới. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 6

Hai cô gái mới không nhận được sự tiếp nhận ấm áp nhất từ ​​một số người dân đảo nữ. Trong khi đó, sau khi dành thời gian chất lượng với Christen, Cashel và Yamen, mỗi người bắt đầu đoán thứ hai các tình huống lãng mạn hiện tại của họ. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 7

Yamen và Weston âu yếm với Christen và Katrina, trong khi Alana và Mallory dành một đêm phi thường trong bộ Hideaway cùng nhau. Sau đó, sau một cuộc thi hài hước trao quyền cho tất cả các cô gái, mỗi cậu bé nắm quyền kiểm soát cuối cùng trong một buổi lễ hồi phục gửi hai người dân đảo đóng gói. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 8

Winston đến biệt thự để tìm kiếm tình yêu và sẵn sàng từ bỏ địa vị duy nhất của mình. Thêm vào đó, một vài cặp vợ chồng có sự thật về các mối quan hệ của họ trong khi một thử thách được xếp hạng R làm tăng nhịp tim của mọi người. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 9

Caro bắt đầu rơi vào Cormac, nhưng cô ấy đặt câu hỏi liệu những cảm xúc có phải. Đồng thời, Zac và Elizabeth không thể ngừng tràn vào nhau, điều này phù hợp khi người dân đảo cạnh tranh trong một thử thách theo chủ đề thực phẩm bị đau bụng. Cuối cùng, Arielle xuất hiện trong biệt thự cho một vụ bán phá giá bất ngờ. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 10

Sau khi nói lời tạm biệt với Christen và Cormac, Kyra làm dịu mọi thứ với Cashel và Zac yêu cầu Elizabeth làm bạn gái của mình. Sau đó, ba cô gái mới và ba chàng trai mới bước vào biệt thự, và nhanh chóng bắt đầu lái một cái nêm giữa một vài cặp vợ chồng. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 11

Không phải tất cả mọi người trong biệt thự đều hào hứng chào đón ba cô gái mới và ba chàng trai mới vào nơi ở của họ, nhưng các dây thần kinh dường như ổn định sau khi tất cả những người dân đảo chơi một trò chơi dẫn đến sự thật và khúc côn cầu amidan. Trong khi đó, Weston không thể phủ nhận sự hấp dẫn của anh ấy với Kelsey, trong khi Eric tạo ra một đường dây cho Caro. và Kyra. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 12

Bản ngã của Eric tiếp tục phân cực biệt thự, nhưng sự tự tin của anh ta đang có tác động tích cực đến Kyra, người vẫn không thể quyết định xem cô ấy có hoàn toàn làm với Cashel. Thêm vào đó, Elizabeth và Zac cuối cùng cũng có được thời gian xứng đáng với những người dân đảo khác. Thật không may, sự hưng phấn sau ngày của họ bị gián đoạn khi Arielle xuất hiện để công bố một vụ bán phá giá bất ngờ. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 13

Đã đến lúc lấy lại và kết quả dẫn đến một cậu bé bị đổ khỏi hòn đảo. Trong khi đó, người dân đảo tìm hiểu những gì nước Mỹ nghĩ về họ và tình cảm không phải là tất cả. May mắn thay, mỗi cặp vợ chồng đã phê bình trong sải chân lạnh. (Vâng, đúng.) Xem các tập phim hoàn toàn mới của tình yêu Đảo Đêm tuần tại 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 14

Yamen ngày càng thất vọng khi một số người dân đảo buộc tội anh ta là người chơi, trong khi Weston và Kelsey bắt đầu một cuộc hẹn hò lãng mạn (và phục hồi) đưa họ đến gần nhau hơn. Sau đó, một vụ bán phá giá bất ngờ khiến toàn bộ biệt thự rung chuyển. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 15

Biệt thự liên quan đến sự sụp đổ từ việc bán phá giá gần đây của Katrina và Cashel, điều này gây ra Kyra để đẩy Eric ra khỏi. May mắn thay, sự xuất hiện của ba người dân đảo mới nâng cao tinh thần của mọi người — nghĩa là cho đến khi một quả bom nữ đe dọa sẽ chia tay nhiều hơn một vài cặp vợ chồng. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 16

Không mất nhiều thời gian để Eric hồi phục từ Kyra, nhưng anh không phải là người duy nhất phải lòng cô gái mới Emily. Trong khi đó, Caro bắt đầu rung cảm với Ray, nhưng không thể phủ nhận sự hấp dẫn của cô đối với cậu bé mới Anton. Cuối cùng, Weston xuất hiện để tìm thấy cô gái mơ ước của mình khi Kelsey bước vào biệt thự, nhưng vẻ ngoài có thể bị lừa dối. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 17

Một buổi lễ kỷ niệm man rợ gửi ba người dân đảo và các cặp còn lại quay cuồng. Thêm vào đó, Ray và Caro kiểm tra nơi ẩn náu một mình trong một buổi tối đam mê, nhưng đó là phiên PDA ướt át của Weston và Emily. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 18

Weston trông giống như anh chàng mơ ước của Emily cho đến khi các cô gái nói với cô ấy về những phẩm chất kém hấp dẫn của cậu bé tốt bụng. Cảm thấy bị lừa, Emily đối mặt với Boo mới của mình, người không tử tế với nhân vật của mình bị thẩm vấn và làm bất cứ điều gì có thể để cứu mặt. Nhưng nó sẽ đủ để ở trong biệt thự với Emily? Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 19

Khi chúng tôi đến gần hơn với đêm chung kết, người dân đảo nói lời tạm biệt với một cặp vợ chồng khác trước khi bắt đầu thử thách điên rồ nhất của họ! May mắn cho Caro, sở trường của cô ấy cho Baby Talk với Ray giúp họ giành được một ngôi sao vàng để giám hộ. Thật không may, tưng bừng là thoáng qua vì một vụ bán phá giá khác ở ngay gần đó. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 20

Biệt thự có thêm hai vị trí tuyển dụng khi nước Mỹ chọn mà bốn cặp vợ chồng lọt vào đêm chung kết. Trong khi đó, Kyra nhận được một chút giúp đỡ từ Cupid (hoặc đội sản xuất) khi cô bất ngờ tái hợp với tình yêu đích thực của mình. Thêm vào đó, hai cặp vợ chồng bắt đầu vào những ngày cuối cùng của họ và cả hai kết thúc trong nước mắt-nhưng, giống như, theo một cách tốt. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 21

Hai cặp đôi cuối cùng đi vào ngày cuối cùng của họ trước chuyến thăm bất ngờ từ gần nhất và thân yêu nhất của họ. Trong khi một số phụ huynh không thể chờ đợi để đặt ngày cưới cho những bộ đôi mơ mộng, những người khác còn hoài nghi hơn rất nhiều khi những mối quan hệ này được xây dựng để kéo dài. Chỉ còn một tập phim, ai sẽ bỏ phiếu cho cặp vợ chồng chiến thắng? Xem trận chung kết mùa của Love Island vào thứ Tư, tháng 8. 7 tại 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Tập 22

Bốn cặp đôi cuối cùng thức dậy với một bữa ăn nhẹ tuyệt đẹp, khiến mọi người có thời gian để hồi tưởng về thời gian của họ trong biệt thự. Sau đó, các cô gái đi mua sắm và các chàng trai bắt đầu viết bài phát biểu của họ. Cuối cùng, sau khi mỗi Twosome đưa ra những tuyên bố chân thành về tình yêu, Arielle xuất hiện lần cuối để thông báo ai là người Mỹ đã bỏ phiếu là cặp đôi chiến thắng. Stream Full Episodes of Love Island hiện trên CBS All Access.

Đảo tình yêu

Việc mai mối bắt đầu như một nhóm “người dân đảo” độc thân đến với nhau trong một biệt thự tuyệt đẹp trên một hòn đảo nhiệt đới tuyệt đẹp, sẵn sàng bắt đầu một mùa hè hẹn hò, lãng mạn và cuối cùng là các mối quan hệ.

38 2019 22 tập

Phụ đề tv-14 của tia X

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Các tập chi tiết liên quan

Tập

  • Số tập
  • Các tập mới nhất
  • Có sẵn để xem

Mùa hè tình yêu nóng bỏng-và kịch-đang chính thức được tiến hành! Tham gia với người dẫn chương trình Arielle Vandenberg khi cô ấy chào đón 10 người dân đảo độc thân gợi cảm đến biệt thự bên bờ biển xinh đẹp của họ. Không mất nhiều thời gian để họ kết hợp lại, nhưng khi một hòn đảo bất ngờ chuyển đến, sẵn sàng quay đầu, ai đó có thể về nhà trước khi họ có thời gian để giải nén.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Sau khi Kyra chọn anh chàng mà cô ấy muốn kết hợp, một nữ đảo bị bỏ lại trong khi một số cặp khác bắt đầu suy nghĩ lại về sự lựa chọn của họ.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Khi hai người dân đảo nam mới (Dylan và Cormac) bước vào biệt thự, các cô gái sẽ thấy các lựa chọn tiềm năng trong khi các chàng trai có mùi cạnh tranh. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Dylan và Cormac đã quay hơn một vài cái đầu khi họ bước vào biệt thự, nhưng họ có đủ kết nối với một trong những cô gái để sống sót sau mùa giải đầu tiên của mùa giải? Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Yamen bắt đầu xây dựng một kết nối sâu sắc hơn với Alana, trong khi Caro hiểu rõ hơn về Cormac. Trong khi đó, tất cả các ban nhạc dân đảo cùng nhau cho sinh nhật của Weston ‘-toootin, được thể hiện bởi sự xuất hiện của hai người dân đảo mới.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Hai cô gái mới không nhận được sự tiếp nhận ấm áp nhất từ ​​một số người dân đảo nữ. Trong khi đó, sau khi dành thời gian chất lượng với Christen, Cashel và Yamen, mỗi người bắt đầu đoán thứ hai các tình huống lãng mạn hiện tại của họ. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Yamen và Weston âu yếm với Christen và Katrina, trong khi Alana và Mallory dành một đêm phi thường trong bộ Hideaway cùng nhau. Sau đó, sau một cuộc thi hài hước trao quyền cho tất cả các cô gái, mỗi cậu bé nắm quyền kiểm soát cuối cùng trong một buổi lễ hồi phục gửi hai người dân đảo đóng gói. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Winston đến biệt thự để tìm kiếm tình yêu và sẵn sàng từ bỏ địa vị duy nhất của mình. Thêm vào đó, một vài cặp vợ chồng có sự thật về các mối quan hệ của họ trong khi một thử thách được xếp hạng R làm tăng nhịp tim của mọi người. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Caro bắt đầu rơi vào Cormac, nhưng cô ấy đặt câu hỏi liệu những cảm xúc có phải. Đồng thời, Zac và Elizabeth không thể ngừng tràn vào nhau, điều này phù hợp khi người dân đảo cạnh tranh trong một thử thách theo chủ đề thực phẩm bị đau bụng. Cuối cùng, Arielle xuất hiện trong biệt thự cho một vụ bán phá giá bất ngờ. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Sau khi nói lời tạm biệt với Christen và Cashel, Kyra làm dịu mọi thứ với Cashel và Zac yêu cầu Elizabeth làm bạn gái của mình. Sau đó, ba cô gái mới và ba chàng trai mới bước vào biệt thự, và nhanh chóng bắt đầu lái một cái nêm giữa một vài cặp vợ chồng.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Không phải tất cả mọi người trong biệt thự đều hào hứng chào đón ba cô gái mới và ba chàng trai mới vào nơi ở của họ, nhưng các dây thần kinh dường như ổn định sau khi tất cả những người dân đảo chơi một trò chơi dẫn đến sự thật và khúc côn cầu amidan. Trong khi đó, Weston không thể phủ nhận sự hấp dẫn của anh ấy với Kelsey, trong khi Eric tạo ra một đường dây cho Caro. và Kyra.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Bản ngã của Eric tiếp tục phân cực biệt thự, nhưng sự tự tin của anh ta đang có tác động tích cực đến Kyra, người vẫn không thể quyết định xem cô ấy có hoàn toàn làm với Cashel. Thêm vào đó, Elizabeth và Zac cuối cùng cũng có được thời gian xứng đáng với những người dân đảo khác. Thật không may, sự hưng phấn sau ngày của họ bị gián đoạn khi Arielle xuất hiện để công bố một vụ bán phá giá bất ngờ.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Đã đến lúc lấy lại và kết quả dẫn đến một cậu bé bị đổ khỏi hòn đảo. Trong khi đó, người dân đảo tìm hiểu những gì nước Mỹ nghĩ về họ và tình cảm không phải là tất cả. May mắn thay, mỗi cặp vợ chồng đã phê bình trong sải chân lạnh. (Vâng, đúng.)

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Yamen ngày càng thất vọng khi một số người dân đảo buộc tội anh ta là người chơi, trong khi Weston và Kelsey bắt đầu một cuộc hẹn hò lãng mạn (và phục hồi) đưa họ đến gần nhau hơn. Sau đó, một vụ bán phá giá bất ngờ khiến toàn bộ biệt thự rung chuyển. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Biệt thự liên quan đến sự sụp đổ từ việc bán phá giá gần đây của Katrina và Cashel, điều này gây ra Kyra để đẩy Eric ra khỏi. May mắn thay, sự xuất hiện của ba người dân đảo mới nâng cao tinh thần của mọi người — nghĩa là cho đến khi một quả bom nữ đe dọa sẽ chia tay nhiều hơn một vài cặp vợ chồng.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Không mất nhiều thời gian để Eric hồi phục từ Kyra, nhưng anh không phải là người duy nhất phải lòng cô gái mới Emily. Trong khi đó, Caro bắt đầu rung cảm với Ray, nhưng không thể phủ nhận sự hấp dẫn của cô đối với cậu bé mới Anton. Cuối cùng, Weston xuất hiện để tìm thấy cô gái mơ ước của mình khi Kelsey bước vào biệt thự, nhưng vẻ ngoài có thể bị lừa dối. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Một buổi lễ kỷ niệm man rợ gửi ba người dân đảo và các cặp còn lại quay cuồng. Thêm vào đó, Ray và Caro kiểm tra nơi ẩn náu một mình trong một buổi tối đam mê, nhưng đó là phiên PDA ướt át của Weston và Emily. Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Weston trông giống như anh chàng mơ ước của Emily cho đến khi các cô gái nói với cô ấy về những phẩm chất kém hấp dẫn của cậu bé tốt bụng. Cảm thấy bị lừa, Emily đối mặt với Boo mới của mình, người không tử tế với nhân vật của mình bị thẩm vấn và làm bất cứ điều gì có thể để cứu mặt. Nhưng nó sẽ đủ để ở trong biệt thự với Emily? Xem các tập phim hoàn toàn mới của Love Island Weeks vào lúc 8/7C trên CBS và CBS đều truy cập.

Thử nghiệm miễn phí của Paramount+

Ai thắng ‘Yêu Đảo Hoa Kỳ Phần 1?

Zac Mirabelli và Elizabeth Weber cho bài viết của chúng tôi về người chiến thắng 'Tình yêu Island USA' Phần 1. Cô ấy mặc một chiếc váy cưới màu trắng, và anh ấy mặc một bộ đồ màu đen. Họ sắp hôn

‘Love Island USA’ Phần 1 cuối cùng cũng được phát trực tuyến trên Netflix, nhưng người đã giành chiến thắng trong chương trình thực tế của chương trình thực tế? Và cặp đôi đó vẫn ở bên nhau ngày hôm nay?

Được xuất bản vào ngày 4 tháng 12 năm 2022

Đảo tình yêu Hoa Kỳ Được phát sóng mùa thứ tư vào mùa hè, nhưng những người hy vọng sẽ xem lại sự khởi đầu của loạt phim thực tế có thể chính thức làm như vậy. Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 1 giảm trên Netflix vào tháng 12. 1, và nó đã ngồi trong danh sách 10 TV hàng đầu của Streamer kể từ đó. Những người mới đến và những người hâm mộ lâu năm dường như đang vượt qua chuyến đi chơi đầu tiên. Nhưng ai thắng Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 1, và họ vẫn ở bên nhau?

‘Love Island USA hiện đang phát trực tuyến trên Netflix

Zac Mirabelli và Elizabeth Weber cho bài viết của chúng tôi về người chiến thắng

Đưa ra kết nối của họ từ khi bắt đầu Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 1, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Zac Mirabelli và Elizabeth Wheeler giành chiến thắng trong cuộc thi thực tế năm 2019. Cả hai là cặp đôi phổ biến nhất từ ​​lần đi chơi đầu tiên và kết quả là họ đã mang về nhà 100.000 đô la. (Theo Netflixlife, họ chia tiền thắng.)

Đáng buồn thay, cặp đôi đã không ở bên nhau lâu sau Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 1 kết thúc. E! Ghi chú trực tuyến rằng cặp đôi chỉ bị mắc kẹt trong vài tháng sau khi rời khỏi biệt thự, chia tay trước năm 2019. Cặp đôi đã chia sẻ các bản cập nhật trên phương tiện truyền thông xã hội, mặc dù họ đã không đi sâu vào lý do chia tay của họ. Nó dường như đã xảy ra trên các điều khoản dân sự. Và này, ít nhất họ đã bỏ đi với một chiến thắng.