Tìm Duo LOL lý tưởng của bạn | Duoo, LOL Duo đối tác tìm kiếm | Turbosmurfs

Liên minh huyền thoại Duo Finder – Tìm bộ đôi lol tiếp theo của bạn ngay bây giờ

Khả năng xác minh thứ hạng của bạn, công cụ tuyệt vời cho Smurfs để tìm người chơi ELO cao được xác minh.

Nhận đồng đội tốt hơn với Duoo, bộ đôi của bạn tìm kiếm trợ lý.

Bắt đầu bằng cách đăng nhập thông qua Discord và kết nối Liên minh Huyền thoại Main & Smurfs của bạn với hồ sơ của bạn.

02

Tìm bộ đôi của bạn

Tìm trận đấu của bạn bằng cách duyệt các bộ đôi trên trang web của chúng tôi hoặc bằng cách tìm một bộ phận thông qua các máy chủ Discord được kết nối của chúng tôi.

03

Chơi & Đánh giá

Khi bạn đã kết hợp và chơi với một bản tá, bạn có thể xem xét chúng theo số liệu liên quan đến trò chơi.

Hồ sơ duoo

Hãy nghĩ về hồ sơ của bạn như là chương trình giới thiệu của bạn cho thành tích chơi game của bạn và bạn là một game thủ, mục tiêu của chúng tôi là làm cho nó để bạn chỉ cần một trang cho tất cả các nhu cầu chơi game của bạn.

 • Kết nối tất cả tài khoản chơi game của bạn để theo dõi trên một hồ sơ
 • Nhận đánh giá từ bộ đôi của bạn và một bộ đôi xếp hạng cho thấy bạn tốt như thế nào với tư cách là một bộ đôi
 • Tải lên clip và ảnh chụp màn hình thành tích của bạn – sắp ra mắt
 • Xã hội hóa với các bộ đôi khác trên nền tảng – sắp ra mắt

Hồ sơ duoo

Discord bot

Chúng tôi biết rằng Discord là một công cụ thiết yếu cho các game thủ, do đó chúng tôi đã xây dựng một bot bất hòa mà chúng tôi gọi Miko.
Miko có chức năng đầy đủ của Duoo nhưng ở định dạng bot, tìm nạp hồ sơ, gửi yêu cầu Duo và xem lại tất cả trong Discord!

Discord bot

Xếp hạng DOOO ™

Tìm kiếm đồng đội tốt là khó, trước khi thực sự chơi với người khác, thật khó để biết họ có phù hợp với nhu cầu của bạn không và đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế hệ thống xếp hạng duoo của chúng tôi.

 • Xem lại bộ đôi của bạn sau khi chơi một trò chơi với họ, chúng tôi sẽ tự động theo dõi các trò chơi của bạn
 • Xem lại chúng bằng các số liệu như cấp độ chơi, giao tiếp, thân thiện và thái độ
 • Nhận xếp hạng Duoo dựa trên các đánh giá và người đánh giá, hoạt động giống như một hệ thống ELO!

Xếp hạng Duo

Có một câu hỏi?
Chúng tôi có câu trả lời!

Duoo là gì?

Douoo là một trang web để tìm một đối tác chơi game hoặc đối tác Duo, ở đây bạn có thể tạo hồ sơ của riêng mình và kết nối các trò chơi của mình để theo dõi Stat và tìm các game thủ khác chơi cùng một trò chơi khi bạn.
Bạn có thể lọc hồ sơ theo vị trí, ngôn ngữ, trò chơi, giới tính, xếp hạng và như vậy để tìm sự kết hợp hoàn hảo của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Khi bạn đã tạo hồ sơ của riêng mình và tìm thấy một game thủ khác mà bạn nghĩ phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm bạn có thể gửi cho họ một Duo yêu cầu, Nếu họ chấp nhận yêu cầu của bạn sau khi xem xét hồ sơ của bạn, xã hội của bạn sẽ được chia sẻ với nhau, chúng tôi sẽ theo dõi các trò chơi của bạn được chơi với nhau có thể được sử dụng để xem xét nhau nhưng cũng cạnh tranh với các bộ đôi khác trên trang web!

Duoo hỗ trợ những trò chơi nào?

Hiện tại Douoo chỉ hỗ trợ Liên minh huyền thoại, nhưng một khi chúng tôi thoát khỏi bản beta của mình, chúng tôi đang tìm cách thêm nhiều trò chơi như CSGO, Apex, Fortnite, Warzone, Runescape, WOW và nhiều trò chơi khác!

Nó có tốn bất cứ điều gì không?

KHÔNG! Duoo được sử dụng miễn phí 100% và sẽ được miễn phí mãi mãi, tuy nhiên việc nâng cấp hồ sơ có thể đến trong tương lai là 100% tùy chọn.

Đánh giá hoạt động như thế nào?

Khi bạn kết hợp với người dùng Duoo khác và chơi ít nhất 1 trò chơi với nhau, bạn sẽ mở khóa tùy chọn để xem lại.
Bạn có thể xem lại trận đấu của mình dựa trên giao tiếp, mức độ chơi, sự thân thiện và thái độ, dựa trên các biến này, sau đó chúng tôi đưa ra đánh giá trận đấu của bạn được thêm vào hồ sơ của họ như một hệ thống ELO.
Những người đánh giá có xếp hạng Duo cao hơn cho xếp hạng Duo cao hơn cho các hồ sơ được xếp hạng thấp hơn và vv!

Liên minh huyền thoại Duo Finder – Tìm bộ đôi lol tiếp theo của bạn ngay bây giờ!

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tìm bộ đôi tuyệt vời, nơi bạn sẽ gặp một bộ đôi hoàn hảo và kết bạn với một số người bạn mới.

Turbosmurfs Duo Finder

Giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu leo ​​núi của bạn

Chúng tôi biết việc tìm một bộ đôi được xếp hạng gặp khó khăn như thế nào, đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn về thứ hạng, làn đường và thái độ. Đó là lý do tại sao, bằng cách sử dụng Bot Miko của Duoo thông qua sự bất hòa của chúng tôi, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một đồng đội phù hợp chỉ trong vài lần nhấp chuột!

Ngoài ra, vì chúng tôi muốn bạn được thông báo đầy đủ về người mà bạn có bộ đôi, bằng cách sử dụng sức mạnh của Douoo.Bot của GG trên máy chủ của chúng tôi, bạn có thể thấy nhiều thông tin chính sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có muốn chơi với ai đó.

 • Xác minh xếp hạng
 • Đánh giá và xếp hạng Duo
 • Lịch sử trận đấu tổng hợp
 • Liên kết nhiều Smurfs
 • Người tìm nhóm
 • Tuyệt vời cho các đội đụng độ

01.

Xác minh xếp hạng

Khả năng xác minh thứ hạng của bạn, công cụ tuyệt vời cho Smurfs để tìm người chơi ELO cao được xác minh.

02.

Xếp hạng Duo

Khả năng đăng đánh giá trên hồ sơ người dùng sau khi bộ đôi, đánh giá phong cách chơi và kỹ năng của họ trên Rift Summoner.

03.

Lịch sử trận đấu tổng hợp

Với lịch sử trận đấu tổng hợp, thật dễ dàng để hiển thị lịch sử trận đấu từ nhiều tài khoản trong cùng một quan điểm.

04.

Liên kết nhiều Smurfs

Hiển thị các kỹ năng của bạn trong ELO thấp bằng cách xác minh tài khoản Smurf của bạn, công cụ tuyệt vời cho Turbosmurfs.

05.

Liên hệ dễ dàng

Dễ dàng liên hệ với người dùng bằng cách nhấp vào nút Discord của họ để thêm chúng vào Discord, bạn sẽ luôn luôn là một cú nhấp chuột để trở thành đối tác LOL Duo tốt nhất.

06.

Các vở kịch hay nhất

Liệt kê các clip trên hồ sơ của bạn về các vở kịch hay nhất của bạn, cung cấp cho các kỹ năng của bạn thậm chí tính xác thực hơn.

Máy chủ Discord của chúng tôi là nơi bạn có thể gặp gỡ những người chơi cùng chí hướng và kết bạn mới với một cộng đồng lớn, thân thiện. Bằng cách sử dụng Douoo sườn Discord Bot Miko, bạn có thể tìm thấy một bộ đôi mà bạn đã luôn tìm kiếm chỉ trong vài giây!

Máy chủ Discords Turbosmurfs luôn mở cửa cho công chúng, hoàn toàn miễn phí và chỉ có một cú nhấp chuột. Tham gia máy chủ của chúng tôi tại đây!

Tại Turbosmurfs, chúng tôi sử dụng một hệ thống đưa bộ đôi tìm kiếm trải nghiệm lên cấp độ tiếp theo. Hãy tưởng tượng một nền tảng nơi bạn có cơ hội giới thiệu tất cả các khía cạnh quan trọng khiến bạn trở thành một đối tác tuyệt vời.

Với sự giúp đỡ của Duoo, Bot, mọi người dùng đều có thể tự mô tả rất chi tiết, kết nối bạn với những người chơi sẽ bổ sung cho lối chơi và mục tiêu của bạn.

Không có gì! Công cụ tìm bộ đôi này là hoàn hảo cho tất cả các loại người chơi lol, bất kể ELO, cấp bậc và kỹ năng.

Đúng! Chúng tôi cố gắng đa dạng hóa các chủ đề được thảo luận trên máy chủ, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra hàng tá kênh văn bản và giọng nói cho các chủ đề khác nhau. Trên máy chủ của chúng tôi, bạn có thể nói về hầu hết mọi thứ, vì có các kênh với các chủ đề từ memes và thực phẩm đến phòng tập thể dục và hỗ trợ tinh thần.

Công cụ tìm Duo Duo hoàn hảo

Chơi với 4 người chơi ngẫu nhiên trong một trận đấu được xếp hạng quan trọng đôi khi còn tệ hơn là bước vào Legos chân trần. Bạn đang chơi nhà vô địch chính của mình và cố gắng mang trò chơi trong khi toàn bộ đội của bạn đang chạy nó xuống và bùng lên.

Chúng tôi đã ở trong tình huống này và nó không vui lắm khi bị trói tay khi nói đến kết quả của một trò chơi, đặc biệt là nếu bạn chơi tốt. Rõ ràng, chơi Duo xếp hàng là cách tối ưu nhất để leo lên hàng ngũ khi bạn đang chơi với một người chơi lành nghề, người đã giành chiến thắng trong trò chơi của bạn.

Tuy nhiên, Riot không làm nhiều việc giúp các cầu thủ tìm thấy các đối tác của bộ đôi tương thích vì có một cách hiệu quả để tìm bộ đôi thông qua khách hàng giải đấu. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để leo lên hàng ngũ thay vì tìm kiếm một đối tác, đó là lý do tại sao chúng tôi đã triển khai Bot Finder League of Legends Duo này trên máy chủ Discord của chúng tôi.

Tại Turbosmurfs, chúng tôi tự hào xây dựng một cộng đồng bất hòa lớn với những người chơi tích cực luôn tìm kiếm những người đồng đội mới để xếp hàng. Với sự giúp đỡ của Douoo sườn Discord Bot Miko, bạn có thể xem qua hàng tá hồ sơ cho đến khi bạn tìm thấy một người chơi mà bạn cảm thấy thoải mái.

Tìm một bộ đôi chưa bao giờ dễ dàng hơn vì bạn có thể tự động kết nối với đồng đội tiếp theo của mình thông qua máy chủ Turbosmurfs. Ngoài việc cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về bộ đôi tiếp theo của bạn, Douoo Bot Bot cho phép bạn gửi và nhận các yêu cầu Duo trực tiếp, tất cả trong sự bất hòa của chúng tôi!

Chất lượng cao lol Smurf tài khoản để làm cho kẻ thù Ragequit sau 5 phút.

Duo League of Legends

Biểu tượng TrustPilot

Biểu ngữ BG hình ảnh

SỰ MIÊU TẢ

Tăng vọt ELO của bạn với hàng đợi bộ đôi cho Liên minh huyền thoại!

Dịch vụ hàng đợi bộ đôi của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự thúc đẩy ELO mà bạn cần! Đội ngũ cung cấp độc đáo này với bạn với những người chơi cấp cao, thúc đẩy việc học thời gian thực và một sự tiến bộ cấp bậc ấn tượng.

Duo xếp hàng không chỉ là một sự thúc đẩy của ELO; Đó là một hành trình nhập vai vào lối chơi cao cấp. Bạn không chỉ đơn thuần là xem; Bạn đi sâu vào, có được những hiểu biết và kỹ thuật có giá trị từ các chuyên gia.

Chúng tôi ưu tiên bảo mật tài khoản của bạn. Với hàng đợi Duo, không cần chia sẻ tài khoản, đảm bảo sự đi lên an toàn và thú vị trong hàng ngũ LOL.

Tóm lại, Duo xếp hàng không chỉ là cải thiện thứ hạng của bạn – đó là về việc trao quyền cho bạn để thành thạo trò chơi. Nó không chỉ là một bước tiến, đó là một bước nhảy vọt để trở thành một liên minh của người chơi huyền thoại có kỹ năng và chiến lược hơn.

Những gì bạn nhận được

Học tập thực hành Tăng cường kỹ năng của bạn và ELO thông qua trải nghiệm chơi trò chơi cấp cao trực tiếp.

An toàn và an toàn Tận hưởng hành trình tiến bộ ELO ly kỳ và an toàn mà không cần chia sẻ tài khoản.

Sự tin cậy & phát triển kỹ năng Không chỉ là một ‘tăng cường’; Đó là hành trình phát triển kỹ năng của riêng bạn.

Kinh nghiệm nhóm cấp cao Hợp tác với một chuyên gia, đạt được những hiểu biết sâu sắc về các chiến lược cấp cao.