Tiktokers có tài khoản OnlyFans: 15 người sáng tạo hàng đầu để theo dõi, 20 người sáng tạo và người sáng tạo Tiktok Pict

20 người sáng tạo và người sáng tạo tốt nhất của Tiktok

Contents

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm những người có ảnh hưởng tiktok chỉ có tài khoản. Bạn có thể theo dõi và mua đăng ký của họ để xem một số nội dung riêng tư của họ.

Tiktokers có tài khoản OnlyFans: 15 người sáng tạo hàng đầu để theo dõi

Bạn hiện đang xem Tiktokers có tài khoản OnlyFans: 15 người sáng tạo hàng đầu để theo dõi

OnlyFans là một nền tảng chỉ được sản xuất cho người lớn và nhiều người sáng tạo sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền. Có một số người chơi Tiktokers có tài khoản chỉ chia sẻ một số nội dung của họ trên một nền tảng mở hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm những người có ảnh hưởng tiktok chỉ có tài khoản. Bạn có thể theo dõi và mua đăng ký của họ để xem một số nội dung riêng tư của họ.

Nếu bạn là người tạo nội dung (thời trang, sắc đẹp, người mẫu hoặc các hốc liên quan khác), bạn có thể kiếm tiền bằng cách hợp tác với các thương hiệu ngành công nghiệp của bạn. Ainfluencer kết nối các thương hiệu và người có ảnh hưởng trong một thị trường an toàn.

Tại sao chỉ có người sáng tạo người hâm mộ sử dụng tiktok?

Có hai lý do chính tại sao một số người chơi Tiktokers quyết định tham gia chỉ tham gia và chia sẻ nội dung của họ trên nền tảng.

  1. Kiếm tiền tài khoản của họ: OnlyFans cung cấp một cơ hội hoàn hảo cho Tiktokers để kiếm tiền từ nội dung của họ và kiếm thêm tiền. Mặc dù chính Tiktok cung cấp một số tùy chọn kiếm tiền thông qua quỹ tạo và hợp tác thương hiệu của mình, chỉ có một bước nữa. Bằng cách tham gia OnlyFans, Tiktokers có thể cung cấp nội dung độc quyền cho người hâm mộ của họ để đổi lấy phí đăng ký.
  2. Chỉ có hướng dẫn cộng đồng: OnlyFans là một nền tảng được thiết kế đặc biệt để chia sẻ nội dung người lớn và nó có các hướng dẫn riêng biệt phục vụ cho người sáng tạo trong không gian này. Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, những người tham gia chỉ tham gia nội dung người lớn không cần phải lo lắng về nội dung của họ bị gắn cờ, xóa hoặc tài khoản của họ bị cấm do vi phạm các hướng dẫn của cộng đồng.

Top 15 Tiktokers có tài khoản chỉ

Bạn đang tìm kiếm những người chơi tiktok tốt nhất có tài khoản chỉ theo dõi vào năm 2023? Dưới đây là 15 người chơi tiktok hot nhất hàng đầu.

1. Mia Khalifa

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những người chơi Tiktokers nổi tiếng nhất có tài khoản chỉ là Mia Khalifa. Người Mỹ gốc Laban này là một cựu nữ diễn viên phim khiêu dâm và người mẫu webcam bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2014 (trong khi cô chỉ mới 19 tuổi).

Mia Khalifa

Trong những năm qua, cô đã rời khỏi ngành công nghiệp điện ảnh người lớn và chỉ tham gia để kiếm tiền. Kênh đăng ký của cô ấy có giá 12.99 USD mỗi tháng. Cô ấy là một trong những người chơi Tiktokers nóng nhất có tài khoản chỉ có và thu nhập ước tính của cô ấy là 6 đô la Mỹ.42 triệu một tháng.

2. Bay Belle

Nếu bạn đang tìm kiếm những người chơi tiktok nóng bỏng với tài khoản OnlyFans, Bay Belle là một trong những Babes nóng nhất. Sexytiktoker này cung cấp một video gợi cảm miễn phí nếu bạn truy cập trang duy nhất của cô ấy. Sau đó, bạn cần mua đăng ký của cô ấy với giá 20 đô la mỗi tháng.

Bay Belle

3. Belle Delphine

Được biết đến với các video Tiktok gợi cảm, Belle Delphine là một nữ diễn viên người Anh-Nam Phi, YouTuber và người nổi tiếng trên Internet đã bắt đầu công việc của mình vào năm 2018. Những người dùng tiktok nổi tiếng này với người dùng chỉ có người dùng đã bắt đầu công việc của mình trên Instagram nhưng sau hai năm (vào tháng 6 năm 2020).

Belle Delphine

Sau đó, cô ấy chuyển đến Tiktok và đó là nơi cô ấy nổi tiếng. Ngay sau đó, cô ấy đã mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình đến những người chỉ cần đăng nội dung người lớn. Theo báo cáo của Business Insider, cô là một trong những người chơi Tiktoker giỏi nhất có tài khoản chỉ kiếm được hơn 1 đô la.2 triệu mỗi tháng.

4. Paige Bauer

Với hơn 70k người theo dõi trên Tiktok (. Cô ấy bắt đầu công việc của mình trên tiktok và trở nên phổ biến cho nội dung hấp dẫn của mình. Sau đó, cô chuyển sang nền tảng duy nhất để chia sẻ nội dung người lớn.

Paige Bauer

Hồ sơ duy nhất của cô ấy là miễn phí và cô ấy thường đăng nội dung cho thấy làn da xăm mình của mình. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều nội dung hơn, nó chỉ có giá 20-45 USD.

5. Jordyn Woods

Nếu bạn là một fan hâm mộ của chương trình truyền hình ‘Life of Kylie, thì có lẽ bạn đã thấy Jordyn Woods. Jordyn là một người mẫu người Mỹ đã đạt được hầu hết sự nổi tiếng của cô ấy vì làm bạn với Kylie Jenner. Người ảnh hưởng Tiktok nổi tiếng này có hơn 11 triệu người theo dõi và gần đây đã quyết định kiếm thêm một số tiền từ OnlyFans.

Jordyn Woods

Trong một trong những cuộc phỏng vấn của mình, cô đã nói về tài khoản duy nhất của mình và nói:Tôi cảm thấy như Onlyfans là một nền tảng mà tôi có thể hơi khác một chút trên [so với] phần còn lại của nền tảng của tôi. Và đối với tôi, đó là, ’Tôi không chỉ làm điều đó, giống như tôi đã lấy ảnh ra khỏi điện thoại của mình và đăng nó.”

Cô ấy là một trong những người chơi Tiktokers nổi tiếng có tài khoản chỉ có và đăng ký của cô ấy có giá 20 đô la mỗi tháng.

6. Rubi Rose

Bạn có thể đã nghe tên của Ruby Rose như một rapper và vũ công người Mỹ. Với hơn 2 triệu người theo dõi trên Tiktok, cô là một ngôi sao nổi tiếng, chia sẻ các video khiêu vũ lan truyền và hậu trường của các video âm nhạc của mình.

Rubi Rose

Ruby là một trong những nữ Tiktokers có tài khoản OnlyFans nơi cô chia sẻ nội dung độc quyền với giá 57 đô la cho đăng ký 3 tháng. Sau khi Tiktok, cô đã trở nên nổi tiếng với những người chỉ có những điệu nhảy nóng bỏng và có hơn 100 nghìn lượt thích trên nền tảng này.

7. Jacki

Một ngôi sao khác trong danh sách các tài khoản Tiktokers nổi tiếng có tài khoản chỉ là Jackie Magno, được biết đến với cái tên Jacki. Ngôi sao truyền thông xã hội Mỹ này có hơn 800k người theo dõi trên Tiktok nơi cô chia sẻ nội dung du lịch và thể dục. Cô ấy cũng chia sẻ nội dung video khiêu vũ gợi cảm thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Jackie Magno

Jacki quyết định tham gia chỉ có tiền vì kiếm tiền từ các điệu nhảy gợi cảm của cô ấy và một số nội dung người lớn hơn (không được phép trên tiktok). Bằng cách chỉ trả 10 đô la mỗi tháng, bạn có quyền truy cập vào 384 ảnh và 57 video riêng tư.

Xem thêm Snaptik Review 2023: Các tính năng, lợi ích và cách sử dụng nó

số 8. Lauren Elizabeth

Một trong những người chơi tóc vàng nổi tiếng nhất với tài khoản OnlyFans là Lauren Elizabeth. Nữ diễn viên và ngôi sao người Anh này có hơn 100 nghìn người theo dõi và 2 triệu lượt thích trên tiktok, nơi cô ấy hoạt động nhiều nhất. Cô ấy chia sẻ video tập luyện và cuộc sống hàng ngày trên trang Tiktok của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem thêm, bạn có thể đăng ký tài khoản duy nhất của cô ấy.

Lauren Elizabeth

Đăng ký của cô ấy có giá $ 10 mỗi tháng và cho phép truy cập không giới hạn vào các bức ảnh và video độc quyền của cô ấy. Cô ấy có khoảng 40 video và 277 ảnh riêng tư trên tài khoản duy nhất của mình. .

9. Erica Mena

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhạc hip-hop, bạn có thể biết Erica Mena. Ngôi sao và nữ diễn viên nổi tiếng này đã làm việc với các nghệ sĩ bao gồm Chris Brown, Fabolous, Akon và Fat Joe. Điều này khiến cô nổi tiếng trên Instagram với hơn 6 triệu người theo dõi và trên tiktok với hơn 1.5M người theo dõi.

Erica Mena

Gần đây cô ấy đã tham gia chỉ có những người bạn đăng nội dung mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Ngoài ra, tài khoản của cô ấy là miễn phí và bạn có thể xem ảnh/video của cô ấy bằng cách theo dõi cô ấy.

10. Corinna Kopf

Một ngôi sao khác trong danh sách Tiktokers có tài khoản OnlyFans là Corinna Kopf. Người sáng tạo/cá tính/nội dung truyền thông xã hội 27 tuổi này đã bắt đầu công việc của mình trên YouTube và Instagram. Cô đã nhanh chóng nổi tiếng trên cả hai nền tảng và quyết định tham gia Tiktok.

Corinna Kopf

Sau khi chia sẻ một số video khiêu vũ gợi cảm trên Tiktok, cô đã được chú ý trên nền tảng này và bắt đầu đạt được ngày càng nhiều người theo dõi. Vì vậy, cô ấy đã quyết định tạo một tài khoản duy nhất và kiếm tiền từ loại nội dung này.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra nội dung của cô ấy trước khi mua Sub OnlyFans, bạn có thể kiểm tra trang Instagram của cô ấy (@corinnakopf 7m người theo dõi) và trang Tiktok (@corinnakopf 4.8m người theo dõi).

11. Diana Maux

Bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một huấn luyện viên thể dục và vận động viên. Vẻ đẹp Colombia này ra đời năm 1986 và cũng là một ngôi sao Instagram với hơn 700k người theo dõi. Diana cũng có một trang web là tất cả về vận động viên để truyền cảm hứng cho phụ nữ.

Diana Maux

12. Putri Cinta

Mô tả bản thân là ‘liều lượng nóng bỏng hàng ngày của bạn trên tiểu sử duy nhất của cô ấy. Đối với những người tìm kiếm cô bé cao và nóng, người cũng biết cách chạy các chương trình vui vẻ, Putri là một trong những người dùng tốt nhất. Mô hình nóng này đến từ Indonesia và sinh năm 1996.

Putri Cinta

13. Nia Harris

Bạn đang tìm kiếm những người chơi gay tiktok với tài khoản chỉ? Nia Harris chia sẻ video cô gái trên con gái thường xuyên trên tài khoản duy nhất của cô ấy. Ngôi sao này gần như trực tuyến mỗi ngày nếu bạn thích trò chuyện hoặc nói chuyện với. Cô ấy cũng cung cấp giảm giá đăng ký nhiều tháng, vì vậy tất cả người hâm mộ của cô ấy có đủ khả năng.

Nia Harris

14. Monique Mae

Đối với những người là một fan hâm mộ của các cảnh và kịch bản hotwife, Monique Mae là một trong những nữ Tiktokers có tài khoản chỉ để kiểm tra. Người sáng tạo châu Á này thích nhảy và twerk trong khi chồng cô ghi lại cô. Monique bắt đầu sự nghiệp của mình trên Reddit từ lâu và sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu, cuối cùng cô đã quyết định tham gia.

Monique Mae

15. Vicky ngọt ngào

Bạn có những người tôn sùng kỳ lạ và tìm kiếm người sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của bạn? Sau đó, bạn cần kiểm tra tài khoản Vicky từ Onlyfans. Vicky là một người sáng tạo thân thiện, ghi lại video cho mọi hương vị như sự sỉ nhục, mưa rào vàng, bàn chân, hút thuốc, và nhiều hơn nữa.

Vicky ngọt ngào

Làm thế nào để kiếm tiền trên tiktok?

Kiếm tiền cho Tiktok có thể thông qua các phương pháp khác nhau, nhưng một trong những cách hiệu quả nhất là hợp tác với các thương hiệu. Tiktokers có thể sử dụng sự sáng tạo và nội dung hấp dẫn của họ để thu hút quan hệ đối tác thương hiệu và kiếm tiền từ sự hiện diện của họ. Nhưng làm thế nào để tìm các thương hiệu sẵn sàng hợp tác?

Trang chủ Ainfluencer

Ainfluencer là một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng chuyên về việc kết nối những người có ảnh hưởng của Tiktokers và Instagram với các thương hiệu trong thị trường thích hợp của họ. Nó cung cấp một cách hiệu quả cho Tiktokers tìm kiếm và hợp tác với các thương hiệu phù hợp với nội dung và đối tượng của họ. Ainfluencer cung cấp một loạt các cơ hội hợp tác thương hiệu, đảm bảo rằng Tiktokers có thể khám phá sự hợp tác phù hợp với phong cách và sở thích của họ.

Vì vậy, nếu bạn là một tiktoker, bạn có thể đăng ký trên Ainfluencer miễn phí và bắt đầu kiếm tiền từ nội dung của bạn,

Phần kết luận

Tiktokers có tài khoản OnlyFans đã cách mạng hóa cách người tạo nội dung kết nối với khán giả của họ và kiếm tiền từ tài năng của họ. Bằng cách cung cấp nội dung độc quyền thông qua chỉ có người tạo ra, những người sáng tạo này có thể cung cấp trải nghiệm tương tác và thân mật hơn cho người hâm mộ của họ trong khi tạo ra thu nhập ổn định.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu 15 người dùng Top Tiking chỉ có người dùng cũng chỉ có tài khoản để chia sẻ nội dung người lớn.

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào tôi có thể tìm thấy các tài khoản của Tiktokers?

Để tìm các tài khoản của Tiktokers, chỉ có các tài khoản Tiktokers, bạn có thể truy cập hồ sơ Tiktok của họ, nơi họ thường chia sẻ liên kết đến trang duy nhất của họ. Ngoài ra, một số người chơi tiktoker đề cập đến tài khoản duy nhất của họ trong tiểu sử tiktok của họ hoặc thông qua quảng cáo trực tiếp trong video của họ.

2. Có an toàn không khi đăng ký tài khoản của Tiktokers?

OnlyFans có cài đặt quyền riêng tư cho phép người sáng tạo kiểm soát khả năng hiển thị nội dung của họ. Bằng cách đăng ký vào tài khoản của Tiktoker, bạn có thể truy cập nội dung độc quyền của họ trong khi tôn trọng ranh giới của họ và duy trì môi trường an toàn và hỗ trợ.

3. Tôi có thể hủy đăng ký duy nhất của mình bất cứ lúc nào không?

Có, bạn có thể hủy đăng ký OnlyFans của mình bất cứ lúc nào. OnlyFans cung cấp một tùy chọn để quản lý đăng ký của bạn, cho phép bạn hủy đăng ký bất cứ khi nào bạn chọn.

4. Tôi có thể tương tác với Tiktokers On Onlyfans không?

Có, OnlyFans cung cấp các tính năng cho sự tương tác giữa người sáng tạo và người đăng ký của họ. Bạn có thể tham gia với Tiktoker thông qua các bình luận, tin nhắn và đôi khi thậm chí các phiên trực tiếp, tùy thuộc vào tùy chọn của người tạo.

Chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn Chia sẻ nội dung này

  • Mở ra trong một cửa sổ mới Twitter
  • Mở ra trong một cửa sổ mới Facebook
  • Mở ra trong một cửa sổ mới LinkedIn
  • Mở ra trong một cửa sổ mới Reddit
  • Mở trong một cửa sổ mới WhatsApp

Bạn cũng có thể thích

Đọc thêm về bài viết Top 27 nam Tiktokers: Hướng dẫn đầy đủ vào năm 2023

Top 27 nam Tiktokers: Hướng dẫn đầy đủ vào năm 2023

Đọc thêm về bài viết Tiktok Chú thích Trình tạo: 5 Công cụ AI tốt nhất để biết vào năm 2023

Ngày 12 tháng 7 năm 2023

Trình tạo chú thích Tiktok: 5 Công cụ AI tốt nhất để biết vào năm 2023

Đọc thêm về bài viết Hợp tác Tiktok: Mẹo và ý tưởng cho một sự hợp tác thành công vào năm 2023

Ngày 8 tháng 8 năm 2023

Hợp tác Tiktok: Lời khuyên và ý tưởng cho một sự hợp tác thành công vào năm 2023

Đọc thêm về bài viết Cách loại bỏ bộ lọc Tiktok: Hướng dẫn đầy đủ vào năm 2023

Ngày 2 tháng 7 năm 2023

Cách xóa Bộ lọc Tiktok: Hướng dẫn hoàn chỉnh vào năm 2023

Đọc thêm về bài viết Làm thế nào để virus trên tiktok? 13 cách đã được chứng minh vào năm 2023

Ngày 21 tháng 5 năm 2023

Làm thế nào để đi virus trên tiktok? 13 cách đã được chứng minh vào năm 2023

Đọc thêm về bài viết làm thế nào để song ca trên Tiktok vào năm 2023? Hướng dẫn từng bước một

Ngày 23 tháng 8 năm 2023

Cách DUET trên Tiktok vào năm 2023? Hướng dẫn từng bước một

Đọc thêm về bài viết Cách phát triển trên Tiktok: 10 mẹo và kỹ thuật

Ngày 10 tháng 9 năm 2023

Cách phát triển trên Tiktok: 10 mẹo và kỹ thuật

Đọc thêm về bài viết Snaptik Review 2023: Các tính năng, lợi ích và cách sử dụng nó

Ngày 13 tháng 5 năm 2023

Snaptik Review 2023: Các tính năng, lợi ích và cách sử dụng nó

Đọc thêm về Điều 10 Thương hiệu Tiktok nổi tiếng vào năm 2023

Ngày 7 tháng 6 năm 2023

20 người sáng tạo và người sáng tạo tốt nhất của Tiktok

Đôi khi khi chúng tôi duyệt các tài khoản truyền thông xã hội và ai đó siêu gợi cảm bắt mắt, chúng tôi tự hỏi liệu hottie đặc biệt này có phải là một tiktoker với sự hiện diện chỉ có. Hoặc, nó cũng có thể đi theo một cách khác – đôi khi chúng tôi tự hỏi liệu một cô gái nóng bỏng có phải là một tiktoker chỉ có người hâm mộ.

Nhiều người sáng tạo sử dụng nhiều nền tảng xã hội để quảng bá thương hiệu của họ, với Instagram là phổ biến nhất. Có ý nghĩa, vì Insta chủ yếu được biết đến với việc đăng hình ảnh. Tiktok, mặt khác, là tất cả về video. Và chàng trai, chúng ta có yêu nó không! Đặc biệt là khi nó đóng vai trò là người trêu ghẹo cho sự kiện chính.

Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số người chơi tiktoker chỉ làm nóng động cơ của bạn trên tiktok, chỉ để đốt cháy bánh xe của bạn trên chỉ.

TIKTOK BEST ONCTEFANS: Nổi bật trong tháng này

Cài đặt trang web -> Footer ->