Tiktoker Quenlin Blackwell đã mua một chiếc ghế dài trị giá 100.000 đô la?, Tiktoker cầu xin tiền sau khi vô tình mua một chiếc ghế dài trị giá 100.000 đô la – Dexerto

Tiktoker cầu xin tiền sau khi vô tình mua một chiếc ghế dài trị giá 100.000 đô la

Tiktok: Quenblackwell

Người có ảnh hưởng CRIES, cầu xin người hâm mộ kiếm tiền sau khi vô tình mua chiếc ghế dài trị giá 100.000 đô la

Người sáng tạo Tiktok @quenblackwell nói rằng cô vô tình mua một chiếc ghế dài với giá 100.000 đô la. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về cô ấy và tại sao người hâm mộ nghĩ rằng cô ấy nói dối.

MAR. 28 2023, cập nhật 9:42 a.m. Et

Quenlin Blackwell

Mọi người đều muốn virus trên tiktok. Mọi người đều muốn có một video nổi bật. Và đôi khi tất cả những gì nó cần là một câu chuyện để có được điều đáng thèm muốn đó. Nhưng Sheesh, nếu bạn sẽ đối xử với chúng tôi với một giai thoại nhỏ đặc biệt, hãy đảm bảo rằng mọi thứ sẽ tăng thêm! Bởi vì tiktok bên dưới có vẻ hơi đáng ngờ.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

đi văng

Tiktoker tuyên bố cô đã vô tình mua một chiếc ghế dài trị giá 100.000 đô la.

Tiktoker Quenlin Blackwell (@quenblackwell) đã chia sẻ một video về tiếng nức nở không kiểm soát của cô ấy trên nền tảng. Giữa những giọt nước mắt, cô giải thích câu chuyện đau khổ, có thể là không có thật.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Tiktok

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Ngoài ra, Quenlin không cung cấp chi tiết về nơi mà chiếc ghế được mua hoặc nó trông như thế nào. Cô ấy cũng không đề cập đến bất cứ điều gì về việc trả lại nó hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng. Cuối cùng, cô ấy nói rằng cô ấy đã kéo qua khi phát hiện ra, nhưng tại sao cô ấy lại mua một chiếc ghế dài khi lái xe?

Tiktok bình luận

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Trong phần bình luận, mọi người đã có đủ loại suy nghĩ. Một số, giống như tôi, bị buộc tội cô ấy làm cho tất cả. Những người khác tự hỏi làm thế nào cô ấy có thể bất cẩn khi đưa thông tin thẻ của mình vào.

Ngôi sao Tiktok Quenlin Blackwell là ai?

Quenlin Blackwell không phải là người mới đối với danh tiếng Internet. Người tạo nội dung chuyên về các video hài và làm đẹp ban đầu đã tự đặt tên cho mình trên Vine dưới tên người dùng @quensadilla. Sau khi Vine đi dưới, cô đã đòi lại ngai vàng và những người theo dõi cô trên Tiktok. Cô ấy hiện đang tự hào 7.9 triệu người theo dõi trên nền tảng.

Tiktoker cầu xin tiền sau khi vô tình mua một chiếc ghế dài trị giá 100.000 đô la

Tiktoker cầu xin tiền sau khi vô tình mua một chiếc ghế dài trị giá 100.000 đô la

Tiktok: Quenblackwell

Một tiktoker đã khóc và cầu xin sự quyên góp trong một video lan truyền, sau khi tuyên bố rằng cô đã vô tình mua một chiếc ghế dài trị giá 100.000 đô la.

Người sáng tạo nội dung Quenlin Blackwell, người có gần 8 triệu người theo dõi, đã chia sẻ một clip về tiếng nức nở không kiểm soát của cô ấy trong xe. Ở giữa những giọt nước mắt, cô giải thích câu chuyện của mình.

Tôi đã nói, tôi nói, giải thích rằng cô ấy phải kéo xe của mình qua khi nhận ra tài khoản của mình đã bị tính phí.

Tiktoker giải thích rằng cô ấy đã đưa ra một lời đề nghị trên một chiếc ghế dài trị giá 100.000 đô la như một trò đùa “.Tuy nhiên, cô ấy đã nhập thông tin thẻ của mình và kinh hoàng khi số tiền thực sự bị tính phí vào tài khoản của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã nói đùa, cô ấy nhấn mạnh nhiều lần trong video lan truyền, trước khi hỏi liệu có bất kỳ triệu phú nào có thể quyên góp cho cô ấy.

“Nếu bạn có một triệu đô la, bạn có thể cho tôi mượn một số? Vui lòng!Cô nức nở.

Bấm vào đây nếu Tiktok không tải bên dưới.

Video Quenlin từ đã lan truyền trên tiktok với hơn 5.3 triệu lượt xem và mọi người có cảm xúc lẫn lộn về sự cố được cho là. Nhiều người đã đặt câu hỏi làm thế nào cô ấy có thể nhập thông tin thẻ của mình như một trò đùa “.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Làm thế nào bạn nói đùa với thông tin thẻ yo? Nữ hoàng ily nhưng cô gái bfr, ”một người nhận xét.

“Làm thế nào để bạn vô tình đưa tất cả thông tin thẻ của bạn vào và báo chí mua hàng,” một câu hỏi khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số lời khuyên cung cấp về cách cô ấy có thể lấy lại tiền của mình.

Ngân hàng gọi và nói rằng nó gian lận sau đó lấy tất cả tiền ra khỏi ngân hàng trước khi họ cố gắng tính lại.

Mặc dù, một số người thực sự nghĩ rằng Quenlin chỉ đơn giản là làm cho câu chuyện lên.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Và giải Oscar đi đến một bình luận hàng đầu. Làm thế nào để yallall không nhận ra cô ấy nói đùa, một người khác nói thêm.

Trong một video tiếp theo, Tiktoker đã tuyên bố rằng họ đã giành được tiền cho tôi một khoản tiền hoàn lại trên chiếc ghế dài, và cô ấy có thể cần phải bắt đầu một người duy nhất ngay bây giờ.