Tiktok Quảng cáo Cách quảng bá video, Tiktok Quảng cáo: Cách tăng khả năng khám phá của bạn vào năm 2023

Khuyến mãi Tiktok: Cách tăng khả năng khám phá của bạn vào năm 2023

Contents

Không phải là tất cả các thế giới ngang hàng của người ”đối với bạn, nhưng mọi Nền tảng truyền thông xã hội Today có một số loại tùy chọn tăng lương. Bạn có thể tăng bài đăng trên Facebook, Instagram và LinkedIn chỉ với một vài vòi và tiếp cận khán giả vượt xa mạng lưới hữu cơ của riêng bạn.

Khuyến mãi Tiktok – Cách quảng bá video Tiktok

Hãy để lặn sâu hơn trong chương trình khuyến mãi của Tiktok và nó giúp tiếp cận khán giả của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn:

Khuyến mãi Tiktok là gì

Là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay, Tiktok cung cấp một loạt các cơ hội cho các doanh nghiệp. Nền tảng này có các giải pháp kinh doanh phong phú và các công cụ trong ứng dụng giúp các doanh nghiệp tăng tốc độ tăng trưởng của họ. Sử dụng các công cụ đó một cách hiệu quả, bạn có khả năng hiển thị cao hơn, kết nối với khán giả của mình và chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Tiktok quảng bá, một công cụ quảng cáo trong ứng dụng tuyệt vời, tốt nhất giống với chức năng của nền tảng. Quảng cáo cho phép bạn biến video tiktok của mình thành quảng cáo rất dễ dàng, ngay cả khi chúng được thiết kế ban đầu cho mục đích đó. Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ nội dung hiện tại nào trong ứng dụng và chỉ cần quảng bá. Nó không trở nên dễ dàng hơn những gì nền tảng cung cấp mà bạn có thể hoàn thành quá trình trong một vài vòi.

Tiktok quảng bá rất trực quan. Thêm vào đó, 67% người dùng Tiktok nói rằng ứng dụng truyền cảm hứng cho họ để mua sắm, ngay cả khi lúc đầu họ không có kế hoạch như vậy. Nhận thương hiệu của bạn trước những người dùng đó là cơ hội để bỏ lỡ. Bạn bắt đầu như thế nào?

Tạo video quảng cáo tiktok của bạn

Làm quen với đối tượng mục tiêu của bạn

Có các cộng đồng và văn hóa thích hợp trên nền tảng với sở thích và nhu cầu chung. Vì vậy, trước tiên, hãy tìm cộng đồng của riêng bạn và những gì họ quan tâm nhất. Video quảng cáo của bạn phải thu hút sở thích và cảm xúc của họ. Và Trung tâm sáng tạo Tiktok sườn là địa chỉ nếu bạn muốn tìm cộng đồng thích hợp của mình.

Trung tâm sáng tạo là một không gian nơi bạn có thể tìm thấy quảng cáo hoạt động hàng đầu trên các ngành công nghiệp và hiểu biết về hành vi của người dùng đối tượng của bạn.

Chương trình khuyến mãi Tiktok cuối cùng: Cách sử dụng Tiktok để tiếp cận khán giả của bạn

Ví dụ, nếu bạn bán các chất bổ sung hoặc thiết bị đào tạo, bạn có thể tìm hiểu về cộng đồng sức khỏe & chăm sóc sức khỏe trên tiktok. Trong bài viết của chúng tôi về bạn có thể lên lịch cho các video tiktok không, chúng tôi đã học được rằng tự động hóa bài đăng của bạn có thể tăng đáng kể!

Chương trình khuyến mãi Tiktok cuối cùng: Cách sử dụng Tiktok để tiếp cận khán giả của bạn

Về bản chất, bạn đang cố gắng khám phá khách hàng và khách hàng tiềm năng trên nền tảng. Họ sẽ là đối tượng mục tiêu của các chương trình khuyến mãi của bạn.

Sử dụng Công cụ Tiktok để tối ưu hóa video của bạn

Bây giờ bạn đã biết nhiều hơn về cộng đồng thích hợp của mình, bước tiếp theo là tạo nội dung thực sự hấp dẫn.

Nền tảng này có các công cụ cực kỳ hữu ích có thể giúp bạn điều chỉnh thông điệp của bạn theo sở thích và sở thích chung của khán giả. Sử dụng các công cụ này để biến video của bạn thành nội dung quảng cáo.

Thêm âm nhạc

Trong ‘Âm thanh, bạn sẽ tìm thấy thư viện âm thanh Tiktok, trong đó hàng ngàn bản nhạc được liệt kê miễn phí. Nhưng nếu nền tảng xác định bạn là tài khoản thương hiệu, bạn sẽ phải sử dụng các bản nhạc từ thư viện âm nhạc thương mại. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các bản nhạc miễn phí bản quyền mà sẽ đảm bảo quảng cáo của bạn tuân thủ các quy định về sở hữu trí tuệ.

Sử dụng bộ lọc và thêm văn bản

Bạn có thể sử dụng các bộ lọc dưới các danh mục chân dung, phong cảnh, thực phẩm và sự rung cảm để thay đổi môi trường của video của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm các văn bản với các phông chữ, căn chỉnh và màu sắc khác nhau vào video của bạn. Chỉ cần mở các công cụ chỉnh sửa, tìm ‘văn bản và đặt thời lượng mà sẽ xác định nơi văn bản sẽ xuất hiện và biến mất trong video.

Thêm hiệu ứng

Có nhiều lựa chọn hiệu ứng có thể đưa sự sáng tạo của bạn lên cấp độ tiếp theo. Ví dụ, sử dụng Greenscreen, bạn có thể thay đổi nền của video của mình ngay lập tức. Nhấn vào nút ‘Hiệu ứng để mở Thư viện Hiệu ứng. Bạn có thể thấy rằng các hiệu ứng được phân loại thành ’mới,‘ xu hướng, các hiệu ứng đặc biệt và các thể loại tương tác, với cơ hội để xem các bản xem trước của chúng. Sự phong phú của thư viện hiệu ứng cho phép tạo ra nội dung thu hút sự chú ý mà không cần đầu tư vào các công cụ sản xuất video. Hơn nữa, bạn có thể thuê một nhà thiết kế tự do để giúp bạn chỉnh sửa chúng. Họ có thể chỉ cần gửi cho bạn một hóa đơn vào cuối tháng hoặc dự án mà không cần thêm một thành viên trong nhà vào nhóm của bạn.

Hiệu ứng thương hiệu cho phép bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Tuy nhiên, để sử dụng các hiệu ứng có thương hiệu, bạn sẽ phải liên hệ với nhóm đối tác để trở thành đối tác tiktok.

Ghi lại giọng nói

Bạn có thể ghi lại giọng nói quá nhiều trong các video của mình với công cụ VoiceOver của nền tảng, thường được sử dụng để tạo ra ‘Cách làm video. Nút ‘VoiceOver, xuất hiện ở phía bên phải của màn hình chỉnh sửa. Kéo thanh đến điểm mà bạn muốn tạo giọng nói và bắt đầu ghi âm.

Cách truy cập quảng cáo các tính năng

Quảng cáo có các tính năng tiện dụng giúp bạn chuyển đổi video Tiktok của mình thành quảng cáo. Có hai cách để truy cập các tính năng quảng bá. Bạn có thể truy cập cài đặt video hoặc sử dụng bộ công cụ kinh doanh hoặc công cụ tạo.

Khuyến mãi Tiktok - Cách quảng bá video Tiktok

Sử dụng cài đặt video

Chọn một trong những video phổ biến nhất trong tài khoản của bạn để tiếp cận số lượng người dùng nền tảng tối đa. Nhấn vào ’. Vâng, nó thật dễ dàng.

Sử dụng bộ công cụ kinh doanh hoặc công cụ tạo

Nhấn ‘’. Truy cập công cụ tạo hàng đầu hoặc bộ kinh doanh nếu Tiktok xác định bạn là tài khoản kinh doanh, sau đó nhấn quảng cáo. Bạn sẽ xem các video công khai của bạn, chọn một.

Chọn mục tiêu của bạn

Khi bạn đã chọn video, hãy tiếp tục xây dựng chiến dịch của mình bằng cách chọn mục tiêu. Bạn có thể chọn:

 • Thêm lượt xem video để tiếp cận những người chơi tiktok mới.
 • Thêm các lượt truy cập trang web để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
 • Nhiều người theo dõi hơn để xây dựng tiktok của bạn theo sau .

Như Tony Restell giải thích trong Hướng dẫn chiến lược truyền thông xã hội của mình, các mục tiêu tiếp thị truyền thông xã hội của bạn nên tuân theo mô hình thông minh. Họ nên được Sđặc biệt, Mdễ dàng, MỘTTelitable, Rđộ cao và TIME bị ràng buộc.

Văn học tiếp thị chia quy trình ra quyết định của người tiêu dùng thành các giai đoạn nhận thức khác nhau để khái niệm hóa cách người mua đưa ra quyết định.

Chương trình khuyến mãi Tiktok cuối cùng: Cách sử dụng Tiktok để tiếp cận khán giả của bạn

Bây giờ, trước khi chọn mục tiêu của bạn cho mỗi chiến dịch, hãy xem xét cách nội dung của bạn sẽ cộng hưởng với khán giả ở các giai đoạn khác nhau của hành trình mua hàng. Điều thông minh cần làm khi xây dựng chiến lược nội dung tiktok của bạn đang nhắm đến tất cả.

Tiếp thị hoạt động khi một doanh nghiệp đạt được tất cả các ghi chú đúng. Bạn phải liên tục nhắm mục tiêu và thu hút người tiêu dùng ở các giai đoạn nhận thức khác nhau vào tài khoản xã hội, trang web của bạn và cuối cùng chuyển đổi những khách truy cập đó. Bạn cần có được lực kéo từ các tài khoản xã hội trên trang web của mình để bán và đồng thời, bạn phải thông báo về thương hiệu của mình để tiếp cận đối tượng mới. Cân nhắc sử dụng một công cụ phần mềm tạo nội dung để lập kế hoạch và sản xuất nội dung của bạn.

Đạt đến những người chơi tiktok mới

Bạn có thể tự hỏi, Tiktok là gì ? Tiktok có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận với những người màveve không bao giờ nghe về thương hiệu của bạn. Nền tảng này là một viên ngọc để phát triển SMBS. Người dùng Tiktok dành phần lớn thời gian tích cực của họ cho các trang của họ, cho bạn, nơi họ thấy nội dung từ các tài khoản mà họ chưa theo dõi. Thuật toán Tiktok sườn khuếch đại nội dung của bạn đến đối tượng được nhắm mục tiêu tốt nếu bạn tham gia vào các cộng đồng và văn hóa hiện có.

Lái xe đến trang web của bạn

Một số người đã nghe về các sản phẩm hoặc giải pháp của bạn. Và một phần trong số họ đang xem xét thương hiệu của bạn trong số các lựa chọn thay thế khác. Tạo quảng cáo video mà Khuyến sẽ khuyến khích họ xem trang web và sản phẩm của bạn.

Lấy Kudos làm ví dụ, một công ty giúp bạn tận dụng tối đa phần thưởng thẻ tín dụng của mình. Họ đã phù hợp với chiến lược Tiktok của họ bằng cách tạo ra các video xác thực và năng động, từ đó đã cho phép họ tiếp cận khán giả mới và giáo dục chúng về các chủ đề tài chính. Chiến lược này đang giúp họ thu hút các khách hàng tiềm năng mới và hướng họ đến trang web của họ, nơi họ tìm thêm thông tin về công cụ họ cung cấp.

Chương trình khuyến mãi Tiktok cuối cùng: Cách sử dụng Tiktok để tiếp cận khán giả của bạn

Nguồn hình ảnh

Đạt được những người theo dõi Tiktok

Những người ủng hộ thương hiệu là chìa khóa cho sự tăng trưởng bền vững. Khi mọi người bắt đầu theo dõi thương hiệu của bạn trên các nền tảng, bạn sẽ dần dần xây dựng niềm tin và sự cường điệu xung quanh thương hiệu của bạn, ông Serg Aspidoff, người sáng lập & CEO của Shoutcart. Ngày càng có nhiều người tin tưởng các giải pháp và hướng dẫn của bạn về chuyên môn của bạn. Một số quảng cáo của bạn nên được thiết kế để giúp bạn tuyên bố lãnh đạo và thẩm quyền tư duy bằng cách cho thấy rằng bạn có kiến ​​thức sâu rộng và chia sẻ thông tin sâu sắc về ngành công nghiệp của bạn.

Hãy để mắt đến phân tích

Tiktok có một mô -đun phân tích nơi bạn có thể theo dõi dữ liệu tài khoản của mình. Giám sát dữ liệu truyền thông xã hội sẽ giúp bạn:

 • Xu hướng công nghiệp và cộng đồng
 • Nghe tiếng nói của khách hàng
 • Hòa nhập với khán giả của bạn và những người sáng tạo khác
 • Xác định những người có ảnh hưởng và chuyên gia trong thị trường ngách của bạn

Khi bạn sử dụng quảng cáo để chạy quảng cáo Tiktok, bạn sẽ có thể xem cách video của bạn hoạt động. Trang chi tiết khuyến mãi cho phép bạn theo dõi:

 • Tình trạng video của bạn (đang chờ xem xét, hoạt động, bị tạm dừng hoặc bị từ chối).
 • Số tiền bạn đã chi tiêu và thời gian khuyến mãi đã kéo dài.
 • Số lượng lượt xem video.
 • Số lượng nhấp chuột liên kết (nếu bạn chọn quảng bá trang web của mình).
 • Số lượng lượt thích, nhận xét và cổ phiếu.
 • Tuổi và tỷ lệ phần trăm giới tính.

Bạn có thể tiếp cận tài khoản của bạn Phân tích của bạn bằng cách:

 1. Đi đến trang của bạn và cài đặt của bạn
 2. Khai thác ’trên đỉnh bên phải
 3. Khai thác ‘Công cụ tạo ra và sau đó quảng bá
 4. Khai thác ‘Xem chi tiết

Vượt ra ngoài chương trình khuyến mãi

Hãy để cho cụm từ quảng cáo tiktok tiktok lừa bạn để tạo quảng cáo tự phục vụ. Người dùng Tiktok quan tâm hơn đến việc xem các video hấp dẫn hơn là quảng cáo. Dưới đây là một số mẹo để thu hút khán giả của bạn một cách tự nhiên.

Đưa ra một chiến lược nội dung tiktok

Như chúng tôi đã đề cập, chiến lược nội dung của bạn sẽ có thể giải quyết các vấn đề của mọi người từ tất cả các giai đoạn nhận thức. Bạn cần có khả năng tạo nội dung mà tôi sẽ thu hút những người không biết rằng sản phẩm/giải pháp của bạn là điều cần thiết cho thành công của họ, cũng như những người nhận thức được điều đó. Xây dựng một lịch truyền thông xã hội hàng năm có nội dung nhắm mục tiêu người tiêu dùng ở các giai đoạn khác nhau trong hành trình của họ. Để tăng hiệu quả của chiến lược nội dung của bạn, hãy sử dụng CRM để theo dõi các tương tác của khách hàng trong mọi giai đoạn của hành trình.

Bắt đầu xây dựng cộng đồng của bạn

Đi trực tiếp trên Tiktok là một cách tuyệt vời để bắt đầu xây dựng cộng đồng của bạn. Tiktok Live cho phép bạn kết nối với khán giả của mình trong thời gian thực. Đó là một cơ hội để thể hiện tính cách thực sự của thương hiệu của bạn và làm quen với cộng đồng của bạn. Hãy sống thường xuyên để làm cho khán giả của bạn mong chờ sự kiện trực tiếp tiếp theo của bạn. Giữ một phiên hỏi đáp mỗi khi bạn phát trực tiếp, nó sẽ giúp cả hai bên hiểu rõ hơn về nhau.

Sử dụng cộng đồng của bạn để khuyến khích các tương tác kinh doanh. Nếu bạn là chủ sở hữu nhà hàng, bạn có thể xây dựng và thu hút cộng đồng của mình bằng cách có nội dung do người dùng tạo và tổ chức các loại cuộc thi hoặc sự kiện khác nhau. Và để khuyến khích bán hàng, bạn có thể giới thiệu menu của mình và điều khiển lưu lượng truy cập đến trang web, ứng dụng hoặc hệ thống đặt hàng trực tuyến của bạn.

Khuyến khích nội dung do người dùng tạo ra

Nội dung do người dùng tạo là loại nội dung cụ thể thương hiệu xác thực nhất. Nó không bị ràng buộc bởi giọng nói chính thức của một doanh nghiệp, và nó không phải là quảng cáo. Khuyến khích những người theo dõi của bạn tạo ra nội dung về trải nghiệm họ có với thương hiệu của bạn. Sử dụng các thách thức hashtag thương hiệu, như Boss thương hiệu thời trang toàn cầu đã làm rất tốt.

Khuyến mãi Tiktok - Cách quảng bá video Tiktok

Hợp tác với những người khác

Tiktok Creative Marketplaces tập hợp các doanh nghiệp và người sáng tạo cho các cơ hội hợp tác. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn người sáng tạo có ảnh hưởng giữa các cộng đồng và các ngóc ngách khác nhau. Trang tìm kiếm người tạo TCM TCM có các tham số cho phép bạn lọc người tạo theo độ tuổi, giới tính và nội dung. Bạn có thể tìm thấy cảm hứng trong Thử thách về lợi ích của mỹ phẩm lợi ích.

Khuyến mãi Tiktok - Cách quảng bá video Tiktok

Cuối cùng:

Khuyến mãi Tiktok không phải là một sửa chữa nhanh chóng để phát triển trên tiktok. Các công cụ và tính năng được cung cấp trong bộ quảng cáo tiktok thực sự là một trợ giúp bổ sung cho chiến lược Tiktok của bạn. Những gì bạn cần làm là tạo ra một kế hoạch nội dung tiktok nhằm xây dựng một cộng đồng những người theo dõi tham gia. Bắn và chỉnh sửa các video thú vị, tương tác với khán giả của bạn và sử dụng các công cụ quảng bá Tiktok để đưa chiến lược nội dung của bạn lên steroids.

Khuyến mãi Tiktok có xứng đáng không?

Vâng, tiktok quảng bá là xứng đáng! Với hơn 500 triệu người dùng đang hoạt động, Tiktok là một nền tảng truyền thông xã hội mà bạn không muốn bỏ lỡ. Là một doanh nghiệp, hoạt động trên tiktok có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng mới và phát triển thương hiệu của bạn. Nó đang trở thành thông lệ để thúc đẩy Tiktok từ ngày hôm nay như một chiến lược tiếp thị.

Khuyến mãi Tiktok là bao nhiêu?

Thông thường, chương trình khuyến mãi Tiktok bắt đầu từ khoảng $ 10 trên 1000 lượt xem. Tuy nhiên, nhiều người chọn chi tiêu nhiều hơn tùy thuộc vào mục tiêu cá nhân của họ.

Bạn có thể trả tiền để quảng bá tiktok của bạn không?

Có, bạn có thể trả tiền để quảng bá video Tiktok của mình. Quảng cáo được trả tiền đang trở nên rất phổ biến trên Tiktok. Nếu khán giả của bạn trên tiktok, thì việc quảng bá video của bạn có ý nghĩa! Cân nhắc việc biến tiktok một phần trong chiến lược tiếp thị của bạn.

Làm cách nào để tăng chế độ xem tiktok của tôi?

Không có câu trả lời phù hợp với một kích cỡ nào về cách tăng chế độ xem Tiktok. Nhưng bạn nên xem xét thử những điều sau đây.

1) Đảm bảo rằng video của bạn là chất lượng cao và thú vị để xem. Nếu nội dung của bạn nhàm chán hoặc không ngang bằng, mọi người ít có khả năng xem nó.
2) Hãy thử sử dụng Chỉnh sửa sáng tạo kỹ thuật hoặc quay phim ở những địa điểm độc đáo. Điều này sẽ giúp làm cho video của bạn nổi bật giữa đám đông.
3) Chia sẻ video của bạn trên các nền tảng khác như Instagram và Twitter, và sử dụng hashtag để giúp họ tiếp cận đối tượng lớn hơn.

Mostafa Dastras

Mostafa Dastras

Mostafa Dastras đã viết cho một số công ty như HubSpot, WordStream, SmartInsights, LeadPages và MarketingProfs. Trong những năm qua, khách hàng của anh ta chủ yếu dựa vào anh ta để tăng lưu lượng truy cập hữu cơ và tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch tiếp cận cộng đồng. Ghé thăm blog của anh ấy, LiveabusinessLife hoặc kết nối với anh ấy trên LinkedIn.

Khuyến mãi Tiktok: Cách tăng khả năng khám phá của bạn vào năm 2023

Tìm hiểu cách tăng khả năng khám phá của bạn bằng cách sử dụng chương trình khuyến mãi Tiktok với hướng dẫn từng bước nhanh chóng và dễ dàng này.

Stacey McLachlan ngày 6 tháng 9 năm 2022

Nếu bạn là một anh hùng với nội dung tiktok của bạn và khăng khăng đòi tiếp cận hữu cơ thì hãy dừng nó lại. Không có gì xấu hổ ở tất cả Tăng một bài đăng với tính năng quảng cáo Tiktok. Ngay cả những người tốt nhất trong chúng ta cũng cần một bàn tay giúp đỡ, giống như thời gian đó tôi bị mắc kẹt trong một cặp jorts tại khoảng trống.

Không phải là tất cả các thế giới ngang hàng của người ”đối với bạn, nhưng mọi Nền tảng truyền thông xã hội Today có một số loại tùy chọn tăng lương. Bạn có thể tăng bài đăng trên Facebook, Instagram và LinkedIn chỉ với một vài vòi và tiếp cận khán giả vượt xa mạng lưới hữu cơ của riêng bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi đang đào sâu vào Mọi thứ bạn cần biết để đặt tính năng quảng bá Tiktok, để làm việc cho bạn. Hãy coi đây là một quảng cáo xã hội ‘Booster Shot, nếu bạn muốn. (Tôi sẽ thể hiện bản thân mình.)

Mục lục

Phần thưởng: Nhận danh sách kiểm tra tăng trưởng Tiktok miễn phí Từ người sáng tạo Tiktok nổi tiếng Tiffy Chen chỉ cho bạn cách đạt được 1.6 triệu người theo dõi chỉ có 3 đèn studio và imovie.

Khuyến mãi Tiktok là gì?

Tính năng quảng cáo Tiktok cho phép bạn biến video Tiktok hiện tại của mình thành quảng cáo chỉ bằng một vài vòi.

Tính năng quảng bá có sẵn cho tất cả các tài khoản Tiktok, ngay trong ứng dụng Tiktok. Điều chỉnh chương trình khuyến mãi cho ngân sách, dòng thời gian và đối tượng nhắm mục tiêu của bạn và sau đó quay trở lại khi Tiktok phân phối video của bạn xa và rộng.

Quảng cáo có thể giúp bạn có được lượt xem, lưu lượng truy cập vào trang web của bạn hoặc xây dựng một lượng lớn hơn. Về cơ bản, nếu bạn đã có một vài đô la để chi tiêu, hãy quảng bá là một lối tắt để tăng cường khả năng tiếp cận của bạn trên tiktok.

Khi chiến dịch của bạn hoàn thành, bạn có thể Truy cập tất cả các loại phân tích ngon ngọt về hiệu suất của video Tiktok được quảng bá của bạn. Các số liệu như:

 • Lượt xem
 • Thích
 • Cổ phiếu
 • Bình luận
 • Trang web nhấp qua tỷ lệ
 • Tuổi và giới tính của khán giả

Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu nghiền nút quảng cáo, lưu ý rằng Có một vài hạn chế đối với loại video bạn có thể quảng bá.

 • Tính năng quảng bá trên Tiktok chỉ hoạt động cho video công khai
 • Bạn có thể sử dụng quảng cáo trên các video với âm thanh có bản quyền. (Bạn sẽ phải xây dựng nhạc phim của mình từ Thư viện nhạc thương mại của Tiktok, gồm 500K+ clip âm thanh. Hoặc, các bài hát và âm thanh gốc rõ ràng là ok.)
 • Video có thể bị từ chối để quảng bá nếu chúng vi phạm hướng dẫn của Tiktok, (nhiều hơn về điều đó bên dưới!)

Sử dụng một chút phép thuật tăng cường đó trên nội dung tiktok của bạn hoàn toàn không gian lận.

Có rất nhiều cách khác để quảng cáo trên tiktok hoặc tăng cấp cho tiếp thị tiktok hữu cơ của bạn, nhưng tiktok quảng bá là tốt nhất của cả hai thế giới. Quảng cáo lấy nội dung Tiktok sáng tạo, hấp dẫn mà bạn đã tạo và sử dụng sức mạnh của thuật toán Mighty của Tiktok, để giúp nó nhắm mục tiêu một đối tượng mới trên trang For You.

Cách quảng bá trên Tiktok

Tính năng quảng bá Tiktok sườn khá trực quan, nhưng dù sao tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn từng bước. (Tôi là một người yêu thực sự mặc dù những người đó ở khoảng trống đang nói về tôi.)

Trước khi bạn bắt đầu: Nếu bạn có điện thoại Android, bạn sẽ có thể thanh toán cho chương trình khuyến mãi Tiktok của mình bằng thẻ tín dụng, nhưng nếu bạn sử dụng iOS, bạn sẽ cần phải tải tiền tiktok của mình trước.

1. Tạo video và đăng nó cho Tiktok. Mới cho ứng dụng? Đọc về cách tạo video tiktok ở đây, và sau đó quay lại Bước 2.

2. Xem video và nhấn vào biểu tượng của Nhật Bản với ba dấu chấm ở phía bên tay phải. Điều này sẽ mở ra cài đặt video của bạn. Nhấn vào biểu tượng quảng cáo (nó trông giống như một ngọn lửa nhỏ).

Quảng cáo biểu tượng trong video tiktok

3. Chọn mục tiêu của bạn để quảng bá video: hoặc nhiều lượt xem video hơn, nhiều lượt truy cập trang web hơn hoặc nhiều người theo dõi.

Chọn mục tiêu Video xem trang web lượt truy cập hoặc nhiều người theo dõi

4. Chọn đối tượng của bạn. Tiktok có thể chọn cho bạn hoặc bạn có thể tùy chỉnh của riêng mình, dựa trên giới tính, độ tuổi và sở thích.

Tuổi và sở thích giới tính của đối tượng tùy chỉnh

5. Đặt ngân sách của bạn Bằng cách chọn số lượng bạn muốn dành mỗi ngày và bạn thích chương trình khuyến mãi để chạy. Khi bạn điều chỉnh một trong hai số đó, bạn sẽ thấy video ước tính của bạn thay đổi. Nhấn tiếp theo khi bạn hài lòng với ngân sách của mình.

Đặt ngân sách và thời gian

6. Trên trang tổng quan, bạn sẽ có một cơ hội cuối cùng để xem xét các lựa chọn của mình trước khi bạn thực hiện chiến dịch của mình. Sau đó, video của bạn sẽ được gửi để phê duyệt.

Tổng quan xem xét các lựa chọn và cân bằng nạp tiền

Một cách khác để truy cập tiktok quảng bá là tìm nó trong menu Công cụ Creator.

 1. Truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải. Điều này sẽ đưa ra một menu ở dưới cùng của màn hình của bạn – Nhấn vào công cụ Creator.
 2. Nhấn vào quảng cáo.
 3. Đây, Chọn một trong các video của bạn trong các video có thể quảng cáo của người Viking và làm theo các bước 3-6 ở trên.

Video Tiktok có thể quảng bá

Tiktok thúc đẩy chi phí bao nhiêu?

Bạn đặt ngân sách của riêng mình để quảng bá tiktok và chọn chi tiêu bao nhiêu trong một số ngày đã thiết lập. Chi tiêu tối thiểu cho chương trình khuyến mãi Tiktok là $ 3 USD mỗi ngày, và chi tiêu tối đa là 1.000 đô la mỗi ngày.

Tiktok sẽ cung cấp cho bạn một loạt các lượt xem video ước tính khi bạn đặt ngân sách và dòng thời gian của mình. Là một điểm chuẩn rộng, Tiktok nói rằng bạn có thể đạt tới 1.000 lượt xem với giá chỉ 10 đô la.

Điều đó đang được nói: Hãy nhớ rằng đối tượng cụ thể mà bạn nhắm mục tiêu có thể ảnh hưởng đến tầm với của bạn.

Bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn nếu mục tiêu của bạn rộng hơn (e.g. Tất cả phụ nữ trong độ tuổi 13-54) nhưng nếu bạn thu hẹp đối tượng siêu cụ thể (e.g. nam giới 55 tuổi quan tâm đến vẻ đẹp và sự chăm sóc cá nhân) Bạn có thể thấy tầm nhìn ước tính của mình nhỏ hơn một chút. (Tuy nhiên, trong trường hợp đó, bạn có thể nhận được chất lượng, ngay cả khi bạn không nhận được Số lượng.)

Tiktok có quảng bá đáng giá không?

Vẻ đẹp và lời nguyền của phương tiện truyền thông xã hội: Bạn không bao giờ thực sự biết những gì sẽ nhấp vào.

Thực tế là, không có gì được đảm bảo. Bạn có thể ghi nhớ mọi thứ về thuật toán Tiktok. Bạn có thể đăng vào thời điểm tốt nhất mỗi ngày. Và bạn có thể làm bất cứ điều gì khác có thể để tối ưu hóa phạm vi tiếp cận hữu cơ của bạn và vẫn còn ngắn.

Vì vậy, nếu bạn chỉ có thể có thể phá vỡ trang đó cho bạn và muốn một chút giúp đỡ, thì Vâng, tiktok quảng bá là xứng đáng.

Tùy thuộc vào các mục tiêu cụ thể của bạn và đối tượng mục tiêu, Tiktok Quảng cáo có thể giúp bạn:

 • Tiếp cận nhiều người dùng hơn
 • Đạt được nhân khẩu học cụ thể, được nhắm mục tiêu của người dùng
 • Đạt được những người theo dõi mới
 • Đạt được lượt thích, chia sẻ, bình luận
 • Lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

Chủ đề, ví dụ, đã quảng bá một video thông báo tặng và giảm chi phí cho mỗi lần mua lại 13%.

Hộp bí ẩn tặng chủ đề

Trong khi đó, ứng dụng thực tế Augmented, đã tăng cường phạm vi tiếp cận của một video demo và nhận được 75.000 ứng dụng cài đặt trong suốt chiến dịch của chiến dịch.

Wanna Kicks Ứng dụng Sneaker Air Jordans quảng cáo

Bằng cách chi một ít tiền trực tiếp vào ứng dụng để tăng nội dung của bạn, bạn có thể đảm bảo bạn sẽ nhận được thêm một số lượt xem từ người dùng thực. (Trả tiền cho các bình luận, lượt thích và người theo dõi từ các trang web của bên thứ ba sơ sài, mặt khác, rất nhiều không một ý tưởng tuyệt vời.)

Tính năng quảng bá rõ ràng có thể hứa hẹn rằng mọi người sẽ thích những gì họ nhìn thấy – nhưng ít nhất bạn sẽ biết họ đã thấy nó.

Lý do Tiktok có thể không phê duyệt chương trình khuyến mãi của bạn

Chỉ vì bạn đã trải qua quá trình sáu bước không quá nghiêm túc để quảng bá video của bạn, không có nghĩa là Tiktok sẽ phê duyệt nó.

Có một quá trình đánh giá, mọi video được quảng bá cần phải trải qua trước khi nó bắt đầu hiển thị trong những người thức ăn của người dân. Nếu chiến dịch của bạn không được phê duyệt, đó có thể là do một trong những lý do sau:

 • Quảng cáo của bạn đưa ra một yêu cầu phóng đại hoặc sai lệch.
 • Quảng cáo có lỗi chính tả hoặc ngữ pháp.
 • Quảng cáo của bạn có viết hoa hoặc sử dụng các ký hiệu thay cho các chữ cái.
 • Video, hình ảnh hoặc âm thanh chất lượng kém.
 • Các sản phẩm hoặc giá cả trong video của bạn aren phù hợp với những gì bạn thực sự bán.
 • Trang web của bạn video của bạn đang quảng bá là chức năng của isn hay không tuân theo các quy định của địa phương
 • Quảng cáo của bạn có logo bên thứ ba trái phép
 • Nội dung gây sốc, tình dục, khủng khiếp hoặc đồ họa

Quy trình phê duyệt và vi phạm chiến dịch quảng cáo Tiktok

Cách hủy chương trình khuyến mãi trên Tiktok

Thay đổi suy nghĩ của bạn về việc quảng bá video của bạn? Không có gì. Bạn có thể dễ dàng hủy chiến dịch Tiktok của mình.

Nó giống như thiết lập quảng cáo tiktok, nhưng ngược lại.

Chỉ cần truy cập video được quảng bá của bạn, nhấn ba dấu chấm ở phía bên phải và nhấn vào chương trình khuyến mãi đóng.”

Bạn chỉ bị tính phí cho số ngày chiến dịch của bạn thực sự.

Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui ở đây ngày hôm nay, tìm hiểu về cách sử dụng quảng bá và hồi tưởng về lý do tại sao tôi bị cấm từ khoảng cách. Nhưng nếu bạn nhớ một điều về việc quảng bá Tiktok, thì đó là điều này: Quảng cáo chỉ là một công cụ để cung cấp cho nội dung của bạn tiếp cận nhiều hơn; Nó có thể buộc mọi người thích hoặc tham gia vào video của bạn.

Phát triển sự hiện diện Tiktok của bạn cùng với các kênh xã hội khác của bạn bằng cách sử dụng Hootsuite. Lên lịch và xuất bản các bài đăng cho thời gian tốt nhất, thu hút khán giả của bạn và đo lường hiệu suất-tất cả từ một bảng điều khiển dễ sử dụng. Hãy thử nó miễn phí ngay hôm nay.

Phát triển trên tiktok nhanh hơn với hootsuite

Lịch trình bài viết, học hỏi từ phân tích và trả lời tất cả các bình luận ở một nơi.